Hãy xem bài viết được cập nhật thường xuyên này để biết khi nào TikTok gặp sự cố, không hoạt động hoặc ngừng hoạt động và nếu có bất kỳ cách giải quyết nào.

Bạn đang xem : tiktok hôm nay không hoạt động

Đây là mấu chốt của bài viết ở dạng video:

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2021) sau:

TikTok là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất do ByteDance sở hữu. Mặc dù dịch vụ nói trên đã chứng kiến ​​tỷ lệ thăng trầm , nhưng nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ này trên toàn cầu.

Cơ sở người dùng khổng lồ như TikTok’s cần phải bảo trì một chút, tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi các lỗi và sự cố.

TikTok-Android-inline-new

Các lỗi và sự cố này có thể phổ biến hoặc do người dùng cụ thể gây ra, có thể do ngừng hoạt động hoặc thời gian ngừng hoạt động bảo trì, nhưng thực tế vẫn là chúng làm hỏng trải nghiệm người dùng.

Có thể khắc phục nhiều sự cố như không tải hoặc không mở được TikTok, lỗi mạng, treo hoặc treo và video không hoạt động bằng cách khắc phục sự cố chung.

Việc này liên quan đến việc xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng TikTok, khởi động lại thiết bị và cài đặt lại ứng dụng.

TikTok-clear-app-cache-and-data

Tuy nhiên, đôi khi những cách giải quyết đơn giản như vậy không giải quyết được vấn đề. Trong những trường hợp như vậy, người dùng có thể muốn kiểm tra và cung cấp các quyền cần thiết như sử dụng dữ liệu nền, v.v. cho TikTok.

Người dùng TikTok gặp phải các vấn đề nói trên là điều tự nhiên vì chúng thường do tích tụ quá nhiều bộ nhớ đệm, cập nhật bị lỗi hoặc các sự cố cụ thể của thiết bị.

Cập nhật ứng dụng TikTok cũng giúp giải quyết nhiều vấn đề vì các bản cập nhật ứng dụng thường mang theo các bản sửa lỗi.

App-update-play-strore-inline

Một số cách giải quyết khác ít phổ biến hơn liên quan đến việc điều chỉnh ứng dụng của bên thứ ba, trong hầu hết các trường hợp, là WebView của hệ thống Android.

Nếu không có cách giải quyết nào nêu trên khắc phục được TikTok, bạn nên cập nhật WebView hệ thống Android hoặc gỡ cài đặt các bản cập nhật của nó.

Nhìn chung, người dùng có thể tiếp tục gặp sự cố với TikTok và mặc dù luôn có nhiều giải pháp chung nhưng đôi khi cũng có thể có một số giải pháp không phổ biến.

TikTok-inline-new

Điều đó có nghĩa là, chúng tôi sẽ theo dõi các vấn đề có thể ngăn TikTok hoạt động bình thường hoặc tất cả cùng nhau và cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi nhận được thông tin mới.

Nhấp / chạm để xem các bản cập nhật cũ hơn

Cập nhật 1 (17 tháng 9)

12:05 chiều (IST): Bộ phận hỗ trợ của TikTok xác nhận rằng họ biết rằng một số người dùng đang gặp sự cố với ứng dụng vài giờ trước.

Tuy nhiên, nhóm dường như đang tìm cách khắc phục và sự cố sẽ không còn ảnh hưởng đến người dùng nữa.

Chúng tôi biết rằng hôm nay một số người đã gặp sự cố ứng dụng sớm hơn. Chúng tôi đang tiến hành sửa lỗi và trải nghiệm của bạn sẽ sớm trở lại bình thường ( Nguồn )

Cập nhật 2 (18 tháng 10)

10:18 sáng (IST): Các báo cáo mới trên Twitter cũng như Downdetector cho biết TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không hoạt động với nhiều người dùng.

Vì vậy, tất cả chúng ta đã thử tải video lên cùng lúc hả bạn #tiktokdown ( Nguồn )

Mọi người chạy lên Twitter để xem TikTok có bị lỗi không #tiktokdown #tiktok ( Nguồn )

Là chỉ mình tôi hay là tiktok xuống? ( Nguồn )

Cập nhật 3 (ngày 21 tháng 10)

12:59 tối (IST): Các báo cáo mới về Twitter Downdetector cho biết rằng nhiều người dùng TikTok đang gặp sự cố với ứng dụng. Các báo cáo cho thấy TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động với mọi người trên khắp thế giới.

tiktok hoàn toàn không ổn. như vậy không chỉ là tôi ( Nguồn )

wtf bây giờ tôi phải tiếp tục khi tiktok bị lỗi. quần short youtube? igtv? địa ngục không ( Nguồn )

Sau khi làm mới, mở lại, khởi động lại Tiktok 918 lần, tôi có thể xác nhận rằng nó đã ngừng hoạt động. ( Nguồn )

Cập nhật 4 (02 tháng 11)

Xem Thêm  Làm thế nào để Tắt Vị trí trên Snapchat? - cách tắt vị trí trên snapchat

01:00 chiều (IST): Các báo cáo trên Downdetector cho thấy một bộ phận người dùng TikTok đang gặp sự cố với ứng dụng. Tuy nhiên, tình trạng cúp điện dường như không diễn ra trên diện rộng.

tiktok-downdetector

Cập nhật 5 (03 tháng 11)

10:47 sáng (IST): Một số người dùng TikTok vẫn đang gặp sự cố với ứng dụng. Hầu hết các báo cáo chỉ ra rằng người dùng đang nhận được thông báo Lỗi mạng cho biết rằng máy chủ có thể xảy ra sự cố.

Tôi gặp sự cố mạng vì vậy tôi đã xóa tiktok (nghĩa là tôi đã mất tất cả các bản nháp của mình) để sửa nó và bây giờ nó báo lỗi hết thời gian, có cái nào của bạn đã sửa chưa? ( Nguồn )

@TikTokSupport Tôi gặp “Lỗi mạng” bất cứ khi nào tôi mở ứng dụng TikTok. Tôi thậm chí không thể báo cáo lỗi thông qua ứng dụng. Làm cách nào để liên hệ với trung tâm hỗ trợ về vấn đề này? ( Nguồn )

tiktok-network-error

Cập nhật 6 (12 tháng 11)

07:47 chiều (IST): TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động khi viết bài này. Sau đây là một số báo cáo:

tiktok không hoạt động nên tôi đang xem các cuộn phim và chết tiệt thật giống như được vào thẳng tiktok một lần nữa, điều này thật MẠNH MẼ
nguồn

Tôi đang chạy lên twitter vì tiktok bị lỗi #TikTok #tiktokdown
nguồn

Downdetector cũng xác nhận sự cố ngừng hoạt động.

08:26 chiều (IST): TikTok dường như đã sao lưu và chạy cho một số người dùng, tuy nhiên, những người khác tiếp tục gặp lỗi kết nối.

Được rồi, TikTok hoạt động trở lại, hẹn gặp lại những người thua cuộc sau ( Nguồn )

Nó đang hoạt động trở lại, gần như phải giao lưu với những người IRL 😩 ( Nguồn )

Vẫn chưa có từ chính thức nào về việc ngừng hoạt động.

Cập nhật 7 (ngày 12 tháng 1)

03:13 chiều (IST): Một số người dùng hiện báo cáo rằng TikTok ngừng hoạt động hoặc không hoạt động họ. Tăng vọt trong các báo cáo về Downdetector cũng chỉ ra rằng ứng dụng thực sự có vấn đề.

Tuy nhiên, rất tiếc, nhóm hỗ trợ vẫn chưa xác nhận vấn đề này và chúng tôi sẽ cập nhật không gian bên dưới khi có bất kỳ điều gì mới về vấn đề này, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Cập nhật 8 (10 tháng 3)

06:55 chiều (IST): Nhiều báo cáo của người dùng về Twitter hiện cho rằng TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không làm việc cho nhiều người. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng xác nhận như vậy.

Cập nhật 9 (11 tháng 3)

06:28 chiều (IST): Sự cố gần đây với TikTok dường như đã được giải quyết vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ báo cáo mới nào về Twitter Downdetector .

Cập nhật 10 (18 tháng 3)

09:05 sáng (IST): Các báo cáo mới nhất cho thấy TikTok đã ngừng hoạt động và không hoạt động đối với người dùng trên khắp thế giới. Nhiều người đã đưa lên Twitter để báo cáo rằng họ không thể sử dụng ứng dụng.

Hơn nữa, Bộ dò tìm xuống cũng cho biết rằng TikTok sắp ngừng hoạt động. Tại thời điểm cập nhật này, chúng tôi chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào.

04:36 chiều (IST): Các báo cáo từ Twitter và Downdetector sớm hơn hôm nay rằng TikTok không hoạt động đối với một số người đã từ chối, cho thấy vấn đề có thể đã được khắc phục.

Cập nhật 11 (26 tháng 3)

12:43 chiều (IST): Có vẻ như TikTok hiện đã ngừng hoạt động hoặc không hoạt động đối với nhiều người. Và người dùng đã truy cập Twitter Downdetector để đưa ra khiếu nại của họ.

07:01 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động với TikTok hiện đã được giải quyết vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ báo cáo mới nào về Twitter Downdetector .

Xem Thêm  Thanh toán tại cửa hàng là gì và nó hoạt động như thế nào? (Tháng 5 năm 2022) - mua sắm trả tiền so với mua sắm

Cập nhật 12 (28 tháng 3)

10:58 sáng (IST): Có vẻ như TikTok hiện đang phải đối mặt với sự cố ngừng hoạt động. Nhiều người dùng đã đưa lên Twitter để báo cáo rằng TikTok hiện đang ngừng hoạt động hoặc không hoạt động. Hơn nữa, mức tăng đột biến của các báo cáo về Downdetector cũng cho thấy điều tương tự.

Cập nhật 13 (31 tháng 3)

10:01 sáng (IST): Sự cố gần đây với TikTok dường như đã được giải quyết vì chúng tôi không gặp bất kỳ báo cáo người dùng mới nào về Twitter Downdetector .

Cập nhật 14 (ngày 01 tháng 4)

09:25 sáng (IST): Theo báo cáo về Downdetector , TikTok gần đây đã ngừng hoạt động hoặc không hoạt động vì một số người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã trở lại bình thường khi số lượng báo cáo về Downdetector giảm dần.

Cập nhật 15 (ngày 22 tháng 4)

03:56 chiều (IST): Người dùng mới báo cáo về Twitter giờ đây cho thấy Tiktok lại ngừng hoạt động hoặc không làm việc cho nhiều người. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng xác nhận như vậy.

Cập nhật 16 (23 tháng 4)

06:43 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok đã được giải quyết vì chúng tôi không gặp bất kỳ báo cáo người dùng mới nào về mục tiêu Công cụ dò tìm xuống .

Cập nhật 17 (24 tháng 5)

10:59 sáng (IST): Nhiều người dùng hiện đang báo cáo rằng TikTok ngừng hoạt động hoặc không hoạt động họ. Hơn nữa, các báo cáo về Downdetector cũng truyền tải như vậy.

Cập nhật ngày 18 (ngày 26 tháng 5)

09:30 sáng (IST): Theo báo cáo về Downdetector , sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok hiện đã đã giải quyết.

Cập nhật 19 (27 tháng 5)

01:03 chiều (IST): Báo cáo mới của người dùng trên Twitter ( 1 , 2 ) và Downdetector cho biết rằng TikTok lại ngừng hoạt động hoặc không hoạt động đối với nhiều người.

Cập nhật 20 (30 tháng 5)

08:45 sáng (IST): Có vẻ như nhiều người đang gặp sự cố với TikTok vì họ không thể nhận xét hoặc một số người nói rằng video không tải. Báo cáo về Downdetector cũng chỉ ra rằng TikTok đang ngừng hoạt động.

12:58 chiều (IST): Có vẻ như sự cố ngừng hoạt động gần đây với TikTok đã được giải quyết vì chúng tôi chưa gặp bất kỳ báo cáo mới nào của người dùng về mục tiêu Công cụ dò tìm xuống .

LƯU Ý: Còn có nhiều câu chuyện như vậy trong phần TikTok dành riêng của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn xem qua. < / p>

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức ‘vi phạm’ hoặc ‘độc quyền’. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiktok hôm nay không hoạt động

MÌNH CƯỚI NHAU ĐI – Pjnboys x Huỳnh James (Official MV)

alt

 • Tác giả: Mondo Records
 • Ngày đăng: 2018-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình Cưới Nhau Đi – Pjnboys x Huỳnh James (Official MV)

  ▶ Bản quyền audio & video thuộc về Mondo Records.
  Nghiêm cấm re-up, sử dụng audio & video khi không được phép nếu sai luật report thẳng!

  ▶ Subscribe Kênh ngay để cập nhật những sản phẩm mới nhất:
  https://goo.gl/dtyb3o
  ——————————–
  ▶ Audio Link:
  Zing Mp3: https://goo.gl/grrj9P
  SoundCloud: https://goo.gl/hL1BjV
  ——————————–
  ★ Song: Mình Cưới Nhau Đi
  ★ Artist: Pjnboys & Huỳnh James
  ★ Music Producer: Nguyễn Hồng Giang
  ★ Record, Mix & Master: Mondo Records
  ★ Camera man & Edit: Hiếu Dương
  ★ Flycam: Hoàng Anh Hải & Hiếu Dương
  ——————————–
  ▶ Facebook:
  – Những Chàng Trai Nhạy Cảm: https://goo.gl/nMYp69
  – Mondo Records: https://goo.gl/YMoRQv
  – Phòng Thu Âm Mondo Records: https://goo.gl/LusJxx
  – Huỳnh James: https://goo.gl/95Guai
  – Pjnboys: https://goo.gl/B3vC5y
  – Producer Nguyễn Hồng Giang: https://goo.gl/riz1YG
  – Hiếu Dương: https://goo.gl/hJwu1z
  – Hoàng Anh Hải: https://goo.gl/xVC2UX
  ——————————–
  LYRICS:

  Hook: Pjnboys
  Hay là mình, mình cưới nhau đi.
  Hay là mình, mình cưới nhau đi.
  Thanh xuân kia đi qua vội lắm ai ơi.
  Cho anh xây tình nồng trọn kiếp bên em.
  Hay là mình, mình cưới nhau đi.
  Hay là mình, mình cưới nhau đi.
  Hẹn hò rồi làm gì mà để đó em ơi.
  Hay là mình, mình cưới nhau đi.

  Vers 1: Pjnboys

  Thế nào thế nào? Em tính đi.
  Hay là lên phường, ta đăng kí kết hôn liền.
  Ta yêu nhau bao lâu? Anh chẳng chờ thêm nữa đâu.
  Yêu nhau tới tầm này anh chợt cảm thấy lắng lo.
  Lỡ mai mốt em chán, tự nhiên cái mám trai.
  Chắc lúc đó anh chết làm sao mà sống được.
  Thế là quyết phải cưới ! Cưới sớm em ơi!
  Không thể để lâu, lỡ may nó dính bầu.

  Vers 2: Huỳnh James

  Cô Ba Chú Bảy đang ngồi chơi ở bàn bên.
  Tân Lan hai họ đang mời bia ở bàn trên.
  Hay mình cưới nhau đi em.
  Cưới nhau đi em.
  Hay mình cưới ngay trong đêm.
  Cưới luôn nha em.
  Để tao nói cho tụi mày nghe, tụi nó dính bầu tụi nó mới cưới.
  Đâu có dễ mà ăn đám cưới của cặp tình nhân ở tuổi đôi mươi.
  Ông thầy bói ổng cũng đã nói thằng này tuổi Thân con kia tuổi Tý.
  Qua sang năm nó làm tiền tỷ, trong tay nó cầm nhiều đô la Mỹ.
  Nắng hồng ban mai chiếu sáng hết con đường.
  Hôm nay là ngày tốt anh với em cùng lên phường.
  Nhấc cái tay, ký cái tên coi như là chung giường.
  Nhất bái thiên địa.
  Nhị bái cao đường.
  Phu thuê giao phối.
  Qua sang năm sau năm ba má có cháu.
  Yêu là phải cưới, mà lỡ dính cũng phải cưới.
  Xóm của anh là xóm dân chơi, còn xóm của em là xóm biển khơi.
  Nên vì thế đừng lo em ơi, anh chịu trách nhiệm trên mọi cuộc chơi.
  Tuy chiều cao anh hơi có hạn, nếu em chịu là em có vàng.
  Chờ ngày mai bình minh ló dạng, anh đốt vàng mã anh thỉnh luôn nàng.
  Em ơi em em có bằng lòng, đừng dẫn anh nữa anh thấy lòng vòng.
  Vì ngoài kia nhiều người đang hóng, em mà lạng quạng coi chừng ế chồng.
  Đậm đà chất chất tình yêu mùi mắm nhỉ.
  Phan Thiết biển rộng hôm nay có hỷ.
  Để anh hỏi em lại lần cuối, em muốn theo anh hay là Pjnboys.
  Nhưng mà thôi em đừng nói nữa, 2 đứa tụi anh cũng là 1 đôi.
  Yyyyyyy!

  Huỳnh James:
  Em ơi em có nhớ không em.
  Đừng ham chơi nữa quay về bên anh.
  Bao tháng bao năm bao chờ bao đợi.
  Bao ăn bao uống bao cưới luôn em.
  Anh chờ em về.
  Em ơi em đừng nên đánh số.
  Lo cho tương lai của con chúng mình.
  Em mà cà chớn.
  Chớn.
  Chén với xoong có ngày lên đầu.

Hành vi gây tranh cãi của TikTok

 • Tác giả: www.tincongnghe.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tin từ Business Insider, TikTok đã âm thầm chuyển dữ liệu cá nhân của ứng viên tìm việc từ website tuyển dụng về Trung Quốc.

Tik Tok bị lỗi, nguyên nhân và cách sửa lỗi TikTok

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sửa lỗi TikTok hay gặp, khắc phục một số lỗi cơ bản trên tiktok hay gặp nhất, sửa lỗi đăng nhập trên tiktok, lỗi mạng tiktok

WSJ: TikTok bán cho Oracle

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguồn tin của WSJ cho biết hãng phần mềm Oracle đã vượt qua Microsoft để giành được mảng kinh doanh tại Mỹ của TikTok. – VnExpress

Công ty tiktok Việt Nam

 • Tác giả: congtytiktokvn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty tiktok Việt Nam

TikTok không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

 • Tác giả: phukiendienthoaivn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao TikTok không hoạt động vào ngày hôm nay năm 2021?

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn cho năm 2022 - chiến lược nền tảng truyền thông xã hội