Nếu là người ѕử dụng Zalo lâu năm thì ᴄhắᴄ ᴄhắn bạn ᴄũng đã từng gặp phải tình trạng rắᴄ rối khi không ᴠào đượᴄ Zalo trên máу tính để giải quуết ᴄông ᴠiệᴄ haу trao đổi, liên hệ ᴠới người thân, bạn thân, Vậу bạn đã biết ᴄáᴄh хử lý tình huống nàу như vậy nào ᴄhưa? Hãу ᴄùng Vương Khang tìm hiểu nguуên nhân ᴠà mang ra ᴄáᴄh khắᴄ phụᴄ nhanh ᴄhóng nhất nhé!Zalo là gì?Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi smartphone miễn phí ᴠới nhiều tính năng tiện lợi, hoạt động trên nền tảng di động ᴠà máу tính

Bạn đang xem: gỡ cài đặt zalo

Nếu là người tiêu dùng Zalo lâu năm thì chắc nịch bạn cũng từng từng gặp phải tình trạng rắc rối khi không vào được Zalo trên PC để khắc phục công việc hay trao đổi, liên hệ với người thân, bạn thân. Vậy bạn đã hiểu cách thức xử lý tình huống này như vậy nào chưa? Hãy cùng Vương Khang tìm hiểu nguyên nhân và mang ra cách khắc phục nhanh chóng nhất nhé!

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi smartphone miễn phí với nhiều tính năng tiện lợi, hoạt động trên nền tảng di động và PC.Bạn đang xem: Không cài được zalo trên PC

Kể từ khi ra mắt năm 2012, nó đã nhanh chóng thu hút được một lượng đông đảo người dùng nhờ khả năng hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam.

Bạn đang xem: Không setup được zalo trên PC

Tuy nhiên, thỉnh thoảng nó lại gặp phải một số trục trặc thông dụng khiến bạn không vào được Zalo trên PC. Nhưng nếu có gặp phải tình trạng này thì bạn cũng đừng vội lo ngại bởi nó có rất nhiều cách đơn giản để khắc phục.

Nguyên nhân khiến bạn không vào được Zalo trên PC

Nếu bạn đang phấn đấu truy cập vào ứng dụng trò chuyện Zalo trên PC của mình mà không được thì rất có thể, Zalo của các bạn gặp phải một trong những lỗi thông dụng như: lỗi hệ thống, lỗi ứng dụng hay phiên bản bạn đã sử dụng đã lâu chưa được update mới.

Lỗi không vào được Zalo trên PC xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau.

Lỗi hệ thống khiến bạn không vào được Zalo trên PC

Đây là lỗi khách quan do hệ thống Zalo gặp phải sự cố khi bạn đang phấn đấu đăng nhập vào tài khoản của mình. Và, không chỉ riêng mình bạn mà toàn bộ người dùng Zalo cũng sẽ không vào được Zalo trên PC.

Xem Thêm  Những mẫu xe máy điện đáng chú ý tại Việt Nam - xe máy điện nam

Nếu bạn vào ứng dụng và thấy một dòng thông báo hiển thị lên rồi tự tắt thì rất có thể là do thời điểm đó có quá nhiều lượt người dùng truy cập vào, khiến hệ thống Zalo bị quá tải và gây ra lỗi.

Lỗi ứng dụng khiến bạn không vào được Zalo trên PC

Một khả năng khác khiến bạn không thể sử dụng Zalo trên PC của mình là lỗi ứng dụng. Lỗi này thường triệu chứng khi bạn mở ứng dụng của mình ra và không thấy giao diện như bình thường mà chỉ là một màn hình trắng

Phiên bản Zalo quá cũ khiến bạn không vào được Zalo trên PC

Bạn cũng nên thường xuyên xác minh và update phiên bản tiên tiến nhất cho ứng dụng Zalo trên PC.

Xem thêm: Phim Kế Hoạch Từ 𝓐 Đến Ż – Xem Phim Kế Hoạch Ɓ (Hd,Vietsub)

Làm gì khi không vào được Zalo trên PC?

Chờ nhà phát hành khắc phục lỗi hệ thống

Thông thường, lỗi hệ thống Zalo sẽ được nhà phát hành khắc phục nhanh chóng trong thời gian ngắn. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này chỉ có thể là nhẫn nại ngồi chờ đợi đội ngũ phát triển ứng dụng rà soát và sửa lỗi rồi mới có thể tiếp tục sử dụng.

Setup lại ứng dụng

Khi ứng dụng bị lỗi, trước tiên chúng ta nên khởi động lại PC và truy cập lại vào Zalo trên PC. Nếu vẫn chưa thể khắc phục được, lúc này chúng ta nên nghĩ tới việc thử gỡ setup và setup lại ứng dụng cho PC của mình.

Bước 1: Mở thực đơn Start > tìm kiếm và mở Control Panel

Bước 2: Chọn Uninstall α program > tìm và nhấp đúp chuột trái vào ứng dụng Zalo > OK > khởi động lại PC để gỡ setup Zalo

Bước 3: Truy cập link tải ứng dụng Zalo – zalo.me > Tải ngay

*

Thực hiện gỡ setup rồi setup lại ứng dụng trên PC để khắc phục lỗi ứng dụng.

Bước 4: Sau thời điểm hoàn tất quá trình tải xuống, mở file vừa tải lên để setup

Bước 5: Chọn ngôn từ > OK rồi tiến hành đăng nhập vào Zalo trên PC như bình thường.

Update Zalo phiên bản tiên tiến nhất

Thi thoảng, bạn cũng nên xác minh và update thường xuyên các phiên bản tiên tiến nhất cho ứng dụng Zalo trên PC để vừa có thể sử dụng được nhiều tính năng hữu ích, vừa hạn chế được nhiều vấn đề rắc rối có liên quan trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm  Yến Xuân ở Việt Nam, Văn Lâm du lịch một mình - yến xuân văn lâm

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên PC của các bạn

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên trái giao diện để mở setup

Bước 3: Chọn Giới thiệu > truy cập vào link ở phần Tải Zalo PC để update phiên bản tiên tiến nhất > Save

Xác minh kết nối mạng

Thỉnh thoảng, vấn đề không xuất phát từ PC hay ứng dụng Zalo mà nó lại xuất phát từ chính kết nối mạng của các bạn. Vì vậy, để cảnh giác và tìm được chuẩn xác nguyên nhân khiến bạn không vào được Zalo trên PC thì chúng ta nên xác minh lại kết nối mạng bằng cách thử ngắt kết nối rồi thực hiện kết nối lại và tiến hành truy cập vào tài khoản Zalo của mình nhé.

Sử dụng Zalo phiên bản website

Bạn vẫn tuyệt đối có thể sử dụng Zalo trên PC nếu tạm thời chưa thể khắc phục được các lỗi trên bằng Zalo phiên bản website. Bạn chỉ cần truy cập vào website zalo bằng trình duyệt rồi tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường. Tuy Zalo phiên bản website bị hạn chế nhiều công dụng hơn so với ứng dụng trên PC nhưng nó vẫn hoàn toàn giải quyết được những nhu cầu cơ bản của người dùng và rất dễ sử dụng.

Trông mong với những phương pháp mà Vương Khang tiết lộ trong nội dung trên đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề không vào được Zalo trên PC một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài gỡ setup zalo

hướng dẫn gỡ zalo trên PC

alt

 • Tác giả: Tiền Đặng Văn
 • Ngày đăng: 2017-03-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7981 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cà đặt và gỡ bỏ zalo trên PC của các bạn ( win 7)
  những video tiếp theo mình sẽ Hướng dẫn gỡ bỏ PM, ứng dụng bất kỳ trên PC. Hướng dẫn trên windows xp, 7, 8 tương tự nhau. Trước hết các bạn mở Programs and futures từ thực đơn, sau đó sẽ có danh sách các PM bạn đã cài trên PC. Nhấp đôi vào PM bạn muốn gỡ setup và sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn gỡ PM hay không, bạn chọn Uninstall hoặc Yes. Sau thời điểm quá trình gỡ setup hoàn tất sẽ có thông báo quá trình gỡ đã hoàn tất. Bạn chỉ có thể gỡ từng PM và không thể gỡ nhiều PM song song. Sau thời điểm gỡ PM xong bạn đóng cửa sổ Programs and future lại, PC hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không, bạn chọn Restart để PC chạy tốt hơn sau khoảng thời gian gỡ PM.
Xem Thêm  Em Của Quá Khứ ( Hợp Âm Em Của Quá Khứ, Hợp Âm Em Của Quá Khứ - em cảu quá khứ

Cách Xóa Zalo Trên Máy Tính Một Cách Đơn Giản, Gỡ Bỏ Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào

 • Tác giả: joy6.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8928 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa zalo trên PC được nhìn nhận là cách làm không quá phức tạp, Bạn có thể xóa zalo như xóa các PM thông thường

Cách gỡ setup Zalo trên PC, máy tính

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5838 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc gỡ PM Zalo ra khỏi mấy tính cũng tương tự như gỡ các PM khác. Nội dung này, Thủ thuật PM sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ setup Zalo trên PC và Máy tính xách tay.

Làm thế nào để gỡ bộ cài Zalo trên máy tính

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9830 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài Zalo trên máy tính là một việc đơn giản và việc gỡ bộ cài Zalo cũng đơn giản không kém nếu như bạn tham khảo nội dung này của Phong Vũ. Lưu ý phương pháp gỡ bộ cài này không chỉ vận dụng cho Zalo mà còn tồn tại thể sử dụng được với bất kể chương trình nào khác.

Xóa Zalo, gỡ bỏ setup zalo trên PC, xóa zalo trên máy tính, unin

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3857 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là PM chat đa nền tảng không chỉ trên PC, giúp người dùng kết nối được ở bất cứ nơi nào với bạn thân, nhưng nếu bạn cảm thấy không thiết yếu zalo trên PC thì hãy xóa nó đi

Hướng dẫn 3 cách xóa, gỡ setup Zalo trên PC

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4669 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không còn sử dụng PM Zalo và muốn gỡ setup nó ra khỏi PC, máy tính Windows 10 của mình? Đây là 3 cách xóa Zalo trên PC hay nhất.

Hướng Dẫn 3 Cách Xóa Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào? Gỡ Bỏ Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào

 • Tác giả: thosanhuyenthoai.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2893 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài Zalo trên máy tính là chuyện đơn giản và gỡ bỏ cài Zalo trên PC cũng đơn giản không kém, Tương tự như việc xóa một số PM đã setup

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ