Việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác của bạn đòi hỏi thời gian suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và kiến ​​thức về các sự kiện thú vị trên mạng xã hội vào năm 2021.

Bạn đang xem: bạn có biết thông tin về mạng xã hội

Việc tăng cường nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác đòi hỏi thời gian suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và kiến ​​thức về các sự kiện thú vị trên mạng xã hội vào năm 2021

Mạng xã hội ngày nay là một con quái vật lớn. Đó là một đại dương rất rộng lớn với nội dung, tin tức và thông tin không thể đếm được. Không còn nghi ngờ gì nữa, rất khó để nổi bật giữa đám đông khi bạn chỉ hành động “bình thường”. Việc tăng cường nhận thức về thương hiệu và các hoạt động tương tác của bạn đòi hỏi thời gian suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và tất nhiên là kiến ​​thức về các sự kiện thú vị trên mạng xã hội vào năm 2022.

Tải xuống hướng dẫn của bạn và tìm hiểu về những thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2022.

Chắc chắn sẽ mất một ít thời gian để thấy được kết quả mong muốn nhưng kiến ​​thức về các dữ kiện trên mạng xã hội và có các công cụ thích hợp sẽ tạo ra lớp áo giáp mà bạn cần để tấn công đúng lúc.

Tại sao Tiếp thị Truyền thông Xã hội lại Quan trọng Đối với Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn?

Phương tiện truyền thông xã hội có rất nhiều tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cách chúng ta tương tác với những người thân yêu và thậm chí với khách hàng của mình. Khi chúng ta được hỏi về những thứ đang phát triển theo cấp số nhân xung quanh chúng ta, không thể phủ nhận rằng hầu hết chúng ta sẽ chỉ vào mạng xã hội. Nó hoàn toàn ở khắp mọi nơi. Đó là một đại dương rộng lớn mà bạn cần phải vượt qua. Với những sự thật về mạng xã hội mà chúng tôi sắp giải thích trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ học được cách chèo thuyền và đến bờ biển gần nhất để xây dựng di sản thương hiệu của mình trên mạng xã hội phương tiện truyền thông .

Một câu hỏi quan trọng khác mà bạn cần trả lời là liệu có đáng để đầu tư vào mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn hay không. Bạn có nên tập trung vào chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội vào năm 2022 không? Có thể tìm thấy câu trả lời sau khi phân tích kỹ lưỡng về hành vi và các kênh ưa thích của khách hàng. Nhưng theo chúng tôi, không nên bỏ qua mạng xã hội dưới bất kỳ hình thức nào.

Có nhiều nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, có tiềm năng riêng, khán giả riêng và động lực riêng của chúng. Nếu bạn phân tích được tất cả những điều này một cách riêng biệt và dựa trên những sự thật thú vị trên mạng xã hội, bạn sẽ hoàn toàn thành công.

Không nghi ngờ gì nữa, các doanh nghiệp nhỏ có thể rất khó theo dõi các số liệu thống kê trên mạng xã hội trong khi họ có nhiều nhiệm vụ khác liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có các tài nguyên truyền thông xã hội tốt như Socialbakers , cũng liệt kê các số liệu thống kê xung quanh mỗi và mọi nền tảng truyền thông xã hội .

Bắt đầu dùng thử miễn phí: Cá nhân hóa thương mại điện tử được hỗ trợ bởi AI

Ngoài các số liệu và thống kê truyền thông xã hội, tất nhiên có một số chỉ số quan trọng cho Thương mại điện tử cũng quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Bạn có thể đọc bài đăng liên quan của chúng tôi về các số liệu này từ đây.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các sự kiện thú vị hàng đầu trên mạng xã hội cho năm 2022 và cách chúng có thể giúp định hình năm sắp tới của bạn. Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này vì chúng tôi tin rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi chia sẻ một danh sách bao gồm các thông tin quan trọng nhất về phương tiện truyền thông xã hội để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn. Trong số lượng lớn những sự thật về phương tiện truyền thông xã hội này, có một số điều nổi bật. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ luôn có cơ hội nâng cao hoạt động truyền thông xã hội của mình.

Có bao nhiêu người sử dụng mạng xã hội?

Việc tăng cường nhận thức về thương hiệu và sự tương tác của bạn đòi hỏi thời gian để suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và tất nhiên là kiến ​​thức về các sự kiện truyền thông xã hội trong năm 2019.

Nếu một ngày nào đó, chỉ vì sự tò mò của bản thân, bạn quyết định đo lường mức độ nghiện mạng xã hội trong thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng này, chỉ cần đi bộ xuống phố và quan sát những người bạn đang đi ngang qua. Có thể một số người trong số họ sẽ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Facebook , đăng ảnh hoặc câu chuyện trên Instagram , tweet về trải nghiệm cuối cùng của họ về điều gì đó trên Twitter hoặc ghim các vị trí mong muốn của họ trên Pinterest.

Có, đây là những gì bạn sẽ thấy. Tất cả chúng ta là một phần của điều này. Chúng tôi kiểm tra điện thoại trước khi đi ngủ và thậm chí vào buổi sáng trước khi nhảy ra khỏi giường.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm liên quan được hỗ trợ bởi AI, bán thêm các mặt hàng và các sản phẩm thường được mua cùng nhau trên cửa hàng Shopify của mình không? Để có được tất cả những điều này và hơn thế nữa, hãy cài đặt Perzonalization cho Shopify ngay bây giờ và bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày của bạn.

Có những sự thật đáng kinh ngạc về mạng xã hội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về động lực to lớn đằng sau hiện tượng xã hội này.

Dân số trên toàn thế giới là 7,7 tỷ và Internet có 4,4 tỷ người dùng. Ồ! Và con số này đang tăng lên từng ngày. Một trong những sự thật đáng kinh ngạc về phương tiện truyền thông xã hội là; có gần 3,5 tỷ người dùng mạng xã hội đang hoạt động và cứ 6,4 giây lại có một tài khoản mới được tạo. Mỗi người dùng có trung bình 7,6 tài khoản mạng xã hội. Họ dành khoảng 142 phút trên mạng xã hội mỗi ngày.

Mỗi người dùng có trung bình 7,6 tài khoản mạng xã hội. Họ dành khoảng 142 phút trên mạng xã hội mỗi ngày. – Tweet này!

Nhiều khoảng thời gian mà bạn có thể nhắm mục tiêu đến họ, phải không?

Chúng tôi tin rằng những con số này cho phép chúng tôi biết rằng mạng xã hội có kết quả đo lường được trong việc bán hàng, tạo khách hàng tiềm năng và tạo ra nhận thức về thương hiệu tuyệt vời. ROI của bạn có thể cao với cơ hội tiếp cận một lượng lớn khán giả.

Hãy tiếp tục và xem xét những sự thật thú vị nhất về mạng xã hội vào năm 2022!

Sự thật thú vị về phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook

Facebook, là trang web được xem nhiều thứ ba trên thế giới sau Google và Youtube. Điều đó vẫn chưa đủ để hiểu được sức mạnh của nó? Đừng lo, dưới đây là một số sự thật thú vị trên mạng xã hội về gã khổng lồ mạng xã hội Facebook sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Sự kiện sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook

 • Sự thật về Facebook # 1: Một trong những sự thật thú vị nhất về cách sử dụng mạng xã hội trên Facebook là; nền tảng này có 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.
 • Sự thật về Facebook # 2: Facebook có khoảng 500.000 người dùng mới mỗi ngày, được dịch thành 6 hồ sơ mới mỗi giây!
 • Sự thật về Facebook # 3: 74% người dùng Facebook kiểm tra tài khoản của họ mỗi ngày!
 • Sự thật về Facebook # 4: 300 triệu hình ảnh được tải lên mỗi ngày.
 • Sự thật về Facebook # 5: Người dùng dành khoảng 59 phút mỗi ngày.
 • Sự thật về Facebook # 6: Hàng tháng, gần 1,5 triệu người dùng tham gia vào các Nhóm Facebook.
 • Sự thật về Facebook # 7: 96% người dùng hàng tháng truy cập Facebook thông qua thiết bị di động.
 • Sự thật về Facebook # 8: 500 triệu câu chuyện trên Facebook được đăng mỗi ngày.

Thông tin thú vị về Facebook khổng lồ trên mạng xã hội

 • Sự thật về Facebook # 9: Đây là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu, tiếp cận khoảng 60,6% người dùng internet.
 • Sự thật về Facebook # 10: Facebook chiếm 21% tổng lưu lượng truy cập giới thiệu trên mạng xã hội!
 • Sự thật về Facebook # 11: Facebook thúc đẩy 23% lưu lượng truy cập trên toàn bộ internet.
 • Sự thật về Facebook # 12: 65% tổng số người dùng Facebook dưới 35 tuổi.
 • Sự thật về Facebook # 13: Thích & amp; Các nút chia sẻ được xem trên gần 10 triệu trang web mỗi ngày.

Thông tin tiếp thị trên mạng xã hội

Facebook

 • Sự thật về Facebook # 14: Nơi tuyệt vời để tiếp thị video. Hơn 100 triệu giờ nội dung được xem mỗi ngày.
 • Sự thật về Facebook # 15: Các video trên Facebook được tối ưu hóa cho thiết bị di động giúp tăng nhận thức về thương hiệu lên 67%
 • Sự thật về Facebook # 16: 80 tỷ doanh nghiệp nhỏ sử dụng Trang Facebook.
 • Sự thật về Facebook # 17: 77% công ty bán lẻ đã có được một lượng lớn khách hàng từ Facebook.
Xem Thêm  Cách thêm phụ đề video trên Facebook (Và tại sao nó lại quan trọng) - facebook có tự động thêm chú thích vào video không

Chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng khán giả của bạn hoàn toàn đang sử dụng Facebook và các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng vậy. Điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch cho các chiến lược Facebook của mình dựa trên các thực tế về mạng xã hội được đề cập ở trên.

Nếu bạn đang băn khoăn về thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Facebook, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi ngay bây giờ!

Việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và sự tương tác của bạn đòi hỏi thời gian suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và tất nhiên là kiến ​​thức về các thông tin thực tế trên mạng xã hội vào năm 2019.

Thông tin thú vị về mạng xã hội trên Instagram

Instagram là ước mơ của mọi người mới thành lập. Nó đã phát triển độc quyền trong những năm qua và tiếp tục phát triển từng giây từng phút. Từ một ứng dụng chia sẻ ảnh của những người đi nghỉ, giờ đây nó là một nền tảng khổng lồ thu hút mọi người ảnh hưởng , nhà quảng cáo và tất cả các thương hiệu.

Ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ xem những khoảnh khắc cụ thể mà chúng tôi trải qua có đáng để chia sẻ trên Instagram hay không.

Hãy chuyển sang một số thông tin thú vị về phương tiện truyền thông xã hội trên Instagram!

Tải xuống hướng dẫn của bạn và tìm hiểu thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2022.

Thông tin về việc sử dụng mạng xã hội trên Instagram

 • Sự kiện Intagram # 1: Một trong những sự thật đáng ngạc nhiên về việc sử dụng mạng xã hội trên Instagram là; nền tảng có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu trong số này sử dụng nền tảng này hàng ngày.
 • Sự kiện Intagram # 2: Gần 1,7 tỷ tài khoản sử dụng Instagram Stories mỗi ngày. Đối với người dùng, 500 triệu người trong số họ sử dụng Câu chuyện trên Instagram mỗi ngày.
 • Sự kiện Intagram # 3: 95 triệu bức ảnh được tải lên Instagram hàng ngày.
 • Sự kiện Intagram # 4: Hơn 40 tỷ bức ảnh đã được chia sẻ cho đến nay.
 • Sự kiện Intagram # 5: Người dùng trung bình dành 53 phút trên ứng dụng hàng ngày.

Thông tin thú vị về Người khổng lồ trên mạng xã hội Instagram

 • Sự kiện Intagram # 6: 71% người dùng Instagram là thế hệ trẻ.
 • Sự kiện Intagram # 7: Instagram là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến thứ hai sau Facebook.

Sự thật về Tiếp thị Truyền thông Xã hội trên Instagram

 • Intagram Sự thật # 8: 71% doanh nghiệp Hoa Kỳ sử dụng Instagram.
 • Sự kiện Intagram # 9: 15% – 25% người dùng vuốt lên khi có liên kết tại Câu chuyện trên Instagram.
 • Sự kiện Intagram # 10: 59% doanh nghiệp liên kết Câu chuyện trên Instagram với các trang mua sắm.
 • Sự kiện Intagram # 11: Có cơ hội tạo các bài đăng có thể mua được.
 • Sự kiện Intagram # 12: 83% người dùng khẳng định rằng họ khám phá các sản phẩm mới với sự trợ giúp của Instagram.
 • Sự kiện Intagram # 13: Gần 80% người dùng đưa ra quyết định mua hàng với sự trợ giúp của Instagram.
 • Sự kiện Intagram # 14: 50% người dùng theo dõi ít ​​nhất một thương hiệu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đây là của bạn. 🙂
 • Sự kiện Intagram # 15: Tỷ lệ tương tác của Instagram là 2,2% – cao hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Vâng! Như bạn có thể thấy Instagram là một công cụ tiếp thị tuyệt vời và mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tiếp cận và tương tác với một lượng khán giả rất lớn và tích cực. Chúng tôi mong rằng những thông tin thú vị về mạng xã hội này trên Instagram sẽ giúp bạn lập kế hoạch chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội tiếp theo của mình một cách cẩn thận hơn.

Sự thật thú vị về truyền thông xã hội trên YouTube

Nếu Internet là một hành tinh với những quốc gia rất xa lạ, thì YouTube có lẽ sẽ là một trong những đông dân và phổ biến nhất. Tất nhiên, Facebook và Instagram rất phổ biến với nội dung video nhưng YouTube hoàn toàn vượt xa. Chúng tôi phải đề cập rằng nó là trang web được truy cập nhiều thứ hai chỉ sau Google.

Vì vậy, hãy cùng phân tích những sự thật thú vị trên mạng xã hội trên YouTube!

Sự thật về cách sử dụng mạng xã hội trên YouTube

 • Sự kiện Youtube # 1: Một trong những sự thật gây sốc về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên YouTube là; gần 2 tỷ người dùng truy cập YouTube mỗi ngày.
 • Sự kiện Youtube # 2: 60% mọi người thích xem các nền tảng video trực tuyến như YouTube.
 • Sự kiện Youtube # 3: Một trong những sự thật đáng chú ý về mạng xã hội YouTube là hơn 500 giờ nội dung video được tải lên YouTube mỗi phút!
 • Sự thật số 4 về Youtube: Khoảng 1 tỷ giờ nội dung video được xem mỗi ngày.

Thông tin thú vị về Người khổng lồ truyền thông xã hội

YouTube

 • Sự kiện Youtube # 5: Nó có sẵn ở hơn 90 quốc gia, hỗ trợ 80 ngôn ngữ, bao gồm khoảng 95% dân số sử dụng Internet.
 • Sự kiện Youtube # 6: 70% lượt xem là từ thiết bị di động.
 • Sự kiện Youtube # 7: Gần 60% người dùng YouTube là nam giới.

Bây giờ bạn đã biết được những sự thật thú vị trên mạng xã hội, đã đến lúc tập trung vào việc nhận được nhiều chuyển đổi hơn cho cửa hàng trực tuyến của bạn! Cài đặt Perzonalization cho Shopify ngay bây giờ, bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày của bạn để bắt đầu hiển thị các sản phẩm liên quan được hỗ trợ bởi AI trên cửa hàng Shopify của bạn.

Thông tin tiếp thị trên mạng xã hội

YouTube

 • Sự thật # 8 về Youtube: Gần 95% thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ yêu thích YouTube. Đây có thể là đối tượng tuyệt vời cho nhiều thương hiệu.
 • Sự kiện Youtube # 9: Mọi người đã xem hơn 50.000 năm video về sản phẩm.

Rõ ràng là YouTube có sức mạnh khi nói đến nội dung video. Vì vậy, video có thể rất quan trọng trong kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội tiếp theo của bạn.

Thông tin thú vị về phương tiện truyền thông xã hội trên Twitter

Twitter hoàn toàn là một nền tảng truyền thông xã hội lớn để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Hãy tiếp tục với danh sách các dữ kiện truyền thông xã hội dành cho Twitter của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chiến lược của mình.

Sự kiện sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên Twitter

 • Sự thật về Twitter # 1: Khi chúng tôi so sánh với các nền tảng khác, sự thật về việc sử dụng mạng xã hội trên Twitter gây ngạc nhiên vì Twitter chỉ có 335 triệu người dùng đang hoạt động.
 • Sự thật về Twitter # 2: 80% trong số những người dùng này ở bên ngoài Hoa Kỳ.
 • Sự thật về Twitter # 3: 73% người dùng Twitter cũng sử dụng Instagram.
 • Sự thật về Twitter # 4: Có 1,3 tỷ tài khoản Twitter.
 • Sự thật về Twitter # 5: 500 triệu người dùng Internet truy cập Twitter mà không cần đăng nhập.
 • Sự thật về Twitter # 6: 500 triệu tweet được gửi mỗi ngày, được chuyển thành 5.787 tweet mỗi giây.
 • Sự thật về Twitter # 7: 46% người dùng Twitter sử dụng ứng dụng này hàng ngày.

Thông tin thú vị về Twitter khổng lồ trên mạng xã hội

 • Sự thật về Twitter # 8: Những bài đăng có hình ảnh có thể nhận được nhiều lượt retweet hơn khoảng 160% so với những bài không có.
 • Sự thật về Twitter # 9: Mọi người có khả năng nhớ điều gì đó họ đã xem trên Twitter cao hơn 31%.

Thông tin về Tiếp thị Truyền thông Xã hội trên Twitter

 • Sự thật về Twitter # 10: 85% doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp dịch vụ khách hàng qua Twitter.
 • Sự thật về Twitter # 11: Gần 80% người dùng cảm thấy tích cực và tin tưởng hơn về doanh nghiệp khi tweet của họ được phản hồi.

Twitter có tiềm năng lớn để các thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ khi cơ sở người dùng của nó đang tăng lên từng ngày. Hãy nhớ ghi nhớ những thông tin thú vị về mạng xã hội này trên Twitter trước khi lập bất kỳ chiến lược tiếp thị nào.

Sự thật thú vị về phương tiện truyền thông xã hội trên Pinterest

Người dùng của Pinterest rất thoải mái khi nói rằng thời gian của họ trong quá trình sử dụng nền tảng này được sử dụng hợp lý. Pinterest là một nền tảng nơi người dùng kết nối lại với chính họ và con người lý tưởng trong tương lai của họ. Và nền tảng này cung cấp mọi thứ bạn cần mua để trở thành người lý tưởng.

Xem Thêm  Cách ẩn bài đăng trên Facebook Marketplace khỏi bạn bè - khi bạn đăng trên thị trường facebook ai nhìn thấy nó

Hãy cùng tìm hiểu các thông tin thực tế về Pinterest trên mạng xã hội để tìm hiểu xem đó có phải là một nền tảng phù hợp với bạn hay không.

Sự kiện sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên Pinterest

 • Sự kiện số 1 về Pinterest: Pinterest có 291 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
 • Sự kiện Pinterest # 2: Thời gian trung bình dành cho nền tảng này là 14,2 phút mỗi ngày.
 • Sự thật # 3 về Pinterest: 80% người dùng Pinterest sử dụng thiết bị di động.

Thông tin thú vị về Người khổng lồ truyền thông xã hội Pinterest

 • Sự kiện # 4 về Pinterest: Nền tảng này có 146 triệu bảng thời trang. Vâng!
 • Sự thật # 5 về Pinterest: Gần 50% số người đăng ký mới trong năm 2018 là nam giới.
 • Sự thật # 6 về Pinterest: 83% phụ nữ trên Pinterest sử dụng nền tảng này cho các kế hoạch của họ.
 • Sự kiện # 7 về Pinterest: Một trong hai thế kỷ thiên niên kỷ sử dụng Pinterest mỗi tháng.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm liên quan được hỗ trợ bởi AI, bán thêm các mặt hàng và các sản phẩm thường được mua cùng nhau trên cửa hàng Shopify của mình không? Để có được tất cả những điều này và hơn thế nữa, hãy cài đặt Perzonalization cho Shopify ngay bây giờ và bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày của bạn.

Thông tin về Tiếp thị Truyền thông Xã hội trên Pinterest

 • Sự thật # 8 về Pinterest: Ít nhất 50% người dùng thừa nhận rằng họ đã mua các mặt hàng từ các ghim được quảng cáo.
 • Sự thật # 9 về Pinterest: 70% người dùng Pinterest sử dụng nó để tìm sản phẩm hoàn hảo.
 • Sự thật # 10 về Pinterest: 25% lưu lượng truy cập giới thiệu đến các trang web bán lẻ đến từ Pinterest.
 • Sự thật # 11 về Pinterest: Gần 80% người dùng sử dụng Pinterest để hỗ trợ thương hiệu.
 • Sự kiện Pinterest # 12: Các doanh nghiệp tuyên bố rằng họ nhận được 2 đô la trên mỗi 1 đô la chi tiêu.

Chúng ta có thể dễ dàng nói rằng người dùng Pinterest có thể được chuyển đổi thành người mua sắm rất dễ dàng vì một tỷ lệ lớn người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm hoàn hảo để đạt được con người lý tưởng trong tương lai của họ.

Việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và sự tương tác của bạn đòi hỏi thời gian suy nghĩ, lập kế hoạch tuyệt vời và tất nhiên là kiến ​​thức về các thông tin thực tế trên mạng xã hội vào năm 2019.

Thông tin tích cực về mạng xã hội

Mạng xã hội là một phần tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà không thể bỏ qua. Không còn nghi ngờ gì nữa, mạng xã hội giúp chúng ta làm nhiều việc dễ dàng hơn với tư cách cá nhân và cả thương hiệu của bạn.

 • Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để nâng cao khả năng kết nối của bạn.

Thật dễ dàng để kết nối với những khách hàng mong muốn của bạn. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng đáng kinh ngạc.

 • Quảng cáo trên mạng xã hội có chi phí hợp lý hơn so với các phương pháp quảng cáo truyền thống.
 • Bạn có thể tiếp cận tất cả các nhóm tuổi và nhân khẩu học thông qua mạng xã hội.
 • Người dùng mạng xã hội đang hoạt động tích cực và điều này thúc đẩy giao tiếp hai chiều.
 • Bạn có cơ hội chia sẻ nhiều điều về doanh nghiệp của mình giữa các nền tảng khác nhau.

Sự thật tiêu cực trên mạng xã hội

Mọi thứ đều có mặt tích cực và tiêu cực – mạng xã hội cũng không ngoại lệ. Bạn cũng có thể gọi chúng là sự thật về mối nguy hiểm trên mạng xã hội khi nói đến việc kinh doanh. Đôi khi những chiêu thức này hiệu quả đến mức có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem những điều này để biết bạn cần phải cẩn thận hơn trong những trường hợp nào:

 • Nhân viên của bạn phản ánh hình ảnh của công ty bạn

Bạn phải nói rõ với nhân viên của mình rằng họ không thể thảo luận các vấn đề của công ty trên mạng xã hội. Rất khó để theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội của họ, vì vậy, một sai sót nhỏ có thể gây hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.

 • Không kiểm soát nội dung của bạn

Người dùng mạng xã hội có thể tương tác rộng rãi với một trong những bài đăng gần đây của bạn. Điều này rất tốt cho sự tương tác với thương hiệu của bạn nhưng cũng có thể gây hại cho công ty của bạn nếu có một sự tương tác tiêu cực, chẳng hạn như một nhận xét tiêu cực. Nếu muốn tránh điều này, bạn phải liên tục kiểm tra các bài đăng của mình.

 • Phương tiện truyền thông xã hội làm giảm giao tiếp trực tiếp

Trong môi trường kinh doanh, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng. Rất dễ dàng cho các chuyên gia giao tiếp với nhau và với khách hàng của họ thông qua các kênh trực tuyến. Nhưng điều này gây hại cho giao tiếp thể chất. Điều này có thể dẫn đến động lực làm việc của nhân viên trong nhóm của bạn bị giảm sút và điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả thương hiệu của bạn. Để giải quyết vấn đề này, nhiều công ty tổ chức các buổi gặp mặt cho nhân viên và khách hàng của họ.

Tổ chức các buổi gặp mặt giữa nhân viên và khách hàng có thể là một ý tưởng tuyệt vời để tăng lòng trung thành của họ. – Tweet này!

 • Đánh giá tiêu cực của khách hàng được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách dễ dàng để khách hàng đăng khiếu nại của họ về sản phẩm của bạn. Điều này có thể gây hại rất nặng nề cho thương hiệu của bạn. Để khắc phục sự cố này, bạn cần theo dõi sát sao vấn đề này và nhanh chóng trả lời bất kỳ khiếu nại nào bằng giải pháp.

Câu đố trên mạng xã hội 2022

Khi nói về sự thật trên mạng xã hội, chúng ta không nên bỏ lỡ phần thú vị của các con số! Có một số sự thật tầm thường về mạng xã hội đáng được đề cập.

Câu đố trên mạng xã hội 2022 # 1:

Bài đăng được thích nhất trên Instagram là bức ảnh về một quả trứng với 54,2 triệu lượt thích.

Câu đố trên mạng xã hội 2022 # 2:

Hơn một nửa (59,1%) Thế hệ Z và Millennials “rất biết” về “tin tức giả” xung quanh COVID-19 và thường có thể phát hiện ra nó theo một cuộc khảo sát của WHO .

Câu đố trên mạng xã hội 2022 # 3:

Tiếp thị người ảnh hưởng hiện lớn hơn so với quảng cáo trên báo in.

Câu đố trên mạng xã hội 2022 # 4:

439 triệu ghim được tiết kiệm mỗi năm cho Ngày lễ tình nhân và 183 triệu ghim được tiết kiệm mỗi năm trong Năm mới .

Câu đố trên mạng xã hội 2022 # 5:

Walmart đang có được thị trường tương đương với ROI cao hơn 1000% thông qua các quảng cáo trên mạng xã hội so với các chiến dịch quảng cáo truyền thống.

Sự kiện Truyền thông Xã hội 2022

Cùng với những người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, Twitter, Youtube, Instagram và Pinterest, truyền thông xã hội đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có vào năm 2022 chủ yếu thông qua các nền tảng khá mới. Có thể kể đến một vài cái tên, Signal, TikTok và Clubhouse đang thay đổi cách mọi người tương tác với nhau trên mạng xã hội. Hãy nói về một vài số liệu thống kê thú vị về mạng xã hội trên 3 nền tảng này.

Sự kiện truyền thông xã hội năm 2022 về Clubhouse

 • Clubhouse có 10 triệu người dùng hoạt động hàng tuần, tăng từ 600.000 vào tháng 12 năm 2020.
 • Clubhouse đã có sự phát triển vượt bậc trong 10 tháng qua. Dưới đây là đại diện cho số lượng người dùng Clubhouse hoạt động hàng tuần từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021 (tính bằng 1.000 giây):

Sự kiện truyền thông xã hội 2022 trên TikTok

 • TikTok có 689 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới.
 • Ứng dụng TikTok đã được tải xuống hơn 2 Tỷ lần trên App Store và Google Play.

Sự thật về Truyền thông xã hội năm 2022 về Signal

 • Signal có khoảng 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu vào cuối tháng 12 năm 2020.
 • Ứng dụng đã được tải xuống hơn 7,5 triệu lần trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 10 tháng 1.
 • 7,5 triệu người dùng đã được thêm vào Signal trong tuần thứ hai của tháng 1, nhiều hơn 43 lần so với tuần trước.

Sự thật thú vị trên mạng xã hội: Lời nói cuối cùng

Chúng tôi đã tóm tắt các sự kiện thú vị trên mạng xã hội vào năm 2022 để chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội. Hy vọng rằng những phát hiện này sẽ giúp bạn quyết định kênh tốt nhất khi lập kế hoạch cho chiến lược tiếp theo của mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên facebook riêng lẻ và hàng loạt - rời trang facebook

Có bất kỳ sự kiện truyền thông xã hội yêu thích nào của bạn bị bỏ sót ở đây không? Đừng lo lắng!

Chỉ cần cho chúng tôi biết về nó và chúng tôi sẽ liên tục đưa nó vào hướng dẫn này. 🙂

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy xem các bài đăng liên quan!

Bắt đầu dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có biết sự thật về mạng xã hội không

Dùng Tiktok mỗi ngày nhưng chưa chắc bạn đã biết hết 9 sự thật về mạng xã hội này

alt

 • Tác giả: Học luật giao thông
 • Ngày đăng: 2021-06-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Bắt đầu từ Trung Quốc
  Nếu các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và thế giới như Facebook, YouTube, Twitter và Instagram đều có “quốc tịch Mỹ “ thì TikTok không được sinh ra ở đây.

  Xuất hiện lần đầu tại Trung Quốc vào năm 2016 với cái tên Douyin, cho tới thời điểm hiện tại tên Douyin vẫn là tên của TikTok tại quê nhà Trung Quốc. Hiện tại, TikTok đang thuộc sở hữu của công ty công nghệ ByteDance, một công ty công nghệ lớn của Trung Quốc.
  2. Hơn 800 triệu người dùng toàn cầu
  TikTok

  Theo nhiều số liệu thống kê, có 800 triệu người đang dùng TikTok thường xuyên. Đây quả là một con số rất lớn đúng không?

  Lượng người dùng TikTok còn nhiều hơn của Twitter, Linkedin và Snapchat. Phải mất 10 năm Instagram mới đạt được số lượng người dùng là 1 tỷ. Tuy nhiên chỉ mới 3 năm TikTok đã đạt được 800 triệu người dùng và hoàn toàn có thể vượt qua con số 1 tỷ người dùng của Instagram trong thời gian ngắn.
  3. Hơn 1.5 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play
  TikTok

  Theo Sensor Tower, tính đến tháng 11/2019 TikTok đã có hơn 1.5 tỷ lượt tải về trên toàn thế giới.

  Một tỷ lượt tải xuống là một con số cực kì ấn tượng mà mình dám chắc bất cứ nhà sản xuất phần mềm nào cũng hy vọng mình đạt được. Đặc biệt là trong một thời gian ngắn như TikTok.

  Hẳn rằng, việc đạt được con số 1 tỷ lượt tải của TikTok đã khiến bao nhiêu đại gia công nghệ phải giật mình, trong đó có YouTube. Được biết, YouTube cũng đang phát triển YouTube Short để cạnh tranh với TikTok.
  4. Là công ty startup đáng giá nhất thế giới
  TikTok

  Bytedance – chủ sở hữu TikTok được thành lập vào năm 2012 tại Trung Quốc và là startup có giá trị nhất thế giới với mức định giá là 75 tỷ USD.

  Việc được định giá cao giúp Bytedance có thể tăng trưởng và phát triển mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời, việc bị thâu tóm bởi các tập đoàn nước ngoài sẽ khó mà khả thi.
  5. Người dùng chủ lực của TikTok thuộc thế hệ Z
  TikTok

  Thống kê độ tuổi cho thấy có gần 70% người dùng TikTok có độ tuổi từ 16 – 24. 30% người dùng ở độ tuổi trên 25.

  Nếu so với các mạng xã hội khác như Facebook và Instagram, TikTok đang sở hữu lượng người dùng trẻ nhất.
  6. 50 phút là thời lượng người dùng sử dụng TikTok mỗi ngày
  TikTok

  Người dùng TikTok được xác định là sử dụng ứng dụng này hơn 50 phút mỗi ngày. Con số này tương tự với thời gian sử dụng Facebook, Instagram cho thấy một tương lai tươi sáng đang chờ đợi TikTok.

  Tuy nhiên, tình trạng nghiện TikTok cũng đang khá phổ biến khi nhiều người dùng dành nhiều giờ đồng hồ để xem video.
  7. 34% người dùng upload ít nhất một video mỗi ngày
  TikTok

  Nếu so với các mạng xã hội khác, mức độ hoạt động của người dùng TikTok là cực kì cao. Khoảng 34% người dùng xuất bản ít nhất một video mỗi ngày.

  Cũng như các mạng xã hội khác, những ai chăm chỉ upload nội dung sẽ được tăng tương tác để có lượng follower cao hơn.

  Cái hay nằm ở chỗ, nếu không có nhiều lượt follow, video của bạn hoàn toàn có thể được gợi ý đến những đối tượng muốn xem.
  8. Video TikTok chân thật chứ không hào nhoáng như Instagram​
  TikTok

  Khi lướt TikTok bạn sẽ cảm thấy mình đang ở cạnh những người bình thường. Người dùng TikTok được cho là từ chối sự hào nhoáng, bóng bẩy của các KOL, influence (người nổi tiếng) trên Instagram.

  Người dùng TikTok mong đợi được xem những thứ thực tế hơn. Đôi khi nó được quay ngay trong nhà bếp. Hay trong một cái phòng ngủ thiếu sáng và bừa bộn.

  Còn về những người sáng tạo, họ cảm thấy thoải mái khi được là chính mình. Thể hiện đúng những gì mình có để truyền tải đến người xem.
  9. Địa phương hóa nội dung
  TikTok

  Tuy là một ứng dụng toàn cầu, nhưng TikTok lại địa phương hóa nội dung của mình. Các thuật toán hoạt động để có thể gợi ý những video, xu hướng có thể được người dùng tại địa phương đó yêu thích.

  Tại Việt Nam, một số trend như: Trứng rán cần mỡ, Buông ra bạn ơi,…được các bạn trẻ thực hiện rất nhiều. Ngoài ra bài hát Ghen Cô Vy và điệu nhảy rửa tay cũng được lan truyền rộng trên mạng xã hội này.

  Vừa rồi mình đã cùng các bạn đi qua 9 sự thật có thể bạn chưa biết về ứng dụng TikTok. Các bạn thích sự thật nào nhất hãy để lại bình luận của các bạn dưới phần bình luận nhé.

10 điều không nên chia sẻ lên mạng xã hội

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tắt chức năng theo dõi vị trí, không khoe ảnh trong khi đang du lịch, không khoe đồ đắt tiền để đảm bảo an toàn cho bạn. – VnExpress

Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn khi dùng mạng xã hội?

 • Tác giả: www.elle.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách định hình quan điểm về cách ăn mặc, hành xử, mạng xã hội đang trở thành một khuôn mẫu khiến chúng ta quên mất giá trị thực sự của mình.

Dùng Tiktok mỗi ngày chưa chắc là bạn đã biết hết 9 sự thật sau

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1177 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một mạng xã hội video rất phổ biến và được rất nhiều người dùng đến tại Việt Nam trong thời gian gần đây, người người nhà nhà đều có TikTok. Tuy nhiên, mình dám chắc rằng không phải ai cũng biết hết những sự thật đằng sau mạng xã hội video mới nổi này

Mạng xã hội, đáng sợ không?

 • Tác giả: dangcongsan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐCSVN) – Mạng xã hội nói chung, facebook nói riêng là thành tựu văn minh của nhân loại, không thể không tiếp cận và sử dụng. Và pháp luật nước ta có đủ các chế tài xử lý những người sử dụng mạng xã hội, facebook để xuyên tạc, bôi nhọ, tung tin bịa đặt…

[Bạn biết chưa] Những sự thật bất ngờ về mạng xã hội lớn nhất hiện nay

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9869 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là những sự thật về mạng xã hội lớn nhất hiện nay không phải ai cũng biết

Top 10 Bài văn nghị luận về mạng xã hội hay nhất

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2976 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, mạng xã hội đang chiếm lĩnh các kênh thông tin, giải trí, giao lưu không chỉ của của giới trẻ. Việc sử dụng mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những tác hại của mạng xã hội đối với giới trẻ – tuổi cần dành nhiều thời gian cho việc học tập và rèn luyện thì không phải là nhỏ. Để biết cụ thể hơn về điều này đồng thời tham khảo về dạng văn nghị luận, Toplist xin mời bạn đọc cùng suy ngẫm những bài văn nghị luận viết về mạng xã hội ảnh hưởng tới giới trẻ trong bài viết dưới đây.: Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 1, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 2, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 3, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 4, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 5, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 6, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 7, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 8, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 9, Bài văn nghị luận về mạng xã hội số 10,

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social