Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng miễn phí mà các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhưng các nhà tiếp thị đôi khi không hài lòng và bối rối tại sao nó không hoạt động.

Bạn đang xem : tại sao phương tiện truyền thông xã hội không hoạt động

Điều này dành cho mọi công ty thời gian nhỏ nghĩ về lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội không hoạt động cho họ. Chủ đề này sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt về cách đạt được kết quả với những mẹo đơn giản này.

Như chúng tôi đã biết, mọi thứ trên thế giới trực tuyến đang trở nên bão hòa vì mức độ thiết yếu của nó. Tiếp thị truyền thông xã hội không được miễn trừ khỏi sự cạnh tranh cao mà nó nhận được dẫn đến rắc rối cho một số doanh nhân trực tuyến. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều lầm tưởng rằng mạng xã hội không phù hợp với họ. Vì họ không đạt được lượng truy cập mà họ mong đợi từ cộng đồng trực tuyến khổng lồ. Đáng buồn thay, họ đưa ra kết luận rằng mạng xã hội chỉ có thể hiệu quả đối với những công ty lớn có tiềm lực tài chính cao.

Các doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng mạng xã hội không có gì sai nếu họ nghĩ rằng các công ty lớn đang đi trước trên mạng xã hội. Vâng, đúng là như vậy, nhưng do nhiều yếu tố như ngân sách tài chính và nhân lực hay những người làm marketing chuyên nghiệp dẫn dắt họ đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Nhưng hãy lưu ý điều này. Mạng xã hội không chỉ dành cho các doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo cao mà còn cho các công ty nhỏ.

Những lỗi phổ biến khiến mạng xã hội không hoạt động với doanh nghiệp của bạn.

1. Tạo tất cả tài khoản cho mạng xã hội chỉ trong một lần.

Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn, YouTube, TikTok? Bạn có tất cả? Có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội mà các doanh nghiệp có thể đăng ký. Trong khi tất cả các nền tảng này đã được chứng minh là có khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tại sao một số doanh nhân cảm thấy như lưu lượng truy cập không hoạt động tốt trên phương tiện truyền thông xã hội của họ?

Các doanh nhân trực tuyến mới cho rằng tốt nhất nên tạo tài khoản cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội cùng một lúc. Bởi theo suy nghĩ, càng nhiều càng tốt nhưng đây không phải là trường hợp lên mạng xã hội. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu thì sẽ chỉ dẫn đến khối lượng công việc không được thực hiện đúng cách dẫn đến kết quả kém.

Cái này là gì bần tiện? Điều này sẽ làm cho những người lần đầu tiên và các chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ có nguồn lực nhỏ có thể:

 • Có thể dẫn đến việc không nhắm đến thời điểm đăng bài mà nên thực hiện vào ngày giờ đã định. Vì các doanh nghiệp nhỏ có nhân lực hạn chế để xử lý các yêu cầu khi thực hiện những công việc cần hoàn thành. Điều này có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả.
 • Không thể trả lời các truy vấn của khách hàng có thể chồng chất. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự tin tưởng mà khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.
 • Bạn sẽ kiệt sức khi nghĩ về cách tiếp cận tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ mọi nền tảng mạng xã hội. Thật mệt mỏi về tinh thần khi xử lý một hoặc hai phương tiện truyền thông xã hội để lập chiến lược tạo khách hàng tiềm năng, bài đăng hoặc thậm chí đưa ra các chiến dịch quảng cáo. Còn bao nhiêu nữa nếu bạn cố gắng tạo tất cả các tài khoản mạng xã hội mà bạn có thể nghĩ ra.

Bạn làm nghề gì? Hãy bình tĩnh và nghiên cứu.

Tìm hiểu xem thị trường mục tiêu của bạn là ai đối với sản phẩm bạn đang cung cấp. Tìm hiểu thị trường mục tiêu cụ thể của bạn là gì; thị trường mục tiêu của bạn là bao nhiêu tuổi, vị trí, giới tính. Tìm hiểu xem họ đang sử dụng nền tảng mạng xã hội nào.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang bán áo thun và thị trường mục tiêu của bạn là thế hệ millennials, Như biểu đồ dưới đây, snapchat là sản phẩm phổ biến nhất ở thế hệ millennials và thế hệ z. TikTok xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng bởi Statista . Từ ví dụ này, bạn sẽ biết bạn thực sự có thể bắt đầu với nền tảng truyền thông xã hội nào.

2. Đăng qua các bài đăng hoặc quảng cáo của bạn.

Quá nhiều bài đăng quảng cáo sản phẩm của bạn có thể có hại cho doanh nghiệp của bạn. Đối với những người mới bắt đầu, họ nghĩ rằng đăng bài là tốt và sẽ lạm dụng nó bởi vì xét cho cùng thì nó cũng là mạng xã hội. Nhưng theo nghiên cứu của Hootsuite , có một số bài đăng mà bạn nên theo dõi để tránh nhận được quá nhiều quảng cáo. Điều đó có thể dẫn đến khả năng cao những người theo dõi bỏ theo dõi trang của bạn.

Ảnh chụp màn hình từ Hootsuite

Các nhà tiếp thị trực tuyến nên lưu ý rằng chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu.

Chất lượng hơn số lượng là điều chúng tôi nên tập trung vào để duy trì một thương hiệu tốt cho những người theo dõi chúng tôi. Đây cũng có thể là một điều tốt cho các doanh nghiệp nhỏ, những người có thể có một khoảng thời gian để chuẩn bị về những gì cần nghiên cứu. Bằng cách này, bạn sẽ có được khung thời gian cần thiết để tìm các bài đăng chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

Xem Thêm  Tại sao bạn chọn loại phương tiện truyền thông xã hội nthat? - tại sao bạn lại chọn loại phương tiện truyền thông xã hội đó

3. Tải lên ảnh quá chung chung.

Không có gì ngạc nhiên khi bạn tìm thấy một số ảnh sản phẩm trực tuyến giống với những người bán hàng trực tuyến khác. Một số người bán từ bán buôn hoặc mua và bán chẳng hạn, có thể nghĩ rằng sử dụng ảnh từ công ty chính là đủ để thu hút người mua thu hút từ việc mua hàng . Thói quen này có thể khiến mạng xã hội của bạn trở nên chung chung. Điều này có thể khiến thị trường mục tiêu của bạn không quan tâm đến trang của bạn vì nó không đủ thuyết phục.

Khách hàng đến từ trực tuyến ngày càng trở nên thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

Những khách hàng tiềm năng của bạn có thể kiểm tra trang của bạn nhưng có thể rời đi nếu tất cả những gì họ thấy là bản sao từ những người bán khác bán sản phẩm chính xác như bạn. Vì người mua có thể nghĩ rằng tính hợp pháp không có và trang của bạn không thuyết phục.

Tránh trở thành bản sao của người khác và đầu tư thời gian vào những bức ảnh chất lượng mà bạn có thể tự hào gọi là ảnh của riêng mình.

Bằng cách này, bạn có nền tảng trong việc mang lại sự hiện diện trên mạng xã hội của mình mạnh mẽ hơn từ những người bán khác.

Hãy nhớ rằng trong mạng xã hội, sự sáng tạo là thứ có thể khiến bạn nổi bật. Bằng cách tạo ra những bức ảnh bắt mắt, điều này sẽ thu hút khách hàng tiềm năng theo dõi trang của bạn.

Bằng cách có những bức ảnh đẹp nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cùng với kích thước ảnh phù hợp (điều quan trọng là phải tuân theo kích thước được khuyến nghị từ các nền tảng mạng xã hội.)

4. Trang không được tối ưu hóa đúng cách có thể khiến doanh nghiệp của bạn có vấn đề

Các trang không được tối ưu hóa đúng cách sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị nghi ngờ. Rõ ràng là mọi người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ tìm hiểu hồ sơ của bạn. Điều này không chỉ trong kinh doanh mà ngay cả hồ sơ cá nhân cho một người đang tìm kiếm công ty hoặc doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nó cũng nên là một trong những ưu tiên chính khi xây dựng phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đưa mọi chi tiết mà doanh nghiệp của bạn muốn được biết đến trên thông tin trang của bạn. Điều rất quan trọng là phải có những từ ngữ có ý nghĩa để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trang Facebook dưới thông tin trang. & gt; Thông tin chung

Cài đặt trang Facebook

Thông tin Chung

 • Thêm tên người dùng – Tên người dùng này sẽ xuất hiện bên dưới tên trang của bạn và trong url trang để dễ dàng ghi nhớ trang doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo mô tả > – Bằng cách này, bạn có thể cho biết thông tin quan trọng về tất cả những gì cửa hàng của bạn.
 • Đặt một danh mục – đại diện cho doanh nghiệp của bạn và luôn đảm bảo tìm một danh mục chính xác để Facebook hiển thị doanh nghiệp của bạn cho đúng người.
 • < li> Thông tin liên hệ và địa chỉ email – Cần phải chia sẻ thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào khi ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

 • Trang web – Thêm trang web của bạn cho phép bạn quảng bá và dẫn dắt những người mua tiềm năng đến trang web của bạn một cách tự nhiên, điều này có thể giúp ích cho việc SEO.
 • Cập nhật Vị trí của bạn và địa chỉ – đặc biệt dành cho doanh nghiệp trực tuyến có cửa hàng thực
 • Thêm Khu vực kinh doanh – nếu doanh nghiệp của bạn chấp nhận đi lại để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng của bạn.
 • Chọn giờ ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn vì điều này sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
 • Một i n thông tin khác trong đó là Chính sách quyền riêng tư , < strong> Impressum , Thông tin sản phẩm về những sản phẩm bạn cung cấp, Thông tin bổ sung về trang, WIFI và Phạm vi giá của bạn.

5. Sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta luôn thấy các thẻ bắt đầu bằng # trên các bài đăng, ảnh và video. Đó là dấu # với các từ khóa không có khoảng trắng như #facebook hoặc #howsocialmediaworks trong một trong những bài đăng bạn thấy gần đây. Phương tiện truyền thông xã hội không thể giống ngày nay nếu không có thẻ bắt đầu bằng #. và bạn không thể bỏ qua công dụng mạnh mẽ của nó trên mạng xã hội.

Thẻ băm có thể tạo ra các chủ đề hợp thời có thể khám phá được và ngay cả những người dùng không theo dõi bạn cũng có thể thực sự thấy bài đăng của bạn . Vì lý do đó, hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến nhầm lẫn lạm dụng thẻ bắt đầu bằng # như một điều tốt cho bài đăng của họ. Nhưng không phải tất cả các trang mạng xã hội đều có các quy tắc giống nhau về việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu vào năm 2007 trên nền tảng truyền thông xã hội Twitter để lọc các chủ đề có thể tìm kiếm được .

Vì lý do đó, hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến nhầm lẫn lạm dụng thẻ bắt đầu bằng # như một điều tốt cho bài đăng của họ. Nhưng không phải tất cả các trang mạng xã hội đều có các quy tắc giống nhau về việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Việc sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # sẽ khiến người đọc khó hiểu khi biết chủ đề của bạn là gì.

Twitter khuyến nghị sử dụng hashtag là 2

Trước khi nhập tweet đầu tiên của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra các mẹo này. Cuối cùng thì Twitter đã đề xuất số lượng thẻ bắt đầu bằng # này. Hãy truy cập trung tâm trợ giúp Twitter và kiểm tra.

Đối với Facebook, “ít hơn là nhiều hơn” là một phương pháp hay mà bạn nên biết khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Trong biểu đồ dưới đây, nó cho thấy rằng việc sử dụng 3 và nhiều hơn khiến cho việc tương tác với bài đăng của bạn nhận được ít kết quả hơn so với chỉ sử dụng 1 và 2. Nếu bạn để ý, các thương hiệu cao cấp đăng nội dung mà họ chỉ sử dụng 1 hoặc 2 thẻ bắt đầu bằng # và không phóng đại nó quá mức. .

Facebook: số lượng hiệu quả của thẻ bắt đầu bằng # trên các lượt tương tác với bài đăng

Ví dụ về các thương hiệu cao cấp sử dụng một thẻ bắt đầu bằng #

Các bài đăng trên Instagram được khuyến nghị sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là 10

Nó khác xa với Facebook vì Instagram nhiều hơn về ảnh và thẻ bắt đầu bằng # . Trên biểu đồ nghiên cứu dưới đây, việc sử dụng ít thẻ bắt đầu bằng # có thể khiến bài đăng của bạn ít tương tác hơn nhưng việc thêm 10 thẻ bắt đầu bằng # có thể tạo ra một bước nhảy vọt về số lượng tương tác. Mặc dù trung tâm trợ giúp của Instagram đã tuyên bố rằng thẻ bắt đầu bằng # tối đa được sử dụng là 30. Bạn luôn cẩn thận và không sử dụng quá nhiều để tránh những hạn chế không cần thiết. bưu kiện. Điều này có thể không thể nhận xét về bài đăng của bạn (tham khảo trung tâm trợ giúp Instagram). Hãy nhớ rằng các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram luôn cập nhật và cải thiện hệ thống của họ, điều này có thể tạo ra một số thay đổi về thuật toán, vì vậy tốt nhất bạn nên ghi chú những thay đổi làm thước đo của mình.

Sơ đồ nghiên cứu smartinsights

LinkedIn khuyến nghị sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là 3

Đối với doanh nghiệp, việc tạo LinkedIn rất hữu ích để thúc đẩy kinh doanh và dịch vụ cũng như xây dựng mối liên hệ từ việc tạo nội dung có liên quan. Nền tảng này được tạo cho các chuyên gia và chủ doanh nghiệp thuê ngoài và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của họ. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tốt để thêm vào cho các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, đảm bảo số lượng thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất có thể giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn để đạt được mức độ tương tác cao hơn. .

Như đã nêu bởi intotheminds , biểu đồ cho thấy xác suất nhận được 100 phản ứng cho các bài đăng bạn đã xuất bản với 3 thẻ bắt đầu bằng #.

Biểu đồ nghiên cứu Intotheminds về số lượng Hashtags trên LinkedIn trong một bài đăng trên LinkedIn.

Tất cả những nền tảng này là một số phương tiện truyền thông xã hội được khuyến khích sử dụng để bắt đầu làm việc với doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Tất cả các biểu đồ này được thực hiện để đảm bảo chiến lược tốt nhất cho các hoạt động tương tác trên mạng xã hội của bạn. Những điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho mọi chủ doanh nghiệp. Đảm bảo thực hành các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất để tận dụng lợi thế của thẻ bắt đầu bằng # có thể mang lại cho trang doanh nghiệp của bạn.

Kết luận:

Truyền thông xã hội là một quá trình hoạt động, hãy nhớ rằng không cần thiết phải đăng ký tất cả các trang web truyền thông xã hội để nó hoạt động. Hãy kiên nhẫn và thực hiện nghiên cứu của bạn về những gì cần chọn trước. Đừng bao giờ nhấn chìm những người theo dõi của bạn quá nhiều bài đăng mỗi ngày vì nó sẽ gây hại nhiều hơn trên trang kinh doanh của bạn vì những người theo dõi của bạn có thể bỏ theo dõi bạn.

Tốt nhất là bạn nên nghiên cứu những người theo dõi của bạn. Nghiên cứu thời gian họ hoạt động trong ngày, bạn cũng có thể thực hiện một cuộc khảo sát về những gì người theo dõi của bạn quan tâm. Điều tuyệt vời về mạng xã hội là nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hầu hết mọi thứ. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể mang lại tác động to lớn trong việc tiếp cận thị trường ngoài mong đợi của bạn. Không giống như những cách truyền thống đòi hỏi nhiều nỗ lực. Làm từng bước một trong hồ sơ mạng xã hội sẽ tốt hơn là không theo đuổi nó. Bạn có thể hối tiếc về sau.

Ngoài ra, không có gì để mất nếu bạn thử dùng mạng xã hội vì nó miễn phí cho mọi người và là một trong những cách tiếp thị kỹ thuật số dễ sử dụng nhất.

Chủ đề có liên quan mà bạn có thể thích:

5 Tác động tích cực của mạng xã hội trong kinh doanh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao mạng xã hội không hoạt động

Tại sao Steve Jobs không sử dụng mạng xã hội

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2019-11-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nửa thế giới dành từ hai đến sáu tiếng mỗi ngày cho Mạng xã hội, và con số đó đang ngày một tăng dần. Rất nhiều danh tiếng đã đến với Steve Jobs, người phát minh ra iPhone (và đồng sáng lập Apple Computer).
  Nhưng khi bạn hình dung về Steve, chắc chắn đó là hình ảnh ông đang ngẩn cao đầu nói chuyện trước đám đông, nhìn vào mắt ai đó, hoặc khám phá thế giới, chứ không phải cúi đầu vào màn hình nhỏ như nhiều người trong chúng ta. Trong bất kỳ đám đông nào, Steve Jobs là người ít có khả năng nhìn vào màn hình điện thoại nhất! Ông ấy không sử dụng Facebook và cũng không dùng Twitter.

  DẤU THỜI GIAN:
  Thu thập các chấm. Nó là gì? 0:37
  Những gì Steve Jobs đã làm trong nhận thức 1:43
  Luôn luôn làm nghiên cứu của bạn 4:47
  Trình theo dõi của bên thứ ba 5:53
  Cẩn thận với những câu chuyện cười 7:12

  SteveJob socialmedia brightside

  Nguồn ảnh xem trước:
  Giám đốc Apple Steve Jobs cho thấy iPhone: Tác giả Kremlin.ru, CC BY 4.0 https://creativecommons.org/licenses/by/4.0, https://commons.wikimedia.org/w/index.php?curid=11161161
  Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

  TÓM LƯỢC:
  – Giống như hầu hết các nhà phát minh, Steve luôn tìm kiếm ý tưởng mới và ông tin rằng không có sự thay thế nào tốt hơn một cuộc trao đổi mặt đối mặt.
  – Và khi Steve Jobs phát minh ra iPhone, ông đã không làm điều đó một mình! Ông đã chia sẻ nó với hơn mười nhà phát minh khác!
  – Một lý do khác khiến Steve không dành thời gian cho mạng xã hội là vì rất nhiều ý tưởng hay của ông đến từ những cảm hứng ngẫu nhiên mà ông gặp trong thế giới thực.
  – Khi thảo luận về sự sáng tạo, Steve đã nói rất nhiều về việc “kết nối các dấu chấm”, nhưng chính xác hơn khi nói rằng Steve tin rằng trước tiên bạn phải “thu thập” các dấu chấm.
  – Có thể bạn biết rằng Steve Jobs đã bỏ học đại học, và điều đó đúng, nhưng cũng sai. Nói một cách chính xác hơn, thay vì bỏ hẳn việc học ở trường, thì Steve trở thành người đi học không chính thức. Không chỉ xuất hiện khắp khuôn viên trường, ông còn tiếp tục tham gia nhiều lớp học!
  – Bạn thấy đấy, một khi Steve không còn phải lo lắng về việc thực hiện các yêu cầu của Google về một chuyên ngành, anh ta có thể tự do quan sát bất kỳ lớp học nào quan tâm đến mình.
  – Steve đã “thu thập các dấu chấm” và “thả chúng vào” một lớp thư pháp! Nhiều năm sau, khi ông thiết kế những chiếc máy tính Apple đầu tiên, Steve đã sử dụng những điều anh học được trong lớp Thư pháp để thiết kế bộ phông chữ máy tính đầu tiên.
  – Vì vậy, nếu bạn không giống Steve Jobs, liên tục dán mắt vào màn hình điện thoại, thì hãy luôn cẩn thận. Đó là những gì mà các trình theo dõi bên thứ ba đang khai thác ở bạn!
  – Một mẹo hay để duyệt web là câu nói cổ điển “Nếu một điều gì đó tốt đến mức quá khó để tin, thì bạn không nên tin”.
  – Không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân như số chứng minh thư nhân dân hoặc họ của mẹ bạn.
  – Không bao giờ đăng lên mạng bất cứ điều gì riêng tư nếu bạn không muốn bị theo dõi mãi mãi.
  – Vào tháng 4 năm 2017, các quan chức tại Harvard đã phát hiện ra một nhóm trên Facebook, nơi các sinh viên thực hiện một số trò đùa xấu tính. Mặc dù các sinh viên khăng khăng rằng tất cả đều vui vẻ, và nhiều câu chuyện cười là về bản thân họ, Harvard đã đình chỉ việc học của mười sinh viên này.
  – Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ mạng xã hội. Nó vui vẻ, nhiều thông tin bổ ích, và rất nhiều thứ mà công việc và việc học đòi hỏi. Chỉ cần sủ dụng nó một cách an toàn.

  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
  Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
  https://www.depositphotos.com
  https://www.shutterstock.com
  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

  5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

  123GO! https://bit.ly/2m3P6y2

  CHUYỆN KỂ CÓ THẬT https://bit.ly/2kkDoP7

Mạng xã hội này hoạt động như thế nào?

 • Tác giả: ce.uah.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội này hoạt động như thế nào?

Mạng xã hội như con dao hai lưỡi, là người khôn ngoan sẽ không bao giờ chia sẻ những điều này

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên mạng xã hội, có những điều bạn cần đặc biệt chú ý, không nên chia sẻ.

Vì sao mạng xã hội Việt khó thành công?

 • Tác giả: www.phunuonline.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vì Sao Chúng Ta Dễ Trở Thành Con Nghiện Mạng Xã Hội?

 • Tác giả: mevacon.giaoduc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9032 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ và Con – Nghiện mạng xã hội không còn là vấn đề quá xa lạ với nhiều người nhưng tới nay số lượng người “va vào” vẫn tăng lên. Vì sao?

Triệu Vy đăng gì trên mạng xã hội sau gần một năm ở ẩn?

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 11/6, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước động thái mới nhất của Triệu Vy sau gần một năm im hơi lặng tiếng vì bị phong sát “ngầm”.

Vì sao mạng xã hội Việt Nam vẫn chưa phổ biến?

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Focus Group là gì | Hướng dẫn từng bước và ví dụ - nhóm trọng tâm trong tiếp thị là gì