Bạn có sử dụng Thống kê Tìm kiếm Hàng tuần trên LinkedIn không? Tôi khám phá những điểm không chính xác mà số liệu thống kê của LinkedIn đã cho tôi thấy và dữ liệu rộng hơn mà LinkedIn cung cấp.

Bạn đang xem : ý nghĩa thống kê tìm kiếm hàng tuần của linkedin

Một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng muốn tối đa hóa việc sử dụng LinkedIn để không ngừng cải thiện thành công của họ trên nền tảng .

Số liệu thống kê LinkedIn nào khiến tôi khiến khuôn mặt nhăn nhó?

Trong vài năm qua, khi tôi đã cung cấp Các khóa học LinkedIn , dịch vụ Tư vấn của LinkedIn đã phát biểu tại các sự kiện , nhiều người đã hỏi tôi làm thế nào để diễn giải số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần của họ.

Và tôi nói gì với họ?

“Đừng bận tâm,” tôi nói. “Chúng hoàn toàn vô dụng!”

Bạn có thể tìm số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần của mình ở đâu?

 • Trên Hồ sơ LinkedIn của bạn, hãy cuộn xuống phần có tiêu đề “Trang tổng quan của bạn” (trong phần “Giới thiệu”).
 • Nhấp vào số màu xanh lam được liên kết ở trên “Số lần xuất hiện trên tìm kiếm” và thì đấy! Bạn sẽ được chào đón bằng Số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần của mình.

Tiết lộ Thống kê LinkedIn:

 1. Số lần Hồ sơ LinkedIn của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên LinkedIn mỗi tuần,
 2. Những người đã tìm kiếm Hồ sơ của bạn làm việc cho những công ty nào,
 3. Những người đã tìm kiếm Hồ sơ của bạn có chức danh công việc nào và
 4. Những từ khóa nào họ đã sử dụng để tìm bạn.

Tuy nhiên, với số liệu thống kê là hàng tuần, người ta có thể cho rằng việc kiểm tra các số liệu thống kê LinkedIn này thường xuyên là điều có lợi… hình minh họa ở bên phải cho thấy ‘số liệu thống kê’ của tôi được thực hiện vào một buổi sáng gần đây. LinkedIn cho tôi biết đây là những từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng để tìm tôi.

Như bạn có thể tưởng tượng, tôi làm việc khá chăm chỉ để Tiểu sử của tôi chính xác, giải thích cho mọi người về công việc của tôi. Vậy tại sao LinkedIn lại giới thiệu tôi với vị trí số 1 – ‘Sinh viên’ (!), ‘Giám đốc điều hành’, ‘Chuyên gia đào tạo’ và ‘Giám đốc tiếp thị’ – là những từ khóa giúp tôi được tìm thấy?

Tôi thậm chí không có từ “sinh viên” trong Hồ sơ của mình!

Có phải chỉ tôi hay có ai thấy dữ liệu này hữu ích và chính xác cho nhu cầu của họ không? Bạn có?

Thật vậy, Chuyên gia tiếp thị phát triển kinh doanh Simon Reed đã nhận xét trên bài đăng trên LinkedIn của tôi về điều này vấn đề:

“Tôi đồng ý, LinkedIn cần phải giải quyết vấn đề này đặc biệt nếu chúng tôi đang sử dụng phiên bản trả phí.”

Điều thú vị là việc trả tiền cho nền tảng dường như không đảm bảo số liệu thống kê LinkedIn chính xác! Theo tôi, LinkedIn Premium trả phí chỉ đáng có NẾU bạn đang tối đa hóa phiên bản LinkedIn miễn phí. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ lãng phí tiền của mình.

Ví dụ về Từ khóa Không thể mà Người tìm kiếm đã sử dụng để Tìm người trên LinkedIn

Nhà tiếp thị Sonia Begum nói với tôi:

“[Số liệu thống kê về tìm kiếm hàng tuần trên LinkedIn] thật vô dụng. Tôi được tìm thấy cho từ khóa tìm kiếm “bác sĩ”. Tôi không phải là bác sĩ. ”

Người viết tiểu sử trên LinkedIn và nhà đào tạo Bán hàng trên mạng xã hội Mark Stonham đã thêm:

“Nigel đồng ý, số liệu thống kê tìm kiếm còn tệ hơn là vô dụng. Giống như bạn, những từ tôi được cho là đã hiển thị là không chính xác. Solicitor là một trong những người gần đây. Điều tôi không thấy là liệu mọi người có tìm thấy tôi vì bất cứ điều gì liên quan đến LinkedIn hoặc bán hàng trên mạng xã hội hay không. Tôi không thể tin rằng mọi người không tìm kiếm những cụm từ đó. Vậy tại sao tôi không được thông báo rằng tôi đã được tìm thấy vì họ? ”

Trong khi đó, Cố vấn Kinh doanh Thực phẩm và Cố vấn Jo Crebbin đã thông báo cho tôi:

“Đồng ý Nigel Cliffe – Tôi được tìm thấy cho từ khóa tìm kiếm‘ giám đốc tài chính ’mà rõ ràng tôi không phải !!”

Huấn luyện viên của LinkedIn Bruce Johnston cũng đã viết về việc ông nhận thấy số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần của LinkedIn là cực kỳ hạn chế và cực kỳ không chính xác… và đó là cách đây gần hai năm ! Vì vậy, tôi không đơn độc khi được tìm thấy trên LinkedIn bằng cách sử dụng các từ khóa, nếu không chính xác, thì không có ý nghĩa gì!

Xem Thêm  Hình ảnh thức ăn miễn phí, Hình ảnh - Kho ảnh miễn phí - kho ảnh đồ ăn miễn phí

Cần lưu ý rằng, mặc dù tôi có thể không thấy số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần trong ‘số lần xuất hiện tìm kiếm’ rất hữu ích, nhưng tôi thấy ‘Ai đã xem tiểu sử của bạn’ rất có giá trị vì đây thường là nguồn cơ hội mới cho tôi, có lẽ vì dữ liệu thông báo cho tôi về những người cụ thể đã xem tiểu sử của tôi thay vì dữ liệu có tính chất chung chung hơn.

LinkedIn nói gì?

Trạng thái LinkedIn rằng thông tin có sẵn trong thống kê Số lần xuất hiện trên Tìm kiếm của họ “có thể được sử dụng để hiển thị các cơ hội nghề nghiệp có liên quan đến bạn” và khuyên rằng nếu công ty của một thành viên LinkedIn đã tìm kiếm bạn quan tâm, bạn có thể truy cập Trang Công ty LinkedIn để xem các tin tuyển dụng hiện tại và theo dõi những người quản lý tuyển dụng mà bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện số lần xuất hiện tìm kiếm của mình hoặc được tìm thấy với các từ khóa khác nhau, có một liên kết màu xanh lam ở cuối phần ‘thống kê tìm kiếm hàng tuần’ cho biết ‘Bạn muốn cải thiện số lần xuất hiện tìm kiếm trong tương lai?’, nơi LinkedIn đề xuất đảm bảo rằng Hồ sơ của bạn được cập nhật thông tin mới nhất của bạn.

Tình cờ, trang Trợ giúp của LinkedIn đã phản hồi bằng một nhận xét khá chung chung về bài đăng của tôi về chủ đề này rằng:

“Xin chào Nigel, chúng tôi đánh giá cao việc bạn liên hệ về vấn đề này và rất tiếc khi biết về bất kỳ sự thất vọng nào gây ra. Nhóm của chúng tôi sẽ vui lòng xem xét kỹ hơn nếu bạn muốn gửi cho họ thông tin chi tiết cụ thể. Đây là cách thực hiện: https://www.linkedin.com/help/linkedin/ask Cảm ơn bạn và chúc một ngày tốt lành! ”

Tôi đánh giá cao phản hồi của Trợ giúp trên LinkedIn, tôi không thể không cảm thấy rằng bài đăng của mình về sự không chính xác của các thống kê LinkedIn này và các nhận xét sau đó xứng đáng hơn việc tôi chỉ đơn giản hỏi ‘Bộ phận trợ giúp’ về điều đó. Tôi đi vòng quanh những người dùng LinkedIn nhiệt thành, những người yêu thích nền tảng này, nhưng cũng thật bực bội khi tôi vẫn chưa tìm ra cách để báo cáo những vấn đề như thế này theo cách thực sự tạo ra sự khác biệt.

Theo dõi không gian này nếu LinkedIn thực hiện thêm hành động để cải thiện số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần, tôi đoán…

Xem Thêm  Cài đặt và quản lý tiện ích mở rộng - chia sẻ phần mở rộng chrome này

Một lý do có thể cho sự không chính xác của Thống kê Tìm kiếm Hàng tuần trên LinkedIn của tôi

Chuyên gia tư vấn về LinkedIn Petra Fisher đã nêu ra một điểm thú vị rằng có lẽ LinkedIn hiển thị Tiểu sử của tôi trong kết quả tìm kiếm vì nó tin rằng nó được liên kết hoặc liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ mà mọi người đang sử dụng để tìm kiếm các Thành viên khác trên nền tảng, chứ không phải là Tiểu sử của tôi có chứa từ chính xác mà họ sử dụng để tìm kiếm.

“Mặc dù những điều này luôn khiến tôi bối rối, nhưng tôi đã tò mò xem hồ sơ của bạn. Bản tóm tắt của bạn có từ ‘giáo dục’ 3 lần và [trong] vai trò công việc đầu tiên của bạn hai lần. Liên kết giữa “giáo dục” và “sinh viên” dường như không quá xa vời. Vẫn vô dụng, nhưng rồi một lần nữa, tại sao mọi người lại tìm kiếm ‘học sinh’ ngay từ đầu? Vẫn còn là một bí ẩn về cách LinkedIn thực hiện điều này. ”

Có lẽ giải pháp sau đó nằm ở việc các Thành viên đảm bảo nội dung Tiểu sử của họ được cập nhật và có liên quan nhất có thể, bằng cách sử dụng các từ khóa được tìm kiếm nhiều và được sử dụng thường xuyên trong ngành mà họ hoạt động và Thuật toán và AI của LinkedIn ngày càng thông minh hơn?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tìm kiếm các từ khóa được sử dụng thường xuyên tại đây.

Cho dù bạn thấy thống kê LinkedIn hữu ích hay chính xác đối với yêu cầu của mình, Nhà chiến lược kỹ thuật số Đánh dấu Longbottom đã đánh rất đau đầu khi anh ấy nhận xét về bài đăng của tôi về vấn đề này và nói rằng tốt nhất nên tích cực và hòa đồng trên LinkedIn hơn là hy vọng mọi người sẽ tìm thấy bạn và tôi không thể đồng ý hơn – năng động, xã hội, phù hợp, hấp dẫn, cống hiến giá trị và xác thực đảm bảo bạn sử dụng tốt các nền tảng xã hội , đặc biệt là LinkedIn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề số liệu thống kê tìm kiếm hàng tuần có nghĩa là linkedin

2 EASY ways to get recruiting clients today.

 • Tác giả: Ben Nader
 • Ngày đăng: 2018-10-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ►►► JOIN MY FACEBOOK RECRUITING COMMUNITY (LINK BELOW)
  https://www.facebook.com/groups/372761016618589/

  ►►► ARE YOU INTERESTED IN MY RECRUITER MENTORSHIP PROGRAM?
  My six week, mentorship program is where I teach you how to build a six figure recruiting agency from scratch. I teach the EXACT blueprint of how I made my first $100K in 6 months.

  ★☆★ If you are interested, connect with me using the below methods and we’ll book a brief time to chat.

  ►►► Message me on Facebook: https://www.facebook.com/benjamin.nader
  ►►► Send me an email: ben@6figurerecruiters.com
  ►►► Connect on LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/benjaminnader/

  ★☆★ SPREAD THE WORD ★☆★

  If you found this video valuable, give it a like.
  If you know someone who needs to see it, share It with them.
  Leave me a comment below with your thoughts.

  ★☆★ BE SURE YOU ARE SUBSCRIBED ON YOUTUBE: ★☆★
  Subscribe ► https://www.youtube.com/bennader

  ★☆★ ABOUT ME★☆★

  I’m Ben and rather than tell you my life story I’ll just say that I left corporate America 3.5 years ago to start a recruiting agency, I made $100,000 in my first six months, scaled my agency and now I teach others how to start recruiting agencies and do the same!

  My channel is a way for me to express my ideas and concepts and hopefully add value to your life! I hope that by showing certain aspects of what I do and how I do it you can enhance your life and learn new things to level up!

  —————————————————————————————————————————

  Recruiting is two sided. You must find clients (employers that staff employees). Then candidates who want to work for said employees. The first step (finding clients) is critical as they are your bread and butter. What are you going to do with a good candidate and no client to send them to? Nothing, that’s right….nothing. ie: you make no money. There are two super easy ways to find clients that will take you up on your staffing services almost ASAP

  1. Scroll local facebook job groups for postings of businesses that are hiring and dig doing some research on who the decision makers are there and what they’re hiring for and COLD EMAIL or even COLD CALL and get a foot in the door. Always remember, you’re selling a service they NEED!!!

  2. Indeed.com – this is practically my favorite because of how it is laid out so nicely for recruiters that run their own business both for actual use and just for hacking it to find clients. So simply type in whatever kind of job you want to find clients for let’s say “administrative assistant” and you’ll get a return of 10,000 pages of companies, large small and medium all looking for an admin. Armed with the company name, the date they posted it and “the internet” you can go ham with this by either finding the head office manager on linkedin, or emailing the president/owner himself directly through their website (with a nice cold email template I will describe and show soon) and you are off to the races.

  Remember: both of these scenarios take volume, don’t expect to shoot off two emails and be done. Send out 20-30 lead magnets and wait for 1-2-3 responses. One of those conversations will turn into a $5,000 placement. If you don’t believe me, just continue to watch my channel and I’ll show you the checks on camera of how stupid some of the placements for admins I’ve made, it’s almost sad if it weren’t so lucrative.

Cấu trúc dữ liệu: Các phương pháp tìm kiếm cơ bản

 • Tác giả: www.voer.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các phương pháp tìm kiếm cơ bản (giáo trình – tài liệu – học liệu từ VOER)

Thống kê cuộc gọi

 • Tác giả: huongdan.antbuddy.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: h1 dir=”ltr” style=”line-height:1.2;margin-top:20pt;margin-bottom:6pt;”span style=”font-size:20pt;font-family:Arial;color:#000000;background-color:transparent;f

Hơn 100 số liệu thống kê & thông tin về Internet cho năm 2022 mà bạn nên biết

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số liệu thống kê và dữ kiện về Internet cho năm 2022 bao gồm quảng cáo trực tuyến, viết blog, lưu trữ web, thương mại điện tử, truyền thông xã hội & an ninh mạng, v.v.

🎖▷ LinkedIn Premium có đáng không? Xem sự khác biệt cho phiên bản miễn phí

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các gói Premium của LinkedIn cung cấp một số lợi ích có thể giúp các chuyên gia có được một công việc trong thị trường việc làm bằng cách sử dụng công cụ này.

Cách sử dụng LinkedIn để tìm được công việc như ý

 • Tác giả: www.formyoursoul.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng LinkedIn để xây dựng network, phát triển thương hiệu cá nhân và tìm được công việc như ý. Mình đã thực hiện thành công.

Tìm hiểu cách tính lô đề bằng xác suất thống kê

 • Tác giả: blogsode.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tính lô đề bằng xác suất thống kê như thế nào chuẩn nhất? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng trên LinkedIn - cách đăng ảnh trong linkedin