Nếu doanh nghiệp của bạn muốn kết nối với những người dưới 35 tuổi, Snapchat là nơi phù hợp. Tìm hiểu các mẹo kinh doanh Snapchat cần thiết này.

Bạn đang xem : tài khoản snapchat dành cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn kết nối với những người dưới 35 tuổi, thì Snapchat là lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu các mẹo kinh doanh cần thiết này của Snapchat.

Snapchat ra mắt vào năm 2011. Và tính đến năm 2022, Snapchat vẫn là một trong 15 nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Mặc dù Facebook, YouTube và Instagram có thể thấy nhiều người dùng hơn Snapchat mỗi tháng, nhưng sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp vẫn có thể là một cách hiệu quả để thương hiệu của bạn tiếp cận khán giả mới.

Đó là vì vẫn có 319 triệu người dùng hoạt động trên Snapchat mỗi ngày . Đó là hàng triệu Snaps được tạo, gửi và xem mỗi ngày.


biểu đồ các nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới theo Hootsuite

Bạn không chắc Snapchat là gì? Bạn nghĩ Snaps có liên quan gì đến bánh quy gingery? Hỗ trợ. Chúng tôi có hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu , hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn bạn qua nền tảng này.

Nếu bạn đã cảm thấy thoải mái khi sử dụng Snapchat, đã đến lúc đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật kinh doanh Snapchat cần thiết mà bạn nên biết.

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí tiết lộ các bước để tạo ống kính và bộ lọc địa lý Snapchat tùy chỉnh, cùng với các mẹo về cách sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của Snapchat đối với doanh nghiệp

Điều đầu tiên trước tiên: Hãy biết rằng Snapchat có thể không phải là nền tảng truyền thông xã hội phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu những điểm sau nói lên giá trị thương hiệu của bạn, thì thương hiệu của bạn có thể sử dụng Snapchat cho mục đích tiếp thị.

Kết nối với nhóm nhân khẩu học trẻ hơn

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn kết nối với những người dưới 35 tuổi, Snapchat chính là nơi dành cho bạn.

Dữ liệu từ Snapchat tiết lộ rằng nền tảng xã hội tiếp cận 75% thế hệ trẻ và thế hệ Z 23% người Mỹ trưởng thành , vượt xa cả Twitter và TikTok.


Hồ sơ đối tượng quảng cáo Snapchat

Nguồn: Báo cáo Hootsuite Digital 2022

Dữ liệu cũng cho thấy Snapchat là một nền tảng hấp dẫn đối với đối tượng trẻ tuổi này. Trung bình, người dùng dành 30 phút mỗi ngày để sử dụng Snapchat.

Thu hút người dùng tương tác với thương hiệu của bạn

Trong khi người dùng kết nối với bạn bè qua Snapchat, họ cũng có khả năng khám phá các doanh nghiệp mới. Thiết kế hiện tại của Snapchat kết nối bạn bè thông qua nút “Trò chuyện” ở bên trái màn hình chính.

Nó kết nối người dùng với các thương hiệu và người sáng tạo nội dung thông qua biểu tượng Khám phá ở bên phải màn hình chính.


tính năng khám phá snapchat để tăng trưởng doanh nghiệp

Ví dụ: trong phần Khám phá, Snapchatters có thể xem nội dung của các thương hiệu sử dụng Snapchat để tiếp thị, như tạp chí Cosmopolitan và MTV. Vào năm 2021, 25 trong số các Đối tác Khám phá của Snapchat đã đạt hơn 50 triệu Snapchatters từ khắp nơi trên thế giới.

Nổi bật và thể hiện khía cạnh vui tươi của thương hiệu

Ứng dụng Snapchat được thiết kế để trở nên bình thường và vui nhộn. Đó là về tính chân thực chứ không phải là hình ảnh hoàn hảo. Snapchat thậm chí còn tự gọi mình là ứng dụng dành cho #RealFriends.

Nhiều tính năng bạn sẽ sử dụng thể hiện sự thú vị, sáng tạo và thậm chí là một chút táo bạo. Ví dụ: Snapchat gần đây đã tung ra các cách mới để người dùng và thương hiệu thể hiện bản thân, như Converse Bitmoji ’ Snap Map Layers cho các sự kiện Ticketmaster .

(Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các tính năng mới này trong phần mẹo tiếp thị bên dưới.)

Cách thiết lập tài khoản Snapchat for Business

Để sử dụng hiệu quả Snapchat cho hoạt động tiếp thị, bạn cần tạo tài khoản Snapchat Business. Không quan trọng bạn đang sử dụng nền tảng cho một công ty lớn hay bạn đang sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp nhỏ của mình – cần có tài khoản Doanh nghiệp.

Thiết lập một Tài khoản Snapchat Business cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong nền tảng. Nó cho phép bạn truy cập nhiều tính năng hơn sẽ hỗ trợ chiến lược tiếp thị của bạn.

Tài khoản Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ cho phép bạn tạo Hồ sơ công khai cho Doanh nghiệp, mang đến cho thương hiệu của bạn một trang đích lâu dài trên ứng dụng Snapchat (giống như một trang Facebook). Tìm hiểu thêm về điều đó trong video này .

Một số tính năng bạn có thể truy cập bằng tài khoản Snapchat Business bao gồm:

 • Quảng cáo trên Snapchat thông qua Trình quản lý quảng cáo của nó.
 • Nhắm mục tiêu theo độ tuổi các tác phẩm tùy chỉnh của bạn để tiếp cận đối tượng mong muốn của bạn.
 • Nhắm mục tiêu theo vị trí các tác phẩm tùy chỉnh của bạn để tiếp cận khán giả trong một khu vực cụ thể.

Dưới đây là phân tích từng bước về cách tạo tài khoản Snapchat Business.

1. Tải xuống ứng dụng

Tìm ứng dụng Snapchat miễn phí trong App Store (dành cho thiết bị iOS) hoặc trong Cửa hàng Google Play (dành cho thiết bị Android).

2. Tạo tài khoản

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trên Snapchat, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản .


đăng ký biểu mẫu snapchat

Nhập tất cả thông tin liên quan, bao gồm số điện thoại và ngày sinh, đồng thời chọn tên người dùng phản ánh thương hiệu của bạn.

3. Thiết lập Tài khoản Doanh nghiệp

Sau khi bạn có tài khoản, hãy thiết lập tài khoản Snapchat Business của bạn bằng cách truy cập Snapchat Business Manager . Bạn sẽ đăng nhập bằng cùng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã thiết lập cho tài khoản Snapchat thông thường của mình.

Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một trang giống như sau:


trang đăng nhập của trình quản lý quảng cáo snapchat

Nhập tên pháp lý của doanh nghiệp của bạn, tên của bạn, chọn quốc gia bạn sẽ kinh doanh và chọn đơn vị tiền tệ của bạn. Từ đó, một Tài khoản Doanh nghiệp sẽ được tạo tự động.

Để biết thêm chi tiết về cách tạo tài khoản Snapchat Business, hãy xem video này :

4. Bắt đầu chụp và tạo chiến dịch!

Giờ bạn đã có Tài khoản Doanh nghiệp Snapchat, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quảng cáo.

Tạo chiến dịch quảng cáo Snapchat có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và bắt đầu thiết kế nội dung vui nhộn, kỳ quặc phù hợp với giọng điệu của doanh nghiệp bạn.

Trình quản lý kinh doanh Snapchat là gì?

Snapchat Business Manager là điểm duy nhất để bạn tạo, khởi chạy, giám sát và tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp Snapchat của mình.

Giống như Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook, Trình quản lý kinh doanh của Snapchat cung cấp các công cụ quản lý kinh doanh được tích hợp sẵn như nhắm mục tiêu quảng cáo tùy chỉnh, phân tích, danh mục sản phẩm, v.v.

Những tính năng này cho phép bạn tạo nội dung kinh doanh Snapchat hấp dẫn và thú vị trong vòng vài phút. Ngoài ra, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất của từng Snap để đảm bảo bạn đang tiếp cận đúng đối tượng.

Xem Thêm  Hồ sơ công khai dành cho doanh nghiệp - tên doanh nghiệp trên snapchat

Các tính năng thú vị của Snapchat Business Manager:

 • Tạo tức thì : Tạo một quảng cáo hình ảnh hoặc quảng cáo video trong vòng năm phút trở xuống.
 • Tạo nâng cao : Được tạo cho các chiến dịch chuyên sâu. Thu hẹp mục tiêu, chia nhỏ thử nghiệm quảng cáo và tạo bộ quảng cáo mới trong công cụ đơn giản này.
 • Trình quản lý sự kiện : Kết nối trang web của bạn với Snap Pixel để theo dõi hiệu quả kênh chéo của quảng cáo. Nếu khách hàng truy cập trang web của bạn sau khi xem quảng cáo của bạn, bạn sẽ biết về điều đó.
 • Danh mục : Tải trực tiếp kho sản phẩm lên Snapchat để tạo trải nghiệm mua hàng dễ dàng trực tiếp trong ứng dụng.
 • Công cụ tạo web ống kính : Tạo ống kính AR tùy chỉnh để làm hài lòng khán giả của bạn. Sử dụng các mẫu đặt trước hoặc tạo một ống kính tùy chỉnh từ đầu.
 • Tạo bộ lọc : Sử dụng hình ảnh hoặc minh họa có thương hiệu để kết nối khán giả với thương hiệu của bạn trong Snaps của họ.
 • Thông tin chi tiết về đối tượng : Tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn, những gì họ thích và những gì họ đang tìm kiếm với các điểm dữ liệu đối tượng chi tiết.
 • Thị trường người sáng tạo : Cộng tác với những người sáng tạo Snapchat hàng đầu cho chiến dịch tiếp theo của bạn.


thị trường người tạo snapchat

Cách sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp

Sau khi thành thạo các kỹ năng cơ bản ở cấp độ người mới bắt đầu , hãy kết hợp các mẹo này để tiếp thị Snapchat hiệu quả.

Cho khán giả biết bạn đang sử dụng Snapchat

Nếu Snapchat là một bổ sung mới cho doanh nghiệp của bạn, thì bước đầu tiên là cho khán giả biết bạn đang ở đây. Vì nền tảng này khác biệt đáng kể so với Facebook, Twitter hoặc Instagram, bạn sẽ cần thử một số kỹ thuật mới để có được nhiều người theo dõi Snapchat hơn .

Có một số cách khác nhau để lan truyền tin tức.

Quảng cáo chéo tên người dùng Snapchat của bạn

Nếu bạn đã có được lượng người theo dõi trung thành trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, hãy cho những người dùng đó biết bạn hiện đang sử dụng Snapchat. Lên lịch đăng trên Facebook . Hoặc lên lịch cho Tweet để mọi người biết bạn đang ở hiện trường.

Chia sẻ liên kết tiểu sử của bạn

Snapchat cho phép bạn chia sẻ một liên kết hồ sơ duy nhất để kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn.

Để nhận liên kết của bạn, hãy điều hướng đến hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào Snapcode của bạn ở phía bên trái. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các cách để chia sẻ hồ sơ của bạn.


ví dụ về Snapcode trống

Nhấp vào Chia sẻ liên kết tiểu sử của tôi và sao chép liên kết hoặc chia sẻ liên kết đó ngay lập tức với một tài khoản xã hội khác.

Tạo Snapcode tùy chỉnh

Snapcode là một huy hiệu mà mọi người có thể quét bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Việc quét này giúp Snapchatters tìm thấy bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng và giúp thương hiệu của bạn được công nhận rộng rãi hơn. Nó hoạt động giống như mã QR.

Snapcodes cũng cho phép người dùng tìm thấy các bộ lọc, ống kính và nội dung độc đáo của thương hiệu bạn.

Để tạo Snapcode :

 1. Nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải khi ở trong tài khoản Snapchat của doanh nghiệp bạn.
 2. Chọn ‘Snapcodes’ từ menu thả xuống.
 3. Chọn Tạo Snapcode và thêm URL của bạn


tùy chỉnh Snapcode Game of Thrones

Ở cùng một điểm, bạn cũng sẽ thấy rằng bạn có thể tạo các Snapcodes khác và kết nối với những người dùng khác thông qua Snapcodes của họ.

Ví dụ: chụp ảnh Snapcode của Teen Vogue sẽ hướng người dùng đến nội dung Snapchat của họ. Snapcode sẽ thu thập trong Lịch sử quét hoặc Quét từ Thư viện ảnh trong cài đặt Snapcode của bạn.

Thêm Snapcode hoặc URL vào tài liệu tiếp thị của bạn

Điều này có thể bao gồm trang web của bạn, chữ ký email, bản tin của bạn, v.v.

Biết rằng không nhất thiết phải xem Snapcode trên màn hình để hoạt động. Bạn cũng có thể thêm Snapcode của doanh nghiệp mình để tiếp thị hàng hóa. Snapchatters có thể sử dụng thiết bị của họ để tìm bạn trên Snapchat ngay cả khi họ quét mã của bạn từ áo phông, túi tote hay danh thiếp.

Có chiến lược tiếp thị hiệu quả

Snapchat có thể không phù hợp với mọi thương hiệu. Như đã đề cập trước đó, Snapchat được hầu hết các cá nhân dưới 35 tuổi sử dụng và được biết đến là một nền tảng vui tươi.

Nhưng nếu điều đó phù hợp với thương hiệu của bạn, hãy chuẩn bị sẵn chiến lược truyền thông xã hội rõ ràng trước khi tạo tài khoản của bạn.

 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn . Họ có đang sử dụng Snapchat không? Họ đang làm gì hiệu quả trên Snapchat?
 • Vạch ra các mục tiêu của bạn . Thương hiệu của bạn hy vọng đạt được điều gì khi có mặt trên Snapchat? Bạn sẽ đo lường thành công như thế nào?
 • Tạo lịch nội dung . Điều này sẽ giúp bạn biết khi nào nên đăng nội dung, đăng nội dung gì và dành bao nhiêu thời gian để tương tác với những người theo dõi của bạn.
 • Xác định giao diện và tông màu của thương hiệu . Lập kế hoạch trước để sự hiện diện Snapchat của bạn trông nhất quán và phù hợp với sự hiện diện của thương hiệu bạn ở những nơi khác.

Biết đối tượng của bạn là ai và theo dõi các chỉ số Snapchat

Sử dụng Snapchat Insights , công cụ phân tích tích hợp, để biết ai đang xem nội dung của bạn, hiểu nội dung nào đang hoạt động tốt và đưa ra chiến lược Snapchat phù hợp.


ảnh chụp màn hình thông tin chi tiết snapchat hiển thị dữ liệu người dùng

Nguồn: Snapchat

Bạn sẽ có thể theo dõi các chỉ số quan trọng sẽ giúp ích cho chiến lược kinh doanh Snapchat của bạn, chẳng hạn như:

 • Chế độ xem. Xem thương hiệu của bạn nhận được bao nhiêu lượt xem câu chuyện mỗi tuần và mỗi tháng. Đồng thời xem người dùng dành bao nhiêu thời gian để xem câu chuyện của bạn.
 • Phạm vi tiếp cận. Xem số lượng Snapchatters mà nội dung của bạn đạt được mỗi ngày. Vuốt qua băng chuyền và cũng có thể xem thời gian xem trung bình và tỷ lệ phần trăm xem câu chuyện.
 • Thông tin nhân khẩu học. Hiểu rõ độ tuổi của khán giả, họ sống ở đâu trên thế giới cũng như thông tin liên quan đến sở thích và phong cách sống của họ.

Tương tác với những người dùng khác trên Snapchat

Trên Instagram, Twitter hoặc Facebook, nội dung của các thương hiệu được trộn lẫn với các bài đăng từ bạn bè và gia đình của người dùng. Đây không phải là trường hợp trên Snapchat. Tại đây, nội dung của bạn bè và nội dung của thương hiệu hoặc người tạo nội dung được tách biệt.

Do thiết kế chia đôi màn hình này, bạn sẽ cần phải tương tác để duy trì sự hiện diện. Tương tác trên nền tảng bằng cách:

 • Xem Snaps và câu chuyện do người khác tạo.
 • Theo dõi các Snapchatters khác.
 • Cộng tác với các thương hiệu hoặc người sáng tạo.
 • Xem bất kỳ Snaps nào được gửi cho bạn.
 • Trả lời Snaps và tin nhắn tức thì được gửi cho bạn.
 • Lên kế hoạch tạo nội dung thường xuyên. Sau khi bạn đã sử dụng Snapchat Insights để biết khi nào khán giả của bạn ở trên nền tảng, hãy đăng vào những thời điểm cao điểm đó.
Xem Thêm  Tác động của phương tiện truyền thông xã hội: Nó có thể thay thế được không? - các bài báo trên mạng xã hội

Sử dụng nhiều tính năng của Snapchat để tạo nội dung hấp dẫn

Snaps được thiết kế để biến mất, nhưng bạn có thể làm nhiều điều để nâng cao hình ảnh hoặc video đơn giản để khiến nó trở nên hấp dẫn.

Để giúp nội dung của bạn nổi bật so với nội dung của các thương hiệu khác trong phần Khám phá của Snapchat, hãy sử dụng các tính năng sau:

 • Vẽ qua một Snap
 • Viết chú thích qua Snaps
 • Thu thập nhiều Snaps để kể một câu chuyện
 • Thêm thông tin như ngày, giờ địa điểm hoặc nhiệt độ
 • Thêm nhạc nền vào Snaps
 • Kết hợp thăm dò ý kiến ​​
 • Thêm bộ lọc Snapchat (hoặc nhiều bộ lọc) vào Snap
 • Thêm ống kính Snapchat

Ví dụ: các nhà xuất bản như National Geographic tạo Câu chuyện bằng cách biên soạn Snaps để chia sẻ thông tin giống như một trong những bài báo của họ. Câu chuyện của họ cũng khuyến khích người dùng Snapchatters nhấp qua trang web để đọc thêm sau khi Câu chuyện hoàn tất.


Câu chuyện kinh doanh snapchat của National Geographic về sự thật trái đất kỳ lạ

Khai thác tối đa ống kính AR được tài trợ

Thấu kính thực tế nhân tạo (AR) của Snapchat thay đổi cách người dùng trải nghiệm thế giới. Đơn giản, chúng chồng các hiệu ứng kỹ thuật số, hoạt ảnh hoặc đồ họa lên trên hình ảnh đời thực.

Ngoài ra, Snapchatters có thể tương tác với hình ảnh xếp chồng – các hiệu ứng AR di chuyển khi hình ảnh thực của bạn di chuyển.

Xem xét hơn 800 triệu Snappers tương tác với AR , việc tạo một ống kính được tài trợ phản ánh thương hiệu của bạn có thể là một cách hiệu quả để sử dụng Snapchat để tiếp thị.

Ống kính AR được sản xuất bằng phần mềm miễn phí Lens Studio . Cho đến nay, hơn 2,5 triệu ống kính đã được tạo ra bằng Lens Studio.

Để tạo ống kính AR được tài trợ trong Trình quản lý kinh doanh của Snapchat:

 1. Thiết kế tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng phần mềm 2D hoặc 3D.
 2. Nhập nó vào Lens Studio.
 3. Đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ nguyên tắc về đặc điểm kỹ thuật ống kính của Snapchat . Khi bạn đang tạo một ống kính cho mục đích tiếp thị, hãy đảm bảo ống kính hiển thị tên hoặc biểu trưng thương hiệu của bạn.
 4. Tạo hoạt ảnh cho tác phẩm nghệ thuật bằng các hiệu ứng trong Lens Studio.
 5. Ống kính sẽ được Snapchat xem xét trước khi đưa ra công chúng.
 6. Sau khi nó đã được phê duyệt, hãy xuất bản và quảng cáo ống kính độc đáo của bạn.

Bằng cách tạo ống kính AR của riêng mình, bạn sẽ tiếp cận Snapchatters để tìm kiếm các ống kính mới, thú vị để chơi và tương tác. Điều này cũng tăng cường sự công nhận thương hiệu của bạn.

Ví dụ: đối với Super Bowl 2020, các thương hiệu như Mountain Dew, Doritos và Pepsi đã tạo ra các ống kính AR được tài trợ cho Snapchat. Những ống kính này là phần mở rộng của quảng cáo truyền hình phát trong Super Bowl, được tạo ra để tiếp cận nhiều khán giả hơn.


Ống kính Pepsi AR được tạo trong doanh nghiệp snapchat

Thiết kế bộ lọc địa lý được tài trợ

Bộ lọc địa lý là một lớp phủ đơn giản cho Snap. Chúng có sẵn cho người dùng trong một khu vực cụ thể và trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bộ lọc có thể bao gồm việc bổ sung biểu tượng cảm xúc hoặc hình dán được thiết kế, bao gồm thông tin vị trí hoặc thay đổi màu của Snap.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc đã tồn tại trên nền tảng, bạn có thể tạo bộ lọc cụ thể cho doanh nghiệp của mình.

Để tạo bộ lọc có thương hiệu:

 1. Đăng nhập vào Snapchat’s Create Your own .
 2. Tạo bộ lọc. Có thể bạn thêm biểu trưng của doanh nghiệp, văn bản mô tả chi tiết về sự kiện hoặc sự kiện ra mắt sản phẩm đặc biệt hoặc các yếu tố khác.
 3. Tải lên thiết kế cuối cùng.
 4. Chọn khoảng thời gian bạn muốn bộ lọc của mình khả dụng. Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc.
 5. Chọn một vị trí mà bộ lọc của bạn sẽ khả dụng. Snapchatters sẽ chỉ có thể sử dụng bộ lọc tùy chỉnh nếu chúng nằm trong khu vực bạn đã đặt. Đây được gọi là hàng rào địa lý.
 6. Gửi yêu cầu tới Snapchat. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian sử dụng bộ lọc và phạm vi địa lý lớn như thế nào.
 7. Thông thường, các bộ lọc được phê duyệt trong vòng ba giờ .

Quảng cáo trên Snapchat bằng các định dạng quảng cáo khác nhau

Để tận dụng tối đa việc sử dụng Snapchat cho công việc kinh doanh, bạn có thể muốn lập kế hoạch kết hợp các định dạng quảng cáo khác nhau của nó vào chiến lược của mình.

Nhiều định dạng quảng cáo có sẵn bao gồm:

 • Chụp quảng cáo
 • Quảng cáo bộ sưu tập
 • Quảng cáo câu chuyện
 • Quảng cáo động

Ngoài việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và các sản phẩm của thương hiệu, việc đầu tư vào các định dạng quảng cáo khác nhau này có thể thúc đẩy người dùng đến trang web của bạn và khuyến khích mua hàng.

Ví dụ: Buzzfeed sử dụng tính năng Mua sắm , tính năng này hướng Snapchatters đến danh mục sản phẩm .


Câu chuyện mua sắm trên Buzzfeed snapchat

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến một đối tượng cụ thể

Với tài khoản Snapchat Business, bạn có thể đặt các bộ lọc cụ thể để quảng cáo của bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể.

Điều này có thể giúp bạn tiếp cận Snapchatters, những người đã tương tác với thương hiệu của bạn. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn tiếp cận khán giả mới.

Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo Snapchat của mình đến đối tượng ưa nhìn . Điều đó có nghĩa là Snapchat giúp bạn tiếp cận những người có thể quan tâm đến thương hiệu của bạn vì sự tương đồng của họ với các Snapchat khác đã tương tác với thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo theo tuổi của người dùng , theo sở thích cụ thể của họ hoặc theo tương tác trước đây của họ với tư cách là khách hàng của bạn .

Luôn cập nhật các tính năng kinh doanh mới nhất của Snapchat

Gần đây, Snapchat đã giới thiệu một số tính năng mới. Họ sáng tạo và kỳ quặc. Và có thể không phải tất cả đều phù hợp với chiến lược truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng ống kính mua sắm AR

Snapchat gần đây đã giúp người dùng có thể mua sản phẩm trực tiếp từ Snaps của bạn. Ống kính mua sắm mới cho phép bạn gắn thẻ các sản phẩm trong nội dung của mình, vì vậy người dùng có thể dễ dàng duyệt qua, tương tác và mua hàng trực tiếp từ danh mục của bạn.

Theo Snapchat, 93% Snapchatters quan tâm đến mua sắm AR và các ống kính AR được tương tác với hơn 6 tỷ lần mỗi ngày.

Xem Thêm  Cách thêm nút Tìm hiểu thêm trên bài đăng Facebook - cách thêm nút tìm hiểu thêm trên bài đăng trên facebook

Tìm hiểu thêm về Ống kính mua sắm Snapchat tại đây .


snapchatter bán mascara trong ống kính mua sắm AR mới

Nguồn: Snapchat

Chụp nhanh trong 3D

Một tính năng thú vị khác của Snapchat là chế độ máy ảnh 3D. Tính năng này làm cho Snap của bạn trở nên sống động bằng cách cung cấp cho nó kích thước bổ sung. Khi người dùng lắc điện thoại, họ sẽ trải nghiệm hiệu ứng 3D đó.

Đây có thể là một tính năng hữu ích cho các thương hiệu giới thiệu sản phẩm mới hoặc để thể hiện nhiều khía cạnh của sản phẩm hơn so với một bức ảnh truyền thống có thể làm được.

Công cụ đánh dấu tùy chỉnh

Một trong những tính năng gần đây nhất của Snapchat là việc bổ sung Cột mốc tùy chỉnh. Ống kính AR này cho phép người dùng chế tạo các ống kính dựa trên vị trí chỉ hoạt động ở một khu vực cụ thể.

Ban đầu, tính năng này nhằm vào các địa điểm nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel và Cầu London. Nhưng ngày nay, Snappers có thể tạo một Mốc tùy chỉnh ở bất kỳ đâu, bao gồm cả mặt tiền cửa hàng, doanh nghiệp, v.v.

Đối với các thương hiệu, Công cụ đánh dấu tùy chỉnh cho phép bạn tạo một ống kính dựa trên vị trí tại cửa hàng, cửa sổ bật lên hoặc bất kỳ vị trí nào có ý nghĩa đối với bạn và người hâm mộ của bạn. Điều này giúp khán giả của bạn có thêm động lực để đến thăm bạn và xem ống kính đặc biệt của bạn.

Đây là một video ngắn mô tả những ngày đầu của Landmarkers.

Trang phục mang thương hiệu Bitmoji

Bạn đã bao giờ muốn giao dịch tủ quần áo bằng Bitmoji của mình chưa? Thì đây là tính năng dành cho bạn.

Các thương hiệu trên toàn thế giới đang rất hào hứng với trang phục Bitmoji có tính năng Snapchat Business mới. Sự tích hợp kỳ lạ này cho phép Bitmoji của bạn mặc quần áo từ các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, bao gồm Ralph Lauren, Jordans, Converse và vâng… thậm chí cả Crocs.

Hơn thế nữa, người dùng Snapchatters cũng có thể chia sẻ trang phục Bitmoji yêu thích của họ với một người bạn bằng cách sử dụng tính năng Chia sẻ trang phục hoàn toàn mới.

Các thương hiệu nhận được một phần của chiếc bánh này có thể được mặc, chia sẻ và tôn vinh sản phẩm của họ trong thế giới ảo.

Để sử dụng Chia sẻ Trang phục:

 1. Điều hướng đến hồ sơ Snapchat của bạn và nhấn vào hình đại diện của bạn
 2. Thao tác này sẽ mở menu tùy chỉnh của bạn. Từ đó, nhấp vào Chia sẻ trang phục.
 3. Chọn người bạn mà bạn muốn chia sẻ và bạn đã hoàn tất!


cách chia sẻ trang phục Bitmoji trên snapchat

Nguồn: Snapchat

Giúp người dùng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn

Snapchat hiện cung cấp các tính năng Vuốt lên để gọi Vuốt lên văn bản cho người dùng Snapchat doanh nghiệp ở Hoa Kỳ .

Tính năng này có thể là tính năng rõ ràng nhất để các thương hiệu áp dụng. Ngoài việc có thể vuốt lên để truy cập trang web của doanh nghiệp hoặc tải xuống ứng dụng, Snapchatters cũng có thể vuốt lên để gọi hoặc nhắn tin cho doanh nghiệp từ thiết bị di động của họ.


vuốt lên để gọi tính năng trên Snapchat

Nguồn: Snapchat

Xem xét người dùng có khả năng mua hàng nhanh hơn 60% trên nền tảng này, đây là một cách khác để thúc đẩy quyết định mua hàng của Snapchatters.

Giờ bạn đã biết một số lợi ích của Snapchat đối với doanh nghiệp, cách thiết lập Tài khoản doanh nghiệp Snapchat, các tính năng mà doanh nghiệp của bạn có thể kết hợp trên Snapchat và cách tận dụng quảng cáo Snapchat, đã đến lúc tận dụng điều này nền tảng để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tài khoản snapchat cho doanh nghiệp

How to Use Snapchat for your Business (Guide)

alt

 • Tác giả: HubSpot Marketing
 • Ngày đăng: 2019-10-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn more on How to Use Snapchat for your Business Here: https://clickhubspot.com/Snapchat-forBusiness

  Unlike the polished Instagram feeds you’re used to seeing brands curate, Snapchat highlights candid moments that connect users with the people behind your brand. Since photos only last for a short amount of time, there’s no pressure to make a lasting masterpiece that’ll forever appear on your account.

  Plus, there’s no fancy equipment — just the camera on your phone will do. This makes Snapchat a great choice for businesses on a budget looking to get more transparent with their followers and forge a deeper connection.

  In this video, we’ll walk you through the basics of how to use Snapchat for business so you can connect with your audience on the platform.

  📔 Grow Your Career and Business with HubSpot Academy: https://clickhubspot.com/Popular-Courses

  📔 Favorite Free Certification Courses:

  • Social Media Marketing Course:
  https://clickhubspot.com/Social-Media-Certification
  • SEO Training Course:
  https://clickhubspot.com/SEO-Training-Course
  • Inbound Course:
  https://clickhubspot.com/Inbound-Certification
  • Inbound Marketing Course:
  https://clickhubspot.com/Inbound-Marketing-Certification
  • Email Marketing Course:
  https://clickhubspot.com/Email-Marketing-Certification
  • Inbound Sales Course:
  https://clickhubspot.com/Inbound-Sales-Certification
  • Taking your Business Online Course:
  https://clickhubspot.com/Business-Online

  About HubSpot:
  HubSpot is a leading growth platform with thousands of customers around the world. Comprised of a Marketing Hub, Sales Hub, Service Hub, and a powerful free CRM, HubSpot gives companies the tools they need to grow better.

  HubSpot Academy is a worldwide leader in free online training for inbound marketing, sales, and customer service professionals. We specialize in comprehensive certifications, singular topic courses, and bite-sized lessons for professionals looking to grow their career and business.

  hubspot snapchat

Adjust Help Center

 • Tác giả: help.adjust.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: With Adjust’s Snapchat integration, you can track your Snapchat performance marketing efforts in the Adjust dashboard.

Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat (2021) ▶️ Xfaster ◀️

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo tài khoản Snapchat trên máy tính hay điện thoại người dùng cần sử dụng số điện thoại hay email để đăng ký Snapchat, chi tiết hơn về cách làm cụ thể sẽ

Cách sử dụng Snapchat: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Snapchat Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Của Bạn

 • Tác giả: ivolunteervietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một thập kỉ trước đó, Snapchat chỉ có dưới 150 người sử dụng sau đó tăng lên đến hàng chục triệu người (lúc này ứng dụng được gọi là Picaboo). Không giống như Vine và MySpace, Snapchat đã trường…

PVcomBank triển khai gói tín dụng SE100: “Thẻ xanh” tài chính cho doanh nghiệp nhỏ

 • Tác giả: www.pvcombank.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8861 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ tái sản xuất kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới”, Ngân hàn…

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn với Snapcodes

 • Tác giả: vietdu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu doanh nghiệp của bạn nhắm đến những người trẻ từ 18 đến 24 tuổi (ngay cả khi họ chỉ là một phần dân số của bạn), thì bạn cần hiểu về Snapchat và Snapcodes. Điều này là do theo một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew, 78%

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social