Ranboo là một streamer trên Twitch và YouTube nổi tiếng với nội dung Minecraft. Gần đây, anh ấy đã lên Twitter để giới thiệu với người hâm mộ và những người theo dõi mình.

Bạn đang xem : srs có nghĩa là gì trong văn bản

Ranboo là một Twitch và streamer YouTube nổi tiếng với nội dung Minecraft của mình. Gần đây, anh ấy đã lên Twitter để giới thiệu với người hâm mộ và những người theo dõi mình. Cộng đồng hoan nghênh động thái này, những người đã hoài nghi về giới tính của anh từ lâu.

Người phát trực tiếp luôn mơ hồ về giới tính của mình, cứ một lần lại đưa ra những manh mối tinh vi. Vì vậy, sau bài đăng gần đây của mình, anh ấy đã tweet “/ srs” để xác nhận tuyên bố của mình, nhưng thuật ngữ này đã khiến mọi người nhầm lẫn về ý nghĩa của nó.

Các tweet của Ranboo giải thích

Ranbalt

Ranbalt

@ ranaltboo

@smpearthbur Ý tôi là tôi có thể cung cấp thêm bao nhiêu manh mối nữa

@ smpearthbur Ý tôi là tôi có thể cung cấp thêm bao nhiêu manh mối nữa

Ranboo đã tweet “/ srs” vài giờ sau khi xác nhận giới tính của mình và nhiều người theo dõi anh ấy đã nhầm lẫn về ý nghĩa của cụm từ này. Thuật ngữ này có nghĩa là “nghiêm trọng”. Chúng tôi tin rằng đó là một phần của ngôn ngữ trò chơi mà người chơi không có đủ thời gian để nhập các cụm từ dài, vì vậy họ sử dụng các từ viết tắt như GLHF (chúc may mắn, vui vẻ), GG (trò chơi hay) và EZ (dễ dàng), v.v. < / p>

Xem Thêm  22 bản tin hay nhất cần đăng ký để có một năm 2022 thông minh hơn - đăng ký email tin tức hàng ngày

Anh ấy đã sử dụng từ viết tắt liên quan đến tiết lộ mới nhất về xu hướng tình dục của mình, cho thấy rằng đó không phải là một trò đùa hay trò lừa bịp.

Người phát trực tiếp gần đây bị đau họng, vì vậy, vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4, anh ấy đã quyết định tổ chức một cuộc kiểm tra chất lượng trên trang cá nhân Twitter của mình. Một người hâm mộ đã hỏi anh ấy về giới tính của anh ấy khi người sáng tạo chia sẻ một số dòng tweet khó hiểu cũ của anh ấy. Một trong những dòng tweet đó nói, “đàn ông” và một tweet khác nói,

“Tốt. Đừng đánh giá tôi về nơi tôi đặt điểm thu hút của tôi, điều đó là để tôi biết và để những người khác thực sự bối rối.”

Sau đó, người hấp dẫn tiếp tục và nhận xét,

“Ý tôi là, tôi có thể đưa ra thêm bao nhiêu manh mối nữa.”

Nhận xét đó đã gây ra một loạt hoạt động trong cộng đồng của anh ấy, với những người hâm mộ đăng những lời tán dương tự hào và meme nhẹ nhàng trên trang của anh ấy.

Sau đó, anh ấy đã đề cập đến tất cả sự ủng hộ từ người hâm mộ của mình trong một tweet, nói với họ rằng mặc dù anh ấy chưa sử dụng nhãn hiệu cho riêng mình, nhưng người hâm mộ có quyền sử dụng từ “đồng tính” để mô tả giới tính của anh ấy.

Ranbalt

Ranbalt

@ ranaltboo

Yo chỉ muốn nói lời cảm ơn vì đã hỗ trợ tất cả mọi thứ và tối nay lol đã muốn làm điều đó trong một thời gian tối nay chỉ cần xếp hàng Chà

Yo chỉ muốn nói lời cảm ơn vì mọi người đã ủng hộ mọi thứ và tối nay lol đã muốn làm điều đó một lúc rồi tối nay chỉ cần xếp hàng thật tốt

Ranbalt

Xem Thêm  Hơn 18.000 ảnh miễn phí trên điện thoại - kho hình ảnh điện thoại miễn phí

Ranbalt

@ ranaltboo

Error 400 (Bad Request)!!1400.That’s an error.The server cannot process the request because it is malformed. It should not be retried.That’s all we know.

0 phiếu bầu cho đến nay

Do Suchitra biên tập


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề srs nghĩa là gì trong văn bản

What does transsexual mean?

alt

 • Tác giả: What Does That Mean?
 • Ngày đăng: 2015-02-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What does transsexual mean?\r
  A spoken definition of transsexual.\r
  \r
  Intro Sound:\r
  Typewriter – Tamskp\r
  Licensed under CC:BA 3.0\r
  \r
  Outro Music:\r
  Groove Groove – Kevin MacLeod (incompetech.com)\r
  Licensed under CC:BA 3.0\r
  \r
  Intro/Outro Photo:\r
  The best days are not planned – Marcus Hansson\r
  Licensed under CC-BY-2.0\r
  \r
  Book Image:\r
  Open Book template PSD – DougitDesign\r
  Licensed under CC:BA 3.0\r
  \r
  Text derived from:\r
  http://en.wiktionary.org/wiki/transsexual\r
  \r
  Text to Speech powered by TTS-API.COM

Tài liệu srs là gì? Cách viết tài liệu srs ra sao

 • Tác giả: testerpro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu đặc tả SRS là những yêu cầu về sản phẩm mà đội phát triển đang cần. Chính vì lẽ đó nên tài liệu đặc tả vô cũng quan trọng trong quá trình phát triển phần mềm

/ SRS Có nghĩa là Twitter? Hãy xem nó là gì?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: / SRS Có nghĩa là Twitter là viết tắt của nghiêm túc. Để làm cho một tweet cụ thể hơn, Twitterati đã nghĩ ra một kỹ thuật.
Xem Thêm  Tính năng 'Phản ứng' mới của Facebook hoạt động như thế nào & Ý nghĩa của nó đối với các nhà tiếp thị - Ý nghĩa phản ứng trong facebook

Tài liệu SRS là gì? Tìm hiểu vai trò và cách viết tài liệu SRS

 • Tác giả: bizflycloud.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu SRS là viết tắt của từ Software Requirement Specification, có nghĩa là tài liệu đặc tả yêu cầu. Nó được sử dụng với chức năng mô tả các yêu cầu về cả chức năng và phi chức năng của hệ thống một cách chi tiết.

SRS LÀ GÌ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÀI LIỆU NÀY TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHẦN MỀM

 • Tác giả: vnggroup.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá SRS là gì?SRS là một tài liệu do nhóm phát triển tạo ra cùng với các nhà phân tích kinh doanh và các nhóm dữ liệu về môi trường / dữ liệu, Thông thường, tài liệu này khi hoàn thành, sẽ được chia sẻ với nhóm QA qua cuộc họp nơi hướng dẫn chi tiết được sắp xếp

SRS là gì? -định nghĩa SRS

 • Tác giả: www.abbreviationfinder.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra trực tuyến cho những gì là SRS, ý nghĩa của SRS, và khác viết tắt, từ viết tắt, và từ đồng nghĩa.

Tài liệu srs là gì? Cách viết tài liệu srs ra sao

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu srs là gì?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social