Hãy xem bài viết được cập nhật thường xuyên này để biết khi nào TikTok gặp sự cố, không hoạt động hoặc ngừng hoạt động và nếu có bất kỳ cách giải quyết nào.

Bạn đang xem : tại sao hôm nay tiktok không hoạt động vào năm 2020

Đây là mấu chốt của bài viết ở dạng video:

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2021) sau:

TikTok là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất do ByteDance sở hữu. Mặc dù dịch vụ nói trên đã chứng kiến ​​tỷ lệ thăng trầm , nhưng nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ này trên toàn cầu.

Cơ sở người dùng khổng lồ như TikTok’s cần phải bảo trì một chút, tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi các lỗi và sự cố.

TikTok-Android-inline-new

Các lỗi và sự cố này có thể phổ biến hoặc do người dùng cụ thể gây ra, có thể do ngừng hoạt động hoặc thời gian ngừng hoạt động bảo trì, nhưng thực tế vẫn là chúng làm hỏng trải nghiệm người dùng.

Có thể khắc phục nhiều sự cố như không tải hoặc không mở được TikTok, lỗi mạng, treo hoặc treo và video không hoạt động bằng cách khắc phục sự cố chung.

Việc này liên quan đến việc xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng TikTok, khởi động lại thiết bị và cài đặt lại ứng dụng.

TikTok-clear-app-cache-and-data

Tuy nhiên, đôi khi những cách giải quyết đơn giản như vậy không giải quyết được vấn đề. Trong những trường hợp như vậy, người dùng có thể muốn kiểm tra và cung cấp các quyền cần thiết như sử dụng dữ liệu nền, v.v. cho TikTok.

Người dùng TikTok gặp phải các vấn đề nói trên là điều tự nhiên vì chúng thường do tích tụ quá nhiều bộ nhớ đệm, cập nhật bị lỗi hoặc các sự cố cụ thể của thiết bị.

Cập nhật ứng dụng TikTok cũng giúp giải quyết nhiều vấn đề vì các bản cập nhật ứng dụng thường mang theo các bản sửa lỗi.

App-update-play-strore-inline

Một số cách giải quyết khác ít phổ biến hơn liên quan đến việc điều chỉnh ứng dụng của bên thứ ba, trong hầu hết các trường hợp, là WebView của hệ thống Android.

Nếu không có cách giải quyết nào nêu trên khắc phục được TikTok, bạn nên cập nhật WebView hệ thống Android hoặc gỡ cài đặt các bản cập nhật của nó.

Nhìn chung, người dùng có thể tiếp tục gặp sự cố với TikTok và mặc dù luôn có nhiều giải pháp chung nhưng đôi khi cũng có thể có một số giải pháp không phổ biến.

TikTok-inline-new

Điều đó có nghĩa là, chúng tôi sẽ theo dõi các vấn đề có thể ngăn TikTok hoạt động bình thường hoặc tất cả cùng nhau và cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi nhận được thông tin mới.

Nhấp / chạm để xem các bản cập nhật cũ hơn

Cập nhật 1 (17 tháng 9)

12:05 chiều (IST): Bộ phận hỗ trợ của TikTok xác nhận rằng họ biết rằng một số người dùng đang gặp sự cố với ứng dụng vài giờ trước.

Tuy nhiên, nhóm dường như đang tìm cách khắc phục và sự cố sẽ không còn ảnh hưởng đến người dùng nữa.

Chúng tôi biết rằng hôm nay một số người đã gặp sự cố ứng dụng sớm hơn. Chúng tôi đang tiến hành sửa lỗi và trải nghiệm của bạn sẽ sớm trở lại bình thường ( Nguồn )

Cập nhật 2 (18 tháng 10)

10:18 sáng (IST): Các báo cáo mới trên Twitter cũng như Downdetector cho biết TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không hoạt động với nhiều người dùng.

Vì vậy, tất cả chúng ta đã thử tải video lên cùng lúc hả bạn #tiktokdown ( Nguồn )

Mọi người chạy lên Twitter để xem TikTok có bị lỗi không #tiktokdown #tiktok ( Nguồn )

Là chỉ mình tôi hay là tiktok xuống? ( Nguồn )

Cập nhật 3 (ngày 21 tháng 10)

Xem Thêm  Cách thêm nhạc vào video TikTok (Thậm chí chỉ một phần của nó) - cách đồng bộ tiktok với âm nhạc

12:59 chiều (IST): Các báo cáo mới về Twitter Downdetector cho biết rằng nhiều người dùng TikTok đang gặp sự cố với ứng dụng. Các báo cáo cho thấy TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động với mọi người trên khắp thế giới.

tiktok hoàn toàn không ổn. như vậy không chỉ là tôi ( Nguồn )

wtf bây giờ tôi phải tiếp tục khi tiktok bị lỗi. quần short youtube? igtv? địa ngục không ( Nguồn )

Sau khi làm mới, mở lại, khởi động lại Tiktok 918 lần, tôi có thể xác nhận rằng nó đã ngừng hoạt động. ( Nguồn )

Cập nhật 4 (02 tháng 11)

01:00 chiều (IST): Các báo cáo trên Downdetector cho thấy một bộ phận người dùng TikTok đang gặp sự cố với ứng dụng. Tuy nhiên, tình trạng cúp điện dường như không diễn ra trên diện rộng.

tiktok-downdetector

Cập nhật 5 (03 tháng 11)

10:47 sáng (IST): Một số người dùng TikTok vẫn đang gặp sự cố với ứng dụng. Hầu hết các báo cáo chỉ ra rằng người dùng đang nhận được thông báo Lỗi mạng cho biết rằng máy chủ có thể xảy ra sự cố.

Tôi gặp sự cố mạng vì vậy tôi đã xóa tiktok (nghĩa là tôi đã mất tất cả các bản nháp của mình) để sửa nó và bây giờ nó báo lỗi hết thời gian, có cái nào của bạn đã sửa chưa? ( Nguồn )

@TikTokSupport Tôi gặp “Lỗi mạng” bất cứ khi nào tôi mở ứng dụng TikTok. Tôi thậm chí không thể báo cáo lỗi thông qua ứng dụng. Làm cách nào để liên hệ với trung tâm hỗ trợ về vấn đề này? ( Nguồn )

tiktok-network-error

Cập nhật 6 (12 tháng 11)

07:47 chiều (IST): TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động khi viết bài này. Sau đây là một số báo cáo:

tiktok không hoạt động nên tôi đang xem các cuộn phim và chết tiệt thật giống như được vào thẳng tiktok một lần nữa, điều này thật MẠNH MẼ
nguồn

Tôi đang chạy lên twitter vì tiktok bị lỗi #TikTok #tiktokdown
nguồn

Downdetector cũng xác nhận sự cố ngừng hoạt động.

08:26 chiều (IST): TikTok dường như đã sao lưu và chạy cho một số người dùng, tuy nhiên, những người khác tiếp tục gặp lỗi kết nối.

Được rồi, TikTok hoạt động trở lại, hẹn gặp lại những người thua cuộc sau ( Nguồn )

Nó đang hoạt động trở lại, gần như phải giao lưu với những người IRL 😩 ( Nguồn )

Vẫn chưa có từ chính thức nào về việc ngừng hoạt động.

Cập nhật 7 (ngày 12 tháng 1)

03:13 chiều (IST): Một số người dùng hiện báo cáo rằng TikTok ngừng hoạt động hoặc không hoạt động họ. Tăng vọt trong các báo cáo về Downdetector cũng chỉ ra rằng ứng dụng thực sự có vấn đề.

Tuy nhiên, rất tiếc, nhóm hỗ trợ vẫn chưa xác nhận vấn đề này và chúng tôi sẽ cập nhật không gian bên dưới khi có bất kỳ điều gì mới về vấn đề này, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Cập nhật 8 (10 tháng 3)

06:55 chiều (IST): Nhiều báo cáo của người dùng về Twitter hiện cho rằng TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không làm việc cho nhiều người. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng xác nhận như vậy.

Cập nhật 9 (11 tháng 3)

06:28 chiều (IST): Sự cố gần đây với TikTok dường như đã được giải quyết vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ báo cáo mới nào về Twitter Downdetector .

Cập nhật 10 (18 tháng 3)

Xem Thêm  7 xu hướng truyền thông xã hội hàng đầu trong năm 2022 mà mọi doanh nghiệp cần áp dụng - xu hướng truyền thông xã hội cho doanh nghiệp

09:05 sáng (IST): Các báo cáo mới nhất cho thấy TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động đối với người dùng trên khắp thế giới. Nhiều người đã đưa lên Twitter để báo cáo rằng họ không thể sử dụng ứng dụng.

Hơn nữa, Bộ dò tìm xuống cũng cho biết rằng TikTok sắp ngừng hoạt động. Tại thời điểm cập nhật này, chúng tôi chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào.

04:36 chiều (IST): Các báo cáo từ Twitter và Downdetector sớm hơn hôm nay rằng TikTok không hoạt động đối với một số người đã từ chối, cho thấy vấn đề có thể đã được khắc phục.

Cập nhật 11 (26 tháng 3)

12:43 chiều (IST): Có vẻ như TikTok hiện đã ngừng hoạt động hoặc không hoạt động đối với nhiều người. Và người dùng đã truy cập Twitter Downdetector để đưa ra khiếu nại của họ.

07:01 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động với TikTok hiện đã được giải quyết vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ báo cáo mới nào về Twitter Downdetector .

Cập nhật 12 (28 tháng 3)

10:58 sáng (IST): Có vẻ như TikTok hiện đang phải đối mặt với sự cố ngừng hoạt động. Nhiều người dùng đã đưa lên Twitter để báo cáo rằng TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không hoạt động. Hơn nữa, mức tăng đột biến của các báo cáo về Downdetector cũng cho thấy điều tương tự.

Cập nhật 13 (31 tháng 3)

10:01 sáng (IST): Sự cố gần đây với TikTok dường như đã được giải quyết vì chúng tôi không gặp bất kỳ báo cáo người dùng mới nào về Twitter Downdetector .

Cập nhật 14 (ngày 01 tháng 4)

09:25 sáng (IST): Theo báo cáo về Downdetector , TikTok gần đây đã ngừng hoạt động hoặc không hoạt động vì một số người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã trở lại bình thường khi số lượng báo cáo về Downdetector giảm dần.

Cập nhật 15 (ngày 22 tháng 4)

03:56 chiều (IST): Người dùng mới báo cáo về Twitter giờ đây cho thấy Tiktok lại ngừng hoạt động hoặc không làm việc cho nhiều người. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng xác nhận như vậy.

Cập nhật 16 (23 tháng 4)

06:43 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok đã được giải quyết vì chúng tôi không gặp bất kỳ báo cáo người dùng mới nào về mục tiêu Công cụ dò tìm xuống .

Cập nhật 17 (24 tháng 5)

10:59 sáng (IST): Nhiều người dùng hiện đang báo cáo rằng TikTok ngừng hoạt động hoặc không hoạt động họ. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng truyền tải như vậy.

Cập nhật ngày 18 (ngày 26 tháng 5)

09:30 sáng (IST): Theo báo cáo về Downdetector , sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok hiện đã đã giải quyết.

Cập nhật 19 (27 tháng 5)

01:03 chiều (IST): Báo cáo mới của người dùng trên Twitter ( 1 , 2 ) và Downdetector cho biết rằng TikTok lại ngừng hoạt động hoặc không hoạt động đối với nhiều người.

Cập nhật 20 (30 tháng 5)

08:45 sáng (IST): Có vẻ như nhiều người đang gặp sự cố với TikTok vì họ không thể nhận xét hoặc một số người nói rằng video không tải. Báo cáo về Downdetector cũng chỉ ra rằng TikTok đang ngừng hoạt động.

12:58 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok đã được giải quyết vì chúng tôi chưa gặp bất kỳ báo cáo mới nào của người dùng về mục tiêu Công cụ dò tìm xuống .

LƯU Ý: Còn có nhiều câu chuyện như vậy trong phần TikTok dành riêng của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn xem qua. < / p>

Xem Thêm  Cần bao nhiêu báo cáo để xóa tài khoản Instagram 2021 - cách xóa tài khoản instagram bằng cách báo cáo

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức ‘vi phạm’ hoặc ‘độc quyền’. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tiktok không hoạt động hôm nay năm 2020

How To Fix TikTok Not Working / Loading! (2021)

alt

 • Tác giả: LoFi Alpaca
 • Ngày đăng: 2021-01-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GET SUPER CHEAP PHONES HERE: https://cheapphones.co
  MY MUSIC: https://soundcloud.com/SimpleAlpaca
  SUB TO MY SECOND CHANNEL! https://goo.gl/bG2KBz ||
  GEAR I USE IN MY VIDEOS!: https://goo.gl/GEQ6z1 ||

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/2T9RrFx
  iPhone XS Max ($1449): https://amzn.to/30XniKF
  iPhone XS Here: https://amzn.to/2TE95k7
  iPhone XR ($659): https://amzn.to/32Hj3oa
  iPhone X ($629): https://amzn.to/2Yce6Bd
  iPhone 8 Plus ($539): https://amzn.to/2NEQdxK
  iPhone 8 ($439): https://amzn.to/2UiPmFB
  iPhone 7 ($263): https://amzn.to/2NFC85w
  iPhone 7 Plus ($398): https://amzn.to/2NAeo2Y
  iPhone SE ($134): https://amzn.to/2UqiSck
  iPhone 6s ($165): https://amzn.to/2GZzx3q
  iPhone 6s Plus ($229): https://amzn.to/2tOxrLa
  iPhone 6: https://amzn.to/2x3gC0o

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Galaxy Note 10 Here: https://amzn.to/324OnMk
  Get The Google Pixel 4 Here: https://amzn.to/2oDkDs6
  Galaxy S10+ ($799): https://amzn.to/2YlleKO
  Galaxy S10 ($893): https://amzn.to/2NTbL9T
  Galaxy Note 9 ($489): https://amzn.to/2Y5RWj8
  Google Pixel 3 XL ($489) Here: https://amzn.to/2MocAca
  Google Pixel 2 XL ($339): https://amzn.to/2EsVlRw
  Galaxy S9 ($412): https://amzn.to/2VsF9GO
  Galaxy Note 8 ($409): https://amzn.to/2EJVtxp
  OnePlus 6T ($585): https://amzn.to/2EHLpVq
  LG G7 ($328): https://amzn.to/2XD22sL
  LG V30 ($308): https://amzn.to/2EvKaHE
  Galaxy S8 ($299): https://amzn.to/2XCIGUH

  Here is exactly How To Fix TikTok Not Working / Loading! (2021)

  Should You Buy a iPhone 6 In 2019? https://youtu.be/3e6S3iUlDCA

  iPhone 6S Plus In 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/i1huKuXFdYE

  GOOGLE PIXEL 2 in 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/c33gWoxqlTQ

  Samsung Galaxy S8 In 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/rwQMvJxHfbY

  Nintendo DS Lite In 2019! (13 Years Later!) (Review): https://youtu.be/ZHZE5hc7Xpw

Vì sao “con nít” bây giờ mê TikTok thế?

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok, một mạng xã hội giải trí nhắm tới giới trẻ, hiện đang là app được download nhiều nhất trên thế giới tính đến tháng 7/2020. Người ta cũng hay nói “con nít” giờ mê TikTok lắm…

TikTok ‘biến mất’ khỏi Hong Kong

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng video ngắn TikTok hiện không còn trên App Store và Play Store khu vực Hong Kong. – VnExpress

Tại sao đăng TikTok không có lượt xem và cách khắc phục?

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “TikTok Zero View” gồm những video không có bất kỳ lượt xem nào trên TikTok. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn đăng các video lên TikTok mà không có lượt xem? Chúng ta sẽ cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 2020: Tổng thống Donald Trump tuyên chiến với TikTok

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ G đã điểm nhưng TikTok vẫn an toàn trước lệnh cấm và yêu cầu bán lại từ chính quyền của ông Trump.

Tại sao TikTok không hoạt động vào ngày hôm nay năm 2021?

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TikTok sẽ không phải ngừng hoạt động tại Mỹ

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phán quyết từ Toà án liên bang Pennsylvania mới đây, TikTok vẫn có thể tiếp tục hoạt động tại Mỹ sau ngày 12/11.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social