Cốc Cốc, CocCoc hay Cốc Cốc là trình duyệt website của Việt Nam miễn phí, phân phối nhiều tiện ích lướt website phù phù hợp với người dùng Việt như tải video, tăng tốc tải file,

Bạn đang xem: cài đặt côc cốc

CocCoc (Cốc Cốc) là trình duyệt website miễn phí của Việt Nam số 1 hiện tại. Trình duyệt CocCoc với rất nhiều tiện ích ưu việt như: tải video không cần PM, tăng tốc tải file, chơi game trực tuyến, truy cập website bị chặn, vv… được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt nên CocCoc thực sự là trình duyệt phù phù hợp với người Việt.

Ngoài các tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc mang lại, hiện tại trình duyệt còn tồn tại kho game trực tuyến rất mê hoặc người chơi, với các thể loại game mini được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Bạn có thể chơi mà không phải seting.

Điểm nổi trội của Cốc Cốc

 • Truy cập website bị chặn.
 • Tăng vận tốc tải file nhanh gấp 8 lần bình thường. Trợ giúp tải file Torrent.
 • Tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản trên trình duyệt.
 • Tra từ điển mà không cần rời khỏi website gốc.
 • Ghim Video và xem dù bạn chuyển Tab.
 • Chơi game trực tiếp trên trình duyệt.
 • Chặn quảng cáo để lướt website nhanh hơn.

Giao diện chính Cốc Cốc tiên tiến nhất

Vì sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt website?

Cốc Cốc giờ sẽ tổng hợp nội dung từ các website, blog… người dùng hay đọc nhất vào Tab mới. Nhờ đó, người dùng đơn giản truy cập nội dung yêu thích ngay khi mở trình duyệt và không sợ bị quá tải thông tin.

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc

Tuy nhiên, giao diện tab mới còn kèm theo thanh dụng cụ chat mxh nằm bên trái màn hình cùng tính năng ghim website yêu thích để truy cập ngay khi muốn.

Truy cập Fb cực nhanh chóng

Truy cập website cực nhanh không hạn chế, không bị chặn

CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần trợ giúp và không làm tác động tới vận tốc. Tính năng truy cập website bị chặn của trình duyệt đã được các báo công nghệ xác minh và đánh giá chát.

Tải video từ Youtube, Zing… cực nhanh

Cốc Cốc cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online… tải xuống được toàn bộ các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt – dùng hàng Việt – gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Cốc Cốc có dụng cụ tự động xác minh chính tả khi người dùng gõ văn bản, dụng cụ xác minh này độ đúng đắn 94%, nó sẽ tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu hiệu với những người không thành thục gõ keyboard bằng 10 ngón (hoặc trên PC không có sẵn ứng dụng trợ giúp gõ tiếng Việt).

Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt website “Tây”

Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ mang ra cách phát âm và nghĩa của từ ngay, mà không cần bạn phải rời khỏi website để tra cứu.

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song giúp tăng vận tốc download có thể lên đến 8 lần giúp đảm bảo sự vượt trội về vận tốc tải – còn đúng đắn bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào vận tốc đường truyền và hạn chế đường truyền của từng server. Ngoài ra, nó còn tồn tại cơ chế tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Xem Thêm  Lời bài hát Sang Xịn Mịn – Gill ft. Kewtiie x CUKAK x 1967 - đêm nay ai bảnh

Tải file Torrent không cần seting trợ giúp

Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ trợ giúp người dùng chuyên tải phim, tải game và các PM dung tích lớn (bằng file .torrent) mà không cần seting thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào “tải torrent” hoặc “tải magnet link” là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với PM torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi sắm sửa trực tuyến

Nếu bạn là Chuyên Viên sắm sửa Online, Cốc Cốc còn tồn tại dụng cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và mang ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ dụng cụ quét qua hàng ngàn website sắm sửa trực tuyến lớn, trình duyệt sẽ khiến bạn trở thành người sắm sửa, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab

Cốc Cốc cho PC cho phép bạn ghim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy, với tính năng thực sự quá tuyệt vời này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình PC.

Những update trong trình duyệt Cốc Cốc

Tính năng Cốc Cốc Đọc Tin 2.0

Phiên bản tiên tiến nhất của Cốc Cốc Đọc Tin được bổ sung thêm Tùy biến, cho phép người dùng chủ động quản lý các nội dung muốn xem. Khi người dùng thay đổi phần Tùy biến trình đọc báo trên tab mới sẽ nhanh chóng update nội dung để mang đến tin tức đúng với yêu cầu của người dùng.

 • Nội dung yêu thích: Lựa chọn các đề tài yêu thích để theo dõi trên dòng tin tức như Kinh tế, Khoa học, Tiêu khiển, Đời sống, 𝒱.𝒱.
 • Nguồn tin đã ẩn: Xem và khôi phục các nguồn tin đã bị ẩn để tiếp tục theo dõi trên dòng tin tức.

Tính năng lọc quảng cáo

 • Những nội dung xấu tác động đến trải nghiệm người dùng sẽ được chặn như: pop-up, video chạy tự động, vv. Tuy nhiên sẽ giảm rủi ro bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin.
 • Cho phép người dùng có quyền kiểm tra và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu.

Thay background/widget trên tab mới

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc chính thức ra mắt từ tháng 9/2019, cho phép người dùng tùy biến trang tab mới theo phong thái của mình, nhằm mang lại trải nghiệm duyệt website tiện lợi hơn lúc nào hết:

 • Thay đổi hình nền tab mới từ thư viện ảnh sắc nét, tinh tế.
 • Update thông tin hữu ích như thời tiết ngày hôm nay, trận bóng sắp tới hay tỉ số bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Cách sử dụng bộ tiện ích tab mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bút chì (Chỉnh sửa trang) ở góc dưới cùng bên trái màn hình tab mới Cốc Cốc.

Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa trang

Tại đây, có rất nhiều hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc tắt tính năng hình nền tuỳ chọn.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm, hình nền sẽ hiển thị quảng cáo thay vì hình nền tuỳ chọn.

Chọn hình nền có sẵn

Còn muốn thêm, bớt hay di chuyển các tiện ích, chỉ cần nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Thông tin tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số bóng đá sẽ được update tự động. Sau khoảng thời gian thêm tiện ích, có thể di chuột để điều chỉnh vị trí các tiện ích, xoá tiện ích trên màn hình tab mới.

Xem Thêm  Đánh giá ưu nhược điểm xe AirBlade 2017 125cc, AB 150cc & xe Airblade 155cc 2018 - air blade thái 2017

Sắp xếp tiện ích

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm tăng vận tốc duyệt website lên đáng kể đó chính là tính năng “Giải phóng tab”. Với những PC chạy Ram 4GB trở lên tính năng này tự động bật, tất nhiên bạn có thể tùy chọn dùng hoặc không dùng tính năng này trong phần Setup trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện Setup, kéo xuống dưới nhấn vào Nâng cao.

Setup nâng cao

Sau đó, tiếp tục kéo xuống phần Tự động giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nổi trội sau:

 • Tự động giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.
 • Không giải phóng các tab được ghim.
 • Không giải phóng các tab chứa nội dung chưa được lưu (trang tải file, status Fb đang gõ dở…).
 • Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.
 • Không giải phóng các tab đang dùng trên mỗi cửa sổ.

Tự động giải phóng tab

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thêm một số website không sử dụng tính năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có thói quen mở nhiều tab khi duyệt website, nên rất dễ nhầm lẫn, thậm chí tắt nhầm cả tab đang làm dở. Chỉ cần nhấn vào nút “Sắp xếp tab” ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + 𝓐), sẽ tự động gom nhóm ngăn nắp theo website, rất tiện lợi.

Sắp xếp tab

Thú vị hơn, Cốc Cốc còn cho phép xem trước tiêu đề cũng như giao diện tab bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào khu vực cần xem.

Xem trước tab

Chat Fb trên thanh truy cập nhanh

Bạn đơn giản truy cập Fb, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc. Nhận thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Fb khác nhau… cực kỳ tiện lợi.

Tra từ điển ngay tại chỗ

Không cần seting thêm bất kể PM nào, thậm chí không phải chuyển tab có thể tra từ điển ngay tại chỗ nhờ tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc giải quyết được hầu như nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, vận tốc mở tab khá nhanh, trợ giúp gõ và xác minh chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ trợ giúp như Unikey, VietKey… Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay tải Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt website Việt tuyệt vời nhé!

Hướng dẫn seting Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đường dẫn trên, rồi nhấn đúp vào file setup, đợi 1 lát sẽ xuất hiện giao diện seting. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
 • Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.

Nếu không muốn lựa chọn mục nào thì chỉ cần bỏ vết tích chọn đi, tuỳ mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho thích hợp, rồi nhấn Setup.

Setup trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quá trình seting Cốc Cốc diễn ra, hãy đợi một lát để hoàn tất seting trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình seting nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình PC của các bạn nữa nhé.

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của trình duyệt như hình dưới đây:

Giao diện chính Cốc Cốc

Giờ đây bạn thoải mái lướt website, đọc tin tức, tải video YouTube, tải nhạc Zing MP3, Nhaccuatui

Xem Thêm  [CHÍNH THỨC] iPhone 13 Series ra mắt: tai thỏ nhỏ hơn, bộ nhớ lên đến 1TB - iphone 13 ra mat

Xem video YouTube


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài seting côc cốc

Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż

alt

 • Tác giả: DUY ANH WEB OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2021-05-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9160 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duy Anh Website Thiết kế website bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ 𝓐-Ż : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc tiên tiến nhất từ 𝓐 đến Ż
  Hướng dẫn tải và seting trình duyệt website Cốc Cốc trên Windows 10 tiên tiến nhất
  Hướng dẫn tải và seting Cốc Cốc Vì sao vẫn nhiều người dùng Cốc Cốc?
  Tải và seting PM cốc cốc cho PC
  Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc – Cho người mới khởi đầu
  Hướng dẫn tải và seting trỉnh duyệt cốc cốc cho PC
  Hướng dẫn cách làm trình duyệt cốc cốc chạy nhanh và mượt hơn
  ách tải và seting trình duyệt cốc cốc tiên tiến nhất 2021
  Khắc phục lỗi Download trên Trình duyệt Cốc Cốc
  Trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc
  Hướng dẫn tải cốc cốc cho windows xp/7/8/10
  Setup từ ngữ tiếng việt cho trình duyệt Cốc Cốc

Hướng dẫn cách tải và seting Cốc Cốc về PC Windows 10

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9941 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng có thể tải trình duyệt Cốc Cốc về PC Windows 10 và seting để sử dụng nhanh chóng với bài hướng dẫn sau đây, hãy tìm hiểu nếu như bạn chưa biết cách.

Cách tải và seting Cốc Cốc về PC, PC cụ thể nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1380 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với Cốc Cốc trên PC bạn có thể duyệt website an toàn cùng tính năng chặn quảng cáo hữu ích và không chỉ thế là trợ giúp chuyển file từ smartphone sang PC nhanh chóng.

Trình duyệt Cốc Cốc cho PC

 • Tác giả: coccoc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5684 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trình duyệt Cốc Cốc cho PC tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo. Tải video, nhạc siêu tốc. Tích điểm đổi quà mỗi ngày. Tải Cốc Cốc ngay!

Cài Cốc Cốc cho win 10, setup trình duyệt CocCoc trên Windows 10

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5961 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cai coc coc cho win 10, Cài Cốc Cốc cho Windows 10 để có thể tận dụng được hết các tính năng của trình duyệt thuần việt này như tải video YouTube hoặc vào Fb không bị chặn.

Trình duyệt website giành riêng cho người Việt

 • Tác giả: coccoc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8510 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trình duyệt Cốc Cốc giúp lướt website nhanh, chặn quảng cáo hiệu quả, tải video đơn giản. Tải Cốc Cốc ngay cho Windows, Mac, iOS, và Android.

Download Cốc Cốc -Tải về Tiên tiến nhất- taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8894 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Cốc Cốc, Trình duyệt website Cốc Cốc ghi điểm trong mắt người dùng bởi vận tốc duyệt website và tính năng trợ giúp tải video từ Fb, Youtube, TikTok … ¢…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ