Snapchat cameos là một tính năng giúp người dùng dịch vụ này thêm khuôn mặt của chính họ vào meme mà họ có thể gửi qua các cuộc trò chuyện.

Bạn đang xem : cách trở thành khách mời trên snapchat

Snapchat Cameos: Bắt kịp với Thủ thuật Xu hướng nhất

ảnh đại diện của tác giả

Liza Brown

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Giới thiệu

Snapchat là một dịch vụ truyền thông xã hội có một số tùy chọn thú vị để người dùng thể hiện bản thân. Dịch vụ đã đưa ra một số tính năng cải tiến trong nhiều năm và một trong những công cụ phổ biến và mới nhất của họ là khách mời. Đó là một cách thú vị mà một người có thể thể hiện bản thân, với khuôn mặt của chính họ được dán trên các nhân vật truyện tranh hoặc trên cơ thể của động vật, v.v.

 1. Snapchat Cameo là gì?

Nếu bạn thấy bạn bè của mình thêm khuôn mặt của họ vào các biểu tượng cảm xúc vui nhộn, phim hoạt hình và các nhân vật khác, bạn cũng có thể làm điều đó với tính năng thú vị này trên Snapchat. Khách mời là một tùy chọn cho phép bạn thêm khuôn mặt của mình vào các nhân vật truyện tranh hoặc động vật hoặc thậm chí tạo video hài hước với họ. Bạn trở thành ngôi sao của những video ngắn, lặp lại mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn trong khoảnh khắc. Thay vì tin nhắn, khách mời của Snapchat là một cách sáng tạo để chào, bày tỏ cảm xúc của bạn, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh phụ đề và thêm chúng vào phụ đề mà bạn tạo.

Dễ dàng thêm và gửi những tin nhắn trò chuyện này vì nó là một tùy chọn xuất hiện bên cạnh hình dán. Nó có sẵn trên các ứng dụng được tạo cho thiết bị Android và iOS. Bạn có thể chọn từ hơn 150 khách mời, điều này làm cho nó trở thành một tính năng tuyệt vời.

Thật vậy, ai mà không muốn có những phương tiện tuyệt vời để bày tỏ bản thân, ý kiến ​​của mình hoặc nói với bạn thân của họ những gì họ cảm thấy? Snapchat cung cấp một số cách độc đáo để thể hiện bản thân. Mặc dù bạn có thể đính kèm video hoặc meme thể hiện cảm xúc của bạn, nhưng với một vai khách mời, bạn có thể làm cho video hoặc meme đó trở nên cá nhân hóa và độc đáo hơn. Thêm khuôn mặt của bạn vào các video, hoạt ảnh hoặc bức ảnh thú vị. Hơn thế nữa, bạn có thể thêm văn bản bằng các phông chữ khác nhau và với các hiệu ứng thú vị. Không có gì thiếu sót khi tự mình tạo ra một video. Điều đó cũng có thể dễ dàng thực hiện trong vài giây khi bạn đang trò chuyện với bạn bè hoặc những người thân yêu của mình.

 1. Cách sử dụng Snapchat Cameo?
Xem Thêm  Facebook không còn cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trong bài viết - tại sao tôi không thể chỉnh sửa bài đăng trên facebook của mình

Có nhiều cách dễ dàng để bắt đầu khi sử dụng Snapchat khách mời . Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào nút được cung cấp, trên thanh nhãn dán. Nó liên quan đến việc chụp ảnh tự sướng hoặc chọn ảnh hoặc video mà bạn đã có trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Nếu một người bạn đã thiết lập tính năng này trong Snapchat của họ và đang trò chuyện trực tiếp, bạn có thể cùng tham gia vào tính năng đó.

Dưới đây là những cách đơn giản để bắt đầu:

 • Bắt đầu bằng cách chọn một liên hệ trong danh sách Snap mà bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc muốn gửi ảnh hoặc video bằng tính năng này. Bạn sẽ tìm thấy chức năng khi đang nhắn tin và thêm hiệu ứng vào cuộc trò chuyện. Vì lý do này, hàm xuất hiện trong đường viền của bàn phím mà bạn sử dụng.
 • Khi trang trò chuyện mở ra, hãy tìm biểu tượng khuôn mặt bên cạnh thanh trò chuyện hiển thị phía trên bàn phím. Điều này dẫn đến trang biểu tượng cảm xúc, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Snapchat cameos ở dưới cùng.
 • Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng khách mời ở cuối phần này. Nó trông giống như một khuôn mặt có dấu + trên đó. Điều này sẽ giúp bạn tạo video hoặc hình ảnh khách mời.
 • Quá trình này bắt đầu bằng cách kích hoạt camera selfie. Nó căn chỉnh khuôn mặt trên máy ảnh với đường viền màu xanh lam. Nó sẽ hướng dẫn bạn chụp ảnh selfie.
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được các tùy chọn để thêm bộ lọc vào màn hình chính trên khuôn mặt của mình. Điều này có thể bao gồm các hình ảnh bạn có trong thư viện của mình hoặc một kho hình ảnh và phim hoạt hình mà ứng dụng cung cấp. Bạn cũng có thể lấy hình ảnh từ internet hoặc video để sử dụng cho mục đích này.
 • Sau khi các bộ lọc được áp dụng và phụ đề được thêm vào, bạn đã sẵn sàng gửi thông báo khách mời đến địa chỉ liên hệ đã chọn của mình. Các khách mời của Snapchat mà bạn tạo sẽ được thêm trực tiếp vào tùy chọn trò chuyện.
 • Cũng có thể tạo khách mời cho hai người, đặc biệt nếu ảnh của người đó có sẵn trên thư viện hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản để làm cho các bức ảnh biểu cảm hơn.
 1. Cách sửa lỗi Snapchat Cameo không hiển thị?

Người dùng ứng dụng Snapchat có thể sử dụng khách mời như một trong những tính năng mới sáng tạo giúp họ thêm khuôn mặt của mình vào các video hài hước, phim hoạt hình, v.v. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, khách mời có thể không xuất hiện. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể khắc phục các sự cố như vậy bằng các bước sau:

 • Cập nhật ứng dụng
Xem Thêm  Tại sao những người theo dõi Instagram của tôi không thấy bài viết của tôi? - tại sao mọi người không nhìn thấy các bài đăng trên instagram của tôi

Đây là một giải pháp có thể tỏ ra hiệu quả. Bạn có thể chọn cập nhật ứng dụng bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Apple hoặc Android. Sau khi ứng dụng cập nhật và cài đặt, bạn có thể thấy rằng sự cố đã được giải quyết. Người ta cũng có thể sử dụng phiên bản beta của ứng dụng có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến.

 • Kiểm tra Cài đặt trên điện thoại

Đây là một cách khả thi khác để giải quyết vấn đề. Truy cập cài đặt điện thoại. Chọn phần quản lý ứng dụng. Tại đây, hãy tìm kiếm ứng dụng Snapchat. Tại đây, bạn có thể chọn gỡ cài đặt và sử dụng Force Stop. Truy cập các tùy chọn lưu trữ và xóa tất cả dữ liệu. Sau đó, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể thấy vấn đề khách mời đã được giải quyết.

 • Cài đặt VPN

Có thể có trường hợp tính năng không hiển thị trong ứng dụng do các hạn chế mà các quốc gia áp đặt. Người dùng có thể cài đặt VPN trong một trường hợp như vậy. Điều này sau đó sẽ giúp giải quyết vấn đề. Sau đó, người ta có thể cài đặt lại ứng dụng và tìm tính năng có sẵn trên ứng dụng.

Một trong các giải pháp trên thường tỏ ra hiệu quả nếu bạn không thể tìm thấy Snapchat khách mời trên ứng dụng của mình. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là phiên bản cũ hơn không hỗ trợ ứng dụng hoặc bạn đang sử dụng nền tảng giả lập, bạn có thể không tìm thấy bản cập nhật này trong phiên bản bạn sử dụng.

Kết luận

Ở đây, chúng tôi hiểu tính năng Snapchat cameos mà một người có thể tìm thấy và cách sử dụng nó là gì. Đó là một trong những tính năng mới mà dịch vụ truyền thông xã hội đã giới thiệu. Nó giúp làm sinh động ảnh và video với ảnh tự chụp của người dùng. Ảnh và video mà người dùng tạo bằng tính năng này có thể dễ dàng chia sẻ với các địa chỉ liên hệ của người dùng. Đây là một tính năng rất dễ sử dụng trên ứng dụng. Người ta có thể bắt đầu bằng cách sử dụng khuôn mặt của họ trên các meme mới nhất mà họ tìm thấy trên internet. Tại đây, chúng ta cũng thảo luận về các cách khác nhau có thể giải quyết các vấn đề phát sinh khi tính năng này không hiển thị trên ứng dụng.

Vì vậy, hãy tiếp tục và sáng tạo với các biểu thức của bạn. Bạn có thể thêm ghi chú nhẹ vào tin nhắn của mình, tạo các bức ảnh và video hài hước cũng như mang lại giao diện hài hước cho cuộc trò chuyện. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm giác của bạn mà không cần phải nghiêm túc về điều đó. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn cho ai đó biết cảm giác của mình nhưng bạn không chắc về phản ứng của họ.

Xem Thêm  Cách tìm các bài đăng cũ từ bất kỳ người dùng nào hoặc tài khoản của riêng bạn - làm thế nào để tìm kiếm một người nào đó tweet

ảnh đại diện của tác giả

Liza Brown

Liza Brown là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có được khách mời trên snapchat

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Snapchat #1

alt

 • Tác giả: Chloé Nguyen USA
 • Ngày đăng: 2022-02-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat taikhoan sudung

  📽 Đăng ký kênh và nhấp 🔔 để nhận video mới nhất hàng tuần (Click the subscribe button and hit a bell to get notifications of the latest videos on my channel): https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw

  📣Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội (Follow me on social media):
  Facebook: https://www.facebook.com/pecun.nguyen.7?epa=SEARCH_BOX
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@jessienguyenusa?lang=en
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/jess_haminhng19
  Instagram: https://www.instagram.com/haminh.nguyen18/

  © Bản quyền thuộc về Chloé Nguyen USA ➵ Không được đăng tải lại video.
  © Copyright belongs to Chloé Nguyen USA ➵ Please do not re-up video.

9 cách làm khách hàng tin tưởng ngay cả khi bạn chưa có thương hiệu

 • Tác giả: suno.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là vấn đề nan giải mà hầu hết mọi nhà bán lẻ mới đều phải đối mặt. Làm thế nào để khách hàng tin tưởng mua hàng ngay cả khi bạn chưa có thương hiệu?

Các sự cố liên quan đến khách mời trong Tổ chức sự kiện

 • Tác giả: backstage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách mời là một yếu tố quan trọng trong sự kiện. Hãy tham khảo một vài sự cố điển hình thường gặp và phương án giải quyết phù hợp.

Làm thế nào để lên danh sách khách mời hợp lý nhất?

 • Tác giả: suongmedia.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lang thang trên các diễn đàn cưới hỏi, mình thấy có khá nhiều câu hỏi từ các cặp đôi trẻ chuẩn bị cưới. Hầu hết các cặp đôi thường thắc mắc rằng họ gặp khó

Hướng dẫn sử dụng Snapchat từ A tới Z

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những hướng dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Cách thực hiện Cameos trong Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những ứng dụng tốt nhất để giao tiếp vì nó rất sáng tạo và khác biệt so với tất cả các ứng dụng khác. Snapchat không ngừng cải tiến, với

Cách sử dụng Snapchat: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social