Trách nhiệm lịch sử của các bà mẹ trong việc chụp ảnh gia đình có thể là một lời giải thích.

Bạn đang xem : giới tính nào sử dụng instagram nhiều hơn

Vài tháng trước, tôi hỏi chồng tại sao anh ấy không vào Instagram. Tôi không hỏi vì anh ta thuộc loại maven mạng xã hội nào đó – người đàn ông có 83 người theo dõi trên Twitter – nhưng vì tôi đã nhận thấy nguồn cấp dữ liệu của mình, mặc dù là một mẫu vũ trụ không mang tính đại diện cao, chủ yếu là phụ nữ.

“Tôi không biết”, anh ấy nói. “Tôi không có hứng thú.”

“Vậy làm thế nào để mọi người biết bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời như thế nào?” Tôi hỏi, nửa đùa nửa thật, đề cập đến thực tế rằng Instagram là một công cụ phổ biến để xây dựng một loại bánh kẹo hấp dẫn “nhìn-nhìn-như-thế-tuyệt-vời-sự-tồn-tại-là của tôi.”

Hóa ra, hộ gia đình của chúng tôi là một mô hình thu nhỏ của khoảng cách giới tính và nhân khẩu học trên trang web chia sẻ ảnh — và các trang web truyền thông xã hội phổ biến về ảnh nói chung . Theo dữ liệu tháng 4 năm 2016 từ comScore , một công ty đo lường lưu lượng truy cập Internet, 42% trong tổng số 108 triệu lượt khách truy cập của Instagram là nam giới, trong khi 58% là nữ giới. ComScore cho biết mức chênh lệch hai chữ số đã khá ổn định trong năm qua.

“Instagram cho phép bạn chỉnh sửa ngoại hình của mình theo cách thực tế ngang bằng với các sản phẩm trang điểm và làm đẹp khác.”

Chắc chắn, Instagram, một cộng đồng hơn nửa tỷ người dùng, có nhiều túi và các cộng đồng đa dạng tập trung vào mọi thứ, từ quảng bá hình ảnh cơ thể khỏe mạnh đến nhạc punk rock. Nhưng như Alice Marwick , một nhà nghiên cứu truyền thông xã hội tại Đại học Fordham, chỉ ra rằng sự đa dạng không ngăn phần lớn người dùng tìm kiếm — và củng cố — những ý tưởng chung về cách mọi người nên trông như thế nào. Cô nói: “Với những người dùng Instagram chính thống nhất, chúng tôi thấy những tiêu chuẩn và thẩm mỹ rất thông thường. Và sự tập trung đặc biệt vào ngoại hình dường như đang thu hút phụ nữ đến với trang web.

Như bất kỳ người dùng nào của trang web đều biết, Instagram là một thỏi nam châm hút các thương hiệu thời trang, thiết kế và làm đẹp, mà họ thường cố gắng nhắm mục tiêu đến phụ nữ để mua sản phẩm và quần áo của họ. Và trang web, có chức năng xã hội chính là chia sẻ ảnh — thường được cải tiến thông qua các bộ lọc tích hợp đẹp mắt làm mọi thứ từ tăng cường bóng đổ đến làm nổi bật màu sắc — cực kỳ chú trọng vào cách mọi thứ trông như thế nào.

“Phụ nữ trẻ thống trị Instagram và các nền tảng hình ảnh nói chung. Instagram cung cấp cho bạn sức mạnh để sửa đổi ngoại hình của mình theo cách thực tế ngang bằng với các sản phẩm trang điểm và làm đẹp khác, ” Rachel Simmons , một nhà nghiên cứu về giới, người đã viết nhiều về các cô gái tuổi teen, cho biết. các công cụ giúp ảnh trông hoàn mỹ.

Xem Thêm  Từ đồng nghĩa có ảnh hưởng - WordHippo Thesaurus - một từ khác để chỉ ảnh hưởng

Một là Perfect365 , với khẩu hiệu là “tạo ra một thế giới của vẻ đẹp”. (Kim Kardashian West được báo cáo là có ứng dụng đó để thay đổi một số bức ảnh mà cô ấy đăng lên 72,6 triệu người theo dõi của mình.) Ngoài ra còn có FaceTune, Modiface và VisageLab, tất cả đều có thể làm trắng răng, loại bỏ mụn , mắt đỏ và airbrush chỉ bằng một nút bấm. Tất nhiên, nam giới cũng sử dụng các ứng dụng này, nhưng các bé gái, Simmons nói, lớn lên được cho rằng họ sẽ được đánh giá cao về ngoại hình và ngoại hình là sự cạnh tranh.

“Mọi người đều muốn là cô gái xinh đẹp nhất trong phòng. Instagram cung cấp một nền tảng mà bạn có thể tham gia cuộc thi đó mỗi ngày, ”cô nói. “Internet được coi là một công cụ dân chủ vĩ đại và có lẽ những gì Instagram đã làm là cho phép bất kỳ ai tham gia cuộc thi sắc đẹp.”

Không có gì ngạc nhiên khi các cô gái tuổi teen dành nhiều thời gian và một phụ nữ trẻ được phỏng vấn trong cuốn sách mới của Nancy Jo Sales, American Girls: Truyền thông xã hội và cuộc sống bí mật của thanh thiếu niên . Theo một nghiên cứu năm 2012 về việc sử dụng Facebook của sinh viên đại học , phụ nữ dành 2,08 giờ mỗi ngày trên mạng xã hội trong khi nam giới dành 1,81 giờ mỗi ngày.

Trong video, một phụ nữ khuyên chồng mình vì đã nhấm nháp cà phê sủi bọt thủ công của anh ấy trước khi cô ấy có cơ hội chụp một bức ảnh.

Katrin Tiidenberg, nhà xã hội học và học giả Internet tại Đại học Tallinn, cho biết nhiều phụ nữ có thể sử dụng Instagram hơn bởi vì các bà mẹ, đặc biệt, trong lịch sử chịu trách nhiệm về ảnh gia đình ở nhiều nền văn hóa. “Tôi coi ảnh gia đình là một phần của cái có thể gọi là‘ chụp ảnh nhanh ’. Những gì chúng ta thấy trên Instagram dường như cũng rơi vào cảnh giới này. Chúng tôi có thể hỏi liệu Instagram có đặc biệt phù hợp với loại hình thực hành mà trước đây phụ nữ chịu trách nhiệm hay không, ”cô nói. Theo cách này, Instagram là một phần của truyền thống, hay chỉ là một hiện thân hiện đại, mà Tiidenberg nói rằng có từ thế kỷ 19, khi những phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu chụp ảnh gia đình và bạn bè của họ và tạo ra những album phức tạp bao gồm các bức tranh, bản vẽ và bản cắt từ ảnh.

Xem Thêm  Cách khắc phục Nguồn cấp dữ liệu Facebook không tải [Cập nhật năm 2022] - nguồn cấp tin tức trên facebook của tôi đã đi đâu

Rosilena Coppala, 22 tuổi, một sinh viên mới tốt nghiệp Fordham và là cựu sinh viên của Marwick, cho biết trong kinh nghiệm của mình, cô ấy đã quan sát thấy rằng phụ nữ có tài khoản Instagram nhiều hơn nam giới một chút nhưng nam giới cũng tương tự như trên trang web. Trên thực tế, họ đang hoạt động theo một cách nào đó, cô ấy nhận xét, điều này củng cố vị thế của vẻ đẹp phụ nữ trên mạng xã hội. “[Đàn ông] kiên quyết hơn trong việc thích các bài đăng về những điều họ thích hoặc phụ nữ mà họ thấy hấp dẫn.”

Vì những động lực giới tính này trên Instagram — muốn được công nhận vì những bức ảnh đẹp của bạn, bản thân hoặc kinh nghiệm của bạn — nhiều phụ nữ đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để chụp được cảnh quay lý tưởng, điều mà gần đây đã được nhại lại trong một video lan truyền Instagram Chồng , đã được xem hơn 5,4 triệu lần kể từ đó nó ra mắt vào tháng 12. Đoạn video chọc cười sự theo đuổi không ngừng của phụ nữ để có được bức ảnh đáng giá trên Instagram. (Và ai có thể trách họ nếu nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn là thủ phủ xã hội mới, cách mới để trở thành nữ hoàng vũ hội?) Trong video, một phụ nữ khuyên chồng mình vì đã nhấm nháp ly cà phê sủi bọt thủ công của anh ấy trước khi cô ấy có cơ hội chụp ảnh. . “Không, bạn không thể làm điều đó. Chúng tôi phải cho mọi người thấy chúng tôi tận hưởng cuộc sống cùng nhau như thế nào, ”cô cầu xin. “Ừ, thật sự rất thú vị,” người chồng bế tắc.

Đây là nơi Instagram có thể lấn sân sang lãnh địa của những trò mồi chài ghen tị và sa vào cạm bẫy theo đuổi “sự hoàn hảo không cần nỗ lực” —một thuật ngữ do các nhà nghiên cứu của Đại học Duke đặt ra vào năm 2003 để nắm bắt áp lực mà phụ nữ cảm thấy phải xinh đẹp, có vóc dáng, nổi tiếng, thông minh và thành đạt mà không cần nỗ lực rõ ràng. Tất nhiên, trong thực tế, việc duy trì một nguồn cấp dữ liệu Instagram đáng ghen tị — những bức ảnh kỳ nghỉ được dàn dựng hoàn hảo với ánh nắng mặt trời chiếu vào bạn hoặc bức ảnh tự sướng tuyệt vời thể hiện khía cạnh tốt nhất của bạn — cần rất nhiều công việc. Đọc: nhiều ảnh chụp nhanh của máy ảnh từ các góc độ khác nhau và sau đó chạy chúng qua bộ lọc phù hợp.

Có lẽ đối với nhiều người đàn ông, việc theo đuổi những bức ảnh đẹp như tạp chí — thậm chí sự lộn xộn trông cũng đáng khao khát trên Instagram —Chỉ đáng là áp lực đi kèm với nó. Simon Isaacs, 35 tuổi, người đồng sáng lập trang web nuôi dạy con cái Fatherly cho biết: “Có rất nhiều ông bố bà mẹ trên Instagram, nhưng đối với cá nhân tôi, việc cố gắng thể hiện sự hoàn hảo nào đó trong cuộc sống bận rộn của bản thân cảm thấy khó khăn. , người không có tài khoản Instagram cá nhân. “Khi cà phê đến, tôi chỉ uống cạn cốc.”

Xem Thêm  Cách thêm và đăng ảnh trên Facebook một cách dễ dàng [Hướng dẫn] - làm cách nào để đưa ảnh lên facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giới tính nào sử dụng instagram nhiều hơn

DisCas is creating a platform to educate users

 • Tác giả: Bitcointalk
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bitcoin bitcoinindonesia ido bitcoinnews investment investasi investor investingtips diskusi discus medsos mediapartner socialmedia ico teknologi technology techno application aplikasi nft nftart nfts nftartis nft nftcommunity nftwork nftcollectible nftcollection nftdrop nftartist nftinvestor blockchain blockchaintechnology blockchainnews blockchainwallet
  Website: https://discas.io/
  Telegram: https://t.me/discas_en
  Twitter: https://twitter.com/discas_dac
  Medium: https://medium.com/@discas.dao
  Instagram: https://instagram.com/discas.io
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsej…
  Bitcointalk username: Gemelanien
  Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=3431870
  Telegram: @melaen
  Campaigns: Article; youtube
  wallet : 0x8A09FF5afB1782eE1E006C231631E27E0BB9051c

6 công cụ phân tích Instagram tốt nhất (và số liệu bạn cần theo dõi)

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6 công cụ phân tích Instagram mà tôi đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về Instagram và những gì bạn cần cải thiện

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram khác gì Facebook? Đâu là mạng xã hội được người dùng quan tâm hiện nay

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Fchat sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt Instagram khác gì Facebook mà mọi người tìm hiểu nhiều đến vậy. Đâu là mạng xã hội được người dùng quan tâm hiện nay. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các thế hệ người dùng sử dụng mạng xã hội nào nhiều nhất?

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số lượng người dùng Facebook ở Mỹ sẽ tăng 0,9% trong năm nay lên 169,5 triệu. Tuy tốc độ tăng trưởng cao nhưng Facebook vẫn là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trong số tất cả các nhóm tuổi, ngoại trừ thanh thiếu niên.

Instagram đang “thôn tính” thế giới số như thế nào?

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng trước, Instagram đã cho ra mắt IGTV, minh chứng cho nỗ lực xâm nhập và giành lấy thị phần trong ngành quảng cáo kỹ thuật số với YouTube.

Khám phá mức độ hiệu quả quảng cáo trên nền tảng Instagram

 • Tác giả: hrinsider-v2.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được biết đến Instagram là nền tảng đang có hơn 1,15 tỷ người tích cực sử dụng Instagram mỗi tháng. Cùng khám phá sự tiện dụng của Instagram

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social