Bạn đang xem : tại sao tôi không thấy nhận xét trên facebook

bởi Jenefey Aaron Được cập nhật vào ngày 2020-08-29 / Bản cập nhật cho Mẹo iPhone

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội thân thiện với người dùng nhất trên thế giới, qua đó người dùng có thể chia sẻ ảnh và video với những người khác. Nhưng gần đây, nhiều người dùng đã phàn nàn về các vấn đề liên quan đến đánh giá trên Facebook. Ví dụ:

 • “Khi tôi nhấp vào nút Nhận xét, nó sẽ hiển thị chu kỳ tải trên điện thoại của tôi.”
 • “Tôi không thể kiểm tra các nhận xét trước đây của mình.”
 • “Khi tôi nhấp vào” Xem thêm nhận xét “, chúng sẽ không xuất hiện.”
 • Nói tóm lại, khi gặp trường hợp này, chắc hẳn bạn vô cùng hụt hẫng. Và bạn sẽ háo hức muốn biết tại sao tôi không thể xem nhận xét trên video Trực tiếp trên Facebook của mình và cách xem nhận xét video Trực tiếp trên Facebook. Vâng, bài viết này hoàn toàn là người trợ giúp thân thiết nhất của bạn, nó sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy đọc kỹ.

Phần 1: Face Book Live là gì

Vào tháng 4 năm 2016, Facebook đã ra mắt Facebook Live, tính năng này đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt. Facebook Live là một tính năng của mạng xã hội Facebook, nơi bạn có thể phát video triển khai lên Facebook thông qua camera trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.

Và những cá nhân hoặc công ty phát sóng trực tiếp này có thể quyết định ai có thể xem video của họ trên Facebook và sử dụng video đó để thu hút người xem.

Phần 2: Tại sao tôi không thể thấy bình luận trong video trực tiếp trên Facebook của mình

Chắc chắn rằng Nếu bạn không thể thấy nhận xét Video trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ rất lo lắng. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ tại sao tôi không thể nhìn thấy nhận xét trong video Trực tiếp trên Facebook của mình không? Nếu bạn tò mò về điều đó và chúng tôi cung cấp cho bạn những lý do khác nhau.

 • Sự cố kết nối mạng: Khi môi trường mạng của bạn không tốt hoặc bạn không tham gia mạng thành công, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc tải nhận xét của video.
 • Máy chủ Facebook tạm thời gặp trục trặc
  : Khi máy chủ Facebook tạm thời bị lỗi, các dịch vụ của Facebook sẽ ngừng hoạt động, điều này khiến bạn không thể xem các bình luận. Những gì bạn có thể làm là báo cáo sự cố với Facebook và chờ đợi.
 • Bộ nhớ bị hỏng
  : Khi bộ nhớ đệm của ứng dụng hoặc trình duyệt Facebook quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng Facebook hoạt động không bình thường, ảnh hưởng đến việc tải bình luận trên Facebook.
 • Bình luận Riêng tư
  : Khi người viết nhận xét đặt nhận xét ở chế độ riêng tư, chỉ bản thân và bạn bè mới có thể xem nhận xét. Ngoài ra, nếu người viết thay đổi quyền riêng tư của Fan Page, bạn sẽ không thấy nhận xét.

Phần 3: [6 Phương pháp] Cách xem nhận xét trên video trực tiếp trên Facebook

Bây giờ bạn đã biết Facebook Live là gì và tại sao bạn không thể xem nhận xét trên video Facebook Live. Vì vậy, ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số giải pháp chung.

Xem Thêm  Cách tải xuống video trên Facebook - tải xuống âm thanh và video facebook

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Khi mạng di động bất thường, ngoại lệ tải nhận xét của Facebook có thể liên quan đến nó. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có tham gia Wi-Fi bình thường hay không. Thứ hai, nếu kết nối Wi-Fi thành công, bạn có thể kiểm tra xem Wi-Fi có vấn đề gì không. Bạn có thể thử tải các trang khác bằng kết nối mạng này.

Ngoài ra, một số người dùng báo cáo rằng họ có thể xem nhận xét trên Facebook trên dữ liệu di động, nhưng không thấy trên Wi-Fi, vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa Internet di động của điện thoại và Wi-Fi.

Giải pháp 2: Làm mới ứng dụng

Làm mới ứng dụng cũng là một giải pháp. Đôi khi Facebook bị kẹt và không thể tải bình luận thành công. Trong trường hợp này, làm mới Facebook có thể giải quyết vấn đề. Nhưng nếu cách đó không giải quyết được vấn đề, bạn có thể thử các giải pháp khác.

Giải pháp 3: Làm sạch bộ nhớ cache của Facebook

Khi có quá nhiều dữ liệu tệp trong ứng dụng Facebook, nếu chúng tôi không dọn dẹp kịp thời có thể khiến bạn không thể xem bình thường trên Facebook. Do đó, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách làm sạch bộ nhớ cache.

 • Mở ứng dụng Facebook và chọn tùy chọn “Thêm”.
 • Sau đó, nhấp vào “Cài đặt” và chọn “Cài đặt tài khoản”.
 • Sau đó, chọn tùy chọn “Trình duyệt”.
 • Khi bạn đến trang cài đặt Trình duyệt, hãy nhấn vào “Xóa dữ liệu”.

Giải pháp 4: Cài đặt lại Facebook phiên bản mới nhất

Nếu các phương pháp trước đó vẫn không giải quyết được sự cố của bạn, bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng Facebook, sau đó tải xuống phiên bản Facebook mới nhất từ ​​Apple Store và cài đặt lại trên thiết bị của bạn

 • Trước tiên, hãy mở khóa điện thoại, sau đó nhấn vào ứng dụng Facebook.
 • Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng chữ thập ở góc trên bên trái của ứng dụng.
 • Sau đó, vui lòng nhấp vào “Xóa”.

 • Sau đó, hãy truy cập Apple store hoặc Google Play Store để tìm Facebook và tải xuống lại!

Giải pháp 5: Đăng nhập lại Tài khoản Facebook

Đôi khi, đó là một giải pháp đơn giản và hữu ích để đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn. Để đăng xuất khỏi tài khoản của bạn, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Mở khóa điện thoại của bạn và mở ứng dụng Facebook.
 • Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Thêm” trong thanh menu bên dưới.
 • Sau đó, hãy nhấn vào tùy chọn “Đăng xuất”.

 • Sau vài phút, vui lòng mở lại ứng dụng Facebook và đăng nhập.

Giải pháp 6: Buộc thoát & amp; Khởi động lại ứng dụng

Khởi động lại luôn được coi là giải pháp phổ biến để khắc phục tất cả các loại sự cố của điện thoại. Vì vậy, khi gặp tình trạng Facebook Live video không xem được bình luận, bạn có thể thử phương pháp này. Nhưng trước khi bắt đầu, vui lòng buộc dừng ứng dụng Facebook của bạn.

 • Khởi động điện thoại của bạn và chuyển đến “Cài đặt”, sau đó chọn “Ứng dụng”.
 • Tiếp theo, mở “Facebook”, chạm vào “Buộc dừng”. Sau đó, khởi động lại điện thoại của bạn để kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Xem Thêm  Cách gửi tệp trong Messenger (3 cách dễ dàng!) - làm thế nào để gửi các tập tin trong Messenger

Phần 4: Tenorshare ReiBoot – Khắc phục hiệu quả Video Trực tiếp trên Facebook Không thể Xem Bình luận

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên nhưng vẫn không giải quyết được sự cố. Có thể đã xảy ra lỗi với hệ thống iOS của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Tenorshare ReiBoot , có thể khắc phục tất cả các sự cố hệ thống iOS như bị kẹt logo Apple, màn hình win ‘ t bật, vòng lặp chế độ khôi phục, v.v. Điều quan trọng nhất là nó hỗ trợ phiên bản mới nhất của iOS 14.

 • Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó, kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 • Vui lòng khởi chạy phần mềm, chọn tùy chọn “Sửa chữa Hệ điều hành”.

 • Bây giờ, hãy nhấp vào “Khắc phục ngay”.

 • Sau đó, bạn cần tải xuống gói chương trình cơ sở.

 • Nhấn vào “Repair Now” để sửa chữa hệ thống iOS có thể mất một chút thời gian.

 • Cuối cùng, nhấn “Xong” để kết thúc quá trình.

Kết luận

Khi đọc phần trên, tôi tin rằng bạn đã biết lý do tại sao bạn không thể xem nhận xét trên video Trực tiếp trên Facebook và cách giải quyết vấn đề này. Mặc dù chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp nhưng không thể giải quyết chúng với tỷ lệ thành công 100%.

Vì vậy. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Tenorshare ReiBoot . Đó là giải pháp tốt nhất. Nó không chỉ có thể giải quyết vấn đề này mà còn có thể khắc phục các sự cố iOS khác nhau, chẳng hạn như iPhone bị kẹt khi tải , iPhone recovery mode , màn hình đen , v.v. Dù sao, nó rất đáng để thử. Cuối cùng, tôi thực sự hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Câu hỏi thường gặp về Nhận xét trên Facebook

Q1: Làm cách nào để bật nhận xét trực tiếp trên Facebook?

Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt sang phải trên màn hình. Nhận xét, thích và các phản ứng khác sẽ bị vô hiệu hóa và bạn có thể xem video trong hòa bình. Và nếu bạn muốn lấy lại chúng, tất cả những gì bạn cần làm để lấy lại tất cả là vuốt sang trái một lần nữa.

Câu hỏi 2: Có thể tắt nhận xét trên Facebook Live không?

Để tắt tính năng nhận xét về bài đăng của chính bạn hoặc bài đăng trong nhóm mà bạn quản trị hoặc kiểm duyệt: Từ Bảng tin của bạn, sau đó nhấn Nhóm và chọn nhóm của bạn. Chuyển đến bài đăng mà bạn muốn tắt nhận xét. Và sau đó nhấp vào Tắt nhận xét.

Q3: Làm cách nào để bật hoặc tắt xếp hạng nhận xét cho Trang Facebook hoặc hồ sơ của tôi?

 • Vui lòng nhấp vào “Cài đặt” ở dưới cùng bên trái của Trang của bạn.
 • Sau đó, nhấn vào “Xếp hạng nhận xét”.
 • Để bật xếp hạng nhận xét, hãy chọn hộp bên cạnh “Xem các nhận xét phù hợp nhất theo mặc định”.
 • Cuối cùng, nhấp vào “Lưu thay đổi”.
Xem Thêm  Làm thế nào để tạo ra một trang web - tạo một trang web


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể nhìn thấy bình luận trên facebook

Cách Không Cho Bạn Bè, Người Khác Xem Comment Trên Facebook | Tân tivi

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-08-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Không Cho Bạn Bè, Người Khác Xem Comment Trên Facebook | Tân tivi
  Tiếp theo trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo hay trên Facebook đó là không cho bạn bè người khác xem comment của bạn trên facebook cực đơn giản nhé.
  Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
  ✔️Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔️Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
  Liên hệ quảng cáo: tvtvlogs7@gmail.com
  Hoặc: tranvantan.dtdl@gmail.com.
  Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Tântivi meohayfacebook

Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao phải cần ẩn bình luận trên Facebook? Cách ẩn comment tự động trên Facebook như thế nào? Xem ngay top 3 cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực kỳ hiệu quả.

Cách tắt, ẩn, xóa, ghim bình luận trên Facebook chi tiết

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xóa, ẩn, ghim, xếp hàng, tắt bình luận trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn có tắt, ẩn, ghim, bình luận . .

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao không hiển thị bình luận trên Facebook và cách khắc phục?

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn xem comment bài viết để tham khảo thông tin, phản ứng của người dùng, hay “hóng biến” nhưng lại gặp tình trạng không hiển thị bình luận trên Facebook

Đi tìm lời giải, ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không?

 • Tác giả: numo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không? Cách ẩn như thế nào? Cùng bật mí ngay nhé

 • Tác giả: depsangtrong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7746 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social