Nhiều người đặt câu hỏi, “Tại sao tính năng âm nhạc trên Instagram không hiển thị cho tôi?” Và có nhiều lý do khiến điều này có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này

Bạn đang xem: điều gì đã xảy ra với tùy chọn âm nhạc trên instagram

Instagram là một nền tảng nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và video của mình với công chúng; nhiều tính năng được cung cấp bởi Instagram là một trong những lý do tại sao nó là nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ hai trên toàn thế giới.

Instagram luôn nỗ lực cung cấp cho người dùng các tính năng và hiệu ứng mà họ có thể sử dụng để biến đổi video của mình và ảnh của họ nữa. Tính năng này tương đối mới vì được phát hành vào năm 2018. Tuy nhiên, đây là một tính năng cho phép bạn thêm clip từ bài hát vào ảnh và video trên câu chuyện Instagram của mình.

Tính năng âm nhạc thật tuyệt vời và có nhiều giai điệu bạn có thể lựa chọn; bạn thậm chí có thể chọn bản nhạc yêu thích theo tâm trạng của mình và tải nó lên câu chuyện Instagram của bạn. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị mà tính năng âm nhạc mang lại cho các câu chuyện trên Instagram sẽ không thành vấn đề nếu bạn không tìm thấy nó.

Nhiều người đặt câu hỏi, “Tại sao tính năng âm nhạc trên Instagram không hiển thị cho tôi?” và có nhiều lý do khiến điều này có thể xảy ra. Tuy nhiên, bài viết này cho bạn biết các lý do khác nhau khiến điều này có thể xảy ra, cách bạn có thể khắc phục và cuối cùng là quy trình thêm nhạc vào Instagram story của bạn. Quan tâm đến? Tốt, chúng ta hãy bắt đầu.

Lý do tại sao tính năng âm nhạc không hiển thị

Có một số yếu tố có sẵn có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng của tính năng âm nhạc Instagram trên tài khoản của bạn. Nếu bạn tò mò về lý do tại sao tính năng âm nhạc không hiển thị cho bạn, hãy xem một số lý do được liệt kê bên dưới.

Quốc gia của bạn Không Được hỗ trợ

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến tính năng âm nhạc có thể không hiển thị cho bạn. Mặc dù tính năng âm nhạc đã được giới thiệu trên nền tảng truyền thông xã hội vào năm 2018 nhưng tính năng này vẫn chưa được phổ biến trên toàn cầu.

Chỉ có khoảng sáu mươi quốc gia hỗ trợ tính năng mới. Mặc dù Ứng dụng đã tuyên bố rằng họ đang liên tục làm việc với các đối tác trong ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn thế giới để thêm nhiều nhạc hơn và đưa nó ra toàn cầu, nhưng bạn sẽ không thể truy cập tính năng này cho đến lúc đó.

Có khả năng quốc gia của bạn hỗ trợ tính năng âm nhạc và bạn vẫn sẽ thấy hình dán âm nhạc không hiển thị trong khay hình dán của mình.

Có một lý do cho điều đó; có khả năng ứng dụng của bạn đã hoàn toàn lỗi thời. Instagram đã nhiều lần tuyên bố rằng để người dùng khám phá các tính năng mới do Ứng dụng phát hành, ứng dụng của bạn cần được cập nhật. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản được phát hành trước khi Instagram giới thiệu ứng dụng trên nền tảng này, thì rất ít hoặc không có khả năng tính năng âm nhạc hiển thị cho bạn trên tài khoản Instagram của bạn.

Lỗi ứng dụng

Đôi khi, bạn không phải làm gì cả và hiệu suất của ứng dụng chỉ bị ảnh hưởng. Đây có thể là một lý do khác khiến tính năng âm nhạc không hiển thị trên tài khoản Instagram của bạn. Nếu ứng dụng gặp sự cố hoặc khó làm mới, một số tính năng nhất định có thể không hiển thị như tính năng âm nhạc. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi người dùng đang sử dụng phiên bản có tích hợp tính năng âm nhạc.

Sự cố máy chủ

Đôi khi, máy chủ có thể gặp một số sự cố khiến một số tính năng và hình dán không hiển thị cho người dùng Instagram .

Đây có thể là sự cố bảo trì với máy chủ hoặc đơn giản là sự cố. Trong trường hợp này, người dùng Instagram không phải làm gì cả và bạn chẳng thể làm gì để giải quyết vấn đề như vậy ngoại trừ việc đợi nó ra ngoài.

Cách để Câu chuyện Instagram hiển thị cho bạn

Mặc dù có nhiều lý do khiến bạn không thể sử dụng tính năng âm nhạc trên Instagram, nhưng có một số giải pháp bạn có thể thực hiện để thay đổi trạng thái hiện tại của mình thành công.

Các giải pháp này sẽ đảm bảo tính năng âm nhạc hiển thị trên tài khoản của bạn để bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo những câu chuyện thú vị hơn trên Instagram. Dưới đây là một số giải pháp hiệu quả cho vấn đề tính năng âm nhạc; chúng ta hãy xem.

Trước đó, người ta đã nói rằng một trong những lý do khiến tính năng âm nhạc trên Instagram không hiển thị cho bạn là do ứng dụng của bạn đã lỗi thời.

Instagram đã khuyến nghị nhiều lần rằng người dùng nên luôn cập nhật ứng dụng để có thể truy cập vào các tính năng khác nhau của Instagram. Nếu ứng dụng Instagram của bạn không tự động cập nhật, bạn có thể chỉ cần cập nhật trên Cửa hàng Google Play hoặc trên Cửa hàng Apple dành cho người dùng iOS.

Xem Thêm  Nghệ thuật trò chuyện hoặc cải thiện kỹ năng trò chuyện của bạn - nghệ thuật hội thoại ý nghĩa

Người dùng Android nên khởi chạy cửa hàng Play của họ và chuyển đến menu ở góc bên trái của trang. Nhấp vào Ứng dụng và Trò chơi và chuyển đến phần cập nhật để tìm Instagram.

Duyệt qua danh sách và khi bạn tìm thấy Instagram, sẽ có một tab ‘cập nhật’ màu xanh lam ngay bên cạnh. Nhấp vào tab cập nhật và quá trình tải xuống của bạn tự động bắt đầu.

Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, chỉ cần truy cập Apple Store. Xem qua danh sách ứng dụng của bạn và cũng nhấp vào ứng dụng đó để bắt đầu cập nhật. Sau khi cập nhật xong, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, sau đó kiểm tra khay hình dán để xem tính năng âm nhạc hiện có hiển thị cho bạn hay không.

Nếu bạn biết vấn đề không phải do ứng dụng của bạn, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Instagram để xác định vấn đề.

Điều này có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả vì bạn có thể không nhận ra rằng vấn đề âm nhạc trên Instagram không hiển thị là do bạn. Nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn khắc phục sự cố từ phía bạn hoặc hướng dẫn bạn quy trình khắc phục sự cố.

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ Instagram, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng của bạn và truy cập trang hồ sơ bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải của màn hình.

Nhấp vào ba đường ngang ở góc trên cùng của trang và chọn cài đặt từ các tùy chọn được cung cấp. Cuộn đến Trợ giúp và nhấp vào tab “báo cáo sự cố”. Nhóm hỗ trợ Instagram sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách bạn có thể ghi vào Instagram trên màn hình của mình. Làm theo các hướng dẫn được trình bày và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho truy vấn của mình.

Sử dụng Wi-Fi

Một tùy chọn khác mà bạn có thể thử là chuyển sang mạng Wi-Fi. Nếu mạng di động của bạn không ổn định, điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng và ngăn một số tính năng hiển thị.

Đây là lý do tại sao mạng Wi-Fi ổn định có thể là giải pháp cho sự cố của bạn. Bạn có thể kết nối với Wi-Fi bằng cách truy cập cài đặt của điện thoại và nhấp vào Mạng và Internet. Từ danh sách các tùy chọn, hãy nhấp vào Wi-Fi, sau đó chọn mạng Wi-Fi bạn muốn kết nối.

Một số mạng Wi-Fi yêu cầu mật khẩu để kết nối thành công, hãy nhập mật khẩu và Wi-Fi của bạn sẽ kết nối trong vòng vài giây.

Thử Đăng nhập Đăng nhập

Đôi khi, ứng dụng có thể không tải đầy đủ sau khi cập nhật và đây có thể là nguyên nhân ngăn tính năng âm nhạc hiển thị cho bạn.

Bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này bằng cách đăng xuất khỏi nền tảng và sau đó đăng nhập lại sau một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ cung cấp cho ứng dụng Instagram đủ thời gian để tải. Để đăng xuất khỏi ứng dụng Instagram, chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn và chuyển đến phần cài đặt.

Tùy chọn đăng xuất thường là tùy chọn cuối cùng trong danh sách; nhấp vào nó và xác nhận đăng xuất của bạn để đăng xuất thành công. Chờ một lúc và sau đó đăng nhập lại vào nền tảng; kiểm tra khay hình dán của câu chuyện của bạn để xem liệu tính năng âm nhạc hiện có sẵn cho bạn hay không.

Cài đặt lại ứng dụng Instagram

Đôi khi, bạn chỉ cần gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, sau đó cài đặt lại ứng dụng hoàn toàn mới trên thiết bị di động của mình để tính năng âm nhạc hiển thị cho bạn.

Điều này yêu cầu bạn xóa ứng dụng khỏi thiết bị di động của mình bằng cách truy cập cài đặt của điện thoại, đi tới Ứng dụng và thông báo hoặc ‘Quản lý ứng dụng.’ Cuộn qua danh sách ứng dụng và nhấp trên Instagram khi bạn bắt gặp nó; chọn ‘gỡ cài đặt ứng dụng’ từ các tùy chọn được cung cấp và xác nhận lựa chọn của bạn.

Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự cho các thiết bị iOS và Android. Truy cập cửa hàng ứng dụng của bạn hoặc Cửa hàng Google Play để cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị di động của bạn rồi khởi chạy lại ứng dụng.

Xóa bộ nhớ cache

Ứng dụng Instagram sử dụng bộ nhớ đệm để phục vụ người dùng tốt hơn, nhưng đôi khi ứng dụng chứa đầy dữ liệu không liên quan. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của ứng dụng Instagram và khiến một số tính năng như tính năng âm nhạc không hiển thị cho người dùng.

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram. Truy cập cài đặt của điện thoại và đi tới danh sách ứng dụng của bạn, cuộn đến Instagram và nhấp vào ứng dụng. Chọn ‘lưu trữ và bộ nhớ cache’ từ các tùy chọn được cung cấp khi bạn nhấp vào ứng dụng; điều này sẽ đưa bạn đến một trang mới.

Nhấp vào xóa bộ nhớ cache và xác nhận tùy chọn. Lưu ý rằng xóa bộ nhớ cache khác với “xóa dữ liệu” và sẽ không ảnh hưởng đến chi tiết đăng nhập, ảnh và các tệp liên quan khác của bạn.

Xem Thêm  Cách viết bản phát hành tin tức trên mạng xã hội: Các phương pháp hay nhất - phát hành tin tức trên mạng xã hội

Dùng thử VPN

Nếu tính năng âm nhạc chưa được cung cấp ở khu vực của bạn, thì không giải pháp nào trong số này sẽ hoạt động cho đến khi bạn sử dụng VPN. Đó là một cách chắc chắn để mở khóa tính năng âm nhạc ở một quốc gia mà tính năng này bị hạn chế? VPN hoạt động như thế nào? VPN giúp ẩn địa chỉ IP của quốc gia của bạn và sau đó thay thế bằng IP của quốc gia nơi tính năng này được cung cấp.

Có một số ứng dụng và trang web VPN trực tuyến nơi bạn có thể tải VPN cho một khu vực nơi tính năng âm nhạc đã được cung cấp; chỉ cần duyệt qua internet và chắc chắn bạn sẽ gặp một VPN hoạt động.

Chuyển sang tài khoản cá nhân

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Instagram doanh nghiệp, có khả năng tính năng âm nhạc sẽ không xuất hiện cho bạn. Giải pháp đơn giản cho vấn đề này chỉ là chuyển từ tài khoản doanh nghiệp sang tài khoản cá nhân hoặc tài khoản người sáng tạo, tài khoản này khá giống với tài khoản doanh nghiệp.

Để thực hiện việc này một cách hiệu quả, hãy truy cập cài đặt Instagram của bạn bằng cách truy cập tiểu sử của bạn và nhấp vào ba đường ngang ở cạnh phải của trang.

Chuyển đến tài khoản trên trang “cài đặt”, sau đó nhấp vào “chuyển đổi loại tài khoản”. Chọn giữa cá nhân hoặc người sáng tạo và thực hiện chuyển đổi; điều này sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Thư giãn

Đôi khi, không có giải pháp nào dành cho bạn. Trong những trường hợp như thế này, quá trình hành động lý tưởng chỉ đơn giản là chờ đợi vấn đề được giải quyết. Đó có thể là sự cố với máy chủ, trong trường hợp đó, sự cố không thể được khắc phục từ phía bạn. Nếu nó vẫn bị hạn chế ở quốc gia của bạn, bạn chỉ cần kiên nhẫn cho đến khi Instagram thêm quốc gia của bạn vào các khu vực có tính năng âm nhạc.

Cách sử dụng Tính năng âm nhạc trên Instagram

Giả sử bất kỳ giải pháp nào của chúng tôi phù hợp với bạn, xin chúc mừng! Bước tiếp theo là thêm tính năng âm nhạc vào câu chuyện trên Instagram của bạn. Điều này có thể hơi khó hiểu nếu không có hướng dẫn phù hợp, nhưng may mắn cho bạn, chúng tôi đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Làm theo quy trình dưới đây để thêm gia vị cho câu chuyện trên Instagram của bạn với tính năng âm nhạc.

 • Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở đầu trang.
 • Nhấp vào nó cung cấp cho bạn tùy chọn tải lên hoặc chụp ảnh hoặc video vào câu chuyện của bạn; chọn video hoặc ảnh bạn muốn tải lên.
 • Nhấp vào khay hình dán và trượt qua cho đến khi bạn thấy biểu tượng âm nhạc; nhấp vào nó.
 • Điều này sẽ cung cấp cho bạn hai danh mục bài hát mà bạn có thể khám phá; cho bạn và duyệt. Duyệt qua cho phép bạn kiểm tra các danh mục khác nhau trong khi “dành cho bạn” giới thiệu cho bạn những lựa chọn phổ biến giữa những người dùng Instagram.
 • Nếu muốn tìm kiếm, bạn có thể nhấp vào trình duyệt và cuộn qua hoặc nhập tên bài hát hoặc tên nghệ sĩ để thu hẹp lựa chọn của mình.
 • Sau khi đã chọn được bài hát mình muốn, bạn có thể chỉnh sửa phần nào của bài hát mà bạn muốn phát trên câu chuyện Instagram của mình.
 • Sau khi thiết lập điều này, hãy nhấp vào ‘đăng’ và bài đăng trên Instagram của bạn sẽ được tải lên Câu chuyện của bạn.

Các bài đăng có tính năng âm nhạc cũng có thể được chia sẻ dưới dạng tin nhắn trực tiếp . Tuy nhiên, với phương pháp bạn chọn khi chia sẻ bài đăng của mình, những người theo dõi sẽ thấy một tab ‘thông tin’ ở đầu câu chuyện, trong đó có tên của bài hát, album và nghệ sĩ. Điều này giúp họ biết mình đang nghe gì trong trường hợp họ cũng muốn sử dụng nó trong câu chuyện trên Instagram của mình.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tính năng âm nhạc trên Instagram không hiển thị trên tài khoản của tôi?

Lý do phổ biến nhất khiến điều này có thể xảy ra là tính năng âm nhạc chưa được cung cấp ở quốc gia của bạn do luật bản quyền. Tuy nhiên, có những lý do khác được liệt kê ở trên khiến điều này có thể xảy ra.

Âm nhạc trên Instagram đến từ đâu

Trái với suy nghĩ của nhiều người, âm nhạc trên Instagram không lấy từ Spotify hoặc Apple music. Đó là do một thỏa thuận mà Facebook thực hiện với các hãng thu âm hàng đầu.

Bạn có thể tìm thấy loại bài hát nào trên tính năng âm nhạc của Instagram

Có hàng nghìn bài hát để xem qua. Bạn có thể tìm thấy các thể loại khác nhau như đồng quê, hip-hop, jazz, pop và nhiều thể loại khác trên tính năng âm nhạc của Instagram.

Có thể sử dụng bao nhiêu giây nhạc trên Instagram story

Bạn chỉ có thể sử dụng mười lăm giây bất kỳ phần nào của bài hát trên câu chuyện trên Instagram vì đó là thời lượng của câu chuyện trên Instagram.

Kết luận

Tính năng âm nhạc trên Instagram rất thú vị và là một cách thú vị để thêm gia vị cho câu chuyện trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, đôi khi tính năng này không hiển thị với bạn, điều này có thể khiến bạn bực bội.

Xem Thêm  Thời lượng video câu chuyện trên Instagram: Video của bạn nên dài bao lâu - mỗi đoạn story trên instagram dài bao nhiêu

Nếu bạn đã từng ngồi và tự hỏi, “tại sao tính năng âm nhạc trên Instagram không hiển thị cho tôi?” thì hãy xem các lý do khác nhau ở trên cũng như các giải pháp khả thi cho vấn đề. Nếu bất kỳ giải pháp nào được cung cấp của chúng tôi phù hợp với bạn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng tính năng âm nhạc trên câu chuyện Instagram của bạn và bắt đầu viết câu chuyện Instagram của bạn ngay hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề điều gì đã xảy ra với tùy chọn âm nhạc trên instagram

The Devine Feminine – TAROT CHỌN TỤ: Thông Điệp Chỉ Dẫn Bạn Đi Đến Thành Công | Avery

 • Tác giả: Avery Tarot
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông điệp kết nối với tính nữ thiêng liêng bên trong bạn, thông qua bài Tarot và Oracle. Nếu bạn đang trải qua những thử thách, cảm giác bị mắc kẹt mà không hiểu vì sao, thì trải bài này sẽ giúp bạn vượt qua được “bài thi” này từ Vũ Trụ.

  🌈Nếu bạn thích video này thì hãy ủng hộ tinh thần mình bằng 1 like, subscribe kênh của mình và share với mọi người để ai cũng nhận được sự bình yên nhé. Thank you!
  🌈Vì là trải bài chung nên các bạn chỉ nên nhận những thông điệp liên quan đến mình và mình đang cần.
  🌈Luôn đón nhận những thông điệp một cách tích cực và cởi mở.

  🍀Hello! Mình là Avery, ♉89. Hiện sinh sống và làm việc tại Mỹ. – Spiritual Healer & Light Messenger.🌿

  🔮MỐC THỜI GIAN:

  00:00 Hướng dẫn chọn tụ💕

  1:19 Chọn Tụ 🌿

  1:53 Tụ 1 🌈

  21:54 Tụ 2 💕

  39:35 Tụ 3 🌼

  57:53 Tụ 4 🌟
  —-

  🧚‍♀️Hãy theo dõi và kết nối thêm với Avery qua Instagram – nơi chứa đựng những điều thú vị và bổ ích về đời sống tinh thần và các giá trị tâm linh.

  🌟Thỉnh thoảng mình sẽ chọn ngẫu nhiên 1 bạn để tặng thông điệp riêng. Theo dõi instagram của mình để xem chi tiết tham gia giveaway nha!
  🌠Instagram: @avery_tarot
  https://www.instagram.com/avery_tarot/

  💖💖💖
  🧘🏻‍♀️Tất cả các thông điệp từ trải bài đều mang tính chất tham khảo và chia sẻ, cho bạn động lực cũng như lời khuyên chân thành nhất. Nhưng đừng quên bạn mới là người quyết định cuộc sống của chính bạn nha!

  🍀🌿Đời sống tâm linh là điều rất quý giá mà mình may mắn có được nên muốn chia sẻ điều này đến với mọi người. Chúc các bạn luôn vui vẻ và bình an nhé!

  All music from Epidemic Sound

  🔮TẤT CẢ CÁC TRẢI BÀI TAROT CỦA MÌNH:🔮
  https://www.youtube.com/channel/UCTaP…

  tarot vutru chonmottubai devinefeminine vutru thienthan linhhonchidan oraclecard pickacard tarotreading nguoiviet universe thongdiep spiritualhealer healer oraclesreading

Story Instagram không có phần Âm nhạc, cách khắc phục dễ dàng

 • Tác giả: giaingo.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Story Instagram không có phần âm nhạc khiến những đoạn tin ngắn của bạn trở nên vô vị và chán ngắt. Từ đó, bạn cũng không thể sống ảo vô tư.

Những gì âm nhạc có thể được sử dụng trong bài viết Instagram

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với bất kỳ người sáng tạo nội dung nào, âm nhạc luôn là một trong những vấn đề phức tạp nhất cần quản lý. Tôi có thể sử dụng những bài hát nào? Nếu chỉ là vài giây, tôi có thể gặp sự cố khi đăng ở đây không? Đề cập đến từng nền tảng rất phức tạp, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào Instagram, tôi có thể sử dụng âm nhạc nào trong các ấn phẩm của mình,

Lỗi không tìm được nhạc trên Instagram? Khắc phục đơn giản

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp lỗi không tìm được nhạc trên Instagram? Điều này làm người dùng khó chịu khi dùng mạng xã hội này. Tại sao lại có tình trạng này vậy nhỉ?

Tại sao tùy chọn âm nhạc không xuất hiện trên instagram của tôi

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tùy chọn âm nhạc không xuất hiện trên instagram của tôi Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao tùy chọn âm nhạc không xuất hiện trên instagram của tôi, về việc tôi không thể đưa nhạc vào các câu chuyện. Nghe về các tính năng mới của Instagram, đó là âm nhạc đến tai bạn, bạn sẽ thực sự ngất ngây với bản cập nhật mới nhất…

Điều gì đang xảy ra với giới trẻ?

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TT – Từ cà phê lùm, cà phê chòi Sài Gòn tiến đến cà phê giường Hà Nội, rồi “quả bom Vàng Anh” và hàng loạt biểu hiện yêu “bạo” khác của giới trẻ 8X, 9X đã khiến nhiều người giật mình, sững sờ ! Điều gì đang xảy ra với giới trẻ?

Instagram và nguyên tắc 90 giây giúp hạn chế vi phạm bản quyền âm nhạc

 • Tác giả: sohuutritue.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước xu hướng livestream trên mạng xã hội đang ngày càng phát triển, Instagram áp dụng quy tắc 90 giây để ngăn chặn việc vi phạm bản quyền có thể xảy ra trên nền tảng của mình.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social