Đọc tổng quan chuyên sâu về bot trên mạng xã hội và cách sử dụng tiếp thị qua chatbot để cải thiện chuyển đổi.

Bạn đang xem : bot trên mạng xã hội

bot trên mạng xã hội. Họ có phải là một lực lượng tốt? Một biểu hiện của khả năng gây ra tác hại to lớn của mạng xã hội? Hay chỉ đơn giản là một công nghệ thông minh sẽ làm được điều đó, tùy thuộc vào người đứng sau bot?

Như thường lệ, câu trả lời nằm ở đâu đó ở giữa và phụ thuộc vào quan điểm của bạn. Ví dụ: mặc dù chung chung không có bằng chứng chắc chắn, nhiều người cho rằng các bot trên mạng xã hội có ảnh hưởng đến kết quả bầu cử gần đây ở Hoa Kỳ , Vương quốc Anh, Đức và Pháp.

Viết tắt của ‘robot’ và đôi khi cũng được gọi là ‘automaton’, chúng cũng được cho là lực lượng đứng sau vô số thuyết âm mưu quốc tế xoay quanh đại dịch COVID-19 và vắc xin của nó chẳng hạn.

Vậy công nghệ dường như toàn năng này có khả năng gây ảnh hưởng lớn trên toàn cầu và thao túng dư luận là gì?

Nội dung

Ý nghĩa và định nghĩa của bot trên mạng xã hội

Văn phòng Phân tích Cơ sở hạ tầng và Mạng đưa ra định nghĩa về bot truyền thông xã hội là:“ Các chương trình có kích thước khác nhau tùy thuộc vào chức năng, khả năng và thiết kế của chúng; và có thể được sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội để thực hiện các nhiệm vụ hữu ích và độc hại khác nhau trong khi mô phỏng hành vi của con người. Các chương trình này sử dụng trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn và các chương trình hoặc cơ sở dữ liệu khác để bắt chước người dùng hợp pháp đăng nội dung. ”

Imperva, một công ty hàng đầu về an ninh mạng, đưa ra định nghĩa ngắn gọn và cân đối hơn :“ Internet bot là một ứng dụng phần mềm chạy các tác vụ tự động qua internet. Các tác vụ do công nghệ tự động thực hiện thường đơn giản và được thực hiện với tốc độ cao hơn nhiều so với hoạt động trên Internet của con người. ”

Darius Kazemi, một lập trình viên máy tính và tự xưng là ‘nghệ sĩ internet’, người nghiên cứu bản chất và hành vi của những robot này, chắt lọc thêm định nghĩa về bot:“ Một máy tính cố gắng nói chuyện với [mọi người] thông qua công nghệ được thiết kế để con người có thể nói chuyện với con người. ” Tờ New York Times hùng mạnh có đặc điểm riêng: “Những chương trình tự động nhỏ bé đó nói chuyện với chúng ta trong không gian kỹ thuật số như thể chúng là con người.”

Tổng quan sâu hơn về công nghệ

Bây giờ chúng ta đã có định nghĩa cơ bản về bot xã hội, hãy cùng tìm hiểu tổng quan sâu hơn về các chương trình nhỏ này được tìm thấy trên internet, trên các nền tảng mạng xã hội, trong môi trường ứng dụng và trong trò chơi trực tuyến.

Chắc chắn, có những chương trình độc hại được sử dụng với mục đích xấu. Tuy nhiên, nhiều công việc chỉ đơn giản được sử dụng cho một loạt các công việc hàng ngày thông minh, nhưng phần lớn không phức tạp, đòi hỏi các công cụ tự động hóa để tối đa hóa hiệu quả và khả năng sẵn sàng cả giờ.

Ví dụ về các automat như những người tốt

 • Chatbots là bước đầu tiên để thực hiện dịch vụ khách hàng 24/7 đơn giản, hướng dẫn khách hàng trên các kênh và ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook Messenger thông qua bán hàng cơ bản, Q + A hoặc sản phẩm -quá trình sắp xếp.
 • Các công cụ tự động thông báo thông báo cho những người theo dõi những tin tức nóng hổi về các chủ đề mà bạn quan tâm.
 • Một công cụ tự động hóa Word giúp học từ mới dễ dàng hơn cho những sinh viên sắp thi muốn vượt qua kỳ thi đầu vào vào các trường đại học danh tiếng.
 • Phiên bản khảo sát cho phép bạn gửi khảo sát khách hàng từ tài khoản của mình sau khi hoàn thành một chức năng như mua sản phẩm hoặc truy vấn.
 • Một bot Twitch cho phép người theo dõi xử lý các yêu cầu bài hát trên nền tảng phát trực tiếp dành cho game thủ và những người yêu thích phong cách sống khác.

Ví dụ về rô bốt là kẻ xấu

 • Tạo người theo dõi giả và < span class = "jsx-3906496341 custom-blog-link"> nhận xét trên Instagram
 • Đăng ký lượt xem giả trên YouTube
 • Phát tin tức giả mạo và thuyết âm mưu qua Twitter
 • Đăng ký lượt xem trận đấu trực tiếp sai hoặc bắt chước tương tác của người phát / người xem chính hiệu trên trang web trò chơi
 • Tạo tài khoản giả

Giáo sư Kathleen Carley của Đại học Carnegie Mellon ở Mỹ nhấn mạnh rằng công nghệ là trung lập và mọi người xác định cách nó được sử dụng. “[Chúng] chỉ là phần mềm. Cô ấy nói rằng chúng được sử dụng cho những điều tốt đẹp và chúng được sử dụng cho những điều xấu. Đoạn văn “> Các tweet được tạo bởi các tài khoản giả mạo có giúp xác định kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 không? Ví dụ, chắc chắn đã có những trường hợp các Automat tấn công các thẻ bắt đầu bằng # của Covid-19 với các thẻ bắt đầu bằng # không thông tin và âm mưu, chẳng hạn như #greatawakening và #qanon. Tương tự, một bài báo trong Xu hướng kỹ thuật số đã báo cáo việc lan truyền các thuyết âm mưu BLM và thông tin sai lệch xung quanh các cuộc biểu tình và Black Lives Matter .

Michael Kreil, một nhà báo dữ liệu từ Đức đồng ý với Kazemi khi anh ấy nói rằng không có bằng chứng về các tweet, tài khoản đáng ngờ hoặc bất kỳ hoạt động tương tự nào xác định quá trình của bầu cử .

Thật vậy, một số chuyên gia cho rằng mối đe dọa về ảnh hưởng quá mức của công nghệ như vậy là quá lớn. Ví dụ: một lượng lớn các tweet được tạo trên Twitter về một chủ đề cụ thể thường chỉ là một tập hợp các spam bots đang tweet và đăng lại các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể cho những người theo dõi thực sự khác spam bots . Nếu những người theo dõi hợp pháp không đọc các dòng tweet và chiếm đoạt thẻ bắt đầu bằng #, thì ảnh hưởng đến dư luận của những dòng tweet đó và nội dung đáng ngờ của chúng là không đáng kể.

< span>

Cách chatbots có thể nâng cao hoạt động tiếp thị của bạn

Đối với các nhà tiếp thị, lợi ích của bot trên mạng xã hội là họ có thể sử dụng chúng để tương tác với khách hàng và hoàn thành tương tác đầu cuối – từ yêu cầu đến bán hàng và thanh toán – ở một nơi và thông qua một tài khoản. Điều này áp dụng cho các ứng dụng nhắn tin phổ biến như:

 1. Facebook Messenger
 2. WhatsApp
 3. WeChat
 4. Viber

Không cần điền vào biểu mẫu liên hệ trên một trang web và sau đó đợi nhân viên phản hồi tại một thời điểm nào đó trong tương lai hoặc tìm số điện thoại trên một trang web rồi chuyển sang chế độ ngoại tuyến để thực hiện cuộc gọi, chỉ để được thông báo cho người bạn cần nói đã đi ăn trưa. Thay vào đó, mọi thứ diễn ra ở một nơi và tại một thời điểm, ngày hoặc đêm, trừ khi khách hàng yêu cầu cụ thể tương tác với đại diện của tổ chức.

Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo ngày càng tiến bộ và công nghệ nhận dạng giọng nói, chatbots có thể mang lại trải nghiệm khách hàng liền mạch đáng ngạc nhiên – tất nhiên là trong các thông số. Các chức năng mà các công ty có thể muốn giao phó cho robot nói chuyện của họ có thể bao gồm:

Xem Thêm  Mới! Dễ dàng tìm thấy các Ghim bạn đã lưu để sử dụng sau này - làm thế nào để tôi tìm thấy khoản tiết kiệm của tôi trên pinterest

 • Chào mừng khách truy cập vào trang web truyền thông xã hội
 • Đặt lịch hẹn với dịch vụ tại cửa hàng như vậy cắt tóc hoặc chăm sóc da mặt
 • Cung cấp thông tin cơ bản như thời gian sản phẩm có thể được đặt trước để bảo dưỡng và sửa chữa
 • Trả lời các câu hỏi thường gặp như giá cả của các sản phẩm phổ biến
 • Thông báo cho người tiêu dùng về các ưu đãi đặc biệt
 • Hướng dẫn khách hàng quy trình mua sản phẩm đơn giản
 • Thực hiện Q + cơ bản A để giải quyết các sự cố thường gặp

Điều mà chatbot không thể làm được đối với các nhà tiếp thị

Nhưng chatterbots không phải là con người. Vì vậy, khoa học đằng sau họ là dự đoán những gì khách hàng của bạn có thể muốn và cách họ có thể sẽ tương tác – và trang bị công nghệ do AI hỗ trợ để đáp ứng phù hợp.

Một số điều mà chatterbots đấu tranh để thực hiện bao gồm:

 • Tham gia vào cuộc đối thoại chuyên sâu có ý nghĩa
 • Xử lý các tương tác Q + A phức tạp tốt nhất nên để cho nhân viên được đào tạo
 • Đối phó với những khách hàng đang tức giận (các mối nguy do AI tạo chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề)

Khi sử dụng chatbots, đừng biến tương tác thành cái cớ để gửi tin nhắn rác cho khách hàng sau đó. Các nhà tiếp thị đã phá hỏng khá nhiều trung tâm cuộc gọi, SMS và email như một cách có ý nghĩa để tương tác với khách hàng vì thư rác không ngừng. Điều quan trọng là phải xây dựng một tự động hóa không gửi thư rác và tránh những khách hàng bất mãn tiếp cận bộ lọc thư rác.

Mỗi ứng dụng nhắn tin có các T & amp; C riêng điều chỉnh hành vi của công nghệ này. Ví dụ: trên Messenger, một thương hiệu chỉ có thể gửi tin nhắn nếu khách hàng nhắc cuộc trò chuyện. Bạn có thể sử dụng bot Facebook Messenger để trả lời tin nhắn, tuy nhiên, nếu người đó không thấy giá trị và chọn nhận các thông báo trong tương lai trong vòng 24 giờ đầu tiên, thì bạn không được phép liên lạc bổ sung.

Chúng tôi đã thấy cách tiếp thị qua chatbot có thể trở thành người bạn của nhà tiếp thị. Bây giờ chúng ta hãy xem xét cách bot Facebook và các bot xã hội khác có thể trở thành cơn ác mộng tiếp thị thông qua ảnh hưởng ngấm ngầm của chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, nơi mà bot Instagram đã đặt ra một thách thức đáng kể.

Ảnh hưởng ngấm ngầm của chatbots trên các nền tảng truyền thông xã hội

Instagram bot

Sự gia tăng liên tục của tiếp thị người có ảnh hưởng đã chứng kiến ​​phương pháp này chiếm ưu thế trong ngân sách tiếp thị. Tại sao? Bởi vì đó là một cách hiệu quả để xây dựng cơ sở khách hàng cho doanh nghiệp bằng cách gắn thương hiệu với một nhân vật trực tuyến, người sau đó quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho vô số người theo dõi và người hâm mộ của họ.

Đặc biệt, trên Instagram, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với tài khoản Instagram có hàng trăm triệu người theo dõi có thể kiếm được những khoản tiền khổng lồ. Ví dụ, cầu thủ bóng đá Christiano Ronaldo có gần 259 triệu người theo dõi tài khoản Instagram của anh ấy, ca sĩ Ariana Grande có Instagram 219 triệu người theo dõi và diễn viên Dwayne (The Rock) Johnson có 215 triệu người theo dõi tài khoản Instagram của anh ấy.

Có số lượng người theo dõi đáng kinh ngạc đăng ký tài khoản Instagram của bạn có nghĩa là bạn cũng có thể kiếm được số tiền khổng lồ cho một bài đăng trên mạng xã hội hoặc đăng lại trên tài khoản của mình. Một RonaldoVí dụ: Bài đăng trên Instagram , có thể lên đến US $ 777 000 , trong khi một bài đăng của Kim Kardashian trên Instagram có thể trị giá tới US $ 607 000.

Bên dưới những ngôi sao hàng đầu này là hàng nghìn những người có ảnh hưởng yêu cầu các khoản tiền khác nhau để đăng trên Instagram và các cộng đồng mạng xã hội khác như TikTok, Twitter và YouTube. Số tiền họ yêu cầu chủ yếu được xác định bởi số lượng người theo dõi tài khoản của họ, điều này đủ công bằng. Nhưng khi những người có ảnh hưởng này có nhiều người theo dõi giả hơn người theo dõi thật, thì đó sẽ trở thành một vấn đề đáng kể. Nếu với tư cách là một công ty, bạn đang trả một khoản tiền lớn để các câu chuyện trên Instagram của mình được nhiều bot Instagram nhìn thấy hơn là những người theo dõi thực sự, thì bạn đang bị những người tạo ra các bot Instagram đó và khách hàng của họ đánh lừa rất nhiều. Với lưu ý này, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi “ Cách nhanh chóng phát hiện những người có ảnh hưởng giả “.

Sự trỗi dậy của bot Instagram

Trong lịch sử, bot Instagram là một công cụ tương đối rẻ tiền, hiệu quả và dễ sử dụng Tài khoản Instagram có thể được sử dụng để tăng nhanh số lượng người khám phá hồ sơ Instagram của họ và bắt đầu theo dõi họ. Đối với hầu hết mọi người, đó là cách duy nhất để phát triển trên Instagram mà không cần phải dựa vào các chiến lược tốn kém và thường không hiệu quả khác.

Khi nhiều người nhận ra tiềm năng kiếm tiền của sự tăng trưởng của Instagram, cả một ngành chuyên phát triển và bán bot Instagram đã mọc lên. Người theo dõi giả, lượt thích giả và bình luận tự động ngày càng gia tăng – nhờ vào một đội quân ngày càng tăng các bot Instagram thao túng quá trình này. Các tài khoản giả mạo cũng gia tăng, hiện tượng người theo dõi mới gần như ngay lập tức trở thành người không theo dõi.

Ai là người theo dõi thực sự và ai là người theo dõi bot trên Instagram? Cái gọi là người có ảnh hưởng nào có người theo dõi Instagram thực sự phù hợp với đối tượng mục tiêu của thương hiệu? Và cái nào chỉ đơn thuần có một số người theo dõi trên Instagram? Đó là một bãi mìn và trong nhiều trường hợp, các thương hiệu đã phải trả rất nhiều tiền nhưng vẫn chưa tiếp cận được đối tượng mục tiêu của họ. Mọi người đồn thổi rằng tất cả đều là một chiêu trò tiếp thị lớn, đắt tiền, nhờ vô số bot trên Instagram.

Instagram hành động chống lại bot xấu

Instagram đã phải hành động chống lại bot Instagram. Và nó đã làm. Vào năm 2017, nó bắt đầu đàn áp các doanh nghiệp cung cấp bot Instagram cho khách hàng với một mức giá. Hai năm sau, Instagram lại vượt lên thành công trước đội bot Instagram ranh mãnh.

“Vào năm 2019, Instagram đã bắt đầu triển khai các biện pháp giúp nâng cao hiệu quả việc sử dụng tự động hóa trong cơ sở người dùng của mình”, chuyên gia Instagram Eduardo Morales nhận xét trong một bài báo cho trang web Tiếp thị tốt hơn . Vào năm 2021, họ sắp hoàn thiện chúng. ”

Mặc dù Instagram vẫn giữ Morales cho biết từ trải nghiệm gần đây của người dùng Instagram, chúng tôi biết rằng trang này đã thành công trong việc giảm hoạt động của bot trên Instagram bằng cách thực hiện một loạt các biện pháp quá dài để thảo luận ở đây.

” Năm nay tự động hóa vẫn có hiệu quả, nhưng việc tìm ra [một] có thể tự động hóa các tương tác trong nhiều tháng mà không bị chặn hoặc Việc phải thay đổi tên người dùng của bạn, không còn đơn giản hay dễ dàng nữa “, anh viết. Đây có thể là dấu chấm hết cho bot Instagram? Rất khó. Các nhà phát triển bot Instagram sẽ tiếp tục cố gắng đi trước một bước. Nhưng ít nhất thì tầm ảnh hưởng của bot Instagram nên giảm bớt.

Xem Thêm  5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2022] - instagram cập nhật

Twitter bot

Giống như Instagram, Twitter đã chứng tỏ mảnh đất màu mỡ cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội – cho dù họ được các doanh nghiệp trả tiền cho các bài đăng hay đang tìm cách gây ảnh hưởng vì lý do chính trị hoặc xã hội. Kết quả là sự gia tăng của các bot Twitter, các tweet giả mạo, những người theo dõi và các tài khoản Twitter không có thật. Twitter (và Instagram cho vấn đề đó) có một loạt các vấn đề khác – chẳng hạn như sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo cách spam, bao gồm cả việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # không liên quan trong một tweet (hay còn gọi là ‘nhồi nhét thẻ bắt đầu bằng #’).

A 2018 Thời báo New York < / span> bài báo đưa ra tuyên bố rằng có tới 48 triệu người dùng đang hoạt động được báo cáo của Twitter – gần 15% – là các tài khoản tự động được thiết kế để mô phỏng người thật. Tờ báo nhấn mạnh rằng Twitter khẳng định con số còn thấp hơn nhiều. Nhưng ngay cả khi con số chỉ là đúng một nửa, thì đó vẫn là rất nhiều hoạt động Twitterbot xảo quyệt. Bài báo tương tự nói về một công ty có tên Devumi có ước tính khoảng 3,5 triệu tài khoản Twitter tự động mà công ty này đã sử dụng để cung cấp cho khách hàng hơn 200 triệu người theo dõi Twitter giả.

Nỗ lực đáng kể là phát hiện bot Twitter. Phần lớn nỗ lực này là của chính trang web, nhưng các biện pháp phát hiện khác đến từ các bên bên ngoài. Ví dụ: các học giả của Đại học Indiana đã phát triển một dịch vụ miễn phí có tên Botometer để kiểm tra hoạt động của tài khoản Twitter và cho điểm dựa trên về khả năng chúng trở thành bot Twitter.

Thậm chí còn có một Twitter bot có tên @ stealthmountain . Nó sẽ lạm dụng những người dùng Twitter đã sử dụng một từ hoặc cụm từ không chính xác – chẳng hạn như từ “đỉnh” trong khi bạn thực sự nên sử dụng từ “peek”. Nó hiện đang bị đình chỉ vì vi phạm các quy tắc. Ai có thể ngờ rằng việc quảng bá cách dùng từ tốt lại tạo ra một cơn bão như vậy trong một ứng dụng Twitter…

Không phải tất cả các tweet đều từ bot Twitter, không phải tất cả những người theo dõi đều là giả mạo và không phải tất cả tài khoản Twitter đều được thiết lập bởi những người có ảnh hưởng vì lợi ích, các chính phủ nước ngoài có ý định không rõ ràng, tội phạm có ý định xem ai-biết- những gì, những người theo thuyết âm mưu, hoặc những người phủ nhận khí hậu. Và không phải tất cả các bot Twitter đều là tin xấu.

Một mức độ tự động hóa nhất định là do Twitter dự định, làm cho API của nó có sẵn miễn phí. Và các rô bốt ‘đáng tin cậy’ cung cấp các dịch vụ như thời gian chính xác , cảnh báo động đất , tin tức thị trường chứng khoán, thông tin cập nhật về sự chậm trễ của chuyến tàu và nhiều thông tin khác ngoài ra. Ví dụ: @ tinycarebot , khuyến khích những người theo dõi thực hành tự chăm sóc và quan tâm đến người khác.

Chương trình Twitter cho mục đích kinh doanh

Hơn bao giờ hết, mọi người mong đợi phản hồi từ các thương hiệu trên Twitter. Theo nghiên cứu nội bộ trong một vài năm trở lại đây, 41% người tiêu dùng sử dụng Twitter để liên hệ với dịch vụ khách hàng, 37% để đưa ra ý kiến ​​về sản phẩm hoặc thương hiệu và 25% muốn đặt câu hỏi về sản phẩm.

Đây là nơi mà các chatbot của Twitter có thể trợ giúp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng đang chấp nhận một số loại tương tác với talkbot. Salesforce, bộ phận kinh doanh CRM toàn cầu, đã tìm thấy 68% người tiêu dùng ưa thích một talkbot để giao tiếp nhanh với thương hiệu. “Và mặc dù bạn không thể đánh bại việc có một người thật, nhưng chatbot có thể giúp thực hiện vai trò quan trọng trong mọi việc, từ trả lời câu hỏi đến đặt hàng sản phẩm,” Twitter cho biết trên trang web của mình.

YouTube bot

Và tại sao không nên có bot YouTube? Theo Gainchanger, một công ty công nghệ thông tin chuyên về tự động hóa tiếp cận cộng đồng, các bot xem trên YouTube đang được những người dùng YouTube đang gặp khó khăn sử dụng để có được lượt xem không phải trả tiền từ người dùng vì họ có xu hướng tập trung vào các kênh phổ biến nhất hơn là những người mới.

Để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, người sáng tạo trên YouTube đang sử dụng phần mềm tự động chạy trong nền tảng về cách thêm lượt xem cho video và người đăng ký kênh. Một số công cụ tự động cũng sẽ spam phần nhận xét bằng các tin nhắn tự động để làm cho chúng có vẻ như thật. Tuy nhiên, điều này hiếm khi thành công vì hầu hết các nhận xét thường chung chung và rất giống nhau. Những bot này đôi khi còn được gọi là bot phụ của YouTube – ‘sub’ là viết tắt của ‘người đăng ký’.

Twitch bot

Automatons cũng đã ghi dấu ấn của họ, cả tích cực và tiêu cực, trong trò chơi trực tuyến ngày càng phát triển và thị trường esports . Twitch, tự gọi mình là “nền tảng phát trực tiếp hàng đầu thế giới dành cho game thủ và những thứ chúng ta yêu thích”, là một ví dụ điển hình về một kênh trò chơi đang nỗ lực không ngừng để giải quyết vấn đề ‘TwitchBot’ của họ.

Được thành lập vào năm 2011, Twitch cho phép những người phát trực tiếp phát sóng trò chơi hoặc hoạt động của họ bằng cách chia sẻ màn hình của họ với những người hâm mộ và người đăng ký có thể nghe và xem họ trực tiếp trên luồng Twitch . Khi hiện tượng thể thao điện tử ngày càng phát triển, Twitch đã thu hút được lượng người xem khổng lồ và hiện tự hào có 30 triệu khách truy cập trung bình hàng ngày và hơn 7 -triệu người phát trực tiếp duy nhất phát trực tiếp hàng tháng.

Nó hoạt động như thế nào khi bạn xem một luồng trực tiếp, màn hình chia đôi cho phép bạn xem những gì người phát trực tiếp nhìn thấy trên màn hình của họ. Nhưng bạn cũng có thể nghe và thấy họ phát qua một cửa sổ nhỏ hơn ở rìa luồng của họ. Người dùng có thể mua trò chơi thông qua các liên kết trên một luồng và mua các sản phẩm được liên kết với luồng đó bằng cách sử dụng các liên kết liên kết. Đăng ký cho phép bạn hỗ trợ streamer ưa thích của mình. Theo Business Insider, công ty đã tung ra các ứng dụng iOS và Android để người dùng có thể nhận được tất cả nội dung giống nhau, cùng với một loạt các tính năng thân thiện với thiết bị di động, dù họ ở đâu.

Thao tác bằng công nghệ tự động trên Twitch

< p class = "jsx-1116401543 medium blog-paragraph"> Giống như các kênh truyền thông xã hội khác đã thảo luận, số lượng người dùng và khán giả lớn của nền tảng này thu hút các chương trình Twitch có ý định thao túng bằng cách tăng giả tạo số lượng người xem, tạo hoạt động trò chuyện Twitch giả mạo và tăng người theo dõi một cách giả tạo số đếm. Trên trang web , Twitch giải thích lý do tại sao các bot Twitch này không được mong muốn và không vì lợi ích của các tài khoản Twitch hợp pháp.

Xem Thêm  Cách phát triển trang Facebook của bạn miễn phí (và KHÔNG phải làm gì!) - phát triển trang facebook của bạn

“Sự tham gia giả tạo và botting hạn chế cơ hội phát triển cho những người phát sóng hợp pháp và gây tổn hại cho cộng đồng vì toàn bộ, ”nó nói. “Sự tăng trưởng người xem sai không có lợi cho việc tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực phát sóng vì ‘người xem’ không đóng góp vào một cộng đồng lành mạnh và có mức độ tương tác cao . “Họ nhận xét thêm,” Xin nhắc lại rằng, tương tác giả và lạm phát giả tạo số liệu thống kê kênh là vi phạm chính sách của chúng tôi. Việc tham gia, tổ chức và / hoặc điều hành các dịch vụ này sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị thực thi, bao gồm và lên đến tạm ngưng vô thời hạn. ”

< h4 class = "jsx-605203718 blog-header" id = "in-game_automation_does_have_its_uses"> Tự động hóa trong trò chơi có những công dụng của nó

Nhưng tự động hóa trong trò chơi công nghệ (được gọi là chương trình IG) có những công dụng của nó. Ví dụ: Twitch cung cấp giao diện Internet Relay Chat (IRC) cho chức năng trò chuyện trên trang web của mình. Việc áp dụng chatbots theo cách này cho phép bạn tương tác theo chương trình với nguồn cấp dữ liệu trò chuyện trên Twitch bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn IRC và công nghệ kết nối với mạng Twitch IRC như một ứng dụng khách để thực hiện các hành động này.

Hướng dẫn trên trang web Twitch trình bày một ví dụ dễ dàng về bot Twitch ‘tốt’ để bạn bắt đầu, cùng với các bước tiếp theo để thành công sử dụng chatterbots và IRC trên nền tảng này.

Một trong những công cụ tự động IG có thể nâng cao trải nghiệm xem Twitch và tăng sự tham gia của cộng đồng là Moobot. Mặc dù có cái tên kỳ quặc, nó không liên quan gì đến những con bò tự động, mà là một robot tự động điều khiển cuộc trò chuyện và ra lệnh tích hợp phần mềm phát sóng với bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ của YouTube để cho phép người xem kênh Twitch gửi yêu cầu bài hát.

Việc sử dụng các Automat trên Discord

Chảy ra từ thế giới trò chơi là Discord, một nền tảng trò chuyện nhóm ban đầu được xây dựng cho các game thủ nhưng giờ đây trở thành một trang web sử dụng chung cho nhiều cộng đồng. Discord cho phép người dùng trò chuyện thoại, trò chuyện video và phát trực tiếp trò chơi từ máy tính của họ. Nó được chia thành các máy chủ Discord, mỗi máy chủ có các thành viên, chủ đề và kênh riêng. Theo Business Insider, các Automat trên nền tảng này là ví dụ hữu ích về trí tuệ nhân tạo có thể tự động thực hiện một số công việc hữu ích trên máy chủ của bạn. Chúng bao gồm chào đón bất kỳ thành viên mới nào, cấm những kẻ gây rối và kiểm duyệt cuộc thảo luận. Một số thậm chí có thể thêm nhạc hoặc trò chơi vào máy chủ.

Lực lượng tốt hay xấu? Bạn quyết định

Tóm lại, bất chấp báo chí tồi tệ mà các bot trên mạng xã hội có xu hướng mắc phải do một số hành vi phi đạo đức và không có lợi cho một số người trong số họ , chúng có một vị trí hợp pháp dưới ánh mặt trời.

Chatbots (đôi khi được gọi là đặc biệt là ‘talkbots’ hoặc ‘chatterbots’), có thể nâng cao sự hiện diện và thương hiệu trên mạng xã hội của tổ chức khi được sử dụng đúng cách. Chúng có thể hữu ích cho người tiêu dùng, trong số những thứ khác, cung cấp phản hồi nhanh chóng và sự hiện diện 24/7. Nhưng lạm dụng quá nhiều sẽ phản tác dụng vì cuối cùng, các kênh truyền thông xã hội hướng đến việc mọi người kết nối với mọi người hơn là với công nghệ.

Vì vậy, tóm lại, hãy tránh xa những tự động hóa vô đạo đức. Hành vi gian dối, không trung thực, sao chép sẽ không bao giờ bị loại bỏ khỏi mạng xã hội. Nhưng việc trở thành một phần của vấn đề hơn là giải pháp sẽ trở lại ám ảnh bạn. Sử dụng công nghệ đúng cách và nó có thể trở thành một tài sản truyền thông và tiếp thị khổng lồ.

Cuộc tranh luận xung quanh bot xã hội có xu hướng trở nên sôi nổi và đặc trưng bởi những ý kiến ​​mạnh mẽ – như bạn sẽ đoán trước về một chủ đề gây tranh cãi như vậy. Mong đợi những nỗ lực tiếp tục phủ nhận công việc của những người đang phát triển và sử dụng bot độc hại. Nhưng đơn giản là có quá nhiều nguy cơ để họ có thể nhẹ nhàng biến mất vào hoàng hôn mà không có một trận chiến công nghệ hoành tráng.

Nếu bạn muốn thêm một ý kiến ​​được cân nhắc vào cuộc tranh luận, hãy tweet cho chúng tôi @Meltwater .
Cần giải pháp quản lý mạng xã hội để có cơ hội sử dụng API của Meltwater để phân tích dữ liệu lớn? Điền vào biểu mẫu để nhận bản trình diễn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bot trên mạng xã hội

How to Use Termite Foam – Termite Foam Treatment

 • Tác giả: DoMyOwn
 • Ngày đăng: 2015-04-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://goo.gl/78gh9Q …Click here for Termite Foam Products!

  Termite foams are a great way to control a termite infestation. It can be very difficult to get inside wall voids to kill and destroy termite galleries. In this video, we will show you how to properly apply termite foams just like the pros!

  Follow us on social media…
  Facebook…https://www.facebook.com/DoMyOwnPestC…
  Twitter… https://twitter.com/mypestcontrol
  Pinterest… https://www.pinterest.com/diypestcontrol
  Instagram … https://www.instagram.com/domyown_dotcom

  diypestcontrol domyownpestcontrol termitecontrol

Bot là gì?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Internet bot hay bot như chúng thường được biết đến, là các ứng dụng nhỏ thực hiện những tác vụ tự động qua internet. Những tác vụ này thường đơn giản và lặp đi lặp lại.

Các bot trên mạng xã hội là ‘tội đồ’ chính gieo rắc tin giả

 • Tác giả: baolongan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trạm BOT Cai Lậy sắp được thu phí trở lại

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau nhiều năm phải dừng thu phí vì bị người dân, lái xe phản ứng, từ tháng 8/2022, cơ quan chức năng sẽ cho phép nhà đầu tư thu phí trở lại tại trạm BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Mạng xã hội Truth Social như đứa “con hoang” bị bỏ xó của Donald Trump

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘Nền tảng này là một trải nghiệm lãng phí thời gian đối với những người bảo thủ khi tìm kiếm thông tin’.

Mạng xã hội steemit trả tiền cho bài viết và comments

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu Steem là một nền tảng mạng xã hội dựa trên blockchain. Người dùng có thể kiếm tiền dưới dạng những token đặc trưng bằng cách viết những bài viết…

7 công cụ chatbot tự động phổ biến dễ sử dụng nhất 2020

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9466 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên sử dụng chatbot nào cho hiệu quả? Nên sử dụng chatbot nào giá rẻ? Chatbot nào được sử dụng nhiều nhất? Chatbot nào có giá rẻ nhất?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social