Số lượt xem Instagram Stories giảm đối với hầu hết người dùng Instagram. Nếu bạn là một trong số họ, đừng hoảng sợ. Đây là lý do tại sao và làm thế nào bạn có thể dễ dàng sửa chữa nó.

Bạn đang xem : không có người xem câu chuyện trên instagram

Ý tưởng cho tính năng Câu chuyện trên Instagram đến từ Snapchat. Nó được phát triển để trở thành một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp chạy các chiến dịch tiếp thị trực quan , tăng mức độ tương tác của người theo dõi và kể những câu chuyện. Hiện tại, có hơn 500 triệu tài khoản trên Instagram sử dụng Câu chuyện mỗi ngày.

Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để tạo lượt xem và tiếp cận nhiều hơn. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều giảm lượt xem Câu chuyện trên Instagram.

Bài đăng này sẽ giải thích lý do tại sao lượt xem Câu chuyện trên Instagram giảm. Nó cũng sẽ cung cấp các mẹo về cách bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram để tăng lượt xem và mức độ tương tác .

Tại sao lượt xem câu chuyện trên Instagram giảm?

< / h2>

Instagram cho bạn biết ai đã xem Câu chuyện của bạn và cho phép bạn chặn những người dùng mà bạn không muốn xem.

Nếu Câu chuyện trên Instagram của bạn nhận được nhiều lượt xem, thì mức độ tương tác của bạn cũng có thể tăng lên. Những người xem Câu chuyện trên Instagram của bạn có khả năng theo dõi bạn hoặc mua hàng của bạn. Vì vậy, các Câu chuyện trên Instagram của bạn càng nhận được nhiều lượt xem thì điều đó càng tốt cho thương hiệu của bạn.

Trước đây, mọi người sẽ trả tiền cho các dịch vụ bot để có được hàng triệu lượt xem Câu chuyện trên Instagram với hy vọng tăng lượt theo dõi và hiển thị của họ. Tuy nhiên, Instagram đã triệt hạ những bot này và xóa những người theo dõi, thích và bình luận giả mạo. Do đó, một chiến lược xem Câu chuyện hàng loạt mới đã ra đời.

Mọi người bắt đầu nhận thấy nhiều lượt xem Câu chuyện trên Instagram hơn từ những người nổi tiếng mà họ không nhận ra. Hầu hết các lượt xem này cũng đến từ các tài khoản không theo dõi chúng.

Điều gì bắt đầu khi năm người lạ biến thành một lượng lớn lượt xem. Một người dùng Reddit nói rằng họ đã thấy lượt xem từ những người mẫu, DJ và bạn cùng chơi lạ của Nga.

Một người khác tuyên bố rằng sau khi một số lượng lớn bot xem Câu chuyện đã xem 1.500.000 Câu chuyện của họ trong một ngày, chúng đã thu được 50-60 người theo dõi. Đã có tuyên bố rằng việc xem Câu chuyện hàng loạt là một chiến lược để quảng cáo tài khoản mới trên Instagram.

Ý tưởng là nếu các tài khoản đang xem Câu chuyện của bạn, thì ứng dụng Instagram sẽ không gắn cờ họ là bot. Trông giống như những người thực đang xem Câu chuyện của bạn chứ không phải bot.

Instagram đã ghi nhận điều này và hứa sẽ khắc phục kỹ thuật tấn công tăng trưởng không xác thực này. Gần đây, họ đã làm như vậy và người dùng nhận thấy lượt xem Câu chuyện trên Instagram của họ giảm .

Nếu bạn nhận thấy lượt xem Câu chuyện trên Instagram của mình giảm, đừng hoảng sợ. Đó có thể là một điều tốt.

Tại sao điều này tốt?

Thuật toán Instagram xác định các Câu chuyện mới nhất, hay nhất, hấp dẫn và phù hợp nhất cho từng người theo dõi của bạn. Sau đó, nó cung cấp nội dung này đến nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện của những người theo dõi bạn. Nếu mọi người thực sự quan tâm đến Câu chuyện trên Instagram của bạn, họ sẽ xem chúng cho đến khi kết thúc và thậm chí có thể mua hàng của bạn.

Có lượt xem Câu chuyện chân thực tạo nên tất cả sự khác biệt. Không cần phải có hàng tấn lượt xem Câu chuyện nếu chúng không mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Lượt xem giả mạo cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ tương tác của bạn bị ảnh hưởng vì người xem không nhấp, tương tác hoặc chia sẻ Câu chuyện trên Instagram của bạn. Có lượt xem chân thực sẽ thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi.

Bây giờ, hãy cùng xem cách bạn có thể tăng lượt xem Câu chuyện của mình.

Mẹo tăng lượt xem câu chuyện trên Instagram

Dưới đây là một số mẹo để tăng lượt xem Câu chuyện trên Instagram của bạn.

1. Xem lại phân tích của bạn để tăng số lượt xem câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn kết nối với khán giả, tăng mức độ tương tác và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, bạn không thể phát triển nếu không biết chiến thuật nào của mình đang hiệu quả và chiến thuật nào không hiệu quả.

Để tạo một chiến lược xuất sắc, bạn cần đo lường hiệu suất Câu chuyện trên Instagram hiện tại của mình. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm ra lý do tại sao lượt xem Câu chuyện trên Instagram của bạn giảm.

Số liệu phân tích trên Instagram của bạn sẽ cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của các Câu chuyện khác nhau.

Số liệu phân tích sẽ cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các chỉ số quan trọng và cho phép bạn kiểm tra xem lượt xem Câu chuyện trên Instagram của mình có giảm hay không. Xếp hạng các Câu chuyện theo số lần hiển thị Câu chuyện để xem câu chuyện nào hoạt động tốt hơn. Kiểm tra loại nội dung, các ngày trong tuần và phong cách chỉnh sửa.

Một số thông tin chi tiết về Instagram cần kiểm tra bao gồm:

 • Số lượng câu trả lời cho Câu chuyện trên Instagram
 • Số lần nhấp vào một liên kết được chia sẻ trong một Câu chuyện
 • Số lần hiển thị Câu chuyện
 • Tiếp cận hoặc số lượng tài khoản duy nhất đã xem Câu chuyện của bạn
 • Các lần nhấn vào sau hoặc số lượng người đã nhấn để xem Câu chuyện đã đăng trước đó
 • Chuyển tiếp hoặc số người đã nhấn để xem Câu chuyện tiếp theo của bạn
 • Số lần nhấn để thoát khỏi Câu chuyện

Phân tích Instagram trên ứng dụng có thể không xếp hạng chúng theo phạm vi tiếp cận, nhưng bạn có thể kiểm tra theo cách thủ công. Một điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng Instagram chỉ lưu các bản phân tích Câu chuyện trong hai tuần.

Do đó, bạn nên đầu tư vào một nền tảng phân tích Instagram tốt. Với những công cụ này, bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình trong một khoảng thời gian dài hơn, điều này sẽ giúp bạn xác định các xu hướng chính và cải thiện chiến lược Câu chuyện trên Instagram của mình.

Sử dụng dữ liệu để hiểu nội dung Câu chuyện trên Instagram nào hoạt động tốt nhất cũng như ngày và giờ đăng bài tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm ra nội dung nào mang lại nhiều lượt xem nhất và ngày giờ đăng bài lý tưởng. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn lập kế hoạch, cập nhật và điều chỉnh chiến lược tiếp thị trên Instagram của mình.

2. Sử dụng Nội dung Sáng tạo và Thay đổi

Có kế hoạch nội dung cho Câu chuyện trên Instagram của bạn để đảm bảo rằng bạn luôn đăng nội dung Câu chuyện trên Instagram chất lượng. Hãy nghĩ về loại thông điệp bạn muốn đăng, đối tượng mục tiêu của bạn và cách bạn có thể giao tiếp với họ một cách hiệu quả.

Người tiêu dùng mong đợi các thương hiệu cung cấp cho họ nội dung có ý nghĩa. Bạn cần tạo nội dung Câu chuyện trên Instagram để loại bỏ sự lộn xộn và thu hút khán giả của bạn. Thương hiệu có ý nghĩa nhận thấy rằng 58% nội dung của các thương hiệu hàng đầu thế giới không liên quan, nghèo nàn và không phân phối.

Bạn có thể đảm bảo rằng khán giả Instagram của mình nhận được nội dung có ý nghĩa bằng cách tận dụng nền tảng tiếp thị nội dung . Những nền tảng này giúp bạn tổ chức các nỗ lực tiếp thị nội dung của mình . Những công cụ này có thể giúp bạn lập chiến lược, sản xuất, phân phối, đo lường và tối ưu hóa nội dung của mình .

Hãy thử các loại định dạng Câu chuyện Instagram khác nhau cho đa dạng. Ví dụ, nếu mỗi bài đăng là một câu trích dẫn đầy cảm hứng, khán giả của bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Do đó, điều quan trọng là phải thay đổi nội dung của bạn để tăng lượt xem và đáp ứng nhu cầu của những người theo dõi khác nhau.

Một số loại nội dung bạn có thể sử dụng bao gồm video, ảnh và boomerang. Bạn thậm chí có thể kết hợp chúng để đa dạng hoặc xen kẽ giữa chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các bài đăng trên Instagram trong Câu chuyện của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đó là những video hoặc ảnh đẹp nhất trước khi đăng lên Câu chuyện.

Bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế như Adobe Spark , Pixlr , Renderforest Animaker để giúp bạn tạo hình ảnh chuyên nghiệp và video.

National Geographic là một trong những thương hiệu thu hút sự chú ý của họ với Câu chuyện của họ trên Instagram. Họ sử dụng hình ảnh và cách kể chuyện để chia sẻ những hình ảnh đoạt giải thưởng và các nghiên cứu sinh thái học. Câu chuyện trên Instagram của họ giáo dục người xem và thúc đẩy các nỗ lực bảo tồn đang diễn ra trên khắp thế giới.

Hình ảnh qua Instagram

Bạn có thể tăng lượt xem Câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách:

 • Chia sẻ các sự kiện, thông báo hoặc sự phát triển đặc biệt
 • Làm nổi bật lời chứng thực hoặc câu chuyện của khách hàng
 • Chia sẻ các hoạt động diễn ra trong văn phòng của bạn
 • Bao gồm ảnh hoặc video hậu trường từ các sự kiện hoặc chuyến đi
 • Giới thiệu các hoạt động tiếp cận cộng đồng mà thương hiệu của bạn tham gia
 • Chia sẻ các giá trị thương hiệu
 • Sử dụng các tính năng của Câu chuyện trên Instagram để thêm thẻ bắt đầu bằng #, nhãn dán thăm dò ý kiến, v.v.

3. Đăng liên tục

Đăng một lần mỗi ngày hoặc khi thuận tiện sẽ hạn chế khả năng tiếp cận khán giả bằng Câu chuyện của bạn. Đó có thể là lý do khiến lượt xem Câu chuyện của bạn giảm. Bạn càng đăng nhiều, càng tốt. Nhưng hãy đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn đăng đều có chất lượng cao nhất.

Trên Instagram, bạn có thể xem Câu chuyện của những người bạn theo dõi ở trên cùng. Những câu chuyện gần đây nhất xuất hiện gần biểu trưng hồ sơ của bạn, nhưng chỉ có bốn Câu chuyện xuất hiện ở đó cùng một lúc trên ứng dụng. Vì vậy, bạn cần phải đăng liên tục để thu hút sự chú ý của khán giả.

Sử dụng lịch biên tập cho Câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ là điều khôn ngoan. Sau đó, bạn có thể tải lên Câu chuyện của mình vào những thời điểm mà chúng có thể tạo ra tác động lớn nhất. Khi bạn đăng liên tục, khán giả sẽ luôn mong đợi những Câu chuyện sáng tạo mới từ bạn, điều này có thể cải thiện mức độ tương tác của bạn.

Biết thời điểm đăng cũng rất quan trọng và bạn có thể lấy thông tin này từ phân tích Câu chuyện trên Instagram. Thông tin chi tiết bạn nhận được từ dữ liệu có thể giúp bạn tối đa hóa nỗ lực của mình. Đăng vào thời gian cao điểm cũng giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình vì nhiều người có thể xem Câu chuyện của bạn hơn.

4. Sử dụng Hình dán

Bạn có thể tăng lượng người xem bằng cách tận dụng hình dán Câu chuyện trên Instagram . Chúng sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả và tăng mức độ tương tác.

Hình ảnh qua Instagram

Một số hình dán Câu chuyện trên Instagram phổ biến bao gồm:

1. Cuộc thăm dò ý kiến ​​

Các cuộc thăm dò rất thú vị và dễ thiết lập. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để thu thập thông tin và phản hồi từ người xem.

Hình ảnh qua Instagram

Các cuộc thăm dò không chỉ tăng lượt xem mà còn tạo điều kiện giao tiếp cởi mở với khán giả của bạn. Bạn có thể sử dụng hình dán thăm dò ý kiến ​​để tìm hiểu thêm về sở thích của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

2. Câu hỏi

Bạn cũng có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram để hỏi khán giả các câu hỏi liên quan đến thương hiệu của bạn. Sau khi bạn đăng câu hỏi, khán giả của bạn có thể trả lời câu hỏi đó. Bạn có thể nhấn vào câu trả lời của họ và trả lời họ thông qua Câu chuyện.

Đây là một trong những tính năng câu chuyện tốt nhất trên Instagram và nó có thể giúp tăng mức độ tương tác và lượt xem của bạn.

Hình ảnh qua Instagram

3. Đếm ngược hoặc Câu chuyện văn bản

Sử dụng bộ đếm ngược để thông báo một đợt giảm giá lớn, ra mắt sản phẩm mới hoặc dịch vụ. Điều này có thể giúp bạn nhắc nhở khán giả rằng họ còn bao nhiêu thời gian cho đến khi bán hoặc ra mắt.

Hình dán Câu chuyện văn bản cho phép bạn viết lên ảnh hoặc video trên Câu chuyện trên Instagram. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để cung cấp thêm thông tin.

Hình ảnh qua Instagram

4. Hashtag và Vị trí

Thêm hình dán thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp bạn tăng lượt xem Câu chuyện trên Instagram bằng cách giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn. Sử dụng chúng như một nhãn dán hoặc đặt chúng trên một hình ảnh. Chọn các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thương hiệu của bạn và thêm chúng vào Câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu.

Hình ảnh qua Instagram Business

Sử dụng hình dán vị trí cải thiện cơ hội tiếp cận nhân khẩu học theo vị trí cụ thể. Nó giúp bạn lập chiến lược tốt hơn cho chiến dịch của mình bằng cách nhắm mục tiêu đúng người, đặc biệt nếu bạn là doanh nghiệp địa phương. Những người thuộc nhóm được nhắm mục tiêu đó cũng có thể dễ dàng tìm thấy bạn, đặc biệt nếu họ tìm kiếm vị trí cụ thể đó.

Các dạng hình dán khác bao gồm đề cập, hình dán thời gian và thời tiết, ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc.

5. Trò chơi

Một yếu tố khác mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt xem Câu chuyện trên Instagram là trò chơi. Trò chơi gây nghiện và giải trí. Pablo Rochat là một trong những anh chàng tận dụng các trò chơi để khiến những người theo dõi của anh ta giải trí trên Instagram Stories. Anh ấy đăng một trò chơi mới trên Câu chuyện trên Instagram mỗi ngày.

Hình ảnh qua Mashable

Bacardi và Swizz Beatz cũng sử dụng Câu chuyện trên Instagram để mang đến cho khán giả của họ trải nghiệm DJ. Khán giả có thể thưởng thức các mô phỏng cào và lặp lại với các nhịp điệu và âm thanh khác nhau.

Tìm cách tạo các trò chơi thú vị cho thương hiệu của bạn. Làm cho chúng trực quan mà không cần quá nhiều hướng dẫn. Điều này sẽ đảm bảo rằng khán giả của bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi tương tác với họ.

6. Thông báo các ưu đãi có giới hạn

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram để giảm giá, khuyến mại, giải thưởng và ưu đãi cho khán giả của bạn. Tích hợp điều này với danh mục có thể mua được để khán giả của bạn có thể nhấn vào bài đăng để xem mô tả, xem giá hoặc mua sắm.

Sau khi bạn đưa ra ưu đãi có giới hạn cho thương hiệu của mình, hãy sử dụng Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo. Điều này có thể giúp bạn quảng cáo các sản phẩm tốt nhất của mình và tăng lượt giới thiệu đến trang web của bạn.

Hình ảnh qua Instagram

Kết luận

Đừng hoảng sợ nếu lượt xem Câu chuyện trên Instagram của bạn giảm. Có nhiều cách để cập nhật chiến lược Câu chuyện trên Instagram của bạn để tăng lượt xem và mức độ tương tác của bạn. Các phương pháp được đề cập ở trên sẽ giúp bạn có được lượt xem Câu chuyện chân thực vì bạn sẽ mang đến cho khán giả nội dung hấp dẫn.

Bạn nên xem lại số liệu phân tích hiện tại của mình để tìm ra vị trí của mình. Tạo nội dung chất lượng cao cho Câu chuyện của bạn và đưa ra các ý tưởng nội dung độc đáo. Đăng Câu chuyện một cách nhất quán để duy trì liên quan và sử dụng hình dán để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể thông báo doanh số và ưu đãi thông qua Câu chuyện để tạo mức độ tương tác và lượt xem.

Bạn sử dụng những phương pháp nào để tăng lượt xem Câu chuyện trên Instagram của mình? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không có người xem câu chuyện trên instagram

Instagram Other Stories Not Showing

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2021-03-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s fix Instagram if it’s not showing other stories in this quick and easy guide.

  Instagram allows you to watch stories from any accounts you follow. However, if you run into any issue where other people’s stories are not showing there could be a couple of reasons. First, check the date and time on your iPhone or Android and set it to current. Next, you can try to offload the app and reinstall it to remove any bug or glitch. Keep in mind, you may no longer be able to see a specific person’s Instagram story if they blocked you and you’re no longer following someone because of it.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Tôi có thể giới hạn người xem bài đăng và câu chuyện trên Instagram của tôi không

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể giới hạn người xem bài đăng và câu chuyện trên Instagram của bạn không? Bạn có thể giấu một câu chuyện từ người bạn thân nhất của bạn? Đọc bài này để biết thêm.

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram: sau 24 giờ, qua máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram được nhiều chủ sở hữu tài khoản mạng xã hội quan tâm. Một cơ hội như vậy sẽ cho phép đánh giá hiệu quả tốt hơn …

Tại Sao Không Xem Được Story Của Người Khác Trên Instagram?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không xem được Story của người khác trên Instagram là thắc mắc của nhiều tín đồ sống ảo, khi họ bỗng dưng không thể xem Story của người mình follow.

Cách xem Instagram Story của người khác mà không để họ biết

 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cách xem Instagram story của người khác mà họ không biết không? Hãy tham khảo bài viết sau để biết được thủ thuật xem story ẩn danh đơn giản, không ai biết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách xem story không hiện tên trên Facebook và Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3466 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem story không hiện tên. Bạn muốn xem story của bạn bè, người yêu hoặc một ai đó trên Facebook, Instagram mà không để người đó biết bạn đã xem? Xem ngay…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quản lý Nhiều Hồ sơ Xã hội: 12 Công cụ và Chiến lược - quản lý tài khoản mạng xã hội