“Đây là dành cho những kẻ điên rồ, những kẻ bất lợi, những kẻ nổi loạn, những kẻ gây rối, những cái chốt tròn trong lỗ vuông. Những người nhìn mọi thứ khác đi; họ không thích các quy tắc. Bạn có thể trích dẫn họ, không đồng ý với họ, tôn vinh hoặc phỉ báng họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là bỏ qua họ vì họ thay đổi mọi thứ. Họ…

Bạn đang xem: steve mục đích của cuộc đời

“ Đây là dành cho những kẻ điên rồ, những kẻ bất lợi, những kẻ nổi loạn, những kẻ gây rối, những cái chốt tròn trong lỗ vuông. Những người nhìn mọi thứ khác đi; họ không thích các quy tắc. Bạn có thể trích dẫn họ, không đồng ý với họ, ca ngợi hoặc phỉ báng nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là bỏ qua vì họ thay đổi mọi thứ.

Họ thúc đẩy loài người tiến lên, và trong khi một số người có thể coi họ là những kẻ điên rồ, chúng ta lại thấy thiên tài, bởi vì những người đủ điên rồ để nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới, mới là những người làm được điều đó. ”

Nếu bạn muốn sống cuộc sống của mình một cách sáng tạo, với tư cách là một nghệ sĩ, bạn không cần phải nhìn lại quá nhiều. Bạn phải sẵn sàng nhận bất cứ điều gì bạn đã làm và dù bạn là ai và vứt bỏ chúng. Thế giới bên ngoài càng cố gắng củng cố hình ảnh của bạn, bạn càng khó tiếp tục trở thành một nghệ sĩ, đó là lý do tại sao rất nhiều lần, các nghệ sĩ phải nói, “Tạm biệt. Tôi phải đi. Tôi sắp phát điên và tôi sắp ra khỏi đây. ” Và họ đi và ngủ đông ở một nơi nào đó. Có thể sau này chúng xuất hiện lại khác một chút.

Thời gian của bạn có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng bị mắc kẹt bởi giáo điều – thứ đang sống dựa trên kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để tiếng ồn của ý kiến ​​của người khác át đi tiếng nói bên trong của chính bạn. Và quan trọng nhất, hãy can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn. Bằng cách nào đó, họ đã biết bạn thực sự muốn trở thành gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Bạn phải tìm thấy những gì bạn yêu thích. Và điều đó cũng đúng với công việc của bạn cũng như đối với người yêu của bạn. Công việc của bạn sẽ chiếm một phần lớn cuộc sống của bạn, và cách duy nhất để thực sự hài lòng là làm những gì bạn tin rằng đó là công việc tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm được công việc tuyệt vời là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng giải quyết. Đối với tất cả các vấn đề của trái tim, bạn sẽ biết khi bạn tìm thấy nó. Và, giống như bất kỳ mối quan hệ tuyệt vời nào, nó sẽ ngày càng tốt hơn khi năm tháng trôi qua. Bạn cứ tìm đến khi bạn tìm thấy nó. Đừng giải quyết.

Xem Thêm  Các quy tắc mới của Facebook cho năm 2021 là gì? - chính sách bảo mật mới của facebook 2021

Nhớ rằng bạn sắp chết là cách tốt nhất mà tôi biết để tránh mắc bẫy khi nghĩ rằng bạn có thứ để mất. Bạn đã khỏa thân rồi. Không có lý do gì để không làm theo trái tim của bạn.

Khi lớn lên, bạn có xu hướng muốn nói với thế giới là như thế nào và… sống cuộc sống của bạn bên trong thế giới. Cố gắng không đập vào tường quá nhiều. Cố gắng để có một gia đình êm ấm, vui vẻ, tiết kiệm một chút tiền. Đó là một cuộc sống rất hạn chế. Cuộc sống có thể rộng lớn hơn nhiều khi bạn khám phá ra một sự thật đơn giản: Mọi thứ xung quanh bạn mà bạn gọi là cuộc sống được tạo nên bởi những người không thông minh hơn bạn và bạn có thể thay đổi nó, bạn có thể ảnh hưởng nó, bạn có thể xây dựng những thứ của riêng bạn mà người khác co thể sử dụng. Một khi bạn học được điều đó, bạn sẽ không bao giờ giống như vậy nữa.

“Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là phát minh ra nó.”

Một số người nói: “Cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn”. Nhưng đó không phải là cách tiếp cận của tôi. Công việc của chúng tôi là tìm ra những gì họ sẽ muốn trước khi họ làm. Tôi nghĩ Henry Ford đã từng nói: “Nếu tôi hỏi khách hàng họ muốn gì, họ sẽ nói với tôi,“ Một con ngựa nhanh hơn! ”” Mọi người sẽ không biết họ muốn gì cho đến khi bạn cho họ xem.

Bạn không bao giờ nên thành lập công ty với mục tiêu làm giàu. Mục tiêu của bạn phải là tạo ra điều gì đó mà bạn tin tưởng và xây dựng một công ty tồn tại lâu dài.

Tôi có lý thuyết của riêng mình về lý do tại sao sự sụt giảm lại xảy ra tại các công ty như IBM hoặc Microsoft. Công ty làm một công việc tuyệt vời, đổi mới và trở thành độc quyền hoặc gần gũi với nó trong một số lĩnh vực, và khi đó chất lượng của sản phẩm trở nên ít quan trọng hơn. Công ty bắt đầu đánh giá cao những nhân viên bán hàng tuyệt vời, bởi vì họ là những người có thể xoay chuyển kim chỉ nam về doanh thu, chứ không phải các kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm. Vì vậy, các nhân viên bán hàng cuối cùng sẽ điều hành công ty.

“Hãy can đảm làm theo trái tim và trực giác của bạn. Bằng cách nào đó, họ biết bạn thực sự muốn trở thành gì. ”

***

Xem Thêm  Google Analytics: Chỉ số Máy tính để bàn so với Thiết bị di động và Máy tính bảng - google analytics desktop mobile

~ Steven Paul Jobs là một nhà đầu tư và ông trùm kinh doanh người Mỹ. Ông là chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Apple Inc.

Báo cáo viên xuất sắc năm 2019


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề steve việc làm mục đích của cuộc sống

Watch Cops Seize Combat Vet’s Life Savings [RARE FOOTAGE]

 • Tác giả: Institute for Justice
 • Ngày đăng: 2021-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Stephen Lara did everything right. But, as subscribers of our YouTube channel know well, even innocent people aren’t safe from civil forfeiture.

  Stephen is a 39-year-old retired Marine from Lubbock, Texas. He is a devoted father of two teenage daughters and, once a month, he drives from Texas to see them in California, where they live with their mother. Eager to be closer after spending the pandemic in Texas caring for his elderly parents, he has been shopping for a home near the California-Nevada border.

  https://ij.org/case/nevada-civil-forfeiture/

  In February 2021, Stephen was making his usual trip west through Reno when he was pulled over by the Nevada Highway Patrol for supposedly following a tractor-trailer too closely.

  The officer complimented Stephen’s driving, thanked him for observing the speed limit, and explained that NHP was “conducting a public information campaign” to help drivers avoid danger. Confident that the officer was only there to help, Stephen cooperated with his escalating investigation, even volunteering that he was carrying a large amount of cash.

  Ninety minutes later, Stephen had been robbed of his life savings—$86,900—which he carried with him after a spate of robberies in his parents’ neighborhood. The officer who pulled Stephen over wanted to let him go; he was overruled by NHP Sergeant Glenn Rigdon, who ordered the money seized specifically so that it could be “adopted” by the U.S. Drug Enforcement Administration.

  “Adoption” is a process by which federal law enforcement agencies can take over a seizure by state and local law enforcement. If the federal government is successful in forfeiting the property, its “equitable sharing” program guarantees the state or local agency that seized the property up to 80% of the proceeds for use in the agency’s budget.

  In Stephen’s case, the DEA sat on his life savings for months, ignoring the legal deadlines requiring it to charge Stephen with a crime, begin a civil forfeiture case against his property, or return the money within six months of seizure. The DEA did none of those things. So, on August 30, IJ sued it in federal court on Stephen’s behalf.

  Early the morning of September 1, the agency announced it would return all of Stephen’s money. In less than 24 hours, it had learned of our lawsuit, answered hard questions from The Washington Post, and committed to reviewing its policies for federal adoptions.

  When we learned he would be getting his money back (filled with joy), he told us, “This isn’t over.”

  And it isn’t. At the same time we filed in federal court, we also filed a major constitutional challenge in state court. Our state case aims to make federal adoptions impossible in Nevada as violations of the state constitution’s guarantees of reasonable seizures supported by probable cause and due process of law—not based on mere suspicion or for the financial benefit of the seizing agency. If we are successful, it will be the first time a state court has struck down federal adoptions. And a victory will take the profit motive out of roadside seizures.

  Filmed with a Canon C70 with a 50mm 1.2 lens. Aputure 300d, 120d, and amaran.

Mục Đích Sống Của Bạn Là Gì? (+11 Câu Hỏi Cho Bạn)

 • Tác giả: theintrovertwriter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bài viết dành cho những ai đang băn khoăn đi tìm mục đích sống của cuộc đời mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

10 bài học từ Steve Jobs cho công việc và cuộc sống

 • Tác giả: ceoclubvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm mục đích sống của bản thân

 • Tác giả: www.bidvmetlife.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để trả lời câu hỏi ‘sống để làm gì?’ và có thêm động lực chuẩn bị cho tương lai

Mục đích sống là gì? Cách xác định mục đích sống của bạn

 • Tác giả: ixomxom.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mục đích sống là gì? Có vẻ bạn đang gặp khó để định nghĩa và đưa ra một mục đích sống cho bản thân.Tìm hiểu về định nghĩa và cách tìm ra

Ba Câu Chuyện Về Triết Lý Sống Của Steve Jobs

 • Tác giả: thuvienhoasen.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ba Câu Chuyện Về Triết Lý Sống Của Steve Jobs

10 bài học về thành công và cuộc sống từ Steve Jobs

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy nỗ lực hết mình khi làm bất cứ việc gì. Thành công sẽ tạo ra thành công. Vì thế hãy khát khao thành công – Steve Jobs.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để mời mọi người vào một nhóm Facebook? - cách mời bạn bè vào nhóm facebook