Có thể khá khó để tưởng tượng, nhưng đã có một thời gian mọi người không có máy ảnh bên mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, ngày nay, với điện thoại thông minh trong túi mọi người, hầu như tất cả mọi người đều có quyền sử dụng máy ảnh kỹ thuật số tốt

Bạn đang xem: cách xóa khỏi thư viện ảnh trên snapchat

Có thể khá khó để tưởng tượng, nhưng đã có một thời gian mọi người không có máy ảnh bên mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, ngày nay, với điện thoại thông minh trong túi mọi người, hầu như tất cả mọi người đều có thể sử dụng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số tốt chỉ bằng một nút bấm.

Do đó, bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có cơ hội chụp ảnh và video về từng khoảnh khắc trong cuộc sống của họ mà họ muốn chia sẻ với người khác. Để đáp ứng điều này, các nền tảng truyền thông xã hội như Snapchat đã được tạo ra để cho phép chúng tôi dễ dàng chia sẻ những hình ảnh và video này với tất cả những người bạn và thành viên gia đình thân thiết nhất của chúng tôi.

Tất nhiên, đôi khi chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc cần những bức ảnh tuyệt vời, nhưng chúng tôi không thể chia sẻ nó với những người theo dõi của chúng tôi ngay lập tức. Thay vào đó, bức ảnh hoặc video tuyệt vời đó nằm nguyên vẹn và không được đánh giá cao trong thư viện ảnh trên điện thoại của chúng tôi.

Tuy nhiên, rất may, nó không nhất thiết phải ở đó. Snapchat giúp bạn dễ dàng truy cập ảnh từ thư viện ảnh của mình thông qua ứng dụng, chỉnh sửa và chia sẻ chúng với những người theo dõi của bạn, vì vậy, không ai cần phải rời khỏi vòng lặp chỉ vì một khoảnh khắc quên.

Tương tự như vậy, bạn có thể đã chụp được bức ảnh hoàn hảo thông qua Snapchat, chỉ để quyết định rằng đó là chưa chín muồi để tiêu dùng công cộng. Không vấn đề gì. Snapchat cũng giúp bạn dễ dàng lưu ảnh chụp nhanh vào thư viện ảnh hoặc kỷ niệm để chỉnh sửa và chia sẻ sau này.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn ngắn và đơn giản về cách chỉnh sửa ảnh và video từ thư viện ảnh của bạn để sử dụng trong Snapchat. Dù nhu cầu chỉnh sửa và lưu ảnh của bạn là gì, Snapchat đều đáp ứng cho bạn. Đây là cách thực hiện.

Cách thêm ảnh từ thư viện ảnh của bạn vào Snapchat

Bạn muốn chia sẻ một bức ảnh mà bạn đã chụp ba tuần trước trong buổi tiệc sinh nhật của người bạn thân nhất của mình? May mắn thay, Snapchat làm cho việc này trở nên vô cùng dễ dàng.

Hãy làm theo các bước đơn giản sau để truy cập tất cả ảnh trong thư viện ảnh trên điện thoại của bạn:

Xem Thêm  Linkedin Sales Navigator và Linkedin Premium: So sánh - công cụ điều hướng bán hàng linkedin so với cao cấp

Bước 1

Mở Snapchat.

Bước 2

Bắt đầu sang chế độ xem Máy ảnh Snapchat (nếu bạn chưa ở đó).

Bước 3

Nhấn vào biểu tượng “hai điện thoại chồng lên nhau” bên cạnh nút máy ảnh để mở phần Kỷ niệm của Snapchat.

Bước 4

Nhấn vào tab Thư viện ảnh .

Bước 6

Nhấn và giữ vào ảnh bạn muốn chia sẻ.

Bước 7

Nhấn vào ‘Chỉnh sửa’ để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ảnh của bạn.

Bước 8

Nhấn vào nút mũi tên màu xanh lam “Gửi tới” để chia sẻ ảnh ngay lập tức hoặc sử dụng các tính năng chỉnh sửa để chỉnh sửa ảnh.

Bạn đã có nó. Giờ đây, tất cả những người theo dõi bạn đều có thể theo dõi bạn đến buổi tối hoặc bữa tiệc sinh nhật mà bạn đã tổ chức cùng bạn bè.

Thêm video vào Snapchat

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng thêm video, chỉnh sửa, sau đó đính kèm video cho người khác. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn chính xác như trên nhưng chọn video thay vì ảnh. Sau đó, bạn có thể:

Cắt video – Sử dụng hộp nhỏ ở góc dưới bên trái lấy các hình bầu dục màu trắng có ba đường thẳng đứng và di chuyển chúng về phía trước hoặc phía sau để cắt video của bạn.

Thêm văn bản, hình dán, v.v. – Sử dụng bảng điều khiển bên phải, nhấn vào các tùy chọn để chỉnh sửa và thêm nội dung vào video của bạn.

Cách chỉnh sửa ảnh được chụp từ thư viện ảnh

Nếu ảnh và video của bạn không phải là ‘ Chưa sẵn sàng cho mạng xã hội, Snapchat cũng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung của mình trước khi chia sẻ với bạn bè và những người theo dõi.

Khi bạn chia sẻ ảnh không phải được chụp ban đầu trong Snapchat, bạn vẫn có quyền truy cập vào hầu hết các tính năng chỉnh sửa ảnh. Lưu ý rằng chúng tôi đã nói “hầu hết”. Bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ Bộ lọc địa lý hoặc thẻ nào, vì chúng liên quan trực tiếp đến thời gian và địa điểm chụp ảnh – thông tin mà Snapchat không có liên quan đến ảnh chụp bên ngoài ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng chỉnh sửa sau:

 • Văn bản – Nhấn T để thêm văn bản vào ảnh. Thay đổi màu của phông chữ bằng thanh màu ở bên phải. Thay đổi kích thước hoặc kiểu của văn bản bằng cách nhấn lại vào chữ T.
 • Vẽ – Nhấn vào bút chì để vẽ lên ảnh. Thay đổi màu của bút chì bằng thanh màu bên phải. Nhấn lại vào biểu tượng bút chì khi bạn hoàn tất.
 • Hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc – Nhấn vào biểu tượng hình dán để thêm hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc vào ảnh. Hãy nhớ nhìn vào thanh dưới cùng để biết thêm tùy chọn hình dán.
 • Cắt và dán – Nhấn vào kéo để cắt và sao chép một phần của ảnh. Sử dụng ngón tay của bạn để theo dõi phần bạn muốn cắt. Dùng ngón tay của bạn một lần nữa để di chuyển phần đã cắt xung quanh và đặt nó.
 • Thêm chủ đề – Nhấn vào cọ vẽ để thêm chủ đề vào ảnh của bạn. Cuộn qua các chủ đề bằng ngón tay của bạn và nhấn vào chủ đề bạn muốn. Lưu ý rằng các chủ đề sẽ chỉ áp dụng cho ảnh gốc.
 • Đính kèm URL – Nhấn vào kẹp giấy để thêm URL vào ảnh.
 • Đặt giới hạn thời gian – Nhấn vào đồng hồ để chọn khoảng thời gian bạn muốn hiển thị cho người theo dõi.

Cách lưu ảnh chụp nhanh để chia sẻ sau

Nếu bạn đang làm việc theo trình tự ngược lại và bạn đã chụp ảnh bằng máy ảnh Snapchat mà bạn không sử dụng Bạn chưa muốn chia sẻ, hãy lưu nó vào thư viện ảnh hoặc những kỷ niệm của bạn bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng lưu ở góc dưới bên trái.

Mặt khác, nếu bạn đã chụp ảnh từ thư viện ảnh và được chỉnh sửa trong Snapchat chỉ để quyết định rằng bạn muốn lưu nó để sử dụng sau, hãy hoàn thành các bước sau.

 1. Nhấn vào biểu tượng lưu ở góc dưới bên trái.
 2. < li> Nhấn vào Lưu hình ảnh .

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện như sau:

 1. Nhấn vào Xong .
 2. Nhấn vào Lưu & amp; Thay thế hoặc Lưu dưới dạng Bản sao . Lưu ý rằng Lưu & amp; Thay thế sẽ xóa hình ảnh gốc khỏi thư viện ảnh của bạn.

Một lần nữa, đây là một quá trình khá đơn giản và gần như trở nên dễ hiểu.

Nếu bạn lưu một khoảnh khắc vào Memories, thì bạn có thể truy cập và chỉnh sửa nó giống như cách bạn truy cập và chỉnh sửa ảnh trong thư viện ảnh của mình. Tuy nhiên, vì những bức ảnh này được chụp bằng máy ảnh Snapchat nên chúng có thêm một số tùy chọn chỉnh sửa. Cụ thể, bạn có thể thêm thẻ địa lý và bộ lọc phù hợp với thời gian và địa điểm chụp ảnh nhanh.

Kết luận cuối cùng

Snapchat là ứng dụng truyền thông xã hội hoàn hảo để dễ dàng chia sẻ tất cả những gì bạn yêu thích ảnh và video với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn. Snapchat thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa ảnh cũng như video mà bạn chụp bên ngoài ứng dụng và lưu vào thư viện ảnh của điện thoại.

Nhờ các chức năng lưu và truy cập dễ dàng của Snapchat, mỗi lần chụp không cần phải liên quan đến một quyết định nhanh chóng. Dành thời gian, thưởng thức ảnh của bạn và chia sẻ khi bạn đã sẵn sàng. Xét cho cùng, chúng là ảnh của bạn và Snapchat đủ thông minh để biết rằng điều đó càng dễ dàng và bạn càng có nhiều tùy chọn, thì khả năng bạn sẽ gắn bó lâu hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa khỏi thư viện ảnh trên snapchat

3 Ways To RECOVER Snapchat Photos, Videos & Chats (2022)

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2022-01-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s recover any of your lost Snapchat photos, videos, or chats in this quick and easy guide.

  Snapchat has a feature that lets you recover lost or deleted information from your account. This includes photos, videos, messages, stories, etc. The best part is this works even if you didn’t backup your media onto your camera roll gallery. You can also do one of the 2 other tricks if you don’t have access to the Snapchat email you signed up with. This works for both iPhone and Android in 2022.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Cách ẩn album, ảnh “nhạy cảm” trong thư viện ảnh Android

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: an album, anh “nhay cam” trong thu vien anh android, Cách ẩn album, ảnh “nhạy cảm” trong thư viện ảnh Android

Cách khôi phục ảnh đã xóa khỏi Snapchat 2021

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4305 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong nhiều nền tảng mạng xã hội mang đến cho người dùng cơ hội chia sẻ ảnh, video và nội dung đa phương tiện của họ với bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Vấn đề duy nhất với Snapchat là nó không cho phép bạn lưu những bức ảnh này vào…

Xóa tệp, thư mục hoặc liên kết khỏi thư viện SharePoint liệu

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách xóa tệp, liên kết, thư mục và thư mục con khỏi danh SharePoint bạn.

Làm thế nào để khôi phục ảnh Snapchat? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để khôi phục ảnh Snapchat? ▷ ➡️ Làm thế nào để khôi phục ảnh Snapchat? Snapchat là một nền tảng xóa Snaps khi người nhận

Hướng dẫn cách sử dụng Snap Camera, cài Filter Camera cho máy tính vô cùng đơn giản

 • Tác giả: ladigi.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snap Camera là phần mềm cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thu hút với sự trợ giúp của các bộ lọc filter. Chỉ với 1 lần cài đặt, Snap Camera có

Câu chuyện là gì và cách tạo, xem, lưu và xóa câu chuyện trên Snapchat

 • Tác giả: www.timrim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social