Bạn đang xem : số của mcdonald là gì

Số điện thoại của McDonald’s: Cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s

McDonald’s là một trong những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh được yêu thích nhất là có lý do. Tuy nhiên, các vấn đề có thể phát sinh theo thời gian và bạn có thể phải liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s

Bài học kinh nghiệm chính

 • Có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của McDonald’s qua điện thoại, biểu mẫu phản hồi trực tuyến và mạng xã hội.
 • Số điện thoại của McDonald’s là 1-800-244-6227 và dịch vụ khách hàng có sẵn từ 8 : 00 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ EST hàng ngày.
 • Cách tốt nhất để liên hệ với McDonald’s là gọi đến số dịch vụ khách hàng của họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu nhiều cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s.

Nhấp vào bên dưới để nhận món ăn yêu thích của bạn được giao bằng Grubhub hoặc DoorDash!

Số điện thoại McDonald’s là gì?

Bạn có thể nói chuyện với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s bằng cách gọi 1-800-244-6227. Giờ phục vụ khách hàng của McDonald’s là từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ EST, bảy ngày một tuần.

McDonald’s khá nhanh chóng trong việc kết nối bạn với đại diện dịch vụ khách hàng; thường mất ít hơn một vài phút.

Khi gọi đến số điện thoại của McDonald’s, bạn sẽ được trả lời bằng lời nhắc bằng giọng nói tự động.

Lời nhắc bằng giọng nói sẽ hỏi bạn có đang gọi về ứng dụng di động của McDonald’s, gói phần thưởng của MyMcDonald hay thứ gì khác không.

Nếu bạn trả lời “ứng dụng dành cho thiết bị di động”, bạn sẽ được hỏi nếu bạn đang gọi điện kèm theo câu hỏi, để cung cấp phản hồi hay báo cáo sự cố với ứng dụng di động của McDonald’s.

Nếu bạn trả lời “gói phần thưởng”, bạn cũng sẽ được hỏi nếu bạn đang gọi điện để đặt câu hỏi, cung cấp phản hồi hoặc báo cáo sự cố với Chương trình phần thưởng của MyMcDonald.

Cuối cùng, nếu bạn trả lời “điều gì đó khác”, giọng nói sẽ hỏi bạn liệu bạn có đang gọi điện để cung cấp phản hồi về trải nghiệm gần đây tại nhà hàng McDonald’s hay không.

Nếu bạn trả lời “có”, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thời gian và ngày của chuyến thăm, cũng như phương thức bạn đã sử dụng để đặt hàng (tại quầy, trong drive-thru, v.v.).

Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp vị trí của nhà hàng McDonald’s mà bạn đã ghé thăm và nêu ngắn gọn bản chất phản hồi của bạn.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được kết nối với đại diện dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể tìm thấy số điện thoại dịch vụ khách hàng quốc tế của McDonald’s trên trang web của họ.

Nếu bạn muốn gọi đến một nhà hàng McDonald’s cụ thể, chứ không phải số dịch vụ khách hàng chung, bạn có thể tìm thông tin liên hệ của nhà hàng địa phương của mình trên trang web của McDonald’s.

Trước tiên, hãy truy cập trang web của McDonald’s . Tiếp theo, nhấp vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái để thả xuống menu điều hướng của trang web. Sau đó, nhấp vào “Định vị”.

Bây giờ, bạn có thể nhập thành phố, tiểu bang hoặc mã zip của mình. Bạn cũng có thể nhấp vào nút “Xác định vị trí của tôi” để cho phép trang web McDonald’s xác định vị trí địa lý của bạn.

Sau khi bạn nhập thông tin của mình hoặc cho phép McDonald’s xác định vị trí của bạn, bạn sẽ nhận được danh sách các địa điểm của McDonald’s gần bạn.

Dưới mỗi địa điểm, bạn sẽ thấy địa chỉ của địa điểm đó, cho dù địa điểm đó hiện đang mở cửa, giờ đóng cửa và nút cho phép bạn đặt hàng trực tuyến.

Nhấp vào vị trí bạn đang tìm kiếm để xem trang của vị trí đó. Bên dưới địa chỉ, bạn sẽ thấy số điện thoại của nhà hàng cụ thể.

Xem Thêm  Cấu hình hình dạng Gola "L" - l xử lý hồ sơ

Bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng trực tuyến của McDonald’s không?

Nếu không muốn nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng qua điện thoại, bạn có thể liên hệ trực tuyến với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s bằng cách truy cập trang “Liên hệ với chúng tôi” của họ.

Trên trang web của McDonald’s, bạn có thể cuộn xuống cuối trang chủ và nhấp vào “Liên hệ với chúng tôi”.

Ở giữa trang, bạn sẽ thấy tiêu đề có nội dung “Yêu cầu chung” với nút màu vàng bên dưới có nội dung “Yêu cầu bộ phận hỗ trợ khách hàng”.

Nhấp vào nút màu vàng đó và bạn sẽ đến được biểu mẫu Yêu cầu chung của McDonald’s.

Bạn sẽ được yêu cầu chọn một chủ đề từ các tùy chọn sau:

 • Các Mục trong Menu & amp; Dinh dưỡng
 • Tiếp thị, Trò chơi & amp; Quảng bá
 • Trách nhiệm xã hội & amp; Đóng góp
 • Các chủ đề khác

Trên biểu mẫu này, bạn sẽ thấy một phần yêu cầu bạn cung cấp nhận xét hoặc câu hỏi của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp với thông điệp của mình trong giới hạn 1200 ký tự.

Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về bản thân, chẳng hạn như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Dịch vụ khách hàng của McDonald’s có trò chuyện trực tiếp không?

Rất tiếc, trang web hoặc ứng dụng của McDonald’s không cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp với đại diện dịch vụ khách hàng.

Hiện tại, trang web hoặc ứng dụng của McDonald’s không cho phép bạn trò chuyện với nhóm dịch vụ khách hàng của họ.

Trên trang web, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng thông qua biểu mẫu Yêu cầu Chung.

Nếu gặp sự cố với ứng dụng, bạn có thể nhấn vào nút “Thêm” ở dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhấn vào “Trợ giúp”.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến Trung tâm trợ giúp ứng dụng, nơi bạn có thể duyệt qua các trang Câu hỏi thường gặp có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn với ứng dụng.

Nếu câu hỏi của bạn vẫn chưa được trả lời, chúng tôi khuyên bạn nên điền vào biểu mẫu Yêu cầu chung hoặc gọi đến số điện thoại của McDonald’s.

Cách sử dụng Trung tâm trợ giúp của McDonald’s

Nếu bạn đang gặp sự cố với ứng dụng di động của McDonald’s, đặt hàng trực tuyến hoặc tài khoản của mình, bạn có thể giải quyết bằng cách duyệt qua Trung tâm trợ giúp của McDonald’s.

Để truy cập Trung tâm trợ giúp của McDonald’s trên ứng dụng di động, hãy nhấn vào nút “Thêm” ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấn vào “Trợ giúp”.

Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách các chủ đề Câu hỏi thường gặp, bao gồm “Câu hỏi thường gặp về tài khoản”, “Câu hỏi thường gặp về ứng dụng”, “Câu hỏi thường gặp về đặt hàng trên thiết bị di động” và “Câu hỏi thường gặp về McCafé Rewards.”

Nhấn vào danh mục tương ứng với vấn đề hoặc câu hỏi của bạn.

Trên mỗi trang Câu hỏi thường gặp, bạn sẽ thấy câu trả lời cho các câu hỏi và vấn đề phổ biến nhất liên quan đến danh mục đó.

Nếu bạn đã đọc trang Câu hỏi thường gặp liên quan và vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi của mình, hãy thử gọi đến số điện thoại dịch vụ khách hàng của McDonald’s hoặc điền vào biểu mẫu Yêu cầu chung trên trang web của họ.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s trên mạng xã hội không?

Bạn có thể liên hệ với McDonald’s trên Facebook hoặc Twitter bằng cách nhận xét về một bài đăng hoặc gắn thẻ họ trong một tweet. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ được chuyển hướng đến biểu mẫu phản hồi trực tuyến của McDonald’s.

Xem Thêm  Huy hiệu trực tiếp trên Instagram: Cách sử dụng Tính năng kiếm tiền mới của Instagram - mua một huy hiệu trên instagram là gì

Tài khoản Facebook chính thức của McDonald’s có tên là “McDonald’s” với dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên.

Nếu bạn có nhận xét, khiếu nại hoặc câu hỏi, bạn có thể nhập nhận xét đó vào bất kỳ bài đăng nào của họ.

Có khả năng tài khoản McDonald’s chính thức sẽ trả lời bạn, nhưng phản hồi có thể sẽ chuyển hướng bạn đến biểu mẫu phản hồi trực tuyến.

Tài khoản Twitter chính thức của McDonald’s còn được gọi là “McDonald’s” với dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh.

Bạn có thể tweet một nhận xét, khiếu nại hoặc câu hỏi bằng cách trả lời một trong các tweet của họ hoặc gắn thẻ chúng vào tweet của riêng bạn tại @McDonalds.

Tuy nhiên, họ có thể vẫn yêu cầu bạn điền vào biểu mẫu phản hồi trực tuyến.

McDonald’s cũng có trang Instagram chính thức, kênh YouTube , tài khoản Tumblr và thậm chí là tài khoản Spotify .

Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ với họ trên bất kỳ nền tảng nào trong số này với một nhận xét, khiếu nại hoặc câu hỏi, bạn sẽ ít có khả năng nhận được phản hồi.

Địa chỉ công ty của McDonald’s là gì?

Nếu muốn liên hệ với McDonald’s qua đường bưu điện, bạn cũng có thể gửi thư đến địa chỉ công ty của họ.

Địa chỉ công ty của McDonald’s là:

Tập đoàn McDonald’s

110 N. Carpenter St.

Chicago, IL 60607

Cách tốt nhất để liên hệ với dịch vụ khách hàng của McDonald’s là gì?

Cách dễ nhất và nhanh nhất để liên hệ với McDonald’s là gọi đến số dịch vụ khách hàng của họ theo số 1-800-244-6227. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu phản hồi trực tuyến của họ, nhưng bạn sẽ không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc khiếu nại cấp bách, tốt nhất bạn nên gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s theo số 1-800-244-6227.

Sau khi trả lời các câu hỏi của lời nhắc bằng giọng nói tự động, bạn sẽ chỉ mất vài phút để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng.

Tuy nhiên, nếu ngoài giờ phục vụ khách hàng của McDonald’s, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối EST hàng ngày, bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu phản hồi trực tuyến của họ.

Biểu mẫu phản hồi trực tuyến cũng rất hữu ích nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc khiếu nại nhưng không cần phản hồi ngay lập tức.

Bạn cũng có thể liên hệ với McDonald’s bằng cách nhận xét hoặc gắn thẻ các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ.

Tuy nhiên, đây không phải là một phương pháp đặc biệt hiệu quả, vì bạn có thể sẽ chỉ được chuyển hướng đến biểu mẫu phản hồi trực tuyến của họ.

Cuối cùng, bạn có thể gửi thư tới trụ sở công ty của họ ở Chicago.

Tất nhiên, đây là phương pháp lâu dài nhất và kém hiệu quả nhất để liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s.

Kết luận

Nếu bạn cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của McDonald’s vì bất kỳ lý do gì, có một số cách để thực hiện. Bạn có thể gọi đến số điện thoại của họ theo số 1-800-244-6227, điền vào biểu mẫu phản hồi trực tuyến hoặc nhận xét hoặc gắn thẻ các trang mạng xã hội của họ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẹo về McDonald’s, hãy xem các bài viết bên dưới.

Các bài viết có liên quan:

Cách sử dụng ứng dụng McDonald’s để nhận phiếu thưởng và đặt hàng trực tuyến

Khám phá Thực đơn $ 1 $ 2 $ 3 Dollar của McDonald’s (Lượng calo và Giá cả)

Mọi điều bạn cần biết về McDonald’s Fries

Những điều cần biết về McChicken và Bánh mì gà giòn của McDonald’s

Xem Thêm  25 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất: Nền tảng, mạng và ứng dụng hàng đầu vào năm 2022 - đó là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất

Tất cả những gì bạn cần biết về Thẻ quà tặng của McDonald’s (hay còn gọi là Thẻ Arch)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề số của mcdonald là gì

The man that stole $24,000,000 from McDonald’s

alt

 • Tác giả: Jake Tran
 • Ngày đăng: 2022-02-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🎉 Use code JAKETRAN to take $50 OFF your purchase: https://Kamikoto.com/jaketran
  😈 Watch exclusive documentaries that are too controversial to ever be released to the public: https://jake.yt/join
  📹 Take a peak at all the private documentaries here: https://jake.yt/hidden-vids

  🎥 Business is complicated. Subscribe to curiosity: http://bit.ly/jt-sub
  ✨ Follow us on TikTok: https://jake.yt/tiktok
  ✉ Be the first to watch new videos with email notifications: http://bit.ly/jt-inbox
  📸 Follow me on IG for a chance to win $1,000: @jaketran // http://bit.ly/jt-ig
  Please watch out for fake accounts. I will never message you asking for money or to invest. As of right now, it’s spelled exactly like this: @jaketran

  Support this channel monetarily:
  💻 𝗟𝗮𝗽𝘁𝗼𝗽 𝗟𝗶𝗳𝗲𝘀𝘁𝘆𝗹𝗲 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆: Learn exactly how I landed my $40/hr work from home job ($83k/yr) at 19 years old: https://jake.yt/LLAd
  📜 The exact resume I used to get my $40/hr remote web dev job + a lot of bonuses: https://jake.yt/DRBd

  ✉️ Email me: jake@jaketran.io

  📰 Sources & visuals: https://bit.ly/3oonvEY

  ———————–

  ———————–

  All materials in these videos are used for educational purposes and fall within the guidelines of fair use. No copyright infringement intended. If you are or represent the copyright owner of materials used in this video and have a problem with the use of said material, please send me an email, jake@jaketran.io, and we can sort it out.

  Copyright © 2021 Transcend Visuals, LLC. All rights reserved.

  DISCLAIMER:

  This video does not provide investment or economic advice and is not professional advice (legal, accounting, tax). The owner of this content is not an investment advisor. Discussion of any securities, trading, or markets is incidental and solely for entertainment purposes. Nothing herein shall constitute a recommendation, investment advice, or an opinion on suitability. The information in this video is provided as of the date of its initial release. The owner of this video expressly disclaims all representations or warranties of accuracy. The owner of this video claims all intellectual property rights, including copyrights, of and related to, this video.

  AFFILIATE DISCLOSURE: Some of the links in this video’s description are affiliate links, meaning, at no additional cost to you, the owner may earn a commission if you click through, make a purchase, and/or opt-in.

Doanh số McDonald’s Việt Nam “vượt xa kỳ vọng”

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong 30 ngày kinh doanh đầu tiên, cửa hiệu tiên phong của McDonald’s tại Việt Nam bán được 61.980 bánh kẹp Big Mac

Chiến lược Marketing của McDonald’s – Đối thủ số 1 của KFC tại Việt Nam

 • Tác giả: duavang.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7524 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiến lược marketing của McDonald – sự xuất sắc trong các chiến dịch Digital Marketing của thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới.

KFC vs McDonalds | Sự khác biệt giữa KFC và McDonald 2022

 • Tác giả: vi.esdifferent.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

KFC vs McDonalds | Sự khác biệt giữa KFC và McDonald – 2022 – Cuộc sống Phong cách

 • Tác giả: vie.weblogographic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sự khác biệt giữa McDonald’s và KFC

 • Tác giả: vi.strephonsays.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: McDonald’s vs KFC McDonald’s và KFC là hai trong số những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng được nhiều người trên thế giới yêu thích. Khi nói đến bánh mì kẹp thịt, McDona

McDonald’s™ Vietnam

 • Tác giả: mcdonalds.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonalds toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social