Google đã dành rất nhiều thời gian để tạo ra một công cụ tìm kiếm cung cấp kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng. Tìm hiểu lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng nền tảng Google.

Bạn đang xem : google ưa thích cái gì

Được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 3 năm 2016

Trước hết, tôi không xác nhận Google, tôi không phải là một fanboy. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao một số sản phẩm họ cung cấp và các tùy chọn tiếp thị mà họ cung cấp. Tôi nghĩ thật đáng kinh ngạc khi họ đã phát triển như thế nào trong hai thập kỷ qua để trở thành người khổng lồ như bây giờ.

Không phải mọi thứ Google làm đều tốt và có một số vấn đề kinh doanh và đạo đức cơ bản mà tôi tin rằng họ đã vượt qua dòng trên. Như đã thấy tại đây .

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ tìm kiếm cung cấp quyền riêng tư tốt hơn hoặc thậm chí là các kết quả tìm kiếm khác, tôi sẽ giúp bạn. Tôi đề cập đến các lựa chọn thay thế công cụ tìm kiếm tuyệt vời khác ở phía dưới bài đăng đáng để thử.

Bài đăng này chỉ đơn giản là ý kiến ​​của tôi về lý do tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng Google và các sản phẩm tìm kiếm của họ để được tìm thấy trực tuyến .

Công cụ tìm kiếm tốt nhất là gì?

Hầu hết chúng ta thậm chí không nghĩ đến việc chọn một công cụ tìm kiếm để sử dụng. Chúng tôi chỉ đơn giản là “Google nó.” Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và vì lý do chính đáng. Họ đã dành cả gia tài để cố gắng tạo ra một công cụ tìm kiếm phổ biến cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất một cách nhanh chóng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong thời đại kỹ thuật số, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách Công cụ tìm kiếm (cụ thể là Google) thu thập và phân phối thông tin mà nó tìm thấy trên toàn thế giới. Tất cả chúng ta nên hỏi, “Google có phải là công cụ tìm kiếm tốt nhất không?” Hay có một công cụ tìm kiếm thay thế tốt hơn?

Vào tháng 9 năm 2018, SparkToro đã ước tính rằng tất cả các nội dung trực tuyến chính các nền tảng họ sở hữu bao nhiêu thị phần tìm kiếm ở Mỹ. Dưới đây là dữ liệu thị trường của công cụ tìm kiếm mà họ đã phát hiện ra.

Phương tiện kỹ thuật số chỉ đang phát triển và sẽ rất thông minh nếu phát triển và phát triển cùng với công ty hàng đầu trong ngành. Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do tại sao Google là lựa chọn của mọi người khi tìm kiếm trên web.

Khởi đầu khiêm tốn: Ai và Khi nào

Google được thành lập bởi Sergey Brin và Larry Page khi họ chỉ là những sinh viên đang theo học tại Đại học Stanford. Google là một luận án mà cặp đôi đã làm cho bằng Tiến sĩ của họ. chương trình. Theo luận điểm của họ, Google (được gọi là Backrub hồi đó ) khác với các công cụ tìm kiếm khác vì nó tập trung vào mối quan hệ giữa các trang web (chủ yếu là liên kết). Tập trung vào các liên kết là một thay đổi đáng kể so với các công cụ tìm kiếm khác, nơi cách tiếp cận để xếp hạng thông tin dựa trên tần suất các cụm từ tìm kiếm cụ thể xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Khái niệm này đã cách mạng hóa cách thức hoạt động của tìm kiếm trực tuyến từ đó trở đi.

Google được thành lập khi nào?

Google chính thức ra mắt vào năm 1996 và nhanh chóng tạo nên tên tuổi cho mình như một công cụ tìm kiếm có cái tên kỳ lạ. Công ty đã nhận được dòng tiền ban đầu từ các nhà đầu tư như Jeff Bezos của Amazon cũng như các doanh nhân internet khác. Năm 2004, Google chính thức ra mắt công chúng.

Điều gì cần làm nhất

Google có khả năng tính toán mức độ liên quan của một trang web theo số lượng trang và liên kết trỏ trở lại trang web ban đầu. Thành công của Google đã khiến nó trở thành công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Hoa Kỳ, quản lý hơn 3 tỷ trang mỗi ngày.

Vậy còn các công cụ tìm kiếm khác thì sao? Họ đứng ở đâu so với Google về thị phần tìm kiếm? Stat Counter đã thu thập dữ liệu từ năm 2015 đến năm 2018, làm nổi bật thực tế là các sản phẩm của Google sở hữu gần 90% tất cả các tìm kiếm .

< span rel = "noopener noreferrer" target = "_ blank"> Dữ liệu của Bộ đếm thống kê

Như bạn có thể thấy, Google là một công ty được yêu thích rõ ràng về mặt sử dụng, nhưng tại sao? Điều gì đã khiến Google trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng? Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi tin rằng Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu / lớn nhất.

Tinh thần người dùng là trên hết: Hãy lấy cho tôi những gì tôi muốn, ngay bây giờ!

Người ta tin rằng thành công của Google đến từ mong muốn và khả năng cung cấp kết quả chất lượng cao hơn cho mỗi người dùng. Việc hiểu rõ mục đích tìm kiếm và tìm ra các trang web chính xác và có liên quan nhất phù hợp với từng truy vấn đã cho phép Google nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Sự hài lòng khi trực tuyến là một phần chính trong mô hình kinh doanh cốt lõi của họ.

Xem Thêm  Bạn có thể chỉnh sửa một tweet? Có, bạn có thể ngay bây giờ! - làm thế nào tôi có thể chỉnh sửa tweet của mình

Google cung cấp các kết quả đơn giản, tốt hơn. Nếu người dùng thích kết quả tìm kiếm mà họ tìm thấy, dựa trên các truy vấn tìm kiếm, thì người dùng sẽ rất vui. Người dùng hài lòng chuyển thành người dùng lặp lại. Những người dùng lặp lại trở nên trung thành với nền tảng này.

Phát triển niềm tin mạnh mẽ thông qua kết quả tốt hơn

Việc cung cấp kết quả tốt hơn, phù hợp hơn đã cho phép Google được coi là một nguồn lực đáng tin cậy để tìm kiếm thông tin trên web. Do đó, người dùng bắt đầu rời bỏ MSN, Yahoo, Alta Vista và các nền tảng khác để tận hưởng một công cụ tìm kiếm cung cấp các kết quả tìm kiếm có liên quan một cách nhanh chóng.

Niềm tin của Google đã tiếp tục tăng lên trong những năm qua nhờ:

 • Liên tục cập nhật các thuật toán tìm kiếm của họ (công nghệ và quy trình thu thập thông tin có liên quan)
 • Tập trung vào người dùng, mục đích của họ và sự hài lòng của họ

Kết quả của những điều trên, Google đã trở thành một cái tên quen thuộc mà mọi người đều biết đến. Bây giờ, hầu hết mọi người sẽ không đi một ngày mà không sử dụng Google ít nhất một việc.

Tìm kiếm cục bộ: Phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng

Các doanh nghiệp nhỏ là xương sống của nền kinh tế Hoa Kỳ và Google đã tận dụng thông tin này. Họ đã kết hợp khả năng tìm kiếm với nhắm mục tiêu theo vùng lân cận và theo vị trí địa lý để tạo ra các kết quả địa phương, tùy chỉnh cho người dùng.

Tìm kiếm địa phương đã mở ra sân chơi cạnh tranh cho tất cả các doanh nghiệp, vì họ có thể được tìm thấy cho các sản phẩm của họ hoặc dựa trên khoảng cách giữa chúng với người dùng. Google đã cung cấp cho người dùng kết quả tốt hơn dựa trên cả mục đích tìm kiếm và Vị trí địa lý của nơi tìm kiếm thực sự diễn ra. Các kết quả tùy chỉnh này đã đưa Google trở thành phương tiện truyền thông cho các tìm kiếm địa phương.

Sau khi đạt được điều này, Google đã tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp các kết quả tìm kiếm địa phương với nền tảng Google Maps. Điều này cho phép người dùng điều hướng và khám phá các doanh nghiệp địa phương bằng điện thoại thông minh của họ. Với điều này, Google đã và vẫn có thể giúp người dùng điều hướng đến bất kỳ vị trí nào

Không ngừng kiểm tra và cải tiến: Thuật toán và AI

Google liên tục thử nghiệm các kết quả tìm kiếm của mình để thay đổi và thích ứng khi thói quen của người dùng thay đổi. Thuật toán của Google là một bí mật không ngừng được phát triển bằng cách sử dụng phân tích của con người và máy học. Như mọi khi, mục tiêu cuối cùng là tạo ra kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Nhiều người làm SEO đã cố gắng chơi hệ thống để vượt qua thuật toán của Google và xếp hạng cao hơn trong SERPs. Mặc dù điều này có thể hiệu quả trong ngắn hạn, nhưng Google hầu như luôn bắt kịp và trừng phạt các trang web chủ động sử dụng các kỹ thuật mũ đen. Đây là cách của Google để đảm bảo kết quả không bị sai lệch và người dùng luôn tin tưởng chúng để cung cấp kết quả tốt nhất.

Tạo Công cụ Tìm kiếm Video Tốt nhất

YouTube, thuộc sở hữu của Google, là một phương tiện chính khác, nơi người dùng có thể tìm kiếm video. Tương tự như truyền hình, video trực tuyến có nhiều tác động đến giác quan hơn đối với người dùng. Video cho phép người dùng xem và nghe, nhưng không giống như truyền hình, video trực tuyến dễ truy cập và tương tác hơn.

Khi công nghệ như WiFi, máy ảnh và thiết bị di động tiếp tục phát triển, khả năng tải lên, tải xuống, và lượt xem video sẽ tăng lên. Khi xu hướng này phát triển, việc có một công cụ tìm kiếm có thể tìm và tạo ra chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm trong số lượng lớn các tệp video sẽ trở thành một điều cần thiết. Đây là điều mà YouTube đã rất xuất sắc.

Sản xuất Công cụ Tìm kiếm Hình ảnh

Công cụ tìm kiếm Google Hình ảnh được tạo ra do số lượng lớn người dùng tìm kiếm Jennifer Lopez mặc một chiếc váy của Versace (trở lại năm 2001). Công cụ tìm kiếm của Google không thể quản lý tất cả nhu cầu và kết quả là họ đã phát triển công cụ tìm kiếm hình ảnh. Bạn có thể đọc thêm về điều đó tại đây .

Tìm kiếm hình ảnh của Google là một thư viện lớn có thể truy xuất nội dung hình ảnh. Hơn thế nữa, những hình ảnh này có liên quan dựa trên truy vấn tìm kiếm của người dùng. Bằng cách sử dụng các thuật toán phức tạp, Google có thể tìm, diễn giải và chỉ định hình ảnh dựa trên các truy vấn tìm kiếm.

Cách các doanh nghiệp nên khai thác sức mạnh của Google

Với việc Google công cụ tìm kiếm thống trị, phục vụ hàng tỷ người dùng mỗi ngày, chỉ có ý nghĩa là các doanh nghiệp sử dụng nền tảng này để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Chưa bao giờ có cơ hội tiếp thị cụ thể hoặc toàn cầu đến đối tượng mà bạn có thể theo dõi và hiểu rõ.

Internet không ngừng phát triển khi ngày càng có nhiều người và doanh nghiệp tạo trang web. Google đã đơn giản hóa web bằng cách tạo ra một công cụ tìm kiếm nổi bật mà mọi người tin tưởng. Là một doanh nghiệp, bạn nên tận dụng một số điều, ngay cả khi bạn không phải là nhà tiếp thị.

Xem Thêm  67 thuật ngữ tiếp thị chính bạn nên biết vào năm 2021 - các từ khác nhau để tiếp thị

Rand Fishkin của SparkToro đã trình bày những phát hiện cho thấy nơi người dùng web tìm kiếm nhiều nhất. Dữ liệu đáng kinh ngạc khi bạn thấy mức độ thống trị của Google và các chi nhánh của nó.

Áp dụng Các phương pháp hay nhất về SEO

Mặc dù thật tuyệt khi nhiều doanh nghiệp có trang web hơn, nhưng điều này thật tuyệt vời. không đủ. Chỉ vì bạn có một trang web cho doanh nghiệp của mình, không có nghĩa là người dùng sẽ có thể tìm thấy trang web của bạn. Google đã phác thảo chi tiết về yếu tố tạo nên một trang web chất lượng và cách cấu trúc trang web. Việc tuân theo các nguyên tắc này giúp Google hiểu rõ hơn về thông tin doanh nghiệp của bạn và xếp hạng thông tin đó trong SERPs. Bạn có thể xem nguyên tắc về chất lượng của Google tại đây .

Doanh nghiệp của bạn cần xếp hạng cao hơn? Có rất nhiều nội dung trực tuyến giải quyết vấn đề SEO và cách xếp hạng tốt hơn trên Google. Chúng tôi thậm chí đã viết bài chia sẻ công bằng về các thủ thuật SEO như:

Mọi doanh nghiệp nên áp dụng các phương pháp hay nhất về SEO cho trang web của họ. Đây là khoản đầu tư sẽ giúp Google điều hướng lưu lượng truy cập có chất lượng tốt hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Google cho phép các doanh nghiệp quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đội ngũ tiếp thị để giúp thực hiện các phương pháp hay nhất về SEO. Và trong khi SEO có thể đúng lúc, nó không tạo ra kết quả tức thì. Đây là lúc Google Ads có thể phát huy tác dụng. Google Ads cho phép các doanh nghiệp tạo quảng cáo văn bản một cách nhanh chóng và xuất bản chúng trên các mạng đối tác của Google. Các quảng cáo này sử dụng các từ khóa (tương tự như SEO) thu hút người dùng tiềm năng đến các quảng cáo có liên quan và hướng dẫn họ đến trang doanh nghiệp của bạn. Mặc dù có thể tốn kém nếu bạn không nhắm mục tiêu dựa trên ý định của người dùng, nhưng phương pháp này nhanh chóng giúp tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Để bắt đầu với Google Ads, chúng tôi đề xuất Hướng dẫn của AdEspresso !

Làm quen với Google Analytics

Google Analytics là một tài nguyên miễn phí do Google cung cấp cho phép bạn để xem dữ liệu về khách truy cập vào trang web của bạn. Nó là một công cụ tuyệt vời để hiểu các khu vực thu hút người dùng trên trang web của bạn. Nó cũng là một công cụ hữu ích nếu bạn đang tạo hồ sơ về khách hàng lý tưởng của mình. Được trang bị thông tin này, bạn có thể tạo nội dung tốt hơn và tối ưu hóa trang web của mình để nó có thể xếp hạng tốt hơn. Mặc dù Google Analytics có thể quá tải, nhưng có những tài nguyên miễn phí để giúp bạn làm quen tốt hơn với chương trình. Một số mục yêu thích của chúng tôi bao gồm:

Be Local, Think Local

Như đã đề cập trước đó, một trong những thành công lớn nhất của Google đã đến từ việc tập trung vào tìm kiếm địa phương . Điều này giúp các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội xếp hạng tốt hơn nhờ các tìm kiếm dựa trên vị trí.

Là một doanh nghiệp nhỏ, giờ đây bạn có thể xếp hạng cao hơn các công ty quốc gia có nhiều liên kết và nội dung hơn. Tìm kiếm cục bộ mang lại cơ hội lớn mà mọi doanh nghiệp nên tận dụng. Google cung cấp các tài nguyên miễn phí để giúp các doanh nghiệp địa phương xếp hạng tốt hơn dựa trên vị trí của họ.

Ví dụ: Tìm kiếm Các nhà thầu địa phương ở Lancaster sẽ hiển thị kết quả cho Lancaster, Pennsylvania, không phải Lancaster California (do vị trí của tôi). Một trong những công cụ được cung cấp là Google Doanh nghiệp của tôi . Các doanh nghiệp có thể chỉ cần thêm thông tin của họ để giúp Google hướng lưu lượng truy cập có liên quan hơn đến các trang web của họ. Nó cũng có thể hỗ trợ những người dùng đang tìm kiếm địa chỉ thực của bạn.

Ngoài Google Doanh nghiệp của tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Search Console. Nó cho phép bạn xem các vấn đề sức khỏe hoặc các vấn đề mà Google gặp trên trang web của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Google Search Console, điều này sẽ cho phép bạn xem các vấn đề sức khỏe hoặc các vấn đề mà Google gặp trên trang web của bạn.

Đảm bảo rằng Google biết doanh nghiệp của bạn còn tồn tại

Google là một nền tảng tuyệt vời, nhưng ngay cả họ cũng nhận ra rằng họ không thể thu thập dữ liệu toàn bộ trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng họ có thể thu thập dữ liệu trang web của doanh nghiệp bạn khi họ đến lãnh thổ của bạn.

Bằng cách hiểu điều gì quan trọng đối với Google và áp dụng các phương pháp hay nhất đó, bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình xếp hạng tốt hơn. Biết rằng Google quan tâm đến việc cung cấp nội dung phù hợp nhất trên web cho người dùng của mình, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa trang web của mình dựa trên khách hàng mà họ muốn thu hút. Phần thưởng là Google sẽ hiển thị thông tin của các doanh nghiệp đó trong kết quả tìm kiếm.

Xem Thêm  ID tin nhắn email là gì & Làm cách nào để tìm thấy nó? - id tin nhắn là gì

biểu đồ dưới đây từ SparkToro cho biết bao nhiêu thị phần Google có. Rõ ràng là nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng của họ, họ cần phải sử dụng Google (vì đó là nơi có khán giả).

Công cụ Tìm kiếm Thay thế Tốt nhất cho Google

Mặc dù Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất và thống trị nhất, nhưng có rất nhiều nền tảng khác được tạo ra để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là các lựa chọn thay thế công cụ tìm kiếm hàng đầu!

Công cụ tìm kiếm tốt nhất về quyền riêng tư

DuckDuckGo

Được biết đến như là “công cụ tìm kiếm không ‘t theo dõi bạn’, DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của người tìm kiếm và tránh các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa dựa trên hồ sơ và lịch sử của người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư hơn trên web, đó là công cụ tìm kiếm tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên, vì bạn sẽ không được theo dõi, bạn cũng có thể sẽ thấy những quảng cáo không liên quan đến mình. Cũng có thể bạn nhận được kết quả tìm kiếm chất lượng thấp hơn với các truy vấn.

Vào tháng 2 năm 2019, DuckDuckGo có trung bình 35 triệu lượt tìm kiếm hàng ngày .

Công cụ tìm kiếm thay thế tốt nhất cho Google ở ​​Hoa Kỳ

Bing

Bing thuộc sở hữu của Microsoft và là công ty thứ hai -công cụ tìm kiếm không phải của Google lớn nhất sau tất cả các sản phẩm khác của Google ở ​​Hoa Kỳ.

Yahoo !

Bạn còn nhớ những điều này không? Trở lại giữa những năm giữa đến đầu những năm 90, Yahoo là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất. Không còn nữa. Trong khi Yahoo! cung cấp kết quả tìm kiếm, chúng được cung cấp bằng công cụ của Bing.

Yahoo! Đã chuyển từ công cụ tìm kiếm sang cung cấp các dịch vụ web như thư, diễn đàn câu trả lời và tài sản tài chính.

Công cụ tìm kiếm thay thế tốt nhất cho Google trên thế giới

Baidu < / strong>

Baidu là công cụ tìm kiếm chủ yếu được các nước Châu Á sử dụng. Baidu được công nhận là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới (sau Google).

Yandex

Yandex là một nhà cung cấp công cụ tìm kiếm của Nga. được sử dụng ở Nga và các nước Đông Âu khác. Nó được công nhận là công cụ tìm kiếm lớn thứ năm sau Bing và Yahoo!

Khi nói đến việc tối ưu hóa trang web bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO, chúng tôi là điểm duy nhất của bạn- cửa tiệm! Hãy liên hệ với các chuyên gia SEO của chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trong SERPs của Google.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cái gì được google ưa thích

Làm sao để được làm việc tại Google?

 • Tác giả: Giang Ơi
 • Ngày đăng: 2019-04-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2522 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này, mình sẽ đưa các bạn đi một vòng văn phòng Google tại Singapore và nói chuyện với một nhân viên Việt Nam tại đây để tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm sao để được làm việc tại Google?

  ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
  MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
  GIANG ƠI RADIO – https://soundcloud.com/giangoi
  FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

  ❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn https://goo.gl/MyAgVc

Cách xây dựng website được Google ưa thích như thế nào

 • Tác giả: vietcntt.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Google Meet thử nghiệm tính năng phụ đề được dịch trực tiếp

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở lại năm 2019, Google đã giới thiệu tính năng ghi âm cuộc gọi điện video theo thời gian thực và từ đó đã hỗ trợ thêm cho nhiều ngôn ngữ hơn. Bước tiếp

Top 10 từ khoá trên Google: Nỗi nhục dân trí thấp hay niềm vui của người dân ưa hiền hoà?

 • Tác giả: vtc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google thể hiện dân trí của người Việt Nam thấp liệu có công bằng?

Thông tin về mục Ưa thích trong Domains

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm, chia sẻ và so sánh các tên miền bằng cách sử dụng mục Ưa thích.
  Cách hoạt động của mục Ưa thích
  Mục Ưa thích là một danh sách dễ truy cập chứa c

Phụ thuộc vào SEO, vào Google nên hay không nên?

 • Tác giả: lammmo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ thuộc vào SEO, vào Google nên hay không nên khi làm Blog MMO, làm cách nào để viết bài chuẩn SEO, cách để viết chuẩn SEo là gì?

Top 10 Loại Bánh Ngọt Hot Nhất ❤️ Cực Phù Hợp Để Kinh Doanh

 • Tác giả: hieugoogle.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến các loại bánh ngọt được ưa chuộng nhất để bạn có thể nghiên cứu khởi nghiệp

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social