Cốc Cốc, CocCoc hay Cốc Cốc là trình duyệt website của Việt Nam miễn phí, phân phối nhiều tiện ích lướt website phù phù hợp với người dùng Việt như tải video, tăng tốc tải file,

Bạn đang xem: cài đặt coc coc

CocCoc (Cốc Cốc) là trình duyệt website miễn phí của Việt Nam số 1 hiện tại. Trình duyệt CocCoc với rất nhiều tiện ích ưu việt như: tải video không cần PM, tăng tốc tải file, chơi game trực tuyến, truy cập website bị chặn, vv… được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt nên CocCoc thực sự là trình duyệt phù phù hợp với người Việt.

Ngoài các tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc mang lại, hiện tại trình duyệt còn tồn tại kho game trực tuyến rất mê hoặc người chơi, với các thể loại game mini được tích hợp sẵn trên trình duyệt. Bạn có thể chơi mà không phải setup.

Điểm nổi trội của Cốc Cốc

 • Truy cập website bị chặn.
 • Tăng vận tốc tải file nhanh gấp 8 lần bình thường. Trợ giúp tải file Torrent.
 • Tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản trên trình duyệt.
 • Tra từ điển mà không cần rời khỏi website gốc.
 • Ghim Video và xem dù bạn chuyển Tab.
 • Chơi game trực tiếp trên trình duyệt.
 • Chặn quảng cáo để lướt website nhanh hơn.

Giao diện chính Cốc Cốc tiên tiến nhất

Vì sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt website?

Cốc Cốc giờ sẽ tổng hợp nội dung từ các website, blog… người dùng hay đọc nhất vào Tab mới. Nhờ đó, người dùng đơn giản truy cập nội dung yêu thích ngay khi mở trình duyệt và không sợ bị quá tải thông tin.

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc

Tuy nhiên, giao diện tab mới còn kèm theo thanh dụng cụ chat mxh nằm bên trái màn hình cùng tính năng ghim website yêu thích để truy cập ngay khi muốn.

Truy cập Fb cực nhanh chóng

Truy cập website cực nhanh không hạn chế, không bị chặn

CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần trợ giúp và không làm tác động tới vận tốc. Tính năng truy cập website bị chặn của trình duyệt đã được các báo công nghệ xác minh và đánh giá mắc.

Tải video từ Youtube, Zing… cực nhanh

Cốc Cốc cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online… tải xuống được toàn bộ các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt – dùng hàng Việt – gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Cốc Cốc có dụng cụ tự động xác minh chính tả khi người dùng gõ văn bản, dụng cụ xác minh này độ đúng đắn 94%, nó sẽ tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu ích với những người không thành thục gõ keyboard bằng 10 ngón (hoặc trên PC không có sẵn ứng dụng trợ giúp gõ tiếng Việt).

Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt website “Tây”

Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ mang ra cách phát âm và nghĩa của từ ngay, mà không cần bạn phải rời khỏi website để tra cứu.

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý

Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song giúp tăng vận tốc download có thể lên đến 8 lần giúp đảm bảo sự vượt trội về vận tốc tải – còn đúng đắn bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào vận tốc đường truyền và hạn chế đường truyền của từng server. Ngoài ra, nó còn tồn tại cơ chế tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Xem Thêm  Mua Bán Fortuner 2017 Giá Tốt Tháng 04/2022 - bán xe fortuner 2017

Tải file Torrent không cần setup trợ giúp

Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ trợ giúp người dùng chuyên tải phim, tải game và các PM dung tích lớn (bằng file .torrent) mà không cần setup thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào “tải torrent” hoặc “tải magnet link” là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với PM torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi sắm sửa trực tuyến

Nếu bạn là Chuyên Viên sắm sửa Online, Cốc Cốc còn tồn tại dụng cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và mang ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ dụng cụ quét qua hàng ngàn website sắm sửa trực tuyến lớn, trình duyệt sẽ khiến bạn trở thành người sắm sửa, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab

Cốc Cốc cho PC cho phép bạn ghim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy, với tính năng thực sự quá tuyệt vời này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình PC.

Những update trong trình duyệt Cốc Cốc

Tính năng Cốc Cốc Đọc Tin 2.0

Phiên bản tiên tiến nhất của Cốc Cốc Đọc Tin được bổ sung thêm Tùy biến, cho phép người dùng chủ động quản lý các nội dung muốn xem. Khi người dùng thay đổi phần Tùy biến trình đọc báo trên tab mới sẽ nhanh chóng update nội dung để mang đến tin tức đúng với yêu cầu của người dùng.

 • Nội dung yêu thích: Lựa chọn các đề tài yêu thích để theo dõi trên dòng tin tức như Kinh tế, Khoa học, Tiêu khiển, Đời sống, 𝒱.𝒱.
 • Nguồn tin đã ẩn: Xem và khôi phục các nguồn tin đã bị ẩn để tiếp tục theo dõi trên dòng tin tức.

Tính năng lọc quảng cáo

 • Những nội dung xấu tác động đến trải nghiệm người dùng sẽ được chặn như: pop-up, video chạy tự động, vv. Tuy nhiên sẽ giảm rủi ro bị xâm hại quyền riêng tư, đánh cắp thông tin.
 • Cho phép người dùng có quyền kiểm tra và hiển thị các quảng cáo thân thiện, không phiền nhiễu.

Thay background/widget trên tab mới

Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc chính thức ra mắt từ tháng 9/2019, cho phép người dùng tùy biến trang tab mới theo phong thái của mình, nhằm mang lại trải nghiệm duyệt website tiện lợi hơn khi nào hết:

 • Thay đổi hình nền tab mới từ thư viện ảnh sắc nét, tinh tế.
 • Update thông tin hữu ích như thời tiết ngày hôm nay, trận bóng sắp tới hay tỉ số bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Cách sử dụng bộ tiện ích tab mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bút chì (Chỉnh sửa trang) ở góc dưới cùng bên trái màn hình tab mới Cốc Cốc.

Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa trang

Tại đây, có rất nhiều hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc tắt tính năng hình nền tuỳ chọn.

Xem Thêm  Điện Thoại Samsung Chính Hãng, Giá Tốt, Điện Thoại Thông Minh Samsung Mới Nhất (2021) - dien thoai samsung galaxy

Lưu ý: Trong một vài thời điểm, hình nền sẽ hiển thị quảng cáo thay vì hình nền tuỳ chọn.

Chọn hình nền có sẵn

Còn muốn thêm, bớt hay di chuyển các tiện ích, chỉ cần nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Thông tin tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số bóng đá sẽ được update tự động. Sau khoảng thời gian thêm tiện ích, có thể di chuột để điều chỉnh vị trí các tiện ích, xoá tiện ích trên màn hình tab mới.

Sắp xếp tiện ích

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm tăng vận tốc duyệt website lên đáng kể đó chính là tính năng “Giải phóng tab”. Với những PC chạy Ram 4GB trở lên tính năng này tự động bật, tất nhiên bạn có thể tùy chọn dùng hoặc không dùng tính năng này trong phần Setup trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện Setup, kéo xuống dưới nhấn vào Nâng cao.

Setup nâng cao

Sau đó, tiếp tục kéo xuống phần Tự động giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nổi trội sau:

 • Tự động giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.
 • Không giải phóng các tab được ghim.
 • Không giải phóng các tab chứa nội dung chưa được lưu (trang tải file, status Fb đang gõ dở…).
 • Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.
 • Không giải phóng các tab đang dùng trên mỗi cửa sổ.

Tự động giải phóng tab

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thêm một số website không sử dụng tính năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có thói quen mở nhiều tab khi duyệt website, nên rất dễ nhầm lẫn, thậm chí tắt nhầm cả tab đang làm dở. Chỉ cần nhấn vào nút “Sắp xếp tab” ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + 𝓐), sẽ tự động gom nhóm ngăn nắp theo website, rất tiện lợi.

Sắp xếp tab

Thú vị hơn, Cốc Cốc còn cho phép xem trước tiêu đề cũng như giao diện tab bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào khu vực cần xem.

Xem trước tab

Chat Fb trên thanh truy cập nhanh

Bạn đơn giản truy cập Fb, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc. Nhận thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Fb khác nhau… cực kỳ tiện lợi.

Tra từ điển ngay tại chỗ

Không cần setup thêm bất kể PM nào, thậm chí không phải chuyển tab có thể tra từ điển ngay tại chỗ nhờ tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc giải quyết được hầu như nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, vận tốc mở tab khá nhanh, trợ giúp gõ và xác minh chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ trợ giúp như Unikey, VietKey… Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay tải Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt website Việt tuyệt vời nhé!

Hướng dẫn setup Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đường dẫn trên, rồi nhấn đúp vào file setup, đợi 1 lát sẽ xuất hiện giao diện setup. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
 • Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.
Xem Thêm  Lịch thi đấu Euro 2021 - lich da bong euro

Nếu như không muốn lựa chọn mục nào thì chỉ cần bỏ vết tích chọn đi, tuỳ mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho thích hợp, rồi nhấn Setup.

Setup trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quá trình setup Cốc Cốc diễn ra, hãy đợi một lát để hoàn tất setup trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình setup nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình PC của các bạn nữa nhé.

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của trình duyệt như hình dưới đây:

Giao diện chính Cốc Cốc

Giờ đây bạn thoải mái lướt website, đọc tin tức, tải video YouTube, tải nhạc Zing MP3, Nhaccuatui

Xem video YouTube


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài setup coc coc

🌏 Hướng dẫn tải và setup trình duyệt website Cốc Cốc trên Windows 10 tiên tiến nhất

alt

 • Tác giả: Lê Kim Quốc
 • Ngày đăng: 2020-03-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6691 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🌍 Hướng dẫn tải và setup trình duyệt website Cốc Cốc trên Windows 10 tiên tiến nhất
  🙋‍♂️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
  📳 Smartphone: 0932.022.033

Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Cài Được Cốc Cốc Cốc, Lỗi Không Cài Được Cốc Cốc

 • Tác giả: lasta.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi setup Cốc Cốc Khi phiên bản Cốc Cốc trên PC của các bạn bị lỗi và không vào được website bằng cốc cốc nữa, bạn đã xóa trình duyệt này trên máy của mình và tải phiên bản mới về setup, Tuy nhiên bạn không thể setup lại Cốc Cốc và thu được thông báo “Setup không thành Công

Download Cốc Cốc -Tải về Tiên tiến nhất- taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2383 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Cốc Cốc, Trình duyệt website Cốc Cốc ghi điểm trong mắt người dùng bởi vận tốc duyệt website và tính năng trợ giúp tải video từ Fb, Youtube, TikTok … ¢…

Hướng dẫn cách tải và setup trình duyệt Cốc Cốc trên PC

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9057 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cốc cốc trình duyệt Việt trợ giúp tải video, tải file cực nhanh và truy cập Fb đơn giản. Hướng dẫn tải và setup cốc cốc đơn giản nhất trên PC chạy Windows 7, Windows 10.

Cách đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định

 • Tác giả: blog.coccoc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6155 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặt Cốc Cốc làm trình duyêt mặc định để lướt net tiện hơn, đơn giản mở file hay đường link, tiết kiệm RAM hơn. Hãy xem hướng dẫn trên Cốc Cốc Blog nhé!

Cách tải và setup Cốc Cốc về PC, PC cụ thể nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4080 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với Cốc Cốc trên PC bạn có thể duyệt website an toàn cùng tính năng chặn quảng cáo hữu ích và không dừng lại ở đó là trợ giúp chuyển file từ smartphone sang PC nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải và setup Cốc Cốc về PC Windows 10

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1502 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng có thể tải trình duyệt Cốc Cốc về PC Windows 10 và setup để sử dụng nhanh chóng với bài hướng dẫn sau đây, hãy tìm hiểu nếu như bạn chưa biết cách.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ