Mức độ tương tác trên Instagram vào năm 2021 đã giảm trở lại các giá trị từ năm 2019. Khám phá thông tin chi tiết hữu ích về những loại bài đăng sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem : tỷ lệ tương tác thương hiệu trung bình trên instagram

Nền tảng yêu thích của mọi người, Instagram, do tác động trực quan to lớn của nó, đang khiến người dùng bị thu hút bằng cách liên tục đổi mới, thu hút sự chú ý của mọi người về đồ chơi mới và cách giải trí.

Chúng ta biết rằng thế giới kỹ thuật số ngày nay là một phần tuyệt vời về câu chuyện , đây là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện với khách hàng.

Nhưng luôn có mặt khác của đồng tiền, trong trường hợp này, có thể là những tác động đối với sự biến động của tỷ lệ tương tác trên Instagram mà chúng tôi sẽ đề cập trong tương lai.

Trong nghiên cứu này, cùng với nhóm từ Sked Social , một công cụ lập lịch và quản lý mạng xã hội, chúng tôi đã cố gắng khám phá xem liệu xu hướng sử dụng các câu chuyện có ảnh hưởng nào đó đến cách mọi người tương tác với các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu bằng cách phân tích tỷ lệ tương tác trên Instagram đã phát triển như thế nào bắt đầu từ năm 2019.

Hãy bắt đầu! 👇

A. Tóm tắt

 • Tỷ lệ tương tác trên Instagram đã phát triển như thế nào theo thời gian : so sánh giữa năm 2019- Năm 2020: chúng tôi cố gắng chỉ ra những gì một nhà tiếp thị kỹ thuật số nên mong đợi khi xem dữ liệu, để phân tích nỗ lực và kết quả so với xu hướng của thị trường.
 • Mức độ tương tác trung bình trên mỗi lần hiển thị là bao nhiêu < / strong>: chúng tôi xem xét mức độ tương tác trên mỗi lượt xem, đối với các trường hợp một bài đăng xuất hiện nhiều lần trong cùng một nguồn cấp dữ liệu của người dùng, với số liệu này đặc biệt hữu ích để đo lường hiệu quả của quảng cáo.
 • Loại bài đăng nào nhận được nhiều lượt thích hơn : chúng tôi tiết lộ loại nội dung thu được nhiều lượt thích hơn cho thương hiệu của bạn.
 • Mọi người thường nhận xét gì trên : chúng tôi khám phá loại bài đăng nào khiến mọi người muốn bắt đầu cuộc trò chuyện với các thương hiệu trên Instagram.
 • Người dùng có nhiều khả năng lưu loại nội dung nào hơn < / strong>: chúng tôi tiết lộ sở thích của mọi người để lưu nội dung trên Instagram.
 • Phạm vi tiếp cận trung bình cho mọi loại nội dung là bao nhiêu : chúng tôi tìm hiểu cách một thương hiệu có nhiều khả năng tiếp cận mọi người hơn, dựa trên loại bài đăng mà họ sử dụng
 • Phạm vi tiếp cận trung bình trên mỗi bài đăng theo kích thước hồ sơ : chúng tôi tiết lộ kích thước hồ sơ có thể ảnh hưởng như thế nào đến phạm vi tiếp cận trung bình của thông điệp thương hiệu của bạn.
 • Ảnh hưởng của độ dài phụ đề đến mức độ tương tác : chúng tôi đã phân tích mức độ ảnh hưởng của bản sao ngắn hơn hoặc dài hơn tác động đến xu hướng tương tác với bài đăng của người dùng và đâu là lựa chọn tối ưu
 • < / ul>

  B. Thông tin chi tiết chính

  • Tỷ lệ tương tác trên Instagram ở mức ổn định trong năm 2019, tiếp theo là sự gia tăng đáng chú ý trong nửa đầu năm 2020, chỉ giảm xuống mức ban đầu khoảng 2,02% sau đó.

  • Mức độ tương tác trên Instagram cao hơn chủ yếu do băng chuyền mang lại, đặc biệt là đối với các tài khoản nhỏ (dưới 5 nghìn), nhưng khi nói đến tài khoản trung bình, tốt hơn nên chọn video.

  • Phụ đề ngắn gọn hơn, tối đa 10 từ, kết hợp với băng chuyền tạo thành các bài đăng mà người dùng muốn tương tác. Nhưng điều đáng nói là phụ đề có hơn 30 từ được ghép nối tốt hơn với video.

  • Tỷ lệ hiển thị trung bình có giá trị lớn hơn vào năm 2020 , so với năm 2019, được tìm thấy xung quanh các băng chuyền, điều này có thể cho chúng ta biết rằng Instagram đang đẩy loại nội dung này vào nguồn cấp dữ liệu của mọi người nhiều hơn.

   < li> Băng chuyền nhận được nhiều lượt thích hơn bất kỳ loại phương tiện nào khác.

  • Mọi người cởi mở hơn để nhận xét về các bài đăng video trên tất cả các hồ sơ kích thước.

  Các bài đăng tuyệt vời mà qua đó bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với những người theo dõi của mình là cả video và băng chuyền, mọi người có thể nhận xét một trong hai bài đăng đó, nhưng kích thước tài khoản là một yếu tố quan trọng để thiết lập sở thích của họ.

  • Đối với các tài khoản lớn hơn (hơn 100 nghìn người theo dõi), mọi người có xu hướng nhấn vào lưu cho các bài đăng hình ảnh.
  • Giá trị của tỷ lệ tiếp cận trung bình cao hơn đối với băng chuyền và đặc biệt trong trường hợp cấu hình có dưới 5 nghìn, nhưng cũng dành cho những người có từ 50-100 nghìn người theo dõi.

  1. Tỷ lệ tương tác của Instagram chỉ ở mức ổn định kể từ năm 2019, mặc dù hy vọng tăng đột biến xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 7 năm 2020


  Vào đầu năm 2019, xu hướng cho thấy tỷ lệ tương tác trên Instagram sẽ bắt đầu chậm lại từ khi tăng dần và dữ liệu đã chứng minh điều đó đúng.

  Bắt đầu từ vị trí trung bình 2%, đối với các bài đăng trên băng chuyền, tỷ lệ tương tác trên Instagram đạt tối đa 3,0% vào tháng 7 năm 2020, nhờ vào video và cuối cùng, lại đổi hướng, với băng chuyền, giảm dần đến 1,6%.

  Tất nhiên, chúng ta đang nói về các giá trị cao nhất, các giá trị này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung.

  Để có một bức tranh rõ ràng, tỷ lệ tương tác Instagram trung bình trên mỗi bài đăng (bởi người theo dõi) trên tất cả các loại bài đăng là 2,02%.

  Điều thú vị và ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi đó là cho đến tháng 2 năm 2020, băng chuyền là những bài đăng có tỷ lệ tương tác lớn hơn trên Instagram, nhưng bắt đầu từ tháng 3, chúng nhanh chóng bị thay thế bằng video, chỉ thay đổi lại vai trò, bắt đầu từ tháng 11 năm 2020.

  Bạn tò mò, phải không?

  Để biết thêm thông tin chi tiết về xu hướng này, khả năng nó mang lại và cách các thương hiệu điều chỉnh chiến lược của họ, tập trung nhiều hơn vào video hoặc băng chuyền, để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, mang bỏng ngô và tiến xa hơn với việc đọc. Những thứ hấp dẫn sắp ra mắt.

  Tiếp tục, có rất nhiều hy vọng vào khoảng tháng 2 năm 2020, khi có vẻ như mọi thứ có thể có khả năng vượt qua dữ liệu mà chúng ta biết cho đến nay.

  Đi ngược lại với ranh giới phẳng lớn, mức độ tương tác trên Instagram đã tăng đáng kể so với những con số trông như thế nào vào thời điểm đó.

  Nhưng nó không tồn tại được lâu cho đến khi có Instagram tỷ lệ tương tác trở lại mức thả nổi ổn định.

  2. Băng chuyền Instagram mang lại tỷ lệ tương tác cao hơn cho các tài khoản nhỏ

  Một trong những câu hỏi thường trực của mọi thương hiệu là họ nên đăng loại nội dung nào để tăng mức độ tương tác trên Instagram .

  Và sự thật mà nói, không có biên lai một chiều, duy nhất cho việc chọn đúng loại nội dung. Có rất nhiều biến số khác cần được xem xét khi tạo chiến lược .

  Tại đây, hãy để chúng tôi cho bạn biết những gì chúng tôi đang nói đến.

  Bạn đã bao giờ nghĩ, chẳng hạn, kích thước hồ sơ ảnh hưởng đến tỷ lệ tương tác trên Instagram của bạn như thế nào chưa?

  Hãy để chúng tôi cho bạn biết, điều này rất quan trọng.

  • Theo dữ liệu của chúng tôi, đối với các tiểu sử lên đến 5K, băng chuyền là loại bài đăng mang lại tỷ lệ tương tác cao nhất – 4,90%, tiếp theo là video, với tỷ lệ tương tác trên Instagra trung bình trên mỗi bài đăng là 4,04%.
  • Tuy nhiên, có một điểm khác biệt khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều. Đối với những hồ sơ lớn hơn, video từ 10 nghìn đến 100 nghìn là loại bài đăng mang lại tỷ lệ tương tác trên Instagram cao hơn, lên đến 2,90%.
  • Và mọi thứ dường như đảo ngược một lần nữa, trong trường hợp tiểu sử lớn hơn 100 nghìn, trong đó băng chuyền bài đăng trên Instagram lại giành chiến thắng, với tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng là 1,40%. 3. Chú thích lên đến 10 từ giúp tăng mức độ tương tác trên Instagram cho doanh nghiệp

   Chà, đây là một bài khó. Chúng tôi đã nghe nhiều cuộc thảo luận về ảnh hưởng của độ dài caption đối với tỷ lệ tương tác trên Instagram.

   Giống như trong mọi cuộc tranh luận hay, có một số tranh luận về lý do tại sao thời lượng phụ đề nên dài hơn, chẳng hạn như tạo một câu chuyện hay cho khách hàng, kết nối sâu hơn ở cấp độ cảm xúc với thương hiệu và một số lý do khác tại sao nên làm như vậy “t.” kích thước phù hợp với tất cả, vì mọi thương hiệu đều có sự kết hợp độc đáo của các biến số.

   Tuy nhiên, những con số không cho thấy gì ngoài sự thật, đó là điều mà chúng ta đang theo đuổi.

   Theo dữ liệu của chúng tôi, phụ đề có tối đa 10 từ là những phụ đề mang lại tỷ lệ tương tác trên Instagram cao nhất, đặc biệt khi được kết hợp với băng chuyền.

   Khi sử dụng hơn 10 từ, tỷ lệ tương tác trên Instagram giảm xuống một chút, trong trường hợp băng chuyền có khoảng 0,50%.

   Nhưng đây là một điểm thú vị: chú thích dài hơn hơn 30 từ có thể tốt hơn khi được ghép nối với video , như dữ liệu hiển thị.

   4. Các bài đăng trên băng chuyền dẫn đến tỷ lệ hiển thị cao hơn trên Instagram

   Cuộc sống của một nhà tiếp thị không hề dễ dàng, chúng tôi biết rất rõ điều đó. Bạn phải liên tục thích ứng với những thay đổi và quan trọng hơn là không bao giờ mất hy vọng khi cố gắng.

   Những việc như giữ cho khán giả sự quan tâm, chú ý và lòng trung thành không phải là một công việc dễ dàng, nhưng miễn là bạn cố gắng hết sức. cải thiện nỗ lực của bạn, cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

   Đừng lo lắng, đây không phải là một bài phát biểu tạo động lực, ngay cả khi đôi khi cần một bài phát biểu ‘, vì chúng tôi đang ở đâu đề cập đến quy tắc 7 trong tiếp thị .

   Nói một cách đơn giản, có một từ mà người tiêu dùng của bạn cần, trung bình 7 lần tương tác với thương hiệu của bạn trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

   Điều này dẫn chúng ta đến chỉ số của mình, tỷ lệ tương tác trên mỗi lần hiển thị. Hay nói cách khác là mức độ tương tác trên mỗi lượt xem.

   Chúng tôi biết mọi người thường không tương tác với cùng một bài đăng hai lần, nhưng đó vẫn là một phần thông tin mà bạn có thể lấy từ một số thông tin chi tiết hữu ích.

   Nhìn chung, có vẻ như có các giá trị cao hơn cho tỷ lệ tương tác trên mỗi lần hiển thị vào năm 2020, đặc biệt là đối với các bài đăng theo băng chuyền. Điều này có thể khám phá ra một trong những chiến lược của Instagram, đẩy loại nội dung này vào nguồn cấp dữ liệu của người dùng.

   Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tăng bài đăng nào trên Instagram, hãy cân nhắc sử dụng băng chuyền.

   Ví dụ: tài khoản dưới 5 nghìn người theo dõi có tỷ lệ tương tác đáng kể trên mỗi lần hiển thị là 8,01 % cho các bài đăng trên băng chuyền.

   5. Băng chuyền tăng số lượt thích trung bình trên mỗi bài đăng trên Instagram

   Bây giờ, chúng ta sẽ đề cập đến phần lượt thích.

   Để có cái nhìn rõ ràng và hữu ích về cảnh quan kỹ thuật số nhìn từ phía này của vùng đất này, chúng tôi đã chọn một chỉ số mạnh mẽ: chỉ số trung bình.

   Chúng tôi đã xem trận chiến giữa video và băng chuyền để thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng khi nói đến lượt thích, băng chuyền dường như đã chiến thắng trong vòng này.

   Tuy nhiên, đừng lo, video vẫn có những ưu điểm của nó, chúng ta sẽ thảo luận một chút sau.

   Như chúng ta có thể thấy, từ nhỏ nhất đến cao nhất, số lượt thích trung bình trên mỗi bài đăng đạt đến giá trị lớn nhất đối với băng chuyền, bất kể kích thước của tài khoản.

   Đáng ngạc nhiên , theo sau là hình ảnh, chiếm vị trí thứ hai và thứ bậc này được giữ nguyên bất kể kích thước hồ sơ.

   Đối với tài khoản doanh nghiệp nhỏ , con số này rất thấp, giá trị thực sự đáng chú ý khi có tài khoản với hơn 100 nghìn người theo dõi. Đó là loại logic, nếu bạn nghĩ về nó. Họ có nhiều ngân sách hơn để đầu tư vào quảng cáo Instagram và tăng tương tác của người dùng trên Instagram.

   Bây giờ chúng ta đã thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào với lượt thích, đã đến lúc cho cấp độ tiếp theo. ‘Với tư cách là một thương hiệu, bạn còn rất nhiều điều quan tâm khác ngoài lượt thích.

   Gây ấn tượng với khán giả đủ để thích bài đăng của bạn là điều tốt, nhưng khiến họ nhận xét còn tốt hơn.

   Vì điều này đòi hỏi sự kết nối mạnh mẽ hơn giữa thương hiệu và người dùng và mức độ trung thành nhất định từ phía họ, nên số lượng bình luận trung bình sẽ hiển thị giá trị thấp hơn nhiều so với số lượt thích.

   < p>

   Dưới đây là một điểm thú vị về số lượng nhận xét trung bình trên mỗi loại bài đăng: nó có nhiều đợt khi được ghép nối với các kích thước tài khoản. Điều này chỉ có thể có nghĩa là bạn phải lập kế hoạch nội dung của mình dựa trên những gì bạn muốn đạt được.

   Hãy phân tích một chút.

   • Dữ liệu của chúng tôi cho thấy các tài khoản từ 5 nghìn đến 10 nghìn người theo dõi có nhiều cơ hội nhận được nhận xét từ cộng đồng của họ hơn khi đăng băng chuyền.
   • Đối với các tài khoản có quy mô trung bình, từ 10K đến 50K, dường như có sự chênh lệch giữa băng chuyền và video đối với xu hướng nhận xét của người dùng.
   • Khi nói đến các tài khoản từ 50K – 100K, video bắt đầu có một chút lợi thế.
   • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để chúng tôi cho bạn biết vấn đề kích thước khi chúng ta nói về tài khoản Instagram. Bởi vì các thương hiệu có lượng người theo dõi trên 100 nghìn và dựa nhiều vào video có số lượng bình luận trung bình lớn hơn 4 lần so với các thương hiệu nhỏ hơn.

   Hãy nhớ rằng khi bạn muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài và cùng có lợi với người hâm mộ của mình, thì các cuộc trò chuyện chính là chìa khóa.

   Và bây giờ bạn đã có đủ đạn để biết cách kích hoạt chúng. 😉

   7. Hình ảnh tiết kiệm hơn cho các hồ sơ Instagram lớn hơn

   Trong trường hợp cho đến nay bạn không quan tâm nhiều đến loại thông tin chi tiết này, với tư cách là người quản lý truyền thông xã hội , bạn nên bắt đầu làm điều đó.

   Đây cũng là một trong những cách người tiêu dùng cho bạn biết họ muốn gì và mong đợi gì.

   Nếu bạn cho rằng những thông tin chi tiết khác mà dữ liệu của chúng tôi tiết lộ là thú vị, thì chúng tôi rất vui, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn thấy những khám phá này.

   Bắt đầu chủ yếu bằng hình ảnh, thứ ban đầu mang lại vị thế là một nền tảng hướng về thị giác, Instagram đã phát triển từ lâu trong những năm qua.

   Một lần nữa, có vẻ như các tài khoản nhỏ, dưới 5 nghìn, sẽ kết hợp tốt hơn với băng chuyền.

   Cho đến 500 nghìn người theo dõi, có sự ràng buộc giữa video và băng chuyền. Nhưng hãy xem xét, sau khi tình hình bắt đầu có một chuyển biến.

   Khi chúng ta đang nói về hồ sơ từ 50 nghìn – 100 nghìn, băng chuyền chính là phần thu được trái tim của mọi người, khiến họ nhấn nút lưu đó thường xuyên hơn, tiếp theo là hình ảnh lần này.

   Xin hãy vỗ tay! Hình ảnh Cuz trở lại khá nhiều nếu chúng ta nhìn vào các cấu hình lớn.

   Lần này, các cấu hình lớn trên 100 nghìn phá vỡ quy tắc và ưu tiên hình ảnh khi nói đến nội dung được lưu, mặc dù video và băng chuyền không xa như vậy, có vị trí gần nhau.

   Bây giờ, sau tất cả dữ liệu này, chúng tôi cá rằng bạn đang tự hỏi rốt cuộc mình nên đăng loại nội dung nào. Chúng tôi đã nói trước đây và chúng tôi nói lại lần nữa – tất cả đều phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn và những gì bạn mong muốn khách hàng của mình thực hiện.

   Khi điều này được thiết lập, tìm chiến lược phù hợp để truyền tải thông điệp của bạn đến khán giả là bước quan trọng tiếp theo.

   Nếu cần trợ giúp, bạn có thể xem một số ví dụ về chiến dịch truyền thông xã hội đã làm rung chuyển bối cảnh kỹ thuật số và một số mẹo để tự bắt đầu.

   8. Bằng cách sử dụng băng chuyền, các thương hiệu có cơ hội tốt hơn để đạt được tỷ lệ tiếp cận cao hơn

   Để bạn có bức tranh đầy đủ (có nghĩa là toàn bộ dữ liệu) khi tạo chiến lược Instagram của mình, chúng tôi cung cấp cho bạn một số chỉ số khác và những con số có thể hữu ích.

   Ngày nay, nhiều khách hàng đang tương tác với các thương hiệu thông qua các câu chuyện vì họ tương tác nhiều hơn, chưa kể đến điều này cảm giác -moment chỉ có sẵn trong 24 giờ, làm cho các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu mất đi sự hấp dẫn , do đó khiến mức độ tương tác giảm xuống.

   Đó là lời giải thích hoàn toàn chính xác về lý do tại sao tỷ lệ tiếp cận của câu chuyện lại lớn hơn so với các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu. Nhưng chúng ta hãy xem xét các con số, phải không?

   Nghiên cứu của chúng tôi đã tiết lộ tỷ lệ tiếp cận trung bình trên Instagram, băng chuyền giành được vị trí đầu tiên trên tất cả các kích thước hồ sơ.

   Mặc dù mục tiêu của mọi tài khoản là phát triển, nhưng với tư cách là người quản lý truyền thông xã hội, bạn nên biết rằng cũng có một số lợi ích của việc là một tài khoản nhỏ.

   Đúng như dự đoán, tiểu sử dưới 5 nghìn có tỷ lệ tiếp cận cao nhất và băng chuyền có tiềm năng video gấp đôi.

   Nhưng lần này, các tài khoản từ 50 nghìn – 100 nghìn là những tài khoản có đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, với giá trị băng chuyền khá cao.

   Mặc dù có sự khác biệt đáng kể giữa hai loại bài đăng, nhưng hình ảnh là thứ mà các hồ sơ lớn hơn có thể coi là lựa chọn thứ hai.

   Suy nghĩ cuối cùng < / h2>

   Trong suốt nghiên cứu này, chúng tôi nhận thấy mỗi loại bài đăng đều có những ưu điểm và lợi ích có thể có cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ kết hợp các mục tiêu phù hợp với các hành động mong muốn của bạn thì bạn mới có thể đến được nơi bạn muốn.

   Nhưng hãy nhớ rằng, chiến lược truyền thông xã hội của bạn cũng phải luôn được xây dựng dựa trên kinh nghiệm trước đây của bạn.

   Mặc dù Instagram tỷ lệ tương tác hoạt động theo những cách bí ẩn, bộ dữ liệu này sẽ cung cấp cho bạn định hướng chiến lược khi bạn bắt đầu lập kế hoạch.

   ROI của bạn cho đến nay là gì?

   C. Phương pháp luận

   Để có kết luận rõ ràng và bền vững về vấn đề này, chúng tôi đã phân tích 102.700.573 bài đăng trên Instagram, từ tổng số 62.895 hồ sơ doanh nghiệp, được phân đoạn như sau:

   • hồ sơ dưới 5 nghìn người theo dõi: 25,643
   • hồ sơ từ 5 nghìn đến 10 nghìn người theo dõi: 7,291
   • hồ sơ từ 10 nghìn đến 50 nghìn người theo dõi: 15,881
   • hồ sơ từ 50 nghìn -100 nghìn người theo dõi: 5,947
   • hồ sơ có hơn 100 nghìn người theo dõi: 12,421

   Mức độ tương tác: là tổng số lượt thích và nhận xét mà tài khoản nhận được.

   Tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng (bởi những người theo dõi): đo lường mức độ tương tác của một tài khoản thông qua nội dung được xuất bản, chia cho số lượng người theo dõi và nhân với 100, để có tỷ lệ phần trăm.

   Nó được sử dụng tốt nhất khi bạn so sánh dữ liệu của mình với hiệu suất của đối thủ cạnh tranh.

   Số lần hiển thị: đề cập đến tổng số lượt xem một phần nội dung đã có.

   Tỷ lệ tương tác trên mỗi lần hiển thị: nó cho biết số người đã thích hoặc nhận xét về bài đăng của bạn từ những người đã xem nhiều lần.

   Tỷ lệ này được tính bằng cách chia mức độ tương tác của bạn cho số lần hiển thị của bạn, sau đó nhân với 100.

   Đặc biệt, là một số liệu hữu ích cho quảng cáo, nhờ đó bạn có thể biết số lần chúng được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của mục tiêu.

   Số lượt thích, nhận xét hoặc lượt lưu trung bình: giá trị trung điểm cho lượt thích, nhận xét và lượt lưu.

   Phạm vi tiếp cận: hiển thị số người mà nội dung của bạn đã được phân phối trong nguồn cấp dữ liệu, chỉ tính các giá trị duy nhất, trái ngược với số lần hiển thị.

   Tỷ lệ tiếp cận trung bình trên mỗi bài đăng: nó cho biết số người đã tương tác với bài đăng của bạn (ảnh, video và băng chuyền) từ những người đã xem bài đăng của bạn ngoài những người theo dõi bạn. Nó được tính bằng cách chia mức độ tương tác của một bài đăng cho phạm vi tiếp cận, tất cả nhân với 100.

   Sẽ rất hữu ích nếu bạn biết được mức độ lan truyền tiềm năng của một bài đăng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tỷ lệ tương tác thương hiệu trung bình trên instagram

Kinh nghiệm bán hàng trên Instagram hiệu quả cho người mới bắt đầu – Maya | KTcity

 • Tác giả: KTcity
 • Ngày đăng: 2020-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này, Maya sẽ review các tính năng tổi bất của nền tảng này, cũng như chia sẻ các Tip để bán hàng trên instagram hiệu quả.

  Instagram là một mạng xã hội chia sẽ hình ảnh miễn phí và rất phù hợp để kinh doanh các sản phẩm về thời trang, du lịch, mỹ phẩm, hay các dịch vụ về nhiếp ảnh.

  Xem thêm bài viết “Kinh nghiệm bán hàng trên Instagram hiệu quả” tại KTcity: https://blog.kt.city/ban-hang-tren-instagram

  Tham khảo khóa học kinh doanh trên Instagram dành cho người mới tại KTcity: https://goto.kt.city/kinh-doanh-tren-instagram-yt

  🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

  🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

  🎓 Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

  ⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Cùng nhìn lại 43 số liệu thống kê Instagram quan trọng với marketers vào năm 2021

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

71 Thống kê, Dữ liệu và Xu hướng về Social Media năm 2020 dành cho các Marketers

 • Tác giả: blog.growsteak.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng khám phá những thống kê và dữ liệu mới nhất về Social Media dành cho những marketer mong muốn đón đầu xu hướng mạng xã hội trong năm 2020.

Cách tăng tỷ lệ tương tác trên Instagram

 • Tác giả: www.minara.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều quan trọng đầu tiên, tên thương hiệu của bạn trên tất cả các trang mạng xã hội khác phải giống nhau.

Thống kê Instagram năm 2022: Số liệu thống kê thú vị, Nhân khẩu học người dùng & Sự kiện

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số liệu thống kê Instagram thú vị và cập nhật mới nhất cho năm 2022, với số liệu thống kê sử dụng, nhân khẩu học và sự thật mà bạn muốn biết

Công thức tính tỉ lệ tương tác (engagement rate) trên mọi nền tảng mà bạn cần biết

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi triển khai các chiến dịch truyền thông quảng cáo trên các nền tảng social media, như Facebook, Tiktok hay Instagram…, tỷ lệ tương tác (engagement rate) l…| Advertising Vietnam

[Báo cáo] Tương tác trên Instagram 2019

 • Tác giả: dtmconsulting.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook Video Maker: 20 Trình chỉnh sửa Video Miễn phí cho Quảng cáo Video FB [2021] - nhà sản xuất video facebook