Co-op Contra trên sàn phòng khách. D&D trong pháo đài. Goldeneye bốn người chơi sau giờ học. Rock-off của Ban nhạc rock. Xem Smash tourney trong nhà của bạn bè. Xây dựng lâu đài togethe …

Bạn đang xem: phát trực tuyến đội là gì

Bài đăng này không có sẵn bằng ngôn ngữ của bạn. Dưới đây là một số tùy chọn khác:

Squad Stream: Cách tiếp theo để chơi và xem cùng nhau

Co-op Contra trên sàn phòng khách. Đ & amp; D trong pháo đài chăn. Goldeneye bốn người chơi sau giờ học. Rock-off của Ban nhạc rock. Xem Smash tourney trong nhà của bạn bè. Cùng nhau xây dựng lâu đài trong Minecraft… Bất kể chúng tôi bắt đầu với trò chơi nào, bất kể chúng tôi tìm lại nguồn gốc khó hiểu của mình từ đâu, chúng tôi vẫn luôn chơi cùng nhau.

Và giờ đây, có một cách hoàn toàn mới để tiếp tục chơi cùng nhau trên Twitch: Squad Stream.

Squad Stream là một cách nhanh chóng và dễ dàng cho tối đa bốn người sáng tạo cùng phát trực tiếp và phát trực tiếp trong một cửa sổ. Nó hoàn hảo để thể hiện mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong một trận đấu battle royale, tiết kiệm một chỗ ngồi ảo trên bàn để phát trực tiếp trên bàn, bắt kịp từng giây những pha đối đầu thần tốc và hơn thế nữa mà chúng tôi không thể chờ đợi tất cả các bạn để cho chúng tôi xem.

Không giống như lưu trữ hoặc Raids, là những cách cộng tác tuyệt vời nhưng hữu ích hơn, Squad Stream cho phép những người phát trực tiếp chủ động hợp tác với những người sáng tạo khác để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong kênh. Người sáng tạo có thể hợp lực ngay từ trang tổng quan, phát trực tuyến nội dung mà họ thường không phát trực tiếp và phát triển cộng đồng của họ cùng một lúc. Người xem có nhiều góc độ hơn về hành động, một cách dễ dàng hỗ trợ nhiều người phát trực tiếp yêu thích hơn và cơ hội trò chuyện với một số cộng đồng tuyệt vời cùng một lúc – hoặc tham gia một cộng đồng mới.

Chúng tôi sẽ kỷ niệm sự ra mắt của Squad Stream với nhiều luồng bốn người khác nhau trong vài tuần tới với nhiều đối tác và nội dung khác nhau. Xem toàn bộ lịch trình (theo PST):

 • 3/27, 4:00 CH – 6:00 CH: khâm liệm , just9n Skadoodle phát trực tuyến Apex Legends

 • 3/27, 8:00 tối – 10:00 tối: Anthony_Kongphan , Grimmmz , và Caliverse phát trực tuyến Battlefield V

 • 3/27, 10:00 CH – 12:00 SA: Loserfruit , Crayator , AngelMelly < / strong> mrfreshasian phát trực tuyến Fortnite

 • 28/03, 1:00 CH – 3:00 CH: antphrodite , Ellektrikk , < span> MaryJLeeee chủ nghĩa khỉ phát trực tuyến các bài đọc bài tarot

 • Ngày 29 tháng 3, 8 giờ sáng – 10 giờ sáng: kennyS , shoxiejesuss , < span> SmithZz jackzj phát trực tuyến CS: GO

 • 29 tháng 3, 3 giờ chiều – 5 giờ chiều: không người nhìn thấy , Shticky , < span> iinnkone VooDoo_val nghệ thuật phát trực tuyến

 • 4/2, 4:30 chiều – 6:30 chiều: Northernlion , Last_Grey_Wolf , < span> DanGheesling michaelalfox phát trực tuyến Đạt yêu cầu

 • 4/2, 6:00 CH – 8:00 CH: Ellohime , CobaltStreak , và Từ điển

 • 4/3, 2:00 chiều – 4:00 chiều: pokimane , LilyPichu , < span> DisguisedToast Yassuo phát trực tuyến Liên minh huyền thoại

 • 4/4, 10:00 CH – 12:00 SA: GassyMexican , BurkeBlack , và CletusBueford phát trực tuyến Sea of ​​Thieves

 • 4/6, 8:00 tối – 10:00 tối: Xmiramira , itsmeTroi , < span> Keeyuh MsAshRocks phát trực tuyến The Sims 4

 • 4/7, 4:00 CH – 6:00 CH: TheHungerService , BanzaiBaby , < span> InternalDan WorkingChef phát trực tuyến Nấu ăn

Trước tiên, Squad Stream có sẵn cho Đối tác. Nếu đó là bạn, bạn có thể bắt đầu Phát trực tiếp Squad ngay từ trang tổng quan của mình. Người xem của bạn sẽ có thể chọn tham gia Squad Stream ngay từ trang kênh của bạn.

Nếu bạn muốn xem Squad Stream đang hoạt động, hãy sử dụng thẻ Squad Stream trên trang Duyệt qua để xem đội nào đang hoạt động ngay bây giờ.

Câu hỏi thường gặp

H: Làm cách nào để bắt đầu hoặc tham gia một đội?

A: Để bắt đầu đội của riêng bạn hoặc tham gia một đội hiện có, hãy truy cập trang tổng quan của bạn và tìm tiện ích Squad Stream. Từ đó, bạn có thể bắt đầu đội của riêng mình bằng cách mời những người phát trực tiếp khác hoặc chấp nhận lời mời tham gia một đội khác. Lưu ý: Squad Stream sẽ ra mắt Đối tác trước tiên, vì vậy, bạn chỉ có thể mời Đối tác vào một nhóm tại thời điểm này.

H: Làm cách nào để thay đổi quyền đối với những người có thể mời tôi vào nhóm?

Đ: Bạn có thể quản lý cài đặt quyền của mình cho Squad Stream từ trang cài đặt kênh . Theo mặc định, những kênh bạn theo dõi, là bạn bè của bạn hoặc trong cùng một nhóm sẽ có thể gửi lời mời cho bạn.

H: Số người xem được tính như thế nào trong một luồng đội hình?

Đ: Bất kỳ lượng người xem nào bạn nhận được khi trình phát video ở vị trí chính sẽ được tính vào số liệu thống kê kênh của bạn và được phản ánh trong số liệu phân tích kênh và tóm tắt luồng của bạn.

H: Tại sao Squad Stream chỉ có sẵn cho các Đối tác?

Đ: Chúng tôi sẽ triển khai Squad Stream ra mắt Đối tác trước tiên vì nhu cầu về các tùy chọn chất lượng video (còn được gọi là chuyển mã) để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người xem. Hiện tại, tất cả các Đối tác của Twitch đều nhận được các tùy chọn chất lượng video trên luồng của họ theo mặc định, trong khi các Đối tác nhận chúng khi có sẵn với quyền truy cập ưu tiên. Kế hoạch của chúng tôi là cung cấp Squad Stream cho các Cộng tác viên và tất cả những người phát trực tiếp khác khi chúng tôi tiếp tục mở rộng khả năng chuyển mã của mình.

H: Tại sao các tùy chọn chất lượng video (mã chuyển đổi) lại quan trọng đối với Squad Stream?

Đ: Chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm Squad Stream tốt nhất cho mọi người. Để làm được điều đó, Squad Stream dựa vào các tùy chọn chất lượng video để hiển thị các kênh ở các vị trí không phải chính ở các chế độ chất lượng thấp hơn như 480p. Hầu hết các bộ phát trực tuyến đều phát ở độ phân giải 720p trở lên, vì vậy nếu không có tùy chọn chất lượng video, trải nghiệm xem đội có thể bị ảnh hưởng vì nó sẽ hiển thị tối đa bốn luồng 720p + cùng một lúc.

H: Làm cách nào để Theo dõi, Đăng ký, Cổ vũ với Bits và Trò chuyện trong Squad Stream?

A: Người xem có thể trò chuyện hoặc cổ vũ với Bits ở bất kỳ kênh nào thuộc vị trí chính. Các tùy chọn để theo dõi hoặc đăng ký xuất hiện bằng cách di chuột qua hình đại diện của thành viên trong đội ở đầu màn hình hoặc qua trình phát video cho thành viên đó.

H: Làm cách nào để thay đổi kênh trong vùng chính?

Đ: Chỉ cần nhấp vào bất kỳ trình phát video nào của kênh khác và trình phát này sẽ chuyển sang vị trí chính.

H: Quảng cáo có xuất hiện trong Squad Stream không?

Đ: Có, người xem có thể xem cả quảng cáo đầu video và quảng cáo giữa video được kích hoạt theo cách thủ công trong khi xem Luồng nhóm. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ chỉ phát trong kênh ở vị trí chính. Người xem sẽ không thể chuyển đổi chế độ xem khi quảng cáo đang phát. Trên thiết bị di động, quảng cáo sẽ phát ở chế độ toàn màn hình.

H: Người xem có thể xem Squad Streams trên thiết bị di động không?

Đ: Có, người xem có thể xem ở chế độ đội thông qua các phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitch dành cho thiết bị di động trên iOS và Android. Người xem có thể xem tối đa 3 kênh cùng một lúc. Đối với đội có 4 kênh, người xem sẽ có thể chọn 3 trong số 4 kênh được hiển thị. Chế độ xem theo nhóm được giới hạn ở 3 người trên ứng dụng dành cho thiết bị di động vì nhu cầu có thể cung cấp trải nghiệm nhất quán, tối ưu cho tất cả khán giả.

Hỏi: Clip hoạt động như thế nào với Squad Stream?

A: Khi người xem nhấp vào nút Clip trên trình phát video từ Squad Stream, một clip chỉ của kênh cụ thể đó sẽ được tạo. Hiện tại không có cách nào để quay clip toàn cảnh đội, nhưng đó là điều chúng tôi đang nghiên cứu để phát triển trong tương lai.

Hỏi: Các chương trình phát sóng trước đây (còn gọi là VOD) hoạt động như thế nào với Squad Stream?

A: Các chương trình phát sóng trước đây của một luồng nhóm sẽ không hiển thị nhiều luồng. Chúng tôi đang tìm hiểu các giải pháp để bật Chương trình phát sóng trước đây tương thích với Luồng của Squad, nhưng trong thời gian chờ đợi, Chương trình phát sóng trong quá khứ cho các kênh tham gia luồng của nhóm sẽ chỉ giới thiệu nội dung từ kênh riêng lẻ đó.

H: Làm cách nào để Tiện ích mở rộng hoạt động với Squad Stream?

A: Các tiện ích mở rộng sẽ bị tắt đối với những khán giả xem ở chế độ nhóm. Tuy nhiên, các Tiện ích mở rộng sẽ tiếp tục hoạt động đối với những người xem xem ở chế độ không theo nhóm.

Hỏi: Máy chủ và Đột kích hoạt động như thế nào với Squad Stream?

Đ: Khi một kênh Lưu trữ hoặc Đột kích một kênh hiện đang tham gia Luồng đội hình, kênh đó sẽ chỉ Lưu trữ hoặc Đột kích kênh duy nhất đó. Những người chơi ở trong Squad Stream không thể bắt đầu Host hoặc Raid thông qua trò chuyện trong chế độ xem đội. Tuy nhiên, họ vẫn có thể bắt đầu Máy chủ hoặc Đột kích thông qua tiện ích Trang tổng quan hoặc lệnh trò chuyện từ trang kênh.

Hỏi: Cách tốt nhất để đảm bảo rằng video và âm thanh được đồng bộ hóa nhiều nhất có thể?

Đ: Chúng tôi khuyên tất cả những người phát trực tiếp tham gia Squad Stream nên bật cài đặt độ trễ thấp (có trong Trang tổng quan bên dưới Cài đặt & gt; Kênh) và sử dụng ứng dụng thoại của bên thứ ba để giao tiếp.

H: Điều gì xảy ra với người xem khi tôi rời khỏi luồng nhóm?

A: Khi một người phát trực tiếp rời khỏi một đội, người xem của họ sẽ vẫn ở chế độ đội. Nếu bạn định rời khỏi trong một buổi Phát trực tiếp của Squad, hãy nhớ thông báo cho người xem của bạn. Nếu bạn là trưởng nhóm, streamer đầu tiên bạn mời sẽ trở thành trưởng nhóm mới.

Tìm kiếm nhiều quyền kiểm soát hơn?

Amazon Interactive Video Service (Amazon IVS) là giải pháp phát trực tiếp được quản lý, nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, đồng thời lý tưởng để tạo trải nghiệm video tương tác. Tìm hiểu thêm về Amazon IVS khám phá các mẫu mã và bản trình diễn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phát trực tuyến đội hình là gì

[TRỰC TIẾP] ĐÊM BÁN KẾT HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 | MISS UNIVERSE VIETNAM 2022

 • Tác giả: UNI NETWORK
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĐÊM BÁN KẾT HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 – OFFICIAL FULL HD | MISS UNIVERSE VIETNAM 2022

  Sân khấu Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã sẵn sàng bùng nổ với những màn trình diễn đẳng cấp với sự quy tụ của dàn sao “khủng” cùng Top 41 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

  Với sự dẫn dắt của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân và MC Đức Bảo cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ: Ca sĩ Văn Mai Hương, Ca sĩ Bùi Lan Hương, Ca sĩ Orange, Rapper Wren Evans.

  Hội đồng Ban giám khảo Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bao gồm:
  * Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers
  * Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học – Lê Diệp Linh
  * Hoa hậu Natalie Glebova – Miss Universe 2005
  * Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương
  * Siêu mẫu Hà Anh
  * Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến
  * Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My
  * Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

  Đón xem Đêm Bán Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào hôm nay. 🔥
  ✨Thời gian: ngày 21/06/2022
  ✨Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

  📌 Link mua vé Chung kết: https://ticketbox.vn/event/su-kien-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2…AZ0GvsyA

  Thông tin chi tiết về vé liên hệ Hotline: 1900.6408 hoặc 090.298.7538.
  —————————————-
  📍 Đêm Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022
  Thời gian: ngày 25/06/2022
  Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

  MissUniverseVietnam UniMedia HoahauHoanvuVietnam2022
  VINAWOMAN BetheVinawoman
  NamABank OpenBanking
  CharmResort
  IJC IJCtrangsucdaquy
  ThaiTuan Aodai
  HoanVuYen
  DoiDep
  MercedesBenz
  UniforceAcademy
  NuocHoaCharme
  KemdanhrangduoclieuNgocChau
  Bvote
  ChicilonMedia
  RealCoin
  natrumaxbeauty
  DiamondFitnessCenter
  HanoiDaewooHotel
  SECC
  SaigonSouthMarinaClub
  Pho79Restaurant
  007Flower
  DanangMikazuki

Giải pháp vận hành mô hình trực tuyến chức năng trong doanh nghiệp

 • Tác giả: daotaonoibo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mô hình trực tuyến chức năng là gì? Mô hình đem lại những ưu điểm như thế nào? Nền tảng giúp mô hình hoạt động hiệu quả nhất hiện nay? CLICK xem ngay nội dung!

[Đánh giá] Công ty Viettel Telecom – Cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8021 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viettel Telecom là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng tìm hiểu các loại hình kinh doanh và cơ hội việc làm hấp dẫn tại tập đoàn này.

Trực tuyến, trực tiếp và từ xa có gì khác nhau?

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trực tuyến, trực tiếp và từ xa đang được sử dụng tương đối rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay.

Khái niệm cơ bản về giao thức HLS: Khi nào sử dụng giao thức truyền trực tuyến HLS

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6908 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các giải pháp phát trực tiếp HTML5 gần đây đã trở nên phổ biến hơn. Một trong số đó là giao thức HLS . Có một số lý do khiến điều này trở nên phổ biến, trong đó quan trọng nhất là RTMP đã…

Tiếp thị trực tuyến là gì và các loại hình tiếp thị trực tuyến

 • Tác giả: webcode.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing online là xu hướng marketing ra đời trong bối cảnh mạng internet phát triển mạnh mẽ mang lại nhiều tiềm năng trong hoạt động kinh doanh và tăng

 • Tác giả: socolive.online
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đôi điều cảm nhận về Reply 1997 - nội dung reply 1997