Snapchat đã sẵn sàng để thuộc địa hóa web với các URL hồ sơ liên kết sâu vào ứng dụng của nó và cho phép bạn theo dõi ai đó ngay lập tức. Điều đó làm cho việc thêm bạn bè và người nổi tiếng trở nên đơn giản để bạn lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của mình với nội dung khiến bạn quay trở lại. Bằng cách vuốt từ máy ảnh Snapchat xuống màn hình hồ sơ, nhấn ‘Thêm […]

Bạn đang xem: cách chia sẻ cấu hình chụp nhanh

Snapchat đã sẵn sàng để chiếm lĩnh web bằng các URL hồ sơ liên kết sâu vào ứng dụng của nó và cho phép bạn theo dõi ai đó ngay lập tức. Điều đó giúp bạn dễ dàng thêm bạn bè và những người nổi tiếng để bạn lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của mình với nội dung khiến bạn quay trở lại.

Bằng cách vuốt xuống từ máy ảnh Snapchat đến màn hình hồ sơ, nhấn ‘Thêm bạn bè’, sau đó chọn ‘Chia sẻ tên người dùng’, bạn có thể sao chép URL duy nhất của mình hoặc chia sẻ ngay lập tức qua các ứng dụng khác như Twitter. Khi chạm vào thiết bị di động, nó sẽ mở ra bản xem trước hồ sơ của bạn trên Snapchat bằng nút “Thêm”.

URL của bạn là gì? Họ luôn là www.snapchat.com/add/YOURUSERNAME – ví dụ: tôi là www.snapchat.com/add/joshconstine

Snapchat đã xác nhận tính năng mới với tôi theo phong cách linh hoạt đặc trưng, ​​nói rằng “Đây là một cách dễ dàng để thêm bạn bè.”

Snapchat đã cung cấp rất nhiều cách sáng tạo để theo dõi mọi người, nhưng không phải là cách dễ nhất. Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc lấy nét máy ảnh Snapchat của mình trên QR Snapcode của ai đó. Bạn và ai đó đều có thể mở Thêm Lân cận và các bạn sẽ xuất hiện với nhau. Và có các phương pháp truyền thống là nhập tên người dùng hoặc thêm ai đó từ danh bạ của bạn.
Nhưng tất cả những thứ đó vẫn tốn rất nhiều công việc và quá phức tạp đối với những tân binh của Snapchat. Theo dõi mọi người thường là những gì mọi người nói với tôi là phần khó nhất, khó chịu nhất của Snapchat. Ứng dụng hiện có Trang phổ biến hoặc Tài khoản được đề xuất. Nó thậm chí còn dẫn đến sự gia tăng của các trang web như Snapchatters và các ứng dụng như Slinger đề xuất mọi người theo dõi. Tất cả đặt ra câu hỏi liệu Snapchat có thêm một số loại danh sách tài khoản đã xác minh hoặc những người cần theo dõi hay không.

Xem Thêm  Tiện ích Pinterest là gì & Cách nhúng một tiện ích vào trang web của bạn - cách thêm tiện ích pinterest

Ít nhất thì bây giờ Snapchat có các URL được liên kết sâu, những URL này quen thuộc và hiển nhiên.

Mặc dù các URL không dễ chia sẻ trên Snapchat, nhưng chúng rất hữu ích cho việc tweet, đăng trên Facebook hoặc tô trên các hồ sơ khác trên web. Mỗi URL không chỉ giúp người dùng có được người theo dõi mà còn quảng bá chính Snapchat. Nếu bạn cố gắng mở một trang trên web dành cho máy tính để bàn, nó chỉ đưa bạn đến trang tải xuống ứng dụng Snapchat vì Snapchat không có phiên bản web.

Nếu Snapchat có thể khiến mọi người chia sẻ URL của họ, nó có thể tăng mật độ của biểu đồ xã hội và lấp đầy danh sách Câu chuyện của mọi người bằng nội dung bổ sung. Mọi người càng dành nhiều thời gian xem Snaps, thì càng có nhiều khả năng họ nhìn thấy quảng cáo hoặc sử dụng Ống kính và Bộ lọc địa lý được tài trợ để kiếm tiền từ Snapchat.

Đây chỉ là chiến lược mới nhất trong chiến lược lan truyền hiểu biết của Snapchat. Bằng cách làm cho thiết kế của nó trở nên hơi khó hiểu và không phải lúc nào cũng công bố hoặc giải thích các tính năng mới, Snapchat buộc người dùng phải dạy cho nhau cách sử dụng nó. Tính năng chia sẻ truyền miệng trong thế giới thực này khiến Snapchat dường như là thứ mà bạn phải có và đặc biệt lan truyền nhanh chóng tại các trường trung học và đại học dày đặc.

Xem Thêm  Tương tác trên mạng xã hội là gì? - định nghĩa tương tác trên mạng xã hội

Sau đó, với mã QR Snapcodes, nó yêu cầu mọi người thay đổi ảnh hồ sơ của họ trên các mạng xã hội khác về cơ bản là biểu trưng Snapchat, tiếp tục ép buộc bạn bè tham gia ứng dụng.

Facebook có nút Thích, Twitter có nút Theo dõi và bây giờ Snapchat có URL ‘Thêm tôi’ của riêng mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để chia sẻ một hồ sơ snap

#446]Những khoản tiền nào được trừ vào thu nhập khi xin Food Stamps/ SNAP?

 • Tác giả: LeDinh Vlogs- USA
 • Ngày đăng: 2021-09-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LeDinhVlogsusacuocsongmyfoodstamptienthucphamkhan50tieubang

  LeDinh không phải là CPA, không phải là luật sư, không phải là chuyên gia và cũng không làm cho cơ quan chính phủ! Những chia sẽ ở kênh LeDinh vlogs- USA chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Quý vị phải là người tự xác minh, tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp cụ thể của mình và tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. Nếu quý vị muốn có những lời khuyên cụ thể, chính thức (legal advice) hãy liên hệ với các dịch vụ, các chuyên gia CPA, Accountant (kế toán), Attorney (luật sư)…để họ có thể xem hồ sơ cho trường hợp cụ thể của quý vị.
  DISCLAIMER:
  This video and my comments are made according to only my personal experiences. This video is only for information, not for legal advice. It is the responsibility of the viewers to verify all information as information may be inaccurate or outdated. LeDinh is not a CPA, attorney, insurance agent, lender, EDD, or other government employees or financial advisor. The content in this video shall not be construed as legal, financial, tax, government, or other advice. You are urged to contact a certified professional or lawyer to help your individual needs
  NGUỒN
  https://www.fns.usda.gov/snap/recipient/eligibility
  https://www.cbpp.org/research/food-assistance/a-quick-guide-to-snap-eligibility-and-benefits

Làm thế nào để Lưu và Chia sẻ Hồ sơ trên Samsung Điện thoại di động? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để lưu và chia sẻ hồ sơ trên điện thoại di động Samsung? ▷ ➡️ Làm cách nào để lưu và chia sẻ hồ sơ trên điện thoại Samsung? Sự cạnh tranh lớn trong lĩnh vực

5 cách để làm hồ sơ xin việc online của bạn nổi bật

 • Tác giả: nghenghiep.vieclam24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin việc online nhưng bạn không biết cách làm một bộ hồ sơ xin việc online như thế nào để được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Hồ sơ tình bạn trên Snapchat là gì?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn chia sẻ câu chuyện về Snap của mình với một vài người không? Xem câu trả lời cho hồ sơ tình bạn trên Snapchat là gì …

Làm cách nào để sử dụng mã QR GroupMe chia sẻ hồ sơ của tôi hoặc chia sẻ nhóm với ai đó?

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách biết tài khoản Snapchat là giả hay thật?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hồ sơ công khai trên Snapchat là gì và làm thế nào để tạo hồ sơ công khai?

 • Tác giả: cafechoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat trở nên phổ biến như một cách để giao lưu với mọi người mà không để lại dấu vết thông tin lâu dài và không có khía cạnh công khai của mạng xã hội.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Hashtags trong Bình luận: Đây có phải là một điều? - bạn có thể gắn thẻ hashtag trong bình luận trên instagram không