Trong khi người dùng Instagram có thể đính kèm liên kết vào hình ảnh, họ chỉ có thể làm như vậy trong các câu chuyện và chỉ khi họ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà hầu hết người dùng không thể có được. Mặt khác, Snapchat cho phép bất kỳ ai thêm liên kết và nó có thể được thực hiện trong tích tắc thông thường và trong câu chuyện của bạn. Tính năng này chỉ mới xuất hiện từ tháng 7 năm 2017, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ nó và thậm chí không nhận ra nó là một khả năng.

Bạn đang xem : cách gửi liên kết trong snapchat

Mặc dù người dùng Instagram có thể đính kèm liên kết tới hình ảnh, nhưng họ chỉ có thể làm như vậy trong các câu chuyện và chỉ khi họ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà hầu hết người dùng không thể có được. Mặt khác, Snapchat cho phép bất kỳ ai thêm liên kết và việc này có thể được thực hiện trong tích tắc thường xuyên và trong câu chuyện của bạn . Tính năng này chỉ mới xuất hiện từ tháng 7 năm 2017, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ nó và thậm chí không nhận ra nó là một khả năng.

Bạn có thể thêm liên kết đến bất kỳ thứ gì trong tích tắc. Nếu đang sử dụng nền tảng này để giới thiệu các sản phẩm DIY tự làm của mình, bạn có thể thêm liên kết đến cửa hàng trực tuyến để mua hàng của mình. Bạn cũng có thể chỉ cần chia sẻ liên kết đến video YouTube về bài hát yêu thích mà bạn đã nghĩ đến khi chụp nhanh hoặc đến một bài báo gây sốc cho bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì, vì bất kỳ lý do gì.

 • Đừng bỏ lỡ: Cách thêm ảnh GIF từ Giphy vào Snaps của bạn trong Snapchat < / li>

Trước khi làm theo các hướng dẫn bên dưới, bạn hãy nghĩ xem người xem sẽ nhìn vào ảnh chụp nhanh của bạn trong bao lâu. Nếu bạn đặt nó hết hạn sau 3 hoặc 4 giây, họ thậm chí có thể không xem được liên kết mà bạn muốn họ xem, vì vậy hãy đặt khung thời gian thành “vô cùng” để có kết quả tốt nhất.

Đính kèm Liên kết tới Snaps của bạn

Dành cho những bạn không biết URL của trang web bạn muốn liên kết đến bằng trái tim, trước tiên bạn sẽ muốn sao chép URL từ bất cứ nơi nào có thể. Ví dụ: nếu trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ trên thanh URL, sau đó nhấn vào “Sao chép” trên menu bật lên – bất kể đó là Android hay iOS.

Tiếp theo, chụp nhanh trong Snapchat, sau đó nhấn vào biểu tượng kẹp giấy ở phía bên phải. Sau đó, bạn sẽ được nhắc “Nhập URL”. Nếu bạn biết nó thuộc lòng, bằng mọi cách, hãy gõ nó ra theo cách thủ công. Nếu bạn đã sao chép nó từ một ứng dụng khác, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ vào hộp (Android) hoặc nhấn một lần vào nó (iOS), sau đó chọn “Dán”.

Tuy nhiên, có một cách thậm chí còn nhanh hơn để dán các liên kết cho quá trình này. Nếu đây là lần đầu tiên bạn dán một liên kết, bạn sẽ được nhắc kích hoạt quyền truy cập vào khay nhớ tạm thời của thiết bị để hiển thị các liên kết mà bạn đã sao chép gần đây. Nhấn vào “Cho phép”, sau đó một bong bóng sẽ xuất hiện bên dưới hộp văn bản với bản xem trước liên kết nhỏ của bất cứ thứ gì có trong khay nhớ tạm thời của bạn gần đây nhất, miễn là nó được thêm gần đây.

Nếu bạn không thấy lời nhắc hoặc bong bóng có liên kết của bạn trong đó, bạn có thể đã vô hiệu hóa quyền truy cập trước đó, nhưng bạn có thể bật lại nó trong cài đặt trong ứng dụng (Nhấn vào “Quản lý” trong Dịch vụ bổ sung, sau đó nhấn “Quyền”, sau đó nhấn vào “Bảng tạm” để kích hoạt nó.)

Sau khi nhập hoặc dán một liên kết vào, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu” trên bàn phím để xem trước trang web. Nếu bạn vừa nhấn vào đoạn mã bong bóng của liên kết được sao chép cuối cùng trong khay nhớ tạm thời, nó sẽ tự động đưa bạn đến bản xem trước trang web. Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút lớn “Đính kèm vào Snap”, sau đó gửi cho bạn bè và / hoặc câu chuyện của bạn như bình thường.

Sẽ có một nhãn nhỏ “Thêm” ở cuối thư đã gửi nắm bắt mà mọi người có thể bỏ lỡ, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ biết cách nhấn hoặc vuốt lên từ dưới cùng để truy cập trang web bạn đã liên kết. Thêm một số văn bản hoặc hình vẽ để làm rõ rằng có một liên kết mà họ cần kiểm tra.

 • Đừng bỏ lỡ: Cách thành thạo bản vẽ của bạn trong Snapchat < / span>

Mở liên kết từ Snap

Nếu bạn đang nhận được một liên kết nhanh chóng, bạn sẽ biết vì tab “Thêm” nằm ở cuối hình ảnh mà bạn đang xem. Nhấn vào nhãn “Thêm” hoặc vuốt lên từ dưới cùng để xem bản xem trước của liên kết được đính kèm, sau đó nhấn vào bản xem trước để truy cập trang web thực tế.

Giờ thì bạn đã quen thuộc với cả hai mặt của việc gắn liên kết vào snaps, bạn sẽ có thời gian dễ dàng chia sẻ URL giữa bạn bè, gia đình và những người theo dõi khác của bạn trên Snapchat. Chắc chắn, Instagram là một nền tảng tuyệt vời, nhưng Snapchat chỉ tốt hơn nhiều khi chia sẻ nhiều hơn.

Đừng bỏ lỡ: Cách thực hiện Mở khóa Bộ lọc ẩn & amp; Ống kính trong Snapchat

Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Brian Lang / Gadget Hacks


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gửi liên kết trong snapchat

Q & A Trả lời thắc mắc về ứng dụng Snapchat (Vietnamese version) #2

 • Tác giả: Chloé Nguyen USA
 • Ngày đăng: 2022-03-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat traloi ungdung

  Q & A Trả lời thắc mắc về ứng dụng Snapchat là một video mình trả lời các câu hỏi mà mình nhận từ các bạn trong video “Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Snapchat”.

  Music: Bounce Ball by Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 license. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
  Source: http://www.twinmusicom.org/song/255/bounce-ball
  Artist: http://www.twinmusicom.org

  Links video này:
  +Tải app trên Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snapchat.android&hl=en_US&gl=US
  +Tải app trên Apple Store: https://apps.apple.com/us/app/snapchat/id447188370
  +Google Pay: https://g.co/kgs/uWoBYN
  +Apple Pay: https://g.co/kgs/GH3M2F
  +Tạo Ads (Quảng cáo nhãn hàng) trên snapchat: https://forbusiness.snapchat.com/

  📽 Đăng ký kênh và nhấp 🔔 để nhận video mới nhất hàng tuần (Click the subscribe button and hit a bell to get notifications of the latest videos on my channel): https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw

  📣Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội (Follow me on social media):
  Facebook: https://www.facebook.com/pecun.nguyen.7?epa=SEARCH_BOX
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@jessienguyenusa?lang=en
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/jess_haminhng19
  Instagram: https://www.instagram.com/haminh.nguyen18/

  © Bản quyền thuộc về Chloé Nguyen USA ➵ Không được đăng tải lại video.
  © Copyright belongs to Chloé Nguyen USA ➵ Please do not re-up video.

Cách liên kết video YouTube với Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9688 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=QDRBVHcoUHk

Cách thêm bạn trên Snapchat, kết bạn mới

 • Tác giả: cungdaythang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách thêm bạn trên Snapchat, kết giao mới phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các

Cách Sử Dụng Snapchat: Cơ Bản Về Gửi Snaps Và Tin Nhắn, Tính Năng Và Cách Sử Dụng Snapchat Hiệu Quả

 • Tác giả: 10kiem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận rằng thiết kế giao diện người dùng là… kém, Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và cảm thấy mất hứng thú, thì đây là những điều cơ bản

Cách liên kết tài khoản Sarahah với Snapchat của bạn – Hướng dẫn đầy đủ

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã đăng ký với Sarahah và muốn chia sẻ hồ sơ của mình với tài khoản Snapchat, để chia sẻ với bạn bè, đây là một cách.

Mới Cách thêm liên kết trên Snapchat

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là 1 trong những loại tên đang khiến mưa khiến cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay. Đây được Nhận định là 1 trong những

Cách để Kết Bạn trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kết Bạn trên Snapchat. Snapchat, một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, càng vui hơn khi bạn có những người bạn để cùng xài ứng dụng này! Thêm một người bạn vào danh sách liên lạc trên Snapchat rất dễ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tổng quan về Google Data Studio - google data studio đến google slide