Sự đa dạng luôn và sẽ rất quan trọng, và khi người tiêu dùng hiện đại có nhận thức ngày càng cao và đam mê công bằng xã hội, không còn chỗ cho các thương hiệu ngồi lại và hành động một cách thụ động.

Bạn đang xem : đa dạng các chiến dịch truyền thông xã hội

Sự đa dạng luôn và sẽ rất quan trọng, và vì người tiêu dùng hiện đại có nhận thức ngày càng cao và đam mê xã hội công lý, không còn chỗ cho các thương hiệu ngồi lại và hành động một cách thụ động.

Cuộc trò chuyện xung quanh công bằng xã hội đã chỉ ra một thực tế là các thương hiệu không thể hiện đủ đa dạng đối tượng trong quảng cáo của họ và vì điều này, các thương hiệu cần chú ý đến – họ nên nhận ra vai trò của mình trong cuộc trò chuyện này, đánh giá các cách phù hợp và phù hợp mà họ có thể ưu tiên đại diện và biết rằng điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên liên quan – tăng tính đa dạng trong quảng cáo trên mạng xã hội nâng cao danh tiếng của một b rand, và thậm chí dẫn đến kết quả chiến dịch tốt hơn, nhưng quan trọng nhất là làm cho những tiếng nói chưa từng nghe được nhận ra.

Dưới đây, chúng tôi giải thích lý do tại sao các thương hiệu cần coi trọng sự đa dạng hơn và cách tiếp thị người ảnh hưởng có thể giúp ích.

Sự đa dạng quan trọng hơn bao giờ hết đối với người tiêu dùng

Điều cần thiết là xã hội phải bảo vệ sự đa dạng; tôn vinh sự đa dạng trong cộng đồng của chúng ta là rất quan trọng và ngày càng nhiều người tiêu dùng yêu cầu các thương hiệu phải làm nhiều hơn nữa để thể hiện sự đa dạng trong các hoạt động tiếp thị của họ.

Báo cáo gần đây của Influencer, Truyền thông không xã hội: Áp dụng các chỉ số xã hội, cách mới để giành chiến thắng trong tiếp thị người ảnh hưởng , nhận thấy rằng 65% người tiêu dùng sẽ trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm từ một công ty có quan điểm về các vấn đề như bình đẳng và đa dạng. Ngoài ra, 62% người tiêu dùng nói rằng sự đa dạng của thương hiệu hoặc thiếu nó sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và 71% người tiêu dùng mong đợi các thương hiệu thúc đẩy sự đa dạng và đưa vào quảng cáo trực tuyến của họ.

Nhu cầu các thương hiệu làm được nhiều hơn chỉ đơn giản là quá tải và việc chuyển đổi trọng tâm không còn có thể bị bỏ qua. Như chuyên gia trong ngành Rupa Shah, người sáng lập Hashtag Ad Consulting, nói: “Năm 2020 đã mở ra một hộp câu hỏi của Pandora liên quan đến sự đa dạng và bình đẳng và những vấn đề đó sẽ vẫn phù hợp cho đến năm 2021.”

Xem Thêm  Cách tạo Điểm nổi bật trên Instagram (Các phương pháp hay nhất + Hướng dẫn bằng video) - làm thế nào để bạn thêm các điểm nổi bật trên instagram

Với người tiêu dùng tập trung vào sự đa dạng và bình đẳng. đại diện cho các nền tảng và dân tộc khác nhau.

Các thương hiệu có trách nhiệm khuyến khích sự thay đổi xã hội và Người tạo nội dung có thể giúp làm điều đó

Sử dụng những người sáng tạo từ nhiều nền tảng cho phép các thương hiệu phù hợp với các vấn đề xã hội mà khán giả của họ quan tâm. Điều này rất quan trọng vì các nghiên cứu cho thấy rằng 75% thế hệ Z khẳng định rằng việc tham gia về mặt chính trị hoặc xã hội là rất quan trọng đối với danh tính của họ.

Vào năm 2021, các thương hiệu việc né tránh sử dụng nhiều người sáng tạo khác nhau có thể bị coi là độc quyền và điều này có thể gây tổn hại đến danh tiếng của họ. Ngược lại, việc đưa ra một hình ảnh đại diện đa dạng trong một chiến dịch thương hiệu có thể có những tác động tích cực. 88% Thế hệ X và 90% Thế hệ Millennials nói rằng sự đa dạng có thể cải thiện danh tiếng của thương hiệu. Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là các thương hiệu phải suy nghĩ nghiêm túc đến những người sáng tạo mà họ làm việc cùng và cố gắng điều chỉnh các giá trị của khán giả.

Tiếp cận khán giả mới

Hợp tác với những người sáng tạo từ nhiều nhóm nhân khẩu học khác nhau sẽ đảm bảo các thương hiệu có được quyền tiếp cận đối tượng mà thông thường có thể không cảm thấy phù hợp với sản phẩm của họ. Cho thấy rằng một sản phẩm hoặc dịch vụ dành cho tất cả mọi người là rất quan trọng và việc sử dụng nhiều người sáng tạo khác nhau sẽ mang thông điệp này về nhà.

Khảo sát về quảng cáo bao gồm gần đây của Google nhận thấy rằng 69% người tiêu dùng da đen có nhiều khả năng mua hàng từ một thương hiệu có quảng cáo phản ánh tích cực chủng tộc / dân tộc của họ và 71% người tiêu dùng LGBTQ + có nhiều khả năng tương tác với một quảng cáo thể hiện đúng khuynh hướng tình dục của họ. Người tiêu dùng muốn có cảm giác được đại diện trong các chiến dịch tiếp thị và bằng cách sử dụng người tạo nội dung, các thương hiệu có thể tiếp cận khán giả mới theo những cách xác thực.

Xem Thêm  Bài đăng được tài trợ trên Instagram: Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2022 - làm cách nào để tài trợ cho một bài đăng trên instagram

Tăng phạm vi tiếp cận của chiến dịch

Bằng cách chạy các chiến dịch có nhiều người sáng tạo khác nhau, các thương hiệu tăng mức độ liên quan của sản phẩm và do đó tăng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch của họ. Bằng cách tạo ra nội dung có thể chia sẻ với nhiều đối tượng, các thương hiệu có thể nâng cao nhận thức của những đối tượng chưa được khai thác trước đây.

Một Nghiên cứu về Sprout Social gần đây cho thấy rằng các doanh nghiệp ‘ Mục tiêu lớn nhất của mạng xã hội là nâng cao nhận thức về thương hiệu và cộng tác với những người sáng tạo nội dung là một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu đó.

Tận dụng tối đa lợi ích của mạng xã hội

Tiếp thị truyền thống (ngoài gia đình, báo in, phát sóng, v.v.) thường tạo ra các nội dung bao gồm một hoặc hai nhân vật chính. Nội dung này sau đó được sử dụng trên nhiều nền tảng nhưng thường ngắn và tĩnh. Do đó, rất khó để truyền tải một thông điệp đến được nhiều đối tượng. Đây là một trong những nhược điểm của tiếp thị truyền thống – khó đại diện cho nhiều đối tượng hơn.

Quảng cáo trên mạng xã hội hoàn toàn ngược lại. Chiến dịch của người sáng tạo có thể chạy trong một khoảng thời gian dài hơn và có thể bao gồm nhiều người sáng tạo, những người đại diện cho ‘những người ngoài đời thực’. Thay vì tiếp thị sản phẩm bằng cách sử dụng một người mẫu hoặc diễn viên có thể đại diện không chính đáng cho một nhóm nhân khẩu học, các thương hiệu có thể làm việc với nhiều người sáng tạo, mỗi người đại diện cho nền tảng và hành vi đa dạng của riêng họ.

Việc hiển thị đa dạng trong quảng cáo vẫn là một vấn đề lớn, một vấn đề sẽ mất thời gian để giải quyết. Các thương hiệu phải nắm bắt cơ hội để học hỏi và đóng góp vào việc nâng cao bình đẳng và công lý và chúng tôi tin rằng dựa vào cộng đồng người sáng tạo là một cách tuyệt vời để thực hiện chính xác điều này. Để biết thêm thông tin về cách chọn người sáng tạo phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn, hãy truy cập Influencer.com và liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay bây giờ .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đa dạng các chiến dịch truyền thông xã hội

Bản tin tối ngày 22/06/2022: Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù | VTC Now

 • Tác giả: VTC NOW
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VTC Now | Bản tin tối ngày 22/06/2022 có những nội dung nổi bật sau đây:
  – Vinh danh 115 tác phẩm báo chí xuất sắc
  – “Thực hiện Nghị quyết về phát triển Thủ đô không chỉ của riêng Hà Nội”
  – Ông Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Phó Bí thư thành ủy TPHCM
  – Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù
  – Bà Nguyễn Phương Hằng bị gia hạn tạm giam
  – Cấm đi khỏi nơi cư trú với người không tiêm vaccine Covid-19 là phạm luật

  vtcnow vtctinmoi vtcsuckhoe vtcsachhay vtcchuyenla vtcphimtruyen

  (*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

  (*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

  (*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Những chiến dịch truyền thông xã hội thành công

 • Tác giả: doanhnhansaigon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm chiến dịch truyền thông xã hội (TTXH) của các thương hiệu sau đây là minh họa sống động cho việc sử dụng sáng tạo sức mạnh của mạng xã hội vào tiếp thị và quảng cáo.

5 CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG KINH ĐIỂN TỪNG ĐƯỢC CHẠY TRÊN MẠNG XÃ HỘI – The7

 • Tác giả: virtual360.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG KINH ĐIỂN TỪNG ĐƯỢC CHẠY TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 • Tác giả: the7.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 chiến dịch truyền thông mạng xã hội ấn tượng nhất đầu năm 2017 Lưu

 • Tác giả: www.cic32.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang loay hoay thực hiện một chiến dịch truyền thông mạng xã hội và bạn cần tìm nguồn cảm hứng, hãy tham khảo những chiến dịch truyền thông xã hội

5 CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI ẤN TƯỢNG NHẤT ĐẦU NĂM 2017

 • Tác giả: ibgroup.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

11 chiến dịch tiếp thị số truyền cảm hứng của Coca-Cola

 • Tác giả: senplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Ông trùm” ngành đồ uống” Coca-Cola đã đạt được những thành công đáng chú ý trong tiếp thị kỹ thuật số, không chỉ với lượng người theo dõi khổng lồ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social