Snapchat đang phát triển – đây là cách xác nhận quyền sở hữu của bạn.

Bạn đang xem : làm nổ tung cái búng tay của tôi

Snapchat lớn hơn bao giờ hết và với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày – bây giờ là lúc để bắt đầu (nếu bạn chưa).

Nó không chỉ là một ứng dụng nhắn tin cá nhân. Bạn có thể chạy kênh truyền hình nhỏ về cơ bản của riêng mình dưới dạng các câu chuyện video / ảnh hàng ngày. Ứng dụng không ngừng phát triển và các khả năng kỳ quặc là vô tận – hóa thân thành hổ biến hình, người ngoài hành tinh hoặc xem đứa con yêu của bạn và người yêu của bạn trông như thế nào.

Tôi đã tạo nội dung video dạng ngắn trong 10 năm và vào tháng 3, tôi được yêu cầu phát biểu tại hội nghị du lịch lớn nhất thế giới – ITB Berlin – về lời khuyên chiến lược Snapchat cho các thương hiệu du lịch. Tôi đã tạo tài khoản Snapchat của mình (AliciaExplores) vào tháng 11 năm ngoái và trong vòng hai tháng, tôi đã nhận được 2.000 lượt truy cập mỗi giây, một phần nhờ sự khuyến khích và lời khuyên mà tôi nhận được từ người bạn siêu sao Snapchat người Brazil, Lucas Estevam (lucasestevam1). Tôi hy vọng tôi có thể chuyển một số điều đó cho bạn.

1. Hãy nghĩ về một câu chuyện, không chỉ một tích tắc.

1) John

Thay vì suy nghĩ về từng snap riêng biệt, hãy sáng tạo. Hình dung một câu chuyện và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để biến nó thành hiện thực. Nó được gọi là ‘Câu chuyện của tôi’ vì lý do và việc có một câu chuyện để theo dõi sẽ khuyến khích khán giả của bạn tiếp tục theo dõi. Làm điều gì đó táo bạo và hài hước sẽ khiến khán giả ngạc nhiên. Tôi đang ở trong một phòng khách sạn ở Miami và thách thức người đánh chuông nhảy một cách ngẫu hứng theo điệu “Xin lỗi” của Justin Bieber. Những người theo dõi tôi đã phát điên vì điều này và muốn tôi chuyển những thông điệp và tiếp tục những trò hề điên rồ.

2. Xem và học hỏi.

2) Chụp ảnh Bạn bè

Thần tượng Snapchat của bạn là ai? Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy quan sát, học hỏi và nói chuyện với những người truyền cảm hứng cho bạn. Nếu bạn thích nội dung của họ, hãy nói với họ. Nhiều người có ảnh hưởng đến du lịch yêu thích của bạn sẽ được mở khóa cài đặt của họ để bạn có thể gửi video / ảnh / tin nhắn cá nhân cho họ. Theo dõi những Snapchatters hàng đầu được đánh dấu trong danh sách như thế này để xem họ đang làm đúng những gì. Đừng sao chép, nhưng hãy truyền cảm hứng và thể hiện sức mạnh độc đáo của riêng bạn vào mọi thứ.

Xem Thêm  Những bộ phim và chương trình sẽ xem trên YouTube TV - bạn có thể xem phim trên youtube tv không

3. Thử nghiệm với ống kính và bộ lọc địa lý.

3) Bộ lọc và ống kính địa lý

Snapchat có rất nhiều tính năng thú vị – từ bộ lọc địa lý có đồ họa của các khách sạn, điểm tham quan, thương hiệu và thành phố cụ thể, đến các ống kính có thể biến khuôn mặt của bạn thành các nhân vật hoạt hình, động vật và thậm chí trang điểm hoặc làm tóc trên khuôn mặt của bạn. Nghe có vẻ như một thứ gì đó hấp dẫn đối với một thanh thiếu niên – nhưng hãy luôn cởi mở. Nó hoàn toàn có thể gây nghiện. Thử nghiệm là chìa khóa với Snapchat, vì vậy đừng ngại chơi và giúp khán giả của bạn được giải trí.

4. Lưu nội dung của bạn và đăng lại.

4) Lưu nội dung

Bạn đã hoàn thành điều gì đó thú vị trên Snapchat? Đừng để mốc thời gian tích tắc 24 giờ làm bạn thất vọng. Bạn có biết rằng có một nút để tải xuống và lưu nội dung của bạn không? Lưu trữ cảnh quay của bạn vào điện thoại và tải lên Instagram, Facebook, Twitter, Tumblr, v.v. để bạn phá vỡ giới hạn thời gian và có nhiều cơ hội được những người theo dõi mới phát hiện hơn.

5. Cộng tác.

5) Cộng tác

Đừng biến nó thành chương trình “tất cả về bạn”; cộng tác với các Snapchatters khác. Quảng cáo chéo và khiến họ gắn bó với kênh của bạn và ngược lại, bằng cách này, bạn sẽ có được những người theo dõi mới và khán giả của bạn sẽ thích nhìn thấy những người mới theo cách của bạn.

6. Hãy tự phát.

6) Hãy tự phát

Vẻ đẹp của Snapchat là tính tự phát của nó. Nó ghi lại những khoảnh khắc đang di chuyển trong cuộc sống và điều tôi yêu thích nhất là làm mọi người ngạc nhiên với những bức ảnh chụp nhanh của tôi. Đừng ngại tự phát – ví dụ điển hình nhất của tôi về điều này là lần tôi đi trên chuyến bay nội địa của American Airlines. Tôi đã trò chuyện với tiếp viên; trước khi tôi biết điều đó, họ đã Snapchatting tôi qua WiFi trên máy bay và tôi đang ở trong buồng lái trò chuyện với phi công (tất nhiên là sau khi máy bay hạ cánh).

7. Tải xuống mã QR Snapchat của bạn và cắm nó trên các nền tảng khác.

7) QR

Bạn biết rằng mã nhỏ màu vàng bao quanh hình ảnh của bạn? Bạn có thể tải xuống snapcode của mình và quảng cáo nó để người dùng có thể kết nối với bạn một cách nhanh chóng. Hãy sáng tạo – đưa nó lên các kênh xã hội, danh thiếp của bạn. Tại sao không đặt nó làm ảnh hồ sơ của bạn? Lý do chính khiến việc thu hút người theo dõi trên Snapchat trở nên khó khăn là vì bạn không thể tìm kiếm người khác một cách tự nhiên – bạn phải biết mã snapcode hoặc tên snapchat của họ. Cách giải quyết vấn đề này là quảng cáo mã QR của bạn ở khắp mọi nơi để mọi người dễ dàng tìm thấy bạn.

Xem Thêm  Cách thêm giọng nói robot vào TikTok: 5 cách được giải thích - cách thêm giọng phụ nữ trên tiktok

8. Bao gồm các sự kiện thú vị mà mọi người muốn xem.

8) Đưa tin về các sự kiện thú vị

Nếu bạn đang tham dự một lễ hội hoặc một sự kiện bất thường – hãy nói với mọi người về điều đó và thông báo trên các kênh xã hội rằng bạn sẽ chỉ đưa tin về sự kiện này trên Snapchat. Ví dụ: nếu mọi người đang theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, Instagram hoặc Facebook, thì nhiều khả năng họ sẽ theo dõi nguồn cấp dữ liệu của bạn nếu đó là sự kiện họ muốn xem.

9. Giao tiếp với khán giả của bạn.

9) Giao tiếp

Những người thành công nhất trên snapchat là những người tương tác với khán giả của họ. Họ lôi kéo họ tham gia các cuộc thi, trả lời các câu hỏi của họ và khiến họ cảm thấy mình là một phần của cộng đồng hơn là một khán giả từ xa. Vì vậy, hãy cố gắng trả lời mọi tin nhắn cá nhân mà bạn nhận được và tìm hiểu khán giả của bạn là ai.

10. Xác định “điều gì đó” của bạn và là sự thật.

10) Hãy là người thật

Khán giả của bạn muốn thấy con người THẬT của bạn và có cái nhìn sâu sắc về hậu trường về cuộc sống của bạn – vì vậy hãy chân thực, không diễn tập. Nếu bạn mắc lỗi – hãy lăn xả với nó! Tự cười bản thân và công bố khoảnh khắc bạn vấp phải lời nói của mình. Mọi người sẽ yêu bạn vì nó! Ngoài ra, hãy tự hỏi bản thân xem điều gì khiến bạn trở nên độc đáo và điều gì làm cho nội dung của bạn nổi bật. Những người theo dõi tôi luôn nói rằng họ thích cách nội dung của tôi liên quan đến người khác, không chỉ tôi và tôi thích trở nên vui nhộn và ngẫu hứng với những bức ảnh chụp nhanh của mình để mọi người không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Xác định “điều gì đó” của bạn và cung cấp cho khán giả điều gì đó để nhớ đến bạn.

Xem Thêm  Các vùng lân cận của Facebook: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào đối với các doanh nghiệp - làm thế nào để truy cập vào khu phố facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm nổ tung cái búng tay của tôi

Ris siab hlo ib sim neej tsis nco koj lawm 6/22/2022

alt

 • Tác giả: lig muas vue
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kom koj paub tias koj tsis hlub tsis pab koj tus txij nkawm ces nws yuav tsis nco koj li

Hướng Dẫn Cách Búng Tay Ra Tiếng, Hướng Dẫn Cách Búng Tay Kêu To

 • Tác giả: 12guns.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1:Gập ngón út và áp ut về fía cổ tay sao cho ngón áp út tỳ vào phần thịt như cái

Cái búng tay của … Call Margin – Trần Ngọc Báu

 • Tác giả: tranbau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khám phá thú vị đằng sau cái búng tay

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Nghiên cứu tiết lộ lý do tại sao cú búng tay nổi tiếng của Thanos là điều không thể.

BÚNG TAY, tin tức Mới nhất Sự thật về cái búng tay của Thanos: Vì sao kế hoạch tiêu diệt 1/2 vũ trụ thực sự là một “tối kiến”?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: búng tay, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề bung tay : Dù được xem là một ác nhân có trí tuệ cao, nhưng có vẻ Thanos cũng không sáng suốt cho lắm. – Tin tức, hinh anh, video moi búng tay tại Kenh14.vn

‘Cái búng tay’ của Trung Quốc nối dài thế thống trị của chứng khoán Mỹ

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhà đầu tư dự đoán dòng tiền ra khỏi Mỹ đã quyết định thay đổi chiến lược sau khi chứng kiến cuộc trấn áp cổ phiếu công nghệ của Trung Quốc.

Phiên bản Iron Man đời thực: Từ gã ngông cuồng với “cái búng tay” làm rung lắc thị trường tài chính tới người hiện thực hóa giấc mơ cứu cả thế giới

 • Tác giả: seea.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải người giàu nhất thế giới nào cũng được bình chọn là Nhân vật của năm và khối tài sản khổng lồ của Elon Musk cũng không phải lý do ông được TIME vinh danh năm…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social