So sánh Magisto so với Vimeo và Vimeo Tạo bằng cách sử dụng biểu đồ so sánh này. So sánh song song giá, tính năng và đánh giá của phần mềm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : vimeo create vs magisto

Sản phẩm liên quan • Renderforest

  Renderforest là nền tảng xây dựng thương hiệu tất cả trong một cho phép người dùng tạo video chất lượng phát sóng, biểu trưng được tối ưu hóa bằng AI, mô hình thực tế ảo, đồ họa in và kỹ thuật số thuộc mọi chủ đề và mục đích, cũng như các trang web hoạt động đầy đủ.
  Chọn từ bộ sưu tập mẫu chất lượng cao ngày càng phát triển của tất cả các loại.
  Tùy chỉnh video với chuyển tiếp, văn bản, biểu trưng và hoạt ảnh mà bạn chọn để quảng bá và nâng cao sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn. Tận hưởng sự dễ dàng trong việc tạo một logo mà không cần kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật, chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội, áp phích, tờ rơi, v.v. bằng Trình tạo đồ họa Renderforest rất trực quan. Tạo công cụ trực quan hóa âm nhạc, hoạt ảnh 3D, phần giới thiệu, phần kết thúc, trình chiếu, v.v. để quảng cáo bạn và doanh nghiệp của bạn. Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và thiết kế của bạn với các mô hình giả lập sẵn.
  Tạo ra tất cả các yếu tố xây dựng thương hiệu của bạn và nổi bật với Renderforest.

  35 Bài đánh giá

  Truy cập trang web • Pillions

  Pillions sử dụng AI để dễ dàng chuyển đổi nội dung văn bản và video dạng dài thành các video ngắn có thương hiệu cho mạng xã hội. Tiết kiệm thời gian tạo video. Tăng cường khả năng hiển thị trên mạng xã hội về thương hiệu của bạn. Thêm logo của bạn. Tùy chỉnh màu sắc và phông chữ. Thêm Intro và Outro của riêng bạn. Các soundbit quan trọng từ blog hoặc video được chuyển thành lịch của các bài đăng và tweet trực quan. AI của chúng tôi sẽ kiểm tra bảng điểm của bạn để tìm các lỗi âm thanh hậu quả nhất và đánh dấu các phần đó trong hội thảo trên web của bạn. Khi video được tải lên, công cụ AI tiên tiến của Pintic sẽ sao chép video. Cắt các câu và từ mà bạn muốn loại trừ khỏi video cuối cùng của mình. Loại bỏ các từ điền như, uhs và ums. Tóm tắt video với độ dài mong muốn. AI của chúng tôi có thể giúp chọn một tập hợp các câu tóm tắt từ bản phiên âm.

  11 Bài đánh giá

  Truy cập trang web • Adventr

  Người xem của bạn mong đợi một trải nghiệm trực tuyến được cá nhân hóa. Với các tính năng tương tác mạnh mẽ như tương tác trên thiết bị di động, chia sẻ xã hội tùy chỉnh, khả năng tương thích với mạng quảng cáo đầu video, điều khiển bằng giọng nói, v.v., Adventr hiện cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo video tương tác, có thể hành động bất kỳ chia sẻ chúng trên quy mô lớn.
  Khả năng là vô tận. Dễ dàng làm cho nội dung video của bạn tương tác với trình chỉnh sửa kéo và thả của chúng tôi và thêm các hành động như mua hàng, nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp từ video. Cho dù là vì kinh doanh, giáo dục hay giải trí, bạn sẽ được chia sẻ những nhà thám hiểm tương tác của mình ngay lập tức.
  Theo dõi số lần hiển thị, lựa chọn đã thực hiện, thời gian xem, vị trí địa lý, thiết bị được sử dụng, chia sẻ điểm đến, xu hướng và hành vi phân khúc theo thời gian. Có thể xuất sang bất kỳ nền tảng dữ liệu nào của bên thứ ba. Hiểu vị trí, thời điểm và cách người xem tương tác với nội dung của bạn. Nhà thám hiểm chơi ở hầu hết mọi nơi – trang web, thiết bị di động, Twitter, Instagram, Facebook, mạng quảng cáo đầu video & amp; hơn.

  4 Bài đánh giá

  Truy cập trang web


 • LessonBridge

  Cơ sở dữ liệu bài học LessonBridge từ Secutor Solutions cung cấp một kho lưu trữ cho các tổ chức muốn nắm bắt và quản lý các bài học kinh nghiệm cũng như các phương pháp hay nhất từ ​​các dự án, sự kiện hoặc hoạt động để sử dụng trong tương lai. Một giải pháp dựa trên đám mây, LessonBridge cho phép các doanh nghiệp khám phá, nắm bắt, quản lý và tái sử dụng trí tuệ doanh nghiệp có giá trị này.
  Khám phá – LessonBridge cho phép bạn dễ dàng tìm và tải lên các bài học liên quan đã có trong tổ chức của bạn.
  Capture – Ghi lại các bài học đã học của bạn ở dạng chuẩn mà bạn có thể tùy chỉnh. Thêm hình ảnh, video và liên kết nếu cần. Phân loại các bài học kinh nghiệm của bạn để dễ dàng tìm kiếm.
  Quản lý – Đảm bảo tính nhất quán, đầy đủ và chất lượng của kiến ​​thức bằng quy trình đánh giá tự động của LessonBridge.
  Tái sử dụng – Tìm kiếm các bài học kinh nghiệm có liên quan để giảm rủi ro dự án của bạn, giải quyết các vấn đề và cải tiến quy trình. Đẩy các bài học kinh nghiệm từ các dự án trước đó cho các nhóm cần biết.

  Truy cập trang web • eSkill

  Đơn giản hóa quy trình lựa chọn ứng viên với Nền tảng Đánh giá Tài năng eSkill, một nền tảng đánh giá kỹ năng và sàng lọc trước dựa trên web. Nó có Thư viện Kiểm tra mở rộng mà từ đó người dùng có thể chọn các bài kiểm tra theo chủ đề và công việc được chuẩn bị trước, hoặc chọn các câu hỏi và thêm nội dung của riêng họ để tạo các bài kiểm tra tùy chỉnh. Họ có thể bao gồm các câu hỏi mô phỏng tái tạo môi trường làm việc của họ và các câu hỏi phản hồi video để có được cái nhìn đầy đủ về các ứng viên.

  10 Bài đánh giá

  Truy cập trang web • Boardon

  Gây ấn tượng với nhân viên mới của bạn bằng trải nghiệm giới thiệu và cài đặt sẵn dựa trên web. Thiết lập tất cả giới thiệu, gửi lời mời và theo dõi các báo cáo và thống kê. Bạn có thể tải tệp lên, tạo câu đố, khảo sát, viết bài, nhúng video và các tài liệu bên ngoài khác. Bạn có thể thêm nhiệm vụ và đặt chúng trên dòng thời gian của người mới. Sau đó, bạn tạo các kế hoạch giới thiệu chung hoặc cụ thể theo vai trò, nơi bạn ghép tất cả nội dung lại với nhau. Bạn có thể tạo thông báo tiêu chuẩn và văn bản lời mời, nhưng bạn cũng có thể cá nhân hóa chúng cho từng lời mời. Lời mời đến điện thoại của người mới một cách thuận tiện và / hoặc dưới dạng email. Tất cả những gì bạn cần để tạo người dùng là; tên, địa chỉ email và / hoặc số điện thoại. Bạn có thể gửi lời mời trực tiếp hoặc lên lịch cho chúng. Đối với các công ty lớn hơn, chức năng hàng loạt rất hữu ích và cũng có một tùy chọn API có sẵn để thực hiện tự động hóa. Giới thiệu giúp những người mới đến có cơ hội chuẩn bị cho ngày đầu tiên của họ, để có được cảm giác về công việc và công ty của bạn.

  4 Bài đánh giá

  Truy cập trang web • Zinrelo

  Zinrelo là một nền tảng phần thưởng cho lòng trung thành hiện đại giúp tối đa hóa doanh số bán hàng lặp lại và doanh thu trên mỗi khách hàng thông qua sự tương tác của khách hàng 360 độ, khoa học dữ liệu và máy học. Zinrelo mở ra lòng trung thành của khách hàng trên nhiều khía cạnh bao gồm giao dịch, xã hội, giới thiệu, tương tác, hành vi và cảm xúc trung thành. Khách hàng của Zinrelo thấy doanh số bán hàng lặp lại tăng 80%, khả năng sinh lời được cải thiện 50% và doanh thu trên mỗi khách hàng gấp 2,4 lần.
  Zinrelo hỗ trợ các chương trình khách hàng thân thiết đa kênh trên các kênh như Thương mại điện tử, POS tại cửa hàng, máy tính bảng dành cho khách hàng thân thiết, ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết, mã sản phẩm và quét biên nhận. 3 điểm khác biệt chính khiến Zinrelo trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong số các thương hiệu trên toàn cầu bao gồm phân tích dữ liệu độc đáo để đưa ra quyết định theo ngữ cảnh, hình thức nền tảng công nghệ mạnh mẽ, an toàn, có thể mở rộng và tham vấn chiến lược để cải tiến liên tục.

  34 Bài đánh giá

  Truy cập trang web • Co: tunity

  Co: tunity của Kairos Future là một nền tảng quản lý ý tưởng và tầm nhìn xa dựa trên đám mây giúp cải thiện khả năng đổi mới của doanh nghiệp. Được thiết kế cho tất cả các loại tổ chức Co: tunity cung cấp các chức năng cộng tác, gửi ý tưởng, đánh giá và phân tích trong một bộ công cụ mạnh mẽ. Nền tảng phát triển xu hướng và đổi mới hợp tác này cũng bao gồm nhiều tính năng linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho phép người dùng thu thập, chia sẻ, phát triển và / hoặc đánh giá các ý tưởng và xu hướng cùng với đồng nghiệp và khách hàng. Các tính năng quan trọng của Co: tunity bao gồm trí tuệ cạnh tranh, quyền dựa trên vai trò, thông báo thời gian thực, kho lưu trữ các phương pháp hay nhất, phân tích xu hướng, phân tích chiến dịch, quản lý giao tiếp, v.v.

  Truy cập trang web • BrandMap® 10

  Sự lựa chọn của các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp trên toàn thế giới để thân thiện với người dùng, phân tích nhanh chóng và sản xuất các bản đồ biplots, thư từ, mdpref và MCA sẵn sàng trình bày. Chương trình 64 bit chạy trên PC và MAC. Máy chiếu thương hiệu độc quyền của chúng tôi, tôi tính toán và hiển thị bằng đồ thị những thay đổi thuộc tính cần thiết để tái định vị thương hiệu (cột) đến bất kỳ điểm nào trên bản đồ. Máy chiếu thương hiệu II cho phép nhà nghiên cứu thay đổi tương tác các thuộc tính (hàng) và xem Thương hiệu (cột) di chuyển theo phản ứng.

  Truy cập trang web • RAKEN

  Raken là gì?
  Phần mềm quản lý hiện trường của Raken giúp bạn thu thập dữ liệu dự án chính xác theo thời gian thực. Từ tài liệu kỹ thuật số và theo dõi sản xuất đến các công cụ an toàn, bạn sẽ có thông tin chi tiết cần thiết để cải thiện các dự án của mình — và giảm chi phí. Không còn những thủ tục giấy tờ lộn xộn.
  Các ứng dụng trường di động dành cho iOS và Android cũng giúp cho việc cộng tác từ xa trở nên dễ dàng. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhóm thực địa có thể nhập dữ liệu dự án khi đang di chuyển. Họ thậm chí có thể tải lên ảnh, video và ghi chú được đánh dấu thời gian để hiển thị tốt hơn. Sau đó, tất cả dữ liệu đó được tự động tải lên ứng dụng web cho văn phòng. Với mọi thứ được lưu trữ ở một nơi, bạn sẽ có hồ sơ chính xác để bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi kiện tụng hoặc rủi ro.
  Hơn 4.500 công ty xây dựng sử dụng Raken để kết nối hiện trường với văn phòng. Trao quyền cho mọi người làm công việc của họ hiệu quả hơn với Raken ngay hôm nay.

  6 Bài đánh giá

  Truy cập trang web


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề vimeo create vs magisto

Vimeo Create Video Editor (Review and Demo)

 • Tác giả: Video Tools and Tips
 • Ngày đăng: 2021-09-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vimeo is mostly known for its high-quality video hosting. However, Vimeo also has a video editor called Vimeo Create that you can use to create video ads and marketing videos for your online business. Check out my full review and demo of Vimeo Create to see if it’s worth it!

Vimeo Acquires Magisto, a Video-Creation Automation Company

 • Tác giả: variety.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vimeo is acquiring Magisto, a video-editing service provider, aiming to bulk up its video tool set and expand its customer base.

Create (Created with @Magisto)

 • Tác giả: vimeo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This is “Create (Created with @Magisto)” by julia frisby on Vimeo, the home for high quality videos and the people who love them.

Compare Magisto vs. Vimeo Create in 2022

 • Tác giả: slashdot.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What’s the difference between Magisto and Vimeo Create?
  Compare Magisto vs. Vimeo Create in 2022 by
  cost, reviews, features, integrations, and more

Vimeo has acquired short-form video-creation platform Magisto, reportedly for $200M – TechCrunch

 • Tác giả: techcrunch.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vimeo, the IAC-owned platform for hosting, sharing and monetizing streamed video, has made an acquisition to expand into providing more creation and editing tools. The company has acquired Magisto, a startup founded in Israel that currently has more than 100 million users, which focuses on providing tools to create and edit short-form videos, providing not […]

Vimeo Create overview

 • Tác giả: vimeo.zendesk.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7714 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vimeo Create is Vimeo’s video maker tool. It allows you to easily and quickly create your own video from stock videos, photos, and…

Vimeo Snaps Up Video Creation Company Magisto For $200M

 • Tác giả: news.crunchbase.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách viết email để trở nên nổi bật trên tạp chí hoặc Podcast - được giới thiệu trên tạp chí