Bạn đang xem : tại sao theo dõi chuyển đổi lại quan trọng đối với các chiến dịch ứng dụng của google

Nếu bạn muốn tạo chiến dịch ứng dụng Google thành công, bạn phải có khả năng theo dõi kết quả thông báo đẩy của bạn. Đây là nền tảng của học máy và nó có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu người dùng cụ thể.

Theo dõi chuyển đổi có thể giúp bạn tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về điều này bằng cách làm bài kiểm tra Giấy chứng nhận ứng dụng Google Ads. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu cải thiện các chiến dịch và đạt được mục tiêu của bạn. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về người dùng cá nhân. Ví dụ: nếu bạn bán quần áo trực tuyến, bạn có thể theo dõi các hành động mà mọi người thực hiện trong ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu này để làm cho thông báo đẩy của bạn phù hợp hơn với khách hàng của bạn. Một lợi ích khác của theo dõi chuyển đổi là nó giúp bạn hiểu những loại người dùng bạn có và điều gì khiến họ nhấp vào một số quảng cáo nhất định. Với những thông tin chi tiết này, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng của mình dựa trên nhu cầu của họ. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm người dùng của họ, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ giữ chân người dùng.

Theo dõi chuyển đổi cũng có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao mọi người đang sử dụng ứng dụng của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết các yếu tố chính của theo dõi chuyển đổi cho các Chiến dịch ứng dụng của Google. Bạn phải xác định những gì bạn cần trước khi chọn các công cụ sẽ giúp bạn theo dõi chuyển đổi trong chiến dịch của mình. Sau khi dữ liệu bắt đầu được cung cấp, bạn có thể bắt đầu triển khai các thay đổi ở bất kỳ bước nào của quy trình để xem liệu chúng có làm tăng doanh thu và chất lượng người dùng của bạn hay không.

Theo dõi chuyển đổi và Google Analytics

Dữ liệu theo dõi chuyển đổi rất quan trọng đối với các Chiến dịch ứng dụng của Google. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng người dùng, điều này cực kỳ quan trọng khi quảng cáo Ứng dụng Google. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo tốt hơn:

 • Bạn sẽ có thể nhận được nhiều kết quả được nhắm mục tiêu hơn và xây dựng chiến dịch hiệu quả hơn.
 • Bạn cũng có thể hưởng lợi từ khả năng phân tích hành vi của người dùng và đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai.
Xem Thêm  Watch & DVR Live Sports, Shows & News - youtube p

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tối đa hóa hiệu suất của Chiến dịch ứng dụng Google của mình, bạn sẽ muốn đo lường mọi thứ ngay từ đầu.

Bạn có thể nhận dữ liệu theo dõi chuyển đổi từ các ứng dụng. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi các hành động, sự kiện và hành vi người dùng cụ thể. Ví dụ: nếu người dùng cài đặt ứng dụng của bạn, hoàn thành một mặt hàng trong giỏ hàng hoặc mua hàng thì bạn sẽ có khả năng đo lường hoạt động đó. Bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin này bằng cách thiết lập theo dõi chuyển đổi thông qua Google Analytics hoặc bằng cách sử dụng Firebase Analytics.

Việc sử dụng số liệu phân tích cho chuyển đổi là rất quan trọng vì nó cho phép bạn có được các phép đo hiệu suất tốt hơn. Điều quan trọng hơn ở đây là nó giúp thu thập thông tin chi tiết có giá trị về trải nghiệm của người dùng trên thiết bị di động của họ, giúp phát triển các ứng dụng và dịch vụ trong tương lai cũng như tối ưu hóa những gì đã có.

Sau khi có dữ liệu này, bạn có thể bắt đầu xây dựng Chiến dịch ứng dụng Google được nhắm mục tiêu và hiệu quả hơn. Bạn có thể mua thông tin chi tiết từ các công ty bên thứ ba có liên quan đến ngành của bạn, chẳng hạn như các bài đánh giá về ứng dụng của bạn. Có thể sử dụng theo dõi chuyển đổi cho các thông báo đẩy. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho những người dùng nào. Cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về cách tạo Chiến dịch ứng dụng Google thành công là thực hiện Bài đánh giá kiểm tra kiến ​​thức về ứng dụng Google Ads.

Tóm tắt: Vai trò của Theo dõi Chuyển đổi trong Chiến dịch ứng dụng của Google

Mặc dù bạn có thể sử dụng theo dõi chuyển đổi cho tất cả các loại chiến dịch, nhưng tính năng này đặc biệt quan trọng đối với các Chiến dịch ứng dụng của Google. Nó cho phép bạn xác định những từ khóa nào đang chuyển đổi tốt nhất và có thể giúp bạn điều chỉnh quảng cáo cho phù hợp với đối tượng của mình. Nếu đối tượng của ứng dụng của bạn quá rộng, chiến dịch của bạn có thể không hiệu quả. Đây là lý do tại sao theo dõi chuyển đổi rất quan trọng đối với các Chiến dịch ứng dụng của Google. Đây là nền tảng của máy học, một phần quan trọng của Google Ads.

Xem Thêm  Thuật toán YouTube hoạt động như thế nào vào năm 2021? Hướng dẫn đầy đủ - thuật toán video đề xuất trên youtube

Trong Google Analytics, dữ liệu theo dõi chuyển đổi hỗ trợ thuật toán Máy học. Thuật toán này sử dụng dữ liệu từ các chiến dịch ứng dụng của bạn để đưa ra các đề xuất nhằm cải thiện các chiến dịch của bạn. Để theo dõi số lượt tải xuống và nhấp chuột vào ứng dụng của mình, bạn cần đo lường những gì quan trọng. Điều này có thể được thực hiện bằng các công cụ như GooglenoAppkiyanpennotameno.com. Công cụ này là một tài nguyên quý giá cho các Chiến dịch ứng dụng của Google.

Với theo dõi chuyển đổi, bạn có thể:

 1. tìm hiểu chiến dịch ứng dụng nào đang thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị và làm được nhiều hơn thế;
 2. phân bổ ngân sách mà ngân sách sẽ tạo ra giá trị cao nhất cho doanh nghiệp của bạn;
 3. biết những quảng cáo nào cần điều chỉnh và đầu tư vào đâu.

Và đây là lý do tại sao theo dõi chuyển đổi rất quan trọng đối với các Chiến dịch ứng dụng của Google.

Bằng cách sử dụng theo dõi chuyển đổi, bạn có được cái nhìn tổng thể về hiệu suất ứng dụng của mình và hiểu sâu hơn về lý do tại sao một số từ khóa nhất định hoạt động tốt hơn những từ khóa khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng của mình bắt đầu chạy các chiến dịch cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động với Google Ads. Nếu muốn thành công trong thị trường ứng dụng cạnh tranh cao ngày nay, bạn cần sử dụng tính năng theo dõi chuyển đổi cho các Chiến dịch ứng dụng của Google.

Martin Philips

Hàng trăm nghìn người xem quảng cáo của tôi mỗi ngày. Tôi mang đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo trên Facebook, giúp đỡ các doanh nghiệp triệu đô la, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nha sĩ, đại lý quảng cáo, trang sức & amp; cửa hàng thương mại điện tử quần áo, nhà sản xuất, nhà môi giới bảo hiểm, nhà phát triển ứng dụng, nhà sản xuất thiết bị y tế, tài chính & amp; các nhà cung cấp đầu tư và nhiều hơn nữa đạt được mục tiêu của họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao theo dõi chuyển đổi lại quan trọng đối với các chiến dịch ứng dụng của Google

Bản tin tối ngày 8/7/2022: Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 THPT công lập | VTC Now

alt

 • Tác giả: VTC NOW
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7064 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VTC Now | Bản tin tối ngày 8/7/2022 có những nội dung đáng chú ý sau đây:

  – Tiếp tục giám sát đến cùng việc thực hiện lời hứa với cử tri
  – TPHCM: thêm 6000 tỷ đồng cho dự án cầu đường, trường học
  – Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 thpt công lập
  – Gần 1 triệu thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp thpt 2022
  – 50 thí sinh bị đình chỉ thi tốt nghiệp thpt 2022
  – 200 nghệ sĩ quốc tế tham dự đại nhạc hội cảnh sát ASEAN+
  – Cảnh cáo nguyên chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong

  vtcnow vtctinmoi vtcsuckhoe vtcsachhay vtcchuyenla vtcphimtruyen

  (*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

  (*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

  (*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Theo dõi thay đổi trong Word

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách theo dõi thay đổi trong Word bằng cách dùng dấu hiệu chỉnh. Chấp nhận, từ chối hoặc ẩn các thay đổi được thực hiện bởi những người khác đang làm việc trong tệp.

Chuyển đổi là gì? Vì sao phải cài đặt chuyển đổi khi chạy quảng cáo

 • Tác giả: imta.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển đổi (conversion) là một trong những hành động có giá trị trên website của bạn chẳng hạn như người dùng click vào cuộc gọi, click vào zalo, đặt mua hàng hoặc lượt điền form

Tối ưu hóa chuyển đổi: Cách làm khoa học mà không phải ai cũng biết!

 • Tác giả: www.matbao.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với mong muốn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách nhanh chóng, hãy cùng Mắt Bão lên kế hoạch để tối ưu hóa việc kinh doanh online trên website của bạn.

Chuyển đổi số là gì? Vì sao chuyển đổi số lại quan trọng?

 • Tác giả: cybersign.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển đổi số là gì? Vì sao chuyển đổi số lại quan trọng đến vậy. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đưa doanh nghiệp vào đúng vị thế

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

 • Tác giả: www.hostinger.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn biết cách làm email marketing hiệu quả nhất để tăng nhận diện thương hiệu và bán hàng nhiều hơn? Xem ngay các thủ thuật của chúng tôi!

Vì Sao Chuyển Đổi Số Quan Trọng

 • Tác giả: dx.smartosc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước tiến vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp chính là “chuyển đổi số”, Hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu lý do chuyển đổi số quan trọng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách quản lý nhiều kênh YouTube: Mẹo và công cụ - làm cách nào để quản lý kênh youtube của mình