Số lần hiển thị trên YouTube có nghĩa là gì? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về số lần hiển thị trên YouTube và cách thu hút nhiều người xem hơn đối với video của bạn.

Bạn đang xem : số lần hiển thị trên youtube là gì

Nếu bạn muốn xem nhiều video trên YouTube của mình hơn, thì chỉ số đầu tiên cần nắm vững là số lần hiển thị trên YouTube.

Nhưng số lần hiển thị có ý nghĩa gì trên YouTube?

Số lần hiển thị trên YouTube là chỉ số cơ bản có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn và tỷ lệ nhấp của lần hiển thị tốt hơn.

Với hơn 2,2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, YouTube có thể giúp nội dung video của bạn hiển thị nhiều hơn bất kỳ kênh video nào khác. * Nhưng chỉ dựa vào phạm vi tiếp cận rộng lớn của YouTube không thể đảm bảo thành công của mọi chiến dịch video. Bạn cần biết cách tăng số lần hiển thị trước khi có thể đo lường hiệu suất của video.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu số lần hiển thị trên YouTube và cung cấp cho bạn các mẹo có giá trị để tăng số lần hiển thị trên YouTube và thu hút nhiều người hơn xem nội dung của bạn.

Tìm hiểu cách thức có thể giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về YouTube analytics và đo lường tác động của các video YouTube của bạn bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về dữ liệu phong phú.

Số lần hiển thị trên YouTube có ý nghĩa gì?

Số lần hiển thị trên YouTube là số lần hình thu nhỏ của video được nhìn thấy trên YouTube. YouTube chỉ giới hạn số lần hiển thị ở lượt xem hình thu nhỏ và không bao gồm lượt nhấp hoặc lượt xem video.

Ví dụ về hình thu nhỏ của YouTube trong kết quả tìm kiếm của Google. Nguồn: Google

Vì vậy, nếu không có ai xem video của bạn, tại sao phải theo dõi số lần hiển thị?

Số lần hiển thị cho bạn thấy hiệu quả của hình thu nhỏ để tiếp cận người xem tiềm năng. Nếu bạn không thể có đủ ánh nhìn vào hình thu nhỏ của mình, thì bạn sẽ có ít xác suất nhấp chuột và xem hơn. Số lần hiển thị trên YouTube là chỉ số đầu tiên bạn muốn theo dõi.

Điều gì được coi là một lần hiển thị?

Một lần hiển thị được tính mỗi khi hình thu nhỏ của video hiển thị ít nhất 50% trên màn hình của người dùng trong hơn 1 giây trên YouTube. Tuy nhiên, YouTube sẽ giới hạn những lần hiển thị này trong một số không gian nhất định trong YouTube.

Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về vị trí số lần hiển thị được tính (và số lần hiển thị không):

Số lần hiển thị được tính ở đâu?

Được tính vào:

Không được tính vào:

YouTube trên PC, TV, bảng điều khiển trò chơi điện tử, thiết bị di động (iPhone, iPad, Android)

Bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc nền tảng mạng xã hội nào không phải là YouTube

(tức là video được nhúng hoặc liên kết mạng xã hội)

Tìm kiếm, trang chủ, danh sách phát và nguồn cấp dữ liệu của YouTube

Trang web trên điện thoại di động của YouTube

Ứng dụng YouTube dành cho Trẻ em và Âm nhạc

Các đề xuất của YouTube

(cột bên phải bên cạnh trình phát video của YT)

Email, thông báo hoặc quảng cáo Khám phá True View của YouTube

Nội dung, như thẻ hoặc màn hình kết thúc, trong trình phát video của YouTube

Các video YouTube phát nhưng không được xem (tức là các video chạy trong nền)

Hình thu nhỏ trên YouTube hiển thị dưới 50% hoặc hiển thị dưới 1 giây.

Bạn có thể tìm thấy số lần hiển thị của mình ở đâu trong YouTube Studio?

Để xem số lần hiển thị của bạn, hãy truy cập YouTube Studio . Bạn sẽ cần xác thực tài khoản YouTube Studio của mình trong lần đầu tiên truy cập.

Khi ở trong YouTube Studio, hãy chuyển đến thanh bên bên trái và nhấp vào Analytics. Cài đặt mặc định sẽ đưa bạn đến Tổng quan về trang tổng quan phân tích YouTube của bạn. Bên cạnh Tổng quan, hãy nhấp vào Phạm vi tiếp cận để xem Số lần hiển thị của bạn.

Trang tổng quan phân tích của YouTube Studio. Nguồn: YouTube Studio

Trong Phạm vi tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm thấy các chỉ số phân tích khác của YouTube, chẳng hạn như

 • Tỷ lệ nhấp số lần hiển thị

 • Lượt xem

 • Người xem duy nhất

Ở góc trên bên phải, bạn cũng có thể chọn ngày bạn muốn phân tích.

Số lượt hiển thị có giống với lượt xem trên YouTube không?

Số lượt xem khác với số lần hiển thị vì chúng là số lần ai đó đã xem video YouTube của bạn.

Cũng như tất cả các lần hiển thị không chuyển thành lượt xem, không phải tất cả các lượt xem đều bắt nguồn từ số lần hiển thị. Mặc dù một số lượt xem đến từ số lần hiển thị trên YouTube của bạn, nhưng lượt xem cũng bao gồm số lần người dùng xem video của bạn trên các trang web bên ngoài hoặc các ứng dụng hoặc nền tảng khác, chẳng hạn như video được nhúng trong blog, bài báo hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, nếu bạn có số lần hiển thị thấp và số lượt xem cao, điều này có nghĩa là phần lớn khán giả của bạn đến từ các nguồn bên ngoài YouTube.

Tỷ lệ nhấp của số lần hiển thị có ý nghĩa gì trên Youtube?

Tỷ lệ nhấp (CTR) của số lần hiển thị là số liệu chuyển đổi cho biết số lần hiển thị trên YouTube của bạn đã chuyển thành lượt xem.

CTR số lần hiển thị rất quan trọng vì nó cho biết mức độ hiệu quả của hình thu nhỏ trong việc thu hút khán giả nhấp và xem video của bạn. Đây cũng là một trong những chỉ số mà hệ thống của YouTube sử dụng để hiển thị nội dung của bạn cho nhiều người dùng hơn trong nguồn cấp dữ liệu YouTube, tìm kiếm và video được đề xuất. Vì vậy, CTR của bạn càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội để YouTube chia sẻ video của mình trong nền tảng của nó.

Xem Thêm  Làm thế nào để được xác minh trên Twitter: Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh - cách đăng ký tài khoản đã xác minh trên twitter

Tại sao lại sử dụng công cụ phân tích mạng xã hội để theo dõi hiệu suất YouTube

Là kênh truyền thông xã hội phổ biến thứ hai, YouTube mang đến cho bạn khả năng hiển thị tuyệt vời. Việc phân tích kỹ lưỡng các chiến dịch của bạn là điều hoàn toàn tự nhiên để khai thác tối đa nền tảng mạnh mẽ này.

Các mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2022. Nguồn: Statista

Nhưng cho đến nay, YouTube Analytics chỉ có thể giúp bạn. Với YouTube Analytics, bạn sẽ chỉ có thể xem các chỉ số về phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và khán giả cho các video cụ thể của mình.

Thay vào đó, việc sử dụng công cụ phân tích truyền thông xã hội sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về hiệu suất video của mình và phân tích cả sự cạnh tranh. Dưới đây là những lợi ích chính của việc sử dụng công cụ phân tích mạng xã hội như hàng năm:

 • Thực hiện nghiên cứu cạnh tranh và đo điểm chuẩn. Sử dụng hàng năm để nghiên cứu và so sánh dữ liệu công khai nhằm điều chỉnh các chiến dịch của bạn, tăng thị phần và đánh bại đối thủ cạnh tranh.
 • Nhận các chỉ số chi tiết hơn và thông tin chi tiết sâu hơn so với trên YouTube. Bạn có thể tối ưu hóa chiến lược của mình tốt hơn khi có dữ liệu tốt hơn.
 • Nghiên cứu dữ liệu rõ ràng và được chuẩn hóa trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Với phân tích, bạn có thể so sánh thống nhất các chỉ số từ nhiều kênh khác nhau.
 • Tạo các báo cáo rõ ràng và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là một nhóm một người hay lãnh đạo một tổ chức xuyên biên giới, bạn có thể tập hợp các báo cáo dễ đọc để tiết lộ dữ liệu và có được thông tin chi tiết.
 • Sử dụng hiệu suất lịch sử để thông báo chiến lược của bạn và phân tích dữ liệu cập nhật để phát hiện các xu hướng mới.
 • Chọn từ hơn 350 chỉ số được tạo sẵn để tạo trang tổng quan tùy chỉnh và theo dõi dữ liệu có ý nghĩa nhất đối với bạn. Nếu cần một chỉ số tùy chỉnh, bạn có thể sửa đổi một chỉ số hiện có hoặc tạo một chỉ số từ đầu – và nhóm chuyên gia có thể giúp bạn xây dựng chỉ số đó.
 • Tận dụng các tích hợp gốc, kết nối API và tính năng đẩy dữ liệu của nhóm để đưa số liệu phân tích của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, được tùy chỉnh.
 • Dưới đây là một số ví dụ về các chỉ số YouTube được tạo sẵn khác nhau của nhóm.

Bảng số liệu chính

Bảng Chỉ số Chính rất hữu ích để so sánh hiệu suất của bạn trên các chỉ số chính (Người đăng ký, Tổng số video, Tổng lượt xem) với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: bạn có thể thấy Mercedes-Benz đã xuất bản nhiều video hơn BMW gấp 3 lần, nhưng họ chỉ có thêm 35% người đăng ký. Kênh của Audi nhỏ hơn nhiều và tổng thể xuất bản ít video hơn. Rõ ràng là họ không cố gắng phát triển mạnh mẽ trên YouTube như hai kênh còn lại.

So sánh hiệu suất của các thương hiệu xe hơi (Mercedes-Benz, BMW và Audi) trên Bảng chỉ số chính. Nguồn: tạ

Bảng Video

Trong Bảng Video, bạn sẽ tìm thấy tất cả video của các hồ sơ đã chọn trong thời gian đã chọn và cách chúng hoạt động.

Bạn có thể sắp xếp chúng theo số lượt xem hoặc tương tác, chẳng hạn như lượt thích và nhận xét. Điều này giúp bạn khám phá những video hoạt động tốt nhất trong ngành của mình và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

Nhìn sơ qua bên dưới, bạn có thể thấy video của Mercedes-Benz và BMW đều đang nhận được lượng xem cao. Bạn có thể điều chỉnh ngày thành 30 ngày qua, sau đó sắp xếp bảng theo số lượt xem để xem các video hoạt động tốt nhất trong tháng qua.

Hoặc bạn có thể đặt ngày tùy chỉnh để xem các video hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2022 của từng thương hiệu cho đến nay. Khi được sử dụng cùng với các chỉ số khác, chẳng hạn như Bảng chỉ số chính ở trên, bạn có thể khám phá liệu chiến lược của Mercedes-Benz sẽ giữ chúng ở vị trí cao hay liệu BMW có thể vượt qua chúng hay không.

Video so sánh hiệu suất của các thương hiệu xe hơi (Mercedes-Benz, BMW và Audi) trên Bảng Video. Nguồn: tạ

Chỉ số riêng

Với phần tư, bạn có thể theo dõi và phân tích các chỉ số riêng tư nếu bạn có tài khoản YouTube được kết nối và xác thực. Các chỉ số riêng tư giúp bạn hiểu sâu hơn về hiệu suất video của mình ở nhiều cấp độ và danh mục khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Phân tích nhân khẩu học: Phân bổ độ tuổi lượt xem, Phân phối theo giới tính lượt xem, Chỉ số quốc gia theo kênh. Những chỉ số này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả và điều chỉnh nội dung video của bạn cho phù hợp với họ.
 • Tối ưu hóa nội dung: Bảng Video, Bảng Video Hàng đầu và Hiệu suất Thẻ Video. Sử dụng chỉ số này để khám phá các loại nội dung hoạt động tốt nhất, từ video hoạt động tốt nhất đến tiêu đề video.
 • Phân tích khán giả: Sử dụng phân tích khán giả để biết khán giả xem nội dung video của bạn như thế nào. Các chỉ số về đối tượng bao gồm Lượt xem YouTube Premium, Nguồn lưu lượng truy cập theo kênh, Phân phối thẻ video và Bảng phân tích trạng thái đã đăng ký, Nguồn lưu lượng, Trạng thái phát trực tiếp, Loại thiết bị, Hệ điều hành và Vị trí phát lại.
 • Phân tích mức độ tương tác: Khi bạn muốn hiểu cách khán giả tương tác với nội dung của bạn, hãy sử dụng các chỉ số trong phân tích mức độ tương tác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy Chỉ số theo kênh bao gồm Quốc gia (45 quốc gia hàng đầu trên mỗi kênh YouTube), Nguồn lưu lượng truy cập, Bảng thiết bị, Bảng danh sách phát và Bảng chỉ số chính của thẻ.
Xem Thêm  Facebook Groups để có được các tính năng cá nhân hóa, nhóm con, trò chuyện và các công cụ kiếm tiền - TechCrunch - nhóm facebook thay đổi 2021

Cách nhận được nhiều lần hiển thị hơn trên YouTube

Vậy làm cách nào để khiến người xem tiềm năng ngừng cuộn và chú ý đến bạn? Để nhận được nhiều lần hiển thị hơn trên YouTube, hãy tạo một… ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Các yếu tố như hình thu nhỏ, tiêu đề và mô tả là chìa khóa để thu hút sự chú ý của người xem.

Dưới đây là 5 cách hàng đầu để nhận được nhiều lần hiển thị hơn trên YouTube.

1. Tạo hình thu nhỏ bắt mắt

Nếu bạn không tạo hình thu nhỏ, YouTube sẽ tự động chọn một khung ngẫu nhiên từ video cho bạn.

Nhưng bạn không muốn ngẫu nhiên để lại số lần hiển thị vì hình thu nhỏ của bạn không chỉ là một khung nội dung đơn lẻ. Hình thu nhỏ có thể là một đoạn giới thiệu khung hình tĩnh cho video của bạn. Cho dù người đăng ký đang duyệt trang chủ kênh của bạn hay video của bạn xuất hiện trong danh sách được đề xuất, thì một hình thu nhỏ đẹp sẽ khiến bất kỳ ai xem nó cũng phải dừng lại và chú ý. Và một hình thu nhỏ tuyệt vời sẽ khiến mọi người nhấp vào và xem.

Dưới đây là một số cách để làm cho hình thu nhỏ của bạn nổi bật:

Khơi gợi sự mong đợi của khán giả

School of Life, một nền tảng phát triển cá nhân phổ biến, vượt trội trong việc tạo hình thu nhỏ hứa hẹn tiết lộ một trong những sự thật tiềm ẩn của cuộc sống. Thông thường, họ kết hợp các câu hỏi nóng bỏng với đồ họa sống động để biến hình thu nhỏ của họ thành một câu đố hấp dẫn mà bạn không thể không suy ngẫm (và nhấp vào).

Ví dụ về hình thu nhỏ của School of Life. Nguồn: Kênh YouTube School of Life

Chọn một thiết kế đặc biệt để làm cho hình thu nhỏ trở nên đáng nhớ

Khi bạn làm cho thiết kế hình thu nhỏ của mình nguyên bản, người đăng ký của bạn có thể nhận dạng bạn trong một đám đông, chẳng hạn như trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc danh sách các video được đề xuất. Bạn cũng sẽ thu hút những người mới đến bằng sự độc đáo của mình.

Ví dụ: biểu trưng thương hiệu đặc biệt sẽ giúp người xem nhận ra bạn, như trong các hình thu nhỏ của Canva và Puma.

Ví dụ về hình thu nhỏ Canva trên YouTube. Nguồn: Kênh YouTube của Canva

Ví dụ về hình thu nhỏ của Puma cho biểu trưng đặc biệt của họ trên YouTube. Nguồn: Kênh YouTube Puma

Cuối cùng, bạn có thể chọn màu đậm, hình ảnh có độ tương phản cao và ảnh của mọi người để giúp bạn nổi bật. Red bull vượt trội trong cả ba.

Ví dụ về hình thu nhỏ của Red Bull trên YouTube. Nguồn: Kênh YouTube Red Bull

2. Chọn từ khóa phù hợp

Một cách khác để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nội dung video của bạn là chọn từ khóa phù hợp vì SEO cũng áp dụng cho YouTube. Nhiều người sẽ sử dụng YouTube làm công cụ tìm kiếm, bỏ qua hoàn toàn tìm kiếm của Google. Vì vậy, hãy có chiến lược với lựa chọn từ khóa của bạn.

Giả sử bạn muốn khám phá các chương trình truyền hình hay nhất vào năm 2021. Bạn có thể nhập “chương trình truyền hình hay nhất năm 2021” vào YouTube. Hai kết quả hàng đầu, Mojo và Austin Burke, đã sử dụng chiến thuật SEO: họ đặt từ khóa vào tiêu đề của họ.

Ví dụ về cách sử dụng từ khóa tốt trong hình thu nhỏ và tiêu đề trên YouTube. Nguồn: YouTube

Khi bạn xác định được từ khóa của mình, hãy theo dõi hiệu suất của chúng bằng cách sử dụng các chỉ số tối ưu hóa nội dung của nhóm, chẳng hạn như Hiệu suất thẻ video.

3. Tạo tiêu đề hấp dẫn

Bây giờ bạn đã có từ khóa phù hợp, hãy thu hút người xem bằng một tiêu đề hấp dẫn. Hãy nghĩ rằng đáng nhấp chuột thay vì nhấp chuột. Như chúng ta đã thấy trước đây, The School of Life là một nhà vô địch của những tựa game hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn không cần phải là một công ty hoặc thương hiệu nổi tiếng để thu hút sự chú ý của khán giả đối với nội dung của bạn.

Mặc dù tiêu đề đáng chú ý của bạn phải phản ánh nội dung video của bạn, nhưng bạn có thể làm cho tiêu đề hấp dẫn hơn khi bạn đặt điểm đau của người tìm kiếm ở chính giữa và trung tâm. Ví dụ: nếu ai đó đang tìm kiếm các video về cách trở thành một nhiếp ảnh gia, các ví dụ dưới đây đều dựa trên những nỗi sợ hãi và mong muốn phổ biến, như kiếm tiền và nỗi sợ bị mất tích.

Xem Thêm  22 cách đơn giản để tăng mức độ tương tác trên Instagram (Máy tính miễn phí) - làm thế nào để có được sự tương tác cao hơn trên instagram

Ví dụ về tiêu đề hay để tăng số lần hiển thị trên YouTube trên YouTube. Nguồn: YouTube

4. Tạo mô tả tập trung vào người xem

Các mô tả trên YouTube thường được đánh giá thấp và ít được sử dụng. Tuy nhiên, giống như tiêu đề hấp dẫn, mô tả có thể tập trung vào nhu cầu và mong muốn của người tìm kiếm để thu hút sự chú ý của họ.

Khi chúng tôi tìm kiếm “cách kiếm tiền nhanh chóng”, chỉ một số kết quả hàng đầu nổi bật so với mô tả của chúng. Bạn sẽ chọn video nào để dạy bạn cách kiếm tiền? Bạn sẽ chọn mô tả tuyên bố “có rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến” hay mô tả “Tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm 2197 đô la chỉ bằng cách nghe nhạc?”

Ví dụ về mô tả hấp dẫn để tăng số lần hiển thị trên YouTube. Nguồn: YouTube

5. Xuất bản nhất quán vào đúng thời điểm.

Cuối cùng, bạn muốn người đăng ký của mình quen với thời gian xuất bản nhất quán. Bằng cách đó, ngay cả khi họ bỏ lỡ cảnh báo qua email hoặc thông báo đẩy, họ sẽ biết nội dung mới có trên kênh của bạn vào một ngày nhất định.

Với hàng năm, bạn có thể khám phá thời gian tối ưu để đăng cũng như tần suất đăng. Đối tượng chính của bạn có thể ở quốc gia và múi giờ khác và họ có thể hoạt động tích cực hơn vào một thời điểm nhất định trong ngày. Bạn cũng có thể đánh giá điểm chuẩn và xem khi nào đối thủ cạnh tranh của bạn đang xuất bản và khi nào khán giả của họ hoạt động tích cực nhất.

Bạn có thể tự thành công khi sử dụng các chỉ số phù hợp để tìm thời gian xuất bản tốt nhất.

Nhận thông tin chi tiết phong phú trên YouTube về các chiến dịch video của bạn với hàng năm

Bây giờ chúng tôi đã trả lời “số lần hiển thị có nghĩa là gì trên YouTube”, bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo là chuyển số lần hiển thị thành lượt xem và theo dõi hiệu suất video của mình.

Với một công cụ phân tích mạnh mẽ, chẳng hạn như hàng năm, bạn sẽ hiểu sâu hơn về cách bạn có thể tăng số lần hiển thị trên YouTube, tái tạo thành công và tiếp cận rộng rãi hơn với những người xem tiềm năng xem video của bạn. Thành công chiến dịch của bạn nằm ở dữ liệu. Số lần hiển thị trên YouTube chỉ là bước khởi đầu.

Tìm hiểu cách thức có thể giúp bạn đi sâu vào YouTube analytics và đo lường tác động của các video YouTube của bạn bằng cách sử dụng thông tin chi tiết về dữ liệu phong phú.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề số lần hiển thị trên youtube là gì

Cách Để Biết Video Có Được Đề Xuất Hay Không

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2019-07-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ 👉 thetam2019@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Xem số lượt hiển thị và tỷ lệ nhấp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng thẻ Nội dung (hoặc thẻ Phạm vi tiếp cận ở cấp độ video) trong YouTube Analytics để nắm được lưu

CPM youtube là gì? Các chỉ số CPM, CPC và RPM [2022]

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm việc trên youtube, bạn không thể bỏ qua các chỉ số CPM, CPC và RPM. Tham khảo CPM youtube là gì? Các chỉ số CPM, CPC và RPM [2022].

Lượt view Youtube là gì? Cách thức tính lượt xem trên youtube mới nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube cũng giống một kênh mạng xã hội. Một youtube chất lượng phải dựa trên nhiều yếu tố đặc biệt là số lượt view youtube để khẳng định view trên youtube

Quảng cáo Youtube là gì? 7 Định dạng, hình thức cần biết 2022

 • Tác giả: maicaoduong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người mới đang tìm hiểu Quảng cáo Youtube để chạy hiệu quả: Bán hàng, Tăng View, tăng Sub áp dụng Dạng quảng cáo nào Phù hợp? Xem ngay

Mẹo sử dụng dữ liệu về số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp chuột (CTR)

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin lưu ý rằng đây chỉ là đề xuất dựa trên tỷ lệ thành công tổng hợp trên toàn YouTube. Các đề xuất này không đảm bảo bất kỳ kết quả cụ thể nào cho trường hợp của riêng bạn.

  Yếu tố nào làm tăng số lần hiển thị?

  Ngay sau khi bạn tải video l…

Cách tắt hiển thị số người đăng ký trên youtube – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social