Instagram đang bắt đầu ‘buộc’ người dùng nhập thông tin ngày sinh (DOB) của họ, đây là lý do tại sao theo công ty.

Bạn đang xem : instagram sẽ không chấp nhận ngày sinh của tôi

Đây là mấu chốt của bài viết ở dạng video:

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2022) sau:

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất. Thành công lớn của nó đã khiến nó được Facebook (nay là Meta) mua lại.

Instagram tập trung vào nội dung đa phương tiện (ảnh và video ngắn). Đây là điểm khác biệt so với các mạng xã hội khác dựa trên các bài đăng dài (chẳng hạn như Facebook) hoặc Twitter (tiểu blog).

Tuy nhiên, có vẻ như công ty đang xem xét việc xác minh độ tuổi một cách nghiêm túc hơn. Nhiều báo cáo gần đây chỉ ra rằng Instagram hiện đang yêu cầu thông tin sinh nhật bắt buộc ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 ).

Instagram đang hỏi thông tin ngày sinh (DOB) của bạn

Instagram đang bắt đầu ‘buộc’ người dùng đưa ngày sinh thực vào tài khoản của họ. Điều này đang làm phiền nhiều người dùng không thích chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ trên bất kỳ trang web nào.

Đây là một dấu hiệu instagram đang yêu cầu sinh nhật của tôi và tôi không gặp vấn đề gì khi cung cấp thông tin đó nhưng TẠI SAO? Tôi đã hoàn thành việc này * nó #instagrammarketing #Instagram.
Nguồn

instagram-ask-for-birthday-dob-information-3

Instagram: “thêm ngày sinh của bạn! 🥳 ”
tôi: * ngay lập tức xóa ứng dụng * “đừng bao giờ nói chuyện với tôi nữa”
Nguồn

Một số người dùng không thể thêm ngày sinh của họ

Ngay cả khi người dùng ổn với việc thêm ngày sinh thực của họ, một số người vẫn gặp sự cố khi cố gắng làm như vậy.

Một số người dùng Instagram nhận được thông báo lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố” khiến họ không thể thêm ngày sinh của mình vào dịch vụ, theo báo cáo.

instagram-ask-for-birthday-dob-information-1

mỗi khi tôi cố gắng, nó nói “xin lỗi, đã xảy ra sự cố. vui lòng thử lại ”và đó là một vòng lặp vô tận. Bất kể trình duyệt hoặc thiết bị nào, tôi đều cố gắng thực hiện điều đó. không thể xóa tài khoản hoặc bất cứ điều gì vì vậy bây giờ tôi chỉ có một tài khoản. Tôi không bao giờ có thể sử dụng lại trừ khi bạn sửa lỗi nhảm nhí này.
Nguồn

Đây là lý do tại sao Instagram yêu cầu thông tin sinh nhật của bạn

Nhóm Instagram đưa ra một tuyên bố trong đó họ giải thích lý do cho quyết định. Họ chỉ ra rằng người dùng Instagram phải từ 13 tuổi trở lên.

Bạn phải từ 13 tuổi trở lên để có tài khoản Instagram ở hầu hết các quốc gia.

Chúng tôi yêu cầu thông tin ngày sinh để giúp đảm bảo rằng những người chưa đủ tuổi không sử dụng Instagram. Điều này bao gồm tất cả mọi người, cho dù tài khoản Instagram đại diện cho cá nhân bạn hay tài khoản được tạo cho một thứ khác (ví dụ: tài khoản dành riêng cho thú cưng, sở thích hoặc thương hiệu).
Nguồn

Họ cũng cho biết thêm rằng ngày sinh giúp cá nhân hóa trải nghiệm. Ngoài ra, tài khoản của trẻ em dưới 13 tuổi hoặc những người từ chối đưa thông tin ngày sinh có thể bị xóa.

Thông tin này cũng giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi và an toàn hơn cho những thành viên nhỏ tuổi nhất của cộng đồng Instagram. Ví dụ: khi người dùng dưới 16 tuổi (hoặc dưới 18 tuổi ở một số quốc gia nhất định) đăng ký tài khoản Instagram, tài khoản được đặt thành Riêng tư theo mặc định.

Lưu ý: Nếu tài khoản Instagram của bạn đang được xem xét là dưới 13 tuổi hoặc bạn đã thêm ngày sinh của mình và dưới 13 tuổi, bạn sẽ thấy thông báo cho biết Bạn chưa đủ tuổi để sử dụng Instagram và tài khoản của bạn sẽ bị xóa .
Nguồn

Vẫn chưa có xác nhận chính thức từ công ty về lỗi mà một số người dùng đang gặp phải khi cố gắng thêm ngày sinh của họ. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này nếu có sự kiện mới liên quan đến sự việc.

Xem Thêm  Nhà hàng tốt nhất đến gần tôi - nhà hàng cung cấp ngày hôm nay

Cập nhật 1 (06 tháng 4)

03:48 chiều (IST): Có vẻ như một số người dùng lại gặp phải sự cố ( 1 , < span rel = "nofollow ugc noopener" target = "_ blank"> 2 , 3 ) khi thêm thông tin sinh nhật của họ trên Instagram. Thật không may, bộ phận hỗ trợ vẫn chưa thừa nhận vấn đề.

Cập nhật 2 (3 tháng 5)

10:51 sáng (IST): Người dùng đã liên kết hồ sơ Facebook của họ với Instagram sẽ không phải điền vào ngày sinh của họ thông tin theo cách thủ công vì ứng dụng sẽ tìm nạp thông tin từ chính hồ sơ Facebook của họ.

Đây là lý do tại sao nhiều người dùng không nhận được thông báo bật lên từ Instagram yêu cầu thông tin sinh nhật của họ.

Cập nhật 3 (ngày 13 tháng 5)

05:24 chiều (IST): Ngày sinh giả sẽ không hoạt động trên Instagram nữa. Các thuật toán dựa trên AI mới hơn và tiên tiến hơn giờ đây sẽ phát hiện chính xác tuổi của người dùng. Thông tin thêm về điều đó tại đây .

Cập nhật 4 (ngày 16 tháng 5)

17:50 chiều (IST): Trong trường hợp bạn đã thêm ngày sinh không chính xác trên tiểu sử Instagram của mình trước đó, đây là cách bạn có thể chỉnh sửa ngày sinh đó trên Android, iOS hoặc trình duyệt web.

Android & amp; iOS:

– Nhấn vào hồ sơ hoặc ảnh hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn.

– Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

– Nhấn vào Cài đặt thông tin cá nhân ở dưới cùng.

– Nhấn vào Ngày sinh và nhập ngày sinh của bạn hoặc nhấn vào Cập nhật trên Facebook.

Trình duyệt web:

– Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Hồ sơ hồ sơ.

– Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ, sau đó nhấp vào Ngày sinh ở dưới cùng.

– Nhập ngày sinh của bạn, sau đó nhấp vào Hoàn tất.

– Nhấp vào Xác nhận. ( Nguồn )

Cập nhật 5 (ngày 17 tháng 5)

01:49 chiều (IST): Hệ thống xác minh độ tuổi trên Instagram hiện có vẻ đang tạo ra sự cố cho một số người dùng. Và nhiều người dùng đã bị chặn hồ sơ của họ do sai ngày sinh ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 ).

Sự lựa chọn duy nhất mà những người dùng này có là gửi kháng nghị cùng với các giấy tờ tùy thân thực sự. Tuy nhiên, hệ thống đang từ chối tài liệu họ gửi, trong khi một số nhận được thông báo lỗi khi cố gắng gửi tài liệu.

Điều này khiến nhiều người dùng lo lắng vì họ sẽ phải xác minh tài khoản của mình trong vòng 30 ngày. Nếu không, những tài khoản đó sẽ bị xóa.

Xem Thêm  How to Download YouTube Videos - g youtube video download

Cập nhật 6 (23 tháng 5)

12:53 chiều (IST): Một số người dùng hiện báo cáo rằng thuật toán phát hiện độ tuổi mới của Instagram không chấp nhận ngày sinh của họ mặc dù nó chính xác. Nó tiếp tục nói rằng tuổi là không chính xác.

Tuy nhiên, một trong những người dùng bị ảnh hưởng cho biết rằng việc chọn năm sinh khác có thể giúp người dùng giải quyết lỗi này.

Cập nhật 7 (26 tháng 5)

03:30 chiều (IST): Có vẻ như lời nhắc trên Instagram yêu cầu ngày sinh của người dùng hiện đang trở nên mạnh mẽ hơn. Người dùng đang báo cáo ( 1 , 2 ) rằng họ đang xuất hiện vài phút một lần.

Cập nhật 8 (30 tháng 5)

01:12 chiều (IST): Nhiều người dùng đã tạo tài khoản cho thú cưng của họ cũng đang gặp sự cố ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ) với ngày sinh vì Instagram giải thích đó là tuổi của người tạo tài khoản.

Vì vậy, nếu bạn có tài khoản Instagram cho thú cưng của mình, thì bạn nên thay thế ngày sinh bằng ngày sinh của bạn. Hơn nữa, trong khi tạo tài khoản mới, người dùng nên cung cấp ngày tháng năm sinh của chính mình để tránh bị cấm tài khoản.

Cập nhật 9 (ngày 31 tháng 5)

02:03 chiều (IST): Những kẻ lừa đảo hiện đang cố gắng lợi dụng tình huống này và sử dụng bot để tiếp cận người dùng và giới thiệu cho họ ai đó có khả năng khôi phục tài khoản Instagram của họ ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ).

Họ đang yêu cầu người dùng liên hệ với họ thông qua Instagram hoặc Whatsapp. Nếu bạn bắt gặp phản hồi như vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua vì nhóm hỗ trợ Instagram là người duy nhất có thể giúp bạn.

Cập nhật 10 (ngày 2 tháng 6)

02:21 chiều (IST): Instagram hiện đang trở nên tích cực hơn trong việc hỏi ngày sinh của người dùng. Một người dùng đã báo cáo rằng Instagram đã nhắc anh ta ngay cả khi điện thoại của anh ta bị khóa.

Và khi anh ấy mở khóa điện thoại, điện thoại sẽ trực tiếp hiển thị màn hình Instagram ngay cả khi anh ấy không mở ứng dụng hoặc nhấp vào thông báo.

Cập nhật 11 (ngày 6 tháng 6)

04:18 chiều (IST): Người dùng hiện đang báo cáo ( 1 , 2 ) rằng họ đã khôi phục các tài khoản bị khóa do lỗi xác minh độ tuổi bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram .

Ngoài ra, một người dùng đã chỉ ra rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ xác nhận “tin nhắn đã gửi” nào sau khi gửi báo cáo, nhưng bộ phận hỗ trợ của Instagram sẽ nhận được thông báo đó.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram không chấp nhận sinh nhật của tôi

Chỉ Vì Quá Thương Em (Lofi Ver.) – Hải Nam x Freak D

alt

 • Tác giả: Freak D Music
 • Ngày đăng: 2020-06-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ Vì Quá Thương Em (Lofi Ver.) – Hải Nam x Freak D

  freakd hainam cvqte

  🎬Mv: https://www.youtube.com/watch?v=Fmd7RGr2-IA
  🎶Audio: https://zingmp3.vn/album/Chi-Vi-Qua-Thuong-Em-Single-Hai-Nam/60EW9AUI.html

  ✪ Follow Freak D
  https://www.facebook.com/freakdprod
  https://www.facebook.com/freakdprodd
  https://www.instagram.com/freakdprod/
  https://www.tiktok.com/@freakdprod
  https://bit.ly/spotify-nghe-si-Freak-D
  https://zingmp3.vn/nghe-si/Freak-D

  ✪ Follow Hải Nam
  https://www.facebook.com/VienDanBac.NHN
  https://www.instagram.com/__hai.nam__/

  ✪ Để theo dõi những sản phẩm mới nhất của Freak D:
  → Subscribe Channel: http://bit.ly/FreakDYtb

  ———————————/—————–

  🎼Lyrics:
  Lòng anh nhớ biết mấy đến những ngày tháng ấy
  Biết bao người từng mơ được như chuyện tình chúng ta
  Nhưng sao bây giờ lòng em anh thấy đã dần khác lạ
  Chẳng lẽ em bây giờ đã không còn muốn bên cạnh anh

  Thấy biết bao chuyện tình đã lìa xa trai ngang
  Giọt nước mắt đã rơi thấm vào niềm tin nát tan
  Anh cũng lo chuyện mình đến một ngày úa tàn
  Em phũ phàng lỡ đánh rơi anh giữa cuộc đợi
  Anh chẳng giận chỉ mong em sẽ biết ân hận

  Vì anh thương em nên anh đành phải chấp nhận
  Tình dối gian người lỡ mang lầm lỗi
  Vì em bao nhiều chẳng biết em có thấu hiểu
  Chỉ mong em biết chút lắng lo, ta sẽ tốt hơn nhiều

  Người mau quên đi hết bao nhiêu những tháng ngày
  Gió khẽ lay, nắm đôi tay cùng bước
  Vậy tại sao tình yêu mà ta đã từng ước ao
  Cả chặng đường dài mà chẳng thể thấy tương lai.

  Tình nào mà chẳng xa
  Người nào rồi cũng qua
  Vết thương nào chẳng đau
  Hằn dấu vết về sau
  Chẳng trách em vô tình, giờ chỉ biết mãi đứng nhìn lặng thinh
  Ngắm nỗi đau, nhớ những ngày, từng có nhau

  ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: freakmusic@orinn.net

  © Freak D Music 2020
  ☞ Không tự ý sử dụng nhạc và video khi không được cho phép.

10 Ý tưởng Trang trí story Instagram sinh nhật Siêu sáng tạo

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook?

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook sẽ giúp bạn không nhận được quá nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Đây cùng là cách giúp bảo mật thông tin cá nhân quan trọng.

Không thể đăng nhập vào instagram. Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn không thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình do quên mật khẩu, tài khoản bị hack hay quên mất tên người dùng vừa mới đổi thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Cách sửa lỗi “Xác nhận đó là bạn để đăng nhập” trên Instagram

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3905 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có gặp lỗi “Xác nhận bạn là người đăng nhập” trên Instagram không?

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không follow được trên Instagram

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại bạn đang không follow được trên Instagram. Hay nói cách khác là tài khoản bị chặn like, chặn follow. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì ? Cách khắc phục lỗi không theo dõi được trên Instagram như thế này ? Hãy cùng ATP Academy đi tìm hiểu ngay nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 trình tải xuống video Facebook miễn phí hàng đầu năm 2021 - 5 trình tải xuống video facebook hàng đầu