Bạn đã bao giờ tự hỏi những biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên người dùng Snapchat có nghĩa là gì chưa? 👻 🔥 Không cần tìm đâu xa ngoài bảng thuật ngữ toàn diện của chúng tôi về biểu tượng cảm xúc Snapchat và những gì chúng đại diện.

Bạn đang xem : bitmojis có nghĩa là gì trên snapchat

Có hàng trăm biểu tượng cảm xúc có sẵn trên Bàn phím thiết bị di động iOS Android – mọi thứ từ bánh taco, cờ quốc gia, nghệ sĩ đều được thể hiện dưới dạng biểu tượng cảm xúc hoạt hình.

Tuy nhiên, trên Snapchat, những biểu tượng cảm xúc mà bạn thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè có nghĩa là vô số thứ khác nhau – và chúng có thể khó giải mã.

Tải xuống hướng dẫn Snapchat miễn phí của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn biết tôi, bạn sẽ biết tôi yêu hai thứ hơn bất cứ thứ gì: mèo và ngủ. Vì vậy, thật phù hợp khi hai biểu tượng cảm xúc tôi sử dụng thường xuyên nhất trên bàn phím nhắn tin bình thường của mình là:

Một điều khác mà bạn có thể đã biết về tôi là tôi thích sử dụng Snapchat . Vì vậy, khi các biểu tượng cảm xúc bắt đầu xuất hiện trong danh sách các cuộc trò chuyện của tôi với bạn bè trong ứng dụng, tôi cần phải tìm hiểu kỹ về nó.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu vào lịch sử của biểu tượng cảm xúc Snapchat và ý nghĩa của tất cả chúng. Hãy nhớ rằng những biểu tượng cảm xúc này hơi khác nhau giữa các thiết bị iOS và Android, vì vậy chúng tôi đã viết ra những khuôn mặt trông như thế nào.

Hướng dẫn Miễn phí

Hướng dẫn của Nhà tiếp thị về Snapchat cho Doanh nghiệp

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn dưới đây để có quyền truy cập ngay hôm nay:

Biểu tượng cảm xúc Snapchat có nghĩa là gì?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat theo dõi hoạt động và hành vi giữa bạn và bạn bè trên Snapchat của bạn. Tần suất, thời gian và kiểu tương tác Snapchat của bạn xác định biểu tượng cảm xúc nào xuất hiện trong danh sách các cuộc trò chuyện Snapchat của bạn. Ví dụ: 😊 khuôn mặt tươi cười có nghĩa là người dùng là một trong những người bạn tốt nhất của bạn, 💛 trái tim màu vàng có nghĩa là người dùng là người bạn tốt nhất số 1 của bạn.

Bạn muốn xem các biểu tượng cảm xúc Snapchat này trong ngữ cảnh thích hợp của chúng? Xem ảnh chụp màn hình Snapchat bên dưới, cùng với một số biểu tượng cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thấy trong ứng dụng của riêng mình. Để truy cập trang này, hãy mở ứng dụng Snapchat của bạn và vuốt sang phải.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, mỗi biểu tượng cảm xúc xuất hiện ở ngoài cùng bên phải của người dùng mà bạn có mối quan hệ Snapchat duy nhất.

Khi Snapchat lần đầu tiên được tạo, ứng dụng được sử dụng để hiển thị công khai những người bạn tốt nhất của người dùng (“những người bạn tốt nhất” của bạn trên Snapchat là những người dùng mà bạn đã gửi qua lại nhiều nhất). Bạn có thể tưởng tượng tại sao người dùng gặp vấn đề với điều này; bạn có thể tưởng tượng được sự khó xử khi tìm thấy người bạn thân nhất của mình hoặc người quan trọng khác là bạn thân trên Snapchat với người khác không?

Vì vậy, vào năm 2015, Snapchat (nay là Snap. Inc) đã đặt biểu tượng cảm xúc “những người bạn tốt nhất” ở chế độ riêng tư, nhân danh quyền riêng tư của người dùng và ẩn danh sách của những người dùng khác ‘những người bạn tốt nhất. Tất nhiên, điều này đã mang lại nhiều phản ứng phẫn nộ hơn . Giám đốc điều hành Snap Inc. Evan Spiegel cho biết ứng dụng sẽ giới thiệu lại những người bạn thân nhất của công chúng, nhưng điều này sẽ hình thành như thế nào và khi nào thì vẫn còn phải xem.

Hôm nay, biểu tượng cảm xúc bạn bè mà chúng tôi đã giải mã cho bạn dưới đây có thể xuất hiện bên trong một nhóm bạn thân cụ thể, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, để cung cấp chi tiết hơn về bản chất mối quan hệ của bạn với từng người bạn Snapchat của bạn.

Xem Thêm  Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Pinterest của bạn - cách xem lịch sử pinterest

Nhưng với thông tin chi tiết hơn về cách người dùng tương tác với bạn bè, bạn cần biết những hành vi này được thể hiện như thế nào trong ứng dụng. Hãy đi sâu vào từng biểu tượng cảm xúc để bạn có thể hiểu rõ hơn danh sách liên hệ Snapchat của mình. Và hãy nhớ: Những biểu tượng cảm xúc này chỉ hiển thị với bạn.

Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat

Các cột mốc kết bạn trên Snapchat

1. Biểu tượng cảm xúc mặt cười trên Snapchat

Ý nghĩa: Người dùng này là một trong những người bạn tốt nhất của bạn trên Snapchat. Các bạn thường xuyên gửi Snaps qua lại cho nhau.

2. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên Snapchat

Ý nghĩa: Người dùng này là người bạn tốt nhất số 1 của bạn. Bạn gửi nhiều Snaps nhất cho người dùng này và họ gửi nhiều Snaps nhất cho bạn.

3. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cười trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn là một trong những người bạn tốt nhất của người dùng này, nhưng họ không phải là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Họ gửi cho bạn nhiều Snaps hơn bạn gửi.

4. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nhăn nhó trên Snapchat

Ý nghĩa: Người bạn thân số 1 của bạn cũng là người bạn thân số 1 của họ. Cả hai bạn đều gửi nhiều Snaps cho cùng một người dùng.

5. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt kính râm trên Snapchat

Ý nghĩa: Một trong những người bạn tốt nhất của bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ. Bạn gửi nhiều Snaps cho ai đó, họ cũng gửi nhiều Snaps cho.

6. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn đã là người bạn tốt số 1 (trạng thái trái tim màu vàng) với người dùng này trong hai tuần liên tiếp.

7. Biểu tượng cảm xúc Pink Hearts trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn đã là người bạn tốt số 1 với người dùng này trong hai tháng liên tiếp.

8. Fire Emoji trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn và người dùng này đang sử dụng Snapstreak – các bạn đã gửi Snaps cho nhau trong vài ngày liên tiếp. Số lượng biểu tượng cảm xúc lửa mà bạn có bên cạnh tên bạn bè của bạn cho biết số ngày bạn đã tham gia Snapstreak với họ. Sau một số ngày nhất định, một chữ số sẽ xuất hiện bên cạnh một biểu tượng cảm xúc về ngọn lửa để cho bạn biết thời gian tồn tại của bạn.

9. 100 biểu tượng cảm xúc trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn đã tham gia Snapstreak với người dùng này trong 100 ngày liên tiếp.

10. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát trên Snapchat

Ý nghĩa: Snapstreak của bạn với người dùng này sẽ kết thúc nếu bạn không gửi Snap cho họ sớm. Bạn có thể gửi cho họ một Snap hoặc Chat để tiếp tục.

11. Baby Emoji trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn và người dùng này gần đây đã thêm nhau làm bạn trên Snapchat.

12. Biểu tượng cảm xúc ngôi sao vàng trên Snapchat

Ý nghĩa: Ai đó đã phát lại Snap của người dùng này trong vòng 24 giờ qua.

13. Biểu tượng cảm xúc lấp lánh vàng trên Snapchat

Ý nghĩa: Bạn đang tham gia Trò chuyện nhóm trên Snapchat với người dùng này. Tìm hiểu cách bắt đầu Nhóm Snapchat trong bài viết này .

14. Biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật trên Snapchat

Ý nghĩa: Hôm nay là sinh nhật của người dùng này. Biểu tượng cảm xúc này sẽ chỉ xuất hiện nếu người dùng cho biết ngày sinh của họ trong thông tin Tài khoản của họ. Tìm hiểu cách thêm ngày sinh vào tài khoản của bạn trong bài viết này .

Biểu tượng cảm xúc của câu chuyện Snapchat

Trong khi 14 biểu tượng cảm xúc ở trên mô tả mối quan hệ của bạn với từng người bạn Snapchat của bạn, có những biểu tượng cảm xúc khác đại diện cho tài khoản “đã được xác minh” của những người dùng nổi tiếng nhất Snapchat. Dưới đây là một số trong số chúng:

 1. Key 🔑 – Nhạc sĩ DJ Khaled (tên người dùng: djkhaled305)
 2. Balloon 🎈 – Nhạc sĩ Rihanna (tên người dùng: rihanna)
 3. Cactus 🌵 – Diễn viên kiêm nhạc sĩ Jared Leto (tên người dùng: jaredleto)
 4. Bicep 💪 – Diễn viên kiêm vận động viên thể hình Arnold Schwarzenegger (tên người dùng: arnoldschnitzel)
 5. Trái tim màu hồng 💟 – Diễn viên kiêm nhạc sĩ Selena Gomez (tên người dùng: selenagomez)
 6. Clapboard 🎬 – Nhân vật truyền hình Ryan Seacrest (tên người dùng: ryanseacrest)
 7. Bánh ngắn

  🍰

  – Nhạc sĩ Steve Aoki (tên người dùng: aokisteve)

 8. Đĩa

  📀

  – DJ kiêm nhạc sĩ David Guetta (tên người dùng: davidguettaoff)

 9. Trăng lưỡi liềm

  🌙

  – Nhạc sĩ Ariana Grande (tên người dùng: moonbae)

 10. Fleur-De-Lis ⚜ – Đội bóng đá New Orleans Saints (tên người dùng: các vị thánh)
 11. Son môi 💄 – Diễn viên kiêm người mẫu Ashley Benson (tên người dùng: benzo33)
 12. Bàn tay cầu nguyện 🙏 – Nhạc sĩ Justin Bieber (tên người dùng: rickthesizzler)
 13. Pear 🍐 – Nhạc sĩ Rick Ross (tên người dùng: ferrarifatboy)
 14. Cherry 🍒 – Diễn viên kiêm nhạc sĩ Demi Lovato (tên người dùng: theddlovato)
 15. Cờ Rô 🏁 – Tay đua Lewis Hamilton (tên người dùng: lewishamilton)
 16. Rowboat 🚣 – Nhóm nhạc The Lonley Island (tên người dùng: tliboys)
 17. Mũi tên lên ⬆️ – Nhóm nhạc One Direction (tên người dùng: onedirection)

Biểu tượng trạng thái Snapchat

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, trong từ vựng biểu tượng cảm xúc Snapchat của bạn là các biểu tượng trò chuyện. Các biểu tượng này xuất hiện bên dưới tên của người dùng Snapchat trong danh sách bạn bè của bạn, như hình dưới đây.

Các biểu tượng này đại diện cho trạng thái của cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi hoặc nhận từ một trong những người bạn Snapchat của mình và chúng có thể giúp bạn xác định người mà bạn đã gửi hoặc nhận một snap, loại snap và nếu snap đã được đã mở. Đây là chúng và ý nghĩa của chúng.

1. Biểu tượng cảm xúc mũi tên màu tím

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã gửi thành công một video – hoặc một snap bao gồm âm thanh – cho một người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ đồng nhất sang màu trắng, tức là người dùng đó đã xem ảnh chụp nhanh.

2. Biểu tượng cảm xúc Mũi tên Đỏ

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã gửi thành công ảnh chụp nhanh – hoặc ảnh chụp nhanh không bao gồm âm thanh – cho một người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ đồng nhất sang màu trắng, tức là người dùng đó đã xem ảnh chụp nhanh.

3. Biểu tượng cảm xúc mũi tên xanh

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã gửi thành công một snap dựa trên văn bản cho một người dùng Snapchat khác. Khi biểu tượng cảm xúc chuyển từ đồng nhất sang màu trắng, tức là người dùng đó đã xem ảnh chụp nhanh.

4. Biểu tượng cảm xúc hình vuông màu tím

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã nhận được một video – hoặc một snap bao gồm âm thanh – từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem ảnh chụp nhanh, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

5. Biểu tượng cảm xúc trên Quảng trường Đỏ

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã nhận được ảnh chụp nhanh – hoặc ảnh chụp nhanh không bao gồm âm thanh – từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem ảnh chụp nhanh, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

6. Biểu tượng cảm xúc hình vuông màu xanh

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng bạn đã nhận được một snap dựa trên văn bản từ một người dùng Snapchat khác. Sau khi bạn mở và xem ảnh chụp nhanh, biểu tượng cảm xúc sẽ chuyển từ rắn sang trắng.

7. Biểu tượng cảm xúc mũi tên xen kẽ

Ý nghĩa của chúng: Các biểu tượng cảm xúc ở trên cho biết rằng người dùng Snapchat mà bạn đã gửi ảnh chụp nhanh đã mở và chụp ảnh màn hình ảnh chụp nhanh của bạn bằng thiết bị di động của họ.

Cách thay đổi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè và vệt Snapchat

Nếu những biểu tượng cảm xúc này không nói với bạn, bạn có thể thay đổi chúng trong tài khoản Snapchat của mình. Ví dụ: những người bạn thân nhất của bạn có thể được thể hiện bằng một lát bánh pizza thay vì một trái tim màu vàng nếu bạn thực sự yêu thích bánh pizza (tôi cho là bạn bè của bạn). Đây là cách nó được thực hiện:

1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn và vuốt xuống. Bạn sẽ thấy màn hình hồ sơ và Snapcode của mình.

2. Nhấn vào bánh răng Cài đặt ở góc trên bên phải.

3. Chọn “Quản lý” trong menu “Dịch vụ bổ sung”.

4. Chọn “Biểu tượng cảm xúc bạn bè”.

5. Từ đó, bạn có thể nhấn vào từng ký hiệu và chọn một biểu tượng cảm xúc mới để thể hiện ý nghĩa của nó.

Nguồn: Hỗ trợ Snapchat

Bạn đã có nó. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với những phát triển mới trong thế giới biểu tượng cảm xúc Snapchat. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục theo dõi để xem các biểu tượng cảm xúc của bạn thay đổi như thế nào và cho chúng tôi biết khoảng thời gian chụp nhanh nhất của bạn là bao lâu.

hướng dẫn miễn phí: cách sử dụng snapchat cho doanh nghiệp

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bitmojis có nghĩa là gì trên snapchat

Bitmoji Guide: Make Your Own and Use it on Snapchat and Facebook

alt

 • Tác giả: Techboomers
 • Ngày đăng: 2018-04-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn how to create your own Bitmoji avatar, use the Bitmoji app and save stickers, add your Bitmoji avatar to Snapchat and use the various Bitmoji features on the Snapchat app, as well as how to share Bitmoji stickers on Facebook and Twitter! This full video guide to making and using Bitmoji will give you all the information you need!

  Sections/Time Stamps:
  How to Make a Bitmoji: 0:47
  How to Use the Bitmoji App/Save Stickers: 4:00
  How to Use Bitmoji with Snapchat: 5:23
  How to Post Bitmoji Stickers on Facebook and Twitter: 7:44

  DOWNLOAD THE BITMOJI APP FOR FREE
  iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/bitmoji/id868077558?mt=8
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bitstrips.imoji&hl=en

  Download Snapchat
  iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/snapchat/id447188370?mt=8
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snapchat.android&hl=en_CA

  Download Facebook
  iOS: https://itunes.apple.com/app/id284882215
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=en

  Download Twitter
  iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/twitter/id333903271?mt=8
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.twitter.android&hl=en

  Visit http://www.techboomers.com for over 100 free courses on all of today’s most popular websites & apps!

🥇 ▷ “Gần gũi” nghĩa là gì trên Snapchat?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến cách chúng ta nói, đưa ra lời nói của chúng tôi ý nghĩa mới. “Tôi thích nó” chỉ là một động từ bình

Bitmoji là gì và cách sử dụng nó trên Snapchat

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhầm lẫn về Bitmoji là gì và cách sử dụng Bitmoji với Snapchat? Chúng tôi cho bạn biết bàn phím Bitmoji và Bitmoji hoạt động như thế nào trên Android, iPhone và Chrome.

Snapchat là gì? lý do mà SnapChat được đông đảo người sử dụng

 • Tác giả: webbachthang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều loại ứng dụng di động nổi lên hiện nay, thế nhưng hôm nay Bách Thắng sẽ cùng với bạn tìm hiểu Về SnapChat là gì?

Emojis snapchat có nghĩa là gì?

 • Tác giả: emojivn.top
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bitmoji là gì và cách sử dụng nó trên Snapchat

 • Tác giả: thiennhuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bitmoji là đứa con tinh thần của Bitstrips, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Canada mà Snapchat mua lại được báo cáo với giá 100 triệu đô la vào năm

Ý nghĩa của bsf trên snapchat là gì?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Người bạn tốt nhất” là định nghĩa phổ biến nhất cho BSF trên Snapchat, WhatsApp, Facebook, Twitter, Instagram và TikTok. BSF. Định nghĩa: Người bạn tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social