Khắc phục sự cố đăng Reddit và tăng tín dụng. Bây giờ câu hỏi liên quan đến việc tại sao tôi không thể đăng trên Reddit? Đây sẽ là một vấn đề lớn …

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> không thể đăng trên reddit

Tại sao tôi không thể đăng trên Reddit? Đây là một trong những vấn đề nhức nhối đối với người dùng Reddit. Khi bạn đang tìm kiếm một nền tảng chia sẻ nội dung tuyệt vời, Reddit là điểm đến cuối cùng của bạn. Nhận thông tin chính xác về bất kỳ chủ đề nào và chạy bất kỳ loại thảo luận nào trên Reddit là lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ nhận được.

Hầu hết người viết nội dung và người viết blog đang sử dụng Reddit vì nền tảng Reddit cho phép người dùng đã đăng ký chia sẻ suy nghĩ của họ và chia sẻ nội dung thông tin trên nền tảng này. Nhưng Reddit không phải là một nền tảng truy cập ngẫu nhiên.

Trừ khi bạn không đăng ký tên của mình trên nền tảng, bạn không thể đăng bất cứ thứ gì. Nhưng sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được tùy chọn chia sẻ nội dung trên Reddit; do đó nhiều người dùng đã đăng ký phàn nàn và nói ‘tại sao tôi không thể đăng bài trên Reddit’.

Tại sao bạn không thể đăng bài trên Reddit?

< / h2>

‘Tại sao tôi không thể đăng trên Reddit’ câu hỏi này chợt nảy ra trong đầu bạn sau khi bạn đăng ký trên hồ sơ Reddit của mình nhưng không thể đăng bất cứ điều gì từ đó. Ngay cả một số người dùng đã đăng ký cũng nói về việc bài đăng của họ không hiển thị trên Reddit. Đây là một dạng vấn đề khác mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Khi bạn mở tài khoản Reddit , nhiều kỳ vọng được kết hợp với nó, chẳng hạn như chia sẻ nội dung và thảo luận với cùng một nhà văn và blogger thích hợp khác. Ở đây khi bạn đang gặp phải vấn đề về loại “tại sao tôi không thể đăng trên Reddit”. Điều này đang trở thành một vấn đề bận rộn đối với bạn. Để giải quyết vấn đề, trước tiên, bạn phải biết đâu có thể là nguyên nhân của vấn đề và sau đó tự giải quyết vấn đề.

Những lý do có liên quan đến lỗi bài đăng trên Reddit

Khi bạn muốn biết tại sao tôi không thể đăng bài trên Reddit, bạn phải biết các nguyên nhân có thể gây ra lỗi bài đăng trên Reddit. Khi bạn nhận thức được các vấn đề, thì việc giải quyết vấn đề sẽ trở thành một quá trình dễ dàng hơn.

Hãy xem khi nào hầu hết người dùng bắt đầu đối mặt với các vấn đề về bài đăng trên Reddit và bài đăng không hiển thị trên Reddit.

 • Hầu hết những người dùng mới đang gặp phải sự cố liên quan đến các bài đăng trên Reddit.

 • Sau khi tạo hồ sơ Reddit, hầu hết người dùng ngần ngại tham gia với những người cùng ngách. Vì vậy, đây là lúc bạn phải đối mặt với vấn đề về các bài đăng trên Reddit.

 • Bảy ngày đầu tiên tạo tài khoản là khoảng thời gian rất quan trọng. Nếu bạn không bắt đầu tương tác trong vòng bảy ngày, các vấn đề về bài đăng sẽ xảy ra.

 • Hai loại nghiệp lực chịu trách nhiệm đánh giá khả năng đăng bài trên Reddit của bạn. Nghiệp báo hậu và nghiệp luận. Khi nghiệp bình luận của bạn ít hơn, lực đẩy của bạn sẽ giảm. Do đó, bạn sẽ gặp rắc rối với các bài đăng trên Reddit.

 • Nếu đang sử dụng hồ sơ Reddit từ điện thoại di động, đôi khi do trục trặc hệ điều hành, bạn không thể đăng trên Reddit.

Đây là những loại sự cố phổ biến nhất mà người dùng Reddit thường xuyên gặp phải. Việc xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề sẽ cung cấp cho bạn hướng giải quyết từ các vấn đề như tại sao tôi không thể đăng bài trên Reddit.

Cách khắc phục sự cố về bài đăng trên Reddit? < / b>

Trước khi bạn hỏi về lý do tại sao tôi không thể đăng bài trên Reddit, trước tiên, hãy kiểm tra xem tài khoản Reddit của bạn cũ như thế nào. Nếu tài khoản Reddit của bạn không quá bảy ngày, thì bạn phải bắt đầu tham gia để giải quyết vấn đề. Hoặc nếu bạn là người xử lý hồ sơ cũ, thì bạn cũng phải kiểm tra nghiệp vụ nhận xét của mình.

Dưới đây là bốn giải pháp dễ dàng cho vấn đề của bạn và câu trả lời cho lý do tại sao tôi không thể đăng trên Reddit.

1. Tăng Karma cho Bình luận của bạn

Khi bạn muốn biết câu trả lời cho lý do tại sao tôi không thể đăng ảnh trên Reddit. Đầu tiên, bạn phải kiểm tra tuổi hồ sơ của mình. Sau đó, sau khi xem xét tuổi hồ sơ của mình, bạn có thể cho biết hồ sơ của mình đang hoạt động như thế nào. Và làm thế nào để vượt qua vấn đề như “tại sao tôi không thể đăng bài trên Reddit”.

Như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, sau khi mở tài khoản, bảy ngày đầu tiên là điều cần thiết. Bạn phải tăng nghiệp bình luận của bạn. Và trước tiên, bạn phải xây dựng một cộng đồng có cùng ngách với bạn. Và bắt đầu tương tác với mọi người để mở rộng phạm vi bình luận của bạn.

2. Tăng độ tin cậy

Giả sử bạn đang đăng ký tên của mình trên Reddit, nhưng bạn không tham gia với mọi người hoặc đăng bất kỳ điều gì sau khi đăng ký. Do đó lòng tin của bạn sẽ giảm đi. Đối với Reddit, việc xây dựng hậu kỳ rất hiệu quả. Vì vậy, hãy bắt đầu với nhận xét và tương tác.

Xây dựng lòng tin là câu trả lời chính cho câu hỏi của bạn về lý do tại sao tôi không thể đăng trên Reddit. Luôn tập trung để tạo dựng niềm tin. Khi hồ sơ của bạn đã cũ nhưng không thể đăng bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra hoạt động của tháng trước để tìm câu trả lời.

Đọc thêm: Tải xuống Bộ công cụ xã hội Facebook miễn phí phiên bản mới nhất vào năm 2022

3. Trước mỗi bài đăng, hãy đọc Điều khoản và điều kiện của Subreddit

Vào năm 2022, nhiều thuật toán sẽ được nâng cấp trong Reddit. Do đó, nhiều quy tắc và điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Vì vậy, hãy luôn đọc kỹ trước khi bắt đầu đăng thông qua subreddit . Nhưng cuối cùng, nghiệp Reddit của bạn đang quyết định mọi thứ.

Nếu bạn đang đánh giá các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ thấy hầu hết các bài đăng trên Reddit của bạn đang bị hạn chế do các điều khoản và điều kiện. Sau khi đọc qua các chi tiết sau đó xác nhận các bài viết.

4. Kiểm tra phiếu bầu của bạn

Khi bạn muốn biết câu trả lời thích hợp cho lý do tại sao tôi không thể đăng trên Reddit, điều đầu tiên bạn phải kiểm tra là nghiệp của bạn và số liệu thống kê về Số phiếu ủng hộ lên và xuống của bạn. Để tăng độ tin cậy cho hồ sơ của bạn, chỉ Reddit karma mới giúp được bạn. Vì vậy, khi bạn định nâng cao lòng tin của mình, hãy luôn xem xét mức độ tin cậy.

Nhiều lượt ủng hộ hơn giúp bạn tăng độ tin cậy. Nhưng hãy lưu ý về số lượng phản đối. Nếu bạn nhận được ít nhất 20 phiếu phản đối, điểm nghiệp lực Reddit của bạn sẽ bị trừ gần 20 số. Vì vậy, hãy cẩn thận về nó và tập trung vào những phiếu tán thành.

Tóm tắt:

Bốn cách này là dễ nhất giải pháp cho câu trả lời của bạn về lý do tại sao tôi không thể đăng trên Reddit. Karma của bạn là điều duy nhất sẽ giúp bạn. Nhưng để tăng Karma, đừng quên đếm lượt phản đối của bạn. Phản đối là một yếu tố khác đang ảnh hưởng đến lòng tin của bạn. Vì vậy, hãy làm theo các bước sau và trước đó, hãy xác định vấn đề trước. Đối với những người dùng mới, tin tưởng là quá trình dễ dàng nhất để khôi phục tình hình. Và đừng quên chia sẻ trải nghiệm Reddit của bạn trong phần bình luận.

Bạn cũng có thể thích:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không thể đăng trên reddit

How to Create a Poll on Reddit

 • Tác giả: iCamron
 • Ngày đăng: 2020-03-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit just launched a poll feature. Here’s how to create one.

  Polls are a new post type that allows users to ask a question with up to six answers. The user sets a deadline for the poll to finish. Polls cannot last longer than one week. The new post type is available for all communities except the “text-only” communities.

  I do not own or claim to own the music in this video: Copyright: Almost Original (Instrumental) – Joakim Karud [Vlog No Copyright Music]

  ⚠️Thank you for the support: https://bit.ly/2CapZzj ⚠️

  ➢ business inquiries: mriphonetrickz@gmail.com

  ➢ twitter: https://twitter.com/icamron

  ➢ snapchat: icamron

  ⚠️Subscribe to the channel ⚠️https://bit.ly/2CapZzj and opt-in for push notifications; click the BELL icon next to the subscribe button to be notified immediately when I release new videos!

  If you have any questions, give me a shout on social media and I’ll try my best to answer any questions you may have.

  If you watched this video and made it this deep into the description, I appreciate you and would love to connect.

  Bless up.

Xin lỗi, chúng tôi không thể tải các bài đăng cho trang này.

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo tài khoản Reddit, mạng xã hội trực tuyến

 • Tác giả: viknews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Đăng bài lên Reddit

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng bài lên Reddit. Trong bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên Reddit. Bạn có thể đăng bài bằng ứng dụng điện thoại hoặc website trên máy tính. Trước khi đăng bài trên Reddit, bạn có thể tham khảo các nghi…

Làm thế nào để bạn đăng một bức ảnh trên trò chuyện Reddit?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8615 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Reddit là gì? Sức hút của Reddit với giới trẻ thế giới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit là gì? Các thuật ngữ trong Reddit và những lưu ý khi mới bắt đầu chơi Reddit, các từ lóng và ưu nhược điểm của Reddit. Click để xem ngay!

Tạo được nhóm trên reddit không nhỉ? : vozforums

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12 votes, 19 comments. Mọi người cho mình hỏi là có thể tạo được nhóm hoặc page trên reddit không ạ! Mình đang làm blog tổng hợp về mã giảm giá …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  6 Ví dụ về bản sao trên phương tiện truyền thông xã hội có khả năng chuyển đổi cao + 10 mẹo viết chiến thuật - bản sao truyền thông xã hội là gì