Chớp mắt rồi tháng mười sang, cõng trên vai những tiếng thở dài của độ cuối thu mà gieo rắc nỗi trầm tư lên đầy ngõ phố, Trời đất sắp bước vào những ngày mùa thu cuối cùng, vàng vọt đến thế, hoang tàng đến thế, xác xơ đến thế… nhưng… liệu có lạ lùng hay không? Khi tôi nói rằng tháng mười của những kẻ độc thân cũng mơ màng, cũng dịu dàng, cũng thơ mộng kì quái?Tháng mười âu cũng chẳng khác gì những chuyện lứa đôi – là thời điểm để người ta khởi đầu nhận thấy mình đang tiếc nuối

Bạn đang xem: hình ảnh hẹn hò

Chớp mắt rồi tháng mười sang, cõng trên vai những tiếng thở dài của độ cuối thu mà gieo rắc nỗi trầm tư lên đầy ngõ phố. Trời đất sắp bước vào những ngày mùa thu cuối cùng, vàng vọt đến thế, hoang tàng đến thế, xác xơ đến thế… nhưng… liệu có lạ lùng hay không? Khi tôi nói rằng tháng mười của những kẻ độc thân cũng mơ màng, cũng dịu dàng, cũng thơ mộng kì quái?

Tháng mười âu cũng chẳng khác gì những chuyện lứa đôi – là thời điểm để người ta khởi đầu nhận thấy mình đang tiếc nuối. Tình đời lắm kẻ xa rồi mới biết rất yêu, quên rồi mới chợt nhận thấy rằng mình rất nhớ. Nhưng cuộc sống chẳng khi nào vị tha đến thế, tháng mười là bản tình ca giã biệt của gã Thu phong trần lãng tử, là tiếng thầm thì đầy kiêu kì và mê hoặc của nàng Đông ru ngủ những đoạn đường. Tháng 10 sang, những cơn gió lạnh se hòa lẫn với chút dư vị cuối cùng của những ngày êm đẹp, đánh dấu sự khởi đầu của kết thúc, và cũng là kết thúc của một khởi đầu.

Bạn đang xem: Hình ảnh chào tháng 10

Tháng 10 về, những hàng cây thưa lá chơ vơ không còn tư duy, những chiếc ghế đá, những đoạn đường cũng biếng lười mà nằm co ro trong những giấc mộng của riêng mình. Mọi thứ say trong mộng tưởng mùa xuân, bởi khi nàng đông chạm chân lên thềm phố cũng khi không còn nhiều điều để mong ước nữa. Đúng vậy, nhưng điều lạ lùng nhất của tháng mười là khi mọi thứ khởi đầu chìm vào giấc ngủ, thì lại có những thứ tưởng đã ngủ yên, và lẽ ra nó phải ngủ yên tự dưng lại vô tình tỉnh thức: nỗi đau và ký ức!

Hoài niệm nghe như chỉ chực chờ thời điểm thích hợp để ùa về. Làm những kẻ độc hành trên đoạn đường tìm quên lạc vào những trời xưa cũ. Nhưng… cũng vì này mà nó đẹp! Một tí thương nhớ, một tí phôi pha, một tí luyến tiếc, một tí hững hờ. Tháng mười chẳng phải phin cà phê không đường để nhiều người cau mặt, cũng chẳng phải ly cà phê sữa đá ngọt ngào như viên kẹo đường của tuổi đôi mươi, mà là mỗi thứ một tí, vừa đủ đắng, vừa đủ ngọt ngào để đầy lên xúc cảm…

Bạn có phải là cô gái sẽ chạnh lòng với những đôi lứa ngoài kia khi những cơn gió khởi đầu tràn trên lối phố? Bạn có phải là một gã cố ý không quàng khăn trước cửa chỉ để hi vọng sẽ được nghe một lời nhắc nhở như cái thời xa lắc xa lơ? Nếu thế, thì nội dung ngày hôm nay là giành riêng cho bạn! Ngày mai là tháng mười về, tất cả chúng ta hãy cùng nhau nghênh đón tháng mười bằng những dòng stt tháng 10 tâm trạng và những hình ảnh đẹp về tháng 10 sau đây nhé?

Những dòng stt tâm trạng về tháng mười này được trích trong vài bài tản văn tôi viết và vài bài tản văn viết về cô gái tháng 10 sưu tầm của những tác giả khác. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng status tháng 10 tâm trạng và những câu nói hay về tháng 10 đầy xúc cảm này. Chúc các bạn có những phút giây thật tuyệt bên những dòng stt tháng 10 tâm trạng, lãng mạn, xúc cảm cùng những dòng stt về tháng 10 hay!

Những hình ảnh chữ đẹp về tháng 10 cuối thu

Stt tháng 10 trong “Tạm biệt tháng 9, ta trở về ngắm tháng 10 rơi…” – Huỳnh Minh Nhật

Tháng mười về, em có nhớ rằng mình còn một cuộc hò hẹn với yêu thương? Và em có buồn khi biết rằng tháng mười năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn?

Chắc là không!

Tôi bỏ lại một mùa thu cuối gióGửi mây xa biền biệt bóng chân trờiEm thuở ấy đi về quên dấu gótĐể tháng mười khóc con nắng lìa đôi(Bản tình thơ tháng 10 – Huỳnh Minh Nhật)

Nơi tôi lớn lên, chốn cao nguyên ĐakLak nắng gió với chỉ hai mùa đơn điệu. ĐakLak vào thu? ĐakLak chuyển mình vào đông buốt giá? Nghe chắc hẳn khôi hài, ấy vậy mà với riêng tôi nó là chuyện thật. Duy một điều, nếu mỗi ngày tôi không điều độ gỡ đi những tờ lịch mỏng, thì nhìn đất, nhìn trời, chắc rằng tôi chẳng nhận thấy.

Tháng chín ghé qua không đủ sức để trải vàng những con ngõ nơi tôi đang sống. Cái làng thượng cổ này đây cũng chỉ lác đác vài những mái nhà ngói đỏ, những hàng dã quỳ xanh rờn, bám bụi, những trận mưa bỗng nhiên như mỗi độ hè về. Nơi tôi ở cũng không tấp nập người xe, không dáng thướt tha của những cô nàng kiều nữ. Chiều lại, đôi ba chiếc xe công nông từ rẫy trở về, bánh xe trơn nhớt, đỏ thẫm, dính đầy sình lội. Và nơi tôi lại càng không có cái mùi hoa sữa thoảng trong làn gió, lãng mạn như đất Cố đô…

Tháng chín về, thứ duy nhất giúp tôi nhận thấy là cứ sớm rạng đông ra đứng ngoài sân lại thấy những em nhỏ đầu tóc lấm lem, đạp chiếc xe càng tàng đi học. Nếu có ráng chờ thêm tí nữa, chắc cũng chỉ có vài em gái phổ thông, chạy chiếc xe 50 phân khối dạng chân, cúi đầu núp gió vụt qua. Tháng chín nơi tôi nó về khẽ quá, người ta còn đang bận chờ cây thay lá thì chợt nhận thấy gió sắp giao mùa.

Tháng chín ơi? Sao lặng thầm thế? Người vẫn còn ngơ ngẩn chờ thu, người vẫn đợi người xưa trở lại. Giờ đây người chẳng thấy đâu, thu cũng bặt tín phúc đáp mà trời đất đã khẽ chuyển mình bước vào chớm đông vội vàng… Và hẳn là vậy rồi, tháng mười qua đây âu cũng là vơi đi vài tờ lịch mỏng treo trên mảnh tường sờn cũ, chứ cái lạnh thì mặc nhiên còn tương đối mơ hồ. Hết tháng rồi đấy, thời gian cứ mãi vụt qua mà vô tình lãng quên lại những đau thương còn quá sắc nét trong lòng…

Chắc bởi tháng 10 về nên độ này cứ mỗi hừng đông tôi lại được nhìn ngắm những làn sương mỏng mảnh, lang thang rồi sà xuống lòng người, nũng nịu. Trước nhà tôi có cái máy sấy cà phê, nhiều lúc khói um lên phủ kín cả làng, tôi lại lơ ngơ tưởng rằng sương sớm mà hít sâu vào lồng ngực, để rồi chửi thề. Nhưng nó đẹp, đẹp thì vẫn là đẹp thôi, nó đẹp khi những vạt nắng rạng đông chiếu xuống, vẽ ra những gam màu bình yên, tĩnh lặng lạ thường

Xem Thêm  ASUS Transformer Book T200 - sổ biến áp asus t200

Tỉnh lẻ nơi tôi nếu ai chịu trầm lòng xuống một tí chắc cũng nhâm nhi được xíu mừi hương của phút trời đất giao mùa. Nhắc đến Tây Nguyên, những người trẻ lại nghĩ ngay đến đại ngàn Lâm Viên cho đến tp mù sương hoa phủ rợp phường, chứ còn cái tỉnh nhỏ nơi tôi đang ở, lại còn nằm vất vưởng giữa làng thượng cổ này thì mặc nhiên không gì thú vị. Sáng sớm, pha phin cà phê, mồi điếu thuốc, gió lạnh se lay khẽ những nhành hoa, ai đó mỉm cười: “Chà chà, cách nhau mấy phút chạy xe mà chừng như xa dặm dặm…”

Chiều nay tôi lại trở về đợi tháng mười rơi trên những gót chân đi, một vạt nắng hường cuối ngày có vẻ cũng đủ để tâm hồn lang thang tìm được bờ bến nào này mà thôi trôi hoang trên những dấu vết xa vời. Tháng mười lạnh dần theo ngày tháng dần trôi, tháng mười buồn dần theo hoài niệm phôi pha mà mặc kệ ngoài kia nắng ấm len đầy kẽ lá… Mở lên bản nhạc, khui một lon bia, tôi lại nghĩ về hai đường thẳng song song sẽ chẳng khi nào có một thời cơ để hội ngộ nhau lần nữa!

Tôi tạm biệt tháng chín với buổi tụ tập say mèm cùng lũ bạn và đón tháng mười sang cùng những nỗi nhớ hanh gầy. Chán quá, đơn điệu quá, cái vùng đất gì mà hết nắng rồi lại tới mưa? Nơi này có điều gì mà lại níu được hồn tôi với những thứ lấp lửng như vậy? Cố đô đang đợi tôi về…

Tháng chín lạnh lùng tiễn biệt, này em có thấy buồn không? Liệu có một khoảng trời nào đủ rộng cho những yêu thương đã sớm phôi pha tận cùng trong đôi mắt ấy? Nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay đón tháng mười sang…

Tháng mười sang, trong những cơn gió chớm mùa hoang lạnh ấy, có khi nào em thấy nhớ một cử chỉ thân thương, một nụ cười thân thuộc? Có khi nào vô tình mở ra một bản nhạc xưa rồi bỗng nhiên bâng khuâng, nhung nhớ một ngày…?

Chắc là không!

Tháng mười nhẹ nhõm bước đến, này em có phải giấc mơ? Liệu giữa một biển yêu thương phủ đầy mái tóc biếc xanh của tuổi đôi mươi hơn lần tan vỡ, nơi ấy, liệu có cánh buồm nào chở những dư vị tình xưa ghé đến đây không? Nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay khóc tháng mười sang…

Tôi về đây ngắm tháng mười rơi, đứng chông chênh giữa hai bờ bến quên nhớ riêng mình. Chiều nay, tôi lại tìm được những khoảng lặng của riêng tôi, từ những nét chữ nguệch ngoạc cho tới những bước chân chậm rãi trên từng đoạn đường xưa cũ. Không gian nơi đây hình như chẳng chút đồng điệu với hồn người, âu là một bóng đèn khuya với vài cơn gió thâu đêm ấm áp vẫn là thân thuộc! Giờ này ngoài Huế há chẳng vui sao?

Người ta chỉ đau khi họ mải miết đi tìm hạnh phúc, còn tôi lại cứ phiền muộn hoài khi cứ sống với hạnh phúc của riêng mình, hạnh phúc của tôi là gì? Ai mà chẳng biết!

Tháng chín trượt dài đón gió sang đây, thơ rơi trên những ngón tay gầy. Bản tình ca vẫn lãng đãng trôi hoang cùng khói thuốc, chiều nay tôi về đợi tháng mười sang, một làn sương mỏng khơi đông sang sớm. Nơi này, cái gì cũng bắt loài người ta phải tưởng tượng ra như vậy đấy, muốn thấy mùa thu thì phải nhìn vào tán lá xanh rồi chờ một chiếc lá vàng héo rụng, muốn thấy mùa đông thì… sáng dậy ngó vào máy sấy cà phê. Hài hước!

Làm gì có chốn nào dịu dàng, duyên dáng, chỉ là tận trong đáy hồn ta còn chất chứa điều gì. Một người con gái chỉ đẹp khi cô ta nằm trong đôi mắt của gã si tình nào đó. Và cuộc sống này cũng làm gì có ai là của riêng ai, chỉ là tận sâu trong những suy nghĩ của họ có còn chút gì ở lại? Chiều nay tôi về đợi tháng mười rơi, và còn gì nữa?

Không, chỉ đợi tháng mười, đợi tháng mười thôi…

Tháng mười về, hương xưa rơi đầy áoHỏi tâm tư người xưa cũ đâu rồi?Khói thuốc rớt gợi đôi niềm dư ảnhLòng chợt buồn như mới thoáng chia phôi

Tháng mười nay ghé về nhưng rất lạKhông heo may cũng chẳng cúc rợp chiềuEm có thấy tháng mười xanh xao quá?Có ngập ngừng nhớ kẻ đã từng yêu?(Bản tình thơ tháng 10 – Huỳnh Minh Nhật)

Stt tháng 10 hay trong tản văn” Vị nắng cuối tháng” – Nguyễn Khải Phong

Chẳng hiểu sao, tôi lại thích cái vị thanh thanh của nắng tháng 10 tan nhẹ vào không khí vào mỗi rạng đông. Mùi cỏ non, mùi của đất ẩm và mùi của những ngày giao mùa cuối năm quyện vào nhau, thanh thoát, tươi mới và nhẹ nhõm. Khiến tôi cảm thấy trái tim lại nhẹ bẫng và run những nhịp thật bồi hồi.

Cái nắng oi ả và mùa hè Sài Gòn có thể nhấn chìm bạn trong biển mồ hôi và mệt mỏi, tôi cũng thế.

Vậy cơ mà, vị nắng cuối tháng 10 lại làm trái tim tôi rung rinh, tan chảy.

Ngọt ngào như cái chạm tay thật khẽ của những rung động đầu đời.

Mịn màng như bàn tay lướt thật êm trên bờ ai mềm của người nào đó.

Tôi cảm thấy mình lại yêu và được yêu chỉ bởi khoảng sân ngập trong tia nắng thanh tao đó. Bồi hồi chạm vào tim, nụ cười hiện lên đôi mắt.

Nhìn hai chú chó cưng vờn nhau ngã lăn kềnh ra đó, rồi tận hưởng khoảnh khắc tia nắng kia vuốt ve và ấp ủ thể xác chúng cũng khiến tôi khẽ bật cười.

Một ngày cuối tháng 10, trái tim tôi được vỗ về trong an yên và e lệ.

Rồi có vẻ và một ngày cuối tháng 10 nào đó sắp tới kia, tôi sẽ ấp lấy bàn tay ai đó trong bàn tay mình, phải không?

Vị của nắng tháng 10

Vị của những rung động trong tôi!?

*

Stt tháng 10 tâm trạng trong tản văn “Tháng 10 Hà Nội” – Petit Prince

Tháng ngày từ từ trôi. Trải qua những ngày mùa hè rạo rực, cỏ cây, đất trời lại khởi đầu cuộc chuyển mình sang Thu. Sự thay đổi rõ rệt hơn khi bước vào tháng Mười, khi gió mùa tràn về những ngõ ngách bé nhỏ của Hà thành, khi buổi sớm mai khởi đầu lành lạnh…

Thời tiết êm dịu hơn, không còn những ngày nắng gay gắt đốt cháy da thịt, không còn những cơn lốc tố mãnh liệt nhấn chìm đường phố trong sự hoang tàn thê thảm, cũng chưa đến những ngày rét mướt đến mức thở ra khói trắng. Hà Nội những ngày này đẹp lắm.

Đẹp vì nắng. Hạt nắng trong veo, xuyên qua những tán cây mùa thu vàng lá, phản chiếu xuống mắt đất thứ ánh sáng long lanh đến mê hoặc. Nắng hong khô những chiếc lá vừa lìa cành, khiến chúng giòn rụm, vỡ tí tách dưới chân người qua lại. Tiếng động không quá đặc biệt nhưng vô cùng thú vị.

Xem Thêm  Hyundai Kona tháng 04/2022: Bảng giá xe, thông số & khuyến mãi - giá xe hyundai kona

Đẹp vì mây. Mây của buổi sớm có chút âm u vì sự tích tụ của hơi lạnh nhưng nhanh chóng nhường chỗ cho màu xanh như ngọc khi nắng đến. Mây nhún nhường, mềm mại, mỏng và xốp, lại như trắng hơn trên nền xanh thăm thẳm. Nếu phải ví mây với một thứ nào đó khác thì có vẻ hình ảnh ấy phù phù hợp với những nữ sinh tuổi mười tám, đôi mươi trong sáng, e lệ và tràn ngập sức sống.

Hà Nội của tháng Mười, còn đẹp bởi những cung đường thơm mùi hoa sữa. Thứ mừi hương nồng nàn ấy đã vô tình níu chân bao nhiêu người vội vàng bước qua mùa thu thêm một lần nhớ, yêu thương và quyến luyến vùng đất này. Trong gió heo may, vị của hoa sữa (hay vị của mùa thu?) rất ngọt. Đến độ, những gã trai lãng tử thường mượn mùi vị da diết này để bộc bạch lòng yêu mến với những bóng hồng xinh tươi trong lòng.

Nhưng đâu phải chỉ có đẹp. Hà Nội lúc này, phảng phất cả những nỗi ưu tư nho nhỏ. Ta đi hoài trên những phố dài không tuổi, để ánh nhìn vô tư lạc theo bóng hình của lá mùa thu. Rồi như một phép biến hình, ta sẽ tự khắc thấy một dáng hình người xưa – thưở ta trăng tròn mười tám, thưở ta yêu đương bằng tình cảm học trò – hiện về trong nỗi nhớ rất sâu. Ta lạc bước qua một sân trường nhỏ, nghe tiếng trống giục giã mà thương về những kí ức tươi đẹp đã bao lâu ngủ quên trong tim mềm. Ta nhấm nháp một tí heo may rồi thấy lắng mình trong sự quy tụ của thời gian. Quá khứ bỗng chốc lấp đầy trong tâm khảm, lấp đầy trong kí ức của những ngày tháng Mười Hà Nội…

Hà Nội, tháng Mười, những ngày thong dong một mình, xinh tươi và yêu thương…

Stt xúc cảm tháng 10 trong “Tháng 10, đành lỗi hẹn với mùa thu!” – Lạc Hi

*

Tháng 10 gà gật như người thiếu ngủ. Tháng 10 gồ ghề như tàu hỏa. Tháng 10 hơi xỉn màu như trời thu phải gió. Tháng 10 nghiêng ngả chơi vơi một nỗi xao lòng.

Tháng 10 ra đường rất dễ tủi thân. Khi mà thời tiết đủ để người ta thấy mình độc thân vì quên mặc thêm áo. Khi mà giao mùa chỉ mỗi một mình lãng đãng bước đi trong lúc xung quanh người ta ai cũng có một người bên cạnh. Thì thôi, đành tự ủi an một tí chút chạnh lòng…

Và cũng nén buồn, đành lỗi hẹn với mùa thu!

Khi tháng 10 qua đi mà chưa kịp hít hà thỏa thê hương hoa sữa dịu dàng tan trong gió. Khi mà chưa kịp đi hết những đường phố nhỏ để giang tay ôm lấy cái se lạnh chớm đến vào lòng. Khi mà nắng đã bớt giòn, trận mưa cũng đa thôi ngột ngạt, thì ta vẫn ngồi đây, trơ trọi giữa góc ban công quen, xoay ly cafe nguội dần để nhớ về những điều đã thôi còn xao xuyến.

Khi mà có người cứ thế bước đi chẳng thèm buông một câu xin lỗi. Khi mà ta biết, từ nay sẽ phải đi qua những mùa thu kia một mình…

Khi mà mùa thu đang chậm rãi sắp bỏ đi, thì người vẫn dùng dằng không nỡ quên những chiều buồn đúng ra nên khép lại. Có vẻ tháng 10 là thế, đủ ấm để người ta tạm ưng ý với yêu thương, nhưng cũng đủ heo may để người ta nặng lòng với vấn vương của một thời đem trái tim mình đi yêu một người lạ…

Có vẻ tháng Mười là thế, đủ buồn bã để dặn lòng mình mạnh mẽ bước vào cái hun hút lạnh của mùa đông, nhưng cũng đủ dịu dàng để người ta phải ôm luyến tiếc những mùa yêu đã về trên phố. Tháng Mười, cũng từng vừa đủ một nỗi độc thân…

Tháng 10, đành lỗi hẹn với mùa thu!

Nhủ lòng sẽ chỉ lỗi hẹn với mùa thu một lần này thôi, để rồi một sáng tỉnh dậy sẽ thấy mình đủ dũng cảm để lãng quên những điều không cần phải gồng mình để từng đêm thao thức. Rồi một sáng vươn mình trên ban công sẽ thấy ngày ngày hôm qua thôi không còn day dứt, lòng nhẹ bẫng buông lơi mà không phải tự trách mình.

Rồi sẽ thấy yêu mình như chưa khi nào được yêu, sẽ thấy yêu những ngày tháng Mười dẫu thơ thẩn một mình nhưng không thành người cô độc. Sẽ trân quý hơn nữa trái tim để được bình yên, những yêu thương ủ gió mùa thu sẽ không còn buồn nữa. Những thứ qua đi, sẽ chỉ là những thứ qua đi…

Tháng Mười khép lại, dẫu vẫn nhớ một người không dám chắc có nghĩ tới mình nữa không, dẫu vẫn thấy chênh chao một nỗi buồn xám xịt giữa ngày tháng ủ ê vơ vẩn. Dẫu vẫn chưa thanh thản, vẫn chưa dũng cảm để không còn nắm những thứ nên để nó rơi đi…

Nhưng mùa thu từ nay xin không cần trễ hẹn, bởi lòng người rồi cũng sẽ hóa thu, rồi cũng sẽ nồng nàn mà da diết, để rồi lại yêu!

Stt tháng 10 hay trong “Tháng 10 rồi, mình đừng xa nhau nhé anh?” – Nhoc Meokem

Tháng 10 rồi, mình đừng xa nhau anh nhé!

Thu về, nắng đã dịu hẳn thi nhau lọt qua từng khe lá rót xuống mặt phố từng giọt vàng ươm. Gío cũng theo này mà hanh hao len lỏi khắp ngóc ngách, lùa cả vào mái tóc buông dài của em trên phố, tràn qua cả bàn tay nhỏ ngày hôm nay không có anh nắm chặt. Em thấy lòng vương nặng nỗi nhớ anh. Em thấy lòng bị nỗi sợ hãi bủa vây mà chẳng hiểu sao lại thế khi rõ là anh đang ở đây, bên cạnh em. Có quá chăng khi là do em tự nghĩ rồi tự sầu.

Tháng 10 về, trời vẫn xanh màu xanh ấy nhưng có khi lại chuyển mình xám xịt như chuyện mình buồn vui hòa lẫn lẫn lộn suốt thời gian qua vậy. Tháng 10 rồi, Thu đã đi qua quá nửa và đông ngoài cửa ngõ rồi anh biết không?

Tháng 10 rồi, mình đừng xa nhau anh nhé, để tay em được lồng trong tay anh ủ ấm. Để vai em không run lên khi lạnh vì sẽ có anh kéo vào lòng cho em cái ôm ấm áp nhất thế gian. Để em vẫn hồn nhiên bên anh mà chẳng ngại gió lạnh ngoài kia hay ngày không nắng mặt trời của đông sắp tới.

Tháng 10 rồi, mình đừng xa nhau anh nhé, để nỗi sợ chia cắt trong em không còn giăng mắc trong đầu mỗi khi mình giận hờn. Để yêu thương vẫn chan hoà như nắng sớm mai của trời Thu. Để trái tim vẫn loạn nhịp khi mình nhìn vào mắt nhau và để em được yêu anh hết thu này, đến đông kia rồi lại xuân hạ tới, anh nhé!

Xem Thêm  [Chuẩn] Cách để Tìm các bài viết cũ trên Facebook | cách tìm bài viết trên facebook - Xác minh

Em và anh cũng qua rồi những ngày mới yêu trẻ con, những ngày tưởng như xa nhau 1 phút thôi cũng không thể. Tất cả chúng ta đều đã lớn, mình sẽ thôi những hờn dỗi trẻ con, sẽ thôi những trách móc vì lí do không đâu, sẽ thôi cả những đêm khóc lặng vì nhau. Anh này, thay vì đẩy nhau xa dần sao mình không buộc lòng nhau lại bởi dây yêu thương.

Và em sẽ không chơi trò đuổi bắt hay trốn tìm để anh phải nhọc lòng nữa. Càng không vì giận anh mà bỗng nhiên say nắng thu để lạc vào đoạn đường khác, em sẽ dừng lại để đợi anh, đợi anh đến bên dắt tay em qua hết phố này phố kia. Rồi chúng mình sẽ cùng đi ăn, cùng xem phim, cùng chơi trò cả hai đều thích, anh nhé!

Anh biết không, mọi thứ sẽ trôi đi nhanh lắm nếu tất cả chúng ta không biết nắm giữ và em cũng đọc được ở nơi nào đó có ai nói rằng “Nghĩ cho cùng, mọi thứ phù du rồi cũng tan biến. Có nắm tay nhau đi hết con đường không mới là quan trọng”.

Xem thêm: Top 10 Để Làm Khô Khí Co2 Cần Dẫn Khí Này Qua Chất Nào? Để Làm Khô Khí Co2 Cần Dẫn Khí Này Qua Chất Nào

Đã từng nghĩ cuộc sống này, em có rất nhiều lựa chọn cũng có rất nhiều chuyến hành trình nhưng ngày hôm nay em bỗng nhận thấy: Phải chăng trở thành đích đến của người nào đó mới là chuyến hành trình lớn nhất trong đời.

Anh à, tháng 10 rồi, vẫn cứ nắm chặt tay em được không anh?

Và vừa rồi là những dòng stt tháng 10 hay cùng những hình ảnh tuyệt đẹp về tháng 10 mà tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status về tháng 10 hay và tràn ngập xúc cảm vừa rồi. Tháng 10 là những ngày cuối cùng sót lại của mùa thu – khoảng thời gian giao mùa tuyệt đẹp, những dòng status hay về tháng 10 cũng như những hình ảnh đẹp về tháng 10 là hoàn toàn không đủ. Vì vậy, hãy dành ra một tí thời gian để nhìn ngắm, để trải nghiệm, để tận hưởng nó một cách thật trọn vẹn, các bạn nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh hẹn hò

🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn

alt

 • Tác giả: MNET FUN
 • Ngày đăng: 2020-11-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5624 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn
  🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn
  🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn
  🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn
  🔴TRỰC TIẾP Hẹn Hò ♥🤣Cả Trường Quay Cười Bể Bụng Vì Cặp Đôi Chưa Bấm Nút Đã Lao Vào Ôm Hôn

  📌 Đăng ký kênh tại: http://mcvnetworks.net/MnetFun

  MnetFun banmuonhenho bmhh

  📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
  Bạn đang đơn thân, không một mảnh tình vắt vai. Hay bạn đang độc thân, muốn tìm kiếm 1 nửa để san sẻ niềm vui nỗi buồn nhưng lại không có thời gian. “Bạn Muốn Hẹn Hò” chính là câu trả lời giành riêng cho bạn. Cùng với ông mai bà mối duyên dáng Quyền Linh và Cát Tường, “Bạn Muốn Hẹn Hò” được tạo ra với mục đích kết nối những cặp đôi nam nữ với nhau, giúp họ có thể tiến đến với nhau bất kể mọi rào cản.

  💎MNET FUN là nơi mang lại niềm vui tiếng cười sung sướng, để bạn giải tỏa stress sau những ngày dài làm việc mệt mỏi với những chương trình, game show không chỉ khôi hài, vui nhộn mà đồng thời cũng tạo nên những giá trí nhân văn sâu sắc.

  📌 Tuyển tập video mê hoặc: http://myclip.vn/channel/37411910
  ► Những cô gái xinh nhất trong BMHH: https://bit.ly/2ZMCnzZ
  ► Những cặp đôi khôi hài nhất trong BMHH: https://bit.ly/2ZMCnzZ
  ► Bữa trưa vui vẻ – Hẹn Ăn Trưa: https://bit.ly/2BJO6Y0
  ► Những video rực rỡ nhất trên Mnet Fun: https://bit.ly/2C9fzCg

  QuyenLinh CatTuong
  -~-~~-~~~-~~-~-
  © Các video trên kênh MNET Fun bản quyền thuộc MCV Network. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn theo việc tài khoản của các bạn bị khóa vĩnh viễn.

Vừa lộ ảnh bị nghĩ rằng hẹn hò bạn trai tin đồn, Phạm Quỳnh Anh lại xuất hiện với “bụng bầu 6 tháng”?

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7200 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những hình ảnh mới của Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khiến social xôn xao.

Trịnh Thăng Bình ngạc nhiên đăng ảnh hẹn hò Yến Nhi hơn 10 năm trước, động tĩnh làm rõ quan hệ thật hậu chia tay

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1357 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh hẹn hò hơn 10 năm trước bên Yến Nhi được Trịnh Thăng Bình đích thân “đào” lại.

18 Địa Điểm Chụp Hình Ảnh Vũng Tàu Đẹp Nhất, “Rụng Tim” Trước Những Cảnh Đẹp Ở Vũng Tàu

 • Tác giả: hangjojo.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn bộ sưu tập ảnh của mình tại những nơi đã đi qua thật đẹp và thật xịn thì đừng bỏ lỡ 18 vị trí chụp hình đẹp ở Vũng Tàu mà Chúng tôi tiết lộ ngay sau đây nhé, hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc ảnh đẹp nhất và lung linh nhất đấy, Đã nhiều cuối tuần trôi qua mà bạn vẫn chưa đi đâu để tiếp nạp nguồn năng lượng mới và bổ sung thêm những tấm ảnh đẹp vào bộ sưu tập của mình thì cuối tuần này hãy đến với Vũng Tàu để test in tại 18 vị trí chụp hình đẹp ở Vũng Tàu mà Chíp Ú tiết lộ dưới đây nhé

Show hẹn hò khoả thân vẫn nóng trên truyền hình

 • Tác giả: leading10.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1393 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Blogger xứ Trung tung hình ảnh Dương Tử đi ăn tối với “tình cũ” Tần Tuấn Kiệt

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6846 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin nữ diễn viên Dương Tử hẹn hò cùng người yêu cũ Tần Tuấn Kiệt khiến nhiều người hâm mộ xứ Trung không khỏi ngạc nhiên.

Ngã ngửa trước hình ảnh bầu ‘vượt qua’ của Lý Nhã Kỳ chỉ sau ít tháng vướng nghi vấn yêu đương Hồ Quang Hiếu

 • Tác giả: tinmoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau ít tháng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, hình ảnh Lý Nhã Kỳ bụng bầu ‘vượt qua’ khiến MXH không khỏi xôn xao.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ