Bạn có thể tải video lên YouTube bằng một vài bước đơn giản. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để tải video của bạn lên từ máy tính hoặc từ thiết bị di động. Lưu ý: Tính năng này có thể không khả dụng với supervi

Bạn đang xem: cách tải video lên youtube studio

Bạn có thể tải video lên YouTube một cách dễ dàng các bước. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để tải video của bạn lên từ máy tính hoặc từ thiết bị di động.

Lưu ý : Tính năng này có thể không khả dụng với trải nghiệm được giám sát trên YouTube. Tìm hiểu thêm

: Tính năng này có thể không khả dụng với các trải nghiệm được giám sát trên YouTube. Tìm hiểu thêm tại đây

Tải video lên trong YouTube Studio

 1. Đăng nhập vào YouTube Studio .
 2. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào

  TẠO Tải lên video .

 3. Chọn tệp bạn muốn tải lên.

Lưu ý: Bạn có thể tải lên tối đa 15 video cùng một lúc. Đảm bảo nhấp vào Chỉnh sửa trên mỗi tệp để chỉnh sửa chi tiết video của bạn.

Nếu bạn đóng trải nghiệm tải lên trước khi chọn cài đặt xong, video của bạn sẽ được lưu dưới dạng bản nháp trên trang Nội dung .

Chi tiết

Thêm các chi tiết quan trọng vào video của bạn. Lưu ý: Bạn có thể nhấp vào SỬ DỤNG CHI TIẾT để sao chép các chi tiết đã chọn từ video đã tải lên trước đó.

Tiêu đề
Tiêu đề video của bạn.

Sự mô tả

Thông tin hiển thị bên dưới video của bạn. Đối với phân bổ video, hãy sử dụng định dạng sau: [Tên kênh] [Tiêu đề video] [ID video]

Đối với các chỉnh sửa trong video của bạn, hãy thêm “Chỉnh sửa:” hoặc “Chỉnh sửa:”, sau đó thêm dấu thời gian và giải thích về chỉnh sửa của bạn. Phần này sẽ xuất hiện sau bất kỳ chương video nào. Khi khán giả xem video của bạn, thẻ thông tin Xem bản sửa sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Nếu kênh có bất kỳ cảnh cáo nào đang hoạt động hoặc nếu nội dung có thể không phù hợp với một số người xem, thì tính năng chỉnh sửa sẽ không khả dụng.

Hình thu nhỏ
Người xem hình ảnh sẽ xem trước khi nhấp vào video của bạn.

Danh sách phát
Thêm video của bạn vào một trong các danh sách phát hiện có hoặc tạo danh sách phát.

Đối tượng
Để tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA), bạn phải cho chúng tôi biết liệu video của bạn có dành cho trẻ em hay không.

Giới hạn độ tuổi
Các video giới hạn độ tuổi người xem có thể không phù hợp với một số khán giả nhất định.

Ở cuối trang Chi tiết, chọn HIỂN THỊ THÊM để chọn cài đặt nâng cao của bạn.

Quảng cáo trả phí
Cho người xem và YouTube biết rằng video của bạn có quảng cáo trả phí.

Các chương tự động

Bạn có thể thêm tiêu đề chương video và dấu thời gian vào video của mình để dễ xem hơn. Bạn có thể tạo các chương video của riêng mình hoặc sử dụng các chương được tạo tự động bằng cách chọn hộp kiểm ‘Cho phép các chương tự động (khi có sẵn và đủ điều kiện)’.

Bất kỳ chương video nào đã nhập sẽ ghi đè các chương video được tạo tự động.

Thẻ

Thêm các từ khóa mô tả để giúp sửa các lỗi tìm kiếm.

Thẻ có thể hữu ích nếu nội dung video của bạn thường bị sai chính tả. Nếu không, thẻ đóng một vai trò tối thiểu trong việc khám phá video của bạn.

Chứng nhận ngôn ngữ và phụ đề
Chọn ngôn ngữ video gốc và chứng nhận phụ đề.

Ngày và vị trí ghi
Nhập ngày quay video và địa điểm quay video của bạn.

Giấy phép phân phối
Chọn xem video của bạn có thể được nhúng trên một trang web khác hay không. Cho biết liệu bạn có muốn gửi thông báo cho người đăng ký về video mới của mình hay không.

Lấy mẫu quần ngắn
Cho phép người khác tạo Quần ngắn bằng âm thanh video của bạn.

Loại
Chọn danh mục video của bạn, chẳng hạn như giáo dục hoặc hài kịch.

Nhận xét và xếp hạng
Chọn xem người xem có thể để lại nhận xét về video hay không. Chọn xem người xem có thể tìm thấy video của bạn có bao nhiêu lượt thích hay không.

Kiếm tiền

Nếu tham gia Chương trình Đối tác YouTube , bạn có thể

 • Bật hoặc tắt tính năng kiếm tiền cho video của bạn
 • Chọn định dạng quảng cáo của bạn
 • Quản lý ngắt quảng cáo giữa video

Tính phù hợp của quảng cáo

Nếu đang tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể sử dụng trang phù hợp với quảng cáo để xếp hạng video của mình theo nguyên tắc nội dung thân thiện với nhà quảng cáo của chúng tôi. Hành động này giúp chúng tôi đưa ra quyết định kiếm tiền nhanh hơn và chính xác hơn. Tìm hiểu thêm về Tự chứng nhận .

Phần tử video

Thêm thẻ và màn hình kết thúc để hiển thị các video, trang web và lời kêu gọi hành động có liên quan đến khán giả của bạn.

Phụ đề và chú thích
Thêm phụ đề vào video của bạn để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Màn hình kết thúc
Thêm các yếu tố hình ảnh vào cuối video của bạn. Video của bạn phải dài 25 giây trở lên để thêm màn hình kết thúc.

Thẻ
Thêm nội dung tương tác vào video của bạn.

Séc

Mức độ hiển thị

Trên trang Chế độ hiển thị , chọn thời điểm bạn muốn video của mình xuất bản và người bạn muốn xem video của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình một cách riêng tư.

riêng tư . Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, cài đặt bảo mật video mặc định của bạn được đặt thành công khai . Mọi người có thể thay đổi cài đặt này để tạo video của họ

Lưu ý: Cài đặt bảo mật video mặc định cho người sáng tạo từ 13–17 tuổi là. Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, cài đặt bảo mật video mặc định của bạn sẽ được đặt thành. Mọi người có thể thay đổi cài đặt này để đặt video của họ công khai riêng tư hoặc không công khai

 • Lưu hoặc xuất bản: Để xuất bản video của bạn ngay bây giờ, hãy chọn tùy chọn này và chọn Riêng tư , Không công khai hoặc Công khai làm cài đặt bảo mật cho video của bạn. Nếu bạn chọn đặt video của mình ở chế độ công khai, bạn cũng có thể đặt video của mình làm Công chiếu tức thì .
 • Lên lịch: Để xuất bản video của bạn sau này, hãy chọn tùy chọn này và chọn ngày bạn muốn xuất bản video của mình. Video của bạn sẽ ở chế độ riêng tư cho đến ngày đó. Bạn cũng có thể đặt video của mình làm Công chiếu .

LƯU .

Xem trước các thay đổi của bạn và đảm bảo rằng chúng tuân thủ chính sách của YouTube , sau đó nhấp vào

Lưu ý : Nếu tài khoản của bạn có cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng, video đã lên lịch của bạn sẽ không được xuất bản trong thời gian bị phạt. Video của bạn được đặt ở chế độ “riêng tư” trong khoảng thời gian bị phạt và bạn phải lên lịch lại khi thời gian đóng băng kết thúc. Tìm hiểu thêm về

: Nếu tài khoản của bạn có cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng, video đã lên lịch của bạn sẽ không xuất bản trong thời gian bị phạt. Video của bạn được đặt ở chế độ “riêng tư” trong khoảng thời gian bị phạt và bạn phải lên lịch lại khi thời gian đóng băng kết thúc. Tìm hiểu thêm về Thông tin cơ bản về cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng

Xem cách tải video lên

Xem video sau từ kênh Người sáng tạo trên YouTube về cách tải video lên.

Cách tải video lên bằng YouTube Studio

Tìm hiểu thêm về cách tải lên video

Bạn có thể tải lên bao nhiêu video mỗi ngày

Có giới hạn về số lượng video mà một kênh có thể tải lên mỗi ngày. Nếu bạn gặp lỗi thông báo “Đã đạt đến giới hạn tải lên” khi cố gắng tải video lên, hãy thử lại sau 24 giờ.

Các giới hạn có thể thay đổi theo quốc gia / khu vực hoặc lịch sử kênh. Cảnh cáo bản quyền có thể ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của lịch sử kênh. Cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng sẽ ảnh hưởng đến mức độ bạn có thể tải lên.

Tải lên tệp âm thanh

Bạn không thể tải tệp âm thanh lên YouTube. Xem danh sách định dạng tệp được hỗ trợ có thể được tải lên YouTube.

Để thêm nội dung của bạn vào YouTube, hãy thử chuyển đổi tệp âm thanh vào tệp video bằng cách thêm hình ảnh. YouTube không có công cụ để thực hiện việc này, nhưng bạn có thể thử phần mềm chỉnh sửa video khác

Tìm hiểu sự khác biệt giữa “tải lên” và “xuất bản”

Khi bạn tải lên một video, tệp video sẽ được nhập vào YouTube.

Khi bạn xuất bản một video, video đó sẽ hiển thị cho mọi người xem.

Tải lên video dọc

Khi bạn tải lên và xuất bản video của mình, YouTube sẽ tìm ra cách tốt nhất để hiển thị nội dung. Để có trải nghiệm tốt nhất, đừng thêm các thanh màu đen vào các cạnh của video dọc của bạn. Cho dù video là chiều dọc, hình vuông hay chiều ngang, video sẽ vừa với màn hình.

Tìm hiểu lý do tại sao ngày tải lên và ngày xuất bản video của bạn lại khác nhau

 • Ngày tải lên : Ngày bạn tải lên video của mình. Hiển thị bên cạnh video riêng tư hoặc không công khai của bạn trên trang Nội dung .
 • Ngày xuất bản : Ngày video của bạn được công khai. Hiển thị bên dưới video trực tiếp của bạn và luôn theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST).

Hai ngày này có thể khác nhau nếu bạn tải video của mình lên ở chế độ riêng tư hoặc không công khai và đặt video đó ở chế độ công khai sau đó.

Mẹo : Bạn luôn có thể

: Bạn luôn có thể lên lịch xuất bản video của mình vào một thời điểm cụ thể. < / p>

Hiểu cách xử lý chất lượng video

Khi bạn tải lên một video, ban đầu video sẽ được xử lý ở độ phân giải thấp. Quá trình này giúp bạn hoàn thành quá trình tải lên nhanh hơn. Khi quá trình tải lên hoàn tất, video của bạn sẽ có thể phát trực tuyến ở độ phân giải thấp trên nhiều loại thiết bị.

Các độ phân giải cao hơn, chẳng hạn như 4K hoặc 1080p, có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý. Trong khi quá trình xử lý này diễn ra, video của bạn có thể thiếu độ phân giải cao hơn trong vài giờ. Khi quá trình xử lý độ phân giải cao hoàn tất, video của bạn sẽ có độ phân giải cao hơn. Tìm hiểu thêm về xử lý video sau khi tải lên

Các liên kết có liên quan


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải video lên youtube studio

HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO LÊN YOUTUBE

 • Tác giả: Gia Huy 93
 • Ngày đăng: 2021-10-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – KHÁN GIẢ CÓ THỂ LÀM THEO ĐỂ LƯU TRỮ VIDEO CỦA MÌNH MÃI MÃI
  – VIDEO LÀM RA NHẰM HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CHO NHANH – VÀ CÓ THỂ LÀM TRÊN CÁC ĐIỆN THOẠI CỦA HÃNG KHÁC
  – RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG VẪN CHƯA RÀNH CÁC MẸO ĐƠN GIẢN NÀY
  – VÌ CÔNG VIỆC BẬN RỘN, MONG QUÝ KHÁCH HÀNG CHỊU KHÓ XEM VIDEO VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN
  – TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN YÊU MẾN VÀ TIN TƯỞNG SHOP EM TRONG 10 NĂM QUA

Cách Đăng Video Lên Youtube Trên Điện Thoại Android, Tải Video Lên

 • Tác giả: earlsdaughter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tải video lên Youtube thực sự đơn giản với bất cứ ai, Bạn chưa bao giờ đăng video lên Youtube và muốn bắt đầu ngay hôm nay? Bài viết dưới đây là câu trời hoàn hảo

Cách tải video lên YouTube trong Creator Studio mới – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải video lên YouTube, cách up video lên YouTube từ máy tính nhanh nhất

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải video Youtube hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều, kèm theo đó là những công cụ chỉnh sửa video phong phú cho người dùng.

Cách Đăng Video Lên Youtube Trên Điện Thoại & Máy Tính Bảng

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ hướng dẫn đăng video trên cả máy tính lẫn điện thoại. Kèm với đó là kỹ thuật tối ưu video trước khi đăng lên kênh Youtube của bạn.

3 cách đơn giản nhất để tải video Youtube năm 2020

 • Tác giả: vnvoice.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video Youtube dễ nhất, download mp3 từ Youtube nhanh nhất. Download video Youtube về điện thoại và máy tính, cập nhật 2020.

Cách up video HD lên YouTube nhanh nhất, không bị giảm chất lượng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách up video HD lên YouTube nhanh nhất, không bị giảm chất lượng. Giúp bạn có những thước video sinh động và cực kỳ sắc nét. Click xem ngay nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo khung ảnh hồ sơ Facebook - cách tạo khung ảnh đại diện fb