Vì vậy, bạn đã thử đăng ảnh trên Instagram và nó sẽ không cho phép bạn. Tôi sẽ giải thích lý do tại sao điều này xảy ra và cách đăng những gì cuối cùng bạn muốn.

Bạn đang xem : tại sao tôi không thể đăng một bài lên câu chuyện trên instagram của mình

Vậy là bạn có một bức ảnh tuyệt vời để đăng nhưng Instagram của bạn không cho phép bạn đăng . Đối với nhiều người, đây là vấn đề mà họ phải đối mặt theo thời gian.

Bạn thường không thể đăng trên Instagram vì một số lý do mà tôi sẽ giải thích sau. Có một số lý do khiến sự cố này có thể xảy ra.

Nếu bạn đi ngược lại các nguyên tắc về lý do cộng đồng của Instagram thì bạn sẽ tạm thời bị cấm đăng. Nếu bạn thấy rằng mình không thể đăng bất cứ thứ gì trên Instagram thì đây chính là lý do .

Có một số điều bạn có thể làm để cho phép bạn bắt đầu đăng lại, chẳng hạn như làm theo các nguyên tắc của Instagram nhưng tôi sẽ đi sâu vào các giải pháp chính ở bên dưới.

Khi thấy Instagram đã chiếm vị trí hàng đầu là một trong những trang web truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, rõ ràng là rất nhiều người vẫn sử dụng nó bất kể vấn đề của nó là gì.

Điều này đôi khi có thể khiến ứng dụng gặp sự cố, đây có thể là một trong những nguyên nhân gây ra sự cố của bạn.

Sẽ rất khó để khắc phục sự cố này vì có rất nhiều lý do giải thích tại sao nó có thể xảy ra. Ứng dụng Instagram có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều cài đặt, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chú ý và thử tất cả các giải pháp khả thi.

Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ giải pháp nào vì điều quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này. Các bản sửa lỗi duy nhất mà bạn sẽ đăng lại sẽ nằm ở bên dưới, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Tôi hiểu rằng bạn có thể đang hoảng sợ nhưng đừng lo lắng, tài khoản của bạn chưa bị xóa hay bất cứ điều gì. Trừ khi bạn biết mình đã làm điều gì đó để phá vỡ các quy tắc.

Tại sao lại chiến thắng ‘ t Instagram Cho phép tôi đăng ảnh hoặc video?

Hiện tại, thật khó để nói tại sao Instagram không cho phép bạn đăng bài vì có một số lý do khiến sự cố này xảy ra.

Các lý do phổ biến có thể là do sự cố internet hoặc sự cố tài khoản. Bạn cần kiểm tra kết nối internet của mình trước khi tiếp tục.

Một lý do khiến Instagram của bạn không cho phép bạn đăng ảnh là tài khoản Instagram của bạn có thể tạm thời bị cấm đăng ảnh trong tối đa 24 giờ.

Việc tài khoản Instagram bị cấm tạm thời sẽ là lý do khiến bạn không thể đăng bất cứ thứ gì. Điều này xảy ra vì bạn có thể đã vi phạm các điều khoản và điều kiện của Instagram.

Đăng nhiều hình ảnh hoặc video có thể là một lý do khác khiến bạn bị cấm. Điều này cũng bao gồm việc theo dõi, bình luận hoặc thích quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Instagram không thích điều này và sẽ nghĩ bạn là một bot, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh những hành vi lặp đi lặp lại đó trước khi nó bắt kịp bạn.

Một mẹo khác mà tôi sẽ đưa ra cho bạn là đảm bảo tệp hình ảnh bạn đang cố gắng đăng không quá lớn. Nếu kích thước tệp quá lớn, máy chủ Instagram sẽ không thể tải tệp đó lên nền tảng của họ.

Nếu tệp lớn hơn 4GB thì không thể đăng tệp của tệp này. Tôi sẽ giảm nó bằng cách sử dụng phần mềm nhưng nếu bạn không thể làm điều đó, hãy đăng một giải pháp thay thế.

Nếu bạn không thể đăng video dài lên Instagram Câu chuyện hoặc IGTV thì điều này có thể là do chúng đã vượt quá giới hạn thời lượng. Bài viết bình thường không được dài hơn 60 giây.

IGTV không được dài hơn 15 phút trên ứng dụng nhưng có thể lên đến 1 giờ trên máy tính của bạn. Các video dài hơn có thể mất nhiều thời gian hơn để tải .

Một lý do chính khác thường có lẽ là lý do duy nhất là Instagram của bạn thường bị treo theo thời gian, nghĩa là nhiều người có thể bị ảnh hưởng trong vài giờ. Bạn sẽ phải kiên nhẫn nhưng họ sửa chữa nó khá nhanh.

Khi điều này xảy ra, bạn không thể làm gì khác hơn là báo cáo với Instagram nhưng tôi nghĩ điều này sẽ không ảnh hưởng đến tình hình của bạn.

Đây là một số vấn đề phổ biến hơn mà người dùng gặp phải khi không được phép đăng. Nếu họ không liên quan đến bạn thì bạn có thể bỏ qua.

Instagram sẽ không cho phép Tôi Đăng Nhiều Ảnh hoặc Video

Lý do bạn không thể đăng nhiều ảnh trên Instagram là bạn có thể có làm mới nền. Nếu tùy chọn này được bật thì quá trình tải lên của bạn sẽ dừng lại bất cứ khi nào bạn rời khỏi ứng dụng.

Để giải quyết vấn đề này, tôi khuyên bạn nên tắt tính năng này. Khi bạn đã tải lên bất cứ thứ gì bạn muốn tải lên, bạn có thể tiếp tục bật lại.

Một lý do khác khiến bạn không thể tải lên nhiều ảnh là bạn đã tạm thời bị cấm làm những việc nhất định trên tài khoản của mình.

Bạn sẽ phải đợi cho đến khi lệnh cấm này được dỡ bỏ khỏi tài khoản của bạn. Nếu bạn tiếp tục thì tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt. Quá trình này có thể mất vài giờ để khắc phục.

Một điều bạn có thể thử làm là buộc khởi động lại ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Điều này có nghĩa là tôi đóng ứng dụng hoàn toàn. Điều này có thể được thực hiện trên iPhone bằng cách chạm hai lần hoặc vuốt từ dưới lên và vuốt lên. Nếu bạn đang sử dụng Android thì điều này có thể được thực hiện trong cài đặt.

Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do khiến Instagram không cho phép bạn đăng. Bạn phải tìm ra lý do đó và bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó trong vòng chưa đầy 10 phút.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn phải đợi tài khoản của mình không bị cấm đăng lại.

Trong trường hợp tốt nhất, bạn phải đợi kết nối internet của mình ổn định. Nhiều người cũng gặp sự cố này trên Facebook .

Instagram Không Xử lý Ảnh

Nếu Instagram không xử lý ảnh của bạn thì điều này có thể xảy ra do một số lý do. Một trong những lý do đó là ảnh hoặc video của bạn quá lớn.

Khi Instagram không thể xử lý ảnh của bạn, đó là vì họ khó giảm kích thước tệp của ảnh trước khi tải ảnh lên Instagram.

Một lý do khác khiến điều này có thể xảy ra là kết nối internet của bạn bị ngắt trong thời gian bạn thử tải ảnh lên.

Bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet mạnh, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện bên dưới.

Một điều khác bạn có thể làm nếu ảnh của bạn không được xử lý là cắt chúng khi bạn vẫn ở trong thư viện ảnh hoặc thư viện của mình. Điều này có thể làm giảm đáng kể kích thước của ảnh, giúp Instagram xử lý chúng dễ dàng hơn.

Đi tới thư viện hoặc thư viện ảnh của bạn tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng iPhone hay Android và nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa. Điều quan trọng là bạn phải làm điều này khi ở trong thư viện của mình chứ không phải trên ứng dụng IG.

Sau khi hoàn tất, bạn nên thử tải lại ảnh hoặc video của mình lên và nó sẽ được đăng thành công. Nếu không, bạn nên thử tất cả các giải pháp bên dưới.

Nếu bài đăng trên Insta của bạn gặp khó khăn trong quá trình xử lý thì tôi sẽ thử đợi và tải nó lên vào một thời điểm khác. Nếu bạn thực sự không thể đợi được thì tôi chỉ sử dụng máy tính hoặc PC để tải nó lên.

Tại sao tôi không thể Đăng lên câu chuyện của tôi trên Instagram?

Đây là một vấn đề phổ biến có thể khá khó chịu. Nguyên nhân chính khiến điều này xảy ra là do sự cố kết nối. Bạn có thể biết đó có phải là sự cố kết nối Internet hay không nếu câu chuyện có nội dung, không tải lên được hoặc nhấn để thử lại.

Nếu tín hiệu yếu thì có thể kết nối của bạn không đủ mạnh để tải bất kỳ video hoặc tệp nào lên câu chuyện của bạn. Tôi sẽ nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này khi tôi giải thích thêm.

Gửi một câu chuyện cho ai đó có thể vì một vấn đề khác. Bạn cần đảm bảo rằng hồ sơ của người mà bạn đang gửi câu chuyện ở chế độ công khai. Nếu nó là riêng tư thì điều này sẽ không hoạt động.

Nhiều người dùng cũng đã báo cáo rằng không thể đăng nhạc trên câu chuyện trên Instagram của họ .

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đây là giải pháp đầu tiên mà tôi khuyên mọi người nên làm. Lý do khiến ảnh của bạn không được đăng trên Instagram có thể là do mạng internet của bạn bị ngắt.

Đảm bảo dữ liệu hoặc biểu tượng mạng Wi-Fi của bạn có thể được nhìn thấy ở đầu màn hình. Nếu bạn không nhìn thấy thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy Wi-Fi của bạn đã bị cắt và bạn cần phải truy cập cài đặt của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng.

Nếu bạn đã bật Wi-Fi khi cố gắng đăng ảnh thì hãy thử sử dụng dữ liệu di động của mình. Đảm bảo rằng bạn đã tắt Wi-Fi trước. Để bật dữ liệu di động / di động. vào cài đặt trên iPhone của bạn & gt; Nhấn vào Dữ liệu di động rồi bật.

Dữ liệu di động / Dữ liệu di động trong ứng dụng Cài đặt iPhone

Đây là cách bật dữ liệu di động trên các thiết bị khác . Bây giờ hãy thử lại và xem nếu nó hoạt động.

Nếu bạn đã bật dữ liệu di động khi cố gắng đăng trên Instagram, hãy tắt nó đi và bật Wi-Fi.

Dung lượng miễn phí trên iPhone hoặc Android của bạn

Khi thiết bị iPhone hoặc Android của bạn có quá ít dung lượng thì điều này có thể gây ra sự cố khi Instagram cố gắng lưu ảnh hoặc video mà bạn đang cố tải lên bộ nhớ cục bộ của mình.

Điều này có thể được thay đổi trong cài đặt tải lên ảnh của bạn. Nếu bạn đã đặt IG để lưu ảnh gốc hoặc tệp video thì bạn cần giải phóng dung lượng trên điện thoại để điều này xảy ra.

Bạn có thể chọn tắt tùy chọn này, trong cài đặt ứng dụng có thông báo Lưu phương tiện đã đăng hoặc giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Cài đặt bài đăng gốc và tắt công tắc thích hợp nếu tính năng này được bật.

Bạn có thể xóa dung lượng trên bộ nhớ điện thoại của mình một cách dễ dàng bằng cách xóa các ứng dụng bạn không sử dụng hoặc không cần. Nếu những ứng dụng này không được sử dụng ít nhất một lần một tuần thì tôi sẽ tiếp tục và xóa chúng.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ ứng dụng hoặc vào phần ứng dụng trong cài đặt của bạn nếu bạn đang sử dụng Samsung.

Bạn cũng có thể xóa ảnh ngẫu nhiên không cần có trong thư viện của bạn . Đảm bảo cũng truy cập tệp đã xóa và xóa chúng ở đó để chúng vĩnh viễn biến mất khỏi tài khoản iCloud hoặc Google của bạn.

Instagram có thể gặp sự cố phần mềm vì bất kỳ lý do gì. Để ngăn điều này xảy ra, việc xóa ứng dụng có thể giúp giải quyết vấn đề đó.

Nếu có bản cập nhật hiện có trên Instagram thì tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật nó.

Để cập nhật ứng dụng, bạn nên truy cập App store của bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng và cập nhật ứng dụng đó. Các nhà phát triển có thể đã giải quyết mọi vấn đề trước đây không đúng với ứng dụng.

Khi bạn đã xóa và tải xuống lại ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng vấn đề của bạn không còn nữa, nếu nó vẫn là một vấn đề thì có thể nó nghiêm trọng hơn bạn nghĩ.

Xóa ứng dụng cũng sẽ xóa bộ nhớ cache, vì vậy nếu đây là sự cố thì nó cũng sẽ giải quyết được vấn đề này. Bạn cũng có thể xóa bộ nhớ cache bằng cách truy cập vào bất kỳ cài đặt nào của trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Khi bạn xóa ứng dụng, nó sẽ xóa mọi trục trặc có thể phát sinh khi bạn thử và đăng. Buộc đóng ứng dụng cũng có tác dụng tương tự nhưng gỡ cài đặt Instagram sẽ mạnh hơn.

Nếu bạn đã gỡ cài đặt nó và Instagram vẫn không cho phép bạn đăng thì đó là một vấn đề sâu hơn. Ví dụ: có điều gì đó không ổn với tài khoản của bạn.

Đăng xuất khỏi các ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn

Ý tôi muốn nói là ứng dụng của bên thứ ba là những ứng dụng cho phép bạn đăng nhập vào Instagram và sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Tôi đưa tay lên và thừa nhận rằng tôi đã sử dụng loại ứng dụng này trong quá khứ và tiếp tục sử dụng sau đó. Nhưng nếu bạn gặp sự cố khi đăng trên Instagram của mình thì bạn nên đăng xuất khỏi các ứng dụng đó và xóa chúng đi

Instagram có thể nhận thấy bạn đang sử dụng các ứng dụng này và tạm thời cấm bạn vì bot được biết đến với việc sử dụng các ứng dụng như vậy để spam mọi người.

Các ứng dụng này có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn khi bạn cung cấp cho họ thông tin đăng nhập của mình và sau đó bắt đầu thực hiện những điều trái với nguyên tắc của Instagram.

Vì vậy, các ứng dụng như Bỏ theo dõi tôi cho phép bạn biết những người hủy theo dõi bạn hoặc các ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều nhận xét hơn là loại ứng dụng mà tôi đang nói đến.

Để xóa ứng dụng, hãy nhấn giữ nhẹ vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính cho đến khi bạn nhìn thấy Hình chữ thập. Điều này chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone.

không thể đăng trên instagram

Nhấn vào dấu thập này và nhấp vào Xóa .

Xóa ứng dụng iPhone

Để xóa ứng dụng trên thiết bị Android, bạn cần vào cài đặt của mình.

Khởi động lại thiết bị của bạn

Thiết bị của bạn có thể là lý do khiến ảnh của bạn không được đăng. Khởi động lại thiết bị của bạn sẽ loại bỏ mọi sự cố phần mềm tạm thời mà bạn có thể gặp phải.

Để khởi động lại thiết bị của bạn trên iPhone, hãy giữ nút nguồn / chế độ ngủ trong khi giữ nút màn hình chính.

Nút nguồn nằm ở bên phải thiết bị của bạn.

Nhấn và giữ nút này trong 3 giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và sau đó bạn sẽ thấy logo Apple.

Instagram không thể đăng ảnh

Sẽ mất khoảng 30 giây nữa cho đến khi quá trình khởi động lại hoàn tất. Sau khi hoàn thành việc này, hãy kiểm tra xem sự cố của bạn đã được giải quyết chưa.

Để khởi động lại thiết bị Android, bạn cần giữ nút nguồn trong vài giây. Khi bạn thấy tùy chọn khởi động lại, hãy nhấn vào tùy chọn này.

Nếu bạn không thấy tùy chọn khởi động lại, hãy tiếp tục nhấn và giữ cho đến khi thiết bị của bạn khởi động lại.

Để được giải thích chuyên sâu hơn, hãy xem hướng dẫn của Ifixit về cách buộc khởi động lại iPhone của bạn.

Thay đổi cài đặt dữ liệu Instagram của bạn

Nếu bạn bật Trình tiết kiệm dữ liệu Instagram thì đây có thể là lý do khiến bạn không thể đăng trên Instagram. Nếu bạn đã bật cài đặt này thì cài đặt này sẽ ngăn bạn đăng nhiều ảnh.

Điều này là để lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn. Điều này không liên quan gì đến khi bạn muốn tải lên một tệp, vì vậy rất có thể không phải là vấn đề nhưng bạn nên tắt cài đặt này để đề phòng.

Bạn có thể thực hiện việc này trên tài khoản Instagram của mình bằng cách vào cài đặt tài khoản Instagram của bạn. Đọc phần bên dưới để biết quy trình từng bước.

 1. Đi tới Hồ sơ của bạn và nhấp vào Cài đặt
 2. Chạm vào Tài khoản
 3. Nhấp vào Cài đặt sử dụng dữ liệu di động
 4. Tắt Trình tiết kiệm dữ liệu

Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử tải ảnh lên Instagram và xem nó có cho phép bạn làm như vậy không.

Xóa Instagram Cache

Tôi đã đề cập rằng xóa bộ nhớ cache của bạn có thể là một cách tốt để khắc phục sự cố này nhưng tôi chưa bao giờ đi sâu về ý nghĩa của điều này.

Khi bạn xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng, ứng dụng sẽ xóa một số ảnh cũ đã lưu trên ứng dụng, làm cho ứng dụng chạy mượt mà hơn rất nhiều. Điều này có thể có lợi trong trường hợp của bạn.

Bộ nhớ đệm sẽ có trên bất kỳ dữ liệu cũ nào đã được lưu trữ trong tài khoản của bạn, vì vậy mọi mục nhập mới sẽ không được xử lý vì nó không thể thực hiện hoạt động mà bạn yêu cầu. trong trường hợp này, nó sẽ không thể đăng bất kỳ hình ảnh mới nào mà bạn yêu cầu.

Xóa bộ nhớ cache khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng ios thì việc truy cập vào Cài đặt của bạn và chuyển đến Chung thật dễ dàng.

cài đặt chung cho iPhone

Tại đây nhấp vào Bộ nhớ iPhone & gt; tìm Instagram & gt; nhấn vào Ứng dụng giảm tải .

iphone-Storage

Nếu bạn đang sử dụng Android thì chỉ cần chuyển đến Cài đặt và tìm tùy chọn Ứng dụng . Tìm Instagram và nhấp vào Bộ nhớ sau đó nhấn vào Xóa bộ nhớ cache

Đặt lại Cài đặt Mạng

Cài đặt Mạng của bạn là tất cả các cài đặt trên thiết bị của bạn có liên quan đến mạng. Vì vậy, đó có thể là kết nối Internet, kết nối Wi-Fi, v.v.

Bạn có thể cần phải đặt lại cài đặt mạng của mình nếu bạn đã kiểm tra kết nối internet và Instagram vẫn không cho phép bạn đăng bất kỳ thứ gì.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách bật Chế độ trên máy bay trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Đây là một bản sửa lỗi nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt xuống trên iPhone hoặc vào Cài đặt trên Android

Instagram sẽ không cho phép tôi đăng

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi và bạn có quyền truy cập vào bộ định tuyến thì bạn nên thử tắt bộ định tuyến trong vài phút trước khi bật lại. Điều này nên được thực hiện nếu bạn đang sử dụng Instagram trên PC

Nếu không có cách nào trong số này hoạt động thì bạn nên đi vào cài đặt và đặt lại đúng cài đặt mạng của mình. Bạn có thể thực hiện việc này trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt & gt; Cuộn xuống và nhấp vào Chung & gt; Nhấn vào Đặt lại và nhấn Đặt lại cài đặt mạng . Đây là cách đặt lại nó trên thiết bị Android .

cách đặt lại cài đặt mạng

Không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram

Tôi đã cung cấp cho bạn khá nhiều giải pháp mà bạn có thể nghĩ ra. Trong phần này, tôi sẽ giải thích những gì có thể xảy ra nếu vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều.

Nếu bạn đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram thì bạn có thể bị cấm. Sau khi bị cấm, bạn sẽ không thể đăng trong vài giờ.

Các nguyên tắc này khá cơ bản, bạn không thể spam nhận xét về nhiều ảnh. Bots được biết đến với những bình luận spam vì vậy đây chính xác là những gì Instagram sẽ nghĩ về bạn.

Điều này có thể dẫn đến việc bạn không thể đăng nhận xét nữa. Ngay cả việc thích quá nhiều bình luận cũng có thể vi phạm các quy tắc. Không có lý do gì bạn nên làm điều này trừ khi bạn thực sự thích mọi nhận xét.

Điều này xảy ra vì thích quá nhiều bài đăng tại một thời điểm nhất định. Không thích một bài đăng trên Instagram trừ khi bạn thực sự thích bài đăng đó. Bạn càng bắt chước bot, Instagram càng nghĩ bạn là một.

Nếu bạn đang theo dõi và hủy theo dõi quá nhiều người thì điều này có thể khiến Instagram ngăn bạn đăng bất kỳ thứ gì trong một thời gian. Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ càng nhiều người theo dõi càng tốt thì bạn nên thực hiện việc này từ từ trong một tuần hoặc một tháng.

Việc cố gắng hủy theo dõi lên đến một nghìn người trong một ngày là điều không thể thực hiện được trên Instagram trừ khi bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Tôi khuyên bạn cũng không nên làm điều này.

Tôi đã giải thích ở trên cách các ứng dụng này có quyền truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng thông tin chi tiết của bạn và có thể thực hiện những điều khác thường. Tôi sẽ tránh phần lớn các ứng dụng này.

Nguyên tắc cộng đồng Instagram

Làm quá nhiều vào một thực tế cụ thể có thể khiến bạn chìm đắm trong nước nóng. Tôi khuyên bạn nên bắt chước những hành vi mà Instagram muốn.

Kiểm tra kích thước ảnh của bạn

Kích thước ảnh của bạn trở nên quan trọng khi đăng trên IG. Nếu Insta không cho phép bạn đăng thì một lý do có thể là do kích thước bức ảnh của bạn.

Có thể xảy ra sự cố khi bạn thử tải lên các tệp chất lượng cao trực tiếp từ máy ảnh của điện thoại. Giới hạn kích thước tệp trên Instagram không được nói đến nhiều nhưng cần phải tính đến giới hạn khi bạn không thể đăng nội dung nào đó.

Nếu bạn đang tải lên tệp 4k thì có thể mất nhiều thời gian hơn để tải lên ảnh hoặc video của bạn. 4K có sẵn trên hầu hết các thiết bị, vì vậy bạn nên cẩn thận khi chụp ảnh. Bạn không muốn chúng quá lớn.

Bài đăng có thể là hình vuông hoặc ngang. Các bài đăng hình vuông thường có tỷ lệ khung hình là 1: 2 với kích thước tệp lý tưởng lên đến 1080px x 1080px.

Tỷ lệ khung hình của video phải từ 1: 91: 1 đến 4: 5. Bất cứ điều gì trong số này thường sẽ có vấn đề khi tải lên. Đảm bảo rằng kích thước tệp không lớn hơn 4k.

Nếu video dài hơn 60 giây thì có thể mất một khoảng thời gian để đăng chúng. Câu chuyện nên có khung thời gian ngắn hơn.

Kết luận

Hy vọng rằng đến nay bạn đã giải quyết được sự cố và hiện có thể đăng bất kỳ thứ gì bạn thích, cho dù đó là video hay hình ảnh.

Trong một số trường hợp hiếm hoi mà bạn vẫn không thể đăng bất cứ thứ gì sau đó là biện pháp cuối cùng, tôi sẽ báo cáo vấn đề này với bộ phận hỗ trợ của Instagram .

Tại đây, bạn có thể giải thích cho họ hiểu vấn đề là gì và hy vọng, họ sẽ giải quyết được. Điều này có thể được thực hiện trên ứng dụng nhưng đi đến cài đặt hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào Trợ giúp & gt; sau đó nhấn vào Báo cáo sự cố .

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và khi xuất hiện, hãy chọn Có gì đó không hoạt động . Tôi cũng sẽ chụp ảnh màn hình của bất kỳ thứ gì xuất hiện khi bạn thử tải lên một bức ảnh mới.

Nhược điểm duy nhất của điều này là Instagram có thể mất đến một tuần để phản hồi báo cáo của bạn. Điều này là do họ xem qua rất nhiều báo cáo mỗi ngày nên họ sẽ cần lọc qua tất cả trước khi đến với báo cáo của bạn.

Tôi khuyên bạn nên đi thẳng vào vấn đề trong báo cáo của mình để giúp đẩy nhanh quá trình. Điều này không cần thiết nhưng chỉ là biện pháp phòng ngừa cuối cùng vì có thể khá rõ ràng rằng có điều gì đó không ổn với tài khoản của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể đăng một bài lên câu chuyện trên instagram của mình

CHUYỆN CỦA TÔI – TÔI PHÁT HIỆN RA VIỆC THẦY GIÁO ĐANG LÀM VỚI CÁC BẠN NỮ

alt

 • Tác giả: CHUYỆN CỦA TÔI
 • Ngày đăng: 2020-11-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8653 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào, tên tôi là Ivy và tôi đã phát hiện ra giáo viên mình đang làm một điều thâm độc… đến độ tôi khiến thấy ấy bị đuổi và cả trường giờ đều ghét tôi….
  Bạn cũng có chuyện muốn chia sẻ? Xin hãy gửi về: https://www.deardiary.video/

  Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu chuyện khác nhau từ các bạn. Tuy nhiên, chỉ câu chuyện hay nhất mới được chúng tôi dựng hoạt hình. Tiêu chí duy nhất của chúng tôi chính là – Câu chuyện các bạn phải THẬT.

  Đăng kí kênh CHUYỆN CỦA TÔI tại: https://www.youtube.com/channel/UCwyM8WLdemHwZyszwtX9BEg

  Cảm thấy thích âm nhạc và hiệu ứng SFX được dùng trong video này? Liên hệ đối tác âm thanh EpidemicSound của chúng tôi tại:http://share.epidemicsound.com/mWDL9

  Hãy nhấn like trang Facebook chúng tôi: https://www.facebook.com/Dear-Diary-229018031367762/

  Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/deardiary.truestories/

  DEARDIARYVIETNAMESE CHUYỆNCỦATÔI PhátHiện

  _________________________________
  Video hay nhất của chúng tôi:

  Link 1 https://youtu.be/-r1FC4xtbQg

  Link 2 https://youtu.be/oOTyT5pPZoE

  Link 3 https://youtu.be/ufutzTeEEJY

  Link 4 https://youtu.be/E_mxA0QmH9g

  Link 5 https://youtu.be/ucRNF8WTENE

Cách đăng Story trên Instagram và mẹo hay tăng view năm 2021

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3455 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách đăng Story trên Instagram làm sao cho nổi bật và thú vị với người khác. Cùng tìm hiểu ngay bài viết của GhienCongNghe nhé.

Cách Đăng Story Dài Trên Instagram Đơn Giản Và Dễ hiểu!

 • Tác giả: vnvinaphone.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6021 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để đăng story dài trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng?VinaPhone  sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story dài trên Instagram.

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram: Những điều bạn cần biết

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã tìm ra một cách mới – một số người có thể nói là tuyệt vời – để kiếm tiền từ cả nền tảng và khả năng tiếp cận khách hàng ấn tượng không thể phủ

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tại sao tôi không thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của mình?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9771 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram giới hạn số lần bạn có thể đăng lại cùng một bức ảnh. Dưới đây là một số mẹo để giải quyết vấn đề đó.

Xem câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản ➡️

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thích nội dung nào đó trên Instagram - làm thế nào để thích một bài đăng trên instagram