Instagram và Snapchat là những trang xã hội tập trung vào hình ảnh, đã trở nên phổ biến với các doanh nghiệp hiểu biết. Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới ngay hôm nay!

Bạn đang xem : cách kết nối snapchat và instagram

Có thể bạn đã nghe nói về việc sử dụng Facebook để tiếp thị truyền thông xã hội, nhưng bạn có thể không biết cách triển khai mới nhất , các công cụ mạng xã hội phổ biến nhất trên thị trường: Instagram và Snapchat.

Phương tiện truyền thông xã hội có tác động to lớn đến hoạt động kinh doanh và tiếp thị, nhưng các doanh nghiệp cần phải cập nhật nếu họ muốn tiếp tục tạo tác động với tài khoản mạng xã hội của mình. Chỉ cần có một trang Facebook và tài khoản Twitter là chưa đủ. Các doanh nghiệp hiểu biết đang xuất hiện trên các trang web như Instagram và Snapchat, có xu hướng hướng đến giới trẻ và kết nối nhiều hơn với thị trường thiên niên kỷ.

Nếu bạn chưa tham gia các phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển này hoặc nếu tài khoản của bạn trở nên trì trệ, đã đến lúc nghiêm túc trong việc sử dụng các công cụ này để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Instagram và Snapchat 101

Một nhánh của Facebook, Instagram là một trang web xã hội tập trung vào hình ảnh, dễ dàng tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội khác và nhằm mục đích kết nối thế giới thông qua hình ảnh. Các bộ lọc của Instagram giúp ngay cả những người nghiện chụp ảnh nghiệp dư nhất cũng đăng những bức ảnh được đánh bóng và tạo ra một thư viện ảnh đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bài đăng có thể ở chế độ công khai hoặc riêng tư và người theo dõi có thể dễ dàng xem và chia sẻ bài đăng của nhau.

Snapchat cũng tập trung vào hình ảnh và video, nhưng nội dung được thiết kế chỉ là tạm thời. “Snaps” là video hoặc ảnh được gửi đến một người nhận và chúng sẽ biến mất sau một số giây nhất định. “Câu chuyện” có thể được chia sẻ với nhiều người dùng cùng lúc và có thời hạn sử dụng là 24 giờ.

Cả hai nền tảng đều cho phép người dùng thêm văn bản, nhưng Snapchat thực sự cho phép bạn chồng văn bản lên ảnh hoặc video. Văn bản trên Instagram được thêm vào bên dưới hình ảnh hoặc video bạn tải lên làm chú thích, giống như đăng ảnh lên Facebook.

Xem Thêm  Clubhouse hiện có sẵn cho người dùng Android - nhà câu lạc bộ cho người dùng Android

Instagram cung cấp một cách tuyệt vời để tạo một thư viện lâu dài giới thiệu công ty của bạn và các dịch vụ của công ty theo thời gian. Snapchat là lựa chọn hoàn hảo để nhận phản hồi tức thì hoặc tạo hứng thú với các đợt bán hàng chớp nhoáng và khuyến mại trong thời gian giới hạn.

Cho dù công ty của bạn sử dụng một hay cả hai nền tảng mạng xã hội này, thì đây là những bí mật nội bộ mà bạn cần biết để tận dụng tối đa tài khoản của mình.

4 cách để trở nên nổi bật trên Instagram

 1. Hiển thị: Instagram là tất cả về hiển thị và kể. Đăng ảnh về văn phòng hoặc cửa hàng của bạn, một lô hàng tuyệt vời mới, một người nào đó đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc những người đưa công ty của bạn vào cuộc sống. Đừng ngại khoe khoang bạn là ai và những gì bạn cung cấp.
 2. Chạy Quảng cáo: Instagram là nơi hoàn hảo để chạy chiến dịch tiếp thị tương tác. Một số công ty tiến hành các cuộc săn lùng hình ảnh khuyến khích người dùng đăng ảnh thể hiện tình yêu của họ với doanh nghiệp để có cơ hội giành được những thứ hay ho. Tổ chức các cuộc thi trên Instagram thách thức khán giả của bạn đăng ảnh và gắn thẻ bắt đầu bằng # để nhận giải thưởng. Nó không chỉ thu hút khách hàng của bạn mà còn miễn phí (hoặc tương đối rẻ) cho bạn.
 3. Gắn thẻ nội dung: Có một số cách để gắn thẻ nội dung của bạn trên Instagram và làm đúng cách là sự khác biệt giữa việc thu hút người theo dõi mới hoặc mờ dần trong nền. Gắn thẻ những người dùng khác được giới thiệu trong ảnh, gắn thẻ địa lý vị trí để thêm bản đồ vào bài đăng của bạn và gắn nhãn hình ảnh của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp sẽ giúp thu hút mọi người đến thư viện của bạn.
 4. Nhúng trên trang web của bạn: Đảm bảo đưa tài khoản Instagram của bạn vào trang web của bạn. Nhúng ảnh và video đã chọn vào trang chính của bạn (hoặc nguồn cấp các bài đăng mới nhất của bạn) để cho mọi người biết bạn đang hoạt động trên Instagram và khuyến khích họ tham gia.
Xem Thêm  Cách tự động quảng cáo bài đăng trên Facebook (vâng, nó đáng giá) - cách quảng cáo một bài đăng trên facebook

Đọc thêm: 5 Mẹo tiếp thị trên Instagram

4 cách để thống trị Snapchat

 1. Giữ cho nó thú vị: Snapchat là một nền tảng bình thường, sống động. Đăng những bức ảnh và video lạc quan, hấp dẫn kèm theo những thông điệp thú vị, nâng cao dễ dàng liên tưởng đến nhóm nhân khẩu học từ 13 đến 34 tuổi của Snapchat.
 2. Đưa Doanh nghiệp của bạn vào Cuộc sống: Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện trực tiếp, hãy để mọi người cùng tham gia bằng cách đăng các đoạn trích của sự kiện khi sự kiện diễn ra. Điều này mời mọi người cảm thấy như họ là một phần của những gì đang diễn ra dù họ ở đâu.
 3. Cung cấp bản xem trước lén lút: Gửi các bản xem lén VIP, riêng tư về các sản phẩm hoặc sự kiện sắp tới cho những người theo dõi Snapchat của bạn. Nó thu hút sự chú ý về các quảng cáo mới và mang lại cho người xem cảm giác độc quyền. Sarah Brown, giám đốc nội dung tại BestSatelliteProviders.com, giải thích rằng “Mặc dù mọi người chỉ nhìn thấy ảnh chụp nhanh của bạn trong một giây ngắn ngủi, nhưng hình ảnh đó đã đi sâu vào tiềm thức của người dùng, khiến họ suy nghĩ và nhận ra thương hiệu của bạn tốt hơn — cho dù họ có muốn hay không! ”
 4. Ngắn gọn và hấp dẫn: Video Snapchat thường được xem trong khi mọi người đang xếp hàng chờ đợi hoặc có vài phút để kết thúc. Làm cho nó xứng đáng với thời gian của họ bằng cách cung cấp các clip mạnh mẽ giúp hoàn thành công việc chỉ trong vài giây. Nếu bạn đang tập hợp một câu chuyện bằng nhiều video, hãy giữ toàn bộ nội dung dưới 60 giây.

Đọc thêm: Snapchat có thể hoạt động cho B2B không?

Công việc kinh doanh vẫn phụ thuộc vào những người bạn biết, nhưng cách một doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ và giao tiếp đã thay đổi. Giữ cho tổ chức của bạn phát triển mạnh mẽ bằng cách luôn dẫn đầu các nền tảng truyền thông xã hội có sức lan tỏa và hiệu quả nhất. Cả Snapchat và Instagram đều có thể giúp bạn xây dựng văn hóa công ty mạnh mẽ và tạo ra một thương hiệu mà mọi người muốn trở thành một phần của họ.

Xem Thêm  Cách tìm video YouTube không công khai mà không có liên kết - cách xem video youtube không công khai của tôi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kết nối snapchat và instagram

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Snapchat #1

 • Tác giả: Chloé Nguyen USA
 • Ngày đăng: 2022-02-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat taikhoan sudung

  📽 Đăng ký kênh và nhấp 🔔 để nhận video mới nhất hàng tuần (Click the subscribe button and hit a bell to get notifications of the latest videos on my channel): https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw

  📣Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội (Follow me on social media):
  Facebook: https://www.facebook.com/pecun.nguyen.7?epa=SEARCH_BOX
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@jessienguyenusa?lang=en
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/jess_haminhng19
  Instagram: https://www.instagram.com/haminh.nguyen18/

  © Bản quyền thuộc về Chloé Nguyen USA ➵ Không được đăng tải lại video.
  © Copyright belongs to Chloé Nguyen USA ➵ Please do not re-up video.

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Cách liên kết Instagram với Facebook và cách bỏ liên kết

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết Instagram với Facebook và cách bỏ liên kết

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Kết Bạn trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kết Bạn trên Snapchat. Snapchat, một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, càng vui hơn khi bạn có những người bạn để cùng xài ứng dụng này! Thêm một người bạn vào danh sách liên lạc trên Snapchat rất dễ…

Snapchat và Instagram có thể gây giảm trí nhớ?

 • Tác giả: www.elle.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết, việc ghi lại cuộc sống bằng Snapchat và Instagram trong thời gian dài có thể làm suy giảm trí nhớ của chúng ta?

Cách liên kết Instagram với Facebook và cách bỏ liên kết

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách liên kết Instagram với Facebook và cách bỏ liên kết, Cách liên kết Instagram với Facebook như thế nào? Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn cách

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social