‘Nếu vợ chồng chia tay vì không còn yêu nhau, tôi sẽ ra đi không đòi hỏi gì. Còn nếu anh ta có người thứ 3, tôi buộc phải tranh đấu tới cùng’, cô nói.  – Người nổi tiếng

Bạn đang xem: chồng cũ ngọc thúy

‘Nếu vợ chồng chia tay vì không còn yêu nhau, tôi sẽ ra đi không đòi hỏi gì. Còn nếu anh ta có người thứ 3, tôi buộc phải tranh đấu tới cùng’, cô nói. 

Ngày 14/3, Tòa án gia đình hạt Santa Clara (Mỹ) sẽ xét xử vụ kiện giữa siêu mẫu Ngọc Thúy và ông Nguyễn Đức An (Việt kiều Mỹ, ngụ tại phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), chồng cũ của cô. Trong đơn kiện này, siêu mẫu đề xuất tòa án Mỹ xem xét việc ông An không thực hiện bản trao đổi từ tháng 12/2011 và có những hành động sai trái.

Trước đó, ông An và siêu mẫu Ngọc Thúy tự dưng quen biết nhau năm 2006 tại Mỹ. Cả hai đăng ký thành thân tại Mỹ vào 7/9/2006 (không làm thủ tục ghi chú thành thân ở Sở Tư pháp TP HCM). Sau thời điểm đăng ký thành thân, Ngọc Thúy làm thủ tục trở thành thường trú nhân tại Mỹ và có thẻ xanh.

Theo Ngọc Thúy, khi ở tuổi 26, thời điểm được xem như là “độ chững” của nghề người mẫu, trước lời cầu hôn của người đàn ông tỏ vẻ thật sự thương yêu, chăm sóc và đặt niềm tin vào mình, cô đã rất xúc động nhận lời. Và để đáp lại tấm lòng của người chồng tương lai, cô bộc bạch ý muốn được ký bản hợp đồng hôn phối theo pháp luật Mỹ, với muốn người ấy hiểu cô gật đầu làm vợ không phải vì tiền. Nhưng thành thân được vài tháng thì có chuyện.

Siêu mẫu nói, vào một lần gặp phải cú sốc trong đời sống vợ chồng, cô bộc bạch quan niệm rằng nếu vợ chồng chia tay vì không còn yêu nhau, cô sẽ thực hiện lời hứa ra đi mà không đòi hỏi trách nhiệm gì từ chồng. “Còn nếu anh dối trá, xúc phạm tình cảm vì người thứ 3, tôi buộc phải tranh đấu tới cùng”, cô nói. 

Sau lần đó, chồng cô không nhắc đến hợp đồng hôn phối nữa. Nhưng cô cho rằng: “Ông ấy đã âm thầm chờ đợi cơ hội rồi chủ động tạo ra một cuộc tranh cãi, đẩy lên cao trào, đặt tôi vào đúng tính cách của mình là hiếu thắng, tự ái và sĩ diện. Và ông ấy đã thành công. Tôi ký vào đơn đồng ý ly hôn với mức trợ cấp nuôi con 500 USD mỗi tháng”.

Siêu mẫu Ngọc Thúy và con gái lớn đang sống tại Mỹ.

Tại thời điểm ký đơn ly hôn vào ngày 26/9/2007, Ngọc Thúy vẫn nghĩ chồng… thử lòng mình. Bởi theo cô, thứ nhất, không thể vì một cuộc cãi vã mà vợ chồng ly hôn. Thứ hai, chồng không thể ly dị khi con gái đầu lòng vừa tròn 4 tháng. Thứ ba, cô mới ở Mỹ một năm nên nếu việc cư trú hợp pháp bằng thẻ xanh bị tác động, sẽ không thể nuôi con ở Mỹ…

Xem Thêm  Trả góp 0%, Giảm ngay 5 triệu - s21 cực 5g 128gb

Ngọc Thúy nhất định này là một cạm bẫy vì 2 ngày sau khoảng thời gian ký đơn ly hôn, tranh chấp hóa giải, vợ chồng vui vẻ trở lại, chồng cô quyết đoán đã hủy đơn ly hôn.

Trên thực tiễn, luật hôn phối gia đình của Mỹ cũng quy định, việc đương sự ký đơn ly hôn tại văn phòng luật sư chưa có giá trị pháp lý. Ngay cả khi nộp vào tòa án, đương sự vẫn có 6 tháng để nhận thư phản hồi từ tòa. Nhưng siêu mẫu không hề hay biết 3 tháng sau đó, ngày 20/11/2007, người chồng đang đầu ấp tay gối hằng đêm đã lặng lẽ nộp đơn ly hôn lên Tòa án gia đình quận Cam (bang California, Mỹ).

Đơn ly hôn được tòa án Mỹ chấp thuận và phát sinh hiệu lực pháp lý vì không có ai làm thủ tục xin hủy. Đến ngày 26/3/2008, tòa án đã công bố phán quyết thừa nhận sự trao đổi của các bên, trong đó nêu rõ: “Cấp quyền giữ lại làm tài sản riêng, không có tài sản chung mà các bên có được trong hôn nhân. Các bên đồng ý rằng tất cả bất động sản, xe cộ và tài khoản ngân hàng ở Việt Nam là tài sản độc quyền của nguyên đơn, do nguyên đơn mua bằng tiền riêng”.

Trong thời gian đó, siêu mẫu nuôi con nhỏ ở Việt Nam và cô nói rằng, đớn đau nhất là không hề biết ở bên kia bán cầu, cuộc sống của mình đã được sắp xếp lại. Cô hoàn toàn không có thông tin gì về vụ ly hôn.

Để rồi trong một cuộc cãi vã, cô đã rất sốc khi chồng cũ lạnh lùng tuyên bố: “Nên nhớ, tôi và cô đã ly hôn”. Lúc đó, cô mới vội vàng nhờ chồng của các bạn gái giúp liên lạc với một luật sư ở Mỹ và tá hỏa khi biết sự thật. Cô bước ra khỏi hôn phối chỉ với 500 USD trợ cấp mỗi tháng cùng một con gái hơn một tuổi, và chua chát nhất là cô đang mang thai 4 tháng đứa con thứ hai với người chồng vừa ly hôn với mình.

Tháng 2/2009, Ngọc Thúy quyết định gửi đứa con 3 tháng tuổi ở Việt Nam để trở về Mỹ xin gia hạn thẻ xanh. Nhưng ngay khi xuống sân cất cánh cô đã bị tóm gọn giữ vì theo luật, cô không được ra khỏi nước Mỹ quá 6 tháng, nếu đang thuộc diện thường trú nhân. Đã vậy, thêm một bất lợi nữa là với cuộc hôn phối chỉ mới 13 tháng, cô hầu hết khó có khả năng xin tiếp tục được là thường trú nhân tại Mỹ sau thời hạn 2 năm.

Xem Thêm  Chiến Thần Trấn Quốc - trấn quốc chiến thần

Nhưng sau khoảng thời gian biết rõ sự tình, viên công an Mỹ phụ trách di trú đã hỗ trợ cô lộn ngược tình thế. Chính người này đã tư vấn cho cô thủ tục xin gia hạn thẻ xanh cũng như giới thiệu các website tìm kiếm luật sư di trú. May mắn là sau 3 tuần ở Mỹ với tình trạng bị tịch thu giấy tờ tùy thân và mỗi tuần phải trình diện công an, Ngọc Thúy đã gia hạn được thẻ xanh thêm 10 năm.

Sau thời điểm ly hôn, tình trạng pháp lý của con gái thứ hai đã gặp rắc rối. Vì sinh con khi đã ly dị chồng, nên cháu bé được xếp vào diện… con ngoài giá thú. Khi vết thương sau sinh vẫn chưa lành, cô phải ẵm đứa bé sơ sinh đi thử ADN và chấp thuận buổi phỏng vấn tại Lãnh sự Mỹ mới nhập quốc tịch cho con được.

Rút kinh nghiệm vì sự ngu ngơ khi tự ái “ký đại” vào đơn ly hôn, siêu mẫu đã nhờ luật sư tiến hành thủ tục xin hủy án ly hôn. Đến ngày 26/8/2009, tòa án ra phán quyết giữ nguyên thực trạng ly hôn nhưng hủy bỏ phần chia tài sản và cấp dưỡng nuôi con. Và đó chính là mấu chốt dẫn theo việc chồng cũ của cô phải ra tòa án Mỹ đặt chữ ký bản trao đổi liên quan đến toàn thể phần tài sản ở Việt Nam ngày 7/12/2011.

Theo Thanh Niên


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chồng cũ ngọc thúy

#3 Chị Em Chúng Mình | Lan Ngọc, Hương Giang “nhức nhối” chuyện ngoại tình, lừa dối trong hôn phối

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2020-08-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8629 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tập 3 của chương trình “Chị Em Chúng Mình”, hội chị em bàn về những việc “điên cuồng” nhất mà phụ nữ thường làm trong tình yêu.

  “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thú Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

  ChịEmChúngMình CECM Tập3
  Chị_Em_Chúng_Mình Tập_3 KimTuLong TrinhTrinh
  NSND_Lê_Khanh Lan_Ngọc Hari_Won Hương_Giang Thuý_Ngân

  👇Xem thêm Chị_Em_Chúng_Mình tại: https://bit.ly/CECM_Full

  Lần trước nhất tại Việt Nam, xuất hiện hội “Chị Em Chúng Mình” hot hàng đầu với 5 nghệ sĩ nữ được đông đảo khán giả biết tới: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, 5 nghệ sĩ chính của chương trình sẽ mang ra và tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ trong chương trình “Chị Em Chúng Mình” – The Real Việt Nam.

  👉 CLICK subscribe NGAY để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ca Sĩ Bí Ẩn https://bit.ly/CASIBIANMUA4
  Tâm Đầu Ý Hợp https://bit.ly/TamDauYHop
  Bí Kíp Vàng https://bit.ly/BiKipVang
  Chọn Ngay Đi https://bit.ly/CHONNGAYDI
  Chọn Ai Đây https://bit.ly/ChonAiDay
  Ẩm Thực Kỳ Thú https://bit.ly/AmThucKyThu
  Kỳ Tài Thách Đấu https://bit.ly/KYTAITHACHDAUmua4
  Quý Ông Đại Chiến https://bit.ly/QUYONGDAICHIENmua3

  *DTP_VN_SHOW_GAMESHOW_CHI EM CHUNG MINH_MUA 1_TAP 3__FULL

Chồng cũ phản pháo Ngọc Thúy: ‘Đừng đụng đến Phan Như Thảo’

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9339 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại gia Đức An lên tiếng cho rằng vợ cũ Ngọc Thúy đừng khuyên răn, đe dọa Phan Như Thảo. Ngọc Thúy chưa nuôi vợ mới của anh ngày nào nên đừng mang ra lời khuyên.

Chồng cũ “tố” Ngọc Thúy một năm nuôi con được 7 tỷ nhưng cứ hết tiền lại “khiêu chiến”

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4199 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại gia Đức An cho biết, một năm Ngọc Thúy nuôi 2 con được anh chu cấp 7 tỷ nhưng cô cứ hết tiền là lại tìm cách tố cáo chồng cũ.

Chồng cũ Ngọc Thúy: ‘Đúng là tôi đã lao vào tát cô ấy…’

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2976 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi vừa thả cô ấy ra thì ngay mau lẹ Thúy lấy mảnh sành của chiếc cốc bị bể định cứa vào cổ tay…, ông An kể lại. – Có nhiều nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn theo ly dị là vì anh đã ứng xử quá tệ với cô vợ xinh tươi. Ví dụ như là nhốt cô ấy không cho đi đâu, hay đánh đập, ngược đãi…? – Tôi mà nhốt cô ấy ở trong

Ngọc Thúy đớn đau kể chuyện trả nợ chồng cũ

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5236 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cựu người mẫu trải lòng về món nợ 13 ngàn đô với chồng cũ và chuyện ngôi nhà thờ tổ do ba cô xây dựng.

Chồng cũ người mẫu Ngọc Thúy kiện đòi thêm tài sản

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9504 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TT – Ông Nguyễn Đức An (Việt kiều Mỹ), chồng cũ của người mẫu Ngọc Thúy (tên thật là Phạm Thị Ngọc Thúy), vừa gửi đơn kiện bổ sung đến TAND TP.HCM đề xuất tuyên buộc Ngọc Thúy phải trả lại cho ông thêm bảy tài sản mà ông cho rằng thuộc sở hữu cá nhân của mình, hiện đang bị Ngọc Thúy chiếm giữ.

Như Thảo: “Chồng cũ Ngọc Thúy là ai tôi không biết!”

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3161 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tôi chỉ biết chồng mình là Nguyễn Đức An, chồng cũ của Ngọc Thúy là ai? Tôi không biết“ – Phan Như Thảo chia sẻ.-Xu thế thời trang

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Đầu số 0169 đổi thành gì? Cách chuyển 11 số sang 10 số - thay đổi đầu số