Có nhiều lý do khác khiến sự thúc đẩy của bạn có thể bị từ chối: các vấn đề với quảng cáo video, đối tượng mục tiêu, định vị, thương hiệu của Facebook.

Bạn đang xem : nghĩa là gì khi facebook thông báo không có tăng cường

Có phải Facebook đang thúc đẩy bạn tham gia quảng cáo không?

Có thể sau khi bạn chia sẻ một bài đăng, thông báo này sẽ xuất hiện:

boost post

Tất nhiên, bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn, vì vậy bạn nhấp vào “Tăng cường bài đăng”. Bạn tăng nó với giá 4 đô la cho những người trong rừng của bạn và bạn chờ nó được chấp thuận. (Hầu hết các quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ.) Sau đó, bạn nhận được kết quả:

số người đã tiếp cận

Cảm ơn, Facebook. Vậy điều gì đã xảy ra?

Trên thực tế, có rất nhiều cách giải thích khả thi và tất cả chúng đều được liệt kê trên trang chính sách quảng cáo của Facebook . Để ngắn gọn, chúng ta sẽ đi sâu vào hai nguyên nhân phổ biến gây nhầm lẫn, sau đó chỉ cho bạn cách chỉnh sửa bài đăng của mình.

Các điều răn của Facebook

Đây là hai “điều không nên làm” lớn của Facebook có thể giúp bạn phát triển:

 1. Văn bản trong hình ảnh: Các chính sách của Facebook được sử dụng để cấm quảng cáo có văn bản chiếm hơn 20% hình ảnh của một quảng cáo. Kể từ đó, họ đã triển khai một giải pháp mới cho phép chạy quảng cáo có nhiều văn bản hơn, nhưng việc phân phối bài đăng vẫn có thể bị ảnh hưởng.
  PHẢI LÀM GÌ: Trước hết, hãy đảm bảo rằng hầu hết văn bản của bạn nằm trong hộp văn bản thay vì trực tiếp trên hình ảnh của quảng cáo. Giảm kích thước phông chữ nếu có thể và giữ văn bản trong một phần nhỏ của hình ảnh thay vì dàn trải.
 2. Thuộc tính cá nhân: Bạn không thể khẳng định (hoặc thậm chí là ngụ ý) về chủng tộc, tôn giáo, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, bản dạng giới, khuyết tật, tình trạng y tế của một người — danh sách tiếp tục .
  PHẢI LÀM GÌ: Đảm bảo rằng bài đăng của bạn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng bá, thay vì ám chỉ đến các đặc điểm cụ thể của nhóm hoặc cá nhân được nhắm mục tiêu. Tự hỏi điều này trông như thế nào trong quá trình thực hiện? Đọc tiếp.
Xem Thêm  Cách xây dựng YouTube studio màn hình xanh tạm thời - cách tạo màn hình xanh youtube

Chính sách mà các nhà quản lý truyền thông xã hội của chúng tôi phải vật lộn nhiều nhất là “các thuộc tính cá nhân”. Nó chắc chắn không trực quan, vì vậy đây là một số ví dụ về các bài đăng chung chung có thể bị từ chối và cách chỉnh sửa chúng để được phê duyệt.

Không phải tôi, chính là bạn

 • “Bạn có khó ngủ không?” BỊ TỪ CHỐI
 • “Khi mọi người khó ngủ…” ĐƯỢC PHÊ DUYỆT

Trong trường hợp này, vấn đề không phải là “khó ngủ” — vấn đề là “bạn!” Bạn có thể nói về chứng mất ngủ, bạn không thể ngụ ý rằng người đọc bài đăng là một người mất ngủ. (Sao bạn dám tự phụ như vậy.)

 • “Gặp gỡ những người cao niên khác trong khu vực của bạn!” BỊ TỪ CHỐI
 • “Gặp gỡ những người cao niên trong khu vực của bạn!” ĐƯỢC PHÊ DUYỆT

Không sử dụng từ “khác” để chỉ đặc điểm cá nhân. Bài đăng của bạn có thể hướng đến những người cao niên, nhưng hãy cẩn thận không tách biệt họ với từ “khác”. Để có thêm lời khuyên về việc tuân thủ chính sách thuộc tính cá nhân, hãy đọc tại đây .

Có nhiều lý do khác khiến sự thúc đẩy của bạn có thể bị từ chối: vấn đề với quảng cáo video, đối tượng mục tiêu, định vị, thương hiệu của Facebook. Tất nhiên, cũng có những chủ đề bị cấm và hạn chế, nhưng chúng tôi sẽ cho rằng bạn không đăng nội dung tục tĩu hoặc gây tranh cãi. (Nếu bạn đúng — hãy cắt nó ra!) Nếu đó là một bài đăng trên mạng xã hội đơn giản, có chủ đích tốt, bạn có thể thực hiện các bước để quảng cáo của mình được chấp thuận.

Chỉnh sửa và Gửi lại Quảng cáo của Bạn

Việc quảng cáo của bạn bị từ chối khá khó chịu, nhưng ít nhất bạn có cơ hội chỉnh sửa và gửi lại quảng cáo của mình. Đây là những gì bạn có thể làm:

 • Hỏi Facebook về thỏa thuận là gì! Facebook sẽ gửi email cho bạn kèm theo thông tin chi tiết giải thích lý do tại sao bài đăng của bạn không được chấp thuận.
 • Sau khi bạn tìm ra nguyên nhân của việc bị từ chối, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa bài đăng của mình và tạo một bài phù hợp.
 • Lưu các thay đổi của bạn và gửi lại quảng cáo của bạn để xem xét.
Xem Thêm  Đơn giản hóa Ngân sách Chiến dịch Facebook: Hướng dẫn Từng bước & Thực tiễn Tốt nhất - tối ưu hóa ngân sách chiến dịch facebook

Chúng tôi biết quảng cáo trên Facebook và tăng cường các bài đăng có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi hy vọng blog này làm sáng tỏ chủ đề này. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với bạn — GetPhound có thể giúp bạn “thúc đẩy”!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nghĩa là gì khi facebook nói rằng boost không khả dụng

Manage your Inner Critic to Boost Your Self-Esteem | How to Improve Low Self-Esteem, part 3

alt

 • Tác giả: Butterfly Effect
 • Ngày đăng: 2021-06-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✏️The Inner Critic is that critical or shaming voice inside of your head that criticizes, pushes or shames you. It’s a voice that can make you feel consistently bad about yourself. He can make you feel anxious, insecure, depressed and lower your self-esteem if you don’t learn how to manage it. He might tell you that you are not good enough in many ways. We often truly believe that this is our reality but is all made up in our heads. Many of us have allowed ourselves to be controlled by our negative self-talk for years. If you feel inadequate about yourself it’s time to learn more about your Inner Critic. Your Inner Critic limits your ability to believe in yourself and in your ability to reach your potential. In my previous videos I already explained how low self-esteem arises, is maintained and how to track down your Inner Critic. In this video I discuss how to manage the Inner Critic. This is the next step in order to tame him to feel better about yourself.
  ————————-
  👇 Video content:
  00:00 Intro
  00:49 Exposing and Talking to the Inner Critic
  05:10 Cognitive- Behavioral Approach to Manage the Inner Critic
  09:01 Redirecting Your Inner Critic

  📌Watch my other videos:
  What is Low Self Esteem and Inner Critic? | How to Improve Low Self-Esteem, part 1: https://youtu.be/krADX-s8wsM
  Track Down Your Inner Critic to Boost Your Self-Esteem | How to Improve Low Self-Esteem, part 2: https://youtu.be/tHsIhCf47_k
  5 Tips to Stop Worry and Rumination: https://youtu.be/rwfyJCFM-JA
  What is cognitive behavioral therapy or CBT: https://youtu.be/Gc2xoPgkp5c
  Introduction to self-hypnosis: https://youtu.be/ZnnJZCpqycg
  How to deal with corona STRESS and anxiety during PANDEMIC: https://youtu.be/yqUqM9dFsN0

  🔔Subscribe for new videos every friday: https://www.youtube.com/channel/UCQgdSKjwNczGTXyO0cpRpSg?sub_confirmation=1

  ❤️Follow me on:
  Instagram: https://www.instagram.com/butterflyeffect_tube
  Facebook: https://www.facebook.com/thebutterflyeffect.tube
  Twitter: https://twitter.com/ButterflyE_tube
  Pinterest: https://pinterest.com/thebutterflyeffecttube
  TikTok: https://www.tiktok.com/@butterflyeffect.tube

  ❗️Disclaimer:
  My videos are not intended to provide diagnosis, therapy or psychological/medical advice. The information should not be considered as a substitution for advice from a healthcare professional, but for informational purposes only.

  selfesteem innercritic cbt

Simp Là Gì ? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Và Sự Phổ Biến Trên Facebook

 • Tác giả: ceds.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, Simp là một từ khá phổ biến và được phần đông các bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội, Vậy thì, bạn đã thực sự hiểu Simp nghĩa là gì chưa? Cùng mình tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của Simp để biết xem lý do tại sao cụm từ này lại hot đến thế nhé!Trên cộng đồng mạng hiện nay, Simp được xem là viết tắt của một cụm từ khá nặng nề là Sucker Idolizing Mediocre P**** – tạm dịch là “thằng mê gái”

Tại sao không like, bình luận, nhắn tin được trên Facebook?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết cung cấp các nguyên nhân mà bạn không thể like, bình luận bài viết trên Facebook hay thậm chí là nhắn tin. Đừng bỏ lỡ những điều hay ho trong bài viết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ý nghĩa các thuật ngữ thường được sử dụng trên Facebook

 • Tác giả: denhatdoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với ý nghĩa 15 thuật ngữ thường được sử dụng trên Facebook vừa được Đệ Nhất Độc liệt kêt trên đây sẽ giúp các bạn lướt facebook không bị bỡ ngỡ nữa

Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Flop là gi? Flop có nghĩa là gì trên Facebook. Flop là từ khá quen thuộc với những người yêu thích Kpop và thường xuyên theo dõi những thần tượng. Tuy nhiên

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các tập tin Facebook - wsj các tệp facebook