Hyperise – Tại sao tôi không thể kết nối với ai đó trên LinkedIn –

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> tại sao tôi không thể kết nối với ai đó trên linkedin

Vì vậy, bạn không thể kết nối với ai đó trên LinkedIn. Thật sự rất bực bội khi điều này xảy ra, đặc biệt là khi việc mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp là điều quan trọng đối với công việc của bạn.

Bạn muốn có thể trực tiếp liên hệ và tạo kết nối nhưng điều đó không xảy ra.

Lựa chọn của bạn là gì?

Blog này sẽ khám phá lý do tại sao bạn dường như không thể kết nối với ai đó trên LinkedIn, các vấn đề thường gặp và bạn có thể làm gì với điều đó!

Thiếu nút Kết nối

Khi bạn xem trang hồ sơ được liên kết, để gửi yêu cầu kết nối được liên kết, bạn sẽ thấy nút kết nối bên dưới hình ảnh hồ sơ người dùng được liên kết chính.

Nếu bạn không thấy liên kết để kết nối trên hồ sơ của một thành viên, thì có một số lý do.

 • Có lẽ phổ biến nhất là họ đã đặt cài đặt quyền riêng tư của mình thành riêng tư.
 • Bạn phải xác nhận thành công email chính cho tài khoản của mình, cho đến khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ không thể kết nối với các tài khoản khác.
 • Nếu bạn đã được kết nối với thành viên đó, bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách xem mức độ kết nối, nếu là cấp độ đầu tiên, bạn đã được kết nối, vì vậy bạn có thể nhắn tin cho họ!
 • Bạn đã gửi cho thành viên một yêu cầu kết nối. Nếu lời mời liên kết chưa được chấp nhận, bạn không thể gửi yêu cầu kết nối bổ sung.

Nếu bạn đã làm theo các bước trên nhưng vẫn không thể kết nối với khách hàng tiềm năng thì bạn có một số tùy chọn khác:

 • Gửi InMail thay thế. Tùy thuộc vào loại tài khoản LinkedIn của bạn, bạn sẽ có một số lượng InMail cố định mà bạn có thể gửi mỗi tháng. Ngoài ra, đối với các hồ sơ đang mở, bạn có thể gửi tin nhắn mà không cần sử dụng tín dụng thư.
 • Thay vào đó, hãy theo dõi, một cách tốt để lọt vào tầm ngắm của khách hàng tiềm năng là theo dõi họ, thay vì kết nối. Điều này sẽ đảm bảo bạn xuất hiện trong Thông báo của khách hàng tiềm năng và có thể họ sẽ phát hiện ra bạn và mời bạn kết nối.
 • Tương tự như lượt theo dõi, khi bạn xem hồ sơ của khách hàng tiềm năng, hồ sơ đó sẽ được hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn và có thể thu hút sự quan tâm của họ khi xem hồ sơ của bạn (hồ sơ này phải được tối ưu hóa cho CTA của bạn)
 • Thích nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn đã đăng trên LinkedIn trong một bài đăng, hoặc thậm chí nhận xét là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tương tác.
 • Khi tham dự cùng một sự kiện với khách hàng tiềm năng, bạn có thể nhắn tin cho họ mà không cần kết nối.
 • Tham gia Nhóm LinkedIn mà khách hàng tiềm năng của bạn là thành viên và bạn có thể gửi tin nhắn cho họ mà không cần kết nối.

Tầm quan trọng của Ghi chú kết nối

Khi bạn có thể giải quyết sự cố yêu cầu kết nối của mình và bạn có thể thấy nút kết nối, thì chìa khóa để phát triển mạng chuyên nghiệp của bạn là thêm một ghi chú cá nhân. Việc sử dụng một thông điệp được cá nhân hóa sẽ làm tăng hơn gấp đôi tỷ lệ chấp nhận của bạn.

Nếu bạn muốn thêm kết nối và phát triển mạng liên kết của mình, thì nghệ thuật mời được cá nhân hóa là chìa khóa giúp khách hàng tiềm năng chấp nhận lời mời.

Yêu cầu kết nối trên LinkedIn là gì?

Các thành viên ở cấp độ thành viên có thể gửi yêu cầu kết nối để mời người khác vào mạng LinkedIn của họ. Người được yêu cầu có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khách hàng tiềm năng có thể ít kết nối với người lạ trên LinkedIn vì không có cơ hội tương tác trước khi được chấp nhận, nhưng có khả năng xem xét hồ sơ liên kết của bạn trước khi quyết định, vì vậy hãy đảm bảo hồ sơ của bạn phản ánh sự hiện diện trực tuyến tốt nhất của bạn, với lịch sử làm việc, thành tích và điểm nổi bật được cập nhật.

Cách tốt nhất bạn có thể kết nối khách hàng tiềm năng của mình là kết nối họ thông qua đầu nội dung kênh khi bắt đầu và sau đó làm việc theo cách của bạn khi họ sẵn sàng cho các cam kết sâu hơn như trình diễn phần mềm định hướng bán hàng và sách trắng về sản phẩm.

Với chiến lược này, khách hàng tiềm năng sẽ không bao giờ cần từ chối yêu cầu kết nối của bạn vì họ đã thấy bạn cung cấp giá trị từ trước – và họ sẽ cởi mở hơn khi bạn yêu cầu sự quan tâm của họ sau này!

Sự khác biệt giữa kết nối và theo dõi trên LinkedIn là gì?

Có một sự khác biệt lớn giữa “Đang kết nối” và “Theo dõi” ai đó trên LinkedIn. Kết nối thể hiện tương tác hai chiều trong đó kết nối có thể xem các bài đăng của bạn, xác nhận bạn và chia sẻ cập nhật trạng thái với bạn.

Bạn cũng có thể gửi xác nhận hoặc đăng cập nhật đến một trong các kết nối của họ cũng như xem các bài đăng được chia sẻ và xác nhận của họ cho người đó. Khi theo dõi ai đó, họ sẽ thấy tên bạn trong danh sách người theo dõi của họ nếu cài đặt này được bật nhưng họ hoàn toàn không có quyền truy cập vào những việc bạn làm như đăng cập nhật hoặc nhận xét về bài đăng của người khác (trừ khi một trong những người đó là người khác người theo dõi).

Việc biết mạng nào chỉ liên hệ so với những mạng nơi chia sẻ nội dung sẽ giúp quyết định cách hành động tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với những người khác.

< strong> Sự khác biệt giữa Tin nhắn InMail và Kết nối là gì?

InMail cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến thành viên mà bạn không kết nối trong mạng của mình. Nếu bạn có tài khoản Cơ bản (miễn phí), bạn phải nâng cấp lên tài khoản Đặc biệt để sử dụng tín dụng InMail. Nếu bạn có tài khoản Đặc biệt và muốn có nhiều tín dụng InMail hơn số bạn đã được phân bổ, bạn luôn có thể mua thêm tối đa 10 tài khoản.

Làm cách nào để biết tôi có bao nhiêu kết nối LinkedIn?

Bạn luôn có thể đếm số lượng kết nối mình có trên LinkedIn bằng cách truy cập trang “Danh sách liên hệ” hoặc “Kết nối” trên tài khoản LinkedIn của công ty bạn.

Từ đó, nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ ở bên phải để bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình. Cuộn xuống “Số lượng kết nối”. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu về lý do tại sao bạn có thể không thấy ai đó là một kết nối mới tại đây:

Bạn có thể chưa được kết nối với người này – Bạn sẽ muốn kết nối qua một trong nhiều cách của chúng tôi, bao gồm Email, InMail và tìm kiếm trên mạng mở rộng để tìm người phù hợp nhất của họ

Thư của bạn chưa được xem trong hộp thư đến của họ – Các thư trong khu vực thư của bạn sẽ không hiển thị cho đến khi người đó đọc chúng

Người đó không còn hoạt động trên LinkedIn nữa – Nếu bạn nhận thấy người này gần đây không xuất hiện nhiều, thì tư cách thành viên của họ có thể đã hết

Bạn sẽ không thấy số lượng kết nối trong tin tuyển dụng để ứng tuyển vào một vị trí tại công ty của mình vì các ứng viên khác không nhìn thấy nó.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên gửi yêu cầu kết nối nếu họ cho biết muốn kết nối với ai đó từ bên ngoài mạng của họ. Nó cũng giúp đảm bảo rằng những tin nhắn này sẽ được xem và đọc!

Tóm lại: nếu bạn muốn biết tôi có bao nhiêu địa chỉ liên hệ trên linkedin, hãy truy cập trang “Danh sách liên hệ” hoặc “Kết nối” trong Cài đặt tài khoản.

Từ đó, nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ để bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình, sau đó cuộn xuống “Số lượng kết nối”. Bạn luôn có thể đếm số lượng kết nối mình có trên LinkedIn bằng cách truy cập trang “Danh sách liên hệ” hoặc “Kết nối” trên tài khoản LinkedIn của công ty bạn.

Từ đó, nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ ở bên phải để bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình. Cuộn xuống “Số lượng kết nối”.

Dưới đây là một số mẹo hàng đầu về lý do tại sao bạn có thể không thấy ai đó là kết nối mới tại đây:

Làm cách nào để biết có bao nhiêu Những người theo dõi LinkedIn mà tôi có?

Số lượng người theo dõi LinkedIn mà bạn có sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô mạng của bạn. Giả sử rằng bạn đang theo dõi các chuyên gia khác thông qua hộp “Yêu cầu kết nối” của họ, thì đây sẽ là lý do tại sao bạn không thể kết nối với ai đó trên Linkedin.

Tuy nhiên, nếu tất cả các trường hợp khác đều bình thường thì có thể họ chưa tích hợp hồ sơ của mình với Linkedin nên đây có thể là lý do tại sao họ dường như không thể tìm thấy người được đề cập.

Một lưu ý sáng sủa hơn, có vẻ như rất có thể vì các mạng của bạn đã chồng chéo rất nhiều trước thời điểm này và vì lý do nào đó đã kích hoạt đủ sự quan tâm để họ bắt đầu yêu cầu kết nối với bạn đồng thời đảm bảo rằng họ theo dõi hồ sơ mạng xã hội của bạn hoặc blog / trang web thông qua những người khác có nghĩa là sau đó ở đó


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể kết nối với ai đó trên linkedin

LinkedIn: How to Connect Like a Pro

 • Tác giả: Jeff Su
 • Ngày đăng: 2020-09-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I show you how to use LinkedIn to connect like a pro! You’ll see sample LinkedIn connection requests that have impressed even me, and you’ll be able to craft your own request message template.

  84% of people find jobs using a “weak” relationship, and in the 21st century, LinkedIn is arguably the most powerful platform to effectively connect with these “weak” connections.

  Through the three tips I mention, you will learn to connect with someone on LinkedIn without knowing the person either for a job, or just to expand your professional network! I’ll teach you how to adhere to LinkedIn connection request etiquette (super important!) and you might even be able to connect on LinkedIn without viewing the profile first!

  People are often faced with the challenge of connecting with others on LinkedIn without really knowing them beforehand or without a proper introduction; but you will soon see you are able to message someone on LinkedIn who is not a connection (for free) and write custom, thoughtful messages that get an engaged response.

  TIMESTAMPS
  00:00 Intro
  01:08 Tip 1 – Use Filter feature to find relevant Alumni
  02:48 Tip 2 – Message anyone on LinkedIn for free
  04:48 Tip 3 – Write custom and thoughtful messages
  06:17 Bonus tip
  07:01 Ending

  💪 Support this channel by becoming a member: https://www.youtube.com/channel/UCwAnu01qlnVg1Ai2AbtTMaA/join

  RESOURCES I MENTION IN THE VIDEO
  🙋👦🏻 Facebook Group – https://www.facebook.com/groups/1190183907995020/
  LinkedIn Profile video – https://youtu.be/BcfGWi8Qywk
  Career trajectory video – https://youtu.be/2MAwSCZYoVw

  MARK GRANOVETTER’S RESEARCH PAPER
  The Strength of Weak Ties (full PDF) – https://sociology.stanford.edu/sites/g/files/sbiybj9501/f/publications/the_strength_of_weak_ties_and_exch_w-gans.pdf

  MY FAVORITE GEAR
  🎥 My YouTube Gear – https://geni.us/youtube-gear
  🎒 What’s In My Bag – https://geni.us/mybag
  💻 What’s On My Desk – https://geni.us/mydesk
  🛩 What I Travel With – https://geni.us/mytravel

  MY FAVORITE SOFTWARE
  ✍️ Skillshare – https://geni.us/skillshare-jeff
  🎨 Canva – https://partner.canva.com/jeffsu

  BE MY FRIEND:
  📧 Subscribe to my Productivity newsletter – https://www.jeffsu.org/productivity-ping/
  📸 Instagram – https://instagram.com/j.sushie
  🤝 LinkedIn – https://www.linkedin.com/in/jsu05/
  👋🏻 Clubhouse – https://www.joinclubhouse.com/@jsushie

  👨🏻‍💻 WHO AM I:
  I’m Jeff, a full time Product Marketer. In my spare time I like to tinker with tools and create systems that help me get things done faster – or as one of my friends puts it: “Get better at being lazy” 😏
  If you’d like to talk, I’d love to hear from you. Messaging me on Instagram (@j.sushie) directly will be the quickest way to get a response!

  PS: Some of the links in this description are affiliate links I get a kickback from 😇

  Disclaimer: My opinions are my own and may not reflect that of my employer

  LinkedIn Professional Network

Cách kết nối với người lạ trên Linkedin

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vẫn đang gửi lời mời LinkedIn chung cho người lạ? Nó có vẻ vô hại, nhưng nó dẫn đến việc mọi người từ chối bạn. Gửi ghi chú nhanh này thay thế.

🥇 ▷ 7 Các sự cố thường gặp ở LinkedIn và Cách khắc phục

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Tạo một hồ sơ trên LinkedIn về cơ bản là tạo một trang quảng cáo. Bạn đang quảng cáo gì? Tại sao, bạn, tất nhiên. Bạn cần làm cho hồ sơ của bạn nghe tốt,

Cách xây dựng mối quan hệ, kết nối và gặp gỡ đúng người

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem hồ sơ LinkedIn của người khác dưới dạng ẩn danh

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn xem một profile LinkedIn thì chủ nhân của profile đó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xem thông tin của họ. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của n…

ĐỂ CẢI THIỆN HỒ SƠ LINKEDIN CỦA BẠN: 11 LỜI KHUYÊN ‹ GO Blog

 • Tác giả: www.ef.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có sử dụng hồ sơ Linkedin không? Vậy thì không thể bỏ qua những mẹo sau để có được một bản hồ sơ mà mọi nhà tuyển dụng đều săn đón.

VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BẬT LINKEDIN CREATOR MODE

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BẬT LINKEDIN CREATOR MODE Ở bài viết trước, Adele Doan có đưa ra 3 gợi ý “Vì sao nên bật LinkedIn Creator Mode?!”. Yes, bài viết rất hữu ích vì có rất nhiều bạn dùng LinkedIn nhưng chưa biết đến tính năng mới ra mắt từ giữa năm 2021 này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách lên đầu Kết quả tìm kiếm của Google [Hướng dẫn tương tác] - làm thế nào để có được danh sách hàng đầu trên google