Bạn có muốn theo dõi các hoạt động Snapchat từ xa mà mục tiêu không biết không? Đọc cách bạn có thể sử dụng Neatspy để nhận thông tin trên cơ sở thời gian thực. Xem tất cả tin nhắn, ảnh và video trên cả Android và iOS. Không cần root hoặc jailbreak.

Bạn đang xem : trình theo dõi trạng thái trực tuyến snapchat

Bạn lo lắng rằng bạn không thể bắt kịp các cuộc trò chuyện Snapchat vì chúng không khả dụng sau 24 giờ? Có phải con bạn hoặc nhân viên trẻ đang che giấu những cuộc trò chuyện khó chịu bằng cách giao tiếp bí mật qua nền tảng này không?

Bạn có muốn theo dõi những hành vi đe dọa trực tuyến con mình trên mạng mà chúng không biết không? Nếu bạn đang tìm kiếm một trình theo dõi Snapchat để trả lời các câu hỏi trên, thì đã đến lúc không cần lo lắng nữa.

Neatspy là một giải pháp giúp bạn cập nhật tất cả các hoạt động của Snapchat từ xa và theo thời gian thực. Hãy xem cách bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi các cuộc trò chuyện trên Snapchat khi chúng diễn ra trực tiếp từ thiết bị của người dùng.

Phần 1: Giải pháp theo dõi Snapchat gọn gàng

< / h2>

Nếu bạn muốn một ứng dụng đáng tin cậy và đáng tin cậy để giúp bạn xem xét Snapchat, thì Neatspy là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là một ứng dụng đã được hàng triệu người dùng tại hơn 190 quốc gia ưa chuộng.

Sau khi bạn nhận được nó, nó sẽ hoạt động ở chế độ ẩn. Điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn sẽ không biết rằng bạn đang kiểm tra hoạt động Snapchat của họ. Bạn không cần bẻ khóa hoặc root điện thoại để có quyền truy cập.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tự do truy cập thông tin từ xa. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Neatspy của bạn bằng một thiết bị khác. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng máy tính để truy cập.

Cùng với đó, hãy xem cách bạn có thể sử dụng nó trên cả nền tảng Android và iOS.

Phần 2: Giải pháp Snapchat Android gọn gàng

< / h2>

Trong Android, theo dõi Snapchat có các tính năng sau:

Giám sát Snapchat theo thời gian thực

Từ trang tổng quan, Android end có tính năng Snapchat trong các ứng dụng xã hội. Sau khi bạn truy cập nó bằng cách đăng nhập, hãy chuyển đến liên kết ‘Ứng dụng xã hội’ ở bên trái và nhấp vào nó.

Trong số các nền tảng truyền thông xã hội được nêu bên dưới, bạn sẽ thấy Snapchat là một trong số đó. Ở đó, bạn có thể xem tất cả tin nhắn, video và ảnh trong mọi cuộc trò chuyện. Nó cũng sẽ nhận được các chi tiết liên hệ, các văn bản đã xóa và các tệp phương tiện.

Keylogger

Nếu bạn không nhận đủ tin nhắn, Neatspy cũng đi kèm với tính năng Keylogger. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tất cả các lần gõ phím đã ghi trên điện thoại mục tiêu, bao gồm cả mật khẩu Snapchat.

Thông tin được lưu trữ trong các tệp nhật ký và bạn có thể truy cập chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn truy cập vào mật khẩu. Sau khi nhận được mật khẩu của Snapchat, bạn có thể sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập vào tài khoản của mục tiêu và truy cập tất cả các thông tin chi tiết.

2.1 Tại sao chọn giải pháp Neatspy Snapchat Android?

Sau khi mua ứng dụng Neatspy, bạn có thể sử dụng miễn phí trình theo dõi Snapchat. Không có chi phí bổ sung cho Snapchat hoặc bất kỳ tính năng nào khác. Ngoài ra, đây là những lợi ích bạn sẽ được hưởng sau khi cài đặt:

 • Quá trình cài đặt mất chưa đầy 5 phút
 • Không sử dụng dung lượng bộ nhớ của điện thoại mục tiêu sau khi cài đặt. Nó yêu cầu ít hơn 2MB
 • Trong khi sử dụng, nó hoạt động ở chế độ ẩn. Người dùng được nhắm mục tiêu sẽ không biết rằng bạn đang theo dõi các hoạt động Snapchat của họ
 • Vì nó chiếm ít dung lượng hơn, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ không làm tiêu hao pin của điện thoại khi bạn đồng bộ hóa thông tin từ xa với tài khoản của mình
 • Bạn không cần root điện thoại để truy cập Snapchat
 • Dễ dàng gỡ cài đặt ứng dụng qua bảng điều khiển. Bạn không cần phải đến điện thoại mục tiêu để gỡ cài đặt vật lý
 • Tương thích với Android 4.0 trở lên.

Xem bản trình diễn Android tại đây để xem cách hoạt động.

2.2 Cách theo dõi Snapchat trên Android bằng Neatspy

Sử dụng các bước sau để bắt đầu theo dõi trên Android:

 • Đầu tiên, đăng ký miễn phí trên trang web chính của Neatspy.

 • Chọn phiên bản Android và chọn gói của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được email xác nhận việc mua hàng của mình và liên kết cài đặt.
 • Sử dụng liên kết trên điện thoại mục tiêu để cài đặt ứng dụng. Bạn có thể theo dõi chi tiết cài đặt
 • Trước khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy đảm bảo bạn chọn tùy chọn “chế độ ẩn”.
 • Sau khi cài đặt, hãy sử dụng thiết bị từ xa để truy cập tài khoản.
 • Trên danh sách tính năng ở bên trái, hãy nhấp vào ứng dụng xã hội để xem các tùy chọn trong menu thả xuống.
 • Tìm Snapchat và nhấp vào nó.

Xem tất cả các tin nhắn và tệp do mục tiêu gửi từ xa mà họ không biết.

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin từ tài khoản của mục tiêu, hãy sử dụng keylogger. Nó ghi lại tất cả các lần gõ phím và bao gồm cả mật khẩu đã nhập của Snapchat. Truy cập tệp nhật ký, tìm nạp thông tin đăng nhập và sử dụng chúng để truy cập tài khoản.

Đừng bỏ lỡ: Top 15 ứng dụng theo dõi tốt nhất cho Android

Phần 3: Giải pháp Snapchat iOS gọn gàng

< / h2>

Bạn cũng có thể sử dụng Neatspy trong iPhone và iPad để theo dõi các hoạt động của Snapchat. Tuy nhiên, cách tiếp cận là khác nhau như chúng ta sẽ thấy. Đầu tiên, bạn không cần cài đặt bất kỳ thứ gì hoặc bẻ khóa điện thoại. Tất cả những gì bạn cần là thông tin đăng nhập iCloud của mục tiêu để bắt đầu.

Trong iOS, đây là những tính năng sẽ giúp bạn theo dõi Snapchat:

Xem các ứng dụng đã cài đặt

Trong menu thả xuống của mạng xã hội, bạn sẽ không nhận được tùy chọn Snapchat như trong Android. Đó là lý do tại sao bạn cần tận dụng tính năng của các ứng dụng đã cài đặt. Nếu mục tiêu đang sử dụng ứng dụng Snapchat trên điện thoại của họ, bạn có thể xem các hoạt động của họ thông qua tính năng này.

Bạn có thể xem tất cả tin nhắn và tệp phương tiện được sử dụng trong tất cả các cuộc trò chuyện.

iOS Keylogger

Tính năng này cũng có sẵn trong giải pháp iOS. Vì nó ghi lại tất cả các lần nhấn phím được thực hiện trên điện thoại mục tiêu, bạn sẽ thấy thông tin đăng nhập Snapchat đã nhập.

Bằng cách đó, bạn có thể truy cập tệp nhật ký qua trang tổng quan của mình và xem chi tiết. Sau này, bạn có thể sử dụng chúng để tự truy cập vào tài khoản nếu cần xem thêm.

3.1 Tại sao nên chọn Giải pháp iOS Snapchat gọn gàng

< / h2>

 • Bạn không cần cài đặt bất kỳ thứ gì. Giải pháp iOS gọn gàng chỉ yêu cầu thông tin đăng nhập iCloud của thiết bị được nhắm mục tiêu.
 • Mất vài phút để thiết lập và đồng bộ hóa thông tin từ đám mây.
 • Bạn nhận được tất cả các bản cập nhật Snapchat trong thời gian thực.
 • Bạn không cần phải bẻ khóa điện thoại để truy cập thông tin chi tiết. Neatspy là một giải pháp không cần bẻ khóa, không làm ảnh hưởng đến bảo hành của điện thoại.
 • Bạn có thể tận hưởng quyền truy cập từ xa bất kể vị trí hoặc khoảng cách của bạn với điện thoại mục tiêu.
 • Nó tương thích với iOS 7.0 trở lên.

Bạn có muốn biết phiên bản iOS hoạt động như thế nào không? Đây là bản trình diễn dành cho bạn.

3.2 Cách theo dõi Snapchat trong iOS bằng Neatspy

Trước khi bạn tiếp tục sử dụng Neatspy, hãy đảm bảo rằng xác minh hai bước đã bị tắt trên điện thoại mục tiêu. Sau đó, đây là các bước:

 • Đăng ký với Neatspy trên trang web chính. Bạn có thể làm như vậy miễn phí.

 • Chọn phiên bản iOS và tiếp tục thanh toán cho gói ưu tiên của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc mua hàng của bạn. Nó cũng sẽ có hướng dẫn để hướng dẫn cho bạn.
 • Nhập thông tin đăng nhập iCloud của thiết bị mục tiêu.
 • Sau khi thiết lập, hãy đăng nhập và đợi Neatspy tìm nạp thông tin.
 • Sau khi có thông tin chi tiết, hãy chuyển đến menu bên trái và tìm “Ứng dụng đã cài đặt.”
 • Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống với tất cả các ứng dụng đã cài đặt. Kiểm tra Snapchat và nhấp vào nó.

 • Bắt đầu xem tất cả các cuộc trò chuyện và các tệp phương tiện đã gửi từ xa.

Cũng giống như trong Android, bạn cũng có thể truy cập tính năng keylogger để xem nó đã ghi lại các lần gõ phím chưa. Tại đó, bạn có thể tìm tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Snapchat. Sử dụng chúng sau khi thuận tiện để truy cập trực tiếp vào tài khoản.

Cũng nên đọc: Cách theo dõi điện thoại của con tôi mà chúng không biết

Kết luận về Snapchat Tracker

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động trên Snapchat sau khi bạn triển khai giải pháp phù hợp. Đó là lý do tại sao Neatspy luôn dành cho cha mẹ, vợ / chồng và nhân viên lo lắng về hành động của đối tượng.

Ngay cả khi Snapchat xóa tin nhắn, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Bạn đã có một cách từ xa để truy cập và lấy thông tin trong thời gian thực. Hãy nhớ rằng tốt hơn hết bạn nên chi tiêu cho một ứng dụng như vậy để đề phòng khi đối phó với thảm họa sau này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trình theo dõi trạng thái trực tuyến snapchat

I Tried Dry Shampoo on My Natural Hair| Review and Demo

alt

 • Tác giả: NaturallyJem
 • Ngày đăng: 2018-01-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hello beautiful queens, thanks for tuning into my channel. I truly appreciate all the support.

  I have never thought about the need for dry shampoo. However, with me wearing m hair in a straight state, I decide to give it a try. I will say that dry shampoo can be beneficial and it does extend you wash day when wearing straight hair. I can see myself trying this again, however I don’t see a need for it with my hair in its natural state. This product gave me a lighter feeling and it felt cleaner.
  I will say that the concept was weird at first but once I let it sit for a while it was good.

  I would say do not rub the product in, instead brush the hair out and the allow the product to remove the oils in your hair.

  Try Ebates if you do online shopping, for free cashback:

  https://www.ebates.com/r/VIRGIN4598?eeid=28187

  Stay beautiful and QUEEN on!!!!

  SUBCRIBE………SUBCRIBE………SUBCRIBE

  DO SOMETHING BOLD EVERYDAY….XOXOXOXO

  Let’s stay connected:

  Facebook: Jem Barnes
  Instagram: Naturallyjem
  Snapchat: Jemikia25

Stop Online Tracking & Protect your Privacy

 • Tác giả: www.ccleaner.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kamo does what VPNs, adblockers, and incognito mode can’t — hide your digital fingerprint. Get real privacy from the makers of CCleaner.

Theo dõi chuyến bay trực tuyến – Top 7 phần mềm ưu việt nhất

 • Tác giả: vinpearl.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dõi chuyến bay trực tuyến bằng cách nào? Bỏ túi ngay 7 ứng dụng hàng đầu giúp kiểm tra lộ trình cho việc đi lại, du lịch bằng máy nhanh chóng.

Biết liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat

 • Tác giả: tusach.thuvienkhoahoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn bạn cách để kiểm tra xem liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat hay không bằng cách tìm kiếm đoạn chat, xem trạng thái gửi tin nhắn và quan sát dấu hiệu.

Cách để Biết liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Biết liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat. Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách để kiểm tra xem liệu ai đó có trực tuyến trong Snapchat hay không bằng cách tìm kiếm đoạn chat, xem trạng thái gửi tin nhắn và quan sát dấu hiệu…

 • Tác giả: shopee.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2524 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẹo phát hiện người khác đang ẩn trạng thái trực tuyến Facebook

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Twitter: 9 Mẹo kiếm tiền trên Twitter - cách kiếm tiền từ twitter