Các nhà quản lý truyền thông xã hội tuyệt vời biến tương tác thành hành động. Đặt những câu hỏi này để dễ dàng tách các chuyên gia khỏi những người dùng mạng xã hội thông thường.

Bạn đang xem : câu hỏi phỏng vấn xin việc cho giám đốc truyền thông xã hội

Không cần giới thiệu, hãy đưa tôi đến thẳng < span> câu hỏi phỏng vấn người quản lý phương tiện truyền thông xã hội .

Tiếp thị truyền thông xã hội không phải lúc nào cũng được coi trọng. Thậm chí 5 năm sau khi Facebook ra mắt công chúng, các nhà tiếp thị vẫn đang tự hỏi liệu họ có nên đưa ‘mốt’ Facebook vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình hay không. Nhưng ngày nay, các doanh nghiệp đang đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm các chiến lược khác nhau mà họ nên sử dụng trên mạng xã hội và các mạng khác mà họ nên sử dụng.

Cùng với sự thay đổi lớn này, nhu cầu về người quản lý phương tiện truyền thông xã hội đã nảy sinh . Thông thường, được tuyển dụng như một phần của nhóm tiếp thị, nhưng trong một số trường hợp, làm việc một mình và thực hiện các nhiệm vụ khác, như viết blog và tiếp thị qua email.

Đó là một sự thay đổi nhanh chóng và điều này khiến nhiều giám đốc tiếp thị và VP không chắc chắn về những điều cần tìm khi tuyển dụng cho vị trí này. Mọi người đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, phải không? Vậy, điều gì khác biệt giữa một chuyên gia truyền thông xã hội với một Millennial trung bình, những người lớn lên và sử dụng các mạng này mỗi ngày?

Để giúp bạn hiểu những gì bạn nên tìm kiếm, chúng tôi đã biên soạn danh sách 25 câu hỏi phỏng vấn trên mạng xã hội . Bạn có thể đọc tất cả chúng bên dưới, cũng như phần thưởng về cách cải thiện chiến lược tuyển dụng trên mạng xã hội của bạn.

Bao gồm thậm chí một vài câu hỏi trong số những câu hỏi này trong quá trình phỏng vấn của bạn sẽ giúp bạn tách các chuyên gia khỏi những người đặt ra. Hãy chăm chú hỏi và lắng nghe câu trả lời để biết liệu người quản lý truyền thông xã hội trong tương lai của bạn có phải là nghệ sĩ nổi tiếng mà doanh nghiệp của bạn cần hay không.

Đọc hướng dẫn trở thành người quản lý cộng đồng của chúng tôi nếu bạn không chắc mình cần CM hay chuyên gia truyền thông xã hội.

25 câu hỏi phỏng vấn trên mạng xã hội

1. Bạn đã quản lý những cộng đồng trực tuyến nào trong quá khứ?

Tạo hồ sơ và trang rồi đăng nội dung lên chúng không phải là công việc – hầu hết người dùng có thể làm điều đó. Khả năng xây dựng và tương tác với cộng đồng là bài kiểm tra đủ điều kiện để đánh giá xem ai đó là người quản lý mạng xã hội hay người dùng mạng xã hội.

Điều đáng kinh ngạc về một cộng đồng tập trung và hùng mạnh là đây là nơi tập trung những khách hàng trung thành và tận tâm nhất của thương hiệu. Không có gì ngạc nhiên khi xây dựng cộng đồng trực tuyến trở nên quan trọng hơn việc theo đuổi người theo dõi .

2. Bạn đề xuất kênh truyền thông xã hội nào cho doanh nghiệp của chúng tôi và tại sao?

Điều này trả lời hai câu hỏi cùng một lúc:

 1. Ứng viên đã thực hiện nghiên cứu trước về công ty của bạn chưa?
 2. Mức độ thành thạo của họ trong các nền tảng xã hội khác nhau?

Hãy chú ý nếu họ đề cập đến đối tượng mục tiêu, nhân khẩu học, phong cách hoặc tần suất nhắn tin và chiến lược tổng thể.

Chất lượng hơn số lượng - sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để chọn các kênh truyền thông xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

3. Chúng ta nên đặt mục tiêu gì cho mỗi tài khoản mạng xã hội của mình và thành công trông như thế nào?

Nếu câu trả lời của họ là nhận được càng nhiều lượt thích và chia sẻ càng tốt, có thể đã đến lúc kết thúc cuộc phỏng vấn một cách lịch sự. Đường dẫn từ lượt thích đến lượt chuyển đổi giống từ A đến K hơn là từ A đến B, vì vậy họ sẽ có thể giải thích đường dẫn đó trông như thế nào đối với các nền tảng khác nhau. Đối với hầu hết các công ty, chuyển đổi luôn là mục tiêu chính .

Ứng viên cũng có thể giúp bạn xác định thành công ở cấp độ chiến lược và chiến thuật để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị và kinh doanh lớn hơn của bạn.

4. Bạn sẽ sử dụng chiến lược nào để tạo khách hàng tiềm năng?

Câu hỏi này chuyển từ câu hỏi chung chung và trừu tượng hơn thành nội dung chính của vấn đề. Họ có thể vạch ra hai hoặc ba chiến lược cụ thể để đưa khách hàng tiềm năng vào kênh bán hàng của bạn thông qua tương tác trên mạng xã hội.

Tạo khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội hiện là thành phần quan trọng của kho tiếp thị hiện đại.

5. Cho tôi biết về SEO và mối quan hệ của nó với mạng xã hội.

Có một số kỹ thuật để cải thiện SEO với sự trợ giúp của phương tiện truyền thông xã hội . Đảm bảo rằng họ hiểu các thuật toán mới nhất của Google, những gì được thưởng và trừng phạt. Họ cũng nên biết về các thuật toán và chính sách xã hội mới nhất. Google Analytics nên là một phần của cuộc thảo luận này.

6. Bạn sử dụng công cụ mạng xã hội nào?

Hãy để câu hỏi này kết thúc mở, giống như nó được diễn đạt ở trên. Công ty của bạn có thể đã có sẵn công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc bạn có thể đang tìm kiếm đề xuất. Nếu họ chỉ quen thuộc với phần mềm miễn phí không có tác dụng gì hơn là cho phép họ lên lịch đăng bài lên Facebook và Twitter, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Hỏi họ lý do tại sao họ thích hoặc không thích các công cụ khác nhau và họ sử dụng các tính năng nào nhiều nhất.

Chú ý xem họ có đề cập đến việc họ đang sử dụng một công cụ cụ thể để tạo kế hoạch nội dung truyền thông xã hội hay không. Họ đang sử dụng Google Sheets, Airtable, Asana hay một công cụ nâng cao như Sendible? Điều này sẽ cho phép bạn đánh giá không chỉ kỹ năng lập kế hoạch của họ mà còn cả kỹ năng quản lý nội dung!

7. Các chỉ số phù hợp để theo dõi ROI trên mạng xã hội là gì?

Mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Đây là những thước đo cơ bản về lợi tức đầu tư (ROI) của mạng xã hội. Các nhà quản lý mạng xã hội cảm thấy thoải mái khi nói về các thuật ngữ cụ thể trong Google Analytics, phần mềm họ sử dụng và dữ liệu họ có thể nhận được từ mỗi nền tảng.

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng bản thân sự tương tác là thành công – không có chuyển đổi (ví dụ: lượt truy cập trang web, đánh giá, lượt tải xuống, khách hàng tiềm năng), điều đó có nghĩa là rất ít và cần được cải thiện.

8. Bạn đối phó với những nhận xét tiêu cực hoặc khủng hoảng uy tín thương hiệu như thế nào?

Cách họ định nghĩa ‘khủng hoảng’ có thể cho bạn biết nhiều điều về việc họ có bao nhiêu kinh nghiệm. Nếu họ chưa trải qua khủng hoảng truyền thông xã hội thực sự theo kinh nghiệm của mình, thì ít nhất họ cũng nên quen với một số sai lầm về danh tiếng thương hiệu nổi tiếng. Đối phó với các nhận xét hoặc đánh giá tiêu cực một cách đúng đắn là điều quan trọng đối với vị trí này, hãy yêu cầu các ví dụ.

Xem Thêm  Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu trên Facebook: Cách tặng, cách nhận - hiển thị huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

9. Bạn có thể mô tả thất bại lớn nhất trên mạng xã hội của mình không?

Mọi người đều có thất bại, một số thất bại hơn những người khác. Tất nhiên, điều bạn thực sự muốn biết là cách họ xử lý nó. Hiểu rõ hơn về kỹ năng đối phó của họ và cách họ đối phó với những tiêu cực bằng cách lắng nghe cách giải quyết vấn đề. Hãy chú ý đến những gì họ đã làm (hoặc không làm) để đảm bảo rằng thất bại sẽ không xảy ra lần nữa.

Thành công là đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không làm mất đi sự nhiệt tình. -Winston Churchill.

10. Làm cách nào để bạn kiểm tra và luôn cập nhật các bản cập nhật, cải tiến mới nhất và các nền tảng mới trên mạng xã hội?

Tiếp thị truyền thông xã hội là một bối cảnh luôn thay đổi đòi hỏi sự học hỏi và thích ứng liên tục và liên tục. Ngay cả những nhà quản lý truyền thông xã hội giàu kinh nghiệm nhất cũng cần phải tinh chỉnh các kỹ năng của họ. Họ cập nhật các chiến lược của mình, học hỏi và thực hành các kỹ thuật mới cũng như cập nhật những thay đổi mới nhất đối với các nền tảng mới và hiện có.

11. Hãy tưởng tượng: Google vừa phá giá một kỹ thuật SEO mà bạn đã sử dụng thành công trong quá khứ. Bạn làm nghề gì?

Đây là một câu hỏi giả định, nhưng nó cũng là điều được đảm bảo sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó như đã từng xảy ra trước đây. Mặc dù bạn không tuyển dụng một blogger, nhưng bạn nên xem liệu ứng viên của mình có hiểu biết rộng hơn về các loại thay đổi và chiến lược này hay không.

12. Bạn nghĩ gì về TikTok?

Mặc dù TikTok đã bùng nổ và thay đổi cách chúng ta tiếp cận tiếp thị kỹ thuật số nói chung, nó vẫn không phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao bạn nên hỏi ứng viên của mình suy nghĩ của họ về việc sử dụng TikTok cho doanh nghiệp của bạn . Các phương pháp hay nhất là gì? Đối thủ của bạn có trên đó không? Có xu hướng nào bạn có thể bắt đầu với tư cách là một thương hiệu không và làm thế nào?

13. Chúng ta có thể tổ chức một cuộc thi miễn phí trên Trang Facebook của mình nơi người hâm mộ thích và chia sẻ các bài đăng thường xuyên của chúng ta để giành chiến thắng không?

Biết các quy tắc và nguyên tắc cho từng nền tảng là hoàn toàn cần thiết. Chủ yếu là để thực hiện các phương pháp hay nhất, nhưng cũng để tránh vi phạm các điều khoản dịch vụ, bị tạm ngưng hoặc bị khởi động. Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là “không”. Facebook chống lại các bài đăng có tính chất kích động khuyến khích thích và chia sẻ, nhưng bạn vẫn có thể tổ chức một cuộc thi thích hợp và cộng điểm cho những người tham gia trên mạng xã hội.

14. Chúng tôi có thể xem một số ví dụ về các dự án truyền thông xã hội mà bạn đã thực hiện không?

Kết quả tự nói lên. Nếu họ không thể hoặc không cho bạn thấy bất cứ điều gì, thì có nghĩa là họ không có trải nghiệm bạn cần hoặc họ không giỏi những việc họ làm. Bạn có cố gắng bán sản phẩm cho khách hàng tiềm năng mà không thể hiển thị sản phẩm đó cho họ không?

15. Bạn sẽ phân bổ ngân sách truyền thông xã hội của chúng tôi như thế nào?

Các chỉ số và KPI cụ thể nên được thảo luận và những gì nên thực hiện theo tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: một tỷ lệ phần trăm kha khá có thể được phân bổ cho Quảng cáo Facebook – một công ty quy mô vừa có thể chi tới 500 đô la mỗi tháng cho quảng cáo trả phí. Vốn nhân lực, các công cụ truyền thông xã hội và đào tạo cũng rất cần thiết để có ROI cao.

Gọi hành động mới

16. Bạn sẽ giao tiếp với phần còn lại của công ty như thế nào?

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội phải hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp thị và dịch vụ khách hàng khác trong doanh nghiệp. Nhân viên tương lai của bạn sẽ cần phải tuân thủ hầu hết các khía cạnh khác của doanh nghiệp và sẽ cần sự hỗ trợ của đồng nghiệp để đạt được thành công thực sự. Vai trò và trách nhiệm của từng bánh răng trong máy (doanh nghiệp của bạn) phải được xác định rõ ràng nhất có thể.

17. Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang làm gì trên mạng xã hội?

Một lần nữa, điều này giúp xác định xem họ có thực hiện bất kỳ nghiên cứu thích hợp nào trước khi phỏng vấn hay không. Mặc dù câu trả lời đầy đủ là không cần thiết trước thời hạn, nhưng nó sẽ cho bạn thấy các hoạt động xã hội của doanh nghiệp bạn so với đối thủ cạnh tranh như thế nào. Khi thuê một chuyên gia truyền thông xã hội, bạn muốn họ biết về những gì đang diễn ra trong ngành và một chuyên gia thực sự sẽ đảm bảo điều này.

18. Bạn có blog của riêng mình hay bạn có thường xuyên xuất bản nội dung trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình không?

Điều này sẽ cho bạn thấy mức độ cân bằng của họ trên tất cả các khía cạnh của vị trí cũng như loại người sáng tạo nội dung. Việc thuê ngoài nội dung là điều hoàn toàn tốt, nhưng sau đó họ nên nắm bắt tốt cách viết, thiết kế sáng tạo và các phương pháp SEO tốt nhất. Nếu không, làm thế nào họ có thể đánh giá chất lượng của nguyên liệu thuê ngoài?

19. Điều quan trọng nhất mà người quản lý mạng xã hội nên làm là gì?

Điều này giúp bạn hiểu họ nghĩ tiếp thị truyền thông xã hội là gì và nên thực hiện nó như thế nào. Câu trả lời tốt nhất sẽ là phiên bản ‘lắng nghe’ hoặc ‘giám sát’ khán giả và đối thủ cạnh tranh của bạn. Câu nói cũ về hai tai và một miệng đặc biệt phù hợp trong việc quản lý mạng xã hội.

“Nội dung tốt luôn có mục tiêu; nó được tạo ra với mục đích. Do đó, nó mang các yếu tố kích hoạt hành động.” – Ann Handley, Giám đốc Nội dung, MarketingProfs

20. Dịch vụ khách hàng phù hợp với chiến lược của bạn như thế nào?

Việc cung cấp dịch vụ khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến tích cực. Cung cấp hỗ trợ và đăng bài trên mạng xã hội là hai phần khác nhau của việc quản lý mạng xã hội. Mỗi cách đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau và hiếm khi, một kênh riêng biệt. Đầu tiên, họ nên nhận ra sự thật này. Thứ hai, họ nên biết cách tiếp cận từng loại cuộc trò chuyện – xác nhận, đề cập hoặc khiếu nại.

21. Kể cho tôi nghe một câu chuyện.

Bạn đã hỏi về việc tạo nội dung và xem khả năng viết của họ (nếu họ có). Câu hỏi này được thiết kế để khiến ứng viên suy nghĩ trên đôi chân của họ. Đánh giá xem họ có thể truyền đạt ý tưởng và cảm xúc rõ ràng như thế nào và mức độ hấp dẫn của chúng. Một người có thể tranh luận rằng nếu ai đó không thể kể một câu chuyện, thì sẽ rất khó để làm việc và tìm kiếm thành công trong tiếp thị trên mạng xã hội.

Câu chuyện sẽ khiến mọi người thích thú. – Blake Mycoskie, doanh nhân và tác giả người Mỹ

Tiếp thị qua phương tiện truyền thông xã hội đã trải qua một chặng đường dài từ việc xuất bản những bức ảnh đẹp và đăng những quảng cáo thúc đẩy. Khán giả đã có nhiều thời gian để tinh chỉnh sở thích, nhận ra giá trị nhu cầu của họ và định vị lại bản thân từ những khán giả đơn thuần thành những người có tiếng nói và sức ảnh hưởng đến thương hiệu. Đây là lý do tại sao nghệ thuật kể chuyện trên các nền tảng xã hội lại trở nên quan trọng như vậy.

Xem Thêm  Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook theo vị trí, công việc hoặc trường học - tìm kiếm trên facebook theo nơi làm việc

Người dùng ngày nay cần liên quan đến câu chuyện và giá trị của thương hiệu. Và vì vậy, nếu chuyên gia truyền thông xã hội của bạn không thể chuyển chúng thành những bài đăng hấp dẫn và đúng lúc – bạn sẽ không thể nhận được ROI mà bạn đang tìm kiếm.

22. Tại sao chúng tôi nên thuê bạn thay vì người khác?

Điều này có thể được sử dụng trong mọi tình huống tuyển dụng. Bất kỳ ai cũng có thể cho bạn biết lý do tại sao họ tốt hơn đối thủ và tại sao họ phù hợp nhất với công ty của bạn. Điều này giúp họ có cơ hội làm nổi bật những khía cạnh tốt nhất trong bộ kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

23. Giải thích điều gì đó phức tạp nhưng bạn biết rõ.

Câu hỏi này tương tự như câu hỏi kể chuyện nhưng ở khía cạnh kỹ thuật hơn. “Cái gì đó” có thể là bất cứ thứ gì. Có thể họ biết cách chế tạo lại động cơ ô tô hoặc biết cách giải thích trên mạng xã hội với ông bà của họ. Vấn đề là, họ phải có thể hiểu một chủ đề phức tạp và diễn đạt một cách đơn giản, dễ hiểu.

24. Bạn sẽ coi dự án hoặc nhiệm vụ nào là thành tựu quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay?

Theo chuyên gia tuyển dụng và tác giả Lou Adler, đây là câu hỏi phỏng vấn duy nhất quan trọng . Đây cũng là câu hỏi phỏng vấn hay nhất để xác định có nên thuê ai đó hay không. Lou đã dành 10 năm học tập và đi đến quyết tâm này, vì vậy anh ấy xứng đáng được ghi nhận.

25. Giới thiệu công ty của tôi cho tôi như thể tôi là một khách hàng tiềm năng.

Điều này sẽ cho bạn biết họ biết bao nhiêu về công ty của bạn và mức độ đam mê của họ đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành của bạn. Nó cũng sẽ cho bạn biết ấn tượng ban đầu của họ là gì mà không có cái nhìn sâu sắc về việc làm việc cho bạn (chưa). Không có khả năng họ sẽ chuẩn bị cho điều này, vì vậy nó cũng có thể cho bạn biết họ làm việc nhanh như thế nào.

3 mẹo để cải thiện chiến lược tuyển dụng xã hội của bạn

Giờ bạn đã có sẵn các câu hỏi phỏng vấn người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình, bạn nên xem xét những nơi tốt nhất để tìm nguồn ứng viên của mình.

Phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi việc tuyển dụng trong vài năm qua. Trên thực tế, 79% người xin việc hiện sử dụng mạng xã hội trong quá trình tìm kiếm việc làm của họ. Vậy làm cách nào để bạn có thể cải thiện chiến lược tuyển dụng ứng viên qua mạng xã hội?

1. Tận dụng các tính năng chính trên mạng xã hội

Mỗi nền tảng mạng xã hội mang lại những lợi ích khác nhau, nhưng các mạng chính như LinkedIn, Facebook, Twitter và Instagram có rất nhiều tính năng khiến chúng trở thành nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu tìm kiếm người quản lý mạng xã hội mới.

Một trong những tính năng này là thẻ bắt đầu bằng #. Khi đăng tin tuyển dụng, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong bản sao bài đăng để giúp bài đăng có thể tìm kiếm được nhiều hơn và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ.

Khi tìm kiếm người quản lý truyền thông xã hội, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách hiệu quả trên LinkedIn , Facebook , Twitter và Instagram. Các ví dụ có thể bao gồm #SocialMediaManager, #Recruitment hoặc #Vacancy.

Hoạt động tích cực trong các nhóm Facebook và LinkedIn cũng là một cách thông minh để tìm ứng viên cho một vị trí công việc. Phương tiện truyền thông xã hội đang hướng đến cộng đồng nhiều hơn và các nhóm cung cấp đối tượng sẵn sàng có cùng chí hướng, hiểu được thị trường ngách mà bạn đang cố gắng thu hút .

Khi tìm kiếm người quản lý mạng xã hội, hãy tham gia càng nhiều nhóm liên quan đến lĩnh vực mạng xã hội càng tốt để mở rộng phạm vi trước khi đăng vị trí tuyển dụng của bạn cho các thành viên:

Bắt đầu bằng cách tham gia nhóm Facebook của chúng tôi: Người kể chuyện trên mạng xã hội

2. Quảng bá văn hóa công ty của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Các kênh truyền thông xã hội đóng vai trò như một cánh cửa mở ra doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là để thu hút những ứng viên tốt nhất cho vai trò người quản lý mạng xã hội, bạn nên thể hiện những khía cạnh tốt nhất của doanh nghiệp mình trên mạng xã hội.

Cung cấp cho ứng viên cái nhìn sâu sắc hơn về việc làm việc cho doanh nghiệp của bạn như thế nào bằng cách thể hiện một số tính xác thực , ví dụ: bằng cách làm nổi bật khuôn mặt của nhân viên cùng với giá trị của công ty:

Hãy nhớ rằng hồ sơ mạng xã hội của một doanh nghiệp thường là nơi đầu tiên mà ứng viên sẽ đến để mở rộng phạm vi công ty – đặc biệt là đối với vai trò quản lý mạng xã hội, vì vậy hãy làm cho đề xuất của bạn hấp dẫn nhất có thể nhân viên tiềm năng.

3. Khuyến khích nhân viên vận động trên mạng xã hội

Nhân viên của một công ty là tài sản quan trọng nhất của nó. Điều này là do họ là nguồn thông tin đáng tin cậy, không thiên vị mà bạn có thể sử dụng để tận dụng chiến lược tuyển dụng trên mạng xã hội của mình.

Nội dung do nhân viên chia sẻ nhận được mức độ tương tác nhiều hơn gấp tám lần so với nội dung được các kênh thương hiệu chia sẻ, vì vậy, hãy khuyến khích nhân viên của bạn chia sẻ thông tin tuyển dụng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của họ cũng như xác nhận công việc của họ thành tích là một ý tưởng tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Bằng cách gắn thẻ doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội, các ứng viên sẽ có thể thấy một cộng đồng tích cực và hỗ trợ – và những người tốt hơn được nghe từ những người đã làm việc ở đó!

Tìm hiểu cách thiết lập chương trình ủng hộ nhân viên của riêng bạn với hướng dẫn mười bước của chúng tôi.

Kết thúc

Các nhà quản lý truyền thông xã hội phải có kỹ năng cao và 25 câu hỏi tiếp thị truyền thông xã hội này được thiết kế để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc tuyển dụng mới tiềm năng của bạn. Hãy nhớ sử dụng mạng xã hội khi đang tìm kiếm ứng viên hoàn hảo của bạn – chúc bạn tuyển dụng vui vẻ!

Xem Thêm  Nó có đáng để thúc đẩy các bài đăng trên Facebook - thời điểm tốt nhất để tăng một bài đăng trên facebook

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu hỏi phỏng vấn xin việc cho giám đốc truyền thông xã hội

Phỏng Vấn Giám Đốc Sản Xuất Về Chiến Lược Phát Triển Công Nghệ

alt

 • Tác giả: Hạnh Nguyễn Skyway
 • Ngày đăng: 2021-08-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🌈 HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ SKYWAY HIỆU QUẢ TỪ A – Z: Zalo 📲 03333.62955

  🌈 Chúng ta đã bỏ qua nhiều Cơ Hội sở hữu cổ phần từ lúc sơ khai của các tập đoàn lớn như: Amazon, Apple, Facebook, Google, Alibaba, Tesla,…

  ➡️Thì hôm nay bạn có cơ hội sở hữu cổ phần tập đoàn công nghệ vận tải Quốc Tế SkyWay. Tiềm năng công nghệ vận tải giải quyết triệt để ùn tắc, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường. Triển vọng chiếm tới 50% thị trường vận tải trên toàn thế giới.

  Mệnh giá chào sàn vào năm 2021-2022 niêm yết 1$/1CP khi IPO (Giao động 3$ – 5$/1CP hoặc cao hơn)

  🌈🌈🌈ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN THEO LINK GIỚI THIỆU DƯỚI ĐÂY:
  https://skyway-lk.link-stats.site/auth/registration?partner_id=530135

  👉Email NGƯỜI GIỚI THIỆU: anhanh.skyway@gmail.com

  ✅VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SKYWAY: https://youtu.be/-7qBAefIb-s

  ✅CROWDFUNDING VÀ NHỮNG THƯƠNG VỤ IPO THÀNH CÔNG NHỜ HUY ĐỘNG VỐN CỘNG ĐỒNG: https://youtu.be/41v_mgyabd0

  ✅VIDEO SKYWAY LÀ GÌ? DỄ HIỂU – ĐẦY ĐỦ: https://youtu.be/ctJfTzV10r8

  ✅ VIDEO NGẮN GỌN VỀ NGÀI CHỦ TỊCH: https://youtu.be/ekPcnOtEavM

  ✅ VIDEO LỊCH SỬ CỦA SKYWAY CHUẨN NHẤT :https://youtu.be/b69ZFQyx6Rk

  ✅TÀI LIỆU SKYWAY TỪ A- Z: https://sum.vn/nCe5P

  ✅VIDEO HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN: https://youtu.be/sd4uMH8db_4

  ✅VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY GIẤY CHỨNG NHẬN VỀ: https://youtu.be/GxWbQ6LUEUU

  ✅Nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với tôi qua SĐT: :033 33 62 955

  ✅Nếu bạn chưa nắm rõ việc tạo tài khoản cũng như mua cổ phiếu như thế nào thì cách tốt nhất hãy liên hệ với tôi để tránh những trường hợp như tài khoản của bạn không xác minh được hoặc chuyển tiền mua cổ phiếu mà không thấy tiền trong tài khoản đâu. Mọi hoạt động hỗ trợ bên phía skyway đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga, vậy nên nếu bạn không rành về tiếng Anh thì có thể sẽ bị mất tiền
  ================================================
  🌈SKYWAY LÀ GÌ? – đó là loại hình vận tải trên cao, di chuyển theo các ray đường dây độ bền cao. Dự án có một loạt các ưu thế, khiến SkyWay nổi bật giữa các loại hình vận tải khác:

  1. Cấu trúc dẫn đường SkyWay được bố trí trên các trụ, chúng chiếm ít chỗ trên mặt đất và không ảnh hưởng tới hệ sinh thái. Các thủy vực được giữ nguyên vẹn, rừng cây không bị xâm phạm.
  2. Vận tải SkyWay được điều khiển tự động. Điều đó làm giảm số lượng các tai nạn tiềm tàng.
  3) Để xây dựng cấu trúc dẫn đường SkyWay cần ít tiền hơn, so với bất kỳ loại hình vận tải nào khác.
  4) Đặc tính khí động học của vận tải SkyWay cho phép tăng tốc tới 500 km/h.
  Hiện nay dự án SkyWay đang nhận tiền phát triển nhờ cấp vốn cộng đồng.

  + Bộ giao thông vận tải Liên bang Nga đã thừa nhận công nghệ vận tải Yunitskiy một công nghệ tiên tiến, tiềm năng và giao cho Trung tâm các công nghệ vận tải nhập khẩu thay thể chuyên ngành tiến hành thử nghiệm.
  ================================================
  🌈🌈🌈CÁC CÂU HỎI VỀ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN:

  🌈Câu hỏi 1: DỰ ÁN ĐƯỢC CẤP VỐN NHƯ THẾ NÀO?
  ***Dự án sử dụng crowdfunding như phương thức cấp vốn. Nó cho phép số lượng lớn mọi người nhận được cổ phần trong một công ty phát triển nhanh chóng, trước khi tiến ra thị trường. Có thể đầu tư vào dự án với số tiền tối thiểu 50$ hay từ 250$ trả góp trong 10 tháng.
  Các khoản đầu tư được đăng ký theo một số quy định.

  🌈Câu hỏi 2: CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?
  ***Mỗi nhà đầu tư ký hợp đồng vay chuyển đổi. Theo các điều kiện của nó, các khoản đầu tư có thể được chuyển đổi thành các cổ phần hoặc cấp cho dự án dưới dạng một khoản vay tới 3 năm. Để nhận được sở hữu các cổ phần, nhà đầu tư có thể ký yêu cầu bổ sung. Như vậy, dự án đang thu hút các khoản vay ĐẢM BẢO BẰNG CỔ PHẦN và KHÔNG BÁN CỔ PHIẾU.
  Những chủ sở hữu cổ phần có thể nhận được lợi nhuận tài chính chỉ trong 3 trường hợp.

  🌈Câu hỏi 3: CÓ NHỮNG TRIỂN VỌNG GÌ VỚI NHÀ ĐẦU TƯ?
  ***Các triển vọng cho các nhà đầu tư phụ thuộc vào việc thực hiện thành công dự án và đưa công ty ra thị trường thế giới.

  Lên sàn IPO. Nếu dự án quyết định lên sàn chứng khoán, các cổ phần có thể được chuyển đổi thành các cổ phiếu.

  Các cổ tức: Trong trường hợp thực hiện thương mại thành công dự án ở các nước khác nhau, các nhà đầu tư có thể nhận được các cổ tức tỷ lệ theo số cổ phần đang có.
  ****Việc chia cổ tức có thể diễn ra không phụ thuộc vào việc có lên sàn chứng khoán hay không.

  🌈Câu hỏi 4: CÁC THÀNH TỰU CỦA DỰ ÁN, CHÚNG CHỨNG MINH TRIỂN VỌNG CỦA NÓ:

  ***Xây dựng được 5 cầu vượt vận tải ray-đường dây các loại khác nhau.
  ***Lập được 10 000 mét vuông diện tích sản xuất.
  ***Thiết kế và chế tạo được 16 model xe điện ray hoàn toàn khác nhau.
  ***Tiến hành xây dựng cụm vận tải đổi mới tại Sharjah (UAE).
  ***Tạo ra xe điện cho người ngồi xe lăn unimobile.

  + Ngày 30/4, nhà lãnh đạo Dubai đã phê chuẩn gói các dự án được đề xuất bởi bộ giao thông đất nước (RTA). Trong số các dự án đó có một hệ thống vận tải đô thị SkyWay, tổng chiều dài 15 km với 21 trạm dừng trên tuyến đường này.
  SkyWay SkyWayLaGi CoPhanSkyWay HoTroSkyWay DuAnSkyWay

[TIPS] 20 câu hỏi phỏng vấn giám đốc tài chính (CFO) phổ biến nhất

 • Tác giả: cfo.org.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang ứng tuyển vị trí giám đốc tài chính (CFO)? Nhà tuyển dụng mời bạn tham gia vào vòng phỏng vấn? Bạn sẽ gặp phải những câu hỏi…

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời thật thông minh – P1

 • Tác giả: blog.topcv.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây tổng hợp 50 câu hỏi phỏng vấn thường gặp trong quá trình ứng tuyển và một số cách trả lời thông minh và chuẩn xác.

Câu hỏi phỏng vấn Nhân viên Truyền thông, việc làm PR, quảng cáo phổ biến

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cau hoi phong van nhan vien truyen thong, Câu hỏi phỏng vấn Nhân Viên Truyền Thông, Bạn trẻ trung, tháo vát, giỏi giao tiếp và muốn ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này? Một số câu hỏi phỏng vấn nhân viên truyền thông sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho cuộc hẹn sắp tới với nhà tuyển dụng. – Joboko

Top 22 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc (Mọi ngành)

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc 2018 ✅Cách trả lời phỏng vấn thông minh ghi điểm với nhà tuyển dụng ✅Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc hiệu quả.

Đặt câu hỏi trong phỏng vấn và tọa đàm truyền hình

 • Tác giả: daotaotruyenhinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1177 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp 18 câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời hay nhất 2022

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các câu hỏi phỏng vấn tưởng DỄ mà lại KHÓ và các cách trả lời ấn tượng sẽ giúp các ứng viên định hướng được cuộc phỏng vấn xin việc của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social