Số lần hiển thị và Số lượt xem là hai chỉ số chính có thể giúp bạn hình thành một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số sáng suốt.

Bạn đang xem : lượt xem trên youtube so với số lần hiển thị

Số lần hiển thị so với Số lượt xem: Hiểu Số lượt xem và Số lần hiển thị trong Tiếp thị kỹ thuật số

Có lẽ công ty của bạn đang cố gắng xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn. Và bạn cũng đang thực hiện nhiều chiến lược khác nhau để phát triển và ảnh hưởng đến khán giả của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết để hiểu rõ những nỗ lực của bạn đang hoạt động như thế nào: sự khác biệt giữa số lần hiển thị so với số lượt xem.

Là một nhà tiếp thị, bạn sẽ thường gặp hai thuật ngữ này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng rõ ràng điều gì làm cho cả hai chỉ số này trở nên quan trọng. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của PPC. Bạn cần có khả năng đo lường các chỉ số của mình và tìm các lĩnh vực cần cải thiện khi phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số . Hãy nhớ rằng, nghiên cứu từ khóa là cốt lõi của chiến lược tiếp thị của bạn và nó sẽ là bước số 1 giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này một cách liền mạch trong trình duyệt Google Chrome của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét lượt xem và lượt hiển thị là gì và chúng khác nhau như thế nào.

Lượt xem là gì?

Lượt xem là số lần khách truy cập xem hoặc tương tác với nội dung kỹ thuật số của bạn, đặc biệt là quảng cáo video .

Đối với quảng cáo TrueView trong luồng chạy trên YouTube, lượt xem quảng cáo trả phí trên video được tính là lượt xem công khai khi một trong những điều sau đây xảy ra:

 • Ai đó xem toàn bộ quảng cáo dài từ 11 đến 30 giây.
 • Ai đó xem ít nhất 30 giây của một quảng cáo dài hơn 30 giây.
 • Ai đó tương tác với quảng cáo.

Đối với quảng cáo khám phá TrueView chạy trên YouTube, lượt xem quảng cáo có trả tiền trên video được tính là lượt xem công khai khi ai đó nhấp vào quảng cáo và video bắt đầu phát.

Để xác định lượt xem video, bạn phải xác định thời lượng tối thiểu của quảng cáo video mà khán giả nên xem để chiến dịch được coi là thành công. Ví dụ: giả sử bạn muốn khách truy cập xem 30 giây của một quảng cáo dài 45 giây. Chỉ khi đó, bạn mới có thể so sánh và phân tích chính xác các nhà cung cấp, mặt hàng hoặc nội dung khác nhau để xác định nhà cung cấp hiệu quả nhất.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không xác định độ dài tối thiểu ngay từ đầu?

Bạn sẽ không thể đánh giá chính xác hiệu suất quảng cáo nếu bạn bắt đầu so sánh các nhà cung cấp đều sử dụng các định nghĩa hoàn toàn khác nhau về chế độ xem video.

Mỗi nhà cung cấp có thể sử dụng một phương pháp duy nhất để xác định lượt xem video, vì vậy, hãy đảm bảo bạn biết phương pháp luận của từng nhà cung cấp trước khi bắt đầu phân tích hiệu suất và thay đổi ngân sách xung quanh. Bạn cũng có thể thấy rằng có lẽ bạn đang hiểu sai kết quả và không chi tiêu ngân sách hiệu quả nhất có thể.

Số lần hiển thị là gì?

Lần hiển thị là khi quảng cáo hoặc bất kỳ loại nội dung kỹ thuật số nào khác hiển thị trên màn hình của một người. Trong Google Ads, chúng không phải là chỉ số dựa trên hành động và chỉ được xác định bởi khách truy cập có thể nhìn thấy quảng cáo.

Số lần hiển thị là số liệu thường được sử dụng để đo lường hiệu suất của hầu hết các loại chiến dịch quảng cáo trực tuyến, chẳng hạn như:

 • Tần suất quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột xuất hiện cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan
 • Số lần meme xuất hiện trên mạng xã hội
 • Truy cập vào nội dung trực quan hoặc đồ họa thông qua các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như Pinterest hoặc Tìm kiếm Hình ảnh của Google.

Các loại hiển thị

Xét về mặt lý thuyết, số lần hiển thị có thể được chia thành hai loại:

Hiển thị được Phục vụ

Tiêu chuẩn hiện tại để theo dõi số lần hiển thị trực tuyến dựa trên nội dung được phân phát. Bất cứ khi nào tệp liên quan đến tiếp thị được truy cập và truyền đi, hoạt động này được tính là một lần hiển thị. Theo dõi hoạt động này dễ dàng hơn vì nó phụ thuộc vào dữ liệu máy chủ thuần túy để tính số lần hiển thị.

Tuy nhiên, việc tính số lần hiển thị dựa trên nội dung được phân phát có một vấn đề. Thật khó để nói nội dung có ảnh hưởng như thế nào nếu không có phân tích dữ liệu chuyên sâu hơn. Hơn nữa, trong một số trường hợp, người dùng có thể truy cập các tệp mà không thể xem chúng. Do đó, các công ty thương mại điện tử mua quảng cáo dựa trên số lần hiển thị như quảng cáo hiển thị hình ảnh đang tập trung vào việc áp dụng các hệ thống đo lường số lần hiển thị chính xác hơn.

Xem Thêm  STU - ý nghĩa của stu trong văn bản

Rất cần một tiêu chuẩn về số lần hiển thị có thể xem mới có thể giải quyết vấn đề này.

Số lần hiển thị có thể xem

Chỉ số số lần hiển thị có thể xem sử dụng dữ liệu được thu thập từ thiết bị của khách hàng để cải thiện số lần hiển thị bằng cách loại bỏ các trường hợp mà trong đó, rất có thể, phương tiện kỹ thuật số không được nhìn thấy.

Theo dõi số lần hiển thị có thể xem có thể phát hiện các hành vi của người dùng hạn chế việc xem quảng cáo, chẳng hạn như:

 • Phần mềm chặn quảng cáo.
 • Độ phân giải màn hình quá nhỏ để quảng cáo xuất hiện trên màn hình.
 • Mọi người đã cuộn xuống trước khi quảng cáo được yêu cầu tải.
 • Các plugin bị hỏng đang hạn chế hiển thị nội dung.
 • Tồn tại các điểm không tương thích trên thiết bị di động, chẳng hạn như các trang web chỉ dành cho máy tính để bàn.
 • Người dùng đã thu nhỏ cửa sổ trình duyệt.
 • Sự di chuyển của người dùng giữa các ứng dụng khác nhau.
 • Các trang được tải trong tab nền sau đó không bao giờ được truy cập.
 • Sự can thiệp không phải của người dùng, chẳng hạn như quảng cáo che giấu phần mềm độc hại.

Theo dõi số lần hiển thị có thể xem có hai lợi ích chính.

Đầu tiên, bạn nhận được thông tin chính xác hơn về số lần hiển thị thực tế.

Thứ hai, dữ liệu bạn thu thập có tính hành động cao và đề xuất các cải tiến, điều này có thể đảm bảo tỷ lệ phân phối nội dung cao hơn.

Số lần hiển thị so với Phạm vi tiếp cận

Nhiều người nhầm lẫn giữa hiển thị với phạm vi tiếp cận. Phạm vi tiếp cận tính toán số lượng khách truy cập xem phương tiện kỹ thuật số của bạn. Trong khi đó, số lần hiển thị theo dõi bất kỳ lúc nào nội dung xuất hiện, ngay cả khi điều này xảy ra nhiều lần đối với cùng một khách truy cập.

Ví dụ: nếu bạn đăng một bài báo cho 1.000 người theo dõi của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, phạm vi tiếp cận của bạn sẽ là tối đa 1.000, ngay cả khi một trong những người theo dõi của bạn xem lại bài viết từ một người bạn chia sẻ cùng bài đăng. Mặt khác, số lần hiển thị của bạn sẽ tăng lên mỗi khi ai đó xem bài đăng của bạn, ngay cả khi họ đã xem bài đăng đó trước đó.

Cũng có khái niệm về số lần hiển thị duy nhất. Số lần hiển thị duy nhất đo lường tổng số người dùng duy nhất xem quảng cáo của bạn. Chỉ số này vượt ra ngoài phép đo cơ bản để giúp bạn biết số người đã xem quảng cáo của bạn trên các thiết bị, định dạng, trang web, ứng dụng và mạng khác nhau.

Nếu ai đó xem quảng cáo của bạn trên điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính bảng của họ, thì quảng cáo của bạn sẽ nhận được ba lần hiển thị. Tuy nhiên, số lần hiển thị duy nhất có thể cho bạn biết rằng mỗi lần hiển thị đó đến từ một khách truy cập (tức là quảng cáo của bạn tiếp cận một người ba lần khác nhau).

Để theo dõi số lần hiển thị duy nhất, hãy cân nhắc theo dõi các số liệu sau:

 • Người dùng duy nhất
 • Số lần hiển thị trung bình trên mỗi người dùng (tần suất)

Cách tính số lần hiển thị duy nhất

Để đo lường số lần hiển thị duy nhất, Google Ads sử dụng các mô hình thống kê theo dõi hành vi của người dùng trên nhiều trình duyệt và thiết bị. Các mô hình này được hình thành bằng cách theo dõi hành vi của người dùng ẩn danh trên các sản phẩm khác nhau của Google để xác định các kiểu sử dụng thiết bị chéo.

Google Ads xem xét các quan sát về hành vi cùng với các chỉ số và đầu vào địa phương khác (như điều tra dân số và Phong vũ biểu khách hàng). Khi làm như vậy, nền tảng có thể tránh được số lượng người dùng trùng lặp trên các phiên, định dạng, mạng và thiết bị. Kết quả cuối cùng là số lượng người dùng duy nhất đã xem một quảng cáo.

Số lần hiển thị so với Số lượt xem: Các chỉ số chính để đo lường

Số lần hiển thị

 • Số lần hiển thị – Bạn có thể kiểm tra số lần quảng cáo của bạn được hiển thị cho người dùng.
 • Tỷ lệ hiển thị – Tỷ lệ này đo lường phần trăm số lần hiển thị mà quảng cáo của bạn nhận được so với tổng số lần hiển thị mà quảng cáo của bạn có thể nhận được. Bạn thậm chí có thể điều tra lý do tại sao bạn nhận được ít tỷ lệ hiển thị hơn.
 • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu trên Mạng tìm kiếm – Tỷ lệ hiển thị hàng đầu trên Mạng tìm kiếm “H.thị (Trên cùng)% ”là phần trăm số lần hiển thị quảng cáo của bạn được hiển thị ở bất kỳ đâu phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.
 • Tỷ lệ hiển thị ở vị trí đầu tiên tuyệt đối trên Mạng tìm kiếm- Tỷ lệ hiển thị ở vị trí đầu tiên trên Mạng tìm kiếm “H.thị (Abs.Top)% ”là phần trăm số lần hiển thị quảng cáo của bạn được hiển thị dưới dạng quảng cáo đầu tiên phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.
 • Tỷ lệ hiển thị ở vị trí hàng đầu trên mạng tìm kiếm Tỷ lệ này đo lường số lần hiển thị bạn nhận được ở vị trí hàng đầu tuyệt đối (quảng cáo đầu tiên phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền) chia cho số ước tính số lần hiển thị mà bạn đủ điều kiện để có được ở vị trí hàng đầu.
 • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu trên Mạng tìm kiếm – Tỷ lệ này đo lường số lần hiển thị bạn nhận được ở vị trí hàng đầu (bất kỳ đâu phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, ví dụ: vị trí 2, 3 hoặc 4) chia cho số lần hiển thị ước tính của bạn đủ điều kiện để có được vị trí hàng đầu.
 • Tỷ lệ hiển thị ở vị trí đầu tiên bị mất trên Mạng tìm kiếm (ngân sách) – Tỷ lệ này đo lường tần suất quảng cáo của bạn không ở vị trí đầu tiên tuyệt đối (tức là vị trí 1) do ngân sách thấp.
 • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu bị mất trên Mạng tìm kiếm (ngân sách) – Nó ước tính tần suất quảng cáo của bạn không xuất hiện ở bất kỳ đâu phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền do ngân sách thấp.
 • Tỷ lệ hiển thị ở vị trí đầu tiên bị mất trên Mạng tìm kiếm (xếp hạng) – Nó đo lường tần suất quảng cáo của bạn không ở vị trí đầu tuyệt đối do Xếp hạng quảng cáo kém.
 • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu bị mất trên Mạng tìm kiếm (xếp hạng) – Nó đo lường tần suất quảng cáo của bạn không xuất hiện ở bất kỳ đâu phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền do Xếp hạng quảng cáo thấp.
Xem Thêm  Cách thu hút người theo dõi trên Facebook (21 cách chính hãng) - làm thế nào để có nhiều người theo dõi bạn trên facebook

Lượt xem

 • Tỷ lệ xem – Tỷ lệ này đo lường số lượt xem hoặc tương tác mà quảng cáo video của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo của bạn được hiển thị (số lần hiển thị video và hình thu nhỏ).
 • CPV trung bình – Đây là số tiền trung bình bạn trả khi người dùng xem 30 giây video của bạn (hoặc toàn bộ thời lượng nếu nó ngắn hơn 30 giây) hoặc tương tác với quảng cáo video của bạn, tùy theo điều kiện nào xảy ra đầu tiên. Xin lưu ý rằng CPV trung bình của bạn có thể không bằng CPV tối đa, đây là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho một lượt xem quảng cáo video.
 • Thời gian xem – Nó ước tính tổng lượng thời gian (tính bằng giây) mà người dùng đã xem quảng cáo video của bạn.
 • Thời gian xem / lần hiển thị trung bình – Nó ước tính số giây trung bình mà người dùng đã xem quảng cáo video của bạn trên mỗi lần hiển thị quảng cáo.

Sử dụng số lần hiển thị và số lượt xem trong chiến lược tiếp thị của bạn

Giờ bạn đã hiểu những điểm khác biệt chính giữa số lần hiển thị và số lượt xem, đã đến lúc nhìn ra ngoài các định nghĩa và khám phá ý nghĩa của chúng đối với chiến lược tiếp thị của bạn.

Biết khán giả của bạn

Số lần hiển thị tăng lên dẫn đến nhận thức về thương hiệu tăng lên . Là một công ty, điều quan trọng là bạn phải mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang tiếp cận hàng nghìn người dùng, thì cũng chẳng ích gì nếu chỉ vài trăm người trong số họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy thiết kế thông điệp cũng như chiến lược tiếp cận thị trường với khách hàng mục tiêu của bạn. Hơn nữa, theo dõi tất cả nội dung đang được chia sẻ, tweet lại, thích hoặc trả lời trực tuyến. Khi bạn theo dõi những cam kết này, bạn sẽ có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng để nhắm mục tiêu. Cuối cùng, bạn sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Mức độ liên quan

Số lần hiển thị đo lường khả năng hiển thị nội dung của bạn trước đối tượng mục tiêu . Khi số lần hiển thị của bạn tăng lên, đó có thể là do nội dung của bạn hiển thị thường xuyên hơn trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người. Tuy nhiên, nếu nội dung của bạn không liên quan đến quảng cáo của bạn thì có thể dẫn đến lượt xem thấp cho chiến dịch của bạn.

Xem Thêm  Cách xóa URL khỏi Google Tìm kiếm - cách xóa các liên kết không mong muốn khỏi tìm kiếm của google

Kết thúc

Bất chấp quy trình báo cáo luôn biến động của các nhà tiếp thị internet, một số điều vẫn đúng. Một trong số đó là đánh giá một loạt dữ liệu chất lượng là một cách tuyệt vời để tạo ra một chiến lược tiếp thị sáng suốt.

Giờ bạn đã hiểu rõ hơn về số lần hiển thị và lượt xem cũng như tầm quan trọng của chúng trong tiếp thị kỹ thuật số, đã đến lúc kết hợp chúng vào đánh giá chiến dịch của bạn.

Kiểm tra số lượt xem và số lần hiển thị quảng cáo của bạn vào lần tiếp theo khi bạn khởi chạy Quảng cáo Google. Ai biết? Nó có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết cần thiết để tăng CTR của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lượt xem trên youtube so với số lần hiển thị

506-Name Chronology-Part 2 (06/20/2022)

 • Tác giả: Huy-Tuan Nguyen
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyen Legal Group, P.C. is a full service immigration law firm that was established in 1997 with the intention to assists the community in all immigration processes. Our specialized knowledge and experience in U.S. Immigration and Nationality Law will ease the prospective clients’ concerns as they navigate through the ever complex and changing immigration law. The attorneys and staffs will personally and actively work with the clients in the area of immigration benefits, compliance, or enforcement. We are bilingual in Vietnamese and Spanish.

  Huy Tuan Nguyen is a shareholder in the law firm of Nguyen Legal Group, P.C. in Houston, Texas. He is a graduate of the University of Akron College of Law (J.D. in 1996) and College of Business (Master in Taxation, 1996). He is a member of the State Bar of Texas and American Immigration Lawyers Association (AILA). He is originally from Vietnam and is fluent in Vietnamese. He has published several articles in English and Vietnamese regarding changes in immigration law. In addition, he is frequently quoted by leading newspaper and television stations.

  Hector Segura
  Practicing as a lawyer since 1997, Hector Segura has focused primarily on immigration law providing strong representation to individuals, families, employers, and employees with immigration law needs. Immigration attorney Hector Segura counsels clients in our practice areas of employment-based immigration, family-based immigration, deportation and removal proceedings, and citizenship, naturalization, and other immigration-related matters. Hector Segura was born in Colombia, South America, grew up in Chicago, Illinois, and graduated from the University of Houston and from South Texas College of Law. He is fully bilingual in Spanish.

  Copyright Vietface, Nguyen Legal Group

Sử dụng YouTube Analytics tối ưu hóa hiệu suất video

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết video nào của mình đang được xem nhiều nhất? Tò mò phần lớn người xem của bạn đến từ đâu? Vậy hãy sử dụng YouTube Analytics

Tìm Hiểu 1 Lượt Xem Trên Youtube Được Tính Thế Nào?

 • Tác giả: tranthe.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xem Lượt Sub Trên Youtube ‌, Xem Số Người Đăng Ký Của Bạn

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người làm youtube sẽ thắc mắc với vấn đề làm sao có thể bật tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube khi bạn cần đến và bạn tìm kiếm hàng ngàn kết quả trên google mà vẫn không thấy bài nào hướng dẫn về việc này, Ngay trong bài viết này đội ngũ CPM-VIEW sẽ hướng dẫn bạn bật/tắt tùy thích lượng hiển thị subscriber cho kênh youtube của bạn

Hướng dẫn cách thống kê và kiểm tra lượt view youtube hiệu quả nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang kiếm tiền trên ứng dụng youtube mà vẫn chưa biết cách kiểm tra lượt view youtube thì bạn hãy xem bài viết này sẽ giúp bạn kiêm trả được lượng

Tìm hiểu cách tính một lượt xem trên Youtube?

 • Tác giả: www.thegioiseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết mọi người rất khó hiểu về cách tính lượt xem của Youtube, và điều khó hiểu hơn là Youtube cũng không công bố những lượt xem đó được tính như thế…

Tăng view Youtube (lượt xem) dịch vụ mua view nhanh nhất

 • Tác giả: lamhoang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube các dịch vụ về Youtube như: Tăng view Youtube – Tăng Lượt Xem – Tăng Lượt Theo Dõi. Và tất cả các dịch vụ khác về Youtube. Mua view Youtube an toàn nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social