Tự hỏi SEO off-page là gì, nó khác với SEO on-page như thế nào và nó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền như thế nào? Đây là một hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem : seo off-page là gì

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số không ngừng cố gắng tìm ra những cách mới để quảng bá trang web của họ đến càng nhiều người càng tốt.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình này và đã phát triển thành một hoạt động đa chiều trong bối cảnh chiến lược tiếp thị của công ty.

Đó là một chiến lược thường được phân loại thành hai các danh mục chính:

 • SEO trên trang
 • SEO ngoài trang

Mặc dù chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn về cả hai loại trên trong hướng dẫn này, trọng tâm chính của chúng tôi sẽ là SEO ngoài trang; một kỹ thuật có thể giúp bạn đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và do đó nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền .

Đây là những gì bạn sẽ học:

 • SEO ngoài trang là gì
 • Sự khác biệt giữa SEO trên trang và SEO ngoài trang
 • Cách triển khai SEO ngoài trang đơn giản chiến lược

Ngoài ra, chúng tôi còn có một số ví dụ về các công ty đã tận dụng thành công chiến thuật này để bạn lấy cảm hứng!

Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, hãy bắt đầu .

Bảng gian lận xây dựng liên kết

Có được quyền truy cập vào chiến lược 3 bước mà chúng tôi sử dụng để kiếm được hơn 86 liên kết ngược chất lượng cao mỗi tháng.

Tải xuống miễn phí

SEO Off-Page là gì?

SEO ngoài trang bao gồm các hoạt động như xây dựng liên kết mũ trắng , đề cập thương hiệu hoặc PR kỹ thuật số với mục đích chính là cải thiện thứ hạng của một trang web hoặc trang web cụ thể trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Nói một cách đơn giản, nó bao gồm các hành động được thực hiện bên ngoài trang web của bạn giúp bạn tăng khả năng hiển thị trực tuyến, đó là lý do tại sao nó còn được gọi là SEO ngoài trang web.

Một số hành động nổi bật nhất mà bạn cần lưu ý là:

 • Xây dựng liên kết
 • Viết blog của khách
 • Đánh dấu trang trên mạng xã hội
 • PR kỹ thuật số

Tất cả những điều này đều quan trọng ngoài trang Các kỹ thuật SEO và mặc dù mỗi kỹ thuật đều đóng vai trò chính, nhưng xây dựng liên kết thường là nơi các nhà tiếp thị có xu hướng tập trung nỗ lực của họ.

Tại sao?

Mặc dù Google liên tục cập nhật thuật toán của mình để mang lại kết quả tốt hơn đối với người tìm kiếm, các liên kết ngược dường như giữ giá trị của chúng như một yếu tố xếp hạng nổi bật .

Nếu bạn xem một nghiên cứu mà Backlinko đã thực hiện, bạn sẽ thấy rằng các trang xếp hạng cao nhất có nhiều liên kết ngược hơn những trang xếp hạng thấp hơn.

Nguồn ảnh: Backlinko

Điều này tuy nhiên, không có nghĩa là số lượng liên kết bạn có được quan trọng hơn chất lượng của chúng; trên thực tế, một số lượng lớn các liên kết chất lượng thấp và không liên quan có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Đó là lý do tại sao có được các liên kết ngược chất lượng cao từ các nguồn có liên quan và đáng tin cậy có thể tăng cơ quan quản lý miền và do đó, cả lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Sau cùng, một yếu tố quan trọng đối với Google khi xếp hạng một trang web là danh tiếng trực tuyến của nó và liệu nó có được xem xét hay không có thẩm quyền cao trong lĩnh vực của nó.

Chúng tôi hy vọng rằng giờ bạn đã hiểu rõ hơn về SEO off-page và tại sao các liên kết chất lượng lại quan trọng, cũng như tại sao rất nhiều công ty phát triển các chiến lược xây dựng liên kết .

Những nội dung này thường được thiết lập bằng cách tạo nội dung tuyệt vời và phát triển mối quan hệ với những người có ảnh hưởng và người viết blog thông qua email outreach .

< p> Trên thực tế, 38,4% chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số chi từ 1.000 đô la đến 5.000 đô la một tháng cho việc xây dựng liên kết.

Đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp tương đối mới, có một số lý do tại sao SEO off-page sẽ hữu ích cho bạn.

Hãy cùng xem xét.

Tại sao bạn cần SEO ngoài trang?

Lý do bạn cần SEO ngoài trang là nó sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs cho các điều khoản cạnh tranh.

Hãy coi đó là một cách để tăng quyền hạn cho trang web của bạn; Nếu không có điều này, bạn sẽ phải vật lộn để có được khả năng hiển thị không phải trả tiền, đây có thể là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Riêng đối với các trang web mới, bạn nên đầu tư một phần nỗ lực SEO vào tối ưu hóa ngoài trang .

Xét cho cùng, ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức hoặc nguồn lực phù hợp để áp dụng các chiến thuật kỹ thuật và SEO trên trang, thì SEO ngoài trang là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Bài đăng của khách , mạng xã hội, influencer marketing podcast marketing chỉ là một số kỹ thuật bạn có thể áp dụng, ngay cả với tư cách là một doanh nghiệp địa phương.

Hãy xem xét kỹ hơn về chúng, đồng thời giải thích sự khác biệt giữa off- trang và SEO trên trang.

Sự khác biệt giữa SEO trên trang và SEO ngoài trang là gì ? cho cùng một mục đích.

Chúng tôi tin rằng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai khái niệm.

SEO off-page

Hãy xem các chiến thuật nổi bật nhất mà tối ưu hóa off-page bao gồm:

 • Xây dựng liên kết
 • Bài đăng của khách
 • Phương tiện truyền thông xã hội
 • PR kỹ thuật số
 • Xây dựng cộng đồng

Trong khi việc xây dựng liên kết ngược có thể là lợi ích tuyệt vời, liên kết ngược không phải là chiến thuật SEO off-page duy nhất, như bạn có thể thấy từ danh sách ở trên.

Vì chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trong phần trước của hướng dẫn, nên hãy đi sâu vào phần còn lại.

Chiến thuật số 1: Bài đăng của khách

Đăng bài của khách trên các trang web khác không chỉ hữu ích như một chiến thuật xây dựng liên kết; nó có thể giúp đưa tên thương hiệu của bạn đến với đối tượng phù hợp và tạo cho bạn sự tín nhiệm, do đó có thể xác định bạn là người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các mục đích E-A-T (chuyên môn, uy tín, sự tin cậy ); một yếu tố cho biết mức độ uy tín của một trang web và là điều mà Google cân nhắc.

Bằng cách xem xét trình khám phá từ khóa của Ahref, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu đối với thuật ngữ “đăng bài của khách” đang tăng lên. ; làm rõ rằng đó vẫn là một chiến thuật phổ biến được sử dụng.

Chuyển sang yếu tố tiếp theo.

Chiến thuật # 2: Phương tiện truyền thông xã hội

Với 90% người tiêu dùng kỹ thuật số sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo một phần nội dung thông qua tiếp thị trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển.

Mặc dù đây không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp, nhưng lượt chia sẻ trên mạng xã hội có thể giúp bạn nhận thức về thương hiệu nhiều hơn bằng cách thu hút khách truy cập có liên quan đến trang web của bạn.

Ví dụ: hướng dẫn tiếp thị qua email sau đây của Backlinko hầu như đã đạt được Lượt chia sẻ 4K trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nguồn ảnh: Backlinko

Ấn tượng, đúng không?

Chúng ta chỉ có thể giả định rằng chỉ những lượt chia sẻ đó đã mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập cho trang web, đó là tại sao việc sử dụng mạng xã hội nên nằm trong danh sách kiểm tra SEO ngoài trang của bạn.

Hãy tiếp tục.

Chiến thuật # 3: PR kỹ thuật số

Quan hệ công chúng thường không tương quan với nhau h SEO, nhưng sự thật là chúng có thể đóng một vai trò lớn trong việc tăng khả năng hiển thị của trang web.

Với việc sử dụng PR kỹ thuật số , Về cơ bản, bạn sẽ quảng bá thông tin về doanh nghiệp của mình cho công chúng.

Điều này có thể được thực hiện thông qua các thông cáo báo chí, để nâng cao nhận thức về tổ chức của bạn.

Tuy nhiên, PR kỹ thuật số còn hơn thế nữa ; nó giúp bạn tiếp cận khán giả mục tiêu và xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với những người trong ngành của bạn.

Ví dụ: giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên các trang web khác, xuất hiện trên podcast và cộng tác với những người sáng tạo – bạn có thể đã nghe điều này như “Influencer marketing” – là tất cả các yếu tố SEO ngoài trang quan trọng.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về email outreach từ CMO của Ahrefs, Tim Soulo.

Như bạn có thể thấy, anh ấy đang tự quảng cáo mình để xuất hiện với tư cách khách mời trên một podcast, với hy vọng sẽ được quảng bá nhiều hơn cho cả anh ấy và công ty của anh ấy.

Nguồn ảnh: Phương tiện

Mẹo của tác giả: Chỉ sử dụng tiếp thị người có ảnh hưởng như một cách để xây dựng liên kết nếu chúng là những liên kết không theo dõi; liên kết có nội dung được tài trợ vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google .

Nhìn chung, PR kỹ thuật số không chỉ có thể mang lại cho bạn lượng hiển thị lớn mà còn là cơ hội để xây dựng các liên kết ngược.

Hãy chuyển sang yếu tố tiếp theo.

Chiến thuật # 4 : Xây dựng cộng đồng

Trước đó, chúng tôi đã nói rằng SEO off-page bao gồm các hành động được thực hiện bên ngoài trang web và diễn đàn của bạn là một ví dụ tuyệt vời về điều này.

Bằng cách tích cực hoạt động trên các cộng đồng như Quora và Reddit, bạn có thể quảng cáo trang web của riêng mình cho những người cùng chí hướng; giống như người đồng sáng lập của Veed, Sabba Kaynejad, đã làm.

Bằng cách cập nhật tài khoản Reddit của chính mình với những thông báo mới nhất về sản phẩm, anh ấy tạo ra một cộng đồng nhỏ và giữ mọi người trong đó tham gia.

Có, diễn đàn cũng có thể giúp xây dựng liên kết, nhưng chúng cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cộng đồng và xây dựng lòng tin.

Nói chung, SEO off-page thực sự quan trọng và không nên bỏ qua.

Nó bao gồm các hành động vượt xa việc xây dựng liên kết và chúng tôi khuyến khích bạn chú ý như nhau đến tất cả chúng.

Vì nó thường bị nhầm lẫn với SEO trên trang, hãy cùng xem khái niệm này là gì.

SEO trên trang

Chúng tôi đã lưu ý trước đó rằng tối ưu hóa trên trang bao gồm các hành động được thực hiện trong trang web để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web.

Một số hành động nổi bật nhất là:

 • Sử dụng đúng thẻ tiêu đề và mô tả meta
 • Thêm tiêu đề
 • Thêm alt t exts và tiêu đề hình ảnh
 • Thêm liên kết nội bộ
 • Sử dụng các thực thể trên trang

Ngoài ra, các chiến thuật khác giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của trang để được tối ưu hóa cho tìm kiếm không phải trả tiền nhất có thể.

Hãy phân tích ngắn gọn.

Có một số phương pháp giúp thẻ tiêu đề hiệu quả, chẳng hạn như số ký tự mà thẻ tiêu đề phải bao gồm.

Theo Moz, 50-60 ký tự là tối ưu.

Nếu tiêu đề quá dài, bạn có nguy cơ nó không được hiển thị trong SERP ở dạng đầy đủ.

Hãy lấy thẻ tiêu đề của hướng dẫn này làm ví dụ…

Như bạn có thể thấy, nó hiển thị đầy đủ và người tìm kiếm có thể hiểu nội dung của nó.

Trên mặt khác, nó sẽ trông như thế nào nếu chúng tôi làm cho nó dài hơn một chút, bằng cách thay thế “hướng dẫn đơn giản” bằng “hướng dẫn cuối cùng”…

Mặc dù vẫn hiển thị “bản chất” của tiêu đề, nhưng phần cuối của nó bị cắt bỏ khiến người tìm kiếm không có ấn tượng tốt khi cuộn SERP.

Hơn nữa, dưới eac h người dùng thẻ tiêu đề có thể thấy mô tả ngắn gọn về nội dung; đây được gọi là mô tả meta.

Bằng cách giữ cho mô tả meta n ngắn gọn và hấp dẫn, bạn sẽ nhắc người tìm kiếm truy cập trang của bạn và thưởng thức nội dung chất lượng cao của bạn.

Ghi chú của tác giả: Hãy nhớ giữ các mô tả meta của bạn không quá 155 ký tự.

Chuyển sang hành động tiếp theo.

Chiến thuật # 2: Tiêu đề

Tiêu đề – đặc biệt là H1 và H2 – thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong một phần nội dung.

Chúng giúp người đọc của bạn truy cập dễ dàng và thú vị hơn vì các đoạn văn và chủ đề có thể phân biệt được với nhau.

Một tiêu đề hay phải hấp dẫn và trả lời được những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm.

Bạn thường có thể tìm thấy những câu hỏi này khi thực hiện nghiên cứu từ khóa hoặc bằng cách kiểm tra SERP.

Hãy tiếp tục.

Chiến thuật # 3: Văn bản thay thế và tiêu đề hình ảnh

Mọi CMS sẽ cho phép bạn thêm văn bản thay thế cho hình ảnh của bạn.

Về cơ bản, chúng là một mô tả ngắn trình bày chi tiết về nội dung của hình ảnh bạn đã sử dụng.

Mặc dù chúng không hiển thị với người đọc nhưng chúng ‘ hữu ích cho cả hai bên:

 • Những người bị suy giảm thị lực sử dụng trình đọc màn hình
 • Công cụ tìm kiếm khi thu thập thông tin trang của bạn

Cho dù bạn Làm phong phú thêm bài đăng trên blog của bạn bằng một hình ảnh đơn giản hoặc một đồ họa thông tin, không nên bỏ qua các văn bản thay thế vì chúng là một khía cạnh tối ưu hóa trên trang quan trọng.

Tiếp tục.

Khi chúng tôi đã nói trước đây, liên kết ngược có thể cực kỳ có lợi, nhưng liên kết nội bộ cũng đóng một vai trò quan trọng.

Về cơ bản, liên kết nội bộ là các liên kết trỏ đến một trang khác của cùng một trang web và chúng cho phép người dùng điều hướng nhanh hơn trong đó .

Hơn nữa, chúng giúp thiết lập hệ thống phân cấp thông tin cho trang web nhất định.

Điều bạn nên chú ý khi thêm liên kết nội bộ là văn bản liên kết phải có liên quan đến nguồn của nó. trỏ tới.

Ngoài ra, khi updatin g nội dung của bạn, đề phòng các liên kết bị hỏng để người dùng của bạn không bị chuyển hướng đến các trang không còn hoạt động nữa.

Hãy tiếp tục.

Chiến thuật # 5: Thực thể

Theo Google:

“ – một thực thể là một thứ hoặc một khái niệm riêng biệt, duy nhất, được định nghĩa rõ ràng và có thể phân biệt được ”.

Công cụ tìm kiếm liên kết từng cụm từ bạn sử dụng với những cụm từ có liên quan khác để hiểu nội dung là tất cả về nội dung.

Một số loại tổ chức là:

 • Người
 • Vị trí
 • Tổ chức
 • Ngày tháng
 • Số lượng

Ngoài ra, còn nhiều thứ khác nữa.

Bạn có thể sử dụng các thực thể để cải thiện nội dung SEO của mình như thế nào?

Trước hết, việc sử dụng trình soạn thảo NLP được tạo sẵn như Clearscope có thể làm cho quá trình trích xuất thực thể từ các phần cạnh tranh hàng đầu nhanh hơn nhiều.

Sau đó, bạn có thể lấy các thuật ngữ đã trích xuất và đưa chúng vào nội dung của riêng bạn.

Thứ hai, bằng cách sử dụng bộ xử lý NLP như API NLP của Google hoặc Surfer, bạn có thể trích xuất thủ công các thực thể để sử dụng.

Trong phần sau, chúng ta sẽ giới thiệu một vài ví dụ về SEO off-page để bạn lấy cảm hứng từ cách các trang web khác đã triển khai chiến thuật này.

Hãy bắt đầu.

3 Ví dụ đầy cảm hứng về SEO Off-Page

Có nhiều nghiên cứu điển hình về SEO mà chúng tôi có thể giới thiệu.

Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn ba chỉ số cho biết cách tối ưu hóa ngoài trang có thể được triển khai, cũng như kết quả của nó.

Lưu ý của tác giả: Tất cả dữ liệu chúng tôi đang sử dụng đều chính xác cho đến ngày hôm nay , Ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Hãy bắt đầu.

Ví dụ # 1: Respona

Respona là một nền tảng xây dựng liên kết và PR kỹ thuật số tất cả trong một mang lại cơ hội cá nhân hóa nỗ lực tiếp cận và tạo mối quan hệ của bạn.

Mặc dù chúng tôi đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để quảng cáo nội dung của mình, nhưng không dễ để biết được phần trăm lưu lượng truy cập mà họ phải chịu.

Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể thấy là hiệu quả mà việc xây dựng liên kết mang lại như một nỗ lực SEO ngoài trang nổi bật.

Nói chính xác, chúng tôi hiện đã thu được hơn 8.000 liên kết ngược từ tổng số 1.800 tên miền giới thiệu .

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, các tên miền giới thiệu đã tăng đáng kể bắt đầu từ tháng 4 năm 2020…

… cùng thời điểm mà lưu lượng truy cập không phải trả tiền bắt đầu tăng cũng như…

… cho chúng ta một dấu hiệu rõ ràng rằng hai chỉ số này có liên quan chặt chẽ với nhau.

Điều chúng ta cũng có thể thấy là số lượng tên miền giới thiệu mới đạt được rất nhiều vượt quá số lượng bị mất o nes.

Rõ ràng là chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào việc xây dựng liên kết như một cách để không chỉ đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn mà còn khẳng định mình là một cơ quan có thẩm quyền.

Một cách chúng tôi có thể kết luận điều này là từ xếp hạng miền, hiện đứng ở 75/100 và được coi là một con số mạnh.

Việc nó tăng đáng kể sau tháng 4 năm 2020 cũng không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Chúng tôi có thể nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này và thậm chí tiến hành kiểm tra backlink đầy đủ, nhưng từ một cái nhìn nhanh, chúng tôi có thể thấy rằng cấu hình backlink của chúng tôi lành mạnh và không chứa nhiều miền spam hoặc không liên quan.

Việc phân phối CTLD có thể cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan ngắn gọn…

… vì phần lớn miền (68%) đến từ – thường – tên miền không phải là spam.

Chuyển sang ví dụ tiếp theo của chúng tôi.

Ví dụ # 2: PRG

PRG là một công ty bán hàng sáng tạo giúp các thương hiệu tận dụng tối đa quảng cáo của họ sản phẩm tional.

Nguồn hình ảnh: PRG

Điều chúng tôi có thể kết luận một cách an toàn từ nghiên cứu điển hình này, đó là xây dựng liên kết đã đóng vai trò đóng vai trò lớn trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web.

Cho đến nay, PRG đã tích lũy được 3.400 liên kết ngược ấn tượng từ 381 tên miền giới thiệu.

Chính xác mà nói, tháng 10 năm 2020 là thời điểm trang web bắt đầu thấy những chuyển động đáng kể trong các miền giới thiệu của nó…

… và đồng thời lưu lượng truy cập không phải trả tiền bắt đầu tăng, từ 35 lên hơn 5.000 như ngày nay…

… đó là tăng hơn 14.000% chỉ trong một năm!

Thật ấn tượng phải không?

Mặc dù chúng tôi không thể hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này, vì tiếp thị nội dung cũng rất quan trọng, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng xây dựng liên kết đã đóng vai trò của nó.

Xếp hạng tên miền là một chỉ báo tốt khác về cách các liên kết ngược đã góp phần tăng uy tín của trang web trong lĩnh vực của nó.

Chuyển sang exa thứ ba và exa cuối cùng mple chúng tôi có cho bạn.

Ví dụ # 3: Cloudtalk.io

Cloudtalk là một phần mềm trung tâm cuộc gọi dựa trên đám mây dành cho nhóm bán hàng và dịch vụ khách hàng.

Nguồn ảnh: Cloudtalk

Về mặt xây dựng liên kết, trang web đã nhận được hơn 12.000 liên kết ngược từ 2.100 tên miền.

Như bạn có thể thấy ở trên, các tên miền giới thiệu đã có xu hướng tăng rõ ràng kể từ đầu năm 2019.

Thật bất ngờ, đây cũng là thời điểm trang web bắt đầu có được một số khả năng hiển thị tự nhiên…

… và cũng vào thời điểm xếp hạng miền của Cloudtalk bắt đầu tăng đáng kể, từ 1 lên 74, bây giờ là:

Điều đáng chú ý là số miền giới thiệu mới đạt được luôn lớn hơn số những cái đã mất.

Tóm lại, có vẻ như các liên kết ngược đã đóng góp một phần rất lớn vào chiến lược SEO off-page của Cloudtalk và đúng như vậy.

Miễn là việc xây dựng liên kết được thực hiện theo nguyên tắc của Google và không theo bất kỳ chiến thuật bất hợp pháp nào – còn được gọi là SEO mũ đen – chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tận dụng nó.

Làm thế nào?

Hãy xem quy trình này.

Một bước đơn giản- Quy trình từng bước để SEO Off-Page hiệu quả

Trong phần cuối cùng của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về quy trình xây dựng liên kết.

Phản hồi sẽ là công cụ chúng tôi lựa chọn, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo giữ mọi thứ càng chi tiết nhưng cũng đơn giản nhất có thể.

Hãy bắt đầu.

Bước đầu tiên để có bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết thành công nào là tìm một số liên kết khách hàng tiềm năng mà bạn có thể liên hệ để họ liên kết lại với bạn.

Khi bạn nhập Respona, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu chiến dịch mới ”Ở trên cùng bên phải của bạn. < / p>

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho chiến dịch của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên phù hợp và dễ nhớ.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chuyển sang “Chiến dịch tạo liên kết đầu tiên”.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm cơ hội cho các liên kết ngược.

Từ đâu?

Công cụ của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ nhiều nguồn, chẳng hạn như blog, người có ảnh hưởng, podcast, v.v.

Giả sử bạn muốn tìm các bài đăng trên blog về tiếp thị người ảnh hưởng để quảng cáo nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng của bạn – hãy gọi nó là IMP cho vì lợi ích của ví dụ – tất cả những gì bạn phải làm là chọn “Blog” và sau đó nhập từ khóa của bạn vào thanh tìm kiếm.

Như bạn có thể thấy, Respona đã cung cấp cho bạn những bài đăng hàng đầu về tiếp thị người ảnh hưởng, cộng với một số chỉ số như số lượng liên kết ngược và cơ quan quản lý tên miền của từng liên kết.

Mẹo của tác giả: Bạn có thể sử dụng từ ngữ tìm kiếm của mình để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp và phù hợp nhất.

Công việc của bạn bây giờ là chọn các bài đăng trên blog mà bạn thích bằng cách nhấp vào hộp kiểm bên cạnh chúng.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Chọn tất cả” nếu bạn thích tất cả. < / p>

Ví dụ: chúng ta sẽ chọn bảy cơ hội và sau đó nhấp vào “Bước 2”.

Bây giờ đã đến lúc chuyển sang bước thứ hai.

< h3 id = "20-step-2-standard-your-outreach-email -"> Bước # 2: Chuẩn bị email tiếp cận của bạn

Đây là một bước cần thiết để làm tốt chiến dịch xây dựng liên kết.

Dù là trường hợp nào, bạn cần đảm bảo rằng email của mình sẽ không bị bỏ qua.

May mắn thay, Respona sẽ cung cấp cho bạn một số các mẫu email lạnh mà bạn có thể sử dụng hoặc bạn có thể tạo của riêng mình từ đầu.

Điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn!

Hãy chọn tạo của riêng chúng tôi, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ quá trình.

Sau đó, bạn sẽ có cơ hội đặt tên cho chuỗi email của mình.

Chúng tôi sẽ gọi chúng tôi là “Chuỗi email xây dựng liên kết ”, Vì nó đáng nhớ và mang tính mô tả tive.

Sau khi nhấp vào “Tạo bước mới”, bạn sẽ phải tạo một email tuyệt vời bao gồm dòng chủ đề hấp dẫn , cũng như dòng mở đầu , theo sau là văn bản chính.

Như bạn có thể thấy, email của chúng tôi bao gồm một liên kết tới trang của sản phẩm và cũng ghi chú một số đối thủ cạnh tranh, đồng thời cho người nhận email biết rất rõ ràng về mục đích tiếp cận của chúng tôi.

Ngoài ra, ở phần cuối, có một động lực dành cho họ như một lời “cảm ơn” để cung cấp liên kết ngược.

Hộp bên phải mô tả email của bạn đã được cấu trúc tốt như thế nào, bao gồm số lượng từ spam đã được sử dụng ; bạn càng sử dụng ít, bạn càng có nhiều cơ hội đến được hộp thư đến của người nhận.

Khi cảm thấy hài lòng, bạn có thể nhấp vào “Lưu” rồi nhấp vào “Bước tiếp theo” để tiếp tục. < / p>

Hãy tiếp tục.

Tìm thông tin liên hệ của ai đó, chẳng hạn như địa chỉ email của họ, nghe có vẻ là một công việc khó khăn.

Đúng là như vậy!

May mắn thay, Respona cung cấp một số bước tự động để đạt được điều đó.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng tôi muốn cung cấp cho Respona thông tin bổ sung liên quan đến đối với loại khách hàng tiềm năng mà chúng tôi cần thông tin liên hệ.

Giả sử chúng tôi chỉ muốn chỉ định cơ hội cho tác giả của các URL nếu họ thực sự làm việc cho công ty được liên kết với URL đó.

Ngoài ra, trong trường hợp không có tác giả được chỉ định, chúng tôi sẽ yêu cầu công cụ cung cấp cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng khác có vị trí nhất định và / hoặc xếp hạng thâm niên trong công ty.

Khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào “Tiếp theo”.

Đây là giao diện tổng quan về tự động hóa.

Nhấp vào “Ru n ”để bắt đầu.

Vài phút sau, quá trình sẽ hoàn tất.

Như bạn có thể thấy bên dưới, Respona đã quản lý để chỉ định tất cả bảy cơ hội, là 100 cơ hội % tỷ lệ thành công!

Sau đó, bạn có thể thấy tất cả các cơ hội cũng như thông tin đầy đủ về họ, chẳng hạn như tên, chức danh, công ty họ làm việc, vị trí và địa chỉ email.

Khá tuyệt, đúng không ?

Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút “Bước tiếp theo” ở bên phải màn hình và tiến thêm một bước nữa để khởi chạy chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Hãy có một cái nhìn.

Email được cá nhân hóa tăng cơ hội nhận được thư trả lời của bạn và đảm bảo rằng email của bạn sẽ không kết thúc bằng thư rác.

Những gì bạn phải làm là xem xét các cơ hội của mình và cá nhân hóa chúng cho phù hợp.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm n ame, một liên kết đến bài báo bạn đang đề cập, cùng với một liên kết đến sản phẩm của riêng bạn để họ có thể tìm thấy và – hy vọng – liên kết lại nó.

Khi bạn đã cá nhân hóa tất cả các cơ hội của mình, bạn có thể tiếp tục và nhấp vào “Khởi chạy chiến dịch”.

Vậy là xong!

Hãy tóm tắt mọi thứ bằng những suy nghĩ cuối cùng.

Bảng gian lận xây dựng liên kết

Nhận quyền truy cập vào chiến lược 3 bước mà chúng tôi sử dụng để kiếm hơn 86 liên kết ngược chất lượng cao mỗi tháng.

Tải xuống miễn phí

Bây giờ thuộc về bạn

Bạn đã có nó.

Trong hướng dẫn này , chúng tôi đã nói về SEO off-page là gì cũng như các chiến thuật bạn có thể sử dụng để tăng khả năng hiển thị tự nhiên cho trang web của mình.

Chúng tôi tin rằng điều đó thông qua các ví dụ và quy trình từng bước của chúng tôi. , bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết của bạn.

Xét cho cùng, dù nó có đơn giản đến đâu, sự trợ giúp của một công cụ như Respona luôn có thể đẩy nhanh tiến độ.

Hãy xem xét yêu cầu bản demo để bạn có thể bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên trong nỗ lực xây dựng liên kết của riêng mình.

Cảm ơn bạn đã đọc!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề seo ngoài trang là gì

SEO là gì? Hiểu tổng quan về SEO trong 5 phút

 • Tác giả: SEONGON
 • Ngày đăng: 2021-07-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3163 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video dưới đây bạn sẽ hiểu tông quan SEO là gì? Tại sao mọi doanh nghiệp hiện đang kinh doanh online cần phải làm SEO? Tất cả chi gói gọn trong 5 phút.

  👉 Tìm hiểu thêm về SEO trong bài viết sau:
  https://seongon.com/blog/seo/seo-la-gi.html
  👉 Mơi học SEO, bạn cần bắt đầu từ đâu:
  https://seongon.com/blog/seo/moi-lam-seo-can-tim-hieu-tu-dau-huong-dan-tu-seongon.html

  —-
  SEONGON là Google Marketing Agency – chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google: SEO tổng thể (PPP), Quảng cáo trên hệ thống Google (tìm kiếm – mạng hiển thị – Youtube – Shopping…) và thiết kế website chuẩn Google.

  Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại
  👉 Website: https://seongon.com/
  👉 Dịch vụ SEO: https://seongon.com/dich-vu-seo
  📞 Hotline: 0901 707 090 (nhánh 1)
  🏠Địa chỉ:
  – 25 Nam Đồng, Hà Nội
  – 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Q3, HCM

SEO Offpage là gì? Hướng dẫn toàn diện về chiến thuật SEO Offpage

 • Tác giả: oriagency.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SEO Offpage là một chiến lược SEO mạnh mẽ nhằm tăng thứ hạng trên Google. 9 chiến thuật tối ưu ngoài trang hiệu quả, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trực tuyến.

SEO Offpage là gì? 23 kỹ thuật SEO Off-page cập nhật mới nhất

 • Tác giả: gobranding.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SEO Offpage là các hoạt động tối ưu hóa tìm kiếm thực hiện bên ngoài website. Bài viết tổng hợp 23 kỹ thuật SEO Offpage hiệu quả, mới nhất.

SEO là gì ? Hướng dẫn SEO web căn bản 2020

 • Tác giả: techxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu SEO là gì và một số thuật ngữ, khái niệm căn bản trong SEO. Hy vọng giúp mọi người đỡ bỡ ngỡ trong ngành marketing online sôi động này.

SEO là gì? Kiến thức cơ bản về SEO dành cho người mới

 • Tác giả: vietnix.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SEO là gì? Làm SEO website ra sao để thương hiệu luôn xuất hiện trang đầu kết quả tìm kiếm? Cùng Vietnix tìm hiểu cách khai thác triệt để ưu thế của SEO.

SEO là gì? SEO Onpage và SEO Offpage có gì khác nhau?

 • Tác giả: kienthucseo.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SEO (Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng website khi người dùng search từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

SEO là gì? Làm SEO Là Làm Gì?

 • Tác giả: blog.faceseo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4032 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm SEO là làm gì? Hiện đang có khá nhiều những thắc mắc xoay quanh những công việc này của một SEOer. Để làm SEO thì cần những điều kiện hay kỹ năng gì

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nhà tù Facebook: Mọi thứ bạn nên biết và cách tránh nó - Làm thế nào để biết nếu bạn đang ở trong tù facebook