Số lần hiển thị trên YouTube là gì? Bạn băn khoăn không biết lần hiển thị nào trên YouTube và cách chúng giúp bạn nhận được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn? Đừng lo, tôi đã giúp bạn. Hãy để tôi giải thích …

Bạn đang xem: số lần hiển thị có ý nghĩa gì trong phân tích trên youtube

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để xem số liệu phân tích kênh của mình trong YouTube Studio , bạn sẽ nhận thấy rằng bên cạnh các chỉ số quen thuộc về lượt xem, người đăng ký và thời gian xem, tab phạm vi tiếp cận hiển thị cho bạn dữ liệu về Số lần hiển thị.

Câu hỏi mà nhiều người sáng tạo trên YouTube đặt ra là: Số lần hiển thị có nghĩa là gì trên YouTube?

Ấn tượng trên YouTube là khi ít nhất 50% một trong số các hình thu nhỏ video của bạn được hiển thị cho người xem tiềm năng, trong thời gian dài hơn 1 giây. Mỗi lần hiển thị là cơ hội để người xem tiềm năng nhấp và xem video của bạn, biến một lần hiển thị thành lượt xem video cho kênh của bạn.

Khả năng biến số lần hiển thị thành lượt xem, thu hút người xem tiềm năng và khiến họ nhấp và xem video của bạn, xác định tỷ lệ nhấp (CTR) của lần hiển thị.

Ví dụ:

Nếu 10.000 người dùng YouTube nhìn thấy hình thu nhỏ của bạn và trong số 800 người dùng đó chọn nhấp vào video của bạn, bạn sẽ có tỷ lệ nhấp lần hiển thị là 8%.

Tab phạm vi tiếp cận trong YouTube analytics cung cấp hình ảnh trực quan hữu ích cho việc này, để bạn có thể biết một video nhất định đang chuyển đổi số lần hiển thị thành lượt xem và thời gian xem tốt như thế nào.

Kênh phân tích số lần hiển thị trên YouTube

Hình phễu ở phía bên phải của hình ảnh trên cho biết video đang nhận được bao nhiêu lần hiển thị.

Thanh màu tím cho biết phần trăm số lần hiển thị đó đến từ hệ thống đề xuất của YouTube (số lần hiển thị trên trang chủ và video được đề xuất) chứ không phải từ tìm kiếm trên YouTube.

Sau đó, bạn có thể thấy tỷ lệ nhấp của số lần hiển thị của video tác động như thế nào đến mức độ chuyển đổi của những lần hiển thị này từ số lần hiển thị thành số lượt xem.

Video dưới đây của chính nhóm YouTube đã làm rất tốt khi giải thích thêm về cách hoạt động của số lần hiển thị…

Điều gì được coi là một lần hiển thị trên YouTube?

Như tôi đã đề cập ở trên, bất cứ khi nào ai đó xem hơn một nửa một trong số các hình thu nhỏ của bạn trên YouTube, trong thời gian dài hơn một giây, một lần hiển thị sẽ được tính trong phân tích YouTube của bạn.

Xem Thêm  Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện Instagram của bạn - cách thêm bài đăng vào câu chuyện trên Instagram 2021

Điều này có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trên nền tảng YouTube, mỗi vị trí được liệt kê là các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau trong YouTube analytics:

 • Tìm kiếm trên YouTube
 • Duyệt qua các tính năng (chủ yếu là trang chủ và nguồn cấp dữ liệu đăng ký)
 • Video được đề xuất
 • Trang kênh (thường là kênh của riêng bạn hoặc các đối tác cộng tác)
 • Danh sách phát
 • Trang danh sách phát

Bạn có thể chuyển sang chế độ phân tích nâng cao của YouTube và xem số lần hiển thị của mình được liệt kê theo nguồn lưu lượng truy cập. Dưới đây là ví dụ về một trong các video trên kênh đang chạy của tôi:

Số lần hiển thị trên YouTube theo nguồn lưu lượng truy cập

Tuy nhiên, có nhiều tình huống khác nhau trên YouTube trong đó người xem tiềm năng nhìn thấy hình thu nhỏ của bạn và có tùy chọn nhấp vào video của bạn, nhưng một lần hiển thị KHÔNG được tính.

Những điều chính bạn cần lưu ý là:

 • Màn hình kết thúc
 • Thẻ video
 • Thông báo

Mặc dù các tính năng YouTube khác nhau này không làm tăng số lần hiển thị của bạn trong phân tích kênh của bạn, nhưng mỗi tính năng trong số chúng đều có báo cáo riêng ở chế độ phân tích YouTube nâng cao.

Ví dụ: bạn có thể xem số lần một phần tử màn hình kết thúc nhất định được hiển thị, số lần nó được nhấp và tỷ lệ nhấp của phần tử màn hình kết thúc là bao nhiêu.

Còn về các nguồn lưu lượng truy cập khác của YouTube

Trước khi tôi tiếp tục, bạn sẽ nhận thấy rằng video của bạn nhận được lượt xem từ các nguồn lưu lượng truy cập khác như:

 • Trực tiếp hoặc không xác định
 • Bên ngoài
 • Nguồn cấp dữ liệu ngắn hạn

Khi nói đến lưu lượng truy cập trực tiếp hoặc bên ngoài – lượt xem mà video của bạn nhận được thông qua nhúng hoặc liên kết trực tiếp từ các trang web, phương tiện truyền thông xã hội hoặc email khác – YouTube không có cách nào đo lường số lần hiển thị. Nó chỉ có thể đo lường các lượt xem kết quả. Vì lý do đó, bạn sẽ không thể đo lường tỷ lệ nhấp vào hiển thị cho lưu lượng truy cập bên ngoài.

Tại thời điểm viết bài này, nếu bạn đang tải lên YouTube Shorts, bạn có thể thấy số lượt xem mà bạn nhận được từ nguồn cấp dữ liệu Short nhưng không phải số lần hiển thị dẫn đến những lượt xem đó.

Nhưng tôi dự đoán rằng điều này có thể thay đổi trong thời gian tới, khi YouTube phát triển thêm sản phẩm Quần short.

Số lần hiển thị trên YouTube là gì?

Tại sao số lần hiển thị lại quan trọng trên YouTube?

Mặc dù dữ liệu về số lần hiển thị của bạn có thể không được định vị rõ ràng ở đầu và trung tâm của phân tích YouTube như lượt xem, tỷ lệ nhấp của số lần hiển thị và thời gian xem, nhưng tôi cho rằng số lần hiển thị là chỉ số quan trọng hơn.

Sau cùng, bạn sẽ không nhận được lượt xem, số người đăng ký và thời gian xem như mong muốn nếu thuật toán YouTube không mang lại cho bạn số lần hiển thị như ban đầu.

Số lần hiển thị trên YouTube rất quan trọng vì đây là số liệu cho bạn biết thuật toán YouTube đang giới thiệu nội dung của bạn cho người xem tiềm năng trên nền tảng này ở mức độ nào.

Khi xem số lần hiển thị của mình theo nguồn lưu lượng truy cập, bạn có thể thấy video của mình hiển thị tốt như thế nào trong kết quả tìm kiếm của YouTube, trên trang chủ của người dùng, trong nguồn cấp dữ liệu đăng ký của họ và trong các video được đề xuất.

Những video của bạn đang nhận được nhiều lần hiển thị nhất là những video mà YouTube đang giới thiệu nhiều nhất cho khán giả hiện tại của bạn và quan trọng hơn là đề xuất cho những lượt xem tiềm năng mới trên nền tảng.

Vì vậy, hãy để ý xem video nào của bạn đang được thu hút trong thuật toán YouTube, đây có phải là manh mối tuyệt vời về loại nội dung bạn nên tạo thêm để xây dựng động lực phát triển hơn nữa trên YouTube hay không.

Tôi hy vọng phần giải thích này về số lần hiển thị trên YouTube sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số liệu phân tích kênh của mình.

Đừng quên rằng bạn luôn có thể liên hệ với tôi trên Instagram nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào.

Chúc bạn thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề số lần hiển thị có ý nghĩa gì trong phân tích youtube

Tin kinh tế 22/6: 4 cặp chỉ số thể hiện thực trạng yếu kém của nền kinh tế Trung Quốc

alt

 • Tác giả: DKN News
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin kinh tế 22/6:
  ——-
  – Châu Âu tính tung “vũ khí” mới nhằm vào kho vàng của Nga
  – Tỉ phú Elon Musk chỉ ra ‘ba vấn đề chưa thể giải quyết’ trong thương vụ Twitter
  – Mỹ cấm nhập khẩu gần như toàn bộ hàng từ Tân Cương do sản xuất bằng nguồn lao động cưỡng bức
  – 4 cặp chỉ số thể hiện thực trạng yếu kém của nền kinh tế Trung Quốc
  – Mặt bằng bán lẻ ở TP.HCM dần phục hồi

  ———
  https://www.dkn.tv/newsletter/ : Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
  https://safechat.com/channel/2691561098652418048/ : Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

  ———
  * Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube: https://www.youtube.com/DKNNews?sub_confirmation=1
  * Liên hệ: contact@dkn.tv
  * DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
  dknnews dkn tincapnhat

10 chỉ số đo lường hiệu quả nội dung video Youtube

 • Tác giả: skyperry.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thu Nhập Trên Mỗi Lần Click Là Gì? Ý Nghĩa EPC Trong Affiliate Marketing

 • Tác giả: info.olacity.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

CPM là gì? Kinh nghiệm kiểm soát giá CPM trong quảng cáo

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi để tự mình bật mí câu trả lời CPM là gì cũng như cách tối ưu quảng cáo hiển thị trực tuyến đỉnh cao

Chi phí cho quảng cáo trên YouTube là bao nhiêu?

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, YouTube đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình mua sắm hàng hóa của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Có đến 68% người dùng YouTube đều chọn tham khảo các thông tin hàng hóa trên kênh trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Hướng dẫn cách chạy quảng Cáo YouTube từ A đến Z

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chạy quảng cáo YouTube? Xem ngay bộ “bí kíp” chạy YouTube Ads, chạy quảng cáo kênh youtube từ các chuyên gia SEONGON.

Hiển thị số trong ký tự khoa học (hàm mũ)

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định dạng Khoa học hiển thị một số dưới dạng ký hiệu hàm mũ, thay một phần của số đó bằng E+n, trong đó E (hàm mũ) nhân số trước đó với 10 mũ thứ n. Ví dụ, một định dạng khoa học gồm 2 chữ số thập phân sẽ hiển thị 12345678901 là 1,23E+10, nghĩa là 1,23 lần 10 mũ 10. Định dạng số sẽ không ảnh hưởng tới giá trị thực sự của ô mà Excel dùng để thực hiện các phép tính. Có thể nhìn thấy giá trị thực tế trong thanh công thức.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram? - điều gì xảy ra nếu bạn hạn chế ai đó trên instagram