Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của Apple như smartphone iPhone, iPad…vv thì sẽ khá thân thuộc với ứng dụng iMessage được phân phối trên các thiết bị này, iMessage là một dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người dùng quan tâm và sử dụng thường xuyên

Bạn đang xem: lỗi kích hoạt imess

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị của Apple như smartphone iPhone, iPad…vv thì sẽ khá thân thuộc với ứng dụng iMessage được phân phối trên các thiết bị này. iMessage là một dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người dùng quan tâm và sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên dịch vụ này không phải lúc nào cũng hoạt động một cách ổn định.

Bạn đang xem: Vì sao kích hoạt imessage không được

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng đã gặp các thông báo lỗi như: “Lỗi kích hoạt imessage” hay “không kích hoạt được imessage” hoặc “Đang chờ kích hoạt”…vv. Đây là một số thông báo lỗi thông dụng của trường hợp iPhone hoặc iPad của các bạn gặp vấn đề về imessage không kích hoạt được.

Vậy nguyên nhân gây lỗi không kích hoạt được imessage, không kích hoạt được imessage bằng số smartphone hay không kích hoạt được imessage trên iphone hoặc lỗi kích hoạt imessage ios 10 là gì? Và cách sửa imessage bị lỗi, cách khắc phục không bật được imessage, iphone không kích hoạt được imessage như vậy nào?

Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung nội dung này để hiểu rằng các nguyên nhân làm cho kích hoạt imessage bị lỗi hay nguyên nhân gì đã xảy ra lỗi khi kích hoạt imessage cũng như các biện pháp sửa lỗi imessage không kích hoạt được, sửa lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5, sửa lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5s, sửa lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 6…vv

Khi sử dụng iPhone và gặp thông báo đã xảy ra lỗi trong lúc kích hoạt imessage hay lỗi đang chờ kích hoạt imessage các bạn hãy nghĩ đến nguyên nhân trước hết là do lỗi ở định dạng thời gian trên điện thoai của các bạn.

Setup lại thời gian trên iPhone để sửa lỗi iMessage không kích hoạt được

Kích hoạt imessage không được do định dạng ngày/giờ/vùng sai

Thỉnh thoảng cơ chế chọn múi giờ tự động được cài mặc định trên smartphone có thể gây ra lỗi kích hoạt imessage không thành công vì vậy, vô hiệu hóa nó và thiết lập ngày tháng, thời gian thủ công cũng là một phương pháp để fix imessage bị lỗi kích hoạt hay lỗi không active được imessage.

Các bạn thực hiện các thao tác sau để sửa lỗi khi kích hoạt imessage hay không thể kích hoạt imessage: Các bạn mở iPhone và vào mục “cài đặt”, sau đó chọn mục “cài đặt chung” và chọn mục “ngày, giờ” hoặc “vùng”. Sau đó các bạn thực thiết lập các thông số kỹ thuật này bằng cách thủ công.

Xem Thêm  Kết quả bóng đá: Bayern, Real và PSG tiến gần đến ngôi vô địch - kết quả bundesliga 1

Nếu đúng smartphone của các bạn đang gặp vấn đề về thiết lập thời gian thì sau thời điểm thao tác thành công các bạn sẽ sửa được lỗi không kích hoạt được imessage trên iphone 5 lock hay iphone 6 không kích hoạt được imessage hoặc các dòng iPhone khác.

Không kích hoạt được imessage do tài khoản chính không đủ số dư

Nếu bạn đã thử thiết lập lại ngày giờ mà smartphone vẫn còn thông báo không kích hoạt imessage được hay không dùng được imessage thì bạn hãy thử xác minh số dư của tài khoản chính trong smartphone của các bạn. Bởi vì để kích hoạt dịch vụ imessage, các bạn cần trả phí kích hoạt imessage, nhà sản xuất apple sẽ trừ một khoản tiền trong tài khoản chính của các bạn từ 2000đ đến 7000đ tùy từng nhà mạng.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Word Nhanh, Đơn Giản Cho Mọi Phiên Bản

Do đó, nếu số dư tài khoản chính không đủ đề trừ phí, bạn sẽ không sử dụng được imessage do iphone không bật được imessage. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp dẫn đến vì sao không kích hoạt được imessage.

Nếu xác minh tài khoản chính không đủ tiền, bạn hãy Nạp tiền smartphone ngay để tăng trưởng số dư và bật iMessage để sử dụng nhắn tin miễn phí nhé.

*

Xác minh tài khoản chính để test lỗi imessage không kích hoạt

iPhone không dùng được imessage do tính năng hạn chế đang bật

Một số hạn chế về các tính năng được bật nhằm mục đích bảo mật trên iPhone cũng có thể gây ra lỗi không cài được imessage hay không kích hoạt được imessage và facetime. Vì vậy, trong trường hợp smartphone thông báo lỗi không active được imessage, bạn hãy thử xác minh trong mục “giới hạn” và thao tác theo các bước sau để sửa lỗi kích hoạt imessage cũng như sửa lỗi không kích hoạt được imessage:

Các bạn mở smartphone lên và vào mục “cài đặt” sau đó chọn mục “cài đặt chung” tiếp đó chọn “giới hạn” và chọn “tắt” để khắc phục lỗi không kích hoạt được imessage do đang bật tính năng hạn chế. Bạn hãy thử vận dụng cách khắc phục lỗi không kích hoạt được imessage này nếu như tài khoản chính đã đủ số dư cũng như thiết lập thời gian không gặp vấn đề gì nhé.

Kỳ vọng với cách khắc phục lỗi kích hoạt imessage này các bạn sẽ nhanh chóng sửa lỗi không kích hoạt được imessage cũng như sửa được lỗi iphone 5 không kích hoạt được imessage hay iphone 5 lock không kích hoạt được imessage hoặc iphone 5s không kích hoạt được imessage

Xem Thêm  'Dư âm' - khúc tình đơn phương - tinh don phuong com

Nguyên nhân không kích hoạt được imessage do số dịch vụ của nhà mạng bị thay đổi

Nếu bạn đã thử với 3 cách trên mà vẫn gặp lỗi không kích hoạt được imessage iphone 6 hay lỗi kích hoạt imessage ios 8, lỗi kích hoạt imessage ios 9, lỗi kích hoạt imessage ios 9.2… hoặc imessage không kích hoạt được bằng số smartphone. Thì bạn hãy nghĩ đến nguyên nhân do số dịch vụ của nhà mạng đã thay đổi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao imessage không kích hoạt được (vì sao không bật được imessage) hay vì sao iphone không kích hoạt được imessage mà nhiều người dùng chưa nghe đến.

Để khắc phục tình trạng xảy ra lỗi khi kích hoạt imessage chúng ta nên đổi số trung tâm tin nhắn của các nhà mạng trên thiết bị của mình. Hãy khắc phục vấn đề vì sao iphone 4 không kích hoạt được imessage, vì sao iphone 5 không kích hoạt được imessage bằng cách thực hiện thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần xác minh số trung tâm nhắn tin của nhà mạng bạn đang dùng xem đã chuẩn xác chưa bằng cách bấm *#5005*7672# rồi nhấn call để xác minh số trung tâm tin nhắn. Và các số dịch vụ nhắn tin của nhà mạng như sau:

– Mạng Vinaphone: +8491020005

Bước 2: Sau thời điểm xác minh thấy số dịch vụ trên thiết bị không đúng, bạn cần thực hiện thay đổi số trung tâm tin nhắn bằng cách sử dụng cú pháp **5005*7672*trung_tâm_tin_nhắn#

Các bạn cũng nên lưu ý rằng: Theo phản hồi từ phía người dùng, so với nhà mạng Vinaphone và Mobifone loại Sim 11 số rất khó kích hoạt iMessage, thậm chí là không thể kích hoạt được. Do đó nếu bạn gặp tình trạng này thì nên đổi qua nhà mạng khác hoặc tìm loại sim 10 số để sử dụng.

Không bật được iMessage do software

Và nếu như bạn đã thử với hết các cách trên mà vẫn chưa fix được lỗi imessage không hoạt động thì đừng vội nản. Các thắc mắc vì sao ƙ kích hoạt được imessage (vì sao không kích hoạt được imessage) hay vì sao không kích hoạt được imessage bằng số smartphone, vì sao không kích hoạt được imessage trên iPad tablet, vì sao không kích hoạt được imessage trên iphone, vì sao không kích hoạt được imessage trên iphone 3gs…vv sẽ luôn có lời giải.

Các bạn có biết rằng đôi lúc các lỗi phát sinh trên iPhone, nhất là lỗi vì sao không thể kích hoạt imessage không hẳn là do các nguyên nhân trên mà là do software, vì vậy bạn chỉ việc khôi phục thiết lập gốc hoặc restore bản firmware mới cũng là một phương pháp để khắc phục tình trạng trên.

Xem Thêm  Sơn Tùng M-TP và Jack: Những điểm chung bất ngờ của cặp đối thủ xứng tầm hay vốn không cùng đẳng cấp? - sơn tùng và jack

Như vậy là qua nội dung trên, các bạn đã tìm hiểu được vì sao kích hoạt imessage không được và nguyên nhân của việc vì sao không kích hoạt được imessage cũng như các biện pháp khắc phục hiệu quả. Chúc các bạn sửa lỗi thành công!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lỗi kích hoạt imess

Hướng dẫn kích hoạt imessage và facetime

alt

 • Tác giả: Loantrung Mobile
 • Ngày đăng: 2019-11-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1010 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Sim ghép heicard tiên tiến nhất:
  https://shopee.vn/product/55143376/2761604978?smtt=0.0.9
  – Sim ghép ione7 tiên tiến nhất:
  https://shopee.vn/loantrungmobile/2654028385/

Nguyên nhân không kích hoạt được imessage và cách khắc phục

 • Tác giả: bloghotro.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8981 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc iPhone ngày càng thịnh hành hơn trong cuộc sống của người Việt Nam thì đi cùng với nó cũng là vô sô các lỗi liên quan như việc người dùng kích

5 cách khắc phục lỗi không kích hoạt được iMessage cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3526 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi không kích hoạt được iMessage. Vấn đề trừ tiền do lỗi kích hoạt các dịch vụ từ Apple đã cũ tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều nạn nhân. Vậy chúng ta nên làm gì…

Tiết lộ ba cách khắc phục lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

 • Tác giả: www.hnammobilecare.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết lộ ba cách khắc phục lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt, bạn cần làm gì?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9579 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iMessage bị lỗi đang chờ kích hoạt làm cho iFan gặp khó khăn khi nhắn tin qua tính năng này. Vì vậy, admin sẽ hướng dẫn khắc phục cụ thể trong nội dung!

Cách sửa lỗi iMessage đang chờ kích hoạt

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỉnh thoảng bạn có thể gặp lỗi ‘Đang chờ kích hoạt’ (Waiting for Activation) khi phấn đấu kích hoạt iMessage trên iPhone hoặc iPad của mình. Điều này ngăn bạn sử

Hướng dẫn 6 cách sửa lỗi không kích hoạt được iMessage đơn giản nhất (Update 2021)

 • Tác giả: tipstech.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ