Tại sao tôi không thể thấy câu trả lời trên Twitter? Thực sự có một số lý do có thể xảy ra và chúng được liệt kê trong bài đăng này với một vài mẹo nhỏ.

Bạn đang xem : câu trả lời trên twitter không hiển thị

Bằng cách trả lời trên Twitter, bạn có thể tham gia bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Đó là một trong những cách dễ nhất để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên Twitter về Tweet của bất kỳ ai. Nhưng nhiều người dùng có câu hỏi này – tại sao tôi không thấy câu trả lời trên Twitter?

Đó có thể là câu trả lời trên Tweet của chính bạn hoặc có thể là trên tweet của người khác. Vì vậy, tại sao bạn không thể thấy các câu trả lời trên Twitter? Thật thú vị, có thể có một vài lý do đằng sau vấn đề này.

Và, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích từng điều một. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng liên quan đến tính năng ‘Trả lời’ của Twitter trong chính bài đăng này.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, thì hãy bắt đầu cuộc rượt đuổi…

Lý do tại sao bạn không thể thấy câu trả lời trên Twitter

Dựa trên tài khoản của bạn và tài khoản của người dùng đã trả lời, có thể có một số lý do khiến bạn không thể thấy câu trả lời trên Twitter.

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày những lý do có thể có đằng sau sự cố này. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các giải pháp bạn có thể thử để khắc phục sự cố này. Vì vậy, chúng ta bắt đầu…

Lý do số 1 Người dùng bị Chặn

Bạn biết rằng Twitter có chức năng chặn. Mọi người chặn nhau vì nhiều lý do trên mạng xã hội.

Nếu ai đó đã chặn hoặc bạn đã chặn ai đó, thì một trong hai người không thể thấy bất kỳ hoạt động nào của nhau trên Twitter.

Tại sao tôi không thấy câu trả lời trên Twitter?
Tay cầm điện thoại thông minh

Bây giờ, nếu ai đó trong danh sách chặn của bạn trả lời trên Tweet của bất kỳ người dùng nào khác, thì bạn sẽ không thể thấy câu trả lời cụ thể đó.

Tương tự, nếu họ đã chặn bạn trên Twitter và trả lời một Tweet cụ thể, bạn sẽ không thể xem câu trả lời của họ.

Giải pháp cho vấn đề này

Có một giải pháp cho vấn đề này. Tuy nhiên, bạn có thể không thực hiện được.

Bởi vì giải pháp duy nhất là bỏ chặn người đó nếu bạn muốn xem câu trả lời của họ trên Twitter. Mặt khác, nếu họ đã chặn bạn, họ sẽ phải bỏ chặn bạn.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem các hoạt động của họ trên Twitter mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn biết rằng không đơn giản để bỏ chặn ai đó hoặc thậm chí bị ai đó bỏ chặn. Nhưng không có giải pháp thích hợp nào khác cho vấn đề này.

Lý do # 2 Tài khoản cá nhân

Bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ “Riêng tư” trên Twitter. Trong trường hợp đó, tất cả các hoạt động của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người dùng thông thường không theo dõi bạn.

Chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem các hoạt động của bạn trên Twitter nếu bạn đã đặt tài khoản của mình ở chế độ Riêng tư.

Tại sao tôi không thấy câu trả lời trên Twitter?
Ứng dụng Twitter lcon

Tương tự như vậy, nếu bất kỳ người nào khác đặt tài khoản của họ ở chế độ “Riêng tư” trên Twitter, nếu bạn không phải là người theo dõi họ, thì bạn không thể xem hoạt động của họ trên Twitter.

Nói tóm lại, nếu người đó có tài khoản Twitter Riêng tư và đã trả lời bất kỳ Tweet nào của bạn hoặc các Tweet khác, thì bạn sẽ không thể xem câu trả lời của họ.

Xem Thêm  Làm thế nào để tạo một vòng lặp video một cách dễ dàng - vòng lặp video facebook

Giải pháp cho vấn đề này

Như bạn có thể đã đoán, cách duy nhất để xem câu trả lời của ai đó có tài khoản Riêng tư là theo dõi họ. Tuy nhiên, trước tiên, bạn sẽ phải gửi một yêu cầu và họ sẽ phải chấp nhận yêu cầu của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem các câu trả lời từ họ. Vì vậy, giải pháp duy nhất để xem hoạt động của ai đó trên Twitter nếu họ có Tài khoản riêng tư là trở thành người theo dõi.

Lý do # 3 Các câu trả lời bị xóa

Một lý do khác có thể là do người dùng đăng câu trả lời đã xóa nó. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể xem câu trả lời của họ.

Giải pháp cho vấn đề này

Không có cách nào để khôi phục câu trả lời đã xóa trên Twitter. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi những người dùng khác trong vòng kết nối của mình xem họ đã thấy câu trả lời hay chưa.

Tại sao tôi không thấy câu trả lời trên Twitter

Hoặc nếu có thể, sau đó bạn có thể yêu cầu người dùng đã trả lời ở vị trí khác đăng lại câu trả lời tương tự. Chúng tôi biết nó không phải là dễ dàng. Nhưng bạn có thể làm gì khác?

Lý do # 4 Trả lời ẩn

Trước hết, chúng ta sẽ nói về các câu trả lời ẩn một cách chi tiết trong phần sau của bài viết.

Vì vậy, bây giờ, hãy nhanh chóng đi vào vấn đề. Nếu bạn đã ẩn một câu trả lời, thì bạn sẽ không thể thấy nếu:

 • Nếu bạn đang xem câu trả lời từ dòng thời gian “Trang chủ”
 • Và nếu một người dùng khác đã trả lời câu trả lời ẩn

Nói một cách đơn giản, một câu trả lời ẩn sẽ không thể xem được từ dòng thời gian Trang chủ nếu ai đó đã trả lời câu trả lời ẩn. Có, bất kỳ ai cũng có thể trả lời một câu trả lời ẩn từ trang trả lời ẩn.

Giải pháp cho vấn đề này

Tất nhiên, cách khắc phục dễ dàng nhất cho vấn đề này là không xem câu trả lời ẩn từ dòng thời gian Trang chủ. Ngoài ra, bạn có thể hiện câu trả lời bất cứ lúc nào bạn muốn để nó có thể xem được.

Như thường lệ, nếu ai đó chưa trả lời câu trả lời ẩn, câu trả lời đó sẽ hiển thị từ Dòng thời gian trên trang chủ.

Làm cách nào để xem câu trả lời trên Twitter?

Nếu bạn chưa quen với Twitter và gặp khó khăn trong việc làm quen với tất cả các chức năng của nền tảng mạng xã hội này, thì phần này là dành cho bạn.

Cụ thể, nếu bạn chưa tìm ra cách kiểm tra câu trả lời của người dùng khác trên Twitter, thì chúng tôi sẽ chia sẻ phương pháp trong phần này cho bạn.

Coffee and Twitter

Các bước cần làm theo

 • Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
 • Sau đó, tìm Tweet cụ thể mà bạn muốn xem câu trả lời.
 • Tiếp theo, nhấn hoặc nhấp vào Tweet. Ở cuối Tweet, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.
 • Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút ‘Reply’ nếu không thấy câu trả lời. Bạn cũng có thể trả lời Tweet bằng cách nhấn hoặc nhấp vào nút “Reply”.
 • Mọi người cũng có thể trả lời các loài bò sát trong Tweet. Và, bạn có thể xem những câu trả lời đó bằng cách nhấp vào từng câu trả lời đó.
 • Tuy nhiên, nếu có nhiều câu trả lời cho một Tweet thì bạn sẽ không thể xem tất cả các câu trả lời cùng một lúc
 • Đúng hơn, các câu trả lời bổ sung sẽ bị ẩn. Việc tiết kiệm dung lượng cho các chuỗi Tweet dài hơn là xong.
 • Nếu bạn muốn xem những câu trả lời đó, giả sử 20 câu trả lời bị ẩn, sau đó bạn sẽ phải cuộn xuống và nhấn hoặc nhấp vào Nút ’20 câu trả lời khác’ sẽ hiển thị các câu trả lời ẩn.

Cách ẩn câu trả lời trên Twitter?

Bạn có biết rằng bạn có thể ẩn các câu trả lời trên dòng thời gian của mình không?

Tuy nhiên, những người dùng khác vẫn có thể truy cập các câu trả lời ẩn đó. Ngoài ra, họ cũng có thể trả lời các câu trả lời ẩn.

Ngoài ra, bạn có thể hiện câu trả lời bất cứ lúc nào nếu bạn là tác giả của Tweet. Khi bạn đã ẩn một câu trả lời, người dùng đã đăng câu trả lời sẽ không được thông báo.

Bây giờ, hãy tìm hiểu cách ẩn câu trả lời trên Twitter …

Các bước cần làm theo

 • Truy cập Tweet của bạn mà bạn muốn ẩn câu trả lời.
 • Sau đó, tìm câu trả lời cụ thể mà bạn muốn ẩn và nhấn vào ‘Mũi tên xuống’ bên cạnh câu trả lời.
 • Nó sẽ đưa ra một số tùy chọn. Từ các tùy chọn đó, bạn sẽ phải nhấn vào tùy chọn ‘Ẩn trả lời’ .
 • Sau đó nhấn vào nút ‘Xác nhận’ và trả lời sẽ bị ẩn.
 • Bạn có thể xem các câu trả lời ẩn bằng cách nhấn vào biểu tượng ‘câu trả lời ẩn’ ở góc dưới cùng bên phải của Tweet chính.
 • < / ul>

  Như thường lệ, nếu câu trả lời là từ một tài khoản được bảo vệ hoặc riêng tư, thì câu trả lời đó sẽ không có sẵn. Ngoài ra, nếu câu trả lời bị xóa, thì bạn sẽ không thấy câu trả lời đó trong danh sách các câu trả lời ẩn.

  Cách hiển thị câu trả lời trên Twitter?

  Giờ bạn đã biết cách ẩn câu trả lời trên Twitter, hãy tìm hiểu cách thực hiện điều ngược lại. Có, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hiện một câu trả lời trên Twitter mà bạn vừa ẩn. Vì vậy, hãy bắt đầu…

  Tại sao tôi không thể thấy câu trả lời trên Twitter
Biểu trưng Twitter

  Các bước cần làm theo

  • Điều hướng đến Tweet mà bạn đã ẩn câu trả lời trên đó.
  • Tiếp theo, nhấn hoặc nhấp vào biểu tượng ‘Mũi tên xuống’ từ câu trả lời cụ thể mà bạn muốn để hiện.
  • Sau đó, nhấp vào nút ‘Hiện trả lời’ từ menu thả xuống

  Đó là nó! Bạn đã hiển thị thành công câu trả lời trên Twitter.

  Bây giờ, giả sử bạn vừa ẩn câu trả lời của một người dùng khác trên Twitter. Và sau đó họ đã chặn hoặc tắt tiếng bạn.

  Tại thời điểm này, bạn không thể ẩn câu trả lời của họ nữa. Trên thực tế, bạn sẽ không thể nhìn thấy câu trả lời nữa trừ khi họ bỏ chặn bạn.

  Tổng kết

  Nếu bạn vẫn ở với chúng tôi, thì bạn biết lý do tại sao bạn không thể thấy câu trả lời trên Twitter. Chúng tôi đã đưa ra tất cả các lý do có thể có đằng sau vấn đề này.

  Trên hết, chúng tôi cũng đã chia sẻ các giải pháp cho vấn đề này. Bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về cách ẩn và bỏ ẩn các câu trả lời trên Twitter.

  Ngoài ra, đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đã chia sẻ cách xem bất kỳ câu trả lời nào trên Twitter.

  Chúng tôi hy vọng bài đăng này sẽ hữu ích trong việc sử dụng Twitter theo cách tốt nhất có thể cho bạn. Chúng tôi đã cố gắng giải thích các phương pháp theo cách từng bước để mọi người có thể hiểu chúng mà không gặp khó khăn.

  Trước khi bắt đầu, bạn có thể xem bài đăng của chúng tôi về Cách xem kho lưu trữ Tumblr. Nó là gì và Cách truy cập nó nếu bạn là người dùng Tumblr.

  Đừng ngần ngại chia sẻ bài đăng này với những người dùng Tweeter khác. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào, đừng quên chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trả lời twitter không hiển thị

Mortician Answers Dead Body Questions From Twitter | Tech Support | WIRED

alt

 • Tác giả: WIRED
 • Ngày đăng: 2021-05-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Victor M. Sweeney, a licensed funeral director and mortician, answers the internet’s burning questions about dead bodies and the funeral director profession. When someone dies, what happens to their poo? If a person dies with contacts in…does a mortician take them out? Will your cat actually eat you when you die? Victor answers all these questions and much more.

  Still haven’t subscribed to WIRED on YouTube? ►► http://wrd.cm/15fP7B7 \r
  Listen to the Get WIRED podcast ►► https://link.chtbl.com/wired-ytc-desc\r
  Subscribe to WIRED Magazine ►► https://subscribe.wired.com/subscribe/splits/wired/WIR_YouTube?source=EDT_WIR_YouTube_0_Video_Description_ZZ\r
  \r
  Get more incredible stories on science and tech with our daily newsletter: https://wrd.cm/DailyYT\r
  \r
  Also, check out the free WIRED channel on Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, and Android TV. Here you can find your favorite WIRED shows and new episodes of our latest hit series Tradecraft.\r
  \r
  ABOUT WIRED\r
  WIRED is where tomorrow is realized. Through thought-provoking stories and videos, WIRED explores the future of business, innovation, and culture.

  Mortician Answers Dead Body Questions From Twitter | Tech Support | WIRED

Cách lấy lại tài khoản Twitter bị đình chỉ suspended

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3917 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân khiến tài khoản Twitter bị khoá, lỗi Suspended trên Twitter, Cách lấy lại tài khoản Twitter bị khoá, bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng. Xem ngay!

Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter là một tính năng giúp bạn có thể kiểm soát nội dung để người dùng tránh tiếp xúc những hình ảnh hoặc thông tin nhạy cảm. Tuy nhiên nếu bạn đã hơn 18 tuổi và có đủ độ tuổi nhận thức tiếp nhận nội dung

Tinhte.vn

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8516 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang thông tin, hình ảnh, video về twitter. Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến twitter.

Người dùng Twitter báo cáo trả lời không tải hoặc không thể xem chủ đề

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thay đổi tên hiển thị Twitter của bạn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hai cách mọi người có thể nhận dạng bạn trên Twitter– sử dụng tay cầm của bạn (hoặc tên người dùng), bắt đầu bằng biểu tượng “@” mang tính bi

Giải đáp câu hỏi tại sao tin nhắn chờ không thể hiển thị?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tin nhắn chờ không thể hiển thị là câu hỏi của rất nhiều người dùng Messenger. Vấn đề này làm bạn gặp khó khăn trong việc nhận tin nhắn của người lạ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại trở nên phổ biến như vậy? - tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại phổ biến