Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bạn không cần phải trò chuyện trực tiếp với nhau trong Snapchat nữa. Công ty đã thêm tính năng trò chuyện nhóm vào năm 2016 và họ đang ngày càng có nhiều tính năng mới như trò chuyện video và âm thanh, vì vậy giao tiếp kiểu Snapchat với tất cả bạn bè của bạn cùng một lúc tốt hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem : cách gửi snap cho mọi người

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bạn không cần phải trò chuyện trực tiếp với nhau trong Snapchat nữa. Công ty đã thêm các cuộc trò chuyện nhóm vào năm 2016 và họ đang ngày càng có được các tính năng mới như trò chuyện video và âm thanh, vì vậy, giao tiếp theo phong cách Snapchat với tất cả bạn bè của bạn tại một lần thì tốt hơn bao giờ hết.

Cũng như các cuộc trò chuyện nhanh và trò chuyện trực tiếp thông thường, tin nhắn, hình ảnh, hình dán, video và âm thanh trong nhóm sẽ biến mất sau 24 giờ, dẫn đến các cuộc trò chuyện có nhịp độ nhanh giữa những người tham gia. Nó cũng giúp việc gửi ảnh nhanh cho bạn bè của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng, vì bạn sẽ không cần phải chọn từng người bạn khi chia sẻ hàng loạt.

Bước 1: Tạo Nhóm Snapchat

Để bắt đầu trò chuyện với nhiều người dùng cùng một lúc, hãy trượt nhanh sang phải trên màn hình” chụp nhanh “để vào tab Bạn bè. Từ đây, hãy nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải để tạo một cuộc trò chuyện mới. Lưu ý rằng việc bắt đầu trò chuyện nhóm cũng sẽ tự động bắt đầu câu chuyện nhóm (bạn không thể tắt tính năng này).

Nhấn vào tên của những người dùng bạn muốn thêm vào nhóm (bạn có thể nhập tên của họ nếu bạn không thể tìm thấy chúng ngay lập tức), sau đó nhấn vào “Trò chuyện” khi bạn đã thêm tất cả những người bạn muốn. Bạn có thể thêm tối đa 31 người bạn trên Snapchat trong mỗi nhóm (tổng cộng 32 người, bao gồm cả chính bạn).

Sau khi trò chuyện nhóm được tạo, bạn có thể nhấn lên trên “Tên Nhóm” để tạo sự độc đáo cho cuộc trò chuyện nhóm. tên, sẽ hiển thị cho mọi người. Mọi người trong nhóm có thể thay đổi tên này cho mọi người bất cứ khi nào họ muốn. Và nó đủ dễ dàng để thay đổi, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau.

Xem Thêm  7 cách để quảng bá cuộc trò chuyện trên Twitter của bạn giống như một ông chủ - cách quảng bá cuộc trò chuyện trên twitter của bạn

Người dùng trong nhóm sẽ có tên của họ xuất hiện ở cuối cuộc trò chuyện để mọi người biết ai trong nhóm. Khi ai đó tham gia trò chuyện cùng lúc với bạn, Bitmoji của họ sẽ xuất hiện ở nơi có tên, cho bạn biết rằng họ đang ở đó ngay bây giờ.

Bước 2: Định cấu hình cài đặt nhóm của bạn

Có rất nhiều cài đặt bạn có thể sử dụng nếu bạn nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên bên trái. Đầu tiên là danh sách những người hiện đang ở trong nhóm của bạn. Bạn có thể nhấn vào tên của họ để xem thêm thông tin về họ, gửi nhanh cho họ, bắt đầu trò chuyện văn bản, video hoặc âm thanh trực tiếp, xem vị trí của họ và chỉnh sửa tùy chọn kết bạn của bạn cho họ.

 • Đừng bỏ lỡ: Bật Chế độ Ghost cho Snap Map để Giữ vị trí của bạn ở chế độ riêng tư
 • Ở cuối trang cài đặt nhóm, bạn có thể chọn “Thêm vào Nhóm” để mời thêm người dùng hoặc “Rời khỏi Nhóm” nếu bạn không muốn tham gia nữa. Bạn không thể xóa bất kỳ ai khác khỏi nhóm, chỉ chính mình, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi tạo nhóm. Và sau khi bạn rời đi, tất cả ảnh chụp nhanh, tin nhắn và phương tiện khác của bạn sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện nhóm – bao gồm cả các mục đã được lưu.

  Nhấn vào “Chỉnh sửa tên nhóm” để thực hiện việc đó và bất cứ lúc nào tên nhóm được cập nhật, mọi người sẽ nhận được thông báo rằng điều đó đã xảy ra và ai đã thay đổi tên đó.

  Bằng cách bật “Không làm phiền”, bạn sẽ không nhận được thông báo từ nhóm cho đến khi tắt lại . Nếu bạn bật “Tự động lưu câu chuyện của nhóm”, bạn sẽ tự động lưu mọi thứ bạn thêm vào câu chuyện của nhóm vào kỷ niệm của mình.

  Bước 3: Tối đa hóa trải nghiệm trò chuyện của bạn

  Giống như trò chuyện trực tiếp, bạn có thể tương tác theo nhiều cách hơn là chỉ nhắn tin. Tùy chọn ngoài cùng bên trái là để đính kèm ảnh từ điện thoại của bạn. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ người nào trong số họ, sau đó nhấn vào biểu tượng gửi ở góc dưới cùng bên phải để thêm họ vào cuộc trò chuyện.

  Micrô dùng để bắt đầu cuộc gọi thoại nhóm và máy quay video để bắt đầu video nhóm cuộc gọi. Nếu bạn chưa có tính năng gọi điện video nhóm và gọi âm thanh, các biểu tượng này sẽ chỉ cho phép bạn gửi ghi chú âm thanh hoặc video cho nhóm. Đối với cuộc gọi âm thanh và video nhóm, phải có ít nhất một người dùng khác trong nhóm. Nếu hiện tại không có ai trong nhóm, nó sẽ chỉ cho phép bạn gửi ghi chú.

  Tất cả Bitmojis và biểu tượng cảm xúc đều nằm ở tab ngoài cùng bên phải, tab có hình mặt cười trên đó. Nhấn vào một cái để thêm nó vào cuộc trò chuyện. Và tất nhiên, bạn có thể gửi ảnh cho nhóm của mình bằng cách chạm vào vòng tròn ở giữa.

  Nếu bạn muốn lưu tin nhắn xuất hiện trong cuộc trò chuyện nhóm, chỉ cần nhấn vào tin nhắn đó và tin nhắn đó sẽ tự động được lưu để không biến mất sau 24 giờ. Nó sẽ có nền màu xám và những người dùng khác trong nhóm có thể thấy rằng nó đã được lưu.

  Để xem ai đã xem một tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện, chỉ cần chạm và giữ vào thông báo cụ thể và nó sẽ cho biết liệu “mọi người” hay chỉ một số người dùng nhất định trong nhóm đã xem nó.

  Đừng bỏ lỡ: Cài đặt quyền riêng tư của Snapchat Bạn cần kiểm tra trên Android & amp; iPhone

  Hình ảnh bìa của Justin Meyers / Gadget Hacks; Chụp màn hình bởi Brian Lang / Gadget Hacks


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để gửi snap cho mọi người

How to send a snap to all at once on snapchat

 • Tác giả: Techie Addy
 • Ngày đăng: 2022-01-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3396 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hey guys in this video I am going to show you How to send a snap to all at once on snapchat by this way you will be able to send snaps to all your friends at once on snapchat without selecting all of them and this will also help you maintain streaks on snapchat as this will help you send a snap to all your snapchat friends at once in a single click or shortcut this is basically a snapchat shortcut which was officially released by snapchat itself

  snapchat snapallatonce snapstreaks techieaddy

  Related Information
  How to send a snap to all at once on snapchat
  how to send a snap to everyone at once how to send a snap to all your friends at once
  how to send a snap to all contacts at once how to send a snap to all at once
  how to send a snap to all your friends
  how to send a snap to all your friends at once on snapchat
  how to send a snap to all your steaks at once
  how to send a snap to all your snapchat streaks at once

  Techie Addy

Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat là gì? Mọi thư bạn cân biêt

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chia sẻ lịch Outlook với người khác

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ lịch Outlook của bạn với người khác.

Cảnh báo! Làm thế nào để được cẩn thận khi gửi Dirty Snapchats

 • Tác giả: noilai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách mở và kiểm soát quyền truy cập file, link Google Drive đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn mở, hạn chế quyền truy cập file, link Google Drive, cách kiểm soát quyền truy cập thư mục với các bước hướng dẫn cụ thể, dễ thực hiện. Click để xem ngay!

Cách sử dụng Snapchat Khái niệm cơ bản về gửi snaps và tin nhắn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận thiết kế giao diện người dùng là kém. Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và chỉ cảm thấy bị mất, đây là những điều cơ bản.

Hướng dẫn sử dụng Snapchat từ A tới Z

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những hướng dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook và Ray-Ban đang tung ra những chiếc kính thông minh trông rất bắt mắt. Có ai sẽ mua chúng không? - kính thực tế tăng cường facebook