Trong khi người dùng Instagram có thể đính kèm liên kết vào hình ảnh, họ chỉ có thể làm như vậy trong các câu chuyện và chỉ khi họ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà hầu hết người dùng không thể có được. Mặt khác, Snapchat cho phép bất kỳ ai thêm liên kết và nó có thể được thực hiện trong tích tắc thông thường và trong câu chuyện của bạn. Tính năng này chỉ mới xuất hiện từ tháng 7 năm 2017, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ nó và thậm chí không nhận ra nó là một khả năng.

Bạn đang xem : cách liên kết trên snapchat

Mặc dù người dùng Instagram có thể đính kèm liên kết tới hình ảnh, nhưng họ chỉ có thể làm như vậy trong các câu chuyện và chỉ khi họ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt mà hầu hết người dùng không thể có được. Mặt khác, Snapchat cho phép bất kỳ ai thêm liên kết và việc này có thể được thực hiện trong tích tắc thường xuyên và trong câu chuyện của bạn . Tính năng này chỉ mới xuất hiện từ tháng 7 năm 2017, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ nó và thậm chí không nhận ra nó là một khả năng.

Bạn có thể thêm liên kết đến bất kỳ thứ gì trong tích tắc. Nếu đang sử dụng nền tảng này để giới thiệu các sản phẩm DIY tự làm của mình, bạn có thể thêm liên kết đến cửa hàng trực tuyến để mua hàng của mình. Bạn cũng có thể chỉ cần chia sẻ liên kết đến video YouTube về bài hát yêu thích mà bạn đã nghĩ đến khi chụp nhanh hoặc đến một bài báo gây sốc cho bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì, vì bất kỳ lý do gì.

 • Đừng bỏ lỡ: Cách thêm ảnh GIF từ Giphy vào Snaps của bạn trong Snapchat < / li>

Trước khi làm theo các hướng dẫn bên dưới, bạn hãy nghĩ xem người xem sẽ nhìn vào ảnh chụp nhanh của bạn trong bao lâu. Nếu bạn đặt nó hết hạn sau 3 hoặc 4 giây, họ thậm chí có thể không xem được liên kết mà bạn muốn họ xem, vì vậy hãy đặt khung thời gian thành “vô cùng” để có kết quả tốt nhất.

Đính kèm Liên kết tới Snaps của bạn

Dành cho những bạn không biết URL của trang web bạn muốn liên kết đến bằng trái tim, trước tiên bạn sẽ muốn sao chép URL từ bất cứ nơi nào có thể. Ví dụ: nếu trong trình duyệt web trên điện thoại của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ trên thanh URL, sau đó nhấn vào “Sao chép” trên menu bật lên – bất kể đó là Android hay iOS.

Tiếp theo, chụp nhanh trong Snapchat, sau đó nhấn vào biểu tượng kẹp giấy ở phía bên phải. Sau đó, bạn sẽ được nhắc “Nhập URL”. Nếu bạn biết nó thuộc lòng, bằng mọi cách, hãy gõ nó ra theo cách thủ công. Nếu bạn đã sao chép nó từ một ứng dụng khác, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ vào hộp (Android) hoặc nhấn một lần vào nó (iOS), sau đó chọn “Dán”.

Tuy nhiên, có một cách thậm chí còn nhanh hơn để dán các liên kết cho quá trình này. Nếu đây là lần đầu tiên bạn dán một liên kết, bạn sẽ được nhắc kích hoạt quyền truy cập vào khay nhớ tạm thời của thiết bị để hiển thị các liên kết mà bạn đã sao chép gần đây. Nhấn vào “Cho phép”, sau đó một bong bóng sẽ xuất hiện bên dưới hộp văn bản với bản xem trước liên kết nhỏ của bất cứ thứ gì có trong khay nhớ tạm thời của bạn gần đây nhất, miễn là nó được thêm gần đây.

Nếu bạn không thấy lời nhắc hoặc bong bóng có liên kết của bạn trong đó, bạn có thể đã vô hiệu hóa quyền truy cập trước đó, nhưng bạn có thể bật lại nó trong cài đặt trong ứng dụng (Nhấn vào “Quản lý” trong Dịch vụ bổ sung, sau đó nhấn “Quyền”, sau đó nhấn vào “Bảng tạm” để kích hoạt nó.)

Sau khi nhập hoặc dán một liên kết vào, hãy nhấn vào nút “Bắt đầu” trên bàn phím để xem trước trang web. Nếu bạn vừa nhấn vào đoạn mã bong bóng của liên kết được sao chép cuối cùng trong khay nhớ tạm thời, nó sẽ tự động đưa bạn đến bản xem trước trang web. Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút lớn “Đính kèm vào Snap”, sau đó gửi cho bạn bè và / hoặc câu chuyện của bạn như bình thường.

Sẽ có một nhãn nhỏ “Thêm” ở cuối thư đã gửi nắm bắt mà mọi người có thể bỏ lỡ, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ biết cách nhấn hoặc vuốt lên từ dưới cùng để truy cập trang web bạn đã liên kết. Thêm một số văn bản hoặc hình vẽ để làm rõ rằng có một liên kết mà họ cần kiểm tra.

 • Đừng bỏ lỡ: Cách thành thạo bản vẽ của bạn trong Snapchat < / span>

Mở liên kết từ Snap

Nếu bạn đang nhận được một liên kết nhanh chóng, bạn sẽ biết vì tab “Thêm” nằm ở cuối hình ảnh mà bạn đang xem. Nhấn vào nhãn “Thêm” hoặc vuốt lên từ dưới cùng để xem bản xem trước của liên kết được đính kèm, sau đó nhấn vào bản xem trước để truy cập trang web thực tế.

Giờ thì bạn đã quen thuộc với cả hai mặt của việc gắn liên kết vào snaps, bạn sẽ có thời gian dễ dàng chia sẻ URL giữa bạn bè, gia đình và những người theo dõi khác của bạn trên Snapchat. Chắc chắn, Instagram là một nền tảng tuyệt vời, nhưng Snapchat chỉ tốt hơn nhiều khi chia sẻ nhiều hơn.

Đừng bỏ lỡ: Cách thực hiện Mở khóa Bộ lọc ẩn & amp; Ống kính trong Snapchat

Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Brian Lang / Gadget Hacks


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách liên kết trên snapchat

HOW TO: Add A Link On Snapchat

 • Tác giả: Hip Discovery
 • Ngày đăng: 2020-01-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Attaching a link with URL’s

Cách liên kết video YouTube với Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=QDRBVHcoUHk

Cách thêm những người bạn trên Snapchat

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kỳ ứng dụng chat nào cũng đều sẽ có mục để chúng ta tìm kiếm, kết bạn với người khác, Snapchat cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên khác với những OTT khác,

Cách tìm người lạ quanh đây trên Snapchat: Hướng dẫn từng bước và mẹo để thêm bạn bè lân cận

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm liên kết vào Snapchat Snaps của bạn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng Story mới của Instagram chứng tỏ sự phổ biến, Snapchat đang phải cạnh tranh gay gắt. Gần đây, họ đã thêm một loạt các tính năng mới, nếu chỉ, dường như, để làm cho các nhà phát triển của Instagram lãng phí thời gian sao chép chúng. Một trong những tính năng mới này là khả năng chia sẻ liên kết thông qua Snaps của bạn. Đây là cách sử dụng nó.

Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng Snapchat, cách dùng ứng dụng gửi tin nhắn bằng hình ảnh, video trên điện thoại, máy tính. Hướng dẫn dùng các chức năng của Snapchat

Mới Cách thêm liên kết trên Snapchat

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4090 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là 1 trong những loại tên đang khiến mưa khiến cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay. Đây được Nhận định là 1 trong những

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Snapchat có tự động cập nhật vị trí trên bản đồ Snap không? - Bản đồ snap có cập nhật khi bạn mở ứng dụng không