Super Junior – Một biểu tượng tiên phong của Hallyu hiện tại

Bạn đang xem: nhóm nhạc super junior

Super Junior: 13 Năm Và Con Số 13 Vĩnh Viễn Không Trở Về!, Nhóm Nhạc Super Junior

Super Junior – Một biểu tượng tiên phong của Hallyu hiện tại

Super Junior là một nhóm nhạc nam được quản lý bởi SM Entertainment. Các chàng trai này ngay từ những ngày đầu ra mắt, đã gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ so với những người hâm mộ Kpop. 

Super Junior hiện tại giờ ra sao? Hãy cùng Sunny tìm hiểu kỹ hơn về tiểu sử Super Junior cũng như update những thông tin tiên tiến nhất về Super Junior và thông tin về các thành viên Super Junior ngay trong nội dung dưới đây nhé! 

Super Junior Profile 

2005 – 2006: Super Junior debut và hoàn thiện đội hình

Tháng 2/2006, Miracle là đĩa đơn thứ hai từ album ra mắt của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior chính thức được truyền bá.

Đang xem: Super junior: 13 năm và con số 13 vĩnh viễn không trở về!

Sau đó, trung tâm tư vấn du học chủ quản của Super Junior 05 – SM Entertainment quyết định chính thức thành lập ra một Super Junior hoàn chỉnh với thành viên thứ 13 là Kyuhyun.

Ngày 25/5, đĩa đơn “U” là ca khúc trước hết được phát hành sau thời điểm nhóm đã được hoàn thiện với 13 thành viên. Bài hát của Super Junior ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng được yêu thích đến nỗi làm sập cả website chính thức của nhóm bởi lượt tải về trong 24 giờ khoảng 1.7 triệu lượt.

Cuối năm 2006, nhóm nhỏ của Super Junior mang tên Super Junior-₭.Ŕ.У được ra mắt cùng sự tham gia của 3 thành viên là Kyuhyun, Ryeowook và Yesung, với đĩa đơn “The One I Love”.

2007 – 2008: Cột mốc đánh dấu cho sự nghiệp của Super Junior

Vào tháng 2/2007, Super Junior-Ƭ được thành lập với 4 thành viên khác chuyên hát nhạc Trot là Leeteuk, Heechul, Eunhyuk, Kangin và Sungmin. Đĩa đơn đầu tay của họ là “Rokkugo”.

Ngày 20/9, “Don’t Don” – album phòng thu thứ hai của Super Junior đã chính thức ra mắt với khán giả và ngay trong ngày trước hết, album đã bán được hơn 60.000 bản, trở thành một trong những album bán được nhiều nhất của năm 2007.

Tháng 4/2008, nhóm nhỏ tiếp theo với tên các thành viên Super Junior-ʍ ra mắt với đội hình 7 người là: Donghae, Han Geng, Henry, Kyuhyun, Ryeowook, Siwon và Zhou Mi. Đây là nhóm nhỏ thành công và gây được tiếng vang nhất trong số các nhóm nhỏ khác của Super Junior, nhất là tại Trung Quốc.

Theo chân Super Junior-ʍ thì Super Junior-Happy tiếp tục được thành lập với Leeteuk, Eunhyuk, Kangin, Sungmin và Yesung. Ngày 5/6, mini-album trước hết của nhóm nhỏ này mang tên “Cooking? Cooking!”.

Cũng trong năm nay, Super Junior-Ƭ đã hợp tác với nghệ sĩ Nhật Bản, đánh dấu một khởi đầu mới tại thị trường này. “ROCK&GO” là phiên bản tiếng Nhật của “Rokkugo” được ra mắt và nhanh chóng leo lên đầu những bài xếp hạng âm nhạc của Nhật Bản.

Super Junior The 1st ASIA TOUR – Super Show là chuyến lưu diễn trước hết của nhóm nhạc Super Junior tại châu Á, khởi nguồn từ 22/8 tại Seoul.

Super Junior tiếp tục thâu tóm thị trường âm nhạc của Nhật Bản với đĩa đơn “U/Twins” và tổ chức hai buổi fan meeting tại Nippon Budokan của Tokyo nhằm giao lưu với những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

*

2009: Sự nghiệp lên một tầm cao mới với chuyến lưu diễn thứ hai

Album phòng thu thứ ba của Super Junior bài hát được phát hành vào ngày 12/3 mang tên “Sorry, Sorry”.

Có thể nói đây là một trong những album thành công nhất từ trước đến nay của Super Junior, bởi:

– Ngay từ khi ra mắt thì album đã sở hữu ngay vị trí số 1 trên Hanteo Charts

– Trong ngày trước hết, bán được 29.000 bản và sau một tháng là khoảng 250.000 bản, trở thành album bán chạy nhất năm 2009 tại Hàn Quốc.

– Không chỉ tại Hàn Quốc, mà “Sorry, Sorry” đang là album bán chạy nhất tại Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc.

Không chỉ có âm nhạc của Super Junior bắt tai, mà vũ điệu xoa tay Super Junior cũng trở thành một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm đó, nhắc đến “Sorry, Sorry” thì chắc nịch người ta sẽ nghĩ ngay đến điệu nhảy này.

Sau sự thành công bùng phát của “Sorry, Sorry”, hình ảnh Super Junior cũng có thể trở thành một cơn sốt ở bất cứ nơi nào, và chuyến lưu diễn châu Á thứ 2 của Super Junior cũng được diễn ra từ 17/2.

Ngày 11/5, It’s You Super Junior tiếp tục được ra mắt và lại gây được tiếng vang mạnh mẽ nhờ đòn bẩy từ “Sorry, Sorry” trước đó.

2010: Bùng phát sự nổi tiếng toàn thị trường quốc tế với đội hình mới

Kibum Super Junior thông báo sẽ tạm thời dừng các hoạt động truyền bá cùng với Super Junior các thành viên và tập trung theo đuổi diễn xuất.

Han Geng cũng chính thức rời nhóm Super Junior sau thời điểm đệ đơn kiện SM Entertainment.

Thành viên nhóm Super Junior – Kangin sau thời điểm vướng vào vụ lùm xùm đánh nhau trong quán rượu và đâm vào xe taxi thì Kangin Super Junior cũng từng tuyên bố sẽ ngừng lại các hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình. Trong suốt khoảng thời gian này, những tin mới về Super Junior luôn xuất hiện trên khắp các mạng báo đa số là về những vụ lùm xùm của các thành viên.

Tháng 5/2010, Super Junior chính thức trở lại cùng 10 thành viên với album phòng thu thứ tư mang tên “Bonamana”. Album nhanh chóng bán được hơn 300.000 bản chỉ riêng tại Hàn Quốc, nhóm đã tự phá kỷ lục của chính mình tạo ra với album “Sorry, Sorry”.

Xem Thêm  Khủng long mào gai Amargasaurus - khủng long lưng gai

Chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á là Super Junior The 3rd ASIA TOUR – Super Show 3 cũng chính thức được khởi động, số lượng vé được thông báo tại mỗi vị trí đều nhanh chóng “cháy hàng”.

Đây có vẻ là năm mà Super Junior trở nên bùng phát nhất vì chỉ cần là liên quan đến Super Junior tin tức lại tràn ngập trên khắp các trang báo lúc bấy giờ.

2011: Thành công tiếp nối thành công

Tháng 2/2011, chuyến lưu diễn của Super Junior đã được phát hành phiên bản 3D và công chiếu tại toàn bộ các cụm rạp tại Hàn Quốc.

Trong chuyến lưu diễn với toàn thể các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment “SMTown Live’10 World Tour”, đây cũng là lần trước hết mà Super Junior trình diễn tại các nước ngoài châu Á. Và thông qua đó. nhóm đã được xem là “Biểu tượng văn hóa nhạc pop của Quốc gia”.

Ngày 3/8, “Mr. Simple” – album phòng thu thứ năm của Super Junior chính thức được phát hành. Album được nghĩ rằng sản phẩm thành công nhất của Super Junior khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc trong suốt 5 tuần liên tiếp và độc quyền ở vị trí thứ nhất trên Gaon Chart theo lợi nhuận bán album của nhóm (tháng 8: 287.427 bản – tháng 9: 502.830 bản). 

Những tin tức về Super Junior hay những bức hình Super Junior lúc bấy giờ luôn trở thành một đề tài để mọi người buôn chuyện sôi nổi.

Vào tháng 9, thành viên Heechul đã tạm thời dừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

Đến tháng 11, Super Junior tiếp tục thực hiện chuyến lưu diễn của mình, nhưng lần này không chỉ ở phạm vi châu Á nữa mà được mở rộng ra vòng quanh Toàn cầu (Bangkok, Đài Bắc, Jakarta, Macao, Osaka, Paris, Thượng Hải, Singapore và Seoul) với số lượng khán giả lên đến 900.000 người.

“Mr. Simple” tiếp tục được phát hành phiên bản tiếng Nhật vào ngày 7/12.

Tên các thành viên trong nhóm Super Junior – 𝓓vàamp;E là Donghae và Eunhyuk, chính thức phát hành phiên bản nhạc số cho ca khúc mang tên “Oppa, Oppa” vào ngày 16/12.

2012 – 2013: Tour diễn Toàn cầu riêng trước hết

Ngày 13/1, Danh hiệu “Ông hoàng Album” tại Đài Loan đã thuộc về Super Junior khi các album của nhóm là “Bonamana” và “Mr. Simple” đã đứng độc quyền tại vị trí trước hết trên bảng xếp hạng KKBOX của Đài Loan. 

Album thứ 6 – “Sexy, Free & Single” được phát hành ngày 4/7 cũng từng đánh bật “Mr. Simple”, một lần nữa Super Junior lại tự phá kỷ lục của chính mình.

Ngày 1/7, album thứ 6 đã được phát hành ở dạng nhạc số và phiên bản CD, nhanh chóng lọt vào top các album trên iTunes của nhiều nước (Australia, Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Pháp,…).

Phiên bản Ɓ và phiên bản package của album “Sexy, Free & Single” cũng được phát hành lần lượt vào 16/7 và 7/8. Tính đến tháng 10/2012, tổng lợi nhuận của cả 3 phiên bản album lần này rơi vào khoảng 470.000 bản.

Xem thêm: Download Mẫu Cv Đẹp File Word Tiếng Việt, 10 Mẫu Cv Xin Việc Bố Cục Đẹp (File Word)

Ngày 30/10, trưởng nhóm Leeteuk thông báo nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

Cuối năm 2012, Super Junior-₭.У.Ŕ thực hiện chuyến lưu diễn thứ 2 và trong thời gian này, Super Junior-ʍ cũng đang rục rịch chuẩn bị cho album mới.

Vào năm 2013, sau 8 năm kể từ khi Super Junior debut, nhóm cuối cùng cũng chính thức thông báo tour diễn Toàn cầu trước hết của mình mang tên “The World Tour, Super Show 5”, khởi nguồn từ tháng 2 và kết thúc vào đầu năm 2014.

*

2014: Buổi trình diễn thứ 100 trước hết

Tháng 8/2014, SM mang ra thông tin về nhóm Super Junior: album thứ bảy sẽ ra mắt trong thời gian tới với sự góp mặt của Leeteuk và Heechul. 

Ngày 29/8, “Mamacita” là MV đề tài mà chỉ sau 3 ngày ra mắt đã nằm ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của Billboard.

Tour diễn vòng quanh Toàn cầu của Super Junior được tổ chức vào tháng 9 mang tên “Super Show 6”. Tính đến 21/9, thì buổi diễn vào ngày này sẽ đánh dấu là buổi hòa nhạc thứ 100 của nhóm, khiến Super Junior trở thành nghệ sĩ trước hết của Hàn Quốc đã trình diễn 100 buổi hòa nhạc trên phạm vi toàn Toàn cầu.

Ngày 27/10, “Mamacita” ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên “This Is Love”.

Thành viên Sungmin Super Junior sau thời điểm thành thân đã rút lui khỏi mọi hoạt động của nhóm.

2015 – 2016: Kỷ niệm 10 năm hoạt động của Super Junior

Ngày 8/7, thành viên Yesung được trung tâm tư vấn du học chủ quản thông báo sẽ tham gia trở lại cùng Super Junior để kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm với một album “Devil”, được phát hành vào ngày 16/7.

Thành viên tạm dừng hoạt động cùng Super Junior từ năm 2009 là Kibum đã tuyên bố chính thức rời SM vào khoảng giữa tháng 8.

“Magic” – phần 2 của album đặc biệt dành riêng cho dịp kỷ niệm 10 năm của nhóm đã được SM Entertainment cho ra mắt vào ngày 16/9. 

Sau khoảng thời gian hoàn thiện việc ra mắt cho album lần này, các thành viên trong Super Junior – Donghae, Eunhyuk và Siwon đều đi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

2017: Kỷ niệm 12 năm hoạt động và chuyến lưu diễn Toàn cầu thứ 2

Ngày 27/9, thông báo cho sự trở lại cùng với một album phòng thu thứ tám thông qua website của Super Junior, nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của nhóm.

Xem Thêm  Điện thoại Chính Hãng - cách kiểm tra ram điện thoại

Cũng trong thời điểm này, SJ Returns là một chương trình truyền hình thực tiễn riêng để nói về mẩu chuyện trở lại của Super Junior cũng được lên sóng vào ngày 9/10.

MV mới của Super Junior – “One More Chance” được SM Entertainment phát hành dưới dạng bản phát hành trước vào cuối tháng 10.

Album thứ 8 mang tên “Play” đã được Super Junior thông báo phát hành vào ngày 6/11, và cuộc họp báo thông báo cũng được diễn ra cùng ngày. Với MV đề tài là Black Suit Super Junior trong ngày trước hết ra mắt đã thu về cho mình hơn 3 triệu view trên Youtube.

Ngày 11/12, album tiếng Nhật “On and On” được phát hành.

Cũng trong tháng 12 này, chuyến lưu diễn vòng quanh Toàn cầu lần thứ 2 – Super Show 7 cũng khởi đầu được diễn ra.

2018: Vươn tầm Toàn cầu

“Replay” là phiên bản được làm lại của album “Play” được SJ Label thông báo phát hành vào ngày 12/4.

Cùng ngày, MV “Lo Siento” phối hợp cùng nữ ca sĩ Leslie Grace cũng từng được phát hành. Và khiến Super Junior trở thành nghệ sĩ trước hết của ₭-pop chiếm một vị trí trong bảng xếp hạng nhạc Latin – Billboard.

Ngày 2/9, trong lễ bế mạc của Đại học thể thao châu Á 2018 (Jakarta), nhờ vào các bài hát của Super Junior có sức hút mạnh mẽ, nhóm đã vinh dự được mời là nhóm nhạc trình diễn.

2019: Minh chứng cho biểu tượng tiên phong của Hallyu

Ngày 7/5, thành viên Kyuhyun xuất ngũ cũng có nghĩa là toàn bộ các thành viên nhóm Super Junior đã hoàn thiện xong nghĩa vụ quân sự của mình, sẵn sàng cho Super Junior comeback.

Ngày 3/6, Super Junior trình diễn tại Ả Rập Saudi, trên sân vận động Al Johra.

“Super Show 7S” được thông báo sẽ diễn ra vào ngày 12/7. Sau khoảng thời gian vé được phát hành, website đặt vé cho tour lưu diễn lần này đã nhanh chóng bị sập và chỉ sau 3 tiếng vé đã được đặt hết.

Ngày 11/7, thành viên Kangin chính thức rời khỏi Super Junior.

Ngày 13/7, tại Lễ hội Mùa Jeddah nổi tiếng, nơi quy tụ các người nổi tiếng toàn thị trường quốc tế, Super Junior-₭.Ŕ.У và Super Junior-𝓓vàamp;E đã vinh dự được mời trình diễn tại đây, và điều này cũng giúp Super Junior trở thành nhóm nhạc trước hết của Kpop được xuất hiện trên sân khấu của lễ hội này.

Album phòng thu thứ chín – “Time Slip” được phát hành vào ngày 14/10 được chứng thực là album bạch kim.

Ngày 12/10, chuyến lưu diễn thứ 8 – Super Show 8: Infinite Time của nhóm cũng khởi đầu được tiến hành.

Đĩa đơn chính mang tên “Super Clap” cũng được Super Junior tiếp tục các hoạt động truyền bá vào 20/10.

*

2020: Kỷ niệm 15 năm hoạt động của nhóm

Mini album tiếng Nhật thứ 2 của nhóm được phát hành vào ngày 29/1 mang tên “I Think U”. Album này sau thời điểm ra mắt đã nhanh chóng vươn lên những vị trí đầu bảng trên khắp các bảng xếp hạng của Nhật Bản.

Ngày 28/1, Album “Timeless” là album dạng phát hành lại của “Time Slip” được ra mắt với ca khúc đề tài là “2YA2YAO!”

Nhóm nhỏ Super Junior – 𝓓vàamp;E chính thức quay trở lại với MV đề tài “B.A.D” vào ngày 3/9. Đến 28/9, SM Entertainment lại tiếp tục tung ra một MV khác của nhóm mang tên “No Love”.

Mới đây nhất, vào ngày 6/11, Super Junior cũng ra mắt một sản phẩm mới – “The Melody” nhằm gửi tặng các fan của mình, kỷ niệm cho 15 năm hoạt động của nhóm.

Thành viên Super Junior hiện tại là đội hình 9 người. Cho đến thời điểm này, toàn bộ các tin tức tiên tiến nhất về Super Junior vẫn không ngừng là tâm điểm trong cộng đồng Kpop.

Xem thêm: Bạn Gái Văn Hậu, Doãn Hải My Thức Cả Đêm Cổ Vũ Đoàn Văn Hậu Thi Đấu

Những bài hát của Super Junior

Super Junior các bài hát mỗi lần ra mắt lại là một lần làm cho cả cộng đồng Kpop nói chung và E.ɭ.₣ nói riêng đều phải ngất ngây vì sự mới mẻ trong concept của mình.

Dưới đây là tổng hợp những bài hát hay nhất của Super Junior:

Full Of Happiness (2007)Don’t Don (2007)Super Junior It’s You (2009)Super Junior Sorry Sorry (2009)Bonamana (2010)No Other (2010)Mr. Simple (2011)Sexy, miễn phí and Single (2012)The Melody (2020) – Bài hát tiên tiến nhất của Super Junior

Những giải thưởng và đề cử âm nhạc của Super Junior 

1. Golden Disk Award

Đoạt giảiNghệ sĩ mới xuất sắc nhất – “U” (2006)Music Video tuyệt vời nhất – “U” (2006)Top 5 album của năm – “Don’t Don” (2007)Album của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Top 5 album của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Top 5 album của năm – “Bonamana” (2010)Bài hát thông dụng châu Á – “Bonamana” (2010)Album của năm – “Mr. Simple” (2011)Top 5 album của năm – “Mr. Simple” (2011)Nhóm nhạc nổi tiếng nhất (2011)MSN Nhật Bản (2011)Disk Daesang (2013)Đề cửAlbum của năm – “Don’t Don” (2007)Bản nhạc số bán chạy nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Album của năm – “Bonamana” (2010).Popularity Award – “Bonamana” (2010)

2. Mnet Asian Music Awards

Đoạt giảiNhóm nhạc mới xuất sắc – “U” (2006)Nghệ sĩ của năm – “U” (2006)Auction Netizen Popularity – “Don’t Don” (2007)Mobile Popularity – “Don’t Don” (2007)Best Red Carpet (2008)Overseas Viewers’ Award (2009)Mobile Popularity Award (2009)CGV Popularity Award (2009)Album của năm – “Mr. Simple” (2011)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất – “Mr. Simple” (2011)Singapore’s Choice Award – “Mr. Simple” (2011)Nghệ sĩ của năm (2015)Album của năm – “Devil” (2015)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất (2015)Lựa chọn của người hâm mộ (2015)Đề cửVũ đạo tuyệt vời nhất – “U” (2006)Bài hát của năm – “Don’t Don” (2007)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất – “Don’t Don” (2007)Vũ đạo tuyệt vời nhất – “Don’t Don” (2007)Overseas Viewers Choice – “Full of Hapiness” (2007)Nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Bài hát của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Vũ đạo tuyệt vời nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Nghệ sĩ của năm – “Bonamana” (2010)Bài hát của năm – “Bonamana” (2010)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất – “Bonamana” (2010)Vũ đạo tuyệt vời nhất của nhóm nhạc nam – “Bonamana” (2010)Vũ đạo tuyệt vời nhất của nhóm nhạc nam – “Mr. Simple” (2011)

Xem Thêm  Tải xuống IDM CC Chrome & Mozilla Firefox mới nhất - idm cc cho chrome

3. Seoul Music Awards

Đoạt giảiNhóm nhạc mới xuất sắc nhất – “U” (2006)Mobile Popularity – “U” (2006)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Don’t Don” (2008)Mobile Popularity – “Don’t Don” (2008)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2010)Mobile Popularity – “Sorry, Sorry” (2010)Hallyu Special Award – “Sorry, Sorry” (2010)Nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2012)Album của năm – “Mr. Simple” (2012)Đề cửNghệ sĩ của năm – “Don’t Don” (2008)Nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2010)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Bonamana” (2011)Popularity Award – “Bonamana” (2011)Popularity Award – “Mr. Simple” (2012)

4. Melon Music Awards

Đoạt giảiTop 10 nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Netizen Popularity Battle – “Bonamana” (2010)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2011)Netizen Popularity Award – “Mr. Simple” (2011)Đề cửNghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Ca khúc của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Người nổi tiếng của năm (2009)Mania of the Year (2009)Nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2011)

Super Junior show truyền hình thực tiễn

Super Junior Show (2005 – 2006) Super Junior Full House (2006) Super Adonis Camp (2006) Super Junior Mini-Drama (2006) Super Summer (2007) Nhật ký âm nhạc của Super Junior (2007) Không thể tin nổi SS3 (2008) Idol Show (2008) Dancing Brothers (2008) Super Junior’s Miracle (2009) Lord of Ring (2009 – 2010) Super Junior’s Foresight (2010-2011) Running Man Super JuniorKnowing Brother vietsub Super Junior (2015 – đến nay) Weekly Idol Super Junior (2019) Ι Can See Your Voice (hát huyền bí Super Junior)

Super Junior thành viên 2021

Leeteuk (Trưởng nhóm Super Junior)

*

Xem thêm nội dung thuộc thể loại: Người nổi tiếng

Điều hướng bài đăng


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhóm nhạc super junior

SUPER JUNIOR 슈퍼주니어 ‘Mr. Simple’ MV

alt

 • Tác giả: SMTOWN
 • Ngày đăng: 2011-08-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6370 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SUPER JUNIOR’s 5th Album “Mr. Simple” has been released.
  Listen and download on iTunes & Apple Music, Spotify, and Google Play Music

  SUPERJUNIOR 5thAlbum MrSimple release 110802

  SUPER JUNIOR Official
  http://www.youtube.com/superjunior
  http://www.facebook.com/superjunior
  http://www.instagram.com/superjunior
  https://twitter.com/sjofficial

  SUPER JUNIOR 슈퍼주니어 ‘Mr. Simple’ MV ℗ S.ʍ.Entertainment

Nhóm nhạc super junior

 • Tác giả: giaithuongtinhnguyen.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Super Junior (슈퍼주니어) là nhóm nhạc gồm 13 thành viên: Leeteuk, Heechul, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Siwon, DongHae, Ryeowook, Kyuhyun, Zhoumi và Henry, Super Junior đã ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 11 năm 2005 dưới sự quản lý của trung tâm tư vấn du học SM Entertainment

Những Bài Hát Hay Nhất Của Super Junior

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Super Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào ngày 6112005 bởi bởi Lee Soo-man của SM Entertainment. Nhóm gồm 13 thành viên: nhóm trưởng Leeteuk, Heechul, Han Geng, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook, Kibum và Kyuhyun. Super Junior được biết tới rộng rãi trên phạm vi quốc tế nhờ ca khúc Sorry, Sorry vào năm 2009, là tên bài hát đề tài của album thành công nhất của họ Sorry, Sorry. Nhóm đã phát hành và tham gia phát hành hơn 20 album với những cấp độ thành công khác nhau, và là nghệ sĩ đứng đầu về lợi nhuận bán album tại Hàn Quốc trong 3 năm liên tiếp. Cùng NhacCuaTui.Com nghe lại những ca khúc hay nhất của 13 chàng trai SuJu.

Thông tin về các thành viên trong nhóm Super Junior

 • Tác giả: lacongaithattuyet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9157 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Super Junior là nhóm nhạc xuất hiện từ rất lâu, được thành lập từ năm 2005, các chàng trai đã có sự thêm thành viên cho nhóm và số thanh vien super junior hien tai là 13 thành viên kể từ cuối năm 2005. Với số lượng members đông đảo nhưng nhóm nhạc luôn trổ tài được trí não đoàn kết.

Top 10 điều đặc biệt nhất về nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1405 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với một fan Kpop bạn sẽ thật thiếu sót nếu không biết tới tên gọi Super Junior. Họ là một nhóm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc và Châu Á. Họ mới đây đã kỉ niệm 11 năm ra mắt, một trong những nhóm nhạc tồn tại lâu nhất Hàn Quốc. Vì sao họ lại có thể cùng nhau đi xa tới vậy? Tất cả chúng ta ngày hôm nay sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Super Junior có điều gì đặc biệt.: Số lượng thành viên và sự ra đời đặc biệt, Sự xuất hiện của các nhóm nhỏ, Sự phong phú về phong thái âm nhạc, Có thương hiệu riêng, Đa tài, Vô cùng thân thiện với fans (ELF), Có phong thái thời trang “độc đáo”, Giọng hát tuyệt vời, Những chàng trai khôi hài, nghịch ngơm, Sự thân thiết như gia đình,

Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Super Junior, Super Junior

 • Tác giả: inhop.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi đầu khi chỉ là một nhóm nhạc

Nhóm nhạc Hàn Super Junior rất có thể sẽ tan rã

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7298 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tờ China Daily dẫn thông tin đăng tải trên mạng Apple daily của Đài Loan
  cho biết, nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior rất có thể sẽ tan rã.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ