Bạn đang xem : tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên ig của mình

Instagram là mạng truyền thông xã hội phổ biến và hàng triệu người sử dụng nó hàng ngày. Nó cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với bạn bè và những người theo dõi thông qua hình ảnh và video.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể chia sẻ những bài đăng này trên Instagram Story của mình? Đừng lo lắng vì hướng dẫn này dành riêng để giúp bạn khắc phục các sự cố thường gặp khi chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Tại sao bạn không thể chia sẻ bài đăng trên câu chuyện trên Instagram của mình?

Dưới đây là một số lý do tại sao điều này xảy ra.

Loại tài khoản

Bạn có thể không thấy nút chia sẻ nếu bạn cố gắng chia sẻ điều gì đó với câu chuyện của mình. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn ở chế độ công khai và bạn có thể xem hồ sơ trong phần câu chuyện.

Để chia sẻ một bài đăng ẩn danh với câu chuyện của bạn, hãy làm theo các bước sau.

 1. Nhấp vào biểu tượng “Thêm” trên bất kỳ nhận xét nào bên dưới bài đăng của bạn.
 2. Cuộn xuống “Thêm bài đăng vào câu chuyện.”
 3. Kiểm tra bạn bè và địa chỉ liên hệ nào bạn muốn xem bài đăng của mình.

Trang web Instagram cũng hữu ích cho nhiều việc, bao gồm cả việc tìm hiểu xem hồ sơ là riêng tư hay công khai. Để thực hiện việc này, hãy tìm kiếm cùng một tài khoản qua chế độ ẩn danh trong trình duyệt web.

Nếu các bài đăng trên hồ sơ của họ bị ẩn, nó sẽ không được công khai. Tìm kiếm một hình ảnh được đăng bởi công ty của họ; nếu nó không xuất hiện trên thẻ bắt đầu bằng # hoặc trong kết quả tìm kiếm, nó có thể ở chế độ riêng tư.

Quyền chia sẻ câu chuyện

Instagram tự động tắt khả năng chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn lên Câu chuyện nếu tài khoản kia đã tắt tính năng chia sẻ.

Điều này có nghĩa là nếu bạn cố gắng chia sẻ một câu chuyện mà không thành công, bạn cần phải tự mình chia sẻ câu chuyện đó theo cách thủ công hoặc đợi cho đến khi họ khôi phục tính năng chia sẻ.

Nếu chủ sở hữu tài khoản Instagram đã vô hiệu hóa khả năng chia sẻ nội dung của họ với câu chuyện của bạn, bạn sẽ không thể đăng nó.

Nếu bạn vẫn muốn kết nối với họ, bạn có thể sao chép và dán một liên kết để đăng trực tiếp lên tiểu sử của họ.

Chia sẻ bài đăng từ các tài khoản công khai là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, nhưng cũng có một số nhược điểm.

Bạn sẽ không thấy ai đã đăng bài nếu chủ tài khoản đã vô hiệu hóa khả năng chia sẻ.

Ngoài ra, chủ tài khoản có thể đã tắt tính năng chia sẻ bài đăng trên hồ sơ của họ nhưng không phải trên tất cả các bài đăng của họ. Nếu điều này làm phiền bạn, bạn có thể thực hiện một vài bước.

Để truy cập cài đặt quyền riêng tư trên Instagram của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger ở trên cùng bên phải của ứng dụng và nhấn vào “Tùy chọn cài đặt”. Đi tới cài đặt “Quyền riêng tư” để quản lý thông tin tài khoản của bạn.

Sự cố Instagram

Nếu tài khoản của bạn không hiển thị nút “Thêm bài đăng vào câu chuyện” hoặc nếu nó không khả dụng cho bạn, thì có thể có một số điều có thể xảy ra.

Instagram có thể triển khai tính năng này ở các địa điểm khác nhau khi đảm bảo rằng tất cả các camera đều hoạt động bình thường và đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng.

Cũng có thể là do ứng dụng Instagram của bạn vẫn chưa được cập nhật. Hoặc, có thể Instagram đang gặp sự cố với ứng dụng của mình.

Xem Thêm  Tạo mô hình hỗn hợp tiếp thị tự động với Robyn của Facebook Experimental - mô hình kết hợp tiếp thị facebook

Cách khắc phục sự cố

Nếu bạn không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình, các giải pháp này có thể giúp bạn.

Đặt lại Chuyển đổi

Nếu bạn đã bật “Cho phép chia sẻ lại câu chuyện” và đang gặp sự cố, bạn có thể muốn đặt lại chuyển đổi này. Làm theo các bước sau:

 1. Tắt nút chuyển đổi.
 2. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
 3. Nhấp vào “Bắt đầu lại” trên trang “Làm mới” và đảm bảo bạn đăng nhập bằng mật khẩu mới, không phải mã pin.
 4. Nếu bạn nhấp lại vào “Cho phép chia sẻ lại”, cài đặt của bạn sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu trước khi bạn bật hoặc tắt tính năng này.

Cài đặt lại Instagram

Khi bạn thử và chia sẻ bài đăng của mình, Instagram có thể không cho phép người dùng xem chúng.

Nếu bạn vẫn gặp lỗi này khi chia sẻ các bài đăng lên câu chuyện của mình, bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng và thực hiện lại cài đặt tài khoản.

Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các bài đăng của bạn đều được lưu và dữ liệu không bị hỏng. Tất cả các bài đăng, người theo dõi và lượt thích của bạn sẽ được khôi phục như chưa có chuyện gì xảy ra!

Xóa bộ nhớ cache của Instagram

Nếu thiết bị Android của bạn gặp sự cố với một tính năng cụ thể, xóa bộ nhớ cache của thiết bị là một cách đơn giản để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh với các trang đã lưu trong bộ nhớ cache.

Xóa bộ nhớ cache sẽ xóa dữ liệu được tạo trong khi sử dụng một số trang web hoặc ứng dụng cụ thể.

Đôi khi, bạn nhận thấy rằng ứng dụng Instagram tiêu tốn rất nhiều dữ liệu của điện thoại, đặc biệt là khi bạn đang cố tải video hoặc ảnh xuống.

Xóa bộ nhớ cache sẽ đảm bảo ứng dụng phản hồi nhanh hơn và hoạt động hiệu quả hơn mà không tiêu tốn tất cả dữ liệu di động của bạn.

Ngoài ra, điều này có thể giúp tăng tốc điện thoại của bạn và giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ.

Báo cáo Sự cố cho Instagram

Chia sẻ câu chuyện trên Instagram là cách tuyệt vời để báo cáo lỗi hoặc sự cố với câu chuyện của bạn. Nó cho phép bạn liên hệ với cộng đồng Instagram và yêu cầu trợ giúp trực tiếp.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố tải lên câu chuyện của mình, hãy truy cập Instagram và nhấn vào “Báo cáo sự cố” ở góc dưới cùng bên phải.

Sau đó, bạn có thể chọn lý do muốn được trợ giúp (khó khăn về kỹ thuật) hoặc gửi báo cáo về câu chuyện của người khác.

Bạn cũng có thể để lại nhận xét nếu muốn!

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa bài đăng và câu chuyện trên Instagram là gì?

Bài đăng trên Instagram là ảnh và video hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả hai. Ngoài ra, bạn có thể thêm phụ đề cho hình ảnh hoặc video của mình hiển thị trên đầu chúng.

Mặt khác, Câu chuyện trên Instagram mang tính tạm thời hơn, giống như tính năng Câu chuyện của Snapchat.

Câu chuyện trên Instagram rất phù hợp với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người dùng thông thường. Định dạng của chúng khiến chúng hấp dẫn hơn ảnh.

Khi đăng lên Instagram, bạn có thể gửi nhiều loại Câu chuyện: video 30 giây hoặc 15 giây.

Điều này có nghĩa là khán giả của bạn có thể có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của bạn chỉ trong nháy mắt mà không cần chi tiết văn bản.

Chúng giống như một trang web về cuộc đời bạn với những vết cắn nhỏ; bạn nên nghĩ về chúng như những thông tin tổng quan nhanh về ngày của bạn hơn là những kỷ niệm dài hạn.

Xem Thêm  Cách được chú ý trên Twitter: Hướng dẫn dành cho người sáng tạo cho năm 2020 - làm thế nào để các tweet của tôi được chú ý

Bạn có thể xem ẩn danh câu chuyện trên Instagram của ai đó không?

Có! Đối với những người không thể để lại dấu vết trên Instagram (hoặc chỉ muốn thêm lén lút), tiện ích mở rộng của Chrome sẽ hữu ích!

Tiện ích mở rộng IG Story trên Chrome cho phép bạn xem Câu chuyện trên Instagram mà không để lại dấu vết để các tương tác của bạn vẫn ở chế độ riêng tư. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng và đăng nhập vào Instagram.

Làm cách nào để lưu câu chuyện trên Instagram của bạn?

Câu chuyện trên Instagram được thiết kế để đưa ngay ra khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng một trong những tính năng tốt nhất là bạn có thể lưu chúng và chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Chỉ cần nhấn vào nút “lưu” trên bất kỳ ảnh nào trong câu chuyện của bạn.

Chúng sẽ tự động được lưu để bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ người bạn nào có thể muốn xem hoặc lưu chúng cho chính họ.

Bạn cũng có thể chọn lưu hình ảnh khi tải nó lên Câu chuyện của mình nếu bạn không muốn đăng ngay lập tức.

Khi bạn đã chọn ảnh tĩnh, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở dưới cùng bên phải, sau đó chọn “Lưu ảnh dưới dạng”. Điều này sẽ cho phép bạn giữ hình ảnh dưới dạng ảnh trong thư viện ảnh hoặc chọn “Chia sẻ dưới dạng bài đăng” để lưu ảnh dưới dạng bài đăng thông thường trên Instagram.

Bạn sẽ được thông báo khi một người bạn gắn thẻ bạn trong câu chuyện của họ, ngay cả khi ai đó chỉ gắn thẻ tên người dùng của bạn. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn đã được ‘đề cập’ trong Câu chuyện của một người dùng khác.

Tôi có thể lưu trữ các câu chuyện trên Instagram của mình không?

Có, khi bạn đăng câu chuyện lên Instagram, chúng sẽ tự động được lưu trữ trong Kho lưu trữ câu chuyện.

Điều này có nghĩa là Câu chuyện của bạn sẽ không bao giờ biến mất khỏi Instagram và bạn luôn có thể quay lại và tìm chúng.

Nhưng đôi khi, bạn có thể muốn xóa nội dung nào đó khỏi kho lưu trữ Câu chuyện của mình. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng và nhấn vào “Thêm”, sau đó là “Lưu trữ” hoặc “Hoàn tất lưu trữ”.

Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ có chọn lọc các bài đăng mà bạn muốn xóa khỏi kho lưu trữ của mình.

Làm cách nào để ẩn câu chuyện trên Instagram của ai đó?

Bạn có thể ẩn câu chuyện của người dùng bằng cách chặn họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn. Một nút chuyển có sẵn bên cạnh tên của người đó và một số xuất hiện bên cạnh liên kết câu chuyện của họ.

Nếu bạn tắt tiếng họ nhưng vẫn muốn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu của họ, bạn có thể bật tiếng họ và câu chuyện của họ sẽ xuất hiện lại trong danh sách của bạn.

Làm cách nào để xem câu chuyện trên Instagram?

Một số hồ sơ Instagram có Câu chuyện trong hồ sơ của họ. Nếu họ đã đăng Câu chuyện, Câu chuyện đó sẽ xuất hiện trên màn hình chính của họ, với tên của người đó trong tên người dùng và ngày đăng ở bên phải.

Khi bạn nhấp qua bài đăng của họ, nó sẽ dẫn bạn đến trang tiểu sử của người đó, nơi tất cả các bài đăng của họ được liệt kê theo thứ tự thời gian. Câu chuyện của bạn sẽ nằm bên dưới câu chuyện của họ nếu bạn theo dõi họ trên Instagram.

Tôi có thể báo cáo câu chuyện trên Instagram của ai đó không?

Nếu bạn thấy một câu chuyện vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram, bao gồm cả ảnh khỏa thân hoặc hình ảnh bạo lực, bạn có thể báo cáo câu chuyện đó trực tiếp từ bài đăng. < / p>

Xem Thêm  Những Điều Nên Và Không Nên Khi Thảo Luận Về Việc Di Chuyển Của Bạn - thông báo về một động thái trên phương tiện truyền thông xã hội


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện ig của tôi

Cách Đăng Tin Story Facebook Có Hình Ảnh Trên Instagram -@PCDVLOG

 • Tác giả: PCDVLOG
 • Ngày đăng: 2021-08-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều bạn gặp phải lỗi khi chụp ảnh trên Instagram lưu về ĐT, nhưng khi muốn đăng tin story Facebook khi vào thư viện ĐT thì lại không thấy ảnh đâu,
  Các bạn có thể làm theo cách của để có thể lấy hình ảnh trên Instagram đăng tin story Facebook nha

  pcdvlogdangtinstoryfbcoanhinstagramfacebookinstagramloifacebookkhonghienthianhtreninstagram

  Link hướng dẫn Liên Kết Tài Khoản Instagram Với Facebook ,trong video đó mình có hướng dẫn Liên Kết Tài Khoản bạn xem phần cuối video giúp mình

  https://youtu.be/KoqRhmw74Z4

  ©️Video Này Thuộc Về Bản Quyền Của PCDVLOG .
  🚫 Do Not Reup Với Mọi Hình Thức Xem Như Vi Phạm Bản Quyền.

  Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Xin Hãy Liên Hệ Với Mình Qua
  📲 0379348534
  📩Phamcaodang1989@gmail.com
  Hoặc
  Facebook :https://bitly.com.vn/7r1e55

  Zalo: 0379348534

  Youtube :https://bitly.com.vn/78mupk

  Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ
  Các BạnNhớ Đăng Ký Kênh Và Ấn Chuông Nhé!

Hướng dẫn đăng video dài lên Story Facebook + Instagram không bị cắt

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách đăng video dài lên Story Facebook và Instagram không bị giới hạn số giây nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn cùng thực hiện và chia sẻ cho bạn bè nhé

Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay cách chia sẻ bài viết lên story Instagram, cách tắt chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất trên điện thoại

Tại Sao Bạn Bè Không Chia Sẻ Được Bài Viết Của Tôi, Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9929 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Facebook không còn quá xa lạ gì đối với mọi người, đủ mọi lứa tuổi đều sử dụng Facebook để chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn của bản thân hay gia đình để bạn bè trong Facebook cùng tương tác với nhau, Mỗi người sẽ có một lượng bạn bè khác nhau, tạo thành một cộng đồng rộng lớn để nắm bắt được các hoạt động cũng như cuộc sống của nhau

Tại Sao Không Chia Sẻ Được Bài Viết Trên Facebook ? Tại Sao Tôi Bị Chặn Chia Sẻ Trên Facebook

 • Tác giả: chungcuad1.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi thấy một bài viết, video nổi bật nào đó trên Facebook và bạn muốn chia sẻ chúng với bạn bè thì phải làm cách nào? Bạn có biết rằng chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài viết mà bạn nhìn thấy trong quá trình lướt News feed như chia sẻ qua Facebook, Messenger hay qua những trang web khác một cách dễ dàng, Những chế độ chia sẻ bài viết trên FacebookĐầu tiên, các bài viết trên Facebook đều có các nút như Thích (Like), Bình luận (Comment) và Chia sẻ (Share) được đặt ở phía dưới mỗi

Hướng dẫn sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach sua loi khong chia se duoc instagram len facebook, Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook

Instagram không dùng được filter và cách xử lý cho các tín đồ sống ảo

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram không dùng được filter đang khiến nhiều tín đồ sống ảo cảm thấy vô cùng ngứa ngáy. Với bài viết sau, bạn sẽ nhanh chóng xử lý được tình trạng này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social